A Second Life : ชีวิตที่สอง ฉันต้องสุดยอด

ตอนที่ 43 : กริ๊ง

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 25,230
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1,033 ครั้ง
  14 มี.ค. 61

บทที่ 43 กริ๊ง 

 

"มด ผมเจอคนอีกฝูงหนึ่งอยู่ในตัวอาคาร...กระสุนของอินทรีย์ใกล้หมดแล้ว" เสือรายงานหมด เพื่อช่วยในการประเมินสถานการณ์ 

"อนุญาตให้ใช้ระเบิด...ปามันให้ดีๆละ ไว้จบงานคุณเขียนรายงานละกัน"มดผู้เป็นโอโปเรเตอร์ตอบกลับไป 

"พูดเป็นเล่นไป" เสือหัวเราะออกมาก่อนที่จะปาระเบิดมือชนิดสังหารออกไป เสือกับอินทรีย์นั้นเคยได้รับการฝึกเกี่ยวกับวัตถุระเบิดมา เลยสามารถคาดคะเนการระเบิดได้ออก สามารถปามันออกไปโดยหวังผลได้อย่างแม่นยำ ก่อนที่จะกระโดดเข้าจุดกำบังไป 

ตู้ม!! 

เสียงประเบิดดังขึ้นมาในจุดของอินทรีย์และเสือ ทั้งสองนั้นหูอื้ออึงเนืองจากเสียงประเบิดกระทบเข้ากับโสตประสาท ทั้งสองผุดขึ้นมาจากที่กำบัง ปรากฎรอยเลือดสาดกระเซ็นไปทั่วย่อมแห่ง พร้อมกับเศษซากของมนุษย์ที่กระจัดกระจายไป แม้แต่เสือเองที่ชาชินกับภาพนี้ก็ยังทำหน้าเหยเก 

"เสร็จงานนี้ผมไม่กินข้าวแล้วกัน" เสือกับอินทรีย์รีบตามจุดหมายไป หวังว่าตัวประกันจะยังอยู่บริเวณนี้ 

อินทรีย์พยายามแกะรอยไป ถึงแม้มันจะเลือนลางไปก็ตาม เสือคว้าปืนที่อยู่จากศพที่กองอยู่บริเวณนั้นมาถือคุ้มกันให้กับอินทรีย์ 

ส่วนลิงนั้นกำลังวิ่งหาคลังอาวุธอย่างเร่งรีบ ภายใต้ชาวแก๊งค์จำนวนมากที่กำลังวิ่งไล่ตามเขาอย่างทุลักทุเล 

"ลิง เลี้ยวซ้ายแล้วปีนขึ้นกำแพงไป...คลังอยู่ด้านหน้า" มดบอกลิงที่กำลังวิ่งอย่างเร่งรีบ ลิงที่ได้รับคำแนะนำมาจากมดก็ทำตามโดยดี วิ่งเลี้ยวซ้ายแล้วกระโดดปีนกำแพงสูงกว่าสองเมตรได้อย่างง่ายได้ สมฉายาว่าลิง 

ลิงวิ่งอีกสักพักก็เจอคลังอาวุธตามที่มดบอก พุ่งตัวเข้าไปยังคลังอาวุธ หยิบปืนมากระบอกนึงพร้อมกับกระสุนอีกจำนวนนึง ลิงหยิบสองสามลูกจากบริเวณนั้นแล้วปาเข้าไปยังคลังอาวุธ แล้ววิ่งหนีออกไปอย่างรวดเร็ว 

ตู้มม!!!! 

