Kamen rider Build & Symphogear Re:Boot

ตอนที่ 99 : Character in Build & Symphogear AXZ

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 333
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 18 ครั้ง
    1 ก.ย. 63เซนต์เจอร์แมน


ผู้ใช้ศาสตร์แปรธาตุที่เป็นหนึ่งในผู้บริหารระดับสูงของ บาวาเรียอิลลูมินาตี หญิงสาวผู้งดงามที่แต่งตัวราวกับผู้ชาย เส้นทางที่จะเข้าถึงศาสตร์แปรธาตุมีอยู่หลากหลาย แต่ทั้งหมดล้วนมีเป้าหมายเดียวกันคือการเข้าถึงสถานะของ "ความสมบูรณ์แบบ" เซนต์เจอร์แมน ได้ค้นพบความลับที่ลึกที่สุดของศาสตร์แปรธาตุ และประสบความสำเร็จในการสร้างร่างของเธอให้กลายเป็นความสมบูรณ์แบบ ซึ่งทำให้เธอสามารถมีชีวิตนิรันดร์ ตอนนี้เธอพยายามที่จะสร้าง "พลังแห่งพระเจ้า" เพื่อเติมเต็มอุดมคติในใจคากริออสโทร

ผู้ใช้ศาสตร์แปรธาตุที่เป็นหนึ่งในผู้บริหารระดับสูงของ บาวาเรียอิลลูมินาตี ทั้งคากริออสโทรและเปรลาติเคยเป็นผู้ชายมาก่อน แต่หลังจากที่ได้พบกับ เซนต์ เกอร์แมน ร่างกายของพวกเขาถูกเปลี่ยนแปลงทางชีวภาพโดยศาสตร์แปรธาตุให้เป็นร่างกายที่สมบูรณ์แบบในรูปแบบของ "ผู้หญิง" ทำให้พวกเขามีอายุขัยที่ยาวนานขึ้นและคงความเยาว์วัยไว้ แต่เดิมคากริออสโทร เป็นคนปลิ้นปล้อนเต็มไปด้วยการโกหก แต่หลังจากได้รับร่างกายอันสมบูรณ์แบบ เลยตัดสินใจจะไม่โกหกความรู้สึกของตัวเอง


เพรลาติ

ผู้ใช้ศาสตร์แปรธาตุที่เป็นหนึ่งในผู้บริหารระดับสูงของ บาวาเรียอิลลูมินาตี ในอดีตเคยพ่ายแพ้ต่ออำนาจที่แท้จริงของศาสตร์แปรธาตุ ที่ใช้โดยเซนต์ เกอร์แมน หลังจากนั้นเปรลาติจึงร่วมมือกับเซนต์ เกอร์แมน เพื่อทำให้อุดมคติที่เธอมุ่งมั่นเป็นจริง เพรลาติ เคยหลงใหลในความหรูหราและรื่นรมย์ แต่เมื่อได้รับร่างที่สมบูรณ์แบบจาก เซนต์ เกอร์แมน ก็เลิกเป็นคนขี้เกียจและกลายเป็นนักวิจัยที่จริงจัง แต่บางทีบุคลิกภาพเก่า ๆ ที่เป็นคนรักสนุกก็จะแสดงออกมา


อดัม ไวส์เฮิร์บ

ผู้ก่อตั้งและเป็นผู้นำกลุ่มของกลุ่มบราวาเรีย อิลูมินาติ ที่มาและตัวตนของเขายังคงเป็นปริศนา


ทิกิ

ออโต้สคอร์ที่อดัมได้สร้างขึ้นมาเพื่อตัวสังเกตุการณ์มองดูแผนที่แห่งดวงดาว

ソーニャお姉ちゃん

โซเนีย วีเรน่า

หญิงสาวในประเทศวาเวลในอดีตเธอเคยทำงานกับครอบครัวคริสที่มาบรรเลงเพลงให้แก่ชาววาเวลที่ได้รับผลกระทบจากสงครามในฐานะอาสาสมัครดูแลและยังเป็นพี่เลี้ยงให้กับคริสเวลาอยู่ที่วาเวลจนเปรียบเสมือนพี่สาวแท้ๆจนกระทั้งเกิดผิดใจกันเพราะเหตุการณ์นึ่ง

ステファン君

สเตฟาน วีเรน่า

น้องชายแท้ๆของโซเนียน้องคนสุดท้องในพี่น้อง6คนเขาค่อยมาช่วยเหลือทำงานกับพี่สาวของเขา


คาซานาริ ฟุโด

ผู้นำตระกูลคาซานาริ ปัจจุบันและยังเป็นผู้ที่มีอำนาจที่ทำให้รัฐบาลทั้ง3ดินแดนไม่กล้าเข้ายุ่งมีอำนาจพอๆกับนัมบบะ จูซาบุโร่เขายังเป็นพ่อของคาซานาริ ยัทซึฮิโระ และ คาซานาริ เก็นจูโร่กับปู่ของซึบาสะ แต่ความจริงแล้วฟุโดคือบิดาที่ให้กำเนิดซึบาสะจากภรรยาของยัทซึฮิโระเพื่อที่จะกำเนิดสายเลือดบริสุทธิ์ของตระกูลคาซานาริ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 18 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

266 ความคิดเห็น