A Second Life : ชีวิตที่สอง ฉันต้องสุดยอด

ตอนที่ 26 : เฮงซวย

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 25,687
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1,120 ครั้ง
  5 ก.พ. 61

บทที่ 26 เฮงซวย 

 

วันถัดมาหลังจากที่กรชัยตื่นขึ้นมาเขาก็ลุกขึ้นมาอาบนํ้าอาบท่าแล้วช่วยแม่ขายนํ้าเต้าหู้เหมือนเดิม ส่วนพ่อของกรชัยเข้าโรงพิมพ์ตั้งแต่เช้า เห็นว่าวันนี้มีประชุมเลยได้ไปกับเขา 

กรชัยนานๆทีจะเห็นพ่อไปโรงพิมพ์ แต่ก็ไม่ได้ติดใจอะไร แม่เองก็บ่นๆว่า 'พนักงานประสาอะไร ทำไมไม่ไปทำงานที่บริษัท' พ่อเองก็ได้แค่ยิ้มแห้งๆเท่านั้น 

ช่วงนี้กรชัยเป็นทำต้มนํ้าเต้าหู้เอง แน่นอนว่าเต้าหู้ที่กรชัยต้ม ไม่มีทางเหลือแม้แต่หยดเดียว แถมราคาก็ถูกแสนถูก กลายเป็นขวัญใจคนในซอยไปเสียแล้ว 

กรชัยหลังจากที่ขายนํ้าเต้าหู้เสร็จก็ขึ้นมาฝึกประจำวันที่ห้อง แต่เมื่อฝึกเสร็จกรชัยก็ไม่รู้จะทำอะไรต่อ ได้แต่นอนกลิ้งไปกลิ้งมาบนเตียง ก่อนที่จะนึกมาได้ว่าเขาควรเช็คอีเมลวันนี้ เขาเลยเด้งตัวลุกขึ้นมาจากเตียงเปิดคอมที่อืดแสนอืด 

หลังจากที่รอคอยมาเนิ่นนานคอมของกรชัยก็เปิดติด กรชัยเช็คอีเมล์ของเขาเห็นกล่องขาเข้าหนึ่งฉบับ กรชัยรู้สึกแปลกใจเล็กน้อยที่ทุกอย่างดำเนินการได้รวดเร็วยิ่งนักก่อนที่จะเข้าไปเช็คภายในอีเมล์ 

"อืม...เอาจริงดิ?" กรชัยที่อ่านข้อความที่ส่งมาเสร็จก็แปลกใจทันที ไม่เพียงแต่ฝ่ายนั้นจะเข้ามาหาเท่านั้น ฝ่ายนั้นยังบินมาภายในวันนี้เสียด้วยซํ้า ทำเอากรชัยรู้สึกแปลกๆ  

"เอาเถอะๆ ยังไงเราก็เตรียมข้อมูลไว้แล้ว" กรชัยโหลดข้อมูลทุกอย่างลงแฟรชไดร์ฟแล้ว กรอกข้อมูลเพิ่มเติมลงไป  

กรชัยแจ้งว่าเขาจะไปรับที่สนามบินภายในจังหวัด พร้อมกับเบอร์ติดต่อส่วนตัวลงไป ข้อมูลของเขาอีกนิดหน่อย แล้วส่งอีเมล์ไป 

หลังจากที่ส่งเรียบร้อยกรชัยก็ปิดคอมลง เขาไม่มีความจำเป็นที่จะใช้มันวันนี้ รอแค่อีกฝ่ายติดต่อมาทางมือถือก็น่าจะพอ  

น่าเสียดายที่เขาเป็นเพียงนักเรียน ดูไม่ค่อยมีความน่าเชื่อถือเสียเท่าไหร่ ในฐานะที่เขาเคยเป็นพนักงานออฟฟิศมาก่อน ถือว่าในตอนนี้เขาสอบตกทุกอย่าง ควรไล่ออกตั้งแต่ยังไม่ได้สมัครงาน 

