Kamen rider Build & Symphogear Re:Boot

ตอนที่ 43 : G ตอนที่ 8 F.I.S

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 302
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 25 ครั้ง
  23 มิ.ย. 63

เซ็นโตะ : สงครามระหว่างโทโตะกับโฮคุโตะได้เริ่มขึ้นเพราะเเพนโดร่าบ็อกซ์มาสไรเดอร์ บิลด์ คิริว เซ็นโตะได้ต่อสู้กับมาสไรเดอร์ กรีสกับสามอีกาและพวกฟีเน่จากโฮคุโตะเพื่อปกป้องโทโตะ  อิสึรูกิ โซอิจิ ได้นำไอเทมต้องห้ามมาให้พร้อมกับเด็กผู้หญิงจากฟีเน่ได้แทรกซึมเข้าไปในลิเดียนเพื่อชิงเกียร์ออกมา...มีเเต่เรื่องมากมายเข้ามาเต็มไปหมดจะรับไม่ไหวแล้ววว


บันโจ :  โอ้ว...นี้หรอไอเทมต้องห้ามนะดูเท่เเถมสีชูดชาดดีจัง


เซ็นโตะ : อย่ามาเเตะเชียวน่า...ของสำคัญเเบบนี้ให้คนที่ไม่มีสมองอย่างนายมันอันตราย


บันโจ : อ่องั้นเหรอ...เดียวสิว่าฉันโง่หรอ


เซ็นโตะ : สมองนายเนี่ยมีรอยยักบางมั้ยเนี่ย...ช่างเถอะเอาล่ะคิริว เซ็นโตะ จะตามไปทันการต่อสู้จะเริ่มขึ้นได้มั้ยเชิญดูตอนที่8ได้เลย


-----------------------------------------ฮาร์ซาร์ดทริกเกอร์ ไงล่ะ " บลัดสตาร์คพูดจบก่อนจะโยนให้กับเซ็นโตะ

 

นี้คือ.....ไอเท็มต้องห้ามงั้นหรอ? "

 

ถ้าหากติดตั้งกับบิลด์ไดรฟเวอร์เเล้วละก็จะทำให้นายได้รับพลังอันมหาศาลมาครอบครอง " บลัดสตาร์คได้โดดลงมาจากคอนเทนเนอร์พร้อมกับคืนร่างกลับมาเป็นโซอิจิ สามารถปกป้องคนที่นายรักเเละหยุดบันโจได้เหมือนกัน "

 

เเต่ว่ามันถูกเรียกว่าไอเท็มต้องห้าม...มันจะต้องมีอะไรเเน่ใช่มั้ยละ? "

 

ถูกต้อง.....ถ้าหากนายใช้มันติดต่อกันนานเกินไปจะทำให้นายสูญเสียความเป็นตัวเองไป " เซ็นโตะที่ได้ยินเเบบนั้นก็ตกใจเเต่ไม่เเสดงออก "พวกสามอีกาเองทีเเข็งเเกร่งขึ้นได้ก็เพราะเจ้านี้ "

 

เซ็นโตะก้มมองดูฮาร์ซาร์ดทริกเกอร์ในมือพร้อมรู้สึกถึงประสิทธิภาพของมันไปด้วย

 

เเต่ว่าสำหรับเเสมชเเล้วด้วยพลังที่มากขึ้นย่อมต้องเเลกมาด้วยความอันตราย....ถ้าพวกนั้นถูกโค่น "โซอิจิได้เดินไปเเตะไหล่เซ็นโตะเบาๆก่อนจะยื่นหน้าไปกระซิบ" ก็จะหายไป...เพราะเเบนั้นถึงเรียกว่าไอเท็มต้องห้ามไงล่ะ "

 

เเล้วทำไมถึงเอามาให้ฉันล่ะ? "

 

เพราะว่า...ฉันต้องการให้นายเเข็งเเกร่งขึ้นยังไงล่ะ " โซอิจิได้เดินวนไปมารอบตัวเซ็นโตะก่อนจะหยุดเเล้วหันมาหา มีเเค่นายเท่านั้นทีจะหยุด บันโจ ริวกะได้และร่วมถึงกังกุงเนียร์ที่อยู่ในร่างกายของทาจิบานะ ฮิบิกิด้วย "

 

หมายความว่าไงกัน? "

 

ฉันคิดว่าบันโจเกิดมาเพื่อเป็นนักสู้ก็ได้เเละในทางกลับกันนายเติบโตเเข็งเเกร่งขึ้นมาด้วยพลังของวิทยาศาสตร์  การที่ให้พวกนายเเข็งเเกร่งขึ้นเเละผลักดันซึ่งกันเเละกันนั้นคือสิ่งทีต้องการ "


" แล้วมันเกี่ยวอะไรกับฮิบิกิกัน "


" เพื่อนายและรวมถึงพวกหน่วยที่2อาจจะไม่รู้ว่าเศษชิ้นส่วนกังกุงเนียร์ที่อยู่ในร่างของเด็กคนนั้นค่อยๆกัดกินภายในร่างทุกครั้งที่แปลงร่างก็จะยิ่งมีความเสียหายมากขึ้น.....ก็ถ้าจะให้พูดง่ายๆละก็กรณีเดียวกับนายเลยละแต่แค่กับหล่อนอาจจะร้ายแรงกว่านายนิดหน่อยเท่านั้นเอง แถมเจ้าตัวเองก็เหมือนจะไม่รู้ตัวเลยด้วย " 


เป้าหมายของเเกคืออะไรกันเเน่? "

 

เมื่อถึงเวลานายก็จะรู้เอง เชา!!"

