A Second Life : ชีวิตที่สอง ฉันต้องสุดยอด

ตอนที่ 83 : นึกว่า

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 29,871
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1,411 ครั้ง
  7 เม.ย. 61

บทที่ 83 นึกว่า 

 

กริ้ง!! 

กรชัยถูกปลุกขึ้นมาด้วยความงัวเงี่ย เสียงโทรศัพท์ในวันนี้ปลุกเขาให้ตื่นจากการหลับไหล เขาสะลึมสะลือขึ้นไปรับโทรศัพท์ เมื่อเห็นว่าใครโทรมากรชัยก็ปรับนํ้าเสียงให้เป็นปกติไม่เหมือนคนที่พึ่งตื่นนอน 

"สวัสดีครับปู่ โทรมาเช้าๆมีอะไรหรอครับ?" กรชัยเอ่ยปากทักทาย 

"ฮ่าๆ โทษทีที่โทรมารบกวนหลานนะ ปู่แค่กะจะมาบอกข่าวดีว่าตอนนี้ปู่อากาศดีขึ้นมาก ปู่เดินไปมาได้แล้ว" ปลายสายพูดออกมาด้วยนํ้าเสียงดีใจ 

"โอ้ งั้นหรอครับปู่ นี้พึ่งผ่านไม่กี่วันเองนะ" 

"ประโยคนั้นปู่ควรเป็นคนพูดมากกว่านะ" ปลายสายหัวเราะกลับมา 

"แล้วปู่หายไวแบบนี้จะไม่เป็นอะไรหรอครับ?" กรชัยพูดด้วยนํ้าเสียงจริงจังผิดปกติ ปู่ดำรงมีหรือจะไม่รู้ว่าหลานชายของตนหมายความว่ายังไง 

ตลอดหนึ่งเดือนที่ปู่กับหลานแวะหากันบ่อยๆ ดำรงเองก็ได้เล่าสถานการณ์ความเป็นไปของตระกูลอย่าไงม่คิดปิดบังเพราะหวังจะให้หลานชายของตนที่หายดีแล้วเป็นคนประคับประคองต่อไป แต่ใครจะไปคิดละว่าดำรงจะสามารถกลับมาเดินได้อีกครั้ง แถมสุขภาพยังแข็งแรงกว่าแต่ก่อนด้วย 

"ไม่ต้องห่วงหรอกหลานรัก มีไม่กี่คนที่รู้ว่าปู่หายแล้ว เป็นคนที่ปู่ไว้ใจทั้งนั้น" ดำรงพูดออกมาด้วยนํ้าเสียงมั่นคง แน่นอนว่าตลอดหลายปีที่ดำรงนอนอยู่บนเตียงนั้น มีแต่พรรคพวกที่ไว้ใจช่วยเหลือตลอดมา หลายคนกลับมองว่าดำรงเป็นเพียงเสือกระดาษเท่านั้น มีแค่ความน่าเกรงขาม แต่ไร้ซึ่งอำนาจเด็ดขาดใดๆ 

ดำรงใช้ชีวิตในฐานะนักอสังหารริมทรัพย์มานาน มีหรือจะไม่รู้ว่าหากอาการป่วยของตนถูกเผยแพร่ว่าหายแล้ว เหล่าอริศัตรูเก่าจะเพ่งเล็งมาทางตนในตอนที่อำนาจยังไม่ฟื้นคืน หากจะกระทำการใหญ่ใดๆควรทำหลังจากที่เปิดทุกอย่างเข้าที่เข้าทางแล้วถึงจะวางใจได้ 

"'งั้นหรอครับปู่" กรชัยเอื้อนเสียงเบาๆ จะว่าไปปู่เขาก็เป็นคนลึกซึ้งมีเหตุผล คงไม่พลาดอะไรง่ายๆแบบนี้หรอก 

"ใช่แล้ว...แต่ปู่น่าจะปิดข่าวเรื่องที่ปู่กลับมาเดินได้อีกครั้งไม่นาน แต่ก็มีเวลามากพอที่จะทำให้เราพอกลับมาตั้งตัวได้ ตอนนี้ปู่ส่งคำสั่งของปู่ให้กับคนในตระกูลของเราแล้ว คำสั่งนี้เริ่มได้ทันที" ปู่ของเขาอธิบายออกมา 

"ถ้ามีคำสั่งใหญ่ๆฝั่งอริของเราน่าจะรู้ตัว แต่ถ้าปู่สั่งให้คนของเราเคลื่อนไหวก่อนก็น่าจะไม่มีปัญหา..." 