จะอย่างไรกรชัยก็จะทำตามมีตามเกิด เสื้อผ้าเขาก็ใส่แค่ชุดธรรมดาเท่านั้นก็พอ การเจอนอกสถานที่ไม่จำเป็นต้องใส่ชุดแบบทางการ แค่ใส่ลำลองก็น่าจะพอกล้อมแกล้มได้ 

บวกกับการทำความสะอาดร่างกายโดยใช้ลมปราณของเขาแค่นี้ก็น่าจะพอที่จะสร้างความประทับใจให้กับอีกฝ่ายได้ง่ายๆ 

แค่ขอให้อีกฝ่ายมีความประทับใจครั้งแรกตั้งแต่พบเขาคงน่าจะพอถูๆไถๆ หวังว่าเขาจะไม่ถูกกล่าวหาว่าเป็นพวกต้มตุ๋นนะ  

 

 

 

วันนี้เอลิซ่าตื่นไวกว่าทุกวัน เธอสะดุ้งตื่นเนื่องจากว่าวันนี้เธอมีเรื่องให้ทำอีกมากมาย หลังจากที่จัดการธุระส่วนตัวเสร็จเรียบร้อยเธอก็ไปเช็คอินที่สนามบินทันที นั่งรอเครื่องไม่ถึงชั่วโมงก่อนที่จะขึ้นเครื่องไป มุ่งหน้าสู่ประเทศเล็กๆที่เรียกว่าประเทศไทย 

การเดินทางนี้กินเวลาไปเกือบ 20 ชั่วโมง แน่นอนว่าการเดินทางที่ยาวนานขนาดนี้เธอได้เลือกตั๋วชั้นหนึ่งเอาไว้ การเดินทางเลยไม่อึดอัดคับข้อง มีเตียงให้นอน จะตื่นก็ตอนเครื่องบินตกหลุมอากาศ สั่นสะเทือนไปทั้งลำจนหูอื้ออึง 

เอลิซ่าหลับๆตื่นจนถึงที่หมายประเทศไทย ตั๋วที่เธอเลือกคือชั้นหนึ่งที่มีบริการรับส่งครบวงจร แลกกับค่าใช้จ่ายที่แพงแสนแพง แต่ในสายตาของเอลิซ่ามันแค่เงินขี้ปะติ๋ว รอไม่นานก็มีรถลีมูซีนมารับไปที่โรงแรมที่ได้จองเอาไว้ สร้างความพึงพอใจให้กับเอลิซ่ามาก เธอไม่อยากเชื่อว่าประเทศเล็กๆแบบนี้มีบริการที่ค่อนข้างใช้ได้เช่นนี้ 

หลังจากที่เอลิซ่าเข้าห้องพักได้ไม่นาน ข้าวของเอลิซ่าก็มาส่งถึงไล่เลี่ยกัน เอลิซ่ารู้สึกเมื่อยล้าระหว่างทาง เข้าไปแช่นํ้าสักชั่วโมงก่อนที่จะมานอนพัก 

การเดินทาง 20 ชั่วโมงติดต่อกัน ทำให้ร่างกายของเอลิซ่าเกิดความเหนื่อยล้า นอนไปไม่นานก็พลอยหลับทันที หลังจากที่ตื่นมาเอลิซ่าก็ออกมาทานข้าวที่เลาวจ์ พร้อมกับเรียกรูมเซอร์วิสมารับใช้เธอ เธอบอกความต้องการเปิดเบอร์มือถือที่นี้ ก่อนที่พนักงานจะพยักหน้ารับทราบ รอไม่ถึงสองชั่วโมงมือถือเครื่องหนึ่งก็มาอยู่กับเธอพร้อมกับสามารถใช้ได้ภายในประเทศไทย 

เอลิซ่าพยักหน้าเล็กน้อย เธอรู้มาว่าปกติการขอเปิดเบอร์โทรศัพท์ในประเทศอื่นจะค่อนข้างยุ่งยากและใช้เวลานาน แต่นี้ไม่กี่ชั่วโมงก็ได้มา ถือว่าไม่ผิดหวัง 

