เจ้านายร้ายเผด็จการรัก (E-book พร้อมโหลด)

ตอนที่ 10 : เจ้านายผู้ร้อนแรง (Hot and Sexy Billionaire Boss) 30%

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 1,213
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 4 ครั้ง
    18 ก.ค. 59

เจ้านายร้ายเผด็จการรัก
พิชญวารี
www.mebmarket.com
รัญชิดา ได้รับเลือกให้ไปปฏิบัติหน้าที่ผู้ช่วยผู้จัดการแผนกต้อนรับส่วนหน้าของโรงแรมเดอะ แกรนด์ ไฟร์เยอร์ สาขาลอนดอน ประเทศอังกฤษ ทว่าเธอจะยังไปทำงานที่...
“อยากจูบต่อไหม ผมอยากมาก”

“เฮ้ย!!” รัญชิดาหน้าร้อนจัดจนเป็นสีแดงขึ้นยี่สิบระดับเมื่อเห็น บางสิ่ง ในตัวเขา เธอยกมือขึ้นมาปิดตาโดยลืมไปว่าตัวเองจะโป๊

“เป็นอะไรดาด้า” แม็กซิมิเลียนถามทั้งที่รู้ดี

“ยังจะถามอีก” คนถูกถามตัวสั่นงันงกเหมือนลูกนกตกน้ำ

“กลัวเหรอ” ซีอีโอหนุ่มยิ้มขัน

“ไม่ได้กลัว แต่มันอุจาดตา”

“อุจาดตาตรงไหนครับ แค่ลูกชายของผมมันอยากทักทายลูกสาวของคุณ” ดวงตาสีไพลินพราวระยับเลื่อนลงมองจุดกึ่งกลางกายของตนที่ผงาดง้ำค้ำโลกเป็นเสากระโดงเรืออยู่ในบ็อกเซอร์สีขาวซึ่งตอนนี้เปียกน้ำแนบเนื้อ ทำให้ถึงจะใส่ก็เหมือนไม่ได้ใส่ แถมลูกชายของเขายังผงกไปมาเหมือนอยากออกมาทักทายโลกภายนอก รัญชิดาที่ไม่เคยเห็นแบบนี้มาก่อนเลยตัวสั่นจนน่าสงสาร

“ฉันไม่คิดเลยว่าเจ้านายจะเป็นคนลามกแบบนี้”

“ผมบอกแล้วไงว่าผมไม่ใช่หุ่นยนต์ มีผู้หญิงมาแก้ผ้าตรงหน้า จะไม่หื่นเลยก็เป็นไปไม่ได้ แล้วตอนนี้ที่คุณไม่ได้เอามือปิดจุดอันตรายไว้ มันยิ่งทำให้เลือดในตัวผมร้อนขึ้นเรื่อยๆจนจะระเบิดอยู่แล้ว” เขาเอ่ยด้วยน้ำเสียงเรียบเรื่อยทว่าดวงตาเต็มไปด้วยความปรารถนาลึกล้ำ

“อะไรนะ!” รัญชิดาเพิ่งรู้ว่าลืมตัว ให้ตายเถอะ นาทีนี้เธออยากมีสักสิบมือ

“มาจูบกันต่อเถอะ จากจูบเมื่อกี้เราสองคนท่าทางเข้ากันได้ดีมากเลยนะ” แม้เธอจะไม่ได้จูบตอบเขาเลยสักนิด แต่แม็กซิมิเลียนก็รู้ว่า นี่แหละคือคนที่ใช่ เพราะหากไม่ใช่ เลือดของเขาคงไม่เดือดปุดๆ แถมแก่นกายยังเกร็งเครียดเหยียดขยายได้อย่างที่เขาเองก็ไม่คาดคิดมาก่อน เธอปลุกเร้าอารมณ์ในส่วนลึกของเขาอย่างที่ไม่มีผู้หญิงคนไหนเคยทำได้ ทั้งที่รัญชิดาไม่ได้ทำอะไรนอกจากยืนให้เขาจูบเฉยๆ

“ฉันไม่ยอมให้เจ้านายทำอย่างนั้นอีกแล้ว รู้ไว้ด้วย!” รัญชิดาลุกขึ้นยืน ดวงตากลมโตที่เผลอมองความกร้าวแกร่งในบ็อกเซอร์สีขาวเปียกน้ำฉายแววประหม่าขึ้นมาอย่างมหาศาล ใบหน้าเห่อร้อนจนไม่รู้จะร้อนยังไง

