Kamen rider Build & Symphogear Re:Boot

ตอนที่ 86 : GX ตอนที่ 24 โลกที่บ้าคลั่ง

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 411
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 30 ครั้ง
  28 ก.ค. 63

เซ็นโตะ : แพนโดร่บ็อกซ์ที่มีพลังมากมายมหาศาลได้ถูกเปิดออกโดยสิ่งมีชีวิตนอกโลก อีโวลต์ตอนนี้ก็ได้ร่างสมบรูณ์อีกด้าน มาสไรเดอร์ บิลด์ หรือ คิริว เซ็นโตะได้ฟื้นขึ้นมาพร้อมกับความทรงจำของวิทยาศาสตร์ปีศาจคัตสึรากิ ทาคุมิได้กลับคืนมา จะเกิดอะไรขึ้น


----------------------------------------- 


" ฉันคือ...คัตสึรากิ คัตสึรากิ ทาคุมินะ "

 

" ไม่จริงน่า.... " ฮิบิกิที่เเทบเข่าทรุดลงไปนั่งกับพื้นพร้อมมองไปที่คัตสึรากิ ทาคุมิ

 

" เธอคือ...บันโจ ริวกะและเธอคือ ทาขิบาน ฮิบิกิ " คัตสึรากิที่ดูเหมือนจะรู้จักบันโจกับฮิบิกิเป็นอย่างดี " ที่นี้ที่ไหนกัน...เกิดอะไรขึ้นนะ "

 

" ดูเหมือนว่าจะความทรงจำของคัตสึรากิ ทาคุมิมากลับเเล้วสินะ " อีโวลต์ที่ตอนนี้ยืนอยู่ต่อหน้าทั้งสาม

 

" สตาร์ค...ไม่สิอีโวลต์ "

 

" เฟส4 เสร็จสมบรูณ์ต้องขอบคุณพวกนายจริงที่ทำให้ได้ร่างสมบรูณ์ "

 

" นี้คือร่างที่เเท้จริงงั้นหรอ....อัก " บันโจที่จู่ได้มีความทรงจำบางอย่างเข้ามาในหัวก็คือผ่านที่อยู่ในร่างอีโวลต์ได้มาอยู่บนดาวอังคารเเล้วหันมามองที่กระจก " เมื่อกี้มันอะไรกัน "

 

พวกซึบาสะได้มาสมทบก่อนที่จะตกใจเมื่อเห็นรูปลักษณ์อีโวลต์ที่เปลี่ยนไป


" ไรเดอร์นั้นมันอะไรนะ " มาเรียได้ทักขึ้นมาก่อนคนแรกเมื่อเห็นอีโวลต์ในร่างสมบรูณ์ทันที


" ไดรฟเวอร์นั้น....อีโวลต์งั้นเหรอ " อัลเทอร์ฮิบิกิที่พอเห็นไรเดอร์ปริศนาสวมอีโวลต์ไดรฟเวอร์ก็รู้ได้ทันที


" ถูกต้อง.....ตอนนี้พวกเธอในตอนนี้ไม่สามรถที่จะหยุดฉันที่เป็นร่างสมบรูณ์ได้หรอก "


" มันก็ไม่แน่หรอก....อย่างน้อยพวกคนเยอะกว่าลุยกันเถอะ " ซึบาสะได้ให้สัญญาณก่อนที่เธอจะวิ่งพุ้งเข้าไปต่อสู้ก่อนที่คนอื่นๆจะเข้ามายกเว้นคริส ชิราเบะและเซเรน่าได้ค่อยสนับสนุนอยู่แนวหลัง


แต่ก่อนที่อัลเทอร์ฮิบิกิและพวกซึบาสะจะถึงตัวอีโวลต์เพียงแค่ยืนเฉยๆปล่อยคลื่นพลังสีดำออกมาจากร่างซัดเข้าใส่อัลเทอร์ฮิบิกิและพวกซึบาสะเข้าไปร่วมถึงพวกคริสที่อยู่แนวหลังกระเด็นไปคนละทางทำให้คืนร่างทันทียกเว้นอัลเทอร์ฮิบิกิที่ยังคงสภาพของเกียร์เอาไว้ได้


" อะไรกัน.....เพียงแค่การโจมตีเดียว " คานาเดะได้พูดพร้อมกัดฟันมองไปที่อีโวลต์


" อีกฝ่ายยังแทบไม่ขยับเลยแท้ๆ....นี่นะเหรอพลังอีโวลต์ในร่างสมบูรณ์นะ " คริสเองที่นอนมองอีโวลต์อย่างหมดสภาพก่อนที่อัลเทอร์ฮิบิกิเป็นเพียงคนเดียวยังอยู่ในสภาพพร้อมสู้จะเข้าไปโจมตีจู่ที่ข้างหน้าของเธอก็เกิดหลุมแบล็คโฮลส์ขึ้นพร้อมกับร่างพวกยูมิที่ได้เดินออกมาขณะที่ร่างกายของเธอที่ปกคลุมไปด้วยออร่าสีแดงพร้อมดวงตาที่กลายเป็นสีแดงเลือด


" ทำไมยัยพวกนี้ถึง " อัลเทอร์ฮิบิกิที่ตกใจก่อนที่พวกยูมิจะเข้าโจมตีเธอพร้อมกันทันที


" ฉันจะบอกอะไรให้และกัน....ว่าทำไมเพื่อนจองพวกเธอสามคนนี้ยอมเป็นอาวุธของนัมบะนั้นก็เพราะว่า.... " ในขณะที่อีโวลต์อธิบายอยู่นั้นคูริโยะที่พุ้งเข้ามาประชิดก็ชะงักไปเหมือนมีบางอย่างเข้ามาสิง " ฉันคนนี้เป็นคนปล่อยยีนเข้าใส่พวกหล่อนเอง " คูริโยะที่จู่ออกมาพร้อมรอยยิ้มด้วยน้ำเสียงอีโวลต์


" เสียงนี่มัน " อัลเทอร์ฮิบิกิตกใจก่อนจะโดนคูริโยะใช้ดาบในมือฟันโ๗มตีใส่จนเธอกระเด็นกลิ้งไปกับพื้นจุดที่ชิโอริยืนอยู่ก่อนที่เธอจะโดนกระชากให้ลุกขึ้นมา


" ตกใจใช่มั้ยละ.....ยีนเศษเสี้ยวนึ่งของตัวฉันได้เข้ายึดครองทั้งร่างกายและจิตใจของผู้ที่โดนสิง " ชิโอริเองก็พูดออกมาด้วยเสียงอีโวลต์ก่อนจะปล่อยมือจากอัลเทอร์ฮิบิกิและใช้หอกในมือเข้าโจมตีแต่โ๙คยังดีที่อัลเทอร์ฮิบิกินั้นหลบมาได้