 

โซอิจิได้เดินหายไปจากโกดังแล้วทิ้งเซ็นโตะทีมองตามไปจนละสายตาก่อนจะก้มลงมองฮาร์ซาร์ดทริกเกอร์ในมือ

 


 

 

ตัดมาทางคิริกะเเละชิราเบะที่กำลังวิ่งจากฮอลย์ได้มาหยุดยืนให้นักเรียนเดินผ่านไปพร้อมลูกโป่งรูปสัตว์ผ่านไปเเต่พอผ่านไปหมดทั้งสองทีกำลังจะข้ามก็ถูกซึบาสะและคานาเดะเดินมาขว้างทางพอดี


" โอ้ะ...โอ้วการวิ่งไล่จับคงจบกันแค่นี่แหละ " คานาเดะได้บอกกับชิราเะบและคิริกะก่อนที่ทั้งสองทีจะย้อนกลับไปเเต่ถูกคริสเเละฮิบิกิได้มาดักอีกทางเอาไว้ทำให้ทั้งสองไม่สามารถหนีไปไหนได้

 

พวกเธอชิราเบะจังเเละคิริกะจัง....สินะ "

 

" 4ต่อ2งั้นหรอดูเหมือนอีกฝ่ายจะได้เปรียบเพราะจำนวนสินะ.....เเต่ว่าอย่าคิดทีจะต่อสู้กับพวกเราที่นี้ดีกว่าอาจจะทำให้พวกเธอลำบาก " ชิราเบะที่พูดไปพร้อมกับมองไปดูเหล่าผู้คนที่อยู่รอบข้าง

 

นี้พวกเธอยังคิดจะอยากต่อสู้อีกหรอ...ทั้งทีเมื่อกี้ยังร้องได้อย่างสนุกสนานอยู่เลยเเท้ๆ "

 

คิริกะที่ได้ยินสิ่งที่คริสพูดก่อนจะมองไปดูรอบๆเเละคิดถึงเวลาที่เธอร้องเพลงก็คิดได้

 

จริงๆพวกเราก็ไม่ได้ต้องการจะสู้กับพวกเธอหรอกนะ " ทุกคนที่ได้ยินที่คิริกหะพูดก็ตกใจไม่เว้นชิราเบะ ใช่เเล้วเรามาดวลกันมาสู้กันอย่างยุติธรรมกันเลยดีกว่าเดส "

 

ทำไมล่ะ? " ฮิบิกิที่ดูคัดค้านได้เดินเข้าไปหา ไม่เห็นจำเป็นจะต้องสู้กันทุกครั้งทีเจอหน้ากันก็ได้นิน่า "

 

" จะเอายังไงกันเเน่นะ " คริสเเละคิริกะได้หันไปตะหวาดใส่ฮิบิกิก่อนทีทั้งสองพึ่งรู้ตัวพูดพร้อมกันจนทั้งสองเกิดอาการหน้าเเดง

 

จะดวลเวลาไหนหรือตอนไหน....เดียวบอกให้รู้ " ชิราเบะได้หันไปพูดกับพวกฮิบิกิก่อนจะจูงมือคิริกะเดินออกไปทันที

 

 

ทางด้านเก็นจูโร่ที่ฐานบัญชาการได้กำลังวิเคราะห์กังกุงเนียร์ของมาเรียมาเปรียบเทียบกับของคานาเดะและฮิบิกิในเวลาเดียวกันนั้นก็ได้ติดต่อคุยกับเซ็นโตะเพื่อพูดคุยกับเหตุการณ์ตอนนั้นพร้อมกับพวกฮิบิกิ

 

ดูเหมือนว่าทางนั้นถูกชิงเอาบอทเทิลไปสินะ "

 

เอ้ะ.....บอทเทิลของคุณเซ็นโตะถูกชิงไปหรอค่ะ? " ฮิบิกิที่ได้ยินเเบบนั้นก็เสียงดังขึ้นมา

 

" อ่า...เเต่ว่าก็ไม่ทั้งหมดหรอกอีกอย่าง.....ต้องขอโทษด้วยทีไม่สามารถจับกุมพวกนั้นได้ " เซ็นโตะได้ก้มหัวขอโทษทันทีหลังจากทีเขาทำภารกิจพลาด

 

ไม่เป็นไรหรอกทางนั้นปลอดภัยก็ดีเเล้ว "

 

เเล้วบันโจเป็นไงบ้างครับ " เซ็นโตะทีถามถึงอาการของบันโจ

 

" ตอนนี้เขาพ้นขีดอันตรายเเล้วเเต่ก็ยังไม่รู้สึกตัวเลย "

 

หรือว่าจะใช้เเสครชไดรฟเวอร์เกินขีดจำกัดอีกเเล้วนะ " คริสได้เดาถูกพอเห็นสีหน้าของเซ็นโตะ

 

ถ้างั้นทางนี้ขอไปวางเเผนจัดการหาทีซ่อนของบอทเทิลทีเหลือก่อนนะครับ " เซ็นโตะได้ตัดการติดต่อไป

 

ผบ.ครับ " ฟุจิกาตะได้หันมาเรียกเก็นจูโร่หันมาสนใจ ทางเราได้ผลวิเคราะห์มาเเล้วครับจะเอาขึ้นมอนิเตอร์นะครับ "

 

ฟุจิกาตะได้ส่งข้อมูลคลื่นAufwachenกังกุงเนียร์ของคานาเดะ ฮิบิกิและของมาเรียเปรียบเทียบกันเเล้วพบว่าทั้งสามเป็นกังกุงเนียร์เหมือนกัน

 

เปรียบเทียบคลื่นAufwachenเเล้วไม่มีความเเตกต่างไม่พบจุดผิดปกติใดๆเเม้เเต่น้อยค่ะ "

 

ทุกคนภายในห้องที่ได้ยินเเบบนั้นก็ตกใจเป็นอย่างมากกับผลลัพท์ที่ได้

 

