A Second Life : ชีวิตที่สอง ฉันต้องสุดยอด

ตอนที่ 124 : ประจันหน้า!

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 15,311
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 863 ครั้ง
  6 ต.ค. 61


บทที่ 124 ประจันหน้า!

 

กลิ่นกระหายเลือดคละคลุ้งฟุ้งไทั่วอากาศ จนทำให้แม้แต่หายใจก็ยังรู้สึกเหมือนสูดกลิ่นโลหิตเข้าไเต็มจมูก เอลิซ่ารู้สึกว่าบรรยากาศเริ่มหนักหน่วงขึ้นไเรื่อยๆ 

กรชัยเหงื่อตกในใจ แม้ตนเองอยากพาเอลิซ่าหนีไปแต่ก็ไม่สามารถทำได้ อีกฝ่ายเป็นถึงชนชั้นปราชญ์ การหนีไปเป็นทางเลือกที่โง่เขลาเป็นอย่างมาก ยิ่งอีกฝ่ายมีหลายคนแล้ว การหนีออกเป็นเพียงการต่อเวลาตายเท่านั้น 

เขาเลือกเลือกหนทาง้องอยู่ในถิ่นของตนเองเสียจะดีกว่า เขาพอจะรู้ว่าทั้ง 4 เฒ่านี้แทบจะไม่สามารถพูดคุยได้ แค่เพียงมองดูสายตาก็ทราบโดยที่ไม่ต้องเข้าใจว่า พวกนั้น ต้องการเข่นฆ่าเ็นอย่างมาก 

“ไอ้เฒ่าหัวโล้น จัดการเจ้าเด็กอมมือตกนั้นไ เดี๋ยวข้าจะเล่นกับเจ้าผู้หญิงคนนี้เอง” เฒ่าไว้หนวดหัวเราะออกมา 

ทั้ง  4 วิลาสว่าทราบโดยที่ไม่ต้องพูดคุยว่า ตอนนี้เ้าหมายอยู่ในกำมือแล้ว ส่วนเด็กผู้หญิงที่มีหน้าที่คุ้มครองเธอนั้น มีพลังราณที่อ่อนด้อยย่อมไม่คู่ควรแก่การใส่ใจ 

การหนีจาก 4 วิลาสหมายหัวแล้วไม่ต่างอะไรกับีนบันไดอากาศขึ้นสรรค์ พวกมันมีวิชาเฉพาะตัวที่สามารถตามหาเหยื่อของพวกมันได้ 

ถึงแม้ว่าพวกมันจะผิดคาดที่เ้าหมายไม่หนีไก็ตาม แต่พวกมันก็ไม่ได้ใส่ใจมากนัก ขอแค่ได้สนุกกับ “เหยื่อ” ของพวกมันก็พอ 

แถมระเทศไทยนั้นยังแทบไม่มียอดฝีมือจากยุทธภพแวะเวียนเข้ามาบ่อยๆ นี้นับว่าที่นี้็นสวรรค์ของพวกมันย่อมๆ 

หากจะโทษก็โทษความโชคร้ายของเจ้าพวกเด็กนี้แล้วก็ที่มาเจอพวก 4 วิลาส! 

ฮิๆ เจ้าเด็กไม่สิ้นกลิ่นนํ้านม เตรียมตัวตายได้แล้ว” เฒ่าหัวโล้นหัวเราะอย่างเยาะเย้ยแล้วมองไยังกรชัยราวกับมองคนที่ตายไเรียบร้อย 

“เข้ามาเลยไอ้เฒ่าหน้าหนอน แก่แล้วควรจะลงโลงไตามบรรพบุรุษของแกได้แล้ว” กรชัยกวักมือด้วยท่าทางท้าทาย สีหน้ายิ้มเยาะเย้ย แต่ในใจพลันระวังตัวสุดขีด 

เฒ่าหัวโล้นที่ได้ฟังคำด่าทอของกรชัยก็หน้าแดงได้วยความโกรธวูบหนึ่ง ก่อนที่จะเลี่ยนสีหน้ากลายเ็นร่าเริงอย่างรวดเร็ว พร้อมกับหัวเราะออกมาอย่างเหี้ยมเกรียม 

ฮ่าๆๆ ข้ากะว่าจะให้เจ้าตายไวๆหน่อยจะได้ไม่ต้องเจ็บวด แต่ก็ดี วาจาจองหองแบบนี้ข้าจะทรมาณจนเจ้าร้องขอความตายให้ดู” แววตาของเฒ่าหัวโล้นเต็มได้วยความชั่วร้ายกระหายเลือด 

ถุ้ย! เข้ามาเถอะไอ้เฒ่า ข้าผู้นี้จะทุบตีเจ้าจนร้องหาบิดามารดาสํ่าส่อนของแก!” กรชัยหัวเราะแล้วด่าทอกลับไ  

ไอ้เฒ่านี้จะมาวัดฝีากกับเขาหรอ!? 

