A Second Life : ชีวิตที่สอง ฉันต้องสุดยอด

ตอนที่ 68 : ยอมเป็นคนชั่ว

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 23,157
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1,021 ครั้ง
  26 มี.ค. 61

บทที่ 68 ยอมเป็นคนชั่ว

 

ผ่านไปสามวันงานแข่งโอลิมปิกวิชาการก็ได้มาถึงจุดสิ้นสุดลง โดยปกติแล้วงานแข่งจะยืดยาวไปกว่านี้ แต่หลังจากที่สมาคมรับรู้ถึงตัวตนของกรชัยก็ไม่อยากรั้งรีรอ รุดตัวขอมาพบกับกรชัยโดยตรงอย่างเป็นทางการ 

อันที่จริงแล้วงานโอลิมปิกวิชาการสามารถสามารถมีผู้ชนะเลิศได้หลายคน แต่จะนับคนที่มีคะแนนสูงสุด เป็นอันดับหนึ่ง  

แพรเองก็เป็นหนึ่งในผู้ชนะเลิศเช่นกัน ภายใต้การนำด้วยสติปัญญาอันล้นเหลือของกรชัย ทำให้แพรสามารถบรรลุจุดประสงค์ในครั้งนี้ของเธอเรียบร้อย เธอชนะพร้อมกับนํ้าตาที่ระรื้นเต็มดวงตา นึกไม่ถึงว่าตนเองจะมาถึงจุดนี้ได้ จึงได้มองมาทางกรชัยด้วยสายตาลึกซึ้งผสมปนเปกับความรู้สึกต่างๆ 

แพรได้แจ้งข่าวนี้ต่อพ่อของตัวเองแล้ว ครั้งแรกก็ตะลึงงัน หลังจากนั้นพ่อของแพรก็หัวเราะออกมาเสียงดัง ยินดีกับความสำเร็จของลูกสาวอยู่ครึ่งค่อนวันกว่าจะหยุดได้ 

ตอนนี้คนที่ได้หน้าที่สุดก็คือคุณครูประจำชั้นของกรชัยและแพร หลังจากที่รู้ผลการแข่งขันงานโอลิมปิกวิชาการแล้ว ใบหน้าของชายวัยกลางคนผู้นี้ไม่เคยหุบยิ้มเลยแม้แต่วินาทีเดียว หัวเราะตบไหล่กรชัยอยู่นานสองนาน 

แม้ครูประจำชั้นจะไม่ได้สั่งสอนกรชัยและแพรโดยตรงมากนัก แต่ในฐานะครูก็อดชื่นชมต่อความสำเร็จของลูกศิษย์จำสันหลังยาวอย่างกรชัยได้ สร้างความเปรมปรีจนทะลุขึ้นชั้นฟ้า รู้สึกดีจนไม่รู้จนจะอธิบายออกมาเป็นคำพูดยังไง 

ทางด้านสมาคมนั้นตั้งใจจะผูกมิตรกับกรชัยเต็มที ต้องการที่จะดึงกรชัยเข้าสมาคม ไม่เพียงแต่มอบตำแหน่ง 'ผู้ช่วยศาสตาจารย์' ให้กับกรชัย ยังต้องการให้กรชัยมาเผยแพร่ความรู้เกี่ยวกับทฤษฎีอันสุดโต่งที่กรชัยได้อธิบายไปในเบื้องต้น 

กรชัยไม่ได้แสดงท่าทีอะไรไปมาก เขาแค่ส่งสมุดจดประมาณ 10 เล่มที่เขาเขียนอธิบายเอาไว้ไปให้ทางสมาคมโอลิมปิกวิชาการนานาชาติ เป็นการให้เกียรติพวกเขา ในเมื่อกล้าเอ่ยปากขอร้อง เขาก็ไม่ขัดศรัทธา เต็มใจที่จะเผยแพร่ทฤษฎีนี้ออกไป 