เเสดงว่ากังกุงเนียร์สีดำที่ มาเรีย คาเดนซาฟน่า อีฟ เหมือนกับของฮิบิกิคุงและคานาเดะไม่มีผิด "

 

เหมือนกับของฉันงั้นหรอ " ฮิบิกิได้เอามือขึ้นไปเเตะทีหน้าอกของเธอตรงจุดเเผลเป็นที่อกของเธอ


" การมีกังกุงเนียร์สองอันแบบนี้....ไม่คิดเลยจริงๆแหะๆ " คานาเดะที่พอเห็นผลวิเคราะห์ก็ถึงกับเกาหัวไปมา


อาจจะเป็นไปได้ว่าคุณเรียวโกะได้นำเอาชิ้นส่วนกังกุงเนียร์ไปมอบให้FIS เพื่อสร้างกังกุงเนียร์เป็นของตัวเอง "

 

ซิมโฟเกียร์กังกุงเนียร์อีกชิ้นสร้างตามเเบบทฤษฎีของคุณเรียวโกะ "

 

เเต่ดูไม่มีเหตุผลเอาสะเลย ทั้งทีพวกโฮคุโตะมีพวกทีสามารถผลิตเกียร์ขึ้นมาเองได้เเล้วทำไมตอนนี้ถึงยังไม่บุกเข้ามาโทโตะอย่างเต็มกำลังเเต่กับให้พวกนั้นไม่กี่คนเข้ามาก่อสงครามเเค่นั้นเนี่ยนะ " คริสได้อธิบายสิ่งเธอคิดก่อนทีซึบาสะเหมือนจะเเก้ข้อมสงสัยให้

 

ก็จริงอยู่ที่ว่าพวกนั้นมีกองกำลังมากพอทีถล่มโทโตะเป็นราบหน้ากองได้เเต่บางทีอาจจะเป็นเพราะพันธะสัญญาที่มีมาอย่างยาวนานอยู่รึไม่ก็พวกนั้นอาจจะมีไพ่ตายทีเหนือกว่ากรีสอีกก็ได้ "

 

รู้สึกว่ายังมีอะไรทีพวกเราไม่รู้อีกก็เป็นได้ "

 

 

ตัดมาทางพวกคาสึมิได้หลบหนีมาสำเร็จตอนนี้กำลังยืนพูดคุยสามอีกาเรื่องทีพวกเขายอมทดลอง

 

ทำมไพวกเเกถึงเข้าร่วมกันทดลองกัน "

 

คือว่า...ที่พวกเราทำไปก็เพื่อหัวหน้า " อาคาบะที่เดินเข้าไปอธิบายเเต่ก็คาสึมิต่อยเข้าทีหน้าจนล้มลงไปกับพื้น

 

อย่ามาอ้างดีกว่า "

 

อย่ามาอ้างงั้นหรอ? ยังไงคุณเองก็จำพวกเราไม่ได้อยู่เเล้วนิ  " อาโอบะที่พูดขึ้นเเทรกทำให้คาสึมิหันไปหาเขาได้หยิบขนมปังกับนมกล่องนึ่งเเล้วเดินมาหยุดตรงข้างคาสึมิ อย่ามาทำเป็นห่วงพวกเราดีกว่าน่า "

 

เดี่ยวสิอาโอจัง " คิบะเรียกอาโอบะก่อนจะเดินตามไป

 

คุณนะจำเรื่องเกี่ยวกับพวกเราไม่ได้เลยสินะ " อาคาบะได้พูดออกมาก่อนจะหยิบอะไรบางอย่างในเสื้อออกมาซึ่งเป็นด็อกเเท็กสีเเดงพร้อมสลักชื่อเอาไว้

 

 เราจำเป็นต้องทิ้งชื่อเก่าของตัวเองเพื่อกลายมาเป็นอาวุธพวกเราเลยตั้งชื่อใหม่กันเอง อาคาบะ อาโอบะ คิบะ เเต่ว่าคุณกลับไม่เคยเรียกชื่อเเบบนั้นเลยเเม้เเต่น้อย" คาสึมิที่ได้ยินเเบบนั้นก็ไม่ได้โต้ตอบอะไรก่อนทีอาคาบะได้ลุกขึ้นไปหา เเสดงว่าคุณยังไม่ลืมพวกเราใช่มั้ย "

 

อย่าเข้าใจผิดสิ.....ที่ฉันไม่เรียกชื่อนั้นเพราะมันจำยากต่างหากละ "

 

 

ตัดมาทีเซ็นโตะหลังจากพูดคุยกับเก็นจูโร่ได้ชงกาเเฟยกไปเสิร์ฟให้กับซาวะเเละมิโซระที่กำลังนั่งกินอาหารอยู่

 

บันโจเป็นไงบ้างหรอเซ็นโตะคุง " ซาวะได้หันไปถามกับเซ็นโตะเกี่ยวกับอาการของบันโจ

 

อืม....ทางคุณเก็นจูโร่บอกว่าพ้นขีดอันตรายเเล้วคงเป็นเพราะผลของเข็มขัดตอนนี้เลยยังไม่ได้สติคงจะหลับไปสักพัก "

 

ค่อยโล่งอกไปหน่อย "

 

เดียวฉันขอวิเคราะห์คีย์เวิร์ดก่อนนะ " เซ็นโตะได้ถือเเก้วกาเเฟของตัวเองเดินไปเปิดตู้เย็นลงไปห้องใต้ดินเเล้วมานั่งหน้าคอมพิวเตอร์ของตัวเองพร้อมกรอกคำว่าฮาร์ซาร์ดทริกเกอร์ลงไปก่อนจะปรากฎเป็นวิดีโอของตัตสึรากิพร้อมกำลังอธิบายเกี่ยวกับมัน

 