เสียงคลังอาวุธระเบิดเป็นเสียงกัมปนาท ลิงที่อยู่บริเวณนั้นถึงกับวิ่งซวนเซไปก้าวหนึ่งเพราะเสียงที่ดังอย่างที่สุด ลิงเข้าใจการทำงานเป็นอย่างดี มดนั้นให้โอกาสเขาในการตัดสินใจว่าจะให้ทำลายคลังอาวุธหรือไม่ ก็แล้วแต่สถานการณ์ของเขา เป้าหมายหลักของทีมนี้คือการช่วยตัวประกันและรอดออกมากันทุกคน ลิงจึงจำเป็นต้องทำลายคลังอาวุธของพวกนี้เสียก่อน ถึงจะสามารถวิ่งหลบห่ากระสุนได้อย่างสบายใจ 

"มดโว้ยยย มันเอาคนมาจากไหนกันวะ" ลิงตะโกนผ่านไมค์สื่อสารออกมา ตอนนี้ลิงเจอคนกว่าครึ่งร้อยกำลังถือปืนรอเขา ทำหน้าทะมึงถึงอยู่ 

ปัง!! ปัง!! ปัง!! ปัง!! 

เสียงห่ากระสุนดังขึ้นมาเป็นจังหวะ ลิงแทบจะหากำบังไม่เจอโดนยิงสวนเข้าที่หัวไหล่เข้าไปอย่างฉิวเฉียดพร้อมกับคำรามผ่านลำคอว่า 

"ไอ้พวกลูกเต่าบัดซบเอ๊ย!" ลิงสบถออกมาพร้อมลุกขึ้นไปยิงสวน ชาวแก๊งค์ล้มไปสามสีคน ลิงจึงได้เปลี่ยนกำบังไปเรื่อยๆ 

"ไอ้อินทรีย์ ไอ้เสือ เมื่อไหร่จะเจอวะ พวกนี้มันเยอะมากเลยโว้ย" ลิงตระโกนผ่านไมค์สื่อสารออกมา 

"ลิงเอ๊ย พวกเราก็ไม่ได้ดีไปกว่าแกหรอก พวกนี้มันอยากจะฆ่าเราจริงๆวะ" เสือพูดตอบโต้ออกมา เสือพลาดโดนยิงเข้าที่แขนไปสองนัด โชคดีที่ไม่เข้ากระดูก ทะละุผ่านเนื้อออกไปเป็นรูกระสุน  

"มด เสือโดนยิง ที่แขน สภาพคงที่ สามารถลุยได้สักพัก" อินทรีย์รายงานมดที่เป็นโอโปเรเตอร์ออกมา เวลาผ่านไปสถานการณ์ยิ่งเริ่มเคร่งเครียด เพื่อนของตนเริ่มพลาดโดนกระสุนไปบ้าง รู้แบบนี้น่าจะให้พวกหน่วยอื่นมารับงานกวาดล้างพวกชาวแก๊งค์ติดอาวุธพวกนี้ หน่วยจตุรสัตว์จะมีความสามารถแค่ไหนแต่ก็มีเพียง 4 คน ไม่สามารถพอที่จะสาดกระสุนแข่งกับพวกชาวแก๊งค์นับร้อยได้ 

"กดแผลเอาไว้ พวกคุณถอนตัวไม่ได้แล้ว คนอีกจำนวนหนึ่งกำลังบีบไปทางพวกคุณ ปาระเบิดเบิกทาง เลี้ยวขวาแล้วจะเจอที่กำบัง ใช้ตรงนั้นทำแผลให้เสือ" มดตอบออกไปอย่างเคร่งเครียด 

"รับทราบ" เสือปาระเบิดไปอีกลูกก่อนที่จะก้มหัวงุดพร้อมกับอินทรียที่อุดหูเอาไว้ 

ตู้มม!! 

เสียงเศษเนื้อกระจายเช่นเคย อินทรีย์กับเสือกระโดดข้ามกำบัง วิ่งไปตามที่มดบอกเอาไว้ พอสำรวจได้สักพักพบว่าบริเวณนั้นมีที่ให้หลบ คงสามารถซื้อเวลาได้สักพัก อินทรีย์จับชุดปฐมพยาบาลที่อยู่ในกระเป๋าเป้มา พร้อมกับให้เสือกัดสำลีเอาไว้ 