เขาได้ฝากเรื่องนี้ไว้ให้กับคุณครูประจำชั้นของเขา เพื่อทำให้คุณครูของเขามีหน้ามีตา และเพื่อให้สมาคมนั้นเห็นความสำคัญของครูประจำชั้นของกรชัย จะอย่างไรก็ดี ตอนนี้ทั้งประเทศรับรู้ว่ามีอัจฉริยะที่นามว่ากรชัยโผล่มาอีกคนเรียบร้อย ในฐานะผู้คิดค้นทฤษฎีใหม่ให้กับวงการคณิตศาสตร์ และสามารถนำไปต่อยอดในวิชาวิทยาศาสตร์ด้วย 

ทางสมาคมนั้นเล็งเห็นถึงความสำคัญของกรชัยเรียบร้อยจึงไม่กล้ากระทำการเสียมารยาท  ในเมื่อกรชัยตอนนี้มีตำแหน่งเป็นถึง 'ผู้ช่วยศาสตราจารย์' ที่ทางสมาคมรับรองเองแล้ว หากต้องการให้กรชัยแบ่งปันความรู้แล้ว จำเป็นต้องให้เกียรติกับกรชัยถึงหลายส่วน 

กรชัยในตอนนี้ด้วยตำแหน่ง 'ผู้ช่วยศาสตราจารย์' ถือเป็นคนแรกในรอบหลายสิบปีที่มีอายุเพียง 16-17 ปีเท่านั้น ด้วยความรู้ของกรชัย เพียงพอที่จะเป็นศาสตราจารย์เลยเสียด้วยซั้าหากเขาตั้งใจเผยแพร่สิ่งประดิษฐ์ของเขาออกมาสู่สายตาชาวโลกทั้งหมด 

แต่กรชัยไม่ใคร่ที่จะได้รับตำแหน่งนั้น ถือซะว่าเอาเป็นของดูเล่นๆ ตำแหน่งพวกนี้แม้จะล้วนจำต้องไม่ได้ แต่ก็เอื้อประโยชน์ต่อเขาหลายอย่างจริงๆ 

กรชัยได้กลับบ้านของเขาด้วยป้าย "ผู้ช่วยศาสตาจารย์" ติดตัวแม่เขาก็ดูเหมือนยินดีกับความสำเร็จของเขาอย่างยิ่ง 

"ไงผู้ช่วยศาสตราจารย์คนใหม่ แม่ลูกดีใจมากเลยนะที่ได้ยินข่าวนั้น นึกว่าคนชื่อเหมือนกันซะอีก ที่ไหนได้เป็นลูกนั้นเอง" พ่อของกรชัยที่ไม่รู้กลับมาถึงบ้านตอนไหนกำลังนั่งกินนํ้าอัดลมอยู่หน้าบ้าน ต้อนรับกรชัยที่พึ่งกลับบ้านมา 

"อย่าพูดแซวสิพ่อ กรว่าพวกเขาน่าจะตาบอด ให้ผมเป็นผู้ชนะเลิศอันดับหนึ่ง" กรชัยหัวเราะเล็กๆให้พ่อ พ่อของเขาส่ายหน้าเล็กน้อยก่อนที่จะพูดว่า 

"อย่าดูถูกตำแหน่งผู้ช่วยศาสตาจารย์ของลูกไป ในไทยเรามันเป็นตำแหน่งที่มีความสำคัญไม่น้อย ถึงแแม้มันจะเป็นตำแหน่งทางวิชาการก็เถอะ...แต่ว่านะไอ้ลูกชาย ต่อให้ลูกมีตำแหน่งแค่ไหนก็อย่าไปหลงระเริง ใช้ชีวิตให้มีความสุข อย่าไประรานคนอื่นแล้วกัน" ครั้งนี้พ่อของของพูดด้วยนํ้าเสียงจริงจังผิดปกติ กรชัยรู้สึกได้ถึงประสบการณ์ที่ยาวนานตลอดชีวิตพ่อของเขา ถ่ายทอดออกมาเป็นคำพูด 

"อย่าเป็นห่วงไปเลยพ่อ ตำแหน่งพวกนี้ต่อให้มีผมก็เอาไปซื้อบะหมี่เกี๊ยวให้พ่อไม่ได้" กรชัยพยักหน้าอย่างจริงจัง ทั้งสองมองหน้ากันก่อนที่จะหัวเราะออกมา 