" พวกหล่อนในตอนนี้ก็ไม่ต่างจากหุ่นเชิดของฉันเลยแม้แต่นิดเดียว " ยูมิเองก็พูดออกมาด้วยเสียงของอีโวลต์ก่อนจะยกธนูในมือึ้นและยิงธนูลูกไฟสีแดงเข้าใส่ร่างของอัลเทอร์ฮิบิกิเข้าไปเต็มจนเธอกระเด็นลงไปนอนกับพื้นก่อนจะคืนร่างไป


" อะ....อัก " อัลเทอร์ฮิบิกิที่นอนบาดเจ็บหนักแล้วไอออกมาเป็นเลือดก่อนที่คาสึมิและเก็นโทคุจะวิ่งเข้ามาพอดี


" ยังคิดจะสู้อีกหรอ....ถ้าพวกนายแปลงร่างร่างกายจะแย่เอาน่า " อีโวลต์ได้ทักขึ้นมาแต่ถึงงั้นคาสึมิและเก็นโทคุก็ตั้งใจจะแปลงร่างอีกครั้งรวมถึงบันโจ

  

[ KAKUSE! GREAT CROSS-Z DRAGON / ROBOT JELLY/ DENGER! CROCODILE! ]

 

[ ARE YOU READY? ]

 

" อัก...อ้ากกกก "    ทั้งสามที่พยายามจะแปลงร่างอีกครั้งเเต่ว่าเกิดกระเเสไฟฟ้าเข้าช็อตร่างของทั้งสามก่อจะกัดฟันสู้เพื่อจะต่อสู้อีกครั้ง

 

" แปลงร่าง "

 

[ WAKE UP CROSS-Z  GET GREAT DRAGON! YEAH! ]

 

[ WARERU KUWARERU! KUDAKECHIRU! CROCODILE IN ROGUE ORAAA! ]

 

[ TSUBURERU! NAGARERU! AFUREDERU! ROBOT IN GREASE BURAAA! ]

 

ทั้งสามได้เเปลงร่างสำเร็จเเล้วเข้าต่อสู้กับอีโวลต์อีกครั้งพร้อมกับฮิบิกิเเต่อีโวลต์ที่อยู่ในร่างสมบรูณ์ที่มีทั้งกำลังเเละความเร็วเหนือกว่าไม่ว่าทั้ง4จะพยายามโจมตียังไงอีโวลต์ก็เคลื่อนย้ายด้วยความเร็วไปมาเเล้วหาโอกาสเข้าโจมตีได้ตลอด


จนครอส กรีสเเละโร๊คได้กระเด็นลงไปนอนกับพื้นเหลือเพียงเเค่ฮิบิกิที่พยายามมองหาอีโวลต์ที่เคลื่อนที่ด้วยเร็วจนเเทบมองไม่ทัน

 

ฮิบิกิที่ยืนนิ่งเเล้วหลับตาลงและฟังจากหูร่วมถึงประสาททั้งหมดก่อนจะรู้สึกเสียงลมที่พัดจากการเคลื่อนไหวมาจากข้างหลังเธอจึงได้ลืมตาขึ้นเเล้วหันไปด้านหลังเเล้วง้างหมัดต่อยออกไปซึ่งอีโวลต์ได้พุ้งมาที่ด้านหลังจริงทำให้หมัดทั้งสองเข้าปะทะกัน

 

" โห้วว....ไม่เลวนิน่าคนที่จะสามารถตามความเร็วร่างสมบรูณ์ของฉันได้มีแค่เธอเท่านั้น "

 

" ถ้ามองด้วยตาไม่ได้ก็ใช่ความรู้สึกเอาก็เพียงพอเเล้วละค่ะ " ฮิบิกิได้เเทงเข่าอัดใส่อีโวลต์ก่อนจะยิงแท่งเหล็กที่เกาะขายืดขึ้นก่อนจะดีดกลับทำให้เเรงทั้งหมดลงทีขาดันมือของอีโวลต์หลุดเเล้วหมุนตัวเตะเข้าที่ก้านคอเเต่อีโวลต์ที่หลบได้ก่อนจะต่อยอัดเข้าที่ท้องของเธอจนร่างกระเด็นกลิ้งไปกับพื้นพร้อมหลุดจากร่างอิกไนท์

 

" ถอยไปตั้งหลักกันก่อนเถอะ " โร๊คได้ลุกขึ้นพร้อมหยิบเนลิวล่าสตรีมกันขึ้นมายิงควันออกมาคลุมทุกคน

 

" ถือว่าเป็นการตัดสินใจที่ดีไม่เบาเลยนิ " อีโวลต์ได้วาร์ปหายไปมาอยู่ที่เเพนโดร่าบ็อกซ์พร้อมดึงอีโวลต์ทริกเกอร์ใส่ลงไปที่เเพนโดร่าบ็อกซ์ก่อนจะเกิดการเปลี่ยนเเปลงแพนโดร่าบ็อกซ์ที่กลับเอาที่เก็บบอทเทิลเข้าไปจ้างในเเละสร้่างพาเนลสีดำขึ้นมาด้านบนสุดอีโวลต์ได้หยิบพาเนลนั้นขึ้นมา ก่อนจะหยิบเสน็ค เเบทบอทเทิลขึ้นมาเสียบเข้าที่พาเนลแล้วเปลี่ยนเป็นขวดสีดำลายสีทองพร้อมกับอีกสองขวดที่เสียบเข้าไปทีหลัง

 

" เท่านี้ฉันจะได้วิวัฒนาการขั้นสูงสุด....บทสุดท้ายได้เริ่มขึ้นแล้ว "


 

ณ ห้องทำงานของนัมบะ

 

ด้านในที่ได้เอานักเล่นเปียโน่กำลังบรรเลงเพลงในนัมบะฟังก่อนจะมีร่างนึ่งได้เดินเข้ามาในห้อง

 

" อีโวลต์ นายกลับไปสิงร่างอิซึรุกิอีกเเล้วงั้นหรอ "

 

" เปล่าหรอก......ร่างกายมนุษย์ไม่จำเป็นอีกเเล้วละ " อีโวลต์ที่อยู่ในรูปร่างของอิซึรุกิ โซอิจิเดินมาพร้อมแพนโดร่าบ็อกซ์เเละสวมอีโวลต์ไดรฟเวอร์อยู่ " นี้ก็เเค่ร่างก็อปปี้เท่านั้นตัวจริงยังหลบเป็นเจ้าชายนิทราอยู่เลย "  อีโวลต์พูดจบก็ได้เข้าไปหน้าโต๊ะแล้วเอาเเพนโดร่าบ็อกซ์วางลงที่โต๊ะพร้อมบอทเทิลที่ถูกเก็บอยู่เคส