ยังเร็วไล้านี! 

เฒ่าหัวโล้นไม่ทนต่อคำด่าทอของกรชัยอีกแล้ว ก่อนที่จะไหันพูดกับสหายที่เหลือว่า 

“เจ้าเด็กนี้ข้าขอ พวกเจ้าอย่าสะเออะมายุ่ง!!” ก่อนที่จะพุ่งไเล่นงานกรชัย 

เด็กหนุ่มที่เตรียมตัวอยู่แล้วก็ยังตะลึงกับความเร็วของเฒ่าหัวโล้น แม้จะตะลึงกับท่าร่างของเฒ่าหัวโล้นแต่ก็ยังหลบออกมาอย่างหวุดหวิด 

หึ หลบต่อให้ได้แล้วกันไอ้เด็กระยำ” เฒ่าหัวโล้นแค่นเสียงออกมาพร้อมกับระดมฝ่ามืออัดไยังกรชัยอย่างรวดเร็ว 

กรชัยในตอนนี้ถือว่าตรึงมือพอควร ฝีมือของชนชั้นปราชญ์นั้นร้ายกาจอย่างแท้จริง แม้เขาจะสามารถหลบฝ่ามือได้ก็ตาม แต่รังสีฝ่ามือที่่ปล่อยออกมาก็ยังกระทบเขา 

แต่ตอนนี้เขาทำได้เพียงแค่หลบเท่านั้น แม้แต่สมาธิก็ยังก็ถูกรีดเค้นออกมาทั้งหมด ร่างกายของเขาอยู่ในสภาวะตื่นตัวอย่างเต็มที่  

เรียกอีกอย่างได้ว่าเขาไม่สามารถโต้ตอบได้เลย แค่หลบก็เต็มกลืนเสียแล้ว 

ในทางของหวังซือหยวนเองก็เริ่มการต่อสู้เรียบร้อย แต่เธอนั้นก็รับมือเพียงสองคนเท่านั้น เหลือเพียงแค่เฒ่าที่ไว้เคราเท่านั้น หรือหมายเลขสี่ที่ยืนนิ่งไม่ไหวติงเท่านั้นเอง 

หมายเลขหนึ่งสู้กับกรชัย 

หมายเลขสองกับสามพัวพันกับหวังซือหยวน 

แต่หมายเลขสี่นั้นช่างน่าระหลาดอย่างยิ่งที่ไม่เคลื่อนไหวอะไรเลย 

หวังซือหยวนแม้จะยากลำบากในการรับมือหนักแต่ก็ไม่หืดเท่ากรชัย จริงๆเธอนั้นจะเข้าสู่ระดับกลางของชนชั้นปราชญ์แล้ว อีกแค่ครึ่งก้าวเท่านั้น ดังนั้นจึงสามารถพอถ่วงเวลาได้เท่านั้น 

หวังซือหยวนใช้เวลาเฉพาะตัวซัดฝ่ามือนํ้าแข็งไยังเฒ่าร่างผอมแห้ง เฒ่าหมายเลขสามตกใจแต่ไม่ลนลาน พยายามก้าวเท้าหลบแต่ก็สายไเสียแล้ว 

ัก! 

ร่างของหมายเลขสามลิวออกไพร้อมกับเกล็ดนํ้าแข็งที่รากฎขึ้นอยู่กลางหน้าอกของเจ้าเฒ่าผู้นี้ 

หมายเลขสองเองแม้สหายจะโดนฝ่ามืออัดเข้าไเต็มๆก็ไม่แสดงท่าทางแยแสอะไร แววตาของมันเ็นระกาย เพียงแค่เสี้ยววินาทีมันก็สามารถรวบรวมพลังก่อนที่จะชกออกไทางหวังซือหยวนโดยตรง 

หวังซือหยวนที่พึ่งใช้พลังฝ่ามือนํ้าแข็งออกไก็รับรู้ได้ถึงพลังดุดันสายหนึ่งแม้จะอยากหลบก็สายไเสียแล้วก็พยายามเกาะกุมพลังราณรับมือไว้ 

รี้ยง!! 