"นั่นก็ใช่...ที่ปู่โทรมานี้ปู่อยากให้หลานช่วยอะไรปู่บางอย่าง..." 

"อะไรหรอครับปู่?" 

"ปู่เห็นหลานมีฝีมือในการรักษา ส่วนหลานมั่นใจในการรักษาของตัวเองไหม?" ปู่ของเขาถามออกมา 

"ก็พอมั่นใจอยู่นะครับปู่ แต่ผมคงช่วยคนที่หยุดหายใจไม่ได้หรอกนะ นั่นเกินฝีมือของผม" กรชัยตอบออกมาตามความสัตย์จริงๆ ตอนนี้เขาสามารถรักษาโรคทั่วไปให้หายขาดได้ โรคเบ็ดเตล็ดนั้นก็ไม่เกินฝีมือของเขา แม้แต่คนพิการเขายังมีความมั่นใจทำให้กลับมาเดินได้ มีเพียงสิ่งเดียวที่เขายังทำไม่ได้คือการช่วยคนที่หยุดหายใจแล้ว 

ตำราของอาจารย์หลี่ฮวงนั้นหนึ่่งในนั้นเป็นตำราเกี่ยวกับวิชาแพทย์ในการรักษาโรคและวินิจฉัยผู้ป่วย แน่นอนว่ากรชัยสามารถอ่านพวกมันจนเข้าใจลึกซึ้งแล้ว บวกกับบันทึกการเดินทางรักษาผู้คนของอาจารย์ของเขาที่สามารถเติมเต็มความด้อยประสบการณ์ของเขาได้ 

วิชาค่ายกลของพระอาจารย์ฮุยเหลียงนั้นส่วนใหญ่เอาไว้รักษาอาการที่ไม่ได้เกิดขึ้นมาจากโรคภัยปกติ แต่เป็นโรคภัยที่เกิดขึ้นมาโดยมีสิ่งชั่วร้ายเป็นที่ตั้งต้นเช่นกุมารทองเป็นต้น สามารถเรียกอีกอย่างได้ว่าเป็นวิชาที่เอาไว้ต่อกรกับภูติผีก็ไม่ผิดแผกนัก 

ว่าตามตรง วิชาของอาจารย์หลี่ฮวงส่วนใหญ่นั้นเป็นวิชาหลอมโอสมและใช้ยา ซึ่งแตกต่างกับแพทย์ที่ใช้การวินิจฉัยโรคควบคู่กับการใช้ยา แม้ดูเหมือนจะมีหน้าที่คล้ายกันแต่แท้จริงแล้วกลับไม่ใช่ 

"อืม..งั้นก็ดี ถ้าเป็นแบบนั้นก็มาหาปู่ตอนหลังอาหารเที่ยงก็แล้วกัน ทานข้าวทานปลามาให้เรียบร้อยละ เดี๋ยวจะไม่มีแรงทำงานเอา" ปู่ของเขาหัวเราะร่าก่อนที่จะตัดสายไป 

กรชัยนอนนิ่งอยู่บนเตียงเล็กน้อย อาการง่วงหลังจากที่ตื่นขึ้นมาหลายเกลี้ยงไปเรียบร้อย ตอนนี้เขาไม่มีกะจิตกะใจนอนแล้ว เลยเด้งตัวขึ้นมานั่งทำสมาธิ  

หลังจากฝึกประจำวันเสร็จกรชัยก็ลุกขึ้นมาอาบนํ้า แม้เขาจะสามารถใช้ลมปราณชำระล้างร่างกายได้ แต่อย่างไรเขาก็ชอบความรู้สึกหลังจากที่อาบนํ้าเสร็จอยู่ดี กรชัยใช้ผ้าขนหนูห่อเอวเอาไว้ งมหาเสื้อผ้าที่แขวนอยู่ในห้อง คิดว่าจะใส่เสื้ออะไรดี 