“จะไปไหน กำลังสนุกเลย”

“เจ้านายสนุกคนเดียวน่ะสิ บ้าที่สุดเลย!!” เจ้าของร่างระหงเอามือปิดหน้าอกและส่วนล่าง ก้าวฉับๆไปยังเปลริมสระอีกฟากฝั่ง ฉวยเอาเสื้อคลุมมาสวมแล้วหนีกลับเข้าไปในเพนต์เฮาส์

แม็กซิมิเลียนยอมปล่อยเธอไปก่อน วันนี้เขาก็ได้มากพอแล้ว มากกว่านั้นเขารอได้ เพราะยังไงรัญชิดาก็ต้องเป็นของเขาอยู่วันยังค่ำ

คนอย่างแม็กซิมิเลียน คีธ ไฟร์เยอร์ อยากได้อะไรแล้วก็ต้องได้!

 


รัญชิดากลับเข้ามาในห้องนอนและล็อกประตูให้แน่นหนา ก่อนจะเข้าไปในห้องน้ำ เมื่อส่องกระจกก็พบว่าปากของเธอบวมเจ่อน่าเกลียดมาก เป็นเพราะแม็กซิมิเลียนคนเดียวที่จูบแบบไม่ยอมปล่อยตั้งหลายนาที คนบ้า คนลามก อยู่ดีๆก็มาจูบกัน แถมยังจะมาจับหน้าอกคนอื่นอย่างอุกอาจอีก เธออยากจะบีบคอเขาให้ตายคามือจริงๆ

        “ฉันเกลียดคุณ เกลียดๆๆ” ตอนนี้หัวใจดวงน้อยยังเต้นระรัวด้วยความประหม่าระคนวาบหวามไม่หาย สิ่งที่เขาทำเมื่อครู่ไม่ใช่เพียง จูบ และ จับ แต่แม็กซิมิเลียนยังได้เห็นส่วนสัดของเธอเกือบทุกซอกทุกมุม ถ้าเปรียบกับการขายของก็เรียกได้ว่าวันนี้เธอขาดทุนจนล้มละลาย เจ็บใจ เจ็บใจจริงๆ!

        รัญชิดายอมรับว่าส่วนหนึ่งเป็นความเลินเล่อของตัวเองที่เปลือยกายเดินไปเดินมาเหมือนเวลาอยู่คอนโดที่กรุงเทพฯคนเดียว แต่ใครจะไปคิดล่ะว่าซีอีโอหนุ่มจะกลับมาก่อนกำหนด แถมยังขึ้นมาที่เพนต์เฮาส์แบบไม่บอกกล่าวล่วงหน้า

        หญิงสาวสั่นสยิวในทรวงอกเมื่อนึกถึงสัมผัสของมือสากระคายที่เคล้นคลึงอย่างไม่เกรงใจกันเลยสักนิด โชคดีอยู่บ้างที่มือร้ายกาจของเขาไม่ได้เลื่อนลงไปป้วนเปี้ยนตรงจุดอ่อนไหวที่สุดของเธอ ไม่งั้นคงเป็นลมสามตลบไปแล้ว

        แล้วนี่ตกลงก็ยังไม่รู้เลยว่าแม็กซิมิเลียนมาที่นี่เพราะอะไร เขาคงไม่ได้คิดจะมาทำรุ่มร่ามกับเธอหรอก ต้องมีเหตุผลอื่นแน่ๆ เพียงแต่ซีอีโอหนุ่มดันหื่นเสียก่อน

        “ฮือ ทำไงดี ฉันไม่อยากขาดทุน ย้อนเวลาได้ไหมเนี่ย” รัญชิดาโอดครวญและทำหน้างอง้ำอย่างเคืองขุ่น จะจูบหรือขยำหน้าอกเขากลับก็คงไม่เข้าที สงสัยต้องหาทางเอาคืนแบบอื่น แต่ตอนนี้ขออาบน้ำล้างราคีออกจากตัวก่อนดีกว่า แล้วค่อยออกไปคุยกับแม็กซิมิเลียน(ที่คงยังไม่กลับง่ายๆ)ให้เข้าใจว่าเขาไม่ควรทำรุ่มร่ามกับเธออีก!

P.S.ทำเอาใจหายใจคว่ำกันไปเลยกว่าจะรอดมาได้ อิอิ เป็นกำลังใจให้ดาด้าต่อด้วยนะทุกคน ^O^ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 4 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

26 ความคิดเห็น