"ลูกเข้าใจพูดนะ เอาละไปอาบนํ้าล้างตัวแล้วช่วยแม่ในครัวไป" พ่อโบกมือไล่กรชัยก่อนจะเปิดหนังสือพิมพ์ประจำวันมาอ่านเงียบๆ กรชัยพยักหน้าแล้วสับเท้าตะโกนเข้าไปในบ้านว่า 

"แม่! เย็นนี้มีไรให้กินบ้าง!?" กรชัยตระโกนคุยกับแม่ที่อยู่ในห้องครัว 

"ไอ้ลูกลิง! ไปอาบนํ้าก่อนค่อยมาดู" แม่ของเขาตระโกนออกมาจากภายในห้องครัวอย่างเช่นเคย กรชัยโคลงศีรษะไปมาก่อนจะไปจัดการธุระส่วนตัวแล้วลงมาทานอาหารพร้อมกับครอบครัวของเขา 

 

 

 

  

 

หลังจากที่เขากลับห้องมาเรียบร้อยแล้วเขาก็มีเวลาส่วนตัวเสีย เสียงจากระบบที่ปกติเขาปิดมาตลอด หลังจากเปิดแจ้งเตือนก็ดังขึ้นมา

            ยินดีด้วยท่านได้ผ่านภารกิจ เป็นที่หนึ่ง ได้รับรางวัลเป็น 5000 แต้มความดี

เนื่องจากท่านได้ทำความดีให้แก่ชนชาวโลกในการเผยแพร่ทฤษฎีของท่าน ระบบได้มอบรางวัลสุดพิเศษ ร้านค้าความดีได้เปิดใช้งานด้วยเงื่อนไขพิเศษ

ระบบกงล้อตอนนี้กำลังจะเริ่มปิดปรับปรุงภายในหนึ่งชั่วโมงหลังจากนี้ และจะใช้ได้อีกภายในหนึ่งสัปดาห์ ตอนนี้ท่านสามารถหมุนกงล้อฟรีได้ 5 ครั้ง จงอย่าพลาดที่จะหมุนมัน!

ขอให้ท่านโชคดี

            กรชัยยิ้มออกมาอย่างเป็นสุข เขามีความสุขยิ่งกว่าไหนๆ คะแนนความดี 5000 แต้มนั้นไม่ใช่น้อยๆ แถมเขายังปลดล็อคร้านค้าความดีด้วย โชคดีที่เขาคิดถูก ให้ทฤษฎีของเขาให้แก่ทางสมาคมไป

            แน่นอนว่าคนอย่างกรชัยหากไม่มีเรื่องผลประโยชน์จากระบบเข้ามาเกี่ยวข้อง ย่อมเป็นเรื่องยากที่เขาจะขยับกระทำอะไรบางอย่าง นอกจากสิ่งที่เขาให้ความสนใจเท่านั้นเขาถึงจะยอมทำมันโดยไม่อิดออด ตอนนี้เขาไม่อยากรำพึงกับตัวเองมากนัก ตรวจสอบระบบร้านค้าความดีที่มาใหม่ทันที

            ผ้าพันแผล 100 แต้มความดี   

            หมายเหตุ : ใช้หยุดอาการบาดเจ็บในระดับหนึ่งได้

            แน่นอนว่าของสิ่งนี้เป็นของที่เขาคุ้นตาเป็นอย่างดีกับการสุ่มกงล้อความดี เขาแทบหมดตัวแต่ได้แต่ผ้าพันแผลโง่ๆมา ช่างน่าเศร้ายิ่งนัก

            หนังสือทักษะมวยไทยระดับต้น 5000 แต้มความดี

            หมายเหตุ : ใช้เพื่อเรียนรู้ทักษะมวยไทย

            กรชัยที่เห็นทักษะนี้ก็ถึงกับยิ้มออกมาอย่างตื่นเต้น อะไรมันจะดีไปกว่าสมุดทักษะงั้นหรอ? ถ้ามีทักษะ ก็เท่ากับว่าไม่อดตาย แต่ถ้าเขามีทักษะนี้เขาน่าจะเอาไปต่อยตีกับคนในบ้านพักคนชราได้ละมั้ง