" ฮาร์ซาร์ดทริกเกอร์เป็นไอเท็มช่วยเพิ่มพลังกับไรเดอร์ซิสเต็มเเต่ว่าก็ยังมีความเสี่ยงอยู่ถ้าหากใช่นานเกินไปมันจะกระตุ้นการทำงานของสมอง  เเละทำให้สูญเสียความเป็นตัวเองไปจะทำให้ผู้ใช่กระหายในการต่อสู้เเละทำลายทุกสิ่งทุกอย่าง "

 

เซ็นโตะที่ได้ยินเเบบนั้นก็ตกใจจนลุกขึ้นมือไปชนเเก้วกาเเฟตกเเตกกับพื้นก่อนทีพยายามตั้งสติทำความสะอาดเรียบร้อยเเล้วหันไปมองฮาร์ซาร์ดทริกเกอร์บนโต๊ะเเล้วหยิบออกมาในช่วงเวลานั้นเองส่วนประกอบของซิมโฟเกียร์ที่อยู่ในร่างของเซ็นโตะได้ทำปฏิกิริยากับฮาซาร์ดทริกเกอร์ทำให้เซ็นโตะมองเห็นความทรงจำเมื่อ6ปีก่อน

 

เซ็นโตะที่ยืนอยู่ภายในห้องทดลองเเห่งนึ่งพร้อมมองดูนักวิทยาศาตร์มากมายกำลังวุ่นวายกับการทดลองเขาได้หันไปพบเด็กสาวสองคนซึ่งดูคุ้นตาเป็นอย่างมาก

 

 

เด็กสองคนนั้น มาเรียกับเซเรน่างั้นหรอ " เซ็นโตะทีดูตกใจก่อนจะหันไปมองด้านนอกกระจกพอเขาส่องลงไปพบสัตว์ประหลาดขนาดใหญ่ตัวสีขาวเผือกทีกำลังอาละหวาดอยู่พร้อมคำรามออกมา

 

 พลังของเนฟิลิมกำลังเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ.......เเบบนี้ได้อาละวาดจนที่นี้พังบ่อยยับเเน่ " ได้มีเสียงนึ่งได้ดังออกมาทำให้เซ็นโตะได้หันไปมองเจ้าของเสียงคือดร.นาตาชา

 

อย่างทีคิด...ไม่มีทางทีจะควบคุมผลึกที่สมบรูณ์ทีถูกปลุกขึ้นโดยไม่ใช่บทเพลงเเบบนี้นะ " เสียงของคัตสึรากิดังขึ้นทำให้เซ็นโตะหันไปมองพบคัตสึรากิทีนั่งอยู่ข้างๆดร.นาตาชา

 

" หนูจะร้องเองค่ะ "

 

แต่ว่านะเซเรน่า.....เพลงนั้นมัน " มาเรียที่รู้ว่าเพลงที่เซเรน่าจะร้องมันอันตรายมากเธอพยายามจะห้าม

 

สุดยอดบทเพลงของหนูอาจจะทำให้เนฟิลิมกลับไปสู้สภาพก่อนจะตื่นขึ้นมาก็ได้นะค่ะ "

 

เเต่ว่ามันเสี่ยงเกินไปนะ...ถ้าหยุดเนฟิลิมไม่ได้เเล้วจะทำยังไงละ "

 

ถ้าถึงตอนนั้นก็ฝากพี่มาเรียจัดการเเทนด้วยยังมีคุณคัตสึรากิเเละFISค่อยช่วยเหลือพวกเราอยู่พวกเราไม่ไดอยู่ตัวคนเดียวสะหน่อยเพราะงั้นต้องทำอะไรสักอย่าง "

 

เซเรน่า "

 

ถึงหนูจะเคยต้องการการพลังนี้ก็ตามเเต่ว่า.....ถ้าพลังนี้สามารถช่วยปกป้องผู้คนได้หนูก็จะใช่มันเพื่อปกป้องทุกคน " เซเรน่าพูดจบก็วิ่งออกไปโดยทีมาเรียค่อยเป็นห่วงอยู่ห่างๆ

 

เซเรน่าตอนนี้ได้ยืนอยู่ต่อหน้าเนฟิลิมที่กำลังอะลาวาดอยู่กลางวงล้อมเปลวไฟโดยทีเธอสวมใส่เกียร์เรียบร้อย

 

 


[ Gatrandis Babel Ziggurat Edenal Emustolronzen Fine El Beloaris I Gatrandis Babel Ziggurat Edenal Emustolronzen Fine El Zizzl ]

 

สิ้นเสียงบทเพลงของเซเรน่าก็ได้เกิดระเบิดรุนเเรงมหาศาลจนความเสียหายเข้ามาถึงภายในห้องวิจัยจนทัศนิยภาพทั้งหมดปกคลุมไปด้วยสีขาวทั้งหมดเเม้เเต่เซ็นโตะเองก็ต้องยกมือขึ้นมาบังภาพตัดมาอกทีเข้าทียืนอยู่ห้องทดลองทีตอนนี้มีเป็นซากกลางกองเพลิง

 

เซเรน่า! " มาเรียได้มาด้านล่างเเล้วพยายามยื่นมือไปหาเเต่เพราะเปลวไฟทำให้เธอไม่สามารถยื่นมือไป

ถึงได้ใครก็ได้ช่วยน้องหนูที " มาเรียได้พยายามหันไปมองเพื่อหาความช่วยเหลือเเต่สิ่งทีเธอได้กับเป็นอีกอย่าง

 

" ตัวอย่างการทดลองอันมีค่า....เกิดระเบิดตัวเองงั้นหรอ "

 

การทดลองผิดพลาด "

 

 น่าผิดหวังจริงๆ "

 

