กลับอดีตไปเป็นอัจฉริยะ [ back to be genius ]

เจฟ ชายหนุ่มที่เบื่อความโง่เขลาของตน จึงขอพรแปลกๆว่าอยากย้อนเวลากลับไปในอดีตเพื่อปลุกปั้นตนให้เป็นคนเก่งตั้งแต่เด็ก แต่จะแลกกับความทรงจำที่ผ่านมาทั้งหมด และปาฏิหาริย์ก็ได้เป็นจริง

ยอดวิวรวม

131

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


131

ความคิดเห็น


1

คนติดตาม


8
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 1 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  12 มิ.ย. 64 / 23:23 น.
นิยาย ѺʹյѨ [ back to be genius ]

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

          จะเกิดอะไรขึ้นถ้าหากคุณสามารถย้อนอดีต ย้อนไปไกลแสนไกลในตอนที่คุณยังเป็นเด็กและสามารถแก้ไขหรือทำอะไรก็ได้ในอดีตนั้นและก็จะมีผลลัพธ์ออกมาตามที่คุณต้องการ แต่ถ้าุณย้อนไปในอดีตแล้วคุณอาจจะไม่สามารถกลับมาในปัจจุบันได้อีกมีแต่ต้องดำเนินชีวิตในอดีตต่อไปเรื่อยๆจนกว่าจะถึงปัจจุบันด้วยตนเองแล้วมาดูผลลัพธ์กันว่าสิ่งนั้นจะเกิดอะไรขึ้น ชาวบ้านหลายคนคงจะมีแนวคิดแบบนี้กันอยู่บ้างอย่างเช่น ถ้าย้อนกลับไปตอนนั้นแล้วเป็นคนขยันจะเกิดอะไรขึ้น หรือถ้าย้อนกลับไปตอนนั้นแล้วตั้งใจเรียนจะเกิดอะไรขึ้น

แล้วก็ถ้าย้อนกลับไปตอนนั้นแล้วเราเอาความรู้ทั้งหมดที่เรามีไปใช้ในตอนนั้นอาจจะทำให้เรากลายเป็นอัจฉริยะไปเลยก็ได้ ที่ว่ามานี่คือแนวคิดของเรื่องราวที่จะเกิดขึ้นต่อจากนี้ ว่าจะเป็นยังไงถ้าหากเราได้ย้อนเวลากลับไปเปลี่ยนแปลงตัวเองในวัยเด็กโดยใช้ความรู้ทั้งหมดที่มีตอนนี้ไปปั้นตัวเองในตอนเด็กให้เป็นอัจฉริยะมีความรู้มากกว่าเด็กนักเรียนคนอื่นในชั้น และก็ยังมีความสามารถมากกว่าด้วย มันเป็นสิ่งที่ใครหลายคนอยากจะทำแต่ในขณะเดียวกันมันก็เป็นไปไม่ได้ในโลกจริง

เพราะฉะนั้นเรื่องราวต่อจากนี้ก็คือสิ่งที่หลายคนเพ้อฝันว่าอยากจะให้มันเป็นจริงบ้าง แต่จริงๆแล้วผลลัพธ์มันอาจจะดีหรือไม่ดีอันนี้ก็ไม่มีใครรู้เพราะฉะนั้นเราก็ไปติดตามกันว่าจะเป็นยังไงบ้างใน

[กลับอดีตไปเป็นอัจฉริยะ back to be genius]

ถ้าให้ผมเดานะว่าผลลัพธ์มันจะออกมาดีหรือไม่ดี อืม... ผมคาดว่ามันต้องออกมาดี ใช่ไม่มีจุดพีคไม่มีอะไรทั้งนั้นแต่ผมไม่ได้จะบอกว่าเรื่องนี้จะไม่มีจุดพีคนะแต่ในความคิดส่วนตัวของผมแล้วผมว่าผลลัพธ์ทุกอย่างมันจะจบลงและจะผ่านไปด้วยดี

ขอให้มีความสุขกับการอ่านนะครับ..

back to be genius 

กลับอดีตไปเป็ยอัจฉริยะ

พร้อมให้อ่านตอนแรกแล้ววันนี้

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1 ความคิดเห็น

 1. 7 ธ.ค. 62 / 18:39 น.
  รออ่านยุ่นะ
  #1
  1
  • 7 ธ.ค. 62 / 18:48 น.
   ครับ มีเวลาว่างเมื่อไหร่จะรับทำตอนแรกเลย
   #1-1