เอลิซ่าเปิดอีเมล์เช็คข้อความก็พบข้อความขาเข้าที่ถือติดดาวเอาไว้ เอลิซ่าเลยเปิดข้อความภายในนั้น ก็พบข้อมูลติดต่อครบถ้วน เขาบอกจะรับเธออยู่ในจังหวัดอุดรธานี เขาได้บอกรายละเอียดว่า หากนั่งจากกรุงเทพมาถึงที่หมายกินเวลาไม่ถึงหนึ่งชั่วโมง 

หลังจากที่เธอได้ข้อมูลทั้งหมดมา เธอก็ลองโทรไปที่เบอร์นี้ดู เธอรอไม่กี่วินาทีก่อนที่จะมีคนรับสาย พร้อมกับพูดด้วยภาษาไทยว่า 

"สวัสดีครับ?" ฟังจากนํ้าเสียงเป็นผู้ชายอย่างแน่นอน 

"สวัสดีค่ะ ดิชั้นชื่อเอลิซ่า ไม่ทราบว่าคุณจากเว็บสมทบทุนใช่ไหม?" เอลิซ่าพูดด้วยภาษาอังกฤษอย่างเป็นทางการ เพราะรู้ว่าคนที่ส่งจดหมายตอบกลับนี้ ใช้ภาษาอังกฤษได้คล่องแคล่ว คงจะสามารถพูดได้เช่นกัน 

"อ่อ คุณเอลิซ่านั้นเอง ใช่ครับผมมาจากเว็บสมทบทุน ให้ผมเดานะ ตอนนี้คุณน่าจะอยู่ภายในประเทศไทยแล้ว" ปลายสายพูดด้วยสำเนียงผู้ดีจากอังกฤษเป๊ะๆ จนทำเอาเธอสงสัยว่าเขาเป็นเจ้าของภาษา พร้อมกับนํ้าเสียงที่สุภาพเป็นอย่างมาก 

"คุณเดาถูกแล้วค่ะ ตอนนี้ดิชั้นมาถึงประเทศไทยแล้ว" เอลิซ่าตอบไปด้วยนะเสียงเป็นทางการเช่นกัน  

"ดีแล้วละครับคุณเอลิซ่า คุณคงเหนื่อยสินะ" ปลายสายถามมาด้วยนํ้าเสียงสุภาพเช่นเคย 

"ไม่เท่าไหร่หรอกค่ะ ที่นี้บริการค่อนข้างดี ไม่ทราบว่าคุณชื่ออะไรหรอคะ" เอลิซ่าถามด้วยนํ้าเสียงสงสัย แม้ว่าเธอจะรู้จักชื่อเขาผ่านอีเมล์ก็ตาม แต่นี้ก็เพื่อรักษานํ้าใจฝ่ายตรงข้าม 

"ผมนี้เสียมารยาทเสียจริง ขออภัยจริงๆนะครับคุณเอลิซ่า ผมชื่อกรชัยครับ" ปลายสายเอ่ยด้วยนํ้าเสียงขออภัย 

"ไม่ใช่เรื่องใหญ่อะไรหรอกค่ะ ที่ดิชั้นโทรมาวันนี้แค่จะโทรมาเช็คเฉยๆ หวังว่าคุณจะให้อภัยกับความไร้มารยาทของดิชั้นด้วยนะคะ" เอลิซ่าเองก็เอ่ยด้วยนํ้าเสียงสุภาพเช่นกัน 

"ขอบคุณครับคุณเอลิซ่า เอาแบบนี้แล้วกัน หากคุณอยากพบเจอผมตอนไหน คุณก็ติดต่อผมมาทางเบอร์นี้ แล้วคุณบินมาหาผมได้เลย ผมจะรีบออกไปรับคุณเอง" ปลายสายเสนอขึ้นมา 

"ตกลงคะ ถ้าเป็นแบบนั้นดิชั้นจะติดต่อไปนะคะ" เอลิซ่าตอบตกลง 

"ได้ครับคุณเอลิซ่า ผมแนะนำให้คุณไปเที่ยวรอบๆนะครับ แถวนั้นน่าจะแปลกใหม่สำหรับคุณ ขอให้สนุกนะครับ สวัสดีครับคุณเอลิซ่า" ปลายสายเลิกใช้นํ้าเสียงสุภาพก่อนที่จะมาใช้นํ้าเสียงกันเอง ก่อนที่จะตัดสายไป 