"โชคดีที่กระสุนไม่โดนเส้นเลือด ไม่งั้นเลือดคงกระฉูดแน่" อินทรีย์ปาดเหงื่อที่อยู่บนใบหน้า ใช้แอลกอฮอลราดปากแผลเสือ แล้วพันแผลแน่นๆให้กับเสือเอาไว้ เสือเผลอกัดสำลีไปหลายรอบ เหงื่อพราวพรายผุดขึ้นหน้าผากถ่มสำลีที่ออกจากปากแล้วบ่นว่า 

"อินทรีย์ แกทำแผลเบาๆไม่เป็นหรือไงวะ" เสือสบถออกมา 

"มด ทำแผลเสร็จแล้ว พร้อมลุยต่อ ขอคำแนะนำด้วย" อินทรีย์ไม่สนใจคำบ่นของเสือ พูดรายงานสถานการณ์ให้กับมดฟัง เพื่อช่วยในการตัดสินใจ 

"วิ่งไปอีกสิบวินาทีจะเจอทางแยก เลี้ยวซ้ายแล้วขึ้นไปบันได น่าจะพ้นได้สักพัก" มดให้คำแนะนำออกมาอย่างรวดเร็ว เสือกับอินทรีย์มุ่งหน้าไปยังที่มดแนะนำเอาไว้อย่างรวดเร็ว 

"มดผมเจอร่องรอยของตัวประกัน" อินทรีย์รายงานออกมา 

"ดี คุณตามไป เสือคุณคุ้มกันอินทรีย์เอาไว้" มดสั่งเสือที่กำลังหมุนแขนที่โดนยิงไปมา 

"โอเคๆ น่าจะพอใช้ได้" เสือพึมพัมผ่านไมค์ออกมา 

"ลิงสถานการณ์คุณเป็นยังไงบ้าง" มดถามลิงที่เริ่มหายไปได้ประมาร 2 นาทีแล้ว 

"แย่มาก แผลหนึ่งโดนถากๆหัวไหล่ อีกแผลแถวๆเอว ยิงพอวิ่งได้" ลิงรายงานออกมา มดตอนนี้สีหน้าเคร่งเครียดซีดเซียว นึกเป็นห่วงเพื่อนร่วมทีม 

"ลิงคุณไม่ต้องล่อแล้ว ไปหาที่กำบังจัดการกับแผลตัวเองก่อน หาโอกาศได้ค่อยถอนตัวออกมา รอยิงสนับสนุนอินทรีย์กับเสือ ตอนนี้มุ่งไปที่ตัวประกันก่อน" มดกล่าวออกมาด้วยนํ้าเสียงเคร่งเครียด 

"รับทราบ" ตอนนี้ลิงรู้สึกเหนื่อยหอบเป็นอย่างมาก ยิงวิ่งไปเขายิ่งเสียเลือดมากเท่านั้น บวกกับหันไปยิงปืนสวนเป็นระยะๆ แรงถีบจากปืนทำให้บาดแผลบริเวณเอวเปิดมากขึ้นไปอีก ยิ่งเสียเลือดเร็วมากขึ้นเท่านั้น 

ลิงวิ่งไปหลบตัวอยู่มุมตึกนึงพร้อมกัดพัดแน่น ตอนนี้หน้าตาของลิงดูซีดเซียวเป็นอย่างมาก ใช้มือข้างนึงอุดปากแผลเอาไว้ก่อนที่จะเอาดินปืนจากกระสุนปืนออกมาราดบริเวณปากแผล ลิงกัดฟันแน่นก่อนที่จะจุดไฟเผาทันที 

อึก! 