ร่างของหวังซือหยวนลิวไไกลนับสิบเมตรก็ที่เธอจะพลิกตัวกลับมายืนได้อย่างน่าหวาดเสียว สีหน้าของเธอไม่เลี่ยนแม้แต่น้อย แต่มุมากของเธอกลับมีโลหิตสายหนึ่งไหลออกมาก่อนที่เธอจะเช็ดออกอย่างเร็ว 

เอลิซ่าเบิกตากว้าง เธอแทบจะไม่อยากเชื่อนี้คือการต่อสู้ของมนุษย์เลยแม้แต่น้อย แค่หมัดคนๆก็ก็ส่งคนลิวได้ขนาดนี้แล้ว หวังเสี่ยวจ้าวไม่พูดอะไรออกมา ใบหน้าแสดงความเฉยชาเหมือนเดิม แต่มือน้อยๆของเด็กน้อยกลับกำแน่นจนไร้เลือดไเลี้ยงเสียแล้ว 

กรชัยที่เห็นหวังซือหยวนเสียท่าแต่ก็สามารถทำอีกคนบาดเจ็บได้ก็เสียสมาธิไชั่วครู่นึง ก่อนที่จะถูกฝ่ามือของเฒ่าหัวโล้นไ 

อั้ก!! 

 กรชัยกระโดดถอยหลังไหลายก้าวเพื่อลดแรงะทะ ฝ่ามือเมื่อครู่ทำให้กำลังภายในของเขาั่น่วนแต่ก็ถือว่าบาดเจ็บในระดับนึง 

กรชัยกลืนเลือดที่พุ่งขึ้นมาจากลำคอลงไ เฒ่าหัวโล้นที่กรชัยสามารถรับฝ่ามือของตนได้ก็แสดงสีหน้าแลกใจเล็กน้อยพร้อมกับพูดออกมา 

“น่าแลกใจเสียจริงที่แกไม่เ็นอะไรฮ่าๆ แต่ก็ดี แกไม่ตายง่ายข้าจะได้ทรมาณแกอยากช้าๆ”  

“เหอะ! ฝ่ามืออะไรนะ? มารดาแกเถอะ! ตอนเด็กๆมารดาเจ้าได้้อนนมให้เจ้าหรือล่าว? ข้าแทบไม่รู้สึกอะไรเลย” กรชัยมองอย่างดูถูกไยังเฒ่าหัวโล้น 

เฒ่าหัวโล้นไม่พูดอะไรอีกแล้วเพราะรู้ตัวว่าไม่สามารถวัดฝีากกับเจ้าเด็กากมากอย่างกรชัยได้ พุ่งเข้าไลดล่อยฝ่ามือใส่กรชัยอย่างรุนแรง 

กรชัยยิ้มเยาะในใจ เฒ่าหัวโล้นนี้ไม่ค่อยน่ากลัวเสียเท่าไหร่ แต่ที่เขากลัวคือเจ้าเฒ่าสี่ที่ไม่ยอมลงมือนั่นเอง เหมือนว่ามันจะรู้สึกได้ถึงอะไรแลกๆที่เขาทำจึงไม่ยอมลงมือเสียที 

ก็ดี ขนาดคนเดียวเขายังรับมือแทบไม่ไหวแล้ว หากมาพร้อมกับสองคน ไม่กี่กระบวนท่าเขาคงลงไกองกับพื้นแล้ว 

กรชัยเค้นพลังออกมาก่อนที่จะหลบฝ่ามือของเจ้าเฒ่าหัวโล้นก่อนที่จะรวมพลังไที่หมัดพร้อมกับล่อยไยังชายโครงของเฒ่าหัวโล้นอย่างไรความลังเล 

ั่ก! 