เอลิซ่านั่งใช้ความคิดเล็กน้อยก่อนที่จะโทรไปที่รูมเซอร์วิส บอกว่าพรุ่งนี้เธอต้องการจองตัวไปที่จังหวัดอุดรธานี พร้อมกับซื้อบริการครบวงจรเอาไว้เพื่อความสะดวกสบาย 

เอลิซ่าใช้เวลาทั้งวันไปกับการเดินบริเวณด้านนอก บางสิ่งก็เปิดหูเปิดตาเธอเป็นอย่างมาก จุดไอเดียแปลกๆให้เธอมีความคิดใหม่ ต่อให้ครั้งมาเพื่อท่องเที่ยวและไม่ได้เจอกรชัย ยังไงการมาครั้งนี้ก็คุ้มเพราะได้ความคิดใหม่ๆกลับไป 

เอลิซ่านั่งทบทวนดีๆก็พบว่าการพบเจอกับกรชัยในตอนที่กำลังจะมาถึงนี้เป็นแบบกึ่งทางการ คล้ายกับการสร้างมิตรก่อนที่จะดำเนินการ เลยไม่จำเป็นต้องร่างสัญญาใดๆ เพียงแค่ปากเปล่าก็น่าจะพอ 

เพียงแค่การพูดคุยกับกรชัยด้วยบทสนทนาสั้นๆเธอก็พอรับรู้ได้ว่า ฝั่งนั้นเป็นนักเจรจาชั้นเอก แม้แต่พนักงานระดับสูงของบริษัทเธอก็ยากที่จะสร้างบรรยากาศเช่นนี้ต่อการพูดคุยครั้งแรกผ่านทางโทรศัพท์ได้ 

"ไม่อยากจะเชื่อว่าประเทศแบบนี้ก็มีคนมีความสามารถเหมือนกัน" เอลิซ่าบ่นพึมพัมกับตนเอง ก่อนที่จะเดินกลับโรงแรมไป พร้อมกับส่งข่าวคราวไปให้กับเพื่อนๆของตน  

เอลิซ่าเข้าคอร์สนวดแผนไทยภายในโรงแรมเพราะว่าเธอค่อนข้างสนใจ เธอตัดสินลองเล่นๆ แต่ไม่นึกว่ามันจะสบายขนาดนี้ กลิ่นสมุนไพรดมแล้วไม่แสบจมูก ทำเอาเธอเคลิ้มหลับไปหลายรอบ 

หลังจากที่นวดเสร็จเธอก็รู้สึกว่าเธอสาวขึ้นมาอีกสิบปี รู้สึกกระปรี้กระเปร่า ก่อนที่จะกลับห้องล้างเนื้อล้างตัวก่อนที่จะบอกรูมเซอร์วิสอีกหลายความต้องการก่อนที่จะเข้านอนไป 

 

 

 

 

ในตอนที่กรชัยกำลังเดินเล่นภายในสวนสาธารณะก็มีเบอร์แปลกเบอร์หนึ่งโทรมา เขาค่อนข้างแปลกใจ แต่ก็ยังคงรับสายอยู่ดี หลังจากที่เขารับสายเขาก็รู้ว่าอีกฝ่ายเป็นคนที่เขาส่งอีเมล์ไปหา เขาไม่นึกว่าเธอจะใจถึง บินมาประเทศไทยทันที แต่อย่างไรก็เกิดขึ้นมาแล้ว กรชัยพูดไม่กี่ประโยคก่อนที่จะตัดสายไป 

กรชัยคิดว่าช่วงนี้ตนเองมีเรื่องใหญ่ๆให้ทำเยอะ แต่รางวัลจากระบบจะมีให้เรื่อยๆเสมอๆ เพียงแต่จะไม่เป็นภารกิจใหญ่ๆให้ เลยไม่มีแจ้งเตือนเกี่ยวกับภารกิจและแต้มที่ได้รับ 

