เจ้านายร้ายเผด็จการรัก (E-book พร้อมโหลด)

ตอนที่ 4 : Hello London 80%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,001
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 8 ครั้ง
  8 ก.ค. 59
สองชั่วโมงต่อมา หนุ่มเซอร์ก็พาเธอมาถึงคอนโดหรูใจกลางลอนดอน รัญชิดาถึงกับหันไปถามเขาว่าที่นี่คือที่พักของเธอแน่เหรอ ซึ่งอาร์เธอร์ก็ตอบว่าพี่ชายของเขาสั่งไว้ว่าให้พาเธอมาที่นี่

        แล้วหญิงสาวก็ต้องตะลึงกว่าเดิมเมื่อพบว่าห้องพักของเธอไม่ใช่ห้องธรรมดา แต่เป็นเพนต์เฮาส์หรูบนชั้นสูงสุดที่มีลิฟต์ส่วนตัว!

        “คุณแน่ใจเหรอคะว่าเจ้านายให้ฉันพักที่นี่จริงๆ มันดูหรูหราไปหน่อยไหม” ดวงตากลมสีดำขลับฉายแววตื่นเต้นกับความกว้างขวางและอลังการของเพนต์เฮาส์ ในข้อตกลงของการมารับตำแหน่งผู้ช่วยผู้จัดการแผนกต้อนรับส่วนหน้าของโรงแรมเดอะ แกรนด์ ไฟร์เยอร์ก็คือ เธอจะมีที่พักฟรีพร้อมทั้งอาหารสามมื้อซึ่งเป็นสวัสดิการของทางโรงแรม แต่ใครจะคิดว่าที่พักจะอลังการงานสร้างขนาดนี้

        “จริงครับ แม็กให้ผมพาคุณมาที่นี่”

        “อ๋อ รู้แล้ว มีคนพักหลายคนใช่ไหมคะ คงจะมีพนักงานคนอื่นที่ถูกส่งมาที่นี่เหมือนกัน” เพนต์เฮาส์ซึ่งกินพื้นที่ทั้งชั้นคงไม่ใช่สำหรับเธอคนเดียวหรอก

        “เปล่าครับ แค่คุณคนเดียว”

        “แปลกอะ” รัญชิดาชักสัมผัสได้ถึงความไม่ชอบมาพากล

        “ไม่แปลกหรอกครับ” อาร์เธอร์ยิ้มมีลับลมคมใน “เดี๋ยวแม็กกลับมาคุณค่อยคุยกับเขาเองแล้วกัน ผมได้รับมอบหมายมาแค่นี้”

        “แน่นอนค่ะ ฉันจะถามเจ้านายให้หายสงสัย”

        อาร์เธอร์พาเธอไปยังห้องพัก ก่อนจะบอกว่าหากต้องการสั่งอาหาร ให้โทรลงไปยังภัตตาคารด้านล่างได้เลย โดยไม่ต้องจ่าย เพราะแม็กซิมิเลียนสำรองจ่ายไว้ให้แล้ว และหากระหว่างรอซีอีโอหนุ่มกลับมา เธออยากไปเที่ยวที่ไหน หรือต้องการความช่วยเหลืออะไร ให้โทรหาอาร์เธอร์ได้ตลอด เพื่อให้ชายหนุ่มเป็นคนพาไป (อดคิดไม่ได้ว่าเป็นแผนของเจ้านายที่ต้องการจับคู่เธอให้น้องชายตัวเองหรือเปล่า เพราะมันเป็นการเปิดโอกาสให้เธอได้ใกล้ชิดกับอาร์เธอร์อย่างมาก)

หนุ่มมาดเซอร์อยู่คุยกับรัญชิดาอีกประมาณครึ่งชั่วโมงก็ขอตัวกลับ ทว่าก่อนกลับเขาย้ำว่าห้ามเธอถ่ายรูปโพสต์ลงในโซเชียลเน็ตเวิร์คเด็ดขาด ซึ่งนั่นเป็นคำสั่งที่มาจากจอมเผด็จการอย่างแม็กซิมิเลียน คีธ ไฟร์เยอร์

        หญิงสาวรู้สึกเหมือนกำลังฝันไป เพราะไม่คิดว่าจะมีโอกาสได้ใช้ชีวิตหรูหราฟู่ฟ่าในเมืองหลวงที่มีค่าครองชีพแพงที่สุดแห่งหนึ่งของโลกอย่างลอนดอนมาก่อน ทว่าเจ้าแม่เซลฟ์ฟี่ก็อึดอัดอยู่นิดๆ เพราะกะจะถ่ายรูปอัพลงอินสตาแกรมให้เพื่อนๆอิจฉาเล่นอยู่เลย

        เอ๊ะ อาร์เธอร์บอกว่าห้ามถ่ายรูปโพสต์ลงโซเชียลเฉยๆ แต่ไม่ได้ห้ามถ่ายรูปนี่นา เพราะงั้นถ้าจะถ่ายเก็บเอาไว้ดูคนเดียวในมือถือคงไม่ผิดใช่ไหม

        รัญชิดายิ้มกริ่ม หยิบสมาร์ตโฟนออกมา และเดินถ่ายมุมต่างๆทั่วเพนต์เฮาส์อย่างร่าเริงสดใส โดยไม่ได้รู้ตัวเลยว่าภายในเพนต์เฮาส์มีกล้องวงจรปิด และแม็กซิมิเลียนที่อยู่อีกประเทศก็สามารถเห็นเธอได้ทุกอิริยาบถ!P.S.ดาด้าซวยแล้ว จะเผลอทำอะไรบ้างเนี่ย พรุ่งนี้มาติดตามกันต่อจ้า ><

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 8 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

26 ความคิดเห็น

 1. #16 นงลักษณ์ ไพบูลย์ (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 10 กรกฎาคม 2559 / 21:29
  มีคนแอบส่อง...อิอิ
  #16
  1
  • #16-1 pichayawaree(จากตอนที่ 4)
   11 กรกฎาคม 2559 / 22:24
   พระเอกเห็นหมดแล้วแน่เลยยย > <
   #16-1