Kamen rider Build & Symphogear Re:Boot

ตอนที่ 66 : GX ตอนที่ 4 พี่น้องฟันเฟื้องแห่งเซย์โตะ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 339
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 30 ครั้ง
  14 ก.ค. 63

เซ็นโตะ : นักฟิสิกส์อัจฉริยะ คิริว เซ็นโตะ ได้เเปลงร่างเป็นมาสไรเดอร์ บิลด์เพื่อปกป้องเมืองโทโตะที่ตัวเองอาศัยอยู่อะไรกันเนี่ยนี้มันดวงอะไรกันตอนก่อนหน้านี้ก็เเย่อยู่เเล้วมาตอนนี้ก็เอาอีกหรอ!!!


บันโจ : เป็นอะไรของนายนะ?


เซ็นโตะ : ไม่เห็นรึไงนะ...ตอนนี้ฮิบิกิเกิดร้องเพลงไม่ได้เเล้วนะ


บันโจ : บางทีเธออาจจะลืมเนื้อร้องก็ได้.....ไม่ก็อาจจะคอเเห้งก็ได้น่าา


เซ็นโตะ : อืมนั้นสิ....สะที่ไหนกันเหล่าให้ตายสิคุยกับนายเเล้วไม่ได้เรื่องเลยไปดูในตอนที่4เลยว่าจะเป็นไงต่อ----------------------------------ณ โรงอาหารฐานSONG

 

มาเรียที่นั่งทานอาหารอยู่คนเดียวพร้อมนึกถึงเรื่องเก่าตอนที่เธอได้รับเกียร์ของเซเรน่ามาจากดร.นาตาช่า

 

----FLASHBACK----

 

ณ ฐานF.I.S ดร.นาตาช่าได้ยื่นบางอย่างให้กับมาเรียก็คือเกียร์ของเซเรน่าที่เสียหายวางบนมือของมาเรีย


 


" นี้มันอากาโทรัมของเซเรน่านิน่า "

 

" คงจะให้ใช้ซิมโฟเกียร์ที่เสียหายออกไปทำภารกิจไม่ได้...เก็บเอาไว้เ" มาเรียที่ยังไม่เข้าใจในสิ่งดร.นาตาช่าได้พูดเอาไว้ " หลังจากนี้เธอต้องเเบกคำโกหกเอาไว้สิ่งนี้มันจะคอยช่วยปกป้องเธอ "

 

มาเรียที่ได้ยินเเบบนั้นก็แอบน้ำตาไหลออกมาก่อนทีเธอจะเอามือขึ้นมาเช็ดออก

 

" ขอบคุณ Mom ไม่ต้องห่วงหรอกฉันจะเข็มเเข็งขึ้นให้เหมือนกับเซเรน่า "

 

----FLASH BACK END----

 

 

เวลานั้นเซ็นโตะได้เดินออกมาสภาพที่อดหลับอดนอนยิ่งกว่าเดิมเพื่อจะมาหาอะไรกินก่อนจะหันไปมองมาเรียที่นั่งนิ่งเงียบอยู่จึงเดินเข้าไปหาพร้อมเเก้วกาเเฟในมือเเต่เธอกับไม่รู้สึกตัว

 

" ขอนั่งด้วยได้มั้ย " พอเซ็นโตะพูดขึ้นทำให้ดึงสติของมาเรียกลับมาได้

 

" อะ...คิริว เซ็นโตะ "

 

" เซ็นโตะก็พอ " เซ็นโตะได้เดินมนั่งลงฝั่งตรงข้าม " อาหารไม่อร่อยหรอ? "

 

" ฉันก็เเค่....ไม่รู้สิเเค่ต้องการเข้มเเข็งขึ้นเพื่อสานต่อสิ่งที่เซเรน่ามอบให้กับฉัน " มาเรียได้กล่าวพร้อมหยิบเกียร์ขึ้นมาดูเซ็นโตะที่นั่งเงียบไม่พูดอะไรก่อนจะหยิบบอทเทิลอากาโทรัมขึ้นมาเเล้วส่งให้มาเรีย " นั้นมันบอทเทิลอะไรนะ? "

 

" นี่คือบอทเทิลที่ฉันได้สร้างขึ้นจากข้อมูลอากาโทรัมก็เท่านั้นเอง....บางที่ฉันคิดว่าเธอควรจะเก็บมันเอาไว้ "

 

" ขอบคุณนะ " มาเรียได้หยิบบอทเทิลอากาโทรัมขึ้นมาก่อนที่สัญญาณเตือนดังขึ้นมาทั้งสองได้หันไปมองมอนิเตอร์ขึ้นตัวอักษรคำว่าAlca-Noiseทำให้ทั้งคู่รีบวิ่งไปที่ห้องบัญชาการทันที

 

 

ณ ห้องบัญชาการ

 

" ตรวจพบสัญญาณอรูคานอยท์กำลังกำนดพิกัดครับ " ฟูจิกาตะที่กำลังคำนวณพิกัดจากดาวเทียม


" ต้องขอบคุณข้อมูลของเอลฟ์ไนท์จังที่ช่วยเพิ่มความเเม่นยำในการค้นหามากขึ้น "

 

ไม่นานก็หาพิกัดได้สำเร็จพร้อมเปิดฉายภาพขึ้นเห็นฮิบิกิกำลังถูกอรูคานอยท์ยืนล้อมพร้อมกาเรีย

 

" หมายความว่าไงเนี่ย!? "

 

" ผู้ใช้เกียร์ทั้งหมดเตรียมพร้อมต่อสู้ " ฟูจิกาตะที่พูดออกไปเเต่เขาที่ลืมตัวก็ได้สะดุ้งขึ้นมาเล็กน้อย

 

" ชิราเบะจังกับคิริกะจังยังไม่พร้อมต่อสู้อีกอย่างเกียร์ของซึบาสะ คริสจัง มาเรียยังใช้ไม่ได้ด้วย ตอนนี้เหลือแค่คุณคานาเดะกับฮิบิกิจังเท่านั้น "

 

" เเต่ยังมีพวกเราไม่ใช่หรอ " เสียงเซ็นโตะได้ดังขึ้นมาทำให้ทุกคนหันมามอง

 

" ช่วยทีนะ...เดียวบันโจคุงกับคาสึมิคุงพวกเราจะติดต่อไปเอง " เก็นจูโร่หันมาขอร้องก่อนที่เซ็นโตะจะพยักหน้าเเล้วกำลังจะวิ่งออกไปเเต่มาเรียได้ดึงมือเอาไว้ก่อน

 

" ให้ฉันไปด้วย "

 

" เเต่ว่าเธอไปด้วยจะเกิดอันตรายนะ "

 

