ต้านรัก CEO จอมบงการ

ตอนที่ 30 : Chapter 14 : ดวงตาของคุณ (You’ve got beautiful eyes) 25%

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 1,883
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 13 ครั้ง
    23 ม.ค. 61

Chapter 14 : ดวงตาของคุณ (You’ve got beautiful eyes)


ใบหน้าหล่อเหลาตระการตาอยู่ห่างจากใบหน้าหวานเพียงไม่กี่นิ้ว ดวงตาสองคู่สบประสานกันในระยะใกล้ทำให้ต่างฝ่ายต่างเห็นแววตากันชัดเจน ดวงตาสีเทาเปล่งแสงพราวระยับอย่างผู้เหนือกว่า ดวงตาสีดำมีรอยหวาดหวั่นเล็กน้อย ทว่าใบหน้าหวานเชิดขึ้นพร้อมต่อสู้

         “ตาคุณสวยมากรู้ไหม มันเป็นประกายระยิบระยับเหมือนตาของกวางสาวในเทพนิยายเลย โดยเฉพาะไฝเล็กๆสามเม็ดที่เรียงกันอยู่ใต้ดวงตาข้างซ้าย มันทำให้ตาคุณดูเซ็กซี่และดึงดูดมาก” ชาร์ลส์จะชมหลายครั้งแล้ว แต่เพิ่งมีโอกาสได้บอก

         ดวงตาคมที่ล้อมรอบด้วยวงแหวนแพขนตาของชาร์ลส์เป็นประกายลึกล้ำ ยิ่งมองยิ่งเหมือนถูกสะกดให้หลงใหล เวณิกาจึงหลุบสายตาลงมองแผ่นอกหนาใต้เสื้อสูทเนื้อดีแทน

         “ฉันไม่เคยคิดว่ามันดูเซ็กซี่ตรงไหน” แพขนตางอนยาวกะพริบขึ้นลงถี่ๆ ความใกล้ชิดทำให้หญิงสาวสัมผัสได้ถึงไอร้อนที่แผ่ออกมาจากร่างสูงใหญ่ ลมหายใจอุ่นจัดที่เป่ากระทบใบหน้าบวกกับกลิ่นโคโลญและอาฟเตอร์เชฟปลุกความเร่าร้อนขึ้นในตัวเธอได้อย่างประหลาด เวลานี้เวณิกาจึงรู้สึกประหม่าและวูบหวิวสุดๆ

         “งั้นก็รู้ไว้ว่ามันเซ็กซี่ที่สุด” เขาละมือข้างหนึ่งมาแตะปลายคางมนแผ่วเบาและดันขึ้น “หลบตาทำไมฮึ ผมมีอะไรน่ากลัว ออกจะหล่อขนาดนี้” ชาร์ลส์บอกอย่างหลงตัวเอง

         หญิงสาวสะบัดหน้าไปอีกทาง “ฉันไม่อยากมองคนที่ฉันเกลียด” ดวงตาของเขาเองก็สวยมากเหมือนกัน มันเป็นประกายระยิบระยับชวนมอง และมีแรงดึงดูดบางอย่างที่ชวนให้หลอมละลาย แต่เธอจะไม่ชมให้อีกฝ่ายได้ใจหรอกนะ

         “คำก็เกลียด สองคำก็เกลียด ยังกับผมเป็นคนเลว”

         “ใช่ คุณเลวมาก คุณฉวยโอกาสล่วงเกินตอนฉันไม่มีสติ!” เมื่ออารมณ์โกรธอันร้อนกรุ่นเข้ามาแทนที่ความประหม่า เวณิกาก็หันมาประสานสายตากับเขาอย่างแค้นเคือง

         “ผมจำเป็นต้องช่วยคุณถอนพิษยาปลุกเซ็กส์ และผมก็พร้อมรับผิดชอบการกระทำของตัวเองด้วย” ใบหน้าคมคร้ามจริงจัง แม้ข้างในจะขำสุดๆ

อยากบอกเหลือเกินว่าตัวตนของเขาไม่ได้สัมผัสส่วนที่เธอหวงแหนเลยแม้แต่น้อย ส่วนอย่างอื่นที่ทำในคืนนั้น เขาคิดว่ามันแค่ระดับอนุบาล ไม่ได้ถึงขั้นทำให้เธอเสียความบริสุทธิ์หรอกน่า