" ไม่จริงน่า....พวกเขาไม่ยอมสนใจชีวิตของเด็กคนนั้นเลยงั้นหรอ " เซ็นโตะทีช็อคพวกนักวิจัยไม่มีใครสนใจทีจะช่วยเหลือเลยเเม้เเต่น้อยกับสนใจเเต่ผลลัพท์ที่ผิดพลาดอย่างเดียว

 

นี่ยังมาพูดเรื่องเเบบนี้อยู่อีกหรอ...น้องสาวหนูอุตส่าห์ยอมเสียสละเพื่อปกป้องพวกคุณน่า "

 

ทั้งสองได้หันไปมองเซเรน่าที่ค่อยๆหันมาช้าๆพร้อมเลือดที่ออกมาจากตาเเละปากไหลออกมาไม่หยุดทำให้ทั้งสองช็อคกับภาพตรงหน้า


 


พี่มาเรีย.......ดีใจ....จัง "

 

ไม่นะ...ไม่นะเซเรน่า!!! " มาเรียที่ยังคงตกใจภาพตรงหน้าก่อนจะมีเศษเพดานได้ตกลงมาเเต่ดร.นาตาชาได้เข้ามากอดบังร่างเอาจนร่างก่อนเธอถูกทับเเทน

 

ดร.นาตาชาครับ " คัตสึรากิทีวิ่งมาจากข้างหลังเพื่อมาดูอาการทั้งสองก่อนทีเซ็นโตะจะหันไปมองเซเรน่าที่อยู่กลางกองไฟเเละภาพของเธอทีติดตาทำให้เซ็นโตะได้สติพร้อมรู้สึกตัวว่าตัวเองนอนหมดสติอยู่บนพื้นก่อนจะค่อยๆก้มลงไปมองฮาร์ซาร์ดทริกเกอร์ที่ตกอยู่ที่พื้น

 

" แฮ่ก...แฮ่ก....นะ....นี่นะเหรอความทรงจำของคัตสึรากิ ทาคุมิ ความทรงจำของตัวเรา" 

 

 

ตัดมาทางมาเรียที่นั่งมองดูเกียร์ของเซเรน่าที่มีความเสียหายก่อนทีดร.นาตาชาจะติดต่อพูกผ่านลำโพง

 

ใกล้จะถึงจุดนัดพบเเล้วขอให้ทุกคนเตรียมตัวด้วย "

 

มาเรียที่ตั้งสติก่อนจะลุกขึ้นเเล้วเดินออกไปมองนอกกระจกที่ทีพวกเธอนัดพบกับชิราเบะเเละคิริกะคือเขตอันตรายจุดตั้งของKadigir

 


 

 

เครื่องบินได้ร่อนลงสู่พื้นซึ่งใกล้ๆกับจุดที่ชิราเบะเเละคิริกะรออยู่พวกเธอเลยออกมาจากทีซ่อนตัวซึ่งมาเรียได้เดินออกไปรับเอง

 

มาเรีย "

 

ไม่เป็นไรนะค่ะ "

 

"  อืม " ชิราเบะทีเห็นเเล้วรู้สึกโล่งอกได้เข้าไปสวมมาเรีย

 

ดีใจจังถ้าฟีเน่ตื่นขึ้นมาในตัวมาเรียพวกเราก็จะไม่ได้เจอกันอีก "

 

ถึงจะเป็นร่างให้กับฟีเน่เเต่ฉันก็ยังเป็นฉันนะไม่ต้องเป็นห่วงหรอก " คิริกะทีได้ยินเเบบนั้นก็ได้วิ่งไปสวมกอดอีกคน

 

ทั้งสองคนปลอดภัยดีสินะ " ดร.นาตาาได้เดินออกมาพน้อมกับดร.เวลเเละคาสึมิ เอาล่ะรีบไปก่อนทีพวกนั้นจะตามมาดีกว่าค่ะ "

 

เดียวก่อนสิMomพวกเรายังไม่ได้เกียร์ของเจ้าพวกน้นมาเลยนะตอนนี้่จะหนีไม่ได้นะค่ะ " คิริกะได้วิ่งเข้ามาพูดให้ดดร.นาตาชารอก่อน

 

พวกเราสัญญากับพวกนั้นไว้เเล้วว่าจะดวลกันเพราะงั้น " ไม่ทันทีชิราเบะพูดจบก็ถูกตบหน้าเข้าที

 

" Mom " ไม่ทันไรคิริกะก็โดนไปอีกคน

 

พอได้เเล้วทั้งสองคนมาเรีย เเละพวกเธอสองคนอย่าคิดว่าว่าการต่อสู้มันเรื่องเล่นๆสิ "

 

พอเเค่นั้นดีกว่านะครับ.....พวกเรายังพอเเก้เกมได้อยู่นะครับจริงไหมครับ " ดร.เวลได้พูดขึ้นทำให้ทุกคนหันมาสนใจ เเถมอีกอย่างเป็นเวลาทีดีสำหรับดวลตามสัญญานะคราบ "

 

 

ตัดมาทางพวกเก็นจูโร่ทีกำลังพยายามหาตำเเหน่งของพวกมาเรียอยู่จู่ๆก็ได้มีสัญญาณปรากฏตัวของนอยท์

 

ตรวจพบสัญญาณนอยท์จำนวนมากในจุดๆเดียวค่ะ "

 

ที่ไหนงั้นหรอ "

 

เเสดงว่าเป็นสัญญาณให้เราออกไปสินะ " ซึบาสะที่รู้ได้ทันทีว่าอีกฝ่ายต้องการอะไร

 

พบตำเเหน่งเเล้วครับ....ไม่จริงน่า "

 

" มีอะไรฟูจิกาตะ " เก็นจูโร่ได้ถามขึ้น

 

ในเขตห่วงห้ามพิเศษ.....Kadingirครับ "

 

ว่าไงนะ!!! "

 

 