" ขอร้องละ " มาเรียได้ขอร้องพร้อมเเววตาที่จริงจังเหมือนกับฮิบิกิทำให้เซ็นโตะใจอ่อน


" อ่าาา....เลวร้ายสุดพวกเธอทำแต่สายตาแบบนั้นเป็นกันรึไงนะ!? " เซ็นโตะได้ตะโกนออกมาก่อนจะคว้ามือมาเรียวิ่งออกไป "ไปกันเถอะ "


"  อะ....อื้ม" 

 


ตัดมาทางด้านฮิบิกิที่เธอพยายามจร้องแค่ไหนแต่กังกุงเนียร์นั้นกับไม่ตอบสนอง

 

" ทำไมละกังกุงเนียร์ถึงไม่ตอบสนองฉันละ "

 

" ถ้าใช้เกียร์ไม่ได้ ก็ไม่จำเป็นต้องสู้เเล้วละ....หรือว่าต้องเริ่มจากเพื่อเธอก่อนดีละ " กาเรียที่กำลังบ่นพึมพำอยู่นั้นได้้มีบีมถูกยิงใส่ร่างขอบงอรูคานอยท์ที่ละตัว " การโจมตีเมื่อกี้มันอะไรกัน "

 

กาเรียที่กำลังมองหาอยู่จู่ๆร่างก็ถูกกระเด็นอัดกับต้นไม้คนที่ซัดกาเรียไปก็คือครอส

 

" ครอส "

 

[ CHARGEBOTTLE TSUBURENAI CHARGEBOTTLE!! ]

 

" เผาไหม้ไฟในจิตใจเเล้วบดขยี้พวกเเกซะ!!! " ที่มือของกรีสทั้งสองได้มีของเหลวสีน้ำตาลก่อเป็นรูปมือหมีขนาดใหญ่ทั้งสองข้างได้ตะปปใส่ร่างอรูคานอยท์รอบข้างของพวกฮิบิกิหายไป

 

" คุณคาสึมิ " มิคุได้หันไปมองกรีสที่ยืนอยู่ตรงหน้าของเธอก่อนที่จะมีหอกจำนวนมากได้พุ้งลงมาเข้าโจมตีใส่กาเรียแต่เธอก็ได้กระโดดหลบหอกทั้งหมดอย่างง่ายดายพร้อมคานาเดะที่ปรากฎตัวออกมา


" โทษทีที่มาช้า "


 

"  คุณคานาเดะ "

 

" ให้ตายสิ...ดันมีตัวเกะกะมาได้ " กาเรียได้เรียกอรูคานอยท์ออกมาเพิ่มล้อมครอสกับกรีสเอาไว้ " เล่นกับเจ้าพวกนี้ไปก่อนนะจ๊ะ " 


" ไม่ยอมให้ทำงั้นหรอก " คานาเดะได้พุ้งเข้าไปหวังจะขัดขว้างแต่ก็ก็ได้มีร่างนึ่งพุ้งเข้ามาเตะใส่เธอจนปลิวกระเด็นลงไปนอนกับพื้น


" คุณคานาเดะ!? " ฮิบิกิที่หันไปมองคานาเดะที่นอนอยู่ที่พื้นก่อนจะหันไปมองเห็นร่างหญิงสาวสวมฮู้ดสีเทายืนอยู่ก่อนที่เจ้าตัวจะเปิดฮู้ดออกเป็นอัลเทอร์ฮิบิกิที่ยืนอยู่ต่อหน้าทุกคน


" ฮิบิกิ...มีสองคนงั้นเหรอ? "


" อะ....เอ้ๆ เดียวสิ นี้มันไม่ใช่อนิเมะสักหน่อย!!! " ยูมิที่ตะโกนออกมาหลังจากที่เห็นอัลเทอร์ฮิบิกิยืนอยู่ต่อหน้า


" ตัวฉัน...อีกคนงั้นเหรอ "


" ทนดูไม่ได้เลยจริงๆ....ทั้งที่เป็นถึงตัวฉันที่มีพลังอยู่ในมือแต่กับลังเลที่จะใช้....เธอนะมันอ่อนแอไม่เหมาะสมที่จะครองครอบพลังนั้นเอาไว้เลยสักนิด " อัลเทอร์ได้มีตะหวาดใส่ฮิบิกิทุกถ้อยคำที่พูดเหมือนจะแทงใจดำใส่ฮิบิกิเป็นจำนวนมากทำเอาเธอนั้นแทบตกใจ


" มะ...แม้แต่นิสัยก็ต่างชั้วสุดๆนี่มันด้านมืดของคุณทาขิบานะชัดๆเลยค่ะ "


" ฉันจะแสดงให้เห็น....ถึงความหมายพลังให้ดู " อัลเทอร์ฮิบิกิได้ควักเอาเกียร์ออกมาชูขึ้นฟ้า


[ Balwisyall Nescell gungnir tron ]  " กังกุงเนียร์งั้นเหรอ!? "


อัลเทอร์ฮิบิกิได้ดีดตัวพุ้งเข้าไปหวังจะฆ่าฮิบิกิแต่คานาเดะได้พุ้งเข้ามาพร้อมเอาหอกขึ้นมาป้องกันหมัดเอาไว้ได้ทัน


" รีบหนีไปเร็วเข้า!? "


" ไปกันเถอะ " คูริโยะได้ดึงฮิบิกิวิ่งทันที่ก่อนที่คนอื่นจะตามกันมาก่อนที่คานาเดะจะกัดฟันปัดร่างของอลัเทอร์ฮิบิกิกระเด็นออกมายืนอยู่ตรงหน้าของกาเรีย


" แกเองก็รีบไปทำหน้าที่ของแกสะ " อัลเทอร์ฮิบิกิได้หันไปพูดกับกาเรียด้วยน้ำเสียงเย็นชา


" แม้ๆๆ....ขอบคุณที่ให้ความช่วยเหลือแล้วกัน " กาเรียได้โค้งขอบคุณก่อนจะ
เอาเท้าเเตะที่พื้นจนกลายเป็นน้ำเเข็งเป็นทางเเล้วพุ้งสไลด์ไป


" คนอย่างแก....ไม่มีทางเหมาะสมกับกังกุงเนียร์นั้นได้หรอก " คานาเดะได้ตั้งหอกชี้ไปที่อัลเทอร์ฮิบิกิที่หันมามอด้วยสายตาที่ดุดัน


" ถ้าคิดแบบนั้น....ก็แสดงให้ฉันเห็นหน่อยแล้วกัน....ว่าสิ่งที่เธอพูดมันถูกต้องรึเปล่า " อัลเทอร์ฮิบิกิได้กวักมือให้คานาเดะบุกเข้ามา


" แบบนี้ก็สวยสิ!? " 