เฒ่าหัวโล้นร้องออกมาเบาๆก่อนที่จะซัดฝ่ามือคืนไ 

กรชัยเหมือนจะรู้อยู่แล้วจึงได้หลบฉากออกมาอย่างทันท่วงที ฝ่ามือของมันจึงกระแทกได้แค่อากาศเท่านั้นเอง 

เด็กหนุ่มชายเล็กน้อยที่มือ เขาพอจะรู้ว่าชนชั้นปราชญ์มีร่างกายที่แข็งแกร่งไม่พอ แถมยังมีลมมปราณที่หนาแน่นอีกต่างหาก การเจาะการป้องกันของเฒ่าหัวโล้นนี้แทบจะเป็นไปไม่ได้เลย 

เฒ่าหัวโล้นที่โดนหมัดของกรชัยก็รู้สึกเจ็บวดไม่เบา แววตาของมันเริ่มบ้าคลั่งเลยๆ หากว่ามันไม่ใช้ลมราณคุ้มกายเมื่อครู่คงจะต้องบาดเจ็บหนักไแล้วแน่ๆ มันเองก็พอจะรู้ว่ากรชัยไม่สามารถเจาะเกราะราณของมันได้ แม้จะรู้สึกเจ็บวดก็ตามแต่มันไม่อยากให้กรชัยสามารถรวบรวมลมราณได้อีกรอบ จึงเข้าไโถมใส่ร่างกายของกรชัยอย่างหนักหน่วง 

ทางหวังซือหยวนเองก็เหมือนจะเสียเปรียบ แม้เธอจะได้เปรียบมาชั่วครู่ แต่การรับมือชนชั้นปราชญ์องคนพร้อมกันก็ใช่ว่าทุกคนจะทำได้ดีแบบเธอ ไม่เพียงแต่เธอยังรับมือได้ เธอยังสามารถโจมตีให้อีกฝ่ายล่าถอยไปได้ แต่เธอก็ต้องแลกกับการโดนโจมตีนั้นเอง 

หวังซือหยวนลดล่อยพลังออกมาอย่างเต็มที่ เจ้าผู้เฒ่าผอมเองนั้นเหมือนจะเจ็บหนักที่สุด เพราะมันต้องโดนฝ่ามือนํ้าแข็งของเธอตลอด จึงแสดงท่าทางขลาดเขลาพร้อมกับระมัดระวังออกมา 

แต่ว่าเฒ่าสองที่ิดหน้าิดตานั้นไม่ค่อยจะโดนหวังซือหยวนโจมตีเท่าไหร่ แต่เ็นมันนี้เองที่เ็นคอยโจมตีตอนหวังซือหยวนเิดช่องว่าง 

การริรอนกำลังทีละนิดเ็นเรื่องถนัดของพวกมันอยู่แล้ว 

เฒ่าสี่นั้นยังคงยืนนิ่งไม่ไหวติงเช่นเคย 

กรชัยเริ่มพลาดท่าทีละนิดแล้ว เฒ่าหัวโล้นเองก็เหมือนจะเริ่มหมดความอดทนแล้วเช่นกัน จนเด็กหนุ่มในคราวนี้ไม่สามารถอดทนได้ จึงสำรอกเลือดออกมาคำโต สีหน้าของเขาดูซีดเซียวแต่แววตาของเขายังเ็นระกายเช่นเคย 

เอลิซ่าที่มองดูอยู่ราวกับโดนค้อนทุบที่กลางใจ เธอแทบจะมองไม่เห็นถึงการเคลื่อนไหวทั้งหมดได้อย่างง่ายได้ เธอจึงเห็นแค่ว่ากรชัยกระอักเลือดออกมาเท่านั้น 

ฮ่าๆไอ้เฒ่าหัวล้านหน้าตาโง่งม แกคิดว่าฝ่ามือโง่เง่าจะทำอะไรข้าได้หรือยังไง” กรชัยยังคอยพูดว่าจายั่วยุ เฒ่าหัวโล้นเองนั้นไม่สามารถอดทนได้อีกแล้วจึงระเบิดพลังออกมาอย่างเต็มที่ 

“หากแกอ้อนวอนข้า ข้าจะให้เจ้าตายอย่างไม่ทรมาณมากนัก แต่เมื่อเจ้าพูดท้าท้ายข้าเช่นนี้ เห็นว่าแกจะต้องตายอย่างอนาถแล้ว ไอ้เด็กระยำบัดซบ!!” เฒ่าหัวโล้นพูดจบก็พลังฝ่ามือจนกลายเ็นพลังสายหนึ่งพุ่งไยังกรชัย 

กรชัยรู้สึกได้พลังอันน่าหวาดหวั่นอยู่ตรงหน้า แต่แววตาของเขาก็ยังไม่เลี่ยนแลง อัดพลังราณทั้งหมดคุ้มกายของตนเองทั้งที 

ตู้ม!! 