 

 

ก๊อกๆๆ 

"พี่เข้าไปนะ" นํ้าเสียงที่คุ้นเคยดังขึ้นมาจากหน้าประตูห้อง กรชัยที่ใช้ผ้าขนหนูหูช่วงล่างอยู่ก็หับขวับไปมอง ปกติเขาไม่ได้ล็อคห้องนอน แน่นอนว่าเป็นนํ้าผึ้งที่เปิดประตูเข้ามา เพื่อเอาอาหารที่ทำเสร็จเอามาให้กรชัยได้ทาน 

แกร๊ก! 

นํ้าผึ้งนิ่งค้างหลังจากที่เห็นกรชัยที่สภาพเหมือนพึ่งอาบนํ้าเสร็จ กรามของเธอหย่อนลงอย่างช่วยไม่ได้ มองดูกรชัยที่เปลือยท่อนบนอย่างไม่ว่าตา 

ซิค...แพ็ค! 

คุณพ่อคุณแม่ช่วยลูกด้วย นํ้าผึ้งรํ่าร้องคำนี้ออกมาในใจเบาๆ นํ้าผึ้งมองดูแผงหน้าทองที่มีมัดกล้ามสวยงามวางเป็นตับราวกับงานประติมากรรม แผงหน้าอกของเขาดูไม่เล็กไม่ใหญ่จนเกินไป ดูแล้วน่าค้นหาและน่าเอ็นดูเป็นอย่างยิ่ง ผมที่พึ่งเช็ดมีนํ้าปอยๆหยดลงมาดูแล้วน่าพิศวงไปอีกแบบ โครงหน้าที่หล่อระดับเทพของเด็กหนุ่มคนนี้ถูกเผยออกมา! 

หุ่นนี้มัน!? 

นํ้าผึ้งกล้าพูดเลยว่าตั้งแต่เกิดมาเธอยังไม่เคยเจอใครที่หุ่นดีเท่ากรชัยมาก่อน มองไปที่กรชัยเพียงพริบตาเดียวราวกับติดอยู่ในห้วงเวลานับอนันต์ ไม่สามารถบอกความรู้สึกของตัวเองในตอนนี้ได้ถูก รู้แค่เพียงว่าเลือดในกายของเธอตอนนี้กำลังร้อนเดือด  

“ท...ทำไมน้องไม่ใส่เสื้อผ้าละ?” นํ้าผึ้งเอ่ยขึ้นมาด้วยนํ้าเสียงตะกุกตะกัก หน้าตาร้อนผ่าวไผหมด ก้มหน้างุด ไม่กล้าสู้สายตาของกรชัย 

“อ้าว พี่นํ้าผึ้งมาไงเนี้ย ผมพึ่งจะอาบนํ้าเสร็จหนะ เลยออกมาหาเสื้อผ้า” กรชัยหัวเราออกมาเบาๆ นํ้าผึ้งที่หน้าแดงเพราะความอายแต่กรชัยกลับไม่รู้สึกอะไรเลยเสียด้วยซํ้า 

“ป...ไปใส่เสื้อผ้าก่อนเถอะ...พี่เอาอาหารเที่ยงมาให้....เดี๋ยวพี่รอหน้าห้องก็แล้วกันนั้น” นํ้าผี้งเรียบพูดแก้ตัวออกมาด้วยนํ้าเสียงตะกุกตะกัก หน้าแดงผ่านตำลึงสุก ตั้งแต่เกิดมาเธอยังไม่เคยอายขนาดนี้เลย 

กรชัยมองดูสีหน้าของเธอแล้วหัวเราะออกมาเบาๆ ตัวเขาพอจะเดาความรู้สึกของนํ้าผึ้งได้ ในใจคิดอยากกลั่นแกล้งเล็กน้อย แต่ก็คร้านจะทำ เดินไปใส่เสื้อผ้าอยากรวดเร็ว กรชัยพูดออกมาว่า 