ด้านของกาเรียที่กำลังไล่ตามพวกฮิบิกิพร้อมกับอรูคานอยท์ก่อนจะมีตัวนึ่งได้โจมตีที่พื้นเเต่กับโดนพื้นตรงที่ฮิบิกิก้าวพอดีทำให้เธอเสียหลักล้มพร้อมเกียร์ในมือของเธอได้ลอยไปบนฟ้า

 

" เกียร์มัน "

 

บิลด์ที่อยู่ในร่างของเเพนด้าร็อกเก็ตบินพุ้งมาพร้อมเเบกมาเรียมาด้วยก่อนที่เธอจะโดดไปรับเกียร์ของฮิบิกิเอาไว้พอดร้องเพลงออกมา


[ Granzizel bilfen Gungnir zizzl ]

 

Symphogear Anime GIF - Symphogear Anime Transformation GIFs

 

มาเรียได้สวมใส่เกียร์กังกุงเนียร์สีดำพร้อมใชhหอกในมือฟาดฟันใส่ร่างอรูคานอยท์ทีละตัวต่อหน้าทุกคนโดยเฉพาะฮิบิกิ

 

" คุณมาเรีย....ใช่เกียร์ของเรา "

 

บิลด์ได้พุ้งลงมาเตะใส่อรูคานอยท์ก่อนจะใช่กรงเล็บฟันใส่ร่างตัวนึ่ง

 

RABBIT TANK SPARKLING

 

ARE YOU READY?

 

" บิลด์อัพ "

 

SHUWATTO HAJIKERU! RABBIT TANK SPARKLING YEAHHHYEAHHH!

 

  

บิลด์ได้เปลี่ยนเป็นร่างสปาร์คกลิ้งวิ่งพุ้งเข้าไปพร้อมใช้ดริลครัชเชอร์กับดาบการ์ตูช่องเข้าใส่นอยท์พร้อมกับมาเรียได้วิ่งพุ้งเข้าไปต่อสู้กับอรูคานอยท์เพียงลำพัง

 

" อย่าบุกเดียวสิ "  บิลด์ได้หยิบเอาดริลครัชเชอร์โหมดปืนพร้อมฮอว์คเเกทลิ้งค่อยยิงสนับสนุนจากด้านหลังทำให้มาเรียวิ่งเข้าไปถึงกาเรียสำเร็จ

 

" จะทำให้ฉันประหลาดใจได้ขนาดไหนกันน่า....บางที่พวกเศษขยะพวกนี้อาจจะทำให้ฉันสนุกก็ได้มั้ง " กาเรียที่มองเห็นมาเรียที่กำลังฝ่าเข้ามาตัวเองเเต่กับไม่กังวลอะไรกลับยิ้มดีใจด้วยซ้ำ

 

มาเรียที่กระโดดพุ้งขึ้นไปบนฟ้าพร้อมเเทงหอกเข้าไปใส่กาเรียเต็มๆเเต่ปลายหอกกลับถูกหยุดเอาไว้ด้วยวงเวทย์สีฟ้าเล็กพร้อมมีไอเย็นลอยออกจากฝามือของกาเรีย

 

" ยังหรอกน่า " มาเรียได้บิดด้ามจับของหอกก่อนที่เเยกปลายหอกออกทำให้มือของกาเรียทั้งสองไม่ว่างเปิดช่องโหว่เต็มตาก่อนที่มาเรียจะเเทงหอกลงไปอีกครั้งเเต่อเธอก็ตกใจเมื่อวงเวทย์ขึ้นมากลางอกของกาเรียหยุดปลายหอกที่จะเเทงเข้าทีอกเอาไว้ได้ 


" คิดหรอว่าจะง่ายเเบบนั้นน่า!! " ไม่นานวงเวทย์ได้กระจายออกพร้อมน้ำเเข็งได้ยืดออกมาจะทิ้มเเทงใส่เเต่มาเรียได้กระโดดออกมาอย่างฉิวเฉียดพร้อมกับร่างกายที่ไม่สามารถทนเกียร์จนเกิดกระเเสไฟฟ้าขึ้นที่ตัว

 

" ตัดสินใจเเล้วละ คู่ต่อสู้ของกาเรียก็คือเธอ " กาเรียที่ยิ้มอย่างชอบใจก่อนจะเคลื่อนตัวด้วยความเร็วสูงพร้อมมือที่กลายเป็นดาบน้ำเเข็ง "ทานละน่าค่ะ "

 

File:Symphogear GX Ep 4 06.png

 

 ก่อนที่ปลายดาบน้ำเเข็งจะพุ้งเข้าใส่แต่บิลด์ที่อยู่ในร่างแรบบิทแรบบิทเข้ามารับการโจมตีเอาไว้ทำให้ดาบน้ำแข็งของกาเรียโดนเข้าที่ฟูลฟูลแรบบิทบอทเทิลเข้าเต็มจนไอเท็มชิ้นนั้นที่บิลด์ไดรฟเวอร์ระเบิดทำให้บิลด์นั้นเข่าทรุดลงไปที่พื้นพร้อมกับคืนร่างทันที


" โห้วว... "


" เซ็นโตะ!? " 


" ฉันนะ....ไม่ให้เเกทำลายเกียร์อันนี้เเน่ " เซ็นโตะที่จู่เอาฟูลบอทเทิลบลาสเตอร์ขึ้นยิงอัดใส่ร่างของกาเรียจนร่างปลิวกระเด็นต่างเเรงของกระสุนที่ยิงในระยะเผขนจนกระแทกอัดกับต้นไม้แต่เวลาเดียวกันนั้นด้วยเซ็นโตะที่เป็นตัวเปล่าๆเพราะแรงกระสุนทำให้เซ็นโตะถึงกับล้มลงไปนอน

 

" สะ....สำเร็จมั้ย " มาเรียที่ยืนท้าวหอกเพื่อทรงตัวยืนอยู่ได้พร้อมมองไปหาบิลด์ก่อนที่ต้นไม้จะถูกผ่าครึ่งพร้อมร่างกาเรียที่ยืนยิ้มอย่างชอบใจ

 

" ใช้ได้นิน่า....ในฐานะที่ทำให้สนุกแบบนี้จะยอมปล่อยไปก่อนก็ได้ไว้วันหลังมาเล่นใหม่ด้วยน่า " กาเรียที่โบกมือบายๆก่อนจะวาร์ปหายไป

 

" หนีไปเเล้วหรอ " มาเรียที่สงสัยที่กาเรียยอมถอยไปง่ายๆ


ด้านของคานาเดะที่เข้าต่อสู้กับอัลเทอร์ฮิบิกิแจ่ดูเหมือนเธอจะโดนไล้ต้อนด้วยการโจมตีที่หนักแน่นและรวดเร็วของอัลเทอร์ฮิบิกิทำให้ร่างของเธอโดนซัดไปมา