ลิงร้องออกมาจากลำคอ ตาเหลือกเบิกโพล่ง เหงื่อเย็นๆไหลย้อยจากหน้าผากเข้าสู่ตาจนแสบไปหมด เส้นเลือดฝอยผุดขึ้นตาดวงตา หอบหายใจโยนออกมา 

"เจ็บชิบหายเลยโว้ย ไอ้พวกพรานป่ามันทนทำแบบนี้ได้ยังไงวะ" ลิงพูดออกมาผ่านไรฟัน จะเจ็บอย่างไรแผลที่เปิดมาตอนนี้ก็ปิดเรียบร้อยแล้ว เหลือแต่เพียงอาการเสียเลือดเท่านั้น 

"เอาวะพอได้เรื่องลุยต่ออยู่" ลิงปลุกปลอบกำลังใจตัวเอง นั่งพักเอาแรงสักครู่ก่อนที่จะสิ่งไปสมทบกับอินทรีย์และเสือตามคำแนะนำของมด 

ตอนนี้สถานการณ์ของเสือกับอินทรย์ยิ่งแย่ ทั้งสองต้องปะทะกับกลุ่มชาวแก๊งค์อีกสองสามโหล สร้างความเหน็ดเหนื่อยให้กับทั้งคู่เป็นอย่างมาก กระสุนที่มีตอนนี้ก็เริ่มหร่อยหรอ ไม่เพียงพอที่จะให้สาดแบบสิ้นเปลืองอีกแล้ว 

"รู้แบบนี้น่าจะขอกำลังเสริมมาบ้างก็ดี" เสือบ่นออกมา พร้อมกับพักหยุดหายใจ แผลที่แขนที่ถูกปิดไว้ก็เริ่มเปิดขึ้นมาเรื่อยๆ กลายเป็นรอยเลือดวงนึง อินทรีย์เองก็เหนื่อยหอบเช่นกัน เพราะต้องพุ่งตัวเข้าที่กำบังมานับครั้งไม่ถ้วน  

"มด พวกเราใกล้ถึงตัวประกันแล้ว" อินทรีย์รายงานออกมา เนื่องจากเขาเห็นบริเวณด้านหน้าของประตูด้านหนึ่งมีผู้คนมากกว่าปกติ พร้อมกับถืออาวุธเปิดสายตาสาดส่องไปมา หากเคลื่อนไหวไม่ดูสุ่มสี่สุ่มห้า ทั้งสองคงได้กลายเป็นคนร่างพรุนเป็นแน่ 

"ดีมากจากนี้ไปคุณตัดสินใจตามสถานการณ์เอาเอง เสร็จงานนี้เมื่อไหร่จะพาเขียนรายงานขอหยุดสักปีนึง ลิงเมื่อไหร่คุณจะไปถึง" มดถามออกมา 

"อีก 20 วินาทีจะถึงที่หมาย ตอนนี้บาดแผลผมปิดแล้ว...ใช้วิธีของพวกพรานป่า พร้อมลุยต่อ" ลิงรายงานผ่านไมค์สื่อสารออกมา 

มดกล่าวให้ลิงระวังตัวสองสามคำก่อนที่จะสตาร์ทรถตู้ที่ดูเก่าๆคันนึง แต่ภายในเป็นรถที่เอาไว้สำหรับปฎิบัติการพิเศษ เป็นรถกันกระสุนทั้งคัน แต่ไม่สามารถกันวัตถุระเบิดได้ 

หลังจากที่ขับมาจอดในที่นัดหมายเอาไว้มดก็ติดต่อไปยังลิง อินทรีย์และเสืออีกครั้ง แต่ไม่มีใครตอบกลับมาสักคน 

"บัดซบเอ๊ย! ลิง เสือ อินทรีย์ ได้ยินแล้วตอบด้วย ได้ยินแล้วตอบด้วย!!" มดคำรามผ่านไมค์สื่อสารออกมาอย่างร้อนรน 

".....ซ่า...ซ่า...ฮัลโหลๆ สวัสดีครับคุณมด" ในที่สุดปลายสายก็ตอบกลับออกมา แต่น่าเสียดายที่ไม่ใช่เสือ ลิง และอินทรีย์ แต่เป็นคนอื่น.... 