เสียงะทะของฝ่ามือและร่างกายของเขา ร่างกายของกรชัยพุ่งกระเด็นไยังเสาต้นใหญ่จนมันโค่นล้มลง 

“กรชัย!!” เสียงของเอลิซ่าดังขึ้นมาด้วยความเจ็บวด นี้มันไม่ใช่การต่อสู้ของมนุษย์แล้ว มันเ็นของสัตว์ระหลาดชัดๆ!! สีหน้าของเธอซีดเซียวไร้สีเลือด  

หวังเสี่ยวจ้าวนั้นมองไทางมารดาของตนที่มีท่าทางไม่ดีนัก ชุดของหวังซือหยวนกลับเต็มได้วยเลือดเสียแล้ว เฒ่าร่างผอมหมายเลขสามเหมือนจะหมดสภาพการต่อสู้ไได้เสียแล้ว จึงนอนหมดสภาพอยู่มุมๆนึง แต่าหวังซือหยวนก็ต้องแลกมากกับอาการเจ็บวด พลังราณของเธอลดลงไมากกว่าครึ่ง  

แต่ว่าเฒ่าหมายเลขสองที่ิดหน้ายังแทบจะไม่ได้รับบาดเจ็บ ได้เพียงมองอย่างเหยียดหยามมาทางหวังซือหยวนพร้อมกับพูดออกมาว่า 

“เลิกขัดขืนแล้วก็ตายเสียเถอะ” 

หวังซือหยวนไม่พูดอะไรออกมาทั้งนั้นได้เพียงมองมาทางเฒ่าิดหน้าด้วยสายตาเย็นชา พร้อมกับลอบดีดเม็ดยาของกรชัยเข้าากของตนเองอีกด้วย 

เฒ่าิดหน้าเห็นหวังซือหยวนไม่ตอบก็สงสายตาสมเพชไทางเธอก่อนที่จะเจ็บมีดดาบขนาดสั้นขึ้นมา 

“ถ้าเช่นนั้นก็ทรมาณจนตายเสียเถอะ” 

หวังซือหยวนเองก็สะบัดมือครั้งหนึ่งกระบี่สีขาวนวลก็อยู่บนมือเธอ ใบดาบของเธอลดล่อยไอเย็นอ่อนๆออกมา ดูเหมือนว่าเธอก็ต้องเอาจริงด้วยเสียแล้ว 

เกร้ง เกร้ง เกร้ง 

เสียงกระบี่ระทะมีดดาบออกมาเ็นจังหวะพร้อมกับระกายวูบวาบ ร่างกายของหวังซือหยวนกับเฒ่าิดหนากลายเ็นแค่ภาพติดตา ที่สามารถมองดูได้ก็แค่เพียงระกายดาบเท่านั้น 

กรชัยลุกขึ้นมาอย่างอยากลำบาก พร้อมกับกระอักเลือดออกมา สีหน้าซีดเซียวราวกับไร้เลือด 

‘ซี่โครงหักสองซี่ไม่สิสามซี่’ กรชัยคิดในใจเบาๆ พร้อมกับยาจำนวนนึงยัดเข้าากอย่างว่องไว เขาข่มความเจ็บวดพร้อมกับตะโกนออกไว่า 

“ไอ้เฒ่าหัวล้าน นี้แกสะกิดข้าหรือฮ่าๆ เข้ามากอีกสิ เข้ามาอีก!!”  

เฒ่าหัวโล้นที่นึกว่ากรชัยน่าจะหมดสภาพแล้วก็หัวเราะออกมาพร้อมสะบัดมืออกมา ดาบเล่มขื่อก็รากฎอยู่บนมือของมัน 

“ไอ้หนู! ข้าจะทำให้แกรู้ว่าตกตายยังดีกว่ามีชีวิตอยู่! ขนาดจะตัดแขนขาแก แล้วค่อยหั่นเนื้อแกทีลุกชิ้น ให้แกต้องมาอ้อนวอนขอความตายต่อข้า!!” 

ถุ้ย!! ไอ้แก่หนังเหี่ยว เลิกพูดให้มากวาจาแล้วเข้ามาให้บิดาของแกผู้นี้ทุบตีสั่งสอนเถอะ!!” กรชัยเอ่ยร้องอย่างท้าทาย 

“ฮึ่ม!! แกตาย!!” 

กรชัยยิ้มเครียดในใจ เขาแทบไม่มีความมั่นใจเลยสักนิด  

แต่แล้วมันเ็นเช่นไรละ!! 