" นี่มันพลังอะไรกันเนี่ย!? "


" อ่อนแอเกินไปจริงๆ " อัลเทอร์ที่ท่าทางรู้สึกเบื่อกับคานาเดะก่อนจะพุ้งเข้ามาอยู่ข้างหลังของคานาเดะแล้วชกไปที่กลางหลังจนร่างของเธอปลิวกระเด็นออกไปก่อนที่อัลเทอร์ฮิบิกิที่พุ้งเข้ามาดักหน้าได้บีบคอคานาเดะเอาไว้ " น่าเบื่อ....ฝีมือของแกมีแค่นี่เองเหรอ....ไม่คิดเลยว่าจะอยู่รอดมาได้ด้วยพลังแค่นี้ "


" อึก....ยะ...อย่ามาล้อเล่นนะ " คานาเดะที่ยังไม่ทันพูดจบก็ถูกอัลเทอร์ฮิบิกิชกอัดเข้าที่ท้องของคานาเดะโดยไม่ทันตั้งตัวก่อนจะโดนจับร่างกดอัดลงกับพื้นจนกลายเป็นหลุม " อ้ากกก!? "


" สุดท้ายเธอก็เก่งแต่ปากเท่านั้นแหละ....คนที่ไม่เหมาะสมกับกังกุงเนียร์นะมันคือตัวเธอเองมากกว่า " อัลเทอร์ฮิบิกิได้พูดแทงใจดำเข้าใส่คานาเดะจนเธอนั้นตาเบิกกว้างพร้อมกับเลือดที่ไหลมาปิดตาขวาของเธอ " ไม่ว่าจะเป็นตัวฉันอีกคนหรือเธอเองก็อ่อนแอที่จะมาอยู่ในสนามรบ "


ในระหว่างที่อัลเทอร์ฮิบิกิได้พูดจาดูถูกใส่คานาเดะสารพัดจู่ๆก็ได้มีมังกรเพลิงสีน้ำเงินพุ้งเข้ามาทำให้เธอต้องปล่อยคานาเดะและกระโดดหลบการโจมตีเมื่อกี้อย่างหวุดหวิดก่อนจะหันไปพบกับครอสที่ยืนอยู่โดยที่เล่งทวินเบรคเกอร์มาที่เธอ


" ยอมแพ้สะดีกว่านะ....
 " กรีสที่อ้อมมาดักด้านหลังก็เล่งทวินเบรคเกอร์ใส่อัลเทอร์ฮิบิกิเช่นกันแต่เหมือนเธอจะไม่กลัวแม้แต่น้อยก่อนจะหยิบทรานสตรีมกันขึ้นมาและยิงม่านควันปกคลุมร่างของเธอพร้อมหลบหนีไป " ชิ หนีไปแล้วเหรอ "


" เห้...เป็นอะไรรึเปล่า? " บันโจที่คืนร่างและวิ่งเข้าไปหาคานาเดะ


" อ่า.... "  คานาเดะที่ตอบกลับด้วยเสียงเรียบๆไม่เหมือนปกติก่อนที่เธอจะกำหมัดและนึกย้อนถึงคำพูดของอัลเทอร์ฮิบิกิได้พูดกับเธอ " ที่ยัยนั้นพูดถูก....ตัวเราในตอนนี้อ่อนแอเกินไป "


" เป็นอะไรรึเปล่า " มาเรียได้เข้าไปพยุงร่างเซ็นโตะขึ้นมา


" อะ....อ่าไม่เท่าไร...แต่ว่า " เซ็นโตะได้หันไปมองฟูลฟูลแรบบิทบอทเทิลที่เหลือแต่ซากอยู่ที่พื้น " อ่าาา....พังไม่เหลือซากเลย "

 

" ขอโทษทีนะเป็นเพราะฉัน....ไอเท็มของนายถึง "


" ช่างเถอะเรื่องมันผ่านไปแล้วปล่อยไปเถอะ "ไม่กี่นาทีต่อมาโอกาว่าที่ตามมาทีหลังได้ลงจากรถเเล้ววิ่งเข้ามาหาพวกเซ็นโตะทันที

 

" ทุกคนไม่เป็นอะไรนะครับ "

 

" ถ้าหากว่าเรามีพลังนี่ละก็....ไม่สิเราได้ตัดสินใจไปแล้วนิน่า "มาเรียที่มองเกียร์กังกุงเนียร์ในมือก่อนจะเดินเข้าไปคืนให้กับฮิบิกิ " กังกุงเนียร์ของเธอ "

 

"กังกุงเนียร์ของฉันนะมีไว้เพื่อช่วยเหลือคน....ไม่ได้มีไว้ต่อสู้หรอกนะค่ะ "  ฮิบิกิได้รีบคว้ามาเก็บเอาไว้ทันที

 

" ฮิบิกิ " มิคุที่พยายามพูดให้ฮิบิกิใจเย็นขณะที่มาเรีย เซ็นโตะ บันโกับคาสึมิที่ตกใจที่เห็นฮิบิกิตะหวาดใส่คนอื่นเป็นครั้งเเรก

 

" นี้เป็นพลังของฉัน เป็นกังกุงเนียร์ของฉัน "  ฮิบิกิที่พึ่งตั้งสติได้ก็ก้มหน้าเงียบลง " ขอโทษนะค่ะ "

 

ทุกคนที่มองด้วยความเงียบก่อนที่จะเสียงสายเข้าดังมาจากกระเป๋ากางเกงของเซ็นโตะจึงได้หยิบบิลด์โฟนขึ้นมาเเล้วมองชื่อก็ตกใจอย่างมาก

 

" จากนายกฮิมูโระ " ทุกคนที่ได้ยินเเบบนั้นก็ตกใจอย่างมากก่อนที่เซ็นโตะจะกดรับ " ครับๆ จะรีบไปเดียวนี้เลยครับ "

 

" เกิดอะไรขึ้นหรอ "บันโจได้เดินเข้ามาถามเป็นคนเเรกโดยที่สีหน้าของเซ็นโตะที่ไม่ดีก่อนจะสายตาของเขาจะมองไปหาคาสึมิ " เซย์โตะได้จู่โจมโฮคุโตะ....ตอนนี้ยึดทำเนียบเอาไว้เเล้ว "

 

" ว่าไงนะ!! "

 

ณ ทำเนียบรัฐบาลโทโตะ

 

เซ็นโตะ บันโจกับคาสึมิได้รีบไปหาพร้อมกับเจ้าหน้าที่หลายๆคนอยู่ภายในห้องร่วมถึงนายกฮิมูโระกับเก็นจูโร่