 

"  ต่อจากนี้ผมจะเป็นผู้นำของประเทศนี้เอง "

 

" หมายความว่าไง " อุสึมิที่ดูเหมือนไม่ชอใจได้พูดขึ้น

 

" คุณจะเป็นนายกต่อไปก็ได้....เเต่ว่าหลังจากนี้ไปจงมีชีวิตในฐานะหุ่เชิดของผมด้วย " ร่างอีโซลต์ที่เปลี่ยนกลายเป็นนัมบะที่สวมอีโวลต์ได้ฟเวอร์อยู่

 

" แกคิดว่านัมบะ จูซามูโร่คนนี้โง่งั้นหรอ? อย่ามาล้อเล่นกันน่า " นับมะที่ลุกขึ้นทำให้นักเล่นเปียโน่หยุดเล่นไป

 

" ผมสามารถจัดการคุณที่นี้ตอนนี้เลยก็ยังได้...จะรอคำตอบจนถึงพรุ่งนี่้ละกัน " อีโวลต์ที่กลับมาอยู่ในร่างอิสุรุงิเหมือนเดิมได้เเตะไหล่นัมบะเเล้วเดินจากไป " หวังว่าจะได้คำตอบดีๆน่า "


 

ณ Nascita

 

หลังจากที่กลับมาพวกซึบาสะที่รีบตามมาอย่างเร่งรีบก็มาเห็นสภาพที่คัตสึรากิมองดูหน้าตัวเองผ่านกระจกอย่างชื่นชม


Build 38 


" Oh No! นี้นะเหรอหน้าของผม......สร้างขึ้นด้วยกฎฟิสิกส์แบบไหนกันเนี่ย " คัตสึรากิที่เกิดรู้สึกสนใจจึงรีบหยิบปากกาเเล้วเริ่มทำการคำนวนเขียนสูตรต่างๆทันที

 

" นี้เขาเหลือแค่ความทรงจำของคัตสึรากิ ทาคุมิจริงๆหรอ " มิโซระที่พูดไปพร้อมทำเเผลให้กับฮิบิกิไปด้วยร่วมถึงซาวะที่ทำแผลให้กับอัลเทอร์ฮิบิกิ

 

" อ้ากกก....เจ็บๆๆคุณมิโซระ "

 

" ขอโทษจ้าๆ "

 

" งั้นเเสดงว่าคนที่อยู่ตรงหน้านี้ก็คือนักวิทยาศาสตร์ปีศาจงั้นหรอ " ซึบาสะที่กอดอกมองคัตสึรากิที่ดูเหมือนไม่สนใจรอบข้างเเม้เเต่น้อย

 

" รู้สึกเสียใจจริงๆที่โดนเรียกว่าปีศาจแบบนี่.....ผู้ถือครองเรลิทชิ้นที่1 คาซานาริ ซึบาสะ " เหมือนว่าคัตสึรากิจะได้ยินที่ซึบาสะเรียกเขาว่าปีศาจจึงได้หันมา

 

" รู้จักคุณซึบาสะด้วยหรอ "

 

" ฉันเองก็รู้จักเธอเหมือนกัน อิซึรุกิ มิโซระ ตอนที่เธอถูกเฟาส์จับตัวไปผมนี้เเหละที่ให้เธอสกัดบอทเทิล "

 

" เเกเองหรอที่ทำให้คุณมิโซระต้อง " คริสที่ฟังเเล้วขึ้นได้เดินตรงเข้าไปหาแต่คานาเดะได้ห้ามเอาไว้


" ใจเย็นๆก่อนคริส "

 

" ผมก็รู้จักเธอ ยูกิเนะ คริส ผู้ถือครองเรลิทชิ้นที่2 ที่ฟีเน่นำตัวไปเพื่อทดลองผมเองก็รู้เรื่อง...เธอเองก็เหมือนอามง คานาเดะผมเองแหละที่ขโมยพลังในการแปลางร่างของเธอมาในเหตุการณ์เมื่อ3ปีก่อน "


" นายเองเหรอ " คานาเดะที่พอรู้แบบนั้นก็ขึ้นแทนก่อนที่คัตสึรากิจะหันไปทางพวกมาเรีย


" และรวมถึงพวกเธอสามคนด้วยที่อยู่ในโปรเจครีเซ็บเตอร์ชิลเด็น....และเรื่องของตัวเธอ เซเรน่า คาเดนซาฟน่าอีฟผมเองก็รู้มาโดยตลอดว่าเธอนั้นถูกสตาร์คข่วยและปรับเปรียบความทรงจำ...แต่ว่าทำไมถึงทำใหความทรงจำกลับมาเป็นเหมือนเดิมได้ละ " 

 

" เป็นนายนี้เองที่รวมโครงการกับMomนะ...แถมยังปล่อยให้เซเรน่าต้องถูกอีโวลต์ทำแบบนั้นอีก " มาเรียที่จ้องเขม่งใส่คัตสึรากิก่อนจะลุกขึ้นจะเข้าไปชกหน้าสักทีแต่เซเรน่าได้เข้ามาห้ามเอาไว้พร้อมกับชิราเบะและคิริกะ


" เดียวใจเย็นก่อนนะพี่มาเรีย "

 

" ใช่แล้วละมาเรีย  "


" อย่าลืมสิว่าคนที่อยู่ตรงหน้ามาเรียไม่ใช่แค่คัตสึรากิ ทาคุมิแต่ก็เป็นคุณเซ็นโตะด้วยเหมือนกัน "


มาเรียที่ได้ยินแบบนั้นก็ชะงักไปก่อนจะยอมลดมือลง


" อย่าถือสาเลยทั้งหมดก็เพื่อความเจริญก้าวหน้าของวิทยาศาสตร์....แต่ที่น่าตกใจคือคนที่สร้างร่างโคลนนิ่งของทาจิบานะ ฮิบิกิขึ้นมาได้แบบนี้....นักวิทยาศาสตร์คนนั้นจะต้องเป็นอัจฉริยะระดับหัวกะทิอย่างแน่นอน " คัตสึรากิได้เดินพุ้งตรงไปหาอัลเทอร์ฮิบิกิ


" ให้ตายสิ....น่ารำคาญไปไกลๆได้มั้ย " อัลเทอร์ฮิบิกิที่มองจิกใส่จนทำเอาคัตสึรากิยอมถอยออกมา

 

" นี้แก " บันโจที่ทนไม่ไหวได้เดินเข้าไปหา

 

