เจ้านายร้ายเผด็จการรัก (E-book พร้อมโหลด)

ตอนที่ 9 : เล่นไล่จับ (Caught me if you can) 100%

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 1,112
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 5 ครั้ง
    16 ก.ค. 59ลมหายใจอุ่นร้อนที่เป่ารดลงมาทำให้ร่างกายของรัญชิดาปั่นป่วนหนักกว่าเดิมหลายเท่านัก กลิ่นเปเปอร์มินต์นั้นแสนรัญจวนจนทรวงอกสั่นสยิววูบวาบ ช่องท้องหดเกร็งราวมีพายุหมุน

        แม็กซิมิเลียนรั้งเอวคอดเข้ามาหาตนเอง เบียดแผ่นอกหนาเข้ากับทรวงอกเต่งตั้งแนบชิด ส่วนความเป็นเขาก็บดเบียดกับความอ่อนไหวของเธอที่ด้านล่าง นั่นทำให้ความแกร่งกร้าวของเขาเหยียดขยายใหญ่โตกว่าเดิมจนอึดอัดครัดเคร่งภายในบ็อกเซอร์เต็มที

ชายหนุ่มสูดหายใจเข้าลึก กลืนน้ำลายลงลำคอแห้งผากช้าๆ เพื่อพยายามยับยั้งชั่งใจ แต่ความเย้ายวนของหญิงสาวทำให้ทำได้อย่างยากเย็นเหลือเกิน ทรวงอกของเธอนุ่มหยุ่นให้ความรู้สึกสุดยอด ส่วนจุดลับเฉพาะนั้นก็แสนจะอ่อนนุ่มจนอยากจะสอดแทรกตัวตนเข้าไปสัมผัสภายใน อยากรู้เหลือเกินว่าเธอจะโอบกระชับเขาได้ดีแค่ไหน

“ว่าไงครับ” แม็กซิมิเลียนทวงถามเมื่ออีกฝ่ายไม่ยอมตอบสักที

รัญชิดาหยุดหายใจกะทันหันเมื่อเขาถามแนบชิดริมฝีปาก แค่เพียงปลายนิ้วกั้นเท่านั้น ริมฝีปากของเขาและเธอก็จะสัมผัสกันแล้ว

ซีอีโอหนุ่มช่างจู่โจมอย่างรวดเร็วเหลือเกิน กลับมาถึงได้ไม่ทันไร เขาก็เล่นงานเธอแล้ว แต่ที่น่าเจ็บใจกว่านั้นก็คือร่างกายเธอที่แสนจะทรยศ ยิ่งใกล้ชิด เรี่ยวแรงก็ยิ่งหดหาย

“จะเจ้านาย ปะปล่อยฉันเถอะนะคะ” หญิงสาวขอร้องเสียงสั่นพลางเอนตัวไปข้างหลัง แต่ใบหน้าคมคร้ามก็เลื่อนตามมาอยู่ดี

“หัวใจคุณเต้นแรงจังเลยนะครับ แรงจนผมรู้สึกได้เลย” คนพูดเบียดอกหนาเข้าหาอกอิ่มอีกระลอก

รัญชิดาก่นด่าเขาอยู่ในใจ ใช่สิ! เพราะเจ้านายนั่นแหละทำให้ตอนนี้หัวใจของเธอเต้นถี่กระชั้นจนจะทะลุออกมานอกทรวงอกอยู่แล้ว!

ขณะที่หญิงสาวกำลังจิกกัดเจ้านายหนุ่มนั้น มือซุกซนของอีกฝ่ายก็ขึ้นมาเกาะกุมหน้าอกข้างซ้ายของเธอตั้งแต่เมื่อไรก็ไม่รู้ แถมยังโดนเคล้นคลึงอย่างเป็นจังหวะวาบหวาม