“เสร็จแล้วครับพี่นํ้าผึ้ง เข้ามาเถอะ” กรชัยพูดออกมาด้วยนํ้าเสียงขบขันเล็กน้อย พลันรู้สึกตลกเล็กน้อยเมื่อเห็นสีหน้าของนํ้าผึ้ง ตัวเขาไม่อยากให้บรรยากาศอึดอัดมากนักเลยเดิยไปเปิดทีวี ดูช่องข่าวประจำวัน 

นํ้าผึ้งไหนเลยจะทางล่วงรู้ความคิดของกรชัย เลยก้มหน้ายกถาดอาหารไปวางอยู่โต๊ะทานรับประทานอารเบาๆ ค่อยๆนั่งลงฝั่งตรงข้ามของกรชัยช้าๆ สังเกตเห็นกรชัยไม่ได้มีสีหน้าช้อเลียนหยอกล้อเธอ แต่กลับดูทีวีช่องข่าวเสียนี้ 

“เออ น้องกรวันนี้จะทำอะไรหรอ” เธอตัดสินใจทำลายความเงียบระหว่างทั้งสองคน กรชัยละสายตาจากทีวีมามองหน้าเธอ ยิ้มอย่างสุภาพแล้วตอบว่า 

“ไปหาปู่หน่ะครับ กับทำธุระอะไรอีกนิดหน่อย” 

“อ่อ...แล้วจะกลับมาทานอาหารเย็นที่นี้ไหม? ถ้าไม่ทานพี่จะไม่ได้ทำเผื่อไว้” นํ้าผึ้งพยักหน้าแล้วถามออกมา 

“ทำไว้เถอะครับ ถ้าผมไม่อยู่ห้องพี่ก็เอาเข้าตู้เย็นผมแล้วกัน” กรชัยชี้ไปยังตู้เย็นในห้องตน นํ้าผึ้งพนักหน้าเข้าใจ 

“อืม...เดี๋ยวพี่ทำเอาไว้ก็แล้วกันนั้น...ตอนนี้ทานข้าวเถอะ เดี๋ยวข้าวจะเย็นก่อน” นํ้าผึ้งพูดออกมา กรชัยพยักหน้าก่อนที่ทั้งสองจะลงมือทานอาหารพร้อมๆกัน 

หลังจากที่ทานอาหารเสร็จกรชัยก็แย่งจานชามมาล้างเช่นเคย ก่อนที่นํ้าผึ้งจะกลับไปทำงานของตนตามปกติ 

 

 

 

 

กรชัยปั่นจักรยานไปโรงพยาบาลเช่นเคย พลางคิดในใจว่า จักยานของตนในเมืองไม่สามารถปั่นเร็วๆได้ แถมยังมีความรู้สึกอยากเปลี่ยนบรรยากาศเล็กน้อย เลยมีความคิดจะไปซื้อมอเซอร์ไซค์สักคันมาขับ ถ้าเขามีเวลานะ 

ก๊อก ก๊อก ก๊อก 

“ปู่ กรมาแล้ว” หลังจากที่มาถึงห้องของปู่แล้วกรชัยก็เคาะประตูห้องของปู่ 

ืม เข้ามาเลยหลาน” สียงของปูเขาดังขึ้นมาจากในห้อง กรชัยเลยถือวิสาสะ เปิดประเข้าไปทันที 

สวัสดีตอนเที่ยงครับปู่ รชัยเดินเข้าไหว้สวัสดีปู่ของตน ป่ดำรงยิ้มรับอย่างสดใสก่อนที่จะพูดว่า 

่าไงหลานปู่ ทานข้าวทานปลามาหรือยังละ? ปู่ดำรงพูดด้วยน้ำเสียงเอ็นดู 

เรียบร้อยแล้วครับปู่” ด็กหนุ่มพยักหน้ายิ้มรับ 

ดี๋ยวกรขอตรวจร่างกายของปู่หน่อยนะครับ” รชัยพูดต่อทันที 

อ้ ได้สิ มาๆ ู่ดำรงพยักหน้า กรชัยเดินเข้าไปก่อนที่จะเอามือของตนจับดูชีพจรตรงข้อมือของปู่ตนเอง ตรวจอย่างละเอียดสักพักก็พูดว่า 