" ยิ่งไปกว่านั้นคือเธอ....บันโจ ริวกะทำไมคนที่มียีนอีโวลต์อย่างเธอถึงทำงานกับฉัน....ทั้งๆที่ฉันเคยคิดจะกำจัดสตาร์คเเละเธอเเท้ๆ "

 

" ฉันไม่มีความทรงจำของอีโวลต์ ....ไม่ใช่ศัตรูของนายหรอกน่า"

 

" อย่างงั้นเเน่หรอ? นายอาจจะเล่นละครหลอกตาอยู่ก็ได้ "

 

" เห้....พอสักทีชักจะมากไปใหญ่เเล้วนะ....ถ้าเป็นเซ็นโตะจะไม่พูดเเบบนี้เเน่ " คริสที่รู้เดือดขีดสุดจนเดินเข้าตะคอกใส่คัตสึรากิ

 

" ก็บอกเเล้วไงว่าผมคือคัตสึรากิ ทาคุมิ "

 

ก่อนที่สงครามปากจะเกิดขึ้นเก็นโทคุได้เดินออกมาเพื่อยุติสงครามทำให้คัตสึรากิที่พอเห็นเก็นโทคุเเล้วถึงกับเงียบเเล้วมองด้วยสายตาที่ประหลาดใจมาก

 

" คุณฮิมูโระ "

 

" คัตสึรากิ "

 

 

ณ อุตสหกรรมนัมบะ

 

อุสึมิที่พาพี่น้องบรอสมาที่ห้องอัดเนบิลว่าเเก็สเเต่ก่อนจะเริ่มเขาได้กำลังอธิบายทั้งสอง

 

" ถ้าหากอัดเเก็สเพิ่มเข้าไป.....พอหมดสภาพต่อสู้ร่างกายก็จะสลายหายไป "

 

" ทุกสิ่งทุกอย่างเพื่อโรงงานนัมบะ " ทั้งสองที่เอามือมาอยู่ที่อกพร้อมเอ๋ยออกมาพร้อมกันก่อนจะเข้าไปในเครื่องเเล้วทำการปิดฝาก่อนที่อุสึมิที่จะทำการอัดเเก็สให้กับทั้งสอง

 

" อัก....อ้ากกกก "

 

" ตั้งใจทำงานดีนี้ " จู่ๆได้มีเสียงนึ่งดังออกมาพออุสึมิหันไปมองก็พบอีโวลต์ที่ยื่นอยู่ข้างหลัง

 

" อีโวลต์ "

 

" ที่จริงเเล้วที่ฉันมาที่นี้เพื่อจะคุยกับนาย " อีโวลต์ได้เดินมาหาพร้อมหยิบอีโวลต์ไดรฟเวอร์อีกอันขึ้นมาให้ดู


 Build 38


" ทำไมอีโวลต์ไดรฟเวอร์ถึงมีอีกอันละ "

 

" ฉันจะให้นายใช้...มาอยู่กับฉันสะ ฉันอยากจะซื้อความสามารถของเธอในฐานะนักวิทยาศาสตร์ไง " อีโวลต์ที่เดินกระตุกเนคไทของอุสึมิเล็กน้อยเเล้วเดินหายไป

 

" อย่ามาล้อเล่นน่า " อุสึมิที่หันมาอีกทีอีโวลต์ก็ไม่อยู่เเล้ว

 

 

ณ เมืองโทโตะ

 

" นึกไม่ถึงเลยสงครามขึ้นจริงๆ " คัตสึรากิที่ออกมาจ้างนอกพร้อมเก็นโทคุสองต่อสองโดยที่รอบๆตัวของทั้งสองมีเเค่ความเสียหายจากผลพ้วงของสงคราม " เป็นไปตามที่คุณต้องการไม่ใช่หรอ "

 

เก็นโทคุที่ได้เเต่ยืนฟังโดยไม่พูดอะไร


"  ที่ผมสร้างไรเดอร์ซิสเต็มขึ้นมาเพื่อจัดการกับอีโวลต์ตามที่พินัยกรรมของพ่อที่ทิ้งไว้ให้........แต่คุณกับใช้สิ่งนั้นเป็นอาวุธทางทหาร "

 

" เป็นเพระาฉันหลงเดินทางผิดไป.....ฉันที่ถูกอาบเเสงแพนโดร่บ็อกซ์ฉันก็เห็นทุกสิ่งทุกอย่างเพี้ยนไปหมเ "

 

" ผมไม่ต้องการฟังคำเเก้ตัวของคุณหรอกครับ....ที่ผมกับคุณคือที่ก่อหายนะนี้ขึ้นมา...มันคือความจริงที่ไม่เปลี่ยนแปลง "

 

" ฉันรู้อยู่เเล้ว.....เพราะอย่างนั้นฉันถึงพร้อมรับการลงโทษทุกรูปแบบ " เก็นโทคุที่มองไปดูรอบๆเมืองที่เละเทะไปหมดจากสงคราม " แต่ว่าประเทศนี้มันไม่อาจขับเคลื่อนได้เหมือนเดิมอีกต่อไปแล้ว...เพราะแบบนั้นถึงได้ต่อสู้เพื่อสร้างประเทศนี้ขึ้นมาใหม่ "

 

" คุณพูดเรื่องอะไร? ผมเองก็ไม่ได้ตั้งใจจะสร้างเครื่องมือในสงคราม....แต่ก่อนที่ผมจะรู้สึกตัวมันก็สายไปแล้วเพราะงั้นผมถึงโน้มน้าวตัวเองว่าไรเดอร์ซิสเต็มนั้นเป็นสิ่งจำเป็นในการกำจัดอีโวลต์เพื่อสิ่งนั้น....แต่มันก็ช่วยไม่ได้มันจำเป็นต้องมีคนมากมายต้องเสียสละเพื่อสิ่งนั้น" คัตสึรากิที่ตะโกนความในใจออกมาทั้งหมดก่อนจะหายใจตั้งสติ  " ผมยอมขายวิญญาณให้กับปีศาจแต่ว่าจะมายอมรับผิดตอนนี้ไปก็ไร้ประโยชน์...ผมมันโง่เองที่หลงเชื่อคุณ "

 

คัตสึรากิพูดจบก็เดินจากไปพร้อมทิ้งเก็นโทคุเอาไว้ก่อนที่มือถือของเก็นโทคุจะดัง

 

ตกค่ำกลางสายฝยเก็นโทคุที่เดินไปไหนสักทีเหมือนนัดกับใครเอาไว้แต่พอมาถึงก็เจอคนที่ไม่คาดคิด

 

" อุสึมิ "

 

" อีโวลต์กำลังจะยึกครองเซย์โตะ...เป้าหมายของเจ้านั้นคือการขึ้นกุมอำนาจเเทนประธานนัมบะ...แต่ว่าลำพังเเค่พวกเราไม่สามรถหยุดเขาได้ "