ข้าสู้ตายโว้ยย! 

 

 

ิ้ง!! 

ภารกิจพิเศษเร่งด่วน!! มันจะสังหารท่าน ท่านก็ต้องตอบแทนมันด้วยความตายซะ! 

รายละเอียด : ถึงแม้ท่านจะเสียเลือดเนื้อมากเท่าไหร่ ศัตรูแข็งแกร่งกว่าเท่ามากเท่าไหร่ แต่ไฟแห่งความโกรธายังเผาไหม้อยู่ในใจของของท่าน ในเมื่อมันการท้าทายจะบั่นหัวของท่านแล้วแล้ว ท่านก็ต้องช่วงชิงชีวิตของมันมา! จงฆ่ามันก่อนที่มันจะฆ่าท่าน! ไม่เช่นนั้นท่านและสหายของท่านจะต้องตายอย่างแน่นอน! 

รางวัลหากสำเร็จ : ร่างกายของท่านจะเข้าสู่รังไหม เพื่อวิวัฒนาการสู่ขั้นราญ์ 

บทลงโทษหากล้มเหลว : ท่านจะตายอย่างทรมาณด้วยนํ้ามือของศัตรู! 

คำเตือน : ภารกิจนี้มีความเสี่ยงสูง จงใช้ทุกอย่างที่ท่านมีเพื่อฆ่าพวกมันทุกคน!  

************************************

หวัดดีครับ นี้ไรท์เอง พึ่งผ่านสัปดาห์นรกของปี 3 มา เรียกได้ว่าแทบตายเลย 5555

สอบมาก็อืมม... นะ 5555 เละมากเบย สอบเสร็จแล้วก็มาฉลองครับ

วันนี้ก็มีอะไรมาฝากเหมือนเดิมนะครับ จุ้บๆๆๆ

อันนี้ร้าน Haru Hana สำหรับเด็กขอนแก่นก็น่าจะรู้จักกันดีนะครับ อิอิ

ดูให้จบนะ จุ้บบบบอันนี้หมูผัดขิง กะชุดเซ็ตสุดแซ่บอันนี้เป็นน้องทูน่าที่แสนน่ารักกกกอันนี้เป็นเจ้าซูชิปลาซาบะคำนึง หวานมากๆเบยอันนี้ถือเป็นของหวานจานเด็ดเลยนะ ถั่วแดงโมจิร้อน ถึงร้อนปาก แต่ก็ไม่ร้อนแรงเท่าเธอหรอกนะ ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 863 ครั้ง

8,246 ความคิดเห็น

 1. #8245 SomchartSukkha (@SomchartSukkha) (จากตอนที่ 124)
  วันที่ 8 ธันวาคม 2562 / 15:14
  รอๆๆๆๆๆๆ
  #8245
  0
 2. #8243 e29vme (@e29vme) (จากตอนที่ 124)
  วันที่ 30 พฤศจิกายน 2562 / 22:49
  รอๆๆๆๆๆ รึว่าทิ้งกันแล้ว
  #8243
  0
 3. #8236 Tanapon Chanathammaporn (@bosstanapon) (จากตอนที่ 124)
  วันที่ 9 พฤศจิกายน 2562 / 15:29
  อัพหน่อยครับบ
  #8236
  0
 4. #8234 got7mind (@got7mind) (จากตอนที่ 124)
  วันที่ 31 ตุลาคม 2562 / 17:47

  ได้โปรดด
  #8234
  0
 5. #8223 TR0LL (@TR0LL) (จากตอนที่ 124)
  วันที่ 10 ตุลาคม 2562 / 17:08

  ไรต์หาย
  #8223
  0
 6. #8222 iloveyg2 (@IloveYG) (จากตอนที่ 124)
  วันที่ 6 ตุลาคม 2562 / 14:32
  ครบปีพอดีเลยนะคะ555 รอเรื่องคุณมานานมากเลย อยากให้กลับมามากๆเลยค่ะ
  #8222
  0
 7. #8216 DeawNC18 (@DeawNC18) (จากตอนที่ 124)
  วันที่ 21 กันยายน 2562 / 06:42

  หายนานเลยTT
  #8216
  0
 8. #8215 Hitman007 (@Hitman007) (จากตอนที่ 124)
  วันที่ 8 กันยายน 2562 / 13:52