“ผมชอบจริงๆนะ มันให้ความรู้สึกที่ดีมาก” เขายิ้มกว้าง ทว่าดวงตาหื่น

“เจ้านาย!!” รัญชิดาไม่มีโอกาสส่งเสียงไปมากกว่านั้นเมื่อริมฝีปากหยักลึกประกบลงมา

เธอเบิกตาโตด้วยความตกใจและส่งเสียงอู้อี้ในลำคอ

ทว่าไม่กี่วินาทีที่ริมฝีปากร้อนผ่าวบดเคล้าลงมา ร่างกายเธอก็อ่อนเหลว และรู้สึกร้อนวูบวาบราวกับมีกระแสไฟฟ้าแล่นผ่านตลอดเวลา นี่ใช่อาการสปาร์กที่เขาว่ากันว่ามักจะเกิดขึ้นกับคนที่เคมีตรงกันหรือเปล่านะ

รัญชิดาสติแตกกระเจิงเมื่อแม็กซิมิเลียนพยายามสอดแทรกปลายลิ้นเข้ามาในโพรงปาก หนำซ้ำมือหนายังขยำหน้าอกของเธออย่างเพลิดเพลิน สร้างความซ่านเสียวให้คนถูกสัมผัสจนเกินบรรยาย

“อื้อ” มือเล็กทุบไหล่บึกบึนประท้วงเท่าที่จะมีแรงทำได้ แต่เพราะกำลังถูกเขาสูบพลังด้วยจูบอันร้อนแรงร้ายกาจ ทำให้ทุบได้เพียงเบาๆ และจอมเผด็จการอย่างแม็กซิมิเลียนก็หาได้สะทกสะท้านอะไรไม่ ยังคงบรรเลงเพลงจุมพิตอันแสนเร่าร้อนอย่างต่อเนื่องไม่หยุดหย่อน

ลิ้นสากลากไล้ไปบนเรียวปากอิ่มหวานฉ่ำอย่างผ่อนปรนเมื่ออีกฝ่ายยังไม่อ่อนคล้อยตามเสียทีเดียว มือหยาบข้างหนึ่งกอบกุมทรวงอกอิ่ม อีกข้างลูบไล้เอวคอดกิ่วขึ้นลงอย่างคลั่งไคล้ ผิวของเธอเนียนนุ่มเหลือเกิน และรัญชิดาก็ทำให้เขาต้องการมากขึ้นๆทุกที จนน่ากลัวเหลือเกินว่าจะไม่อาจเหนี่ยวรั้งยับยั้งตนเองได้

แม็กซิมิเลียนบดจูบต่อเนื่องอยู่อีกเกือบห้านาทีจึงจับเอวบางไว้ให้มั่น ก่อนจะยกเธอลอยหวือขึ้นนั่งบนขอบสระว่ายน้ำอย่างง่ายดาย แล้วแยกเรียวขาเสลาสองข้างออก

“ว้าย!!” รัญชิดาร้องเสียงหลงอย่างใจหายใจคว่ำ รีบเอามือไปปิดจุดอ่อนไหวเอาไว้

“ขอดูหน่อยก็ไม่ได้ หวงจริง” ซีอีโอหนุ่มกระเซ้าพลางยิ้มพราย

“จะบ้าหรือไงคะ ขอดูกันง่ายๆแบบนี้เลยเหรอ” หญิงสาวแหวพร้อมมองตาเขียว

“ใช่สิครับ หรือผมต้องทำพิธีกรรมอะไรก่อนล่ะ” ชายหนุ่มยักไหล่อย่างยียวน แล้วเทกตัวขึ้นไปนั่งข้างเธอ ก่อนถามเสียงแผ่วกระเส่า “อยากจูบต่อไหม ผมอยากมาก”
P.S.พระเอกเรื่องนี้หื่นมว้ากกกจริงๆ ฮ่าๆๆ ตอนนี้วางแผงในแบบอีบุ๊กแล้วนะทุกคน ตามไปได้ที่นี่เลยจ้า ฟินต่อแบบรัวๆ ^O^


เจ้านายร้ายเผด็จการรัก
พิชญวารี
www.mebmarket.com
รัญชิดา ได้รับเลือกให้ไปปฏิบัติหน้าที่ผู้ช่วยผู้จัดการแผนกต้อนรับส่วนหน้าของโรงแรมเดอะ แกรนด์ ไฟร์เยอร์ สาขาลอนดอน ประเทศอังกฤษ ทว่าเธอจะยังไปทำงานที่...
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 5 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

26 ความคิดเห็น