"...แกทำไรกับพวกเค้า" มดคำรามผ่านไรฟันออกมา มดพอที่จะเข้าใจได้ว่าฝั่งตรงข้ามนั้นลงทุนเพื่อทำให้หน่วยจตุรสัตว์ตกอยู่ในสภาพยํ่าแย่ ในช่วงที่ยังพอมีความหวังนั้น ทุกสิ่งกลับตาลปัตรไป 

"ไม่ต้องห่วงหรอกครับคุณมด ตอนนี้ผมยังไม่ฆ่าพวกเค้า ถ้าในอีก 5 นาทีผมยังไม่เห็นหน้าของคุณ ผมจะส่งพวกพ้องที่คุณรักลงสู่นรกทุกคน...ไม่ต้องห้วงผมยังไม่ฆ่าตัวประกันหรอกนะ มันยังมีประโยชน์อีกเยอะ เอาไว้สำหรับล่อหน่วยรบที่โง่เป็นพิเศษอย่างพวกคุณไง ฮ่าๆๆๆๆๆ" อีกฝ่ายหัวเราะออกมานํ้าเสียงฟังดูบาดหูเป็นอย่างยิ่ง มดที่ได้ฟังก็ยิ่งหน้าซีดพร้อมกับกัดฟันกรอดจนเส้นเลือดขึ้นขมับ ตอนนี้ความโกรธของมดกำลังทะลุจุดศูนย์ 

 "ถ้าพวกคุณอยู่ครบก็น่าจะเป็นตัวต่อรองให้กับผู้อำนวยการกรมตำรวจที่ใจแข็งคนนั้น คงไม่อาจปล่อยให้ลูกของตนกับลูกน้องที่แสนจะสนิทตายไปแบบไร้ประโยชน์ มาเถอะ ผมให้สัญญาว่าจะไม่ฆ่าพวกคุณอย่างแน่นอน" เสียงของอีกฝ่ายฟังดูยิ่งวิปริต มดได้เพียงแค่คำรามในใจ 

บัดซบ บัดซบ บัดซบ!! 

นี้มันหลุมพรางตั้งแต่แรก!! 

ไอ้พวกนักการเมืองชาติชั่ว!! 

"เหลือเพียง 4 นาทีแล้ว ผมต้องเห็นคุณอยู่ที่หน้าตึกนี้ คุณจะไม่มาก็ได้นะ แต่เพื่อนๆของคุณจะต้องได้รับความทรมาณก่อนตายเท่านั้น ฮิฮิ" เสียงวิปริตดังขึ้นมาอีกครั้ง 

"ก็ได้..." มดได้เพียงแต่ตอบอย่างอ่อนแรง จะตายอย่างไรก็ขอตายตามมิตรสหายที่ไว้ใจไปดีกว่า มดสตาร์ทรถก่อนที่จะขับไปอยู่ในบริเวณจุดนัดพบ 

 

 

"โอ้...ในที่สุดคุณก็มาได้สักที มดผู้ฉลาดปราดเปรียว ภายใต้การนำของคุณ ไม่มีภารกิจไหนที่ทำไม่ได้ น่าเสียดายที่คุณมาพ่ายแพ้ให้กับผม เสียคนไปกว่าร้อยกว่าจะจับตัวพวกคุณได้ นับว่าเสียหายมากจริงๆ" ชายคนนึงในชุดสูทสีขาวพูดออกมา พร้อมกับมองดูมดที่ค่อยๆก้าวมา ด้านหลังของชายชุดสูทสีขาวมีชาวแก๊งค์อีกกว่า 50 คนกำลังถือปืนเล็งไปยังทางมดกระบอกเดียว 

"ไอ้มด แกมาทำไมวะ ทำไมไม่หนีไป!" ลิงตระโกนออกมาด้วยสีหน้าซีดเซียวก่อนที่จะโดนด้ามปืนกระแทกหน้าจนกระดูกเปิด อินทรีย์นั้นโดนซ้อมจนสลบไปรอบนึง ใบหน้าดูสะลึมสะลือเหมือนคนใกล้ตาย ส่วนเสือที่แกร่งที่สุดยังคงกำหมัดแน่นสาบแช่งชายในชุดขาวในใจ 

มดเองส่งสายตาให้แก่เพื่อนๆอย่างเข้าใจ ไม่ตอบโต้อะไรสักคำ ชายในชุดสูทสีขาวหัวเราะขึ้นมาอีกครานึงก่อนที่จะพูดว่า 

