คัดลอกลิงก์เเล้ว

เล่ห์รักเล่ห์วิวาห์

สายใยรักและความผูกพันธ์ที่เริ่มก่อตัวขึ้นทีละนิดในใจเธอ พร้อมกับโซ่ทองคล้องใจของเขาและเธอ **กว่าจะรู้ว่ารักเขาก็เกือบสายเกินไป เมื่อไม่มีเขาอยู่เคียงข้างกายใจเธอก็แทบสลาย

ยอดวิวรวม

6,723

ยอดวิวเดือนนี้

204

ยอดวิวรวม


6,723

ความคิดเห็น


1

คนติดตาม


49
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 30 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  29 ต.ค. 62 / 11:17 น.
นิยาย ѡ เล่ห์รักเล่ห์วิวาห์ | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

สายใยรักและความผูกพัคนธ์ที่เริ่มก่อตัวขึ้นทีละนิดในใจเธอ พร้อมกับโซ่ทองคล้องใจของเขาและเธอ **กว่าจะรู้ว่ารักเขาก็เกือบสายเกินไป เมื่อไม่มีเขาอยู่เคียงข้างกายใจเธอก็แทบสลาย        

                                    อิมเมจ​​​​​​​

               

ดารารัน จันทรกุณฑล (จัน-ทะ-ระ-กุน-ทน) อายุ26 ปี ลูกสาวคนโตของเสี่ยนพรัตน์ สวย ร้าย แสนงอนเอาแต่ใจ 

ด้วยเงื่อนไขทางพินัยกรรมที่ผู้เป็นพ่อทำขึ้นทำให้เธอต้องจำใจแต่งงานกับคนที่เธอไม่ได้ รัก 

            


ทัชชานนท์ เอกบุรุษ อายุ31ปี ลูกน้องมือขวาของเสี่ยนพรัตน์ ชายหนุ่มหน้าตาฐานะธรรมดาเป็นคนตรงไปตรงมา รักเดียวใจเดียว

                                        Sample 

“ฉันจะให้นายร้อยล้านหรือมากกว่านี้ฉันก็จะให้ถ้านาย”

"ผมบอกแล้วไงว่าผมไม่ต้องการมรดกทรัพย์สินอะไร ผมพูดชัดเจนไปแล้วคิดว่าคุณหนูจะเข้าใจแล้วซ่ะอีก แต่ก็ไม่" เขาพูดขึ้นด้วยน้ำเสียงดุเข้มจ้องมองหน้าหวานเขม็ง ดารารันเม้มปากเเน่นเพราะเธอยังพูดไม่จบ

ชายหนุ่มขบกรามจนเป็นสันนูนเขาเคยบอกกับเธอเข้าใจไปแล้วว่าเขาต้องการอะไร ร่างสูงก้าวเดินมาหาเธอช้าๆ ดารารันรีบถอยหลังหนีทันที

"นะ นายจะทำอะไร "

"ทำหน้าที่เจ้าบ่าว ที่คืนเข้าหอยังไม่ได้ทำ" มือหนาค่อยๆ ปลดกระดุมเสื้อเซิ้สออกช้าๆ เผยให้เห็นแผงอกแกร่งกำยำย่างสามขุมมาหาเธอช้าๆ ดารารันหน้าซีดเริ่มกลัวเขาขึ้นมาจับใจ หญิงสาวรีบโดดหนีเขาไปอีกทางทันที แต่ช้ากว่าเขาที่รวบกอดเธอไว้อย่างรวดเร็ว

"นายไม่มีสิทธิ์มาทำกับฉันแบบนี้ อ๊าย ปล่อยยยนะ " ยิ่งดิ้นขันขืนชายหนุ่มก็ยิ่งกอดรัดเธอแน่นขึ้น เขาจะคิดบัญชีทบต้นทบดอกกับเธอให้สมแค้นที่ด่าว่าเขาเป็นขี้ข้า