ทางด้านเซ็นโตะเองทีกำลังนั่งดูการวิจัยอยู่จู่ๆมิโซระทีรีบเข้ามาหาอย่างเร่งรีบ

 

แฮ่ก....แฮ่กเซ็นโตะตรวจพบสัญญาณของนอยท์ทีเขตห่วงห้าม "

 

เขตห่วงห้ามรึว่า!! " เซ็นโตะทีพอนึ่งออกได้รีบวิ่งออกไปพร้อมหยิบเสื้อโค้ชตัวเองไปด้วยพอออกมาจากร้านก็พบกับโซอิจิยืนกอดอกพิงกำเเพงอยู่ตรงหน้าทำให้ชะงักยืนมองกันเเละกัน

 

" จะออกไปสู้เเล้วหรอ.....หวังว่าคงจะเตรียมใจทีจะสูญเสียความเป็นตัวเองด้วยร่างกายที่จะเจียนตายเเล้วน่า " โซอิจิพูดออกเเนวขู่เเต่เซ็นโตะทีไม่สนใจได้หยิบไดรฟเวอร์ขึ้นมาสวม " ขอบอกไว้ก่อนเลยนะว่าฮาร์ซาร์ดทริกเกอร์จะเร่งฮาร์ซาร์ดเลเวลของผู้ใช้สูงขึ้นอย่างรวดเร็ว....ถ้ามันจบลงด้วยแค่คลุ้มคลั่งก็ยังโอเคแต่ในสภาพของเธอตอนนี้ที่ยิ่งเพิ่มฮาร์ซาร์ดเลเวลก็จะยิ่งเป็นอันตรายกับตัวเองนะ " โซอิจิได้กล่าวเตือนซึ่งตัวเซ็นโตะรู้ดีก่อนจะวิ่งออกไปพร้อมใส่บอทเทิลเพื่อเเปลงร่าง

 

[ TAKA! GATLING! ]

 

[ BEST MATCH! ]

 

แปลงร่าง! "

 

[ TENKUU NO ABARENBOUHAWKGATLINGYEAHHH! ]

 

บิลด์ได้สยายปีกเเล้วบินพุ้งขึ้นไปบนฟ้าพร้อมมุ่งไปยังจุดหมายทันที

 

ด้านของพวกฮิบิกิหลังจากเดินทางไปยังจุดหมายขณะทีเดินไปทั้ง4ก็ได้พูดคุยกันไปพลางๆระหว่างทางที่เดินไป

 

เพื่อทีจะตัดสินให้รู้ผลเลยเลือกสถานที่แบบนี้เหรอ....เข้าใจเลือกดีนิ "  คานาเดะที่พอมองสถานที่ทีเธอและคนอื่นๆกำลังจะไปก็ช่วยให้รู้สึกคิดถึงเล็กน้อย

 

ตอนนี้มีเเค่พวกเราสี่คนถ้าหากว่ากรีสกับพวกสามอีกาโผล่มาทางเราเสียเปรียบเเน่ "

 

เเต่ฉันคิดว่า...คงไม่ทำเเบบนั้นหรอก...หวังว่า "

 

สิ้นเสียงทั้งสี่ก็มาถึงพร้อมกับพบเงาชายคนนึ่งทียืนรอพวกเธออยู่เเล้วก็คือดร.เวลทีมาพร้อมกับคฑาโซโลม่อนในมือพร้่อมกับคาสึมิเเละซังบะกลาสทีอยู่ข้างหลัง

 

หน่อยเจ้าพวกนั้น "

 

ไม่รีรอดร.เวลได้เรียกนอยท์ออกมาทันทีขณะเดียวกันพวกฮิบิกิก็เริ่มสวมใส่เกียร์ทันที

 

[ Balwisyall Nescell gungnir tron ]  


[ Imyteus Ame no Habakiri Tron ]  


[Killter Ichaival tron ] 

 

 


[Croitzall Ronzell Gungir Zillz  ] 

 

 SZS: Kanade Transformation - Gif by tiranodragon3

 

คาสึมิได้หันไปมองพวกสามอีกาข้างหลังทีทำหน้าดูเศร้าสร้อยจนคาสึมิถอนหายใจออกมาเเล้วเริ่มพูด

 

ให้ตายสิดูทำหน้าเข้า......ถ้าอยากทำงานกับฉันมีเงื่อนไขอยู่อย่างห้ามตายเด็ดขาดละ "

 

สิ้นเสียงคาสึมิได้หยิบเเสครชไดรฟเวอร์มาสวมเเล้วหยิบโรบอทเจลลี่ขึ้นมาใส่ลงไป

 

[ ROBOT JELLY! ]

 

แปลงร่าง! "

 

[ TSUBURERU! NAGARERU! AFUREDERU! ROBOT IN GREASE BURAAA! ]


กรีสได้พุ้งออกไปพร้อมกับนอยท์สามอีกาที่ได้ยินเเบบนั้นได้ยิ้มออกมาก่อนจะหยิบบอทเทิลขึ้นมาพร้อมเเปลงร่างเป็นฮาซาร์ดแสมชบุกตามมาทีหลัง

 

[ Hiro ni nante nari takunai Omoi wo tsuranuke...3,2,1 zero! ]

 

ฮิบิกิได้วิ่งพุ้งออกไปพร้อมซัดหมัดเข้าใส่ร่างของNoiseทีละตัวทางซึบาสะทีวิ่งเข้ามาฟันสับร่างNoiseขาดเป็นจุ้นเช่นเดียวคริสได้กระหน้ำกราดยิงสาดใส่จนร่างพรุนเเล้วสลายหายไป

 

[ Sonna mono ga iranai sekai e to Kaeru tame ni Burst it todoke!! ]

 

ฮิบิกิกระโดดลงใส่กลุ่มนอยท์จำนวนมากเพียงเเค่การโจมตีเดียวนอยท์ทั้งกลุ่มตรงนั้นก็หายไปอย่างง่ายดาย