ม่มีปัญหาอะไรครับปู่ ปู่แค่ต้องทานพวกผักพืชผลไม้เยอะๆ....สักวันละ 150 กรัมก็พอครับ นอกนั้นก็ไม่มีปัญหาอะไรครับ...่วนนี้ครับเม็ดยาบำรุงี่ผมทำขึ้น มันจะช่วยฟื้นฟูให้ปูมีกำลังวังชาได้เร็วขึ้น ภูมิคุ้มกันดีขึ้น ห้ทานก่อนนอนนะครับ ม่ก็ทานหลังอาหารเย็นก็ได้ครับ” กรชัยหยิบกระปุกไม้ลวดลายดูสวยงามขึ้นมาล้วยื่นไปทางปู่ของเขา ปู่ดำรงยื่นมารับกล่องยา เปิดดูชมเล็กน้อยก็พบว่ามีเม็ดยาจำนวนนึงจัดเอาไว้ สูดดมเพียงครั้งเดียวก็รู้สึกสบายไปทั้งกาย ดำรงจำใจปิดกล่องยาลงอย่างช่วยไม่ได้ก่อนที่จะมาพูดกับหลานชายว่า 

หลานนี้ความสามารถเยอะจริงๆ รักษาปู่ได้ไม่พอ หลานยังทำยาได้ด้วย เห็นปู่แก่แบบนี้แต่ปู่ก็สนใจพวกสมุนไพรนะ พราะปู่ป่วยเลศึกษาเอาไว้เล็กๆน้อยๆ ปู่พอรู้ว่ายาพวกนี้ทำไม่ง่ายเลย สมุนไพรก็ค่อนข้างหายาก หลานนี้น่าทึ่งเสียจริง” ปู่ดำรงรำพึงออกมาเบาๆพร้อมกับรอยยิ้ม ในใจอดรู้สึกดีใจไม่น้อยที่หลานชายของตนเก่งกาจด้านแพทย์พืชสมุนไพร 

ม่เท่าไหร่หรอกครับปู่” กรชัยยิ้มรับอย่างนุ่มนวล สองปู่หลานเลยสนทนากันสักครู่ใหญ่ หลังจากนั้นดำรงก็เริ่มเข้าเรื่อง 

เอาละหลาน วันนี้ที่ปู่รักมาวันนี้ก็เพราะมีเรื่องจะให้ช่วย...ืม ช่วยเพื่อนปู่นั้นแหละ มอเก่งๆหลายคนส่ายหน้ายอมแพ้ เลยอยากให้หลานไปช่วยดูสักหน่อย ถ้ารักษาได้ก็ช่วยเพื่อนปู่สักหน่อยนะ” ำรงเอ่ยออกมาอย่างเกรงใจพลางสังเกตสีหน้าของกรชัยไปด้วย 

ำไมต้องเป็นผมหรอครับปู่?” กรชัยถามออกมา ดำรงเรียบเรียงความคิดเล็กน้อยก่อนที่พูดว่า 

ลานกร ปู่ขอพูดตามตรงนะ อากาของปู่ มอทุกคนก็บอกรักษาปู่ไม่ได้ ฮ่าๆ แต่หลานกลับรักษาปู่ได้...อาการของเพื่อนปู่ก็ไม่ได้เลวร้ายกว่าปู่เท่าไหร่ สู้ให้หลานไปตรวจดูสักครั้ง ถ้ารักษาไม่ได้ก็ไม่ได้ถือโทษโกรธเคืองหลานหรอก” ำรงอธิบายเหตุผลอย่างไม่คิดปิดบัง แน่นอนว่ามันเป็นเรื่องจริง  

กรชัยสามารถรักษาคนที่หมอทุกคนลงความเห็นว่าไม่สามรถรักษาได้ เด็กหนุ่มกลับสามารถรักษาได้ แถมยังทำให้คนไข้อาการดีขึ้นกว่าเดิมด้วย  