"ไม่ปล่อย" ร่างบางถูกเขาอุ้มขึ้นพาเดินไปที่เตียง หญิงสาวดิ้นรนสบถด่าเขาไม่หยุดแต่ชายหนุ่มก็ไม่สนใจ ร่างขาวเนียนนุ่มนิ่มนี้ต่างหากที่เขาสนใจ

"กรี้ดดดด!! ปล่อยนะ ฉันบอกแล้วไงว่านายไม่มีสิทธิ์ ป๊าขาช่วยด้วย" เสียงกรี้ดของเธอเล่นเอามิหลาที่นอนหลับอยู่ถึงกับสะดุ้งตื่น

ดารารันกรีดร้องหาเสี่ยนพรัตน์ผู้เป็นพ่อโดยลืมไปว่าพ่อไม่ได้อยู่กับเธอแล้วแค่คิดว่าต้องโดนทัชชานนท์ย่ำยีดารารันก็แทบอยากกลั้นใจตาย

"ผมมีสิทธิ์ทุกอย่างในตัวคุณ ก่อนจะจับปากกาจดทะเบียนสมรสกับผมไม่ได้เตรียมใจไว้หรอว่าต้องเจออะไรบ้าง ผมจะใช้สิทธิ์ในการเป็นผัวเอากับคุณให้สมใจไปเลยดารารัน" ทัชชานนท์หัวเราะหึหึในลำคอที่ดารารันว่าเขาไม่มีสิทธิ์ในตัวเธอ ในเมื่อเขาเป็นสามีของเธอถูกต้องตามกฎหมายทุกอย่าง

ชายหนุ่มกึ่งโยนกึ่งวางร่างบางลงบนเตียงก่อนร่างสูงของเขาจะตามกดทาบทับเธอไว้จนหญิงสาวกระดิกตัวไม่ได้

"เพี้ยะ!! " ฝ่ามือบางตวัดไปที่ใบหน้าคมเข้มของเขาเต็มแรงแต่ไม่ทำให้เขาหยุดการกระทำลงได้

"ฤทธิ์เยอะอย่างนี้ จะจัดให้หนักๆ เลย" ทัชชานนท์รวบจับมือบางตรึงไว้บนหัว เขาแสยะยิ้มมองเธออย่างคนถือไพ่เหนือกว่า

ปล.นางเอกเรื่องนี้น่าหมั่นไส้มากแต่งตามบุคลิกไรท์เตอร์เองจ้า555

ฝากนิยาย เล่ห์รักเล่ห์วิวาห์ด้วยนะคะ เป็นนิยายแนวหวานซึ้งไม่ซับซ้อน มีขายแล้วในรูปแบบ e-book ดาวโหลดได้แล้วในเว็บ meb hytexts และ ookbee  

เนื้อหานิยายในเว็บdek d ไรท์ตัดออกค่อนข้างเยอะ ใครอยากอ่านบทแซ่บซี้ดถึงทรวง ดาวโหลดอีบุ้ค เลยจ้า