 

" เพราะงั้นจะให้ฉันร่วมมือด้วยงั้นหรอ....นายเองก็น่าจะรู้คำตอบนิ "

 

" ถ้าอีโวลต์ได้ขึ้นกุมอำนาจญี่ปุ่นจะ....ไม่สิโลกอาจจะล่มสลายก็ได้นะครับ!!!" อุสึมิที่ยอมก้มหัวขอร้องกับเก็นโทคุอย่่งน่าประหลาดใจ " ขอร้องละ...กรุณาให้พวกเรายืมพลังด้วยเถอะ!!! "

 

 

ณ ห้องใต้ดิน

 

คัตสึรากิที่ทำการตรวจสอบเเละพัฒนาพาเนลอย่างขะมักขะเม็น


Build 38

 

" ไม่ว่ายังไงต้องกำจัดอีโวลต์....ไม่งั้นไรเดอร์ซิสเต็มจะมีไว้เพื่ออะไร " มิโซระที่เเอบมองอยู่ก่อนจะเดินขึ้นมาข้างบนโดยที่ตอนนี้ทกคนต่างนิ่งเงียบไม่พูดอะไร

 

" นิสัยที่หมกหมุ่นอยู่กับสิ่งประดิษฐ์นั้นก็เหมือนเซ็นโตะอยู่หรอก "

 

" เป็นอย่างนี้ต่อไปจะดีหรอ? "  ซาวะที่เอ๋ยถามขึ้นมา 


" แบบนี้ความทรงจำของเซ็นโตะอาจจะไม่กลับมาอีกก็เป็นไปได้ " ซึบาสะที่กอดอกพูดออกมาเธอรู้ดีว่าเป็นคำพูดไม่ดีเเต่เธอเองก็ไม่อยากให้เป็นเเบบนั้นพร้อมมองอาเมะโนะฮาบาคิริบอทเทิลที่อยู่ในมือ

 

" ถ้าเป็นเเบบนั้น เเต่ละวันที่ใช่ชีวิตอยู่กับพวกเรามาก็หายไปนะสิ " บันโจที่บ่นออกมาพร้อมกินบะหมี่ถ้วยตรงหน้าไม่ลง

 

ทุกคนได้ยินเเบบนั้นต่างก็ทำหน้าเศร้าทุกคนก่อนที่ประตูจะเปิดออกพร้อมเก็นโทคุได้เดินเข้ามา

 

" ไปไหนมางั้นหรอ "

 

" ฉันไปพบกับอุสึมิมา " เก็นโทคุได้บอกว่าตัวเองไปพบกับอุสึมิมาก่อนจะเล่าทุกอย่างที่ได้ยินมาให้ทุกคนได้ฟัง "  ตอนนี้อีโวลต์มีพลังที่กล้าแข็งขึ้นเรื่อยๆ เราต้องรีบจัดการมันสะตอนนี้ "

 

" มีเเต่จะต้องร่วมมือกับพวกนั้นจริงๆนะหรอ " มาเรียที่ดูไม่ค่อยเห็นด้วยร่วมถึงคนอื่นๆ

 

" ฉันขอปฏิเสธ...เพราะเจ้าพวกนั้นช่วงชิงบ้านเกิดเเละพวกพ้องของฉันไป.....ฉันไม่สามารถไปช่วยพวกนั้นได้หรอก " คาสึมิที่พูดไปพร้อมเช็ดด็อกเเท็กของสามอีกาเเละของตัวเอง

 

 

วันรุ่งขึ้น ณ แพนโดร่าทาวเวอร์

 

กำเเพงที่เคยเป็นได้กลายเป็นประตูเปิดออกพร้อมร่างอุสึมิที่เดินมาพร้อมแท็ปเล็ตในมือ

 

" เเล้วคำตอบละว่าไง " อีโวลต์ที่ไม่รีรอเข้าเรื่องทันทีก่อนที่อุสึมิจะหันหน้าจอเเท็ปเล็ตไปทางอีโวลต์เเล้วปรากฎภาะของนัมบะที่อยู่ในห้องของเขา


" อีโวลต์ นี้คือคำตอบที่เธอเรียกร้องคือนี้ "

 

สิ้นเสียงพี่น้องบรอสเเละกองทัพฮาร์ดการ์เดี้ยนเดินมาล้อมอีโซลต์เอาไว้

 

" เข้าใจเเล้วยึดติดกับอำนาจขนาดนั้นเชียว"   อีโวลต์พูดจบก่อนที่ด้านหลังของเขาจะปรากฎร่างของพวกยูมิที่ร่างกายปกคลุมไปด้วยออร่าาสีแดงดำจากยีนอีโซลต์ในร่างของพวกเธอมายืนประจันหน้าก่อนที่อีโวลต์จะเอาอีโวลต์ไดรฟเวอร์มาสวมพร้อมหยิบอีโวลต์ทริกเกอร์มาติดตั้ง

 

[ OVER THE EVOLUTION ]

 

" วันนี้จะเป็นวันตายของพวกนายทุกคน "

 

[ COBRA RIDER SYSTEM REVOLUTOIN! ]

 

[ ARE YOU READY? ]

 

" แปลงร่าง "

 

[ BLACK HOLE BLACK HOLE BKACK HOLE REVOLUTION HA HA HA ]

 


 


อีโวลต์ที่เเปลงร่างสุดยอดก่อนจะก้มเอามือเเตะที่พื้นก่อนที่พื้นโดยรอบเปลี่ยนเป็นกลางลานหุบเขาที่มีกระจกเเละนาฬิกาเต็มพื้นที่ไปหมด

 

อุสึมิที่ได้สั่งการให้ฮาร์ดการ์เดี้ยนทั้งหมดเคลื่อนพลเข้าไปหาอีโวลต์รอบทิศทางแต่พวกมันก็ถูกพวกยูมิเข้าจัดการได้อย่างรวดเร็วเพียงไม่ถึงนาทีพวกฮาร์ดการ์เดี้ยนก็ถูกจัดการเรียบโดยที่อีโวลต์ไม่ได้ทำอะไรเลย

 

" อะไรกัน " อุสึมิที่ตกใจอย่างมากก่อนที่พี่น้องบรอสจะวิ่งเข้าไปต่อสู้กับอีโวลต์แต่พวกยูมิก็เข้ามารับมือแทนพร้อมกับพลังของยีนอีโวลต์เพิ่มสูงขึ้นทำให้พลังของพวกเธอเพิ่มมากขึ้นคูริโยะได้พุ้งไปมาด้วยความเร็วจนเหนือแสงใช้ดาบในมือเข้าใส่พี่น้องบรอสไม่หยั่ง