ก็ได้ครับปู่...เดี๋ยวผมจะลองดูนะ” กรชัยพูดออกมาย่างแบ่งรับแบ่งสู้ ปู่ดำรงพยักหน้าก่อนที่จะพูดว่า 

ั้นเดี๋ยวปู่จะบอกกับทางนั้นเอาไว้...สักตอนบ่ายสามละกัน หลานว่ายังไง” ำรงเอ่ยถามความเห็น กรชัยก็พยักหน้าแล้วตอบกลับว่า 

ไม่มีปัญหาครับปู่”  

อืม..งั้นเรามาคุยเรื่องอื่นต่อเถอะ 

 

 

 

ระหว่างที่กรชัยรับคำของปู่ก็อดหม่นหมองใจไม่ได้ ความคาดหวังที่มีในใจนั้นพังทลายลงในพริบตาทันที 

ชี่ยเอ้ยนึกว่าจะได้รักษาสาวๆ สวยๆงามๆ เสียเวลาแต่งหล่อทำไมวะเนี้ย’ ความคิดเช่นนี้ มีเพียงแค่พระเจ้าเท่านั้นที่จะรับรู้.... 

 

 

 

*********************** 

ขอโทษที่หายไปวันนึงนะครับ เหนื่อยๆเพลียๆตั้งแต่เมื่อวาน 5555 

รีดเดอร์ต้องปลอบใจโดยการส่งนํ้าปั่นหวานๆมาให้ผมทางปณ นะครับ  

ใครไม่ส่งขอให้ติดโรคกรชัยนะครับ อิอิ 

 