  ไรต์กลับมาๆๆๆๆๆๆๆ
  #8215
  0
 9. #8212 akeiso10 (@akeiso10) (จากตอนที่ 124)
  วันที่ 25 กรกฎาคม 2562 / 14:10

  กลัมมาได้หรือเปล่า....กลับมาแต่งต่อทีได้ไรต์คนดี
  #8212
  0
 10. #8211 PrinceArcadia (@PrinceArcadia) (จากตอนที่ 124)
  วันที่ 20 กรกฎาคม 2562 / 04:26
  แต่งดีมากครับ ชอบมาก หยุดอ่านไม่ได้เลย ไม่รู้ว่าไรท์ยังอยู่ดีไหม อยากให้กลับมาแต่งครับ
  #8211
  0
 11. #8207 Maokim (@Maokim) (จากตอนที่ 124)
  วันที่ 8 กรกฎาคม 2562 / 11:41

  กลับมาได้รึป่าวว
  #8207
  0
 12. #8204 104139116 (@104139116) (จากตอนที่ 124)
  วันที่ 27 มิถุนายน 2562 / 12:53

  ไรท์หายไปไหนนานแล้วนะ คอยอยู่
  #8204
  0
 13. #8183 ไม่รู้โว้ยยยย (@Amagedon) (จากตอนที่ 124)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2562 / 08:18

  รอครับ
  #8183
  0
 14. #8180 ohmkun (@ohmkun) (จากตอนที่ 124)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2562 / 22:48
  รออยู่ครับ
  #8180
  0
 15. #8178 warinya_fahsai (@warinya_fahsai) (จากตอนที่ 124)
  วันที่ 29 เมษายน 2562 / 14:28

  ........
  #8178
  0
 16. #8173 A.Alice A.Apple (@Alice4585) (จากตอนที่ 124)
  วันที่ 7 เมษายน 2562 / 17:44
  แง้วๆๆ คิดถึงนิยายไรท์ แงง;7;
  #8173
  0
 17. #8172 Bank014 (@Bank014) (จากตอนที่ 124)
  วันที่ 5 เมษายน 2562 / 18:56
  รออยู่นะครับบบ
  #8172
  0
 18. #8171 DeawNC18 (@DeawNC18) (จากตอนที่ 124)
  วันที่ 30 มีนาคม 2562 / 23:03

  รอฉันรอเธออยู่~
  #8171
  0
 19. #8168 WarinNeung (@neungminterme22) (จากตอนที่ 124)
  วันที่ 21 มีนาคม 2562 / 08:07

  กลับมาเร็วๆนะคะ
  #8168
  0
 20. #8161 warinya_fahsai (@warinya_fahsai) (จากตอนที่ 124)
  วันที่ 7 มีนาคม 2562 / 19:28
  คิดถึงเธอ~แทบใจจะขาด~~~

  อยากให้เธอกลับมาซักที~~ คิดถึงเธอทุกวินาที~ อยากจะพบไรท์คนเดียว~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~
  #8161
  0
 21. #8147 แฟนแอบอ่าน (จากตอนที่ 124)
  วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2562 / 15:24

  ไร้ท์ครับ ... คิดถึงครับ

  #8147
  0
 22. #8140 วิโรจน์ ศรเพชร (@virost) (จากตอนที่ 124)
  วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2562 / 19:29

  ไรเตอร์
  #8140
  0
 23. #8139 pop-teenzaa (@pop-teenzaa) (จากตอนที่ 124)
  วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2562 / 12:42

  ผผมคิดถึงที่รักจัง

  #8139
  0
 24. #8124 surathin13 (@surathin13) (จากตอนที่ 124)
  วันที่ 19 มกราคม 2562 / 23:21

  คนเขียนเสียแล้วหรอครับหรืออะไรใครมีข่าวมั่ง

  #8124
  1
  • #8124-1 A.Alice A.Apple (@Alice4585) (จากตอนที่ 124)
   20 มกราคม 2562 / 16:22
   คนเขียนติดภาระหน้าที่จ้า เลยมาอัพนิยายไม่ได้ และไม่ค่อยว่างด้วยอ่าาา ให้กำลังไรท์กันเถอะะ
   #8124-1
 25. #8118 บาวเซเว่น (จากตอนที่ 124)
  วันที่ 31 ธันวาคม 2561 / 18:40

  กรชัยไปลงเลือกตั้งเหรอไม่มาฆ่ามันซักที

  #8118
  0