 

" ดูเหมือนว่าเซย์โตะจะบุกจู่โจมเเบบไม่ทันตั้งตัว...โดยที่โฮคุโตะทำอะไรไม่ได้เลย "เก็นจูโร่ได้พไปพร้อมเปิดมอนิเตอร์เเสดงภูมิประเทศของโฮคุโตะเเละตำเเหน่งการ์เดี้ยนของเซย์โตะ

 

ไม่นานจู่ๆก็เกิดสัญญาณเเทรกเเซงเข้ามานั้นก็คือนายกมิโด

 

" สุภาพสตรีเเละสุภาพบุรุษแห่งโทโตะทุกคน "

 

" มิโดคุง นี้มันหมายคามว่าไงกันน่ะ " นายกฮิมูโระได้ถามกับนายกมิโดทันที

 

" ตั้งเเต่บัดนี้เป็นต้นไป ทางรัฐบาลเซย์โตะขอประกาศสงครามกับทางโทโตะ!! "  ทุกคนที่ได้ยินก็ตกใจกันอย่างมาก " กรีสเอ๋ยเธอจงมามาร่วมมือกับเราเพื่อโค่นโทโตะด้วยเถอะ "

 

" ใครจะไปยอมทำตามคนอย่างเเกกันละ "

 

" น่าเสียดายที่เธอตอบเเบบนั้นนะถ้างั้นฉันทำเเบบนี้คงไม่ว่าอะไรสินะ " มิโดพูดจบภาพได้ตัดมาที่ไร่ซาวาตาริเหล่าคนงานทุกคนที่ตอนนี้ถูกการ์เดี้ยนคุมตัวเอาไว้อยู่

 

" ถ้าเเกทำอะไรพวกนั้นละก็...ฉันจะไปถล่มพวกเเกให้ยับเลยค่อยดูสิ "

 

" หวังว่าฉันจะได้ยินข่าวดีเร็วๆนี้ละ " มิโดกล่าวจบภาพได้ตัดไปคาสึมิที่ไม่รีรอกำลังจะเดินออกจากห้องไปเเต่เซ็นโตะได้ตะโกนห้ามเอาไว้ก่อน

 

" มันเป็นกับดักนะ "

 

" แล้วพวกนายไม่คิดจะทำอะไรเลยรึไง? " คาสึมิที่รู้ดีได้หยุดเดินเเล้วพูดขึ้น

 

" งั้นพวกเราก็จะไปด้วย " บันโจที่อาสาจะไปด้วยเเต่เซ็นโตะได้ห้ามเอาไว้

 

" ไม่ได้...ยังไงพวกเราก็ไปไม่ได้ "

 

" ทำไมล่ะ? "

 

" ถ้าหากเราไปโฮคุโตะจะถือว่าเป็นการบุกรุกนะ "

 

" เรื่องเเบบนั้นใครจะไปสนใจกันละ! " บันโจที่ปัดมือของเซ็นโตะออกเเต่ถูกกระชากเเขนเสื้อเอาไว้

 

" ต้องสนซิ!!!! พวกเราไปโฮคุโตะไม่ได้ " เซ็นโตะที่พยายามหยุดบันโจเอาไว้ขณะที่มือของเขาที่กำหมัดเอาไว้เเน่นโดยที่บันโจที่เห็นเเบบนั้นก็ตกใจ

 

" ถ้าหากพวกเธอที่เป็นมาสไรเดอร์เข้าที่ไปโฮคุโตะละก็.....การต่อสู้ก็จะทวีความรุนเเรงมากขึ้นและประชาชนโทโตะก็จะเกิดอันตราย "  นายกฮิมูโระที่อธิบายความรู้สึกของเซ้นโตะให้ฟัง " คิริวคุงที่อดทนไม่ทำอะไรก็เพราะเเบบนั้นเเหละ "

 

" ขอเเค่ไม่ใช่มาสไรเดอร์ก็พอใช่มั้ยละ " มาเรียที่ถือสาเดินเข้ามาภายในห้องพร้อมกับชิราเบะเเละคิริกะ " พวกเราจะเข้าไปเเทนเอง "

 

" มาเรียคุง " เก็นจูโร่ที่เห็นพวกมาเรียก็ตกใจไม่เเพ้คาสึมิ

 

" พวกเธอ.... "

 

" ไม่ไหวหรอกพวกเธอที่ไม่มีลิ้งเกอร์ไม่มีทางจะต่อสู้ได้หรอก " บันโจที่ค้านขึ้นมา

 

" ถึงเเม้จะเป็นเเบบนั้นก็ตาม.....พวกเราก็ต้องการจะทำประโยชน์อะไรสักอย่าง " ชิราเบะที่ได้พูดขึ้นมาทำเอาบันโจนิ่งเงียบไป

 

" ต่อให้ไม่มีลิ้งเกอร์ก็ตามพวกเราก็จะสู้เดส!? " คิริกะที่พูดขึ้นมาอีกคน

 

" ขอร้องละให้พวกเราไปเถอะ " มาเรียได้ก้มหัวขอร้องพร้อมกับชิราเบะเเละคิริกะ

 

" ถ้าพวกเธอต้องการจะไปจริงๆละก็รับนี้ไว้ " เซ็นโตะที่ยืนมองทั้งสามก่อนจะหยิบบอทเทิลสองอันออกมาเป็นขวดสีชมพูลายเป็นใบเลื้อยกับอีกขวดเป็นสีเขียวลายเคียวเหมือนเกียร์ของชิราเบะเเละคิริกะเเล้วเดินเข้าไปหา

 

 ชิราเบะกับคิริกะที่รับบอทเทิลมาไว้ก่อนที่เซ็นโตะจะหยิบเข็มฉีดยาที่บรรจุของเหลวสีเขียวเอาไว้ขึ้นมาสองหลอด

 

" นี้คือลิ้งเกอร์สังเคราะห์ที่ฉันพยายามสร้างขึ้นมา.....ทำให้พวกเธอสามารถใช่เกียร์ได้เเต่ได้เเค่5นาทีเท่านั้นพอไปช่วยเหลือคนงานเเล้วต้องรีบหนีออกมาให้เร็วที่สุดเข้าใจนะ "

 

" เข้าใจเเล้ว "

 

" เเน่นอนเดส "

 

" พวกเราจะค่อยอยู่ที่สกายโร็ด "

 

คาสึมิที่พยักหน้าตอบก่อนจะเดินออกไปพร้อมกับชิราเบะเเละคิริกะก่อนที่มาเรียจะเดินออกไป