เล่ห์รักเล่ห์วิวาห์
ชินาปักษา
www.mebmarket.com
สายใยรักและความผูกพันธ์ที่เริ่มก่อตัวขึ้นทีละนิดในใจเธอ พร้อมกับโซ่ทองคล้องใจของเขาและเธอ  กว่าจะรู้ว่ารักเขาก็เกือบสายเกินไป เมื่อไม่มีเขาอยู่เคียงข้างกายใจเธอก็แทบสลาย                                                   sample     "ฉันจะให้นายร้อยล้านหรือนายต้องการมากกว่านี้ฉันก็จะให้ ถ้านาย..""ผมบอกแล้วไงว่าผมไม่ต้องการมรดกทรัพย์สินอะไร ผมพูดชัดเจนไปแล้วคิดว่าคุณหนูจะเข้าใจแล้วซ่ะอีก แต่ก็ไม่" เขาพูดขึ้นด้วยน้ำเสียงดุเข้มจ้องมองหน้าหวานเขม็ง ดารารันเม้มปากเเน่นเพราะเธอยังพูดไม่จบ ชายหนุ่มขบกรามจนเป็นสันนูนเขาเคยบอกกับเธอเข้าใจไปแล้วว่าเขาต้องการอะไร ร่างสูงก้าวเดินมาหาเธอช้าๆ ดารารันรีบถอยหลังหนีทันที"นะ นายจะทำอะไร ""ทำหน้าที่เจ้าบ่าว ที่คืนเข้าหอยังไม่ได้ทำ"  มือหนาค่อยๆปลดกระดุมเสื้อเซิ้สออกช้าๆเผยให้เห็นแผงอกแกร่งกำยำย่างสามขุมมาหาเธอช้าๆ ดารารันหน้าซีดเริ่มกลัวเขาขึ้นมาจับใจ หญิงสาวรีบโดดหนีเขาไปอีกทางทันที แต่ช้ากว่าเขาที่รวบกอดเธอไว้อย่างรวดเร็ว"นายไม่มีสิทธิ์มาทำกับฉันแบบนี้ อ๊าย ปล่อยยยนะ  " ยิ่งดิ้นขันขืนชายหนุ่มก็ยิ่งกอดรัดเธอแน่นขึ้น เขาจะคิดบัญชีทบต้นทบดอกกับเธอให้สมแค้นที่ด่าว่าเขาเป็นขี้ข้า "ไม่ปล่อย" ร่างบางถูกเขาอุ้มขึ้นพาเดินไปที่เตียง หญิงสาวดิ้นรนสบถด่าเขาไม่หยุดแต่ชายหนุ่มก็ไม่สนใจ ร่างขาวเนียนนุ่มนิ่มนี้ต่างหากที่เขาสนใจ"กรี้ดดดด!!ปล่อยนะ ฉันบอกแล้วไงว่านายไม่มีสิทธิ์ ป๊าขาช่วยด้วย" เสียงกรี้ดของเธอเล่นเอามิหลาที่นอนหลับอยู่ถึงกับสะดุ้งตื่น ดารารันกรีดร้องหาเสี่ยนพรัตน์ผู้เป็นพ่อโดยลืมไปว่าพ่อไม่ได้อยู่กับเธอแล้วแค่คิดว่าต้องโดนทัชชานนท์ย่ำยีดารารันก็แทบอยากกลั้นใจตาย "ผมมีสิทธิ์ทุกอย่างในตัวคุณ ก่อนจะจับปากกาจดทะเบียนสมรสกับผมไม่ได้เตรียมใจไว้หรอว่าต้องเจออะไรบ้าง ผมจะใช้สิทธิ์ในการเป็นผัวเอากับคุณให้สมใจไปเลยดารารัน" ทัชชานนท์หัวเราะหึหึในลำคอที่ดารารันว่าเขาไม่มีสิทธิ์ในตัวเธอ ในเมื่อเขาเป็นสามีของเธอถูกต้องตามกฎหมายทุกอย่าง ชายหนุ่มกึ่งโยนกึ่งวางร่างบางลงบนเตียงก่อนร่างสูงของเขาจะตามกดทาบทับเธอไว้จนหญิงสาวกระดิกตัวไม่ได้"เพี้ยะ!!"  ฝ่ามือบางตวัดไปที่ใบหน้าคมเข้มของเขาเต็มแรงแต่ไม่ทำให้เขาหยุดการกระทำลงได้"ฤทธิ์เยอะอย่างนี้ จะจัดให้หนักๆเลย" ทัชชานนท์รวบจับมือบางตรึงไว้บนหัว เขาแสยะยิ้มมองเธออย่างคนถือไพ่เหนือกว่า

สารบัญ อัปเดต 29 ต.ค. 62 / 11:17

ตอน
ชื่อตอน

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ ชินาปักษา จากทั้งหมด 4 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1 ความคิดเห็น

 1. #1 Blossom
  วันที่ 23 ตุลาคม 2561 / 16:32

  อ่านตั้งแต่ต้นถึงตอนล่าสุด สนุกค่ะ เมื่อไหร่นางเอกจะใจอ่อนให้พระเอกซะที เห้ออ พยายามอีกนิดจ้าทัชชา นิ้งใกล้แล้ว


  ไรท์ก็สู้ๆนะคะ รอค่า

  #1
  0