 

" เจ้าพวกน่าเวทนา "  อีโวลต์ได้พูดพร้อมมองดูการต่อสู้อย่างน่าเวทนาโดยที่หลังจากพี่น้องบรอสถูกคูริโยะโจมตีด้วยความเร็วไปก่อนจะถูกชิโอริที่พุ้งเข้าใส่หอกในมือของเธอเข้ากระหน้ำแทงใส่ที่ละคนไปมาก่อนที่การโจมตีครั้งสุดท้ายจะซัดให้ร่างั้งลอยขึ้นไปบนฟ้า " อุตส่าห์เกิดมาเป็นมนุษย์ที่มีความรู้สึกนึกคิดเเท้ๆ " อีโวลต์ที่ยังคงบ่นพึมพำไปมาก่อนที่ยูมิจะดึงคันธนูของเธอเพื่อชาร์จพลังเอาไว้จนก่อตัวเป็นลูกบอลเพลิงสีแดงขนาดใหญ่แล้วยิงออกไปซัดเข้าใส่ร่างพี่น้องบรอสจนกระเด็นลงไปนอนคนละทาง

 

" ทำไมกัน....พวกเราน่าจะแข็งแกร่งเกิดขีดจำกัดไปแล้วนิน่า " เอ็นจินบรอสที่นอนคร่ำครวญอยู่ที่พื้นก่อนที่อีโวลต์จะเข้าไปหาเพื่อปิดบัญชีด้วยตัวเอง

 

" ไร "

 

" ฮ้ากกกก!!! " ฮิบิกิเเละอัลเทอร์ฮิบิกิได้พุ้งเข้ามาเเล้วง้างหมัดต่อยอัดใส่ร่างของอีโวลต์เพื่อเข้าขัดขว้างก่อนที่ครอสจะกระโดเข้ามาเตะซ้ำ

 

" วะ...โว้วว " คัตสึรากิที่เเปลงร่างเป็นบิลด์ร่างแรบบิทแรบบิทที่เหมือนจะยังไม่สามารถควบคุมได้ดีจนกระโดดไปมาไม่เป็นทิศเป็นทาง

 

" จะไหวแน่เหรอนั้นนะ " คริสที่หันมองด้วยสายตาที่เเอบเป็นห่วงร่วมถึงชิราเบะเเละคิริกะ

 

" ไม่รู้เหมือนกันเดส "

 

" เรื่องนั้นนะปล่อยไปเถอะ.....พวกเรารับมือกับสามคนนั้นดีกว่า " มาเรียที่เข้ามาพูดเเทรกก่อนจะวิ่งพุ้งเข้าไปหาคูริโยะพร้อมซึบาสะและคานาเดะ


" นั้นสินะ.... " คริสได้หันครอสดบว์ในมือของเธอกระหน้ำยิงเข้าใส่ยูมิไปมาก่อนที่ทางฝ่ายยูมิก็ยิงส่วนกลับมาก่อนที่เซเรน่าจะเข้ามาและใช้มีดอากาโทลัมของเธอปล่อยออกไปยิงลำแสงจากปลายมีดเสริม


ในระหว่างนั้นเองชิโอริก็ได้รีบวิ่งพุ้งเข้ามาจะโ๗มตีใส่ทั้งสองแต่คิริกะได้พุ้งเข้ามาพร้อมใช้เคียวเข้ารับมือโดยมีชิราเบะค่อยสนับสนุน


อุสึมิที่มองไปรอบเห็นบิลด์ ครอสเเละพวกฮิบิกิที่อยู่ในร่างอิกไนท์เข้าต่อสู้กับอีโวลต์อยู่ก่อนจะเห็นโร๊คที่เดินผ่านเขาไป

 

" คุณฮิมูโระ "

 

" ฉันจะช่วยก็แค่วันนี้เท่านั้น....ทั้งหมดก็เพื่อทำให้ประเทศนี่กลับมาเป็นเหมือนเดิม "

 

โร๊คได้วิ่งเข้าไปก่อนจะเข้าต่อสู้จนเกิดความวุ่นวายขึ้นไปใหญ่มากอีโวลต์ที่ต้องรับมือทั้งหมด6คนพร้อมกันในระหว่างนั้นเองพวกยูมิที่เหมือนจะรับมือพวกซึบาสะเอาไว้ไม่ไหวทำให้อีโวลต์ตัดสินใจวาร์ปทั้งสามคนออกไปทำให้พวกซึบาสะตกใจ


" หึ....แค่พวกนายทั้งหมดฉันคนเดียวก็เหลือเฟื้อแล้ว "


" พูดแบบนี้ก็สวยสิ " คริสกับชิราเบะและเซเรน่าที่ค่อยยิงสนับสนุนอยู่จากไกลๆโดยยิงมิสไซล์เเละใบเลื้อยพร้อมมีดอากาโทลัมเข้าใส่เเต่อีโวลต์ใช่พลังของตนยิงกวาดทั้งหมดก่อนจะวาร์ปไปหาทั้งสาม

 

"  อะไรกัน " คริสที่หันมาก่อนทีจะได้ทำอะไรทั้งเธอและชิราเบะ เซเรน่าก็ถูกอีโวลต์ยิงพลังใส่ระยะประชิดจนร่างกระเด็นกลิ้งไปนอนกับพื้นก่อนที่บิลด์จะเข้ามาพยายามต่อยเเต่ก็หลบได้พร้อมกับโร๊คที่เข้ามาต่อผลัดกับครอส

 

"  คิดว่าใช่จำนวนเข้าสู้จะชนะฉันได้หรอ " อีโวลต์ที่ปัดหมัดของครอสเเละโร๊คออกก่อนจะยิงพลังอัดเข้าที่ท้องของทั้งลงกระเด็นออกไป

 

" ฮ้ากกก "  ซึบาสะได้กระโดดพุ้งขึ้นไปบนฟ้าพร้อมใช้ดาบใหญ่พุ้งลงมาฟันพร้อมมาเรียที่ใช่เเส้ดาบของเธอฟาดเข้าที่ด้านข้างเเต่อีโวลต์ที่ปล่อยคลื่นพลังป้องกันการโจมตีของทั้งสองเอาไว้ก่อนจะใช้มือจับดาบของซึบาสะเวียงร่างของเธอไปด้วยชนกับมาเรียจนล้มลงไปนอน


คานาเดะได้วิ่งเข้าประชิดจุดเปลวไฟที่หอกในมือของเธอกระหน้ำฟันโจมตีแต่ก็ไร้ผลอีโวลต์ชกซัดเข้าใส่เธอตรงจนคานาเดะต้องยกหอกขึ้นมากันหมัดเอาไว้แต่ที่มาไม่ได้มีแค่หมัดซึ่งมาพร้อมพลังจนทำให้ร่างอขงเธอปลิวกระเด็นออกไป