            หนังสือทักษะดนตรีเบื้องต้น 5000 แต้มความดี

            หมายเหตุ : เพื่อความเข้าใจเกี่ยวกับดนตรี

            กรชัยขมวดคิ้ว หนังสือทักษะเกี่ยวกับดนตรีนี้เขาไม่ค่อยมีความสนใจมากนัก อีกอย่างเขาไม่ได้อยากเป็นนักดนตรีเสียหน่อย แถมมันยังแพงอีกต่างหาก หากเขาซื้อมัน ไม่ใช่ว่าเขาถึงกับหมดตัวเลยหรือ? เด็กหนุ่มไม่ได้สนใจมันอีกต่อไป เลื่อนดูของต่อไป

            กระบี่เลียบฟ้า 20000 แต้มความดี

            หมายเหตุ : เป็นกระบี่ของยอดคนผู้นึงในอดีตกาล ทำมาจากวัสดุที่ไม่ทราบชื่อ ว่ากันว่าหากได้ครอบครองพลังกระบี่นี้แล้ว แม้แต่เมฆที่อยู่บนฟ้าก็สามารถตัดได้แค่ตวัดครั้งเดียว

            กรชัยถึงกับตะลึงงั้นไปชั่วขณะ ไม่ใช่เพราะคุณสมบัติของมัน แต่มันเป็นเพราะราคาของกระบีเล่มนี้ต่างหาก!

            โอ้วแม่เจ้าโว้ย! เชี่ยอะไรจะแพงถึงขนาดนั้นวะ กระบี่โง่ๆเล่มนี้มันมีอะไรกันวะ กรชัยคิดในใจอย่างตื่นตะลึง 20000 แต้มความดี ไม่รู้ว่าต้องใช้เวลานานเท่าไหร่ถึงจะครอบครองกระบี่นี้ได้ แต่กรชัยไม่ได้มีความสนใจเกี่ยวกับพวกอาวุธนอกกาย อีกอย่างเขาก็ใช้กระบี่ไม่เป็นด้วย อย่างมากก็ใช้เป็นแค่มีดหั่นผักกับมีบังตอ สู้รบกับเนื้อหมูในห้องครัวเท่านั้น

            มารดามันเถอะ! ถ้าข้ารวยจะเอาไปซื้อกระบี่เล่มนี้มาหั่นผักซะเลย กรชัยแอบคิดในใจเล่นๆ อาวุธกระบี่พวกนี้มันต้องใช้เวลาในการเรียนรู้ แถมเขาก็ไม่มีวิชากระบี่อะไรติดตัว อย่างมากก็แค่ไปดูลุงแก่ๆที่ทำท่าเงอะๆงะๆรำกระบี่กระบองอยู่สวนสาธารณะ

            กรชัยด่าทอระบบเล็กน้อยที่มันเอาของที่โคตรจะแพงขนาดนี้มาไว้ร้านค้า คิดสะระตะไปมาก็หยุดให้ความสนใจกับกระบี่ที่โคตรจะแพงเล่มนี้

            ตอนนี้ร้านค้าความดีของเขามีของขายเพียงแค่ 4 ชิ้นเท่านั้น หากเขาต้องการให้มันมีของมาขายเพิ่ม แน่นอนว่าเขาจะต้องทำภารกิจจากระบบให้สำเร็จเสียเสียก่อนถึงจะสามารถซื้อได้

            แต้มความดีของเขานั้นเมื่อรวมกับอันเก่าก็ราวๆ 5500 แต้มความดี กรชัยที่มีแต้มขนาดนี้คงต้องถลุงมันสักเล็กน้อย เขาตัดสินใจซื้อ สมุดทักษะมวยไทยขั้นต้น มาด้วยท่าทางเจ็บปวดใจ เขาโยนมันเข้าช่องเก็บของจากระบบก่อน

            ตอนนี้กรชัยสามารถหมุนกงล้อได้ฟรีได้ 5 ครั้ง กรชัยตัดสินใจหมุนมันทั้งหมดอย่างไม่ลังเล

            ติ้ง!