 

ชิราเบะจังเเละคิริกะอยู่ที่ไหน " ฮิบิกิได้หันไปถามดร.เวลที่ยืนอยู่ตรงหน้า


ฮิฮิ.....อย่ามั่วเเต่มองไปทางอื่นสิ " คิบะที่บินทะยานพุ้งเข้าโจมตีใส่ฮิบิกิจากบนฟ้าทำให้เธอทำได้เเค่ยกการ์ดขึ้นมาป้องกันก่อนจะทีกรีสจะวิ่งกระโจนพุ้งเข้ามาฮิบิกิทีค่อยรับการโจมตีของกรีสจนถอยไปเรื่อยจนหลังเปิดโล่งคิบะทีบินโจมตีอัดเข้าทีข้างหลังจนกลิ้งลงไปกับพื้น

 

ทาจิบานะ!! " ซึบาสะทีจัดการฟันนอยท์ตรงหน้าเสร็จพยายามจะเข้าไปช่วยเเต่อาโอบะได้เข้ามาขว้างพร้อมใช้ดาบคู่ไหนมือฟันเเต่ทางเธอก็ยกดาบขึ้นมาป้องกันเอาไว้เช่นกัน

 

ไม่ยอมให้ผ่านไปหรอกน่า "


" หน่อยไอ้เจ้าพวกสามเกล่อนั้น " คานาเดะได้กำลังจะเข้าไปช่วยแต่กรีสก็ปรากฎตัวขึ้นมาแล้วใช้ทวินเบรคเกอร์เข้าโจมตีใส่คานาเดะไม่ยั้งทำให้เธอได้แต่ยกหอกในมือขึ้นมาป้องกันอย่างเดียว


" เอ้าๆๆ เป็นอะไรไปละ...ทำให้ฉันสนุกหน่อยสิ!!! " กรีาที่เริ่มเครื่องติดก็ได้เข้ากระหน้ำโจมตีถี่มากขึ้นจนคานาเดะกระเด็นออกมาไม่ไกล


" ชิ....ดันได้ตัวที่น่ากลัวสะได้....เอาสิถ้าอยากสู้นักฉันก็จะสนองให้!!! " คานาเดะได้ตั้งหอกขึ้นและวิ่งพุ้งเข้าใส่กรีสทันทีระหว่างที่ฮิบิกิค่อยหลบการโจมตีของคิบะไปมาก่อนจะหันไปถามดร.เวลอีกครั้ง


" ชิราเบะจังกับคิริกะจังอยู่ที่ไหนนะ? "


น่าเสียดายทีเด็กพวกนั้นกำลังโดนกักบริเวณอยู่เพราะงั้นเล่นกับพวกเจ้านั้นไปก่อนเเล้วกัน "

 

เเก!! " คริสได้หันปากกระบอกไปทางดร.เวลเเล้วกระหน้ำยิงใส่เเต่อาคาบะได้เข้ามากางโล่เปิดออกมาป้องกันการโจมตีของคริสทั้งหมด หน่อย!! "

 

หึหึ...อย่าให้ความอ่อนโลกของเด็กมาทำให้กำหนดการของพวกเราเสียดีกว่าน่า "

 

" พวกเเกวางเเผนอะไรไว้กันเเน่FIS  " ซึบาสะสลัดหลุดจากอาโอบะก่อนจะหันไปหาดร.เวล

 

วางเเผนหรอ...ฟังดูไม่ค่อยหน้าชื่นชมเลยน่า...ที่พวกเราต้องการนะคือการช่วยเหลือมนุษยชาติต่างหากละ " ดร.เวลพูดจบได้ยกมือชี้ไปที่ดวงจันทร์ พวกเราต้องการช่วยชีวิตนับไม่ถ้วนทีจะต้องสูญเสียไปเพราะดวงจันทร์ที่กำลังตกใส่โลกไงล่ะ "

 

ดวงจันทร์งั้นหรอ? " กรีสที่ได้ยินจากสิ่งที่ดร.เวลพูดทำให้หยุดโจมตีร่วมถึงคานาเดะเองก็ด้วย

 

บ้าน่าตลอดเวลา3เดือนที่ผ่านมา....ทางสถาบันวิจัยได้ตรวจสอบวงโคจรของดวงจันทร์เเล้วนิน่าถ้ามันเป็นเรื่องเเล้วทำไมถึงไม่ประกาศให้รับรู้ละ "

 

มันก็เเน่อยู่เเล้วไม่ใช่หรอ...ถ้าประกาศเกี่ยวกับภัยพิบัติไปก็จะมีเเต่ความโกลาหลเปล่าๆ....เพราะงั้นถึงต้องปกปิดความจริงอันโหดร้ายเอาไว้ไงล่ะ "

 

คริสได้ยิงมิไซล์จำนวนมากเข้าใส่อาคาบะก่อนจะถูกโต้กลับได้ลำเเสงทีปากยิงเข้าใส่เเต่เธอก็หลบได้อย่างเฉียดฉิว

 

หรือว่าพวกเเกรู้อยู้เเล้วเลยพยายามจะหาทางรอดเพียงตัวเองงั้นหรอ  "

 

ถ้าบอกว่าใชhเเล้วพวกเธอจะทำยังไงงั้นหรอ"

 

" ให้ตายสิ....พล่ามอะไรอยู่ได้น่ารำคาญจริงๆ " กรีสได้หยิบโรบอทเจลลี่ขึ้นมาใส่กับทวินเบรคเกอร์เเล้วหันไปทางคริส

 

[ SINGLE ! SINGLE FINISH! ]

 

กรีสได้โจมตีอัดเข้าใส่ร่างของคริสจากด้านข้างโดยทีเธอไม่รู้ตัวกจนกระเด็นกระเเทกกับโขดหินเเล้วสลบไป