 

ฮิบิกิเเละอัลเทอร์ฮิบิกิพร้อมกับรีโมทคอนบรอสได้วิ่งเข้าเเล้วกระหน้ำต่อยใส่เเต่อีโวลต์ที่รับได้ก่อนจะเตะทั้งสามจนกระเด็นไปคนละเหลือเเค่บิลด์ที่วิ่งเข้าไปต่อสู้

 

" อึก....มันสเปคมันสูงเกินไปจนร่างกายตามไม่ทันเลย "

 

" นายในตอนนี้ใช้บิลด์ฟอร์มล่าสุดไม่ได้หรอก " อีโวลต์ที่ต่อยอัดใส่ร่างของบิลด์จนกระเด็นลงไปนอน

 

" ไม่มีทางหรอก...ผมเป็นคนสร้างบิลด์ขึ้นมานะเพื่อกำจัดเเก...ฮ่า!!! "บิลด์ที่หลงคาลมของอีโวลต์ได้วิ่งพุ้งเข้าใส่ก่อนจะผลักกระเด็นไปอีกด้าน " ถ้างั้นเจอนี้หน่อยเป็นไง " บิลด์ที่ดึงฟูลฟูลบอทเทิลออกเเล้วเอาพาเนลใส่ลงไปเเละทำการเพื่อใช่พลังของมัน

 

" อ้ากกก...อัก " เเต่ผลที่ได้คือมันสร้างความเสียหายกับผู้ใช่อย่างหนักจนขยับไม่ได้อีโวลต์จึงเข้าไปเตะอัดใส่จนร่างกระเด็นกลิ้งไปกับพื้นพร้อมคืนร่าง " ทำไมกัน "

 

" เอาล่ะเล่นกันพอเเค่นี้แหละ.....ฉันจะกำจัดพวกนายทุกคนให้หมด " เเละรายเเรกที่อีโวลต์เลือกก็คือเอ็นจินบรอสที่นอนอยู่กับพื้นกำลังจะลุกขึ้น

 

อีโวลต์ได้ใช้พลังสร้างแบล็กโฮลค์จุดทีเอ็นจินบรอสอยู่ค่อยดูดกลืนร่างกายไปทีละนิดจนคืนร่างต่อหน้าทุกคนที่อยู่ที่นั้น


Build 38 


" ไร!!! " รีโมทคอนบรอสที่เรียกน้องของตัวเองที่กกำลังทรมาณเเละร่างกายที่เหมือนจะค่อยหายไปทีละนิด

 

" พี่......ทีเหลือฝากด้วยละ " ไรที่โยนเอ็นจินบอทเทิลให้กับรีโมทคอนบรอส " ทุกอย่าง....เพื่อโณงงานนัมบะของพวกเรา!!!! อ้ากกกก "

 

" ไร!!!! "

 

ไม่นานร่างของเข้าได้สลายไปต่อหน้าผู้เป็นพี่ชายรวมถึงทุกคนทีอยู่ตรงนั้น

 

" มะ...ไม่จริงน่า "

 

" ฮ้ากกกกก!!! " รีโมทคอนบรอสได้หยิบเอ็นจินบอทเทิลใส่เข้าเนบิวล่าสตรีมกันเเล้วเหนียวไกเปลี่ยนร่างเป็นเฮลบรอสวิ่งเข้าใส่อีโวลต์ด้วยความโกรธแค้นเเต่ถึงจะเปลี่ยนร่างก็ไม่สามารถโจมตีอีโวลต์ได้เหมือนเดิมได้เเต่ถูฏเล่นงานอยู่ฝ่ายเดียวจนล้มลงไปนอนกับพื้น

 

" ฮ้ากกกก  "

 

[ CROSS-Z MAGMA ]

 

ครอสที่เปลี่ยนร่างเเม็กม่าวิ่งเข้าหาอีโวลต์เเล้วกระหน่ำต่อยใส่ไม่หยั่งเเต่อีโวลต์ก็รับเอาไว้ได้ทั้งหมด

 

" ถึงจะเปลี่ยนฟอร์มผลก็เหมือนเดิม " อีโวลต์ที่รวมพลังไว้ที่มือเเละต่อยออกซัดร่างครอสกระเด็นลงไปนอนกับพื้นพร้อมคืนร่าง " บันโจจบกันแค่นี่แหละ " 

 

[ READY GO? ]

 

[ BLACK HOLE FINISH ]

 

อีโวลต์ได้ไรเดอร์คิกส์เข้าไปหาบันโจตรงๆเเต่เฮลบรอสที่วิ่งเข้ามาผลักร่างบันโจออกก่อนที่ตัวเองจะโดนการโจมตีของอีโวลต์เข้าไปเเทนจนร่างกระเด็นลอยไปบนฟ้าพร้อมถูกเเบล็คโฮลต์กลืนกินเเล้วระเบิดกลางอากาศจนคืนร่างล่วงตกลงมาบนพื้นพร้อมบาดเเผลมากมายเเละร่างกายที่ค่อยสลายไปทีละน้อย

 

" เห้.....เน่ ทำใจดีๆเอาไว้ " บันโจได้วิ่งเข้าไปหาทันที " ทำไมถึงต้องช่วยฉันละ "


Build 38 


" การต่อสู้เพื่อใคร....สักคน...ก็ไม่เลวนะ...แบบนี่ต้อง...บอกน้องชายบางแล้ว " ไม่นานร่างของเขาก็ได้สลายไปเหลือเเต่ละอองที่ค่อยลอยหายไป

 

" อึก....มีคนต้องเสียสละอีกเเล้ว "

 

" นั้นก็เพราะมันคือปลายทางของไรเดอร์ซิสเต็มทีนายสร้างไงละ "

 

" ไม่ยอม.....ไม่ยอมให้พรากชีวิตผู้คนไปมากกว่านี้เเล้ว!!! " ฮิบิกิที่ยันตัวลุกขึ้นพร้อมเอากังกุงเนียร์บอทเทิลขึ้นมาเขย่าก่อนจะเสียบเข้าไปที่เกียร์ที่เเขนขวา

 

[ FULL BOTTLE GUNGNIR BREAK!! ]

 

" ฮ้ากกกก " ฮิบิกิได้ระเบิดพลังออกมาออร่าทีส้มทีปกคุลมร่างของเธอเอาไว้ก่อนจะพุ้งเข้าไปหาอีโวลต์เเล้วง้างหมัดต่อยอัดเข้าใส่เต็มๆเเรง