            เด็กหนุ่มฟังเสียงพวกนี้อย่างลุ่มหลง แต่ถึงกระนั้นเขาไม่ได้หวังอะไรมากกับการหมุนกงล้อครั้งนี้

            ยินดีด้วยท่านได้รับผ้าพันแผล

            ยินดีด้วยท่านได้รับผ้าพันแผล

            ยินดีด้วยท่านได้รับผ้าพันแผล

            ยินดีด้วยท่านได้รับผ้าพันแผล

            กรชัยถึงแม้จะเตรียมใจมาบ้างแต่ก็อดหดหู่ใจไม่ได้ 4 ครั้งนั้นล้วนเป็นของที่เขาไม่อยากได้ที่สุด จึงถอนหายใจออกมาอย่างช่วยไม่ได้ ตัดสินใจหมุนครั้งสุดท้ายที่เหลือไป

            กิ้ง!

            ยินดีด้วยท่านได้ระบหนังสือทักษะเด็ดบุพผา

            กรชัยเลิกคิ้วออกมาอย่างงุนงง นี้เขาได้รับหนังสือทักษะแปลกประหลาดอะไรกัน จึงได้กดตรวจสอบด้วยความสงสัย

            หนังสือทักษะเด็ดบุปผา

            หมายเหตุ : ว่ากันว่าโจรปล้นสวาทในสมัยก่อนมีทักษะนี้ในการครอบครอง เป็นทักษะที่ไม่ระดับบอกเอาไว้ ความสามารถทักษะนี้จะผันแปรไปตามเสน่ห์ของผู้ใช้ เมื่อใช้แล้วจะทำผู้หญิงลุ่มหลงเสน่ห์ได้ง่ายดายยิ่งขึ้น เหมาะสำหรับกับผู้ชายที่หน้าด้านไร้ยางอายเท่านั้น

            กรชัยถึงกับกระอักเลือกออกมาเป็นฟู่เป็นฝอย หลังจากอ่านคำอธิบายของทักษะนี้ นี้เขาได้ทักษะอะไรมาวะ? เดี๋ยวก่อนนะ มันเป็นทักษะของโจรปล้นสวาท? สวรรค์กำลังล้อเล่นกับเขาใช่ไหม?

            กรชัยค่อยๆสงบสติอารมณ์ เก็บหนังสือทักษะนี้ไปก่อน เขาหยิบหนังสือทักษะมวยไทยขั้นต้นออกมา ตั้งสมาธิครู่นึงก่อนที่จะเลือกเรียนรู้ไป

            โปรดทราบ ท่านสามารถหลอมรวมทักษะต่อยตีขั้นต้นของท่าน เพื่อหลอมรวมกับวิชามวยไทยของท่านได้ หากท่านทำ ทักษะมวยไทยของท่านจะเข้าสู่ระดับกลางทันที ท่านสนใจจะหลอมรวมวิชาหรือไม่?

            กรชัยชะงักหลักน้อย หลังจากใค่รครวญได้สักพักก็พูดว่า

            ยินยอมการหลอมรวม พูดจบระบบก็เงียบไป หนังสือทักษะพุ่งเข้าสู่ร่างกายของกรชัยอย่างรวดเร็ว รอไปไม่ถึง 2 ก้านธูปการหลอมรวมก็เสร็จสิ้น

            ยินดีด้วยท่านหลอมรวมทักษะสำเร็จ ทักษะมวยไทยของท่านอยู่ในระดับกลางเรียบร้อย

            กรชัยยิ้มออกมาอย่างเบิกบานใจ โชคดีที่การหลอมรวมทักษะไม่ได้มีผลเสียอะไรมาก เขาแค่เสียทักษะต่อยตีที่พึ่งพามาตลอด ในเมื่อเขามีโอกาสเลื่อนระดับวิชาเป็นระดับกลาง ทำไมเขาจะไม่ได้สนใจละ?