"นี้สิสหายที่แท้จริง มีสุขร่วมเสพย์ มีทุกข์ร่วมต้าน สมกับเป็นพวกคุณจริงๆแต่เอาเถอะ...วันนี้พวกคุณจะต้องตายที่นี้" ชายคนนั้นหัวเราะออกมาอย่างบ้าคลั่ง มดที่ได้ยินเช่นนั้นใบหน้าก็ซีดเซียวก่อนที่จะตระโกนว่า 

"ไอ้คุณไม่มีสัจจะ ไอ้คุณสารเลว ไหนว่าแกสัญญาแล้วไง!" มดตระโกนด่าขึ้นออกมาอย่างเดือดดาล ลิงเองก็ส่ายหน้ายอมรับชะตาของตน เสือนั้นสงสายตาขอโทษให้แก่มดไม่รู้กี่รอบแล้ว 

"ก็ผมบอกว่าผมจะไม่ฆ่านี้นา แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าเด็กๆของผมจะไม่ฆ่าพวกคุณ ฮ่าๆ คุณพลาดเองนะคุณมด น่าเสียดายที่ผมไม่มีเวลาเล่นกับพวกคุณอีกแล้ว" ชายในชุดขาวยกนาฬิกาขึ้นมามอง พร้อมกับส่งสายตาหยามเหยียดไปทางมด แล้วยกมือขึ้นก่อนที่จะพูดว่า 

"ยิ...." 

 

กริ๊งๆ!! 

ก่อนที่ชายชุดขาวจะพูดจบกลับมีเสียงกริ๊งรถดังขึ้นมาทุกคนต่างก็มองไปทางเสียงนั้นก็พบเด็กหนุ่มคนนั้นนึงกำลังปั่นจักรยานจ่ายตลาดคันเก่าๆผุๆก่อนที่เด็กหนุ่มคนนั้นจะพูดว่า 

"มีคนอยากได้นํ้าเต้าหู้มั้ยคร้าบบบบ" เด็กคนนั้นพูดด้วยนํ้าเสียงยานคราง ขณะที่ปั่นจักรยานอย่างเอื่อยเฉื่อย 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.033K ครั้ง