 

[ READY GO? ]

 

[ BLACK HOLE FINISH ]

 

อีโวลต์ที่ไรเดอร์พันส์ส่วนกลับจนการโจมตีทั้งสองเข้าประสานกันจนเกิดระเบิดขึ้นเเต่เป็นฮิบิกิทีกระเด็นออกมาเเล้วหลุดจากร่างอิกไนท์ไป

 

" อะ...อัก "

 

"  ทาจิบานะ!!! "


" ฮ้ากกกก!!!! " อัลเทอร์ฮิบิกิได้วิ่งพุ้งเข้าไปกำลังจะถึงตัวอีโวลต์แต่ก็ถูกอีโวลต์ยิงพลังจากนิ้วเข้าที่ขาขวาพร้อมเกราะอาร์เมอร์เกียร์ขาขวาเสียหายจนทรุดลงไปกับพื้นก่อนจะโดนลูกบอลพลังสีดำยิงซัดเข้าใส่ทำให้เธอต้องตั้งการ์ดรับการโจมจนกระเด็นปลิวลอยมานอนอยู่ตรงหน้าของฮิบิกิแล้วคืนร่างไป


" อะ...อึก " อัลเทอร์ฮิบิกิที่นอนสะบักสะบอมพร้อมบาดแผลเต็มตัว


" ทำใจดีๆเอาไว้นะ ตัวฉันอีกคน " ฮิบิกิได้รีบคลานเข้าไปหาอัลเทอร์ฮิบิกิทันที


" หมดเวลาเเล้ว " อีโวลต์ได้วาร์ปหายไปจากแพนโดร่าบ็อกซ์ก่อนจะมาโผล่ที่ห้องของนัมบะ

 

นัมบะที่ตกใจจนล้มลงไปนอนกับพื้นเเล้วคลานหนีอย่างสุดชีวิตด้วยความหวาดกลัว

 

" ฉันอุตส่าห์ให้โอกาสกับนายเเล้วเเท้ๆ "

 

" ฉะ...ฉันมีเงินให้แกนะ......ไม่สิฉันจะให้ทรัพสินทุกอย่างของนัมบะทั้งหมดให้นายเลย.....ขออย่างเดียว " นับมะที่ดึงธงนัมบะเเล้วยื่นให้อีโวลต์ " ขอเเค่ไว้ชีวิตฉันก็พอ "

 

" ร้องขอชีวิตหรอ....มนุษย์เนี่ยจะน่ารังเกียจไปถึงไหนกัน....สุดยอดไปเลย " อีโวลต์ได้เดินเข้าไปก่อนจะดึงนัมบะมากอดเเล้วลูบหลัง " รู้อะไรมั้ยฉันชอบมนุษย์อย่างนายที่สุดเลย "

 

นับมะที่ได้ยินเเบบนั้นก็ยิ้มอย่างโล่งใจก่อนที่รอยยิ้มนั้นจะหายไปทดเเทนด้วยใบหน้าที่ทรมาณก่อนจะเเน่นิ่งเเล้วร่างกายก็หายไปเหลือเเค่ธงสัญลักษณ์นัมบะเอาไว้โดยที่ทุกอย่างอุสึมิเห็นทั้งหมด

 

" ท่านประธาน!!!! "

 

"  อุสึมิ " อีโวลต์ได้เดินมาในกล้องเเล้วพูดกับอุสึมิก่อนจะวาร์ปมาอยู่ข้างหลัง " เอาล่ะตอบมาได้แล้วจะล้างแค้นให้นัมบะหรือจะภักดีต่อฉัน " อีโวลต์ที่โยนไม้เท้าของนัมบะไปให้อุสึมิทิ้งแท็บเล็ปแล้ววิ่งเข้าไปหยิบไม้เท้าของนับมะขึ้นมามองดู

 

อุสึมิที่กำไม้เท้าเอาไว้อย่างแน่นทำให้ทุกคนต่างมองไปดูอุสึมิที่ตัวสั่นๆท้อนเหมือนกำลังเศร้าเสียใจ

 

" อุสึมิ "

 

" ฮ่าห์ๆๆๆๆ " จู่ๆอุสึมิที่หัวเราะออกอย่างกับคนบ้าดังไปทั่ว " ถ้าอย่างนั้น......คำตอบก็มีเเค่อย่างเดียว!!! "อุสึมิได้หะกไม้เท้าของนับมะแล้วโยนทิ้งไป

 

" ผมขอสาบานว่าจะรักภักดีต่อคุณ!!!!! "

 

ทุกคนที่ได้ยนิคำตอบของอุสึมิต่างตกใจกับคำตอบนั้นยกเว้นอีโวลต์ที่หัวเราะชอบใจ

 

" ฮ่าห์ๆๆๆๆ เพราะงี้เเหละมนุษย์ถึงน่าสนใจ " อีโวลต์ได้นั่งลงบนโขดหิน " งั้นฉันจะไม่ทำลายโลกนี้แล้ว...ฮ่าห์ๆๆๆ อุสึมิ "อีโวลต์ได้โยนอีโวลต์ไดรฟเวอร์อีกอันให้กับอุสึมิ

 

ทางอุสึมิเองก็ได้รับมันมาสวมพร้อมหยิบแบทกับเอ็นจินบอทเทิลขึ้นมาใส่ลงไป

 

[ EVOL DRIVER]

 

[ KOMORI HATSUDOKI ]

 

[ EVOL MATCH ]

 

อุสึมิที่หมุนคันโยกไปมาแต่ก็เกิดผลกระเทือนเล็กน้อยก่อนจะหมุนต่อไปจนสสารของบอทเทิลกระจายไปทั่วรอบร่างของเขา

 

[ ARE YOU READY? ]

 

" แปลงร่าง!!!! "

 

[ BAT ENGINE ]


GIF - GIFs

 

อุสึมิได้เเปลงร่างเป็นมาสไรเดอร์ที่รูปลักษณ์คล้ายไนท์โร๊คเเต่เป็นสีขาว

 

" เอาล่ะจงสู้ให้เต็มที่เลยมาสไรเดอร์เเม็ดโร๊ค " ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 30 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

266 ความคิดเห็น

 1. #135 moswiwat (จากตอนที่ 86)
  วันที่ 28 กรกฎาคม 2563 / 16:00

  จีเนียสมารอเปิดเพลง Build Up!! แน่ พอคิดๆดูแล้วเสียงคนร้องคล้ายๆ มาเรีย กับ ซึบาสะเลย

  #135
  0
 2. #134 Save (จากตอนที่ 86)
  วันที่ 28 กรกฎาคม 2563 / 10:48

  ใกล้ถึงร่างจีเนียสสิ

  #134
  0