กรชัยเองก็ลืมเปิดหน้าต่างระบบไปหลายวัน เขาเลยเปิดมาดู  

ค่าความชั่ว 2130 

ค่าความดี 1200 

กรชัยคาดเดาว่าเป็นเพราะเขาช่วยคนบ่อยในช่วงนี้ เขาเลยสันนิฐานว่า หากว่าเขาทำอะไรที่ไม่เกี่ยวข้องกับภารกิจ ระบบก็จะประเมินการกระทำของเขา มาแบบในผลตอบแทนของแต้มความดีและความชั่ว ส่วนภารกิจมันก็แค่ส่วนหนึ่งของระบบ มีการให้รางวัลอย่างชัดเจน 

ทำให้กรชัยเริ่มเข้าใจระบบมากขึ้น ตอนนี้กรชัยไม่ค่อยอยากใช้ค่าความชั่วเท่าไหร่ ที่มีก็มากอยู่แล้ว รอทำภารกิจเปิดร้านค้าเข้ามาแล้วค่อยทำ 

ส่วนค่าความดีนั้นสามารถเอาไปหมุนกงล้อได้เลย กรชัยนับวันเขายิ่งติดการหมุนกงล้อ เขาเลยวิ่งไปร้านค้าแถวบ้านซื้อนํ้าแดง ธูปเทียน และเหล้าขาว 5 บาท เอามาเซ่นศาลเจ้าที่เดิม ขอพรเสร็จสรรพก็มานั่งดูระบบ พร้อมกับกดปุ่มหมุนกงล้อ 

กริ้งง! 

ยินดีด้วยท่านได้รับผ้าพันแผล! 

ยินดีด้วยท่านได้รับผ้าพันแผล! 

ยินดีด้วยท่านได้รับผ้าพันแผล! 

...................... 

................ 

.......... 

ผ้าพันแผลบ้านแกสิ! แกจะไม่ให้ชั้นเอาอะไรหน่อยหรอ! ไอ้ระบบเฮงซวยเอ้ย! 11 ครั้งแล้วข้าได้แค่ผ้าพันแผล ผ้าพันแผลนะโว้ยยยแกล้อข้าเล่นหรือปล่าววะ!? 

ยินดีด้วยท่านได้รับทักษะแพทย์เบื้องต้น! 

"...." 

ฮ่าๆ ระบบที่แสนดี ชั้นเข้าใจแกผิดไปจริงๆ หวังว่าแกจะยกโทษให้ชั้นนะ.... 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.12K ครั้ง

8,246 ความคิดเห็น

 1. #7994 TaweesakZero (@TaweesakZero) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 1 ตุลาคม 2561 / 18:29
  กดถูกใจคนที900สองสามตอนแล้ว555
  #7994
  0
 2. #7604 kimurakung (@kimurakung) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 23 กรกฎาคม 2561 / 14:31

  ทักษะแพทย์ สกัดจุด ผ่าตัด หรือศัลยกรรม หว่า อิอิ

  #7604
  0
 3. #6758 ayanokira (@ayanokira) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 13 พฤษภาคม 2561 / 21:02
  ไอ ไอ่ แม่งเอ้ย เปลี่ยนสีไวจังว่ะไอ่กร
  #6758
  0
 4. วันที่ 2 พฤษภาคม 2561 / 21:24
  ไม่นั่งเครื่องบินส่วนตัวมาละ รวยล้นฟ้าขนาดนั้น
  #6457
  0
 5. #6216 104139116 (@104139116) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 28 เมษายน 2561 / 09:13
  อธิบายหน่อยสิค่ะ ว่า-ระบบที่พระเอกได้คืออะไรมาจากไหน โลกใหม่ที่พระเอกมาอยู่ต่างกะโลกเก่ายังไง คุณแต่งสนุกคะ แต่ก็งงแค่ที่ถาม ยังไงก็ติดตามอ่านอยู่ แต่งให้จบนะค่ะ
  #6216
  1
  • #6216-1 Waranvit (@waranvit) (จากตอนที่ 26)
   29 เมษายน 2561 / 19:29
   โลกที่เราอยู่ไม่มีผู้ฝึกตน. แต่โลกนี้เพียงแต่คนเหล่านี้มักเร้นกายไม่ยุ่งเกี่ยวกับทางโลก. แค่เรื่องอื่นๆ ก็คล้ายเดิมแต่ล้าหลังกว่าโลกที่พระเอกจากมา.