            หลังจากชื่นชมความสำเร็จของตัวเองได้สักพักเขาก็นิ่งเงียบไปสักครู่นึง ในใจกำลังตัดสินใจเรื่องสำคัญบางอย่างอยู่ ใบหน้าของเขาดูสลับสับซ้อนเป็นอย่างยิ่ง สักพักก็ดูเหมือนจะตัดสินใจได้ จึงได้หยิบหนังสือทักษะเด็ดบุปผาออกมาวางไว้ที่บนมือซ้าย

            ถึงวิชานี้มันจะเป็นวิชาหน้าด้านไร้ยางอาย....อืมเราหน้าด้านไร้ยางอายตรงไหนวะ?” กรงชัยยิ้มโคลงหัวตัวเองเบาๆ

            วิชานี้มันไม่สมควรที่จะอยู่บนโลก มันเป็นวิชาที่ชั่วร้ายมาก....อืม โบราณว่าดีชั่วอยู่ที่ตัวกระทำสินะ กรชัยพึมพัมกับตนเอง  

            ไม่กรชัย อย่าไปเรียนวิชานั้นเด็ดขาด! มันเป็นวิชาสำหรับคนหน้าด้านไร้ยางอาย มันคือวิชาชั่วร้าย! ใช้รังแกผู้หญิง! หาความดีงามไม่ได้!” กรชัยพูดเสียงเข้มใส่ตัวเอง แววตาดูจริงจังเป็นอย่างมาก

            โอ้ไม่นะ หากวิชานี้หลุดไปอยู่มือคนอื่นแล้วเราจะทำยังไงกัน? ไม่ใช่เราเป็นคนทำกรรมให้แก่ผู้หญิงที่น่าสงสารบนโลกงั้นเหรอ?” ประโยคท่อนนี้กรชัยพูดออกมาด้วยความรวดร้าวใจ

            ถ้างั้นเราก็ตัดสินใจเรียนเองซะสิ เพื่อไม่ให้คนอื่นเรียนวิชาชั่วร้ายนี้...ใช่กรชัย แกต้องยอมเป็นคนชั่วร้ายหน้าด้านไร้ยางอายเพื่อปกป้องโลกนี้เอาไว้ อย่าให้วิชาชั่วร้ายนี้เผยแพร่ไปเป็นอันขาด!” ท่อนนี้กรชัยพูดออกมาด้วยความมุ่งมั่น แววตาของเขาปรากฎความรับผิดชอบอันยิ่งใหญ่

            ถ้าดีชั่วอยู่ที่การกระทำ งั้นเราจะเป็นคนผิดให้เอง......กรชัยไม่ได้อยากทำแบบนี้จริงๆเลยนะ ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆ สาวๆจ๋า รอพี่นะจ๊ะ กรชัยจะไปหาแล้ว อิอิ

 
**************************************************

ขอโทษที่ลงช้าครับ วันนี้ผมมีเรียนคลาส อจถามตลอดเวลาเลย ผมเลยหาโอกาสเขียนไม่ได้ 5555555555

แถมกลับหอมาไฟก็ดับ กว่าจะมาก็รอตั้งนานเชียวแหละ อิอิ

     

           

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.021K ครั้ง

8,246 ความคิดเห็น

 1. #8128 •นิลกาฬ• (@junkskidz) (จากตอนที่ 68)
  วันที่ 28 มกราคม 2562 / 11:45
  แว่บแรกที่เห็นชื่อทักษะก็คิดเอาไว้แล้ว มาเจอคำอธิบายทักษะอีก ชัดเจนเลย

  เราขอซื้อต่อได้มั้ยกร
  #8128
  0
 2. #8098 เชบัลดรีม.(Azalea) (@beemmii141242) (จากตอนที่ 68)
  วันที่ 3 ธันวาคม 2561 / 14:24
  สาบานที เรื่องอื่นจริงจังเท่านี้ไหมคะ 55555
  #8098
  0
 3. #7969 จอมตะกละ (@moopaa09) (จากตอนที่ 68)
  วันที่ 26 กันยายน 2561 / 19:09
  จุดดดดดๆๆๆๆ........ก๊อนนนนนๆอคนชั่วววว55555
  #7969
  0
 4. #7643 kimurakung (@kimurakung) (จากตอนที่ 68)
  วันที่ 23 กรกฎาคม 2561 / 22:45
  ระบบก็นะ ช่างเลือกวิชาที่เหมาะสมเสียจริง 55
  #7643
  0
 5. #7353 mok12369 (@mok12369) (จากตอนที่ 68)
  วันที่ 24 มิถุนายน 2561 / 00:58
  เรียนเองดีเเร้ว ถ้าตกมาอยู่ที่ผมมันจะลำบาก ฮ่าาาาาาาา
  #7353
  0
 6. #7239 ShounenMe (@shounen) (จากตอนที่ 68)
  วันที่ 11 มิถุนายน 2561 / 01:32