" เดียวก่อนมาเรีย " จู่ๆก็ได้มีเสียงนึ่งได้เรียกให้มาเรียหันไปตามต้นเสียงก็พบร่างของคานาเดะที่เต็มไปด้วยผ้าพันแผลหลายแห่งได้เดินเข้ามาหา


" คานาเดะ...ทำไมถึงออกมาแบบนี้นะสภาพเธอควรจะนอนพัก "


" ฉันได้ยินเรื่องทั้งหมดแล้วละ.....เธอจะไปโฮคุโตะสินะเอานี้ไปสิ " คานาเดะได้ยื่นเกียร์กังกุงเนียร ์ของเธอมอบให้กับมาเรีย


" นี่มันกังกุงเนียร์ของเธอนิน่า "


" ความจริงฉันเองก็อยากจะไปกับพวกเธอเหมือนกัน....แต่ว่าสภาพของฉันในตอนนี้คงไปแล้วอาจจะเป็นตัวถ่วงเปล่าๆ....เอาไปแล้ว ระวังตัวด้วยละ "

 

" อืม....เข้าใจแล้วละ " มาเรียได้มองดูกังกุงเนียร์ในมือก่อนจะเดินจากไป

 

 

ณ ไร่ซาวาตาริ

 

คาสึมิได้เดินเข้ามาพร้อมกับพวกมาเรียอยู่ต่อหน้าการ์เดี้ยนเซย์โตะ

 

" มาเเล้วงั้นหรอ กรีสคำตอบของเธอคืออะไรหรอ " เสียงมิโดได้ดังออกมาจากการ์เดี้ยนตัวนึ่ง

 

" คำตอบของฉันก็คือ " คาสึมิได้ควักเอาไว้เเสครชไดรฟเวอร์ขึ้นมาสวม " เจ้านี้ "

 

[ ROBOTJELLY! ]

 

" แปลงร่าง "

 

[ TSUBURERU! NAGARERU! AFUREDERU! ROBOT IN GREASE BURAAA! ]


[ Granzizel bilfen Gungnir zizzl ]

 

Symphogear Anime GIF - Symphogear Anime Transformation GIFs 


Kono mune ni yadotta shinnen no hi wa dare mo kesu koto wa deki wa shinai  eikou noblade ] 


มาเรียได้สวมใส่เกียร์กังกุงเนียร์สีดำวิ่งพุ้งเข้าใส่พร้อมหอกกังกุงเนียร์เข้าโจมตีใส่การ์เดี้ยนสองสามตัวที่พุ้งเข้ามาจะโจมตีใส่กรีสจากด้านข้างก่อนที่เธอหันไปการ์เดี้ยนอีกกลุ่มที่วิ่งกรูเข้ามาเธอได้ชาร์จพลังงานที่ปลายหอกจนเกิดสนามพลังไฟฟ้าและยิงออกไปเป็นลำแสงสีม่วงเข้มซัดใส่ร่างการ์เดี้ยนเซย์โตะทั้งกลุ่มระเบิดเพียงการโจมตีเดียว


Symphogear Fight GIF - Symphogear Fight Attack GIFs


" ทางนี้...รีบหนีมาทางนี้เร็วเข้าเดส " คิริกะเเละชิราเบะกำลังพาคนงานทุกคนหนี

 

กรีสได้บุกพุ้งเข้าไปจับทุ่มการ์เดี้ยนตัวนึ่งอัดกับพื้นก่อนจะกระชากฉีกหัวการ์เดี้ยนตัวนั้นออกเเล้วโยนทิ้งไปพร้อมกับมาเรียที่จัดการตัวสุดท้ายสำเร็จ

 

Ima tatoe kono mi wo yakitsuku souto Shinzu waga michi no tame nara ]

 

" ดูเหมือนว่าเเกจะเลือกผิดข้างเเล้วละ " จู่ๆได้มีเสียงได้ดังออกมาทำให้ทั้งสองรีบหันไปมอง

 

" ใครน่ะ? "

 

ผู้ชายสองคนได้เดินออกมาจากทุ้งหญ้าพร้อมในมือคนขวาที่ทรานสตรีมกันทีเป็นสีม่วง


 


" ฉันคนน้องวาชิโอะ ไร ส่วนคนนี้คือพี่ของฉัน วาชิโอะ ฟู "

 

ทั้งสองที่เเนะนำตัวเสร็จก็ได้เอื่อมมือหยิบเอาบอทเทิลสีขวาที่เเขนออกมาเสียบเข้าไป

 

[ GEAR ENGNIE FUKKY ]

 

ไม่นานชายคนนั้นได้ดึงออกเเล้วยืนให้อีกคนข้างก็ทำเเบบเดียวกัน 

 

[ GEAR REMOCON FUKKY ]


" ขับเคลื่อน "


[ REMOTE CONTROL GEAR ]

 

[ ENGINE RUNNING GEAR! ]


GIF - GIFs


" แปลงร่างงั้นเหรอ " มาเรียที่มองดูศัตรูทั้งสองที่ยืนอยู่ตรงหน้าพร้อมกำหอกกังกุงเนียร์ในมือเอาไว้แน่น


" ฉันคือเอ็นจินบรอส...ส่วนพี่ของฉันคือรีโมทคอนบรอส " เอ็นจินบรอสได้แนะนำตัวเองพร้อมกับแนะนำรีโมทคอนบรอสให้กับกรีสและมาเรียได้ฟัง " อยากจะสู้กับคนไหนละ "


" ไม่ว่าจะใครก็เข้ามา....ฉันจะเผาไหม้เปลวไฟในจิตใจและกำจัดพวกแกทั้งหมด "


" ย่อมได้ " รีโมทคอนบรอสที่เงียบมานานได้พูดขึ้นก่อนจะวิ่งพุ้งเข้าไปหากรีสทันทีพร้อมกับเอ็นจินบรอสได้วิ่งเข้าไปต่อสู้กับมาเรีย


กรีสได้ใช้ทวินเบรคเกอร์เข้าโจมตีใส่รีโมทคอนบรอสไม่ยั่งแต่อีกฝ่ายก็เอี่ยวตัวหลบการโจมตีได้พร้อมกับในทรานสตรีมกันสีม่วงที่ชื่อว่าเนบิวล่าสตรีมกันยิงเข้าใส่ร่างของกรีสสอวสามนัดแบะพุ้งเข้าไปแทงเข่าเข้าหน้ากรีสจนหันง


[ Uta wo tomosou ka seikou no serenaade chikara yo yadore ]

 

มาเรียได้ควงหอกเข้าโจมตีใส่เอ็นจินบรอสแต่ก็ถูกปัดป้องกันได้หมดด้วยที่อีกฝ่ายได้เอาสตรีมเบลดขึ้นมารับมือ