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.411K ครั้ง

8,246 ความคิดเห็น

 1. #7998 TaweesakZero (@TaweesakZero) (จากตอนที่ 83)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2561 / 16:15
  แม่งเอ่อ... -จะเอาฮาเร็มไช่ไหม....
  #7998
  0
 2. #6587 kookiooo (@kookiooo) (จากตอนที่ 83)
  วันที่ 5 พฤษภาคม 2561 / 21:09
  กุก็รับรู้
  #รีดเดอร์นับพัน..ก็รับรู้
  #6587
  0
 3. #6506 Mr.kongkang (@kangproject2) (จากตอนที่ 83)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2561 / 07:54
  ขอบคุณครับสนุกมาก
  #6506
  0
 4. #6139 OraweeBoonklong (@OraweeBoonklong) (จากตอนที่ 83)
  วันที่ 25 เมษายน 2561 / 16:19
  พระเจ้าลงโทษมันเลย
  #6139
  0
 5. #5255 Kad (จากตอนที่ 83)
  วันที่ 12 เมษายน 2561 / 17:04
  <p>สนุกมากคับ</p>
  #5255
  0
 6. #5190 .C F. (@clarefasai) (จากตอนที่ 83)
  วันที่ 11 เมษายน 2561 / 21:52
  ความคิดของหนูกรนั้น...โอ้ยยขำ555
  #5190
  0
 7. #5006 วิโรจน์ ศรเพชร (@virost) (จากตอนที่ 83)
  วันที่ 10 เมษายน 2561 / 07:22
  เพื่อนปู่ๆท่องไว้ หลานเพื่อนปู่ต้องมีสาวๆมั้งแหละ (วิชาที่มี ทำให้สาวป่วยไม่ได้เลยรึ ทำให้ป่วยแล้วไปช่วยรักษา 555+)
  #5006
  0
 8. #4895 aaaaaaaaaaaaaa (จากตอนที่ 83)
  วันที่ 8 เมษายน 2561 / 23:46
  ดูจากตอนนี้ก็รู้แล้วพระเอกไม่ใช่เสือ
  #4895
  0
 9. #4866 KanjanaKomdee (@KanjanaKomdee) (จากตอนที่ 83)
  วันที่ 8 เมษายน 2561 / 18:17
  พักผ่อนบ้างนะ รอติดตามผลงานค่ะ
  #4866
  0
 10. #4811 เอกเองครับ (@kujaku01) (จากตอนที่ 83)
  วันที่ 8 เมษายน 2561 / 12:21
  เพื่อนปู่อาจจะมีหลานสาวสวยก็ได้นา หุหุ
  #4811
  0
 11. #4810 Gnuh (@Gnuh) (จากตอนที่ 83)
  วันที่ 8 เมษายน 2561 / 11:31
  <p>ขอบคุณครัย</p>
  #4810
  0
 12. #4798 AJUN_pumnranin (@AJUN_pumnranin) (จากตอนที่ 83)
  วันที่ 7 เมษายน 2561 / 23:17
  ไม่ผิดจากที่ระบบก่นด่าไว้มากมาย
  #4798
  0
 13. #4776 Wfast (@Wfast) (จากตอนที่ 83)
  วันที่ 7 เมษายน 2561 / 18:19
  เอาที่อยู่มา 555555
  #4776
  0
 14. #4728 AlZhaiMerS (@AlZhaiMerS) (จากตอนที่ 83)
  วันที่ 7 เมษายน 2561 / 12:51
  เอาน่าบักกร เดวก้ได้ไปเจอหลานสาวฝั่งนั้นเองแหละ
  #4728
  0
 15. #4727 Aceriz (@thaveewat) (จากตอนที่ 83)
  วันที่ 7 เมษายน 2561 / 00:49
  ขอติดโรคสาวรักสาวหลง+ปักธงไม่รู้ตัวแบบนายกรได้มั้ย ปล. ว้าตอนเดียวอ่ะ อิอิ ล้อเล่น ขอบคุณมากครับ
  #4727
  0
 16. #4726 defy (@chaimaha) (จากตอนที่ 83)
  วันที่ 6 เมษายน 2561 / 23:10
  ติดโรคครับไรท์
  #4726
  0
 17. #4725 Lucky_777 (@Lucky_777) (จากตอนที่ 83)
  วันที่ 6 เมษายน 2561 / 22:54
  ส่งระเบิดมือไปแทนได้ไหมคับ555+
  #4725
  0
 18. #4723 R4s2 (@nekark) (จากตอนที่ 83)
  วันที่ 6 เมษายน 2561 / 22:20
  กรเจ้าจงมาเข้ารวมกับเรา ด้านมืดรอเจ้าอยู่
  #4723
  0
 19. #4722 ซาตานสีดำ (@projun1234) (จากตอนที่ 83)
  วันที่ 6 เมษายน 2561 / 22:04
  แหม่จบแบบหล่อๆหน่อยก็ไม่ได้
  #4722
  0
 20. #4721 pom231111111 (@pom231111111) (จากตอนที่ 83)
  วันที่ 6 เมษายน 2561 / 21:38
  เยสักทีเถอะดูอย่างเดียวไม่จับต้องเสียของวะ
  #4721
  0
 21. #4720 inasba (@nassang) (จากตอนที่ 83)
  วันที่ 6 เมษายน 2561 / 21:27
  <p>กรชัยอย่าลั่นออกปากมานะ ไม่งั้นลุคจะเสีย</p>
  #4720
  0
 22. #4719 Prime win (@natchaphon2929) (จากตอนที่ 83)
  วันที่ 6 เมษายน 2561 / 21:19
  หลายคนมีความคิดเดียวกับเรานะกลานเพื่อนปู่ต้อง;ของโคตรดี!
  #4719
  0
 23. #4717 saranpan (@saranpan) (จากตอนที่ 83)
  วันที่ 6 เมษายน 2561 / 21:08
  บ้านไรท์อยู่ไหนคะ จะได้ไปส่ง (ระเบิด) ที่บ้าน(ให้บึ้ม) น่ะค่ะ
  #4717
  0
 24. #4716 Fox sun (@suppakorn1944) (จากตอนที่ 83)
  วันที่ 6 เมษายน 2561 / 21:07
  ไม่แน่ เพื่อนปู่อาจมีหลานสาวหน้าตาน่ารักก็ได้? ปล.ตัวละครหญิงเรื่องนี้จะไม่มีเด็กกว่ากรชัยเลยหรอ?
  #4716
  0
 25. #4714 Bright diamond (@pungpond0445) (จากตอนที่ 83)
  วันที่ 6 เมษายน 2561 / 20:50
  โอโห โรคกรชัยเลยเหรอคะ55555555555555555
  #4714
  0