เจ้านายร้ายเผด็จการรัก (E-book พร้อมโหลด)

ตอนที่ 8 : เล่นไล่จับ (Caught me if you can) 80%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,057
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 4 ครั้ง
  15 ก.ค. 59


“นะนั่นเจ้านายจะทำอะไรคะ” เธอถามเสียงสั่นหวิวทั้งที่รู้ เขาถอดเสื้อผ้าออกแบบนั้น จะทำอะไรได้เล่านอกจาก

        ตูม!!

       ร่างสูงใหญ่ของแม็กซิมิเลียนกระโดดลงมาในสระว่ายน้ำ จนผืนน้ำแตกกระจายเป็นวงกว้าง รัญชิดาเห็นดังนั้นก็รีบว่ายหนีเขาด้วยความครั่นคร้าม

        “ว้าย!

        “คุณหนีผมไม่พ้นหรอก” ซีอีโอหนุ่มว่ายไล่ตามไปติดๆ

        “ฉันก็จะไม่ยอมให้เจ้านายจับได้ง่ายๆเหมือนกัน” รัญชิดาพุ่งตรงไปยังอีกฝั่ง เพื่อจะขึ้นจากสระแล้วไปสวมเสื้อคลุมให้เรียบร้อย ทว่าฝันก็สลายเมื่อคนที่ไล่ตามมาเข้ามาล็อกตัวเธอเอาไว้ได้จากทางด้านหลังภายในไม่กี่วินาที

        “ในที่สุดก็จับได้” แขนแกร่งล็อกเอวบางไว้ ขณะที่ขาของเขาและเธอถีบเร็วๆเพื่อพยุงตัวให้ลอยอยู่เหนือผิวน้ำ และด้วยความที่อยู่ในน้ำนั่นแหละ ทำให้บางคราวแขนของแม็กซิมิเลียนบังเอิญเลื่อนขึ้นไปสัมผัสกับความอวบอิ่มและนุ่มหยุ่นของทรวงอกหญิงสาว ซึ่งทำเอาลูกชายเขาผงาดขึ้นมาอย่างรวดเร็ว

        “ปล่อยฉันนะคะ” รัญชิดารู้สึกเหมือนมีบางอย่างดุนดันอยู่ตรงบั้นท้าย และถ้าคิดไม่ผิดมันคือ

        กรี๊ดดดดดด! อย่าบอกนะว่ามันคือ จุดจุดจุด ของเจ้านาย แม้จะยังไม่เห็นด้วยตา แต่จากการสัมผัส เธอก็รู้ว่ามันน่าเกรงขามแค่ไหน

หญิงสาวกรีดร้องในใจ ขณะใบหน้าหวานเห่อร้อนจนกลายเป็นสีแดงจัดด้วยความหวามไหวระคนครั่นคร้าม ตั้งแต่เกิดมาเธอไม่เคยสัมผัสใกล้ชิดสนิทแนบกับผู้ชายขนาดนี้มาก่อนเลย รู้สึกเหมือนจะเป็นลมยังไงยังงั้น ใครก็ได้ช่วยลูกช้างที

        “คุณท้าให้ผมจับให้ได้ไม่ใช่เหรอ” แม้ตอนแรกแขนจะไปโดนอกสล้างโดยบังเอิญ ทว่าไปๆมาๆ แม็กซิมิเลียนก็ทนไม่ไหว เลยแกล้งทำเป็นเอามือไปขยำข้างซ้ายทีขวาที อยู่ในน้ำแบบนี้เธอคงไม่รู้สึกเท่าไหร่หรอก

       “จับได้แล้วก็ปล่อยสิคะ แล้วก็เลิกเอามือมาป้วนเปี้ยนแถวหน้าอกฉันด้วย ฉันรู้นะว่าเจ้านายตั้งใจ” การลอยตัวขึ้นๆลงๆอยู่เหนือผิวน้ำทำให้ร่างกายของเธอกับเขาแนบและเสียดสีกันทุกส่วนสัด โดยเฉพาะเมื่อมือสากมาโดนทรวงอกและบีบเคล้นนั้น ความเสียวซ่านก็ก่อตัวในหน้าอกอย่างรุนแรง ก่อนจะแล่นปราดลงไปในท้องน้อย และจุดอ่อนไหวตามลำดับ