  โลกนี้ ข้าขอเป็นพระเอก

  #7239
  0
 7. #6846 PKO-PonGNengZ (@PKO-PonGNengZ) (จากตอนที่ 68)
  วันที่ 23 พฤษภาคม 2561 / 07:34
  น.. นี่มันวิชาสายมารของเทพมารราคะ หวัง ปี้ เจ้า อิอิ
  #6846
  0
 8. #6491 Mr.kongkang (@kangproject2) (จากตอนที่ 68)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2561 / 22:29
  5555555555


  ขอบคุณครับสนุกมาก
  #6491
  0
 9. #6475 Newkiporn (@Newkiporn) (จากตอนที่ 68)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2561 / 13:13
  กรชัย พระเอกที่ยอมชั่วเพื่อหญิงสาวสวยทั่วหล้าาาาาา
  555555
  #6475
  0
 10. #5507 pae2499_ (@pae2499_) (จากตอนที่ 68)
  วันที่ 18 เมษายน 2561 / 10:02
  คือ...อยากรู้ว่า หมุนกงล้อ ทำไมต้องได้ผ้าพันแผลเยอะๆก่อนแล้วค่อยได้ของดีทีหลังครับ ไม่มีได้ขอฃดีก่อนบ้างหรอ หรือไม่ก็ผ้าพันแผลทั้งหมดเพื่อความสมจริงอ่ะ ผมเดาถูกตลอดเลยว่าเด๋วพอผ้าพันแผลรัวๆแล้วก็มีของดีอยู่ดีแล้วมันก็มาอีกแล้วทุกครั้งอ่ะ
  #5507
  2
  • #5507-2 ซาตานไร้ปีก (@ongx) (จากตอนที่ 68)
   26 เมษายน 2561 / 19:20
   มันเป็นระบบสุ่มกาชาครับแบบสุ่ม10อันรับประกันของแรร์555
   #5507-2
 11. #5413 Gemel (@Gemel) (จากตอนที่ 68)
  วันที่ 15 เมษายน 2561 / 10:04
  หน้าด้าน ไร้ยางอาย5555555555555555555555555555
  #5413
  0
 12. #4198 james142536 (@james142536) (จากตอนที่ 68)
  วันที่ 31 มีนาคม 2561 / 07:53
  เป็นนิยายที่พอจบตอนจะยิ้มหัวเราะอยู่คนเดียว. จนคนที่บ้านเริ่มมองเราแปลกๆละ
  #4198
  1
  • #4198-1 Methanan (@phumass1) (จากตอนที่ 68)
   31 มีนาคม 2561 / 12:56
   เป็นเอามากเลยนะครับ 5555
   #4198-1
 13. #4134 MewThanayot (@MewThanayot) (จากตอนที่ 68)
  วันที่ 30 มีนาคม 2561 / 10:35
  ยอมเป็นคนผิดเพื่อไม่ให้คนอื่นผิดสินะ นายยอดมากรชัย
  #4134
  0
 14. #3712 Away2016 (@Away2016) (จากตอนที่ 68)
  วันที่ 25 มีนาคม 2561 / 23:53
  เราไม่ลงนรกแล้วใครจะลง
  #3712
  0
 15. #3640 กลม อุตุ (@491188) (จากตอนที่ 68)
  วันที่ 25 มีนาคม 2561 / 14:47
  ยอมสินะ. ทำใจนานด้วย
  #3640
  0
 16. #3467 Luke3139 (@fang3139) (จากตอนที่ 68)
  วันที่ 22 มีนาคม 2561 / 17:08
  อวยตัวเองโครตๆ
  #3467
  0
 17. #3420 inasba (@nassang) (จากตอนที่ 68)