         “ฉันไม่ต้องการความรับผิดชอบหรอกนะคะ ฉันจะไม่ปล่อยให้ความผิดพลาดเพียงคืนเดียวกลายเป็นบ่วงผูกมัดไปชั่วชีวิต พอจบสัญญา เรื่องทุกอย่างจะจบลงเหมือนไม่เคยเกิดขึ้น” เวณิกาย้ำอีกครั้ง

         “คุณจะไม่เรียกร้องให้ผมรับผิดชอบหน่อยเหรอ ผมพร้อมมากเลยนะเนี่ย” ผู้หญิงอะไรอยากหนีเขาตลอด แปลกคนจริง

         “ไม่ละค่ะ กว่าจะครบสองอาทิตย์ ฉันคงได้เงินจากคุณหลายสิบล้าน แลกกับที่เสียไปก็คุ้มแล้ว” ถ้ามัวแต่ยึดติดกับสิ่งที่แก้ไขไม่ได้ คงเครียดจนหัวระเบิด เวณิกาเลยตัดสินใจว่าเสียแล้วก็เสียไป แค่เยื่อบางๆมันไม่ได้เป็นตัวกำหนดชีวิตคนเราว่าจะดีขึ้นหรือแย่ลงได้สักหน่อย แต่ถึงอย่างนั้น สิ่งที่เธอเสียไปก็ไม่ได้เสียฟรี เพราะเธอจดบันทึกไว้ตลอดเมื่อชาร์ลส์ทำเกินข้อตกลงสัญญา กว่าจะกลับเมืองไทย เธออาจเป็นเศรษฐินีร้อยล้านก็ได้ ใครจะไปรู้

         ที่สำคัญที่สุด เธอจะได้เป็นอิสระจากหนี้บุญคุณของใครบางคนซึ่งผูกมัดมานานหลายปีสักที!

         เสียไปแต่ได้กลับมาแบบคุ้มค่า นี่ถือเป็นการพลิกวิกฤติให้เป็นโอกาสอย่างชาญฉลาดแล้ว เวณิกาคิดเข้าข้างตัวเอง

         “งั้นผมจะช่วยให้คุณได้เงินอีกหลายๆล้านดีไหม” ใบหน้าคมเลื่อนเข้ามาใกล้อีก

         เวณิกาเบี่ยงหน้าหลบ แต่ก็ไม่ช่วยอะไรเลย “อย่านะ”

         “อย่าอะไรครับที่รัก อย่าช้า อย่ามัวพูดมาก หรืออย่าหยุด” ริมฝีปากหยักลึกสีระเรื่อโดยธรรมชาติยิ้มพราย

         “อย่าทำสิ ถามได้!” หญิงสาวเอ่ยเสียงสะบัด

         “ผมไม่ได้จูบคุณมาตั้งหลายวัน คิดถึงปากนุ่มๆหวานๆเต็มที จะอดใจไหวไหมเนี่ย” ชาร์ลส์เอ่ยเสียงแผ่วต่ำชวนสะท้าน

         “เราเข้ามาตกลงเรื่องที่จะมีน้องให้แองจี้นะคะ ไม่ใช่มาทำอะไรแบบนี้” หญิงสาวเตือนสติ

         “ใช่ แต่ทำอย่างอื่นด้วยก็ไม่เห็นแปลก เราแต่งงานกันแล้วนี่นา” เขายังไม่ยอมเลื่อนใบหน้าออกไป

         หัวใจของเวณิกาสั่นระรัว แถมแก้มยังร้อนวูบวาบไปหมดด้วยความประหม่าระคนหวาดหวั่น หญิงสาวพยายามควบคุมน้ำเสียงไม่ให้สั่น เพราะเดี๋ยวเขาจะยิ่งได้ใจ

         “แต่งหลอกๆต่างหาก”

         “แต่ผมไม่อยากแต่งแค่หลอกๆนี่!” ชาร์ลส์เอ่ยอย่างเอาแต่ใจ มือหนาจับปลายคางของหญิงสาวให้หันกลับมาหาและทาบริมฝีปากหยักอุ่นร้อนลงบนเรียวปากนุ่มนิ่มโดยไม่พูดพร่ำไปมากกว่านี้

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 13 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

161 ความคิดเห็น