        “ทำไมคุณถึงรู้ทันผมอย่างนี้นะ งั้นไม่ต้องแกล้งบังเอิญแล้วเนอะ” ว่าแล้วแม็กซิมิเลียนก็เลื่อนมือใหญ่ทั้งสองข้างขึ้นกอบกุมและฟอนเฟ้นตามแรงปรารถนาราวกับว่าอกคู่งามเป็นของเล่นชิ้นโปรด

        “อา นุ่มหยุ่นเหมาะมือจริงๆ” เขาครางในลำคอเสียงพร่า

        รัญชิดาหน้าแดงตัวแดงไปหมด พยายามจะว่ายน้ำหนี แต่คนตัวโตกว่าก็ตามประกบด้านหลังไม่ห่าง มือเล็กพยายามแกะมือสากออก ขณะที่ความกร้าวแกร่งของชายหนุ่มบดเบียดแนบชิดบั้นท้าย และแล้วฟ้าก็เห็นใจ จังหวะหนึ่งที่เขาเผลอ หญิงสาวก็ผละออกมาจนได้และรีบว่ายไปขึ้นฝั่ง!

        “จะหนีไปไหนดาด้า”

        “กรี๊ดดดดด” หญิงสาววาดแขนเร็วขึ้นและถีบขาพุ่งไปข้างหน้าเท่าที่เรี่ยวแรงจะมี มือเรียวแตะขอบสระในที่สุด แต่ขณะกำลังจะเทกตัวขึ้นฝั่ง ไหล่บอบบางก็ถูกจับให้หันกลับไปหา

        “บอกแล้วไงว่าหนีไม่พ้นหรอก” ซีอีโอหนุ่มหัวเราะเสียงต่ำในลำคอ ดวงตาคมกริบสีฟ้าที่จ้องมองมาชวนให้ครั่นคร้ามครามครัน

        “เจ้านายต้องการอะไร” รัญชิดาถามด้วยดวงตาตระหนก แขนแกร่งสองข้างที่กักตัวเธอเอาไว้ทำให้ไม่อาจหนีได้ และเธอก็รู้สึกหายใจไม่ทั่วท้องเลยในตอนนี้ เพราะใบหน้าหล่อเหลาราวเจ้าชายของแม็กซิมิเลียนอยู่ห่างจากใบหน้าเธอเพียงแค่คืบ แถมดวงตายังพราวพร่างเต็มไปด้วยพลังมหาศาลที่เหมือนจะดึงดูดเธอเข้าไปในนั้น

        “จะให้ตอบตรงๆหรือเปล่าล่ะ” เสียงทุ้มเซ็กซี่ถาม

        หญิงสาวเงียบ ได้แต่ก้มหน้างุด เพราะซีอีโอหนุ่มเลื่อนใบหน้าเข้ามาใกล้จนตอนนี้ปลายจมูกโด่งของเขาจรดจมูกเล็กของเธอแล้ว

        ลมหายใจอุ่นร้อนที่เป่ารดลงมาทำให้ร่างกายของรัญชิดาปั่นป่วนหนักกว่าเดิมหลายเท่านัก กลิ่นเปเปอร์มินต์นั้นแสนรัญจวนจนทรวงอกสั่นสยิววูบวาบ ช่องท้องหดเกร็งราวมีพายุหมุน
P.S.เดี๋ยวพรุ่งนี้มาฟินกันต่อจ้า ดาด้าจะเสร็จเจ้านายมั้ยน้าาา อิอิ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 4 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

26 ความคิดเห็น

 1. #24 นงลักษณ์ ไพบูลย์ (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 16 กรกฎาคม 2559 / 09:15
  สระระอุ..ขึ้นมาทันที
  #24
  1
  • #24-1 pichayawaree(จากตอนที่ 8)
   16 กรกฎาคม 2559 / 13:04
   จากเย็นๆนี่ร้อนเพราะพระนางเลย ฮ่าๆๆ ^O^
   #24-1
 2. #23 Pari (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 16 กรกฎาคม 2559 / 06:24
  555อยากว่ายน้ำออกกำลังกายแล้วดิ
  #23
  1
  • #23-1 pichayawaree(จากตอนที่ 8)
   16 กรกฎาคม 2559 / 13:04
   แม็กนะกินดาด้าสำเร็จมั้ยเนี่ยย อิอิ
   #23-1