  วันที่ 21 มีนาคม 2561 / 19:11
  คิดเข้าข้างตนเองจนได้นาย กรชัย
  #3420
  0
 18. #3400 Automatic32 (@Automatic32) (จากตอนที่ 68)
  วันที่ 21 มีนาคม 2561 / 17:11
  ก็มันหน้าด้านอยู่แล้วยังไม่รู้ตัวอีกไอ่หื่นเงียบเอ้ย เหมือนตรูเลยหว่ะ ทำเป็นนิ่งแต่สมองหลุดโลกไปไกลแล้ว หน้านิ่งหน้าตาย ถ้าไม่ติดว่ามีกฏหมายและตำรวจ ป่านควักควeโชว์สาวๆในที่สาธารณะไปแล้ว เพราะกลัวติดคุกหรอกเลยไม่ทำ
  แต่เห็นแบบนีันะ เราเป็นพวกชั่งตื้นนะ ยังเคยเดินไปขอจับนมสาวๆมาแล้ว แรกๆก็ปฏิเสธแหละ พอตื้อบ่อยๆก็ยอมกันทั้งนั้น ด้านได้อายอด คำๆนี้ยังใช้ได้ทุกยุคทุกสมัย ถ้าไม่ให้ก็แตะอั๋งเอาก็ได้ แค่ต้องยอมโดนทุบแค่นั้น ทุบมาจับใช่ว่าผู้หญิงจะไม่ชอบปากว่าอีกอย่างเพราะความมียางอายเลยต้องพูด แต่ที่แน่ๆผู้หญิงถ้าโดนควeไปซักทีคำว่าอายจะกลายเป็นตอแหลไปทันที แต่ถึงเราจะชอบทำแบบนั้นแต่ไม่เคยทำอย่างอื่นนอกจากจับ เพราะเรายังมีสามัญสำนึกอยู่ไง ก็เลยไม่ทำอย่างอื่นนอกจากจับ การถึงจุดสุดยอดของคนเรามันไม่เหมือนกัน ของเรามันเป็นแนวลุ้น ถ้าให้ง่ายๆเราก็ไม่เอาหมดอารมย์ทันที ถ้าไม่ยอมง่ายๆนี่แหละถึงจะน่าลุ้น ได้มาง่ายๆก็เบื่อง่ายได้มียากๆนี่สิถึงมีคุณค่า
  #3400
  2
  • #3400-2 kookiooo (@kookiooo) (จากตอนที่ 68)
   25 มีนาคม 2561 / 18:17
   คนจริงครับ
   #อืม...ท่านเป็นศิษย์สำนักใดหรือ
   #3400-2
 19. #3395 เอเรน (@kittiba) (จากตอนที่ 68)
  วันที่ 21 มีนาคม 2561 / 17:05
  เมียคงได้คุมมันแน่
  #3395
  0
 20. วันที่ 21 มีนาคม 2561 / 14:05
  ยอมใจมันจริงๆ 5555
  #3365
  0
 21. #3364 nackboy30 (@nackboy30) (จากตอนที่ 68)
  วันที่ 21 มีนาคม 2561 / 13:41
  สุดท้ายมันก้ออยากเรียนเองนี่หว่า 555
  #3364
  0
 22. #3363 monny2202 (@monny2202) (จากตอนที่ 68)
  วันที่ 21 มีนาคม 2561 / 13:20
  นังกร.....แกนี่มันจริงๆเลย.....
  #3363
  0
 23. #3362 fantaQwQ (@fantaQwQ) (จากตอนที่ 68)
  วันที่ 21 มีนาคม 2561 / 13:14
  ถถถถถ
  กรชัย......
  ผมนี่เงียบเลย5555
  #3362
  0
 24. วันที่ 21 มีนาคม 2561 / 13:05
  ......... แดกจุดเลย กรชัย เราไม่รู้จะพูดอะไรกับเธอดี (ส่ายหน้าเหนื่อยใจ เฮ้อ..)
  #3361
  0
 25. #3360 นายบีกเกอร์ (@ballon_mikky) (จากตอนที่ 68)
  วันที่ 21 มีนาคม 2561 / 13:04
  555555
  #3360
  0