" เสร็จฉันละ!? " มาเรียที่หาช่องโหว่ของเอ็นจินบรอสพร้อมใช่หอกในมือกำลังจะโจมตีแต่ก็ชะงักไปพร้อมกับผลข้างเคียงได้ออกฤทธิ์จนทำให้มาเรียคงสภาพเกียร์เอาไว้ไม่อยู่ก่อนจะคืนร่างไปพร้อมกับไอออกมาเป็นเลือด


" อะไรกัน....จบแล้วงั้นเหรอ " เอ็นจินบรอสที่มองดูมาเรียที่หอบออกมาก่อนจะโดนเตะเข้าที่หน้าจนเธอกระเด็นกลิ้งลงไปนอนกับพื้น


" มาเรีย!? " กรีสที่กำลังสู้รีโมทคอนบรอสได้หันไปเห็นมาเรียกำลังจะแย่จึงจะวิ่งเข้าไปช่วยจนเปิดโอกาสให้รีโมทคอนบรอสกระหน้ำยิงใส่ไม่หยั่งจนกระเด็นลงไปนอนกับพื้นอีกคน


" คาสึมิ!? "

 

" นี้นะหน้าโฮคุโตะนะน่าขำจริงๆ " รีโมคอนบรอสได้ได้หันปากกระบอกไปที่ไร่ของซาวาตาริก่อนจะกระหน้ำยิงทำลายทีละนิด

 

" อย่านะ.....หยุดนะเฟ้ย!!! " กรีสได้พยายามตะโกนห้ามแต่ทางรีโมทคอนบรอสก็ไม่ฟังและยังคงยิงถล่มอย่างต่อเนื่อง

 

" เป็นผู้หญิงธรรมดาเเท้ๆ....กลับไปร้องเพลงบนเวทีเฉยๆก็คงไม่ต้องมาจขชีวิตแบบนี้หรอก " เอ็นจินบรอสได้ง้างสตรีมเบลดขึ้นมาเพื่อจะปลิดชีพของมาเรียเเต่จู่ๆก็ต้องกระโดดหลบออกมาเนื่องจากมีใบเลื้อยจำนวนมากยิงเข้ามาทางกรีสเองได้มีคมเคียวฟันเข้าใส่รีโมทคอนบรอสจนกระเด็นกลิ้งไปกับพื้น

 

" พี่คาสึมินไม่เป็นอะไรนะ "

 

" หนีกันเถอะค่ะ " ชิราเบะได้เข้าไปพยุงร่างมาเรียลุกขึ้นก่อนที่เธอจะสร้างกงล้อใบเลื้อยเเล้วคิริกะได้เข้าไปแบกร่างของกรีสกระโดดขึ้นไปพร้อมกับมาเรีย

 

" ไม่ยอมให้หนีหรอก " รีโมทคอนได้ลุกขึ้นพยายามยิงใส่เเต่ก็พลาดเป้าไปชิราเบะที่ออกตัวมุ่งสู่สกายโร็ด

 


ณ ทำเนียบรัฐบาลเซย์โตะ

 

" รีโมทคอนบรอสและเอ็นจินบรอสผลงานของเธอที่พัฒนาต่อมาจากไคเซอร์ซิสเต็มได้อย่างงดงาม " มิโดที่กล่าวชื่นชมคนตรงหน้าอยู่นั้นก็คืออุสึมิที่สวมชุดสูทสีดำยืนยิ้มอย่างภาคภูมิใจ " วิเศษมาก " มิโดได้ยื่นมือไปเพื่อจับมือกับอุสึมิซึ่งเจ้าตัวที่ดีใจพร้อมยื่นมือไปจับเเล้วก้มหัวให้

 

" ขอบคุณมากครับ "

 

" เป้าหมายของเราคือการให้เซย์โตะได้ปกครองโลก ดังนั้นที่จ่ายไปนี่นะไม่ได้แพงอะไรเลย" นัมบะที่นั่งอยู่ที่โซฟาได้พูดพร้อมกับกินไทยากิในมือไปด้วย " และสุดยอดผลงานมาสไรเดอร์ที่สร้างให้กับเซย์โตะตอนนี้คงกำลังมุ่งหน้าไปเซย์โตะ "

 

เวลาเดียวตอนนี้ทั้ง4ที่มาถึงสกายโร็ดกำลังเข้าใกล้โทโตะจู่ๆได้มีกระสุนปริศนายิงเข้ามาจากด้านหลังทำให้มาเรียยื่นอยู่ด้านหน้าได้ยื่นหน้าออกมามองเเต่ต้องรีบหลบเข้ามาเพราะรีโมทคอนบรอสกำลังเล่งปากกระบอกปืนมาทางพวกเขา

 

" ตามตื้อมาจริงๆ...อึก!!! "  จู่ๆร่างกายของชิราเบะเกิดช็อตจนคงสภาพเกียร์ไว้ไม่อยู่ทำให้พวกขาลงไปนอนกับพื้นพร้อมชิราเบะที่ได้คืนร่าง

 

" ชิราเบะ " คิริกะได้รีบวิ่งเข้าไปแต่ก่อนจะถึงตัวร่างของเธอก็ทรุดลงกับพื้นพร้อมกับคืนร่าง  " หมดเวลาเเล้วงั้นหรอ...อีกนิดเดียวแท้ๆ " คิริกะได้กัดฟันพูดพร้อมกับเลือดได้ไล่ออกมาจากมุมปากก่อนที่มาเรียจะเข้าไปดูทั้งสองก่อนจะหันไปมองพบรีโมทคอนบรอสกับเอ็นจินบรอสได้ไล่ตามมาทัน

 

" คิดจะหนีมาเพื่อขอความช่วยเหลือพวกโทโตะก็ไม่ได้ช่วยอะไรหรอก "

 

กรีสที่ใช้เรี่ยวเเรงทั้งหมดยืนขึ้นเดินมาขว้างทั้งสามเอาไว้

 

" คิดจะทำอะไรนะ? "


" ฉัน....ไม่เหลืออะไรอีกเเล้วทั้งพวกพ้องและบ้านแต่อย่างน้อยขอเเค่ครอบครัวของฉันที่เหลือเพียง3คนเท่านั้นไ
ม่ยอมให้เเกทำอะไรเเน่!!! "

 

" หึ.....แกตัวคนเดียวจะทำอะไรได้ " รีโมทคอนบรอสได้เอาสตรีมเบลดมาประกอบกับเนบิวล่าสตรีมกันพร้อมกับเอาเอ็นจินเกียร์บอทเทิลเสียบเข้ากับเนบิวล่าสตรีมกันและเล่งไปที่กรีสทันที


[ GEAR ENGNIE FUKKY SHOT GEAR ENGNIE]

 