   ปล. ระบบพระเอกก็คงได้จากพระเจ้านั้นแหละ. แต่นิยายไม่กล่าวถึง. ณ ตอนนี้มีพระเอกใช้ได้อยู่คนเดียว
   #6216-1
 6. #3051 Beauty-Pie (@Beauty-Pie) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 17 มีนาคม 2561 / 19:06
  มีความอวยประเทศตัวเองเบาๆ555 ชอบคะชอบมากๆๆๆๆๆ รีกคนแต่งจุ้ฟฟ555
  #3051
  0
 7. #2615 Solojack (@Solojack) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 12 มีนาคม 2561 / 09:22
  เทคนิกนี้ไว้ใช้ตอนสุ่มกาชา
  #2615
  0
 8. #1984 Tanz Giroro (@narakstory) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 4 มีนาคม 2561 / 07:56
  ผ้าพันแผลนี่เอาไปปลูกบ้านเป็นหลังได้แล้วมั้ง ได้มาเยอะเกิ๊นนนนน
  #1984
  0
 9. #1687 เวนีล่า (@maysena) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2561 / 18:24
  มันเป็นปกติที่จะได้เกลือนะกรชัย55555
  #1687
  0
 10. #1112 Avista (@babellzcalypso) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2561 / 03:09
  กลับคำเร็วเกินไปแล้วเฟ้ยย!!
  #1112
  0
 11. #715 นักโทษหมายเลข0 (@Prison0) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2561 / 10:51
  ฮึ้ยยนน การแพทย์เบื้อต้น
  #715
  0
 12. #486 apwmike (@apwmike) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2561 / 12:52
  นึกว่าจะเกลือซะแล้ว
  #486
  0
 13. #428 Fikusa (@famedragonoy) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2561 / 14:23
  แหม่ ติดระบบกาชาซะแล้ว ฮ่าๆๆๆๆ
  #428
  0
 14. #355 anmg189 (@anmg189) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2561 / 17:40
  น่าสงสารจุง555
  #355
  0
 15. #354 Kai66 (@kanokpon13) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2561 / 16:43
  สนุกมากครับ อ่านเพลินเลย แต่งต่อเรื่อยๆเลยนะไรท์ อิอิ
  #354
  0
 16. #353 ศุภวัจชัย (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2561 / 10:16
  ชอบมากครับ อ่านเพลินมาก
  #353
  0
 17. #352 haremkinglv100 (@haremkinglv100) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2561 / 09:58
  ตบหัวแล้วลูบหลังนี่หว่า
  #352
  0
 18. #351 ลูกคนโต (@audy-siriwat) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2561 / 09:25
  นี่ๆ เดี๋ยวตอนเจอเอลิซ่าน่ะ มุข 'ผมหล่อ' นี่ไม่เอาแล้วนะ (ดักคอไว้ก่อน)
  #351
  0
 19. #349 Nalinrat-Kip (@Nalinrat-Kip) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2561 / 09:07
  5555+ แสนดีทันทีอ่ะ....
  #349
  0
 20. #348 Mr.kongkang (@kangproject2) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2561 / 08:12
  555555555555555
  ติดกวล้อหนักเลย


  ขอบคุณครับสนุกมาก
  #348
  0
 21. #345 ฝนธารา (@mini1234) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2561 / 22:51
  สนุกมากค่ะ
  ขอบคุณค่ะ
  #345
  0
 22. วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2561 / 22:38
  รอตอนต่อไป
  #344
  0
 23. #343 nagisanoon (@nagisanoon) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2561 / 22:13
  555+ ระบบคุงผู้น่าสงสารรร
  #343
  0
 24. #342 asiynub (@asiynub) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2561 / 21:57
  555+ คุณระบบยังโดนด่าอยู่เหมือนเดิม
  #342
  0
 25. #341 Lov3 Me :) (@yui068640062) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2561 / 20:57
  ตื่นเต้นๆ จะได้เจอกันแล้ว
  #341
  0