8,246 ความคิดเห็น

 1. #8090 Iynew (@3216278) (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 28 พฤศจิกายน 2561 / 21:07
  เปิดตัวได้อลังการมาก
  #8090
  0
 2. #8055 DV_ST47 (@guysiwakorn28) (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 8 ตุลาคม 2561 / 22:49
  มีคนอยากได้น้ำเต้าหู้มั้ยคร้าบบบบบ 55555
  #8055
  0
 3. วันที่ 1 กันยายน 2561 / 20:02
  ขโมยซีนสุดๆอะ 5555
  #7898
  0
 4. #7692 Jarkajeejung (@Jarkajeejung) (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 24 กรกฎาคม 2561 / 23:21
  อ่อคือ ในเมือง อาชญากรนับร้อย อาวุธสงครามครบมือ แถมใช้ระเบิดด้วย มันมีคำถามคือ ตำรวจมุงอยู่ไส แล้ว4ต่อ100+ น่าจะเรียกกำลังเสริมตั้งแต่เจอ20คน+อาวุธสงครามครบมือแล้วนะ นายแน่มาก นับถือ นับถือ
  #7692
  0
 5. #7621 kimurakung (@kimurakung) (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 23 กรกฎาคม 2561 / 19:32
  ขโมยซีน ฝุดๆ 55
  #7621
  0
 6. #7111 SmileVirgin (@SmileVirgin) (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 31 พฤษภาคม 2561 / 00:36
  ขอ3ไม่หวานมากไม่ใส่เครื่อง ถุยย
  #7111
  0
 7. #6774 ayanokira (@ayanokira) (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2561 / 00:25
  จัดมาสองถุงไม่ใส่เครื่องเพิ่มน้ำเชื่อมด้วยนะ
  #6774
  0
 8. #6464 makone (@makone) (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2561 / 08:56
  <p>ขอเลย 4 ถุง ใส่เครื่องด้วยนะ5555</p>
  #6464
  0
 9. #6453 KazumiRinko (@ManutsanunPm) (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2561 / 20:31
  สัส ใช่เวลาไหม
  ขอโทษสำหรับคำหยาบ คือไม่รู้จะบอกกับตัวเองยังไงดีกับความบ้าของพระเอกในเรื่อง 55 ชอบค่ะ สนุกมาก
  #6453
  0
 10. #4984 .C F. (@clarefasai) (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 9 เมษายน 2561 / 22:14
  ยังจะมาขายน้ำเต้าหู้อีกกก เข้าจะยิงกันรูกกกก5555
  #4984
  0
 11. #4724 Dize Ŕeriattă (@taross_dize) (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 6 เมษายน 2561 / 22:53
  โอ๊ยยยย ลั่นมากก เราชอบนายมากกร นายเกรียนได้ใจเราจริงๆ55555
  #4724
  0
 12. #4432 Katana (@hiddenblade) (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 3 เมษายน 2561 / 11:26
  ยิงมันนนนนนนนนน
  #4432
  0
 13. #3094 ปากกาขมขื่น (@asdf-fdsa) (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 18 มีนาคม 2561 / 10:57
  กวนได้ใจ เราชอบแกมานายกรสุดหล่อ55555555
  #3094
  0
 14. #2755 aboutead (@aboutead) (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 13 มีนาคม 2561 / 22:53
  กรแม่มมมสุดยอด 555+
  #2755
  0
 15. #2643 Solojack (@Solojack) (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 12 มีนาคม 2561 / 18:10
  พระเอกผมมาได้พีคมาก
  #2643
  0
 16. #2057 Tanz Giroro (@narakstory) (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 5 มีนาคม 2561 / 00:12
  ทำขนาดนี้คุณ-ไม่เข็นรถเข็นมาเลยล่ะวะคะ
  #2057
  0
 17. #1994 Godpzi (@godpzi) (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 4 มีนาคม 2561 / 11:42
  จั่วหัวเรื่อง คิดตั้งนานจะเกี่ยวกับอะไร หักมุมแบบนี้เลยหรอ
  #1994
  0
 18. #1650 Lotte Dittakan (@lotte9021) (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2561 / 21:00
  เชี้ยมาก เสียงกริ้ง-ดังมาก
  #1650
  0
 19. #1522 SteplnwAkito (@SteplnwAkito) (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2561 / 20:41
  เดี๋ยวนี้มีบริการส่งถึงที่ด้วยเรอะ!?
  #1522
  0
 20. #1387 monny2202 (@monny2202) (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2561 / 21:06
  เดี๋ยวนี้มีเวอร์ชั่นเร่ขายแล้ว!?
  #1387
  0
 21. #1338 anmg189 (@anmg189) (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2561 / 16:53
  โอ้!!...น้องๆทางนี้เลยขอสองถุงนะ
  #1338
  1
  • #1338-1 นักล่าทมิฬ (@ninjakube) (จากตอนที่ 43)
   23 กุมภาพันธ์ 2561 / 20:26
   ถุ๊ย...คนเค้าจะฆ่ากันโว๊ยยยยยย
   #1338-1
 22. #1337 Wfast (@Wfast) (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2561 / 16:46
  ฮ่วย! เปิดสาขาเลยมั้ย5555
  #1337
  0
 23. #1336 defy (@chaimaha) (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2561 / 15:57
  พระเอกมาตอนจบ 55555
  #1336
  0
 24. วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2561 / 15:56
  ขอแก้วนึงหวานน้อยเเก้วใหญ่ กินนี่ จะบ้าเรอะ! 5555
  #1335
  0
 25. #1334 oatneo (@oatneo) (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2561 / 15:34
  กลับมาต่อเลยไรค์ ค้างมากๆๆๆๆ
  #1334
  0