" อ้ากกกก!? " กรีสที่รับการโจมตีของรีโมทคอนบรอสเข้าไปเต็มจนร่างกระเด็นข้ามลงไปนอนตรงหน้าของพวกมาเรียก่อนจะคืนร่าง 


" หึ....จบกันแค่นี้แหละ "


" คงจะให้ทำแบบนั้นไม่ได้หรอก " เสียงเซ็นโตะได้ดังออกมาจากไกลทั้ง4ได้หันไปพบเซ็นโตะกับบันโจเดินเข้ามาพร้อมกับสวมไดรฟเวอร์ไว้เรียบร้อยเเล้ว


" เซ็นโตะ บันโจ "


" ทีเหลือให้พวกเราลุยเอง "

 

" บันโจ...ฉันจะใช้ฮาซาร์ดทริกเกอร์ฝากด้วยละ "

 

" แล้วทำไมนายไม่ใช้ร่างแรบบิทแรบบิทละ? "


" ก็ไอเท็มมันฟังไปแล้วไงเจ้าบ้าลืมไปแล้วรึไง "


" เอ่อ....จริงด้วยแหะ "

 

[ HAZARD ON RABBIT TANK ]


[ DRAGON JELLY ]

 

" แปลงร่าง  "

 

[ UNCONTROL SWITCH! BLACK HAZARD YABEL! ]

 

[ TSUBURERU! NAGARERU! AFUREDERU! DRAGON IN CROSS-Z CHARGE! BURURAA! ]

 

ทั้งสองได้วิ่งเข้าไปบิลด์ที่เข้าไปสู้กับเอ็นจินบรอสส่วนครอสได้เข้าสู้กับรีโมทคอนบรอสบิลด์ที่เป็นฝ่ายมีพลังมากกว่าได้ซัดหมัดเข้าใส่รีโมทคอนบรอสซัดเข้าใส่จนร่างกระเด็นถอยไปเรื่อยๆ

 

" คราวนี้ต้องไหวเเน่.....อึก...ยังหรอกน่า "  บิลด์ทีต่อนเอ็นจินบรอสอยู่จู่ๆร่างกายก็เริ่มไม่รับคำสั่งพร้อมกับสติที่ค่อยๆหายไปทีละนิด " อึก.... "

 

บิลด์ที่ชะงักหมัดไปก่อนที่มือจะไร้เรี่ยวเเรงพร้อมค่อยเลื่อนมือไปกดสวิทซ์ฮาซาร์ดทริกเกอร์ช้าๆครอสที่จับล็อคเเขนเอ็นจินบรอสเเล้วหันไปเห็นพอดี

 

" เเย่เเล้ว " ครอสได้เหวี่ยงร่างเอ็นจินบรอสออกไปก่อนจะหันทวินเบรคเกอร์ยิงใส่เข้าไปทีรีโมทคอนบรอสเเละทริกเกอร์จนตกลงไปกับพื้นพร้อมร่างบิลด์กลับมาเป็นเเรบบิทเเทงค์

 

" ยังคุมไม่อยู่เหรอเนี่ย " บิลด์ที่ได้สติได้มองดูร่างตัวเองก่อนที่ครอสจะถูกทั้งสองรุมก่อนทีจะหยิบแรบบิทเเทงค์สปาร์คกลิ้งออกมาเเล้ววิ่งพุ้งเข้าไป

 

[ SHUWATTO HAJIKERU! RABBIT TANK SPARKLING YEAHHHYEAHHH! ]

 

การต่อสู้ที่ดำเนินไปเรื่อยๆจนตะวันใกล้ลับฟ้าครอสถูกกระหน้ำยิงใส่จนกระเด็นลงไปนอนก่อนที่บิลด์จะถูกฟันใส่จนลงไปนอนข้างๆกับครอส

 

" มาสไรเดอร์ของโทโตะฝีมือก็ไม่เท่าไรนิน่า " เอ็นจินบรอสที่พูดดูถูกใส่ทั้งสองก่อนที่จะลุกขึ้น

 

" เห้..บันโจพวกนั้นพูดถึงนายนะ "

 

" อ่า....ใช่ฉันคนเดียวสะที่ไหนละ "

 

" ฝ่ายเราได้แบกรับความรู้สึกของโฮคุโตะเอาไว้อยู่เพราะฉะนั้น " บิลด์ได้เอาสปาร์คกลิ้งออกจากไดรฟเวอร์ก่อนจะหยิบกังกุงเนียร์บอทเทิลกับอาเมะโนะฮาบาคิริขึ้นมาเขย่าไปมาและใส่ลงไปในไดรฟเวอร์


[ GUNGNIR AME NO HABAKIRI ]


[ BUILD UP ]


ที่แขนขวาปรากฎอาร์มเมอร์เกียร์กังกุงเนียร์พร้อมที่ขาขวาและที่แขนซ้ายเป็นอาร์มเมอร์เกียร์อาเมะโนะฮาบาคิริพร้อมที่ที่ขาซ้ายปรากฎเป็นดาบ


" ไม่ใช่แค่โฮคุโตะร่วมถึงผู้คนในโทโตะก็ด้วย...เพราะฉะนั้นแล้ว "


" พวกเราไม่มีทางเเพ้ "

 

[ READY GO? ]

 

[ SCRAP BREAK! ]


[ VOTEX FINISH ] 

 

บิลด์ได้ชูดาบอาเมะโนะฮาบาคิริขึ้นฟ้าพร้อมกับรวบร่วมพลัวไว้ที่ปลายดาบจนปรากฎเป็นสายฟ้าสีน้ำเงินก่อนจะปักลงพื้นปล่อยกระแส้ไฟฟ้าเข้าใส่ร่างรีโมทคอนบรอสและเอ็นจินบรอสจนร่างกานเกิดช็อตจนขยับหนีไปไหนได้


บิลด์และครอสได้กระโดดพุ้งขึ้นไปและพุ้งเข้าไรเดอร์คิกใส่ร่างของทั้งสองอีกฝ่ายกระเด็นลงไปนอนบนพื้นอย่างหมดสภาพ

 

" ไม่คิดเลยว่ายังจะมีพลังเหลือมากขนาดนี้ " เอ็นจินบรอสได้พูดขึ้นก่อนที่ทั้งสองจะหันไปมองพร้อมกับบิลด์เเละครอสตรงหน้าพวกเขาคือมาสไรเดอร์สีม่วงสวมเเสครชไดรฟเวอร์เอาไว้อยู่

 

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ kamen rider rogue

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 30 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

266 ความคิดเห็น

 1. #113 moswiwat (จากตอนที่ 66)
  วันที่ 8 กรกฎาคม 2563 / 13:40

  พี่หนวดจากค้างคาวเป็นพี่เข้แล้ว!!

  #113
  0