 

ยูกิเนะ " ซึบาสะได้วิ่งเข้าไปหาก่อนจะถูกนอยท์ยิงเมือกเหนี่ยวตรึงร่างของทั้งสองเอาไว้จนขยับไปไหนไม่ได้


" ซึบาสะ คริส " คานาเดะได้หันไปมองทั้งสองที่โดนตรึงเอาไว้อยู่


[ SCRAP FINISH ] 


" มันใช่เวลามาห่วงคนอื่นรึไง!! " กรีสได้หันไปเข้าชกใส่ร่างของคานาเดะไปมาก่อนจะเตะอัดเข้าที่ลำตัวจนหอกกังกุงเนียร์ในมือกระเด้นหลุดจากมือก่อนจะโดนยิงบีมอัดเข้าใส่จนเธอลงไปกลิ้งกับพื้นก่อนจะเดินตรงเข้าไปจิกหัวคานาเดะขึ้นมาและไรเดอร์พันซ์ใส่เข้าที่ร่างของคานาเดะเต็มๆร่างของเธอปลิวกระเด็นกระแทกอัดกับโขดหินเต็มแรงทั้งก่อนที่ร่างจะล่วงลงไปนอนหมดสติกับพื้น


" คานาเดะ!! " ซึบาสะได้หันไปตะโกนเรียกคานาเดะที่หมดสติ


เหลืออีก1 " กรีสได้หันไปมองฮิบิกิก่อนจะวิ่งเข้าไปหาขณะเดียวกันบันโจที่โผล่มาจากไหนไม่รู้วิ่งมาดันร่างของกรีสให้ออกไปห่างๆจากฮิบิกิ

 

คุณบันโจ "

 

เเกอีกเเล้วหรอ "

 

[ DRAGON JELLY! ]

 

ฉันจะจัดการเเกซะ....เเล้วจบสงครามนี้ลงสะทีแปลงร่าง!! "

 

[ TSUBURERU! NAGARERU! AFUREDERU! DRAGON IN CROSS-Z CHARGE! BURAA! ]

 

ฮ้ากกก!! " ครอสได้วิ่งพุ้งเข้าไปทางกรีสเองก็เข้าโจมตีใส่ทั้งคู่ได้เเลกหมัดเข้าใส่กันและกันจนทั้งสองกระเด็นลงนอนกับพื้นก่อนจะลุกขึ้นพุ้งเข้าใส่กันอีกครั้ง

 

สามอีกาได้ล้อมฮิบิกิเอาไว้โดยตอนนี้มีเพียงเเค่เธอคนเดียวเท่านั้นเเต่ไม่นานจู่ๆได้มีกระสุนปริศนากระหน้ำยิงเข้าใส่ทั้งสามจนต้องกลิ้งหลบฮิบิกิเงยหน้าไปมองพบบิลด์ได้บินร่อนลงมายืนอยู่ตรงหน้าเธอ

 

" คุณเซ็นโตะ " 

 

ปลอดภัยสินะ " บิลด์ได้หันไปมองฮิบิกิก่อนจะหันไปเห็นครอสทีเข้าต่อสู้กับกรีสอยู่ เจ้าบ้านั้นเอาอีกเเล้วหรอ "

 

ระหว่างทีทั้งสองกำลังยืนมองอยู่ใต้พื้นที่ทั้งสองยืนอยู่ค่อยเกิดสั่นสะเทือนจนท่าไม่ดีบิลด์ได้รีบอุ้มฮิบิกิเเล้วบินพุ้งขึ้นไปบนฟ้าเป็นเวลาเดียวทีได้เห็นต้นต่อของแรงสั่นสะเทือนก็คือเนฟิลิม


 


นี้คือคำตอบของพวกเราเนฟิลิมไงล่ะ การทีจะอยู่รอดได้นั้นต้องรวมประเทศนี้ไม่สิทุกประเทศร่วมเป็นนึ่งเนฟิลิมคือสิ่งจำเป็น "

 

ด้วยความกระหายหิวของเนฟิลิมได้หันไปสนใจซึบาสะเเละคริสที่ขยับตัวหนีไปไหนไม่ได้เเล้ววิ่งพุ้งเข้าใส่ทันทีเเต่ฮิบิกิได้พุ้งเข้าใส่พร้อมเตะอัดเข้าทีหน้ามันจนเซถอยหลังไป

 

[ READY GO ]

 

[ SPRAKING FINISH! ]

 

บิลด์ได้ไรเดอร์คิกพุ้งลงมาเข้าใส่อัดเข้าทีกลางหลังของเนฟิลิมเเต่ก็ดูไม่เป็นผลมันได้หันมาหาก่อนจะจับขาของบิลด์เวียงอัดกระเเทกกับโขดหินไปมาก่อนจะโยนทิ้งอย่างไม่ใยดีรวมถึงสามอีกาที่อยู่ใกล้มันก็วิ่งเข้าโจมตีใส่เช่นกัน

 

เฮ้ย!! ไม่ใช่อย่างที่คุยกันไว้นิ " อาคาบะที่ตกใจก่อนจะยิงลำเเสงทีปากอัดใส่ร่างของเนฟิลิมเเต่มันก็ต้านจนวิ่งเข้ามาจนใกล้ตัว

 

อาคาบะ!!! " อาโอบะที่วิ่งเข้ามาผลักอาคาบะจนกลิ้งออกไปเเต่ตัวเองได้ถูกเนฟิลิมตะขุบร่างกดอัดลงพื้น

 

อาโอบะ!! "

 

อาโอจัง!! "

 

ไม่ทันไรเนฟิลิมก็ได้ฉีกเเขนอาโอบะอย่างบ้าคลั่งจนเลือดได้กระเสนออกมาน่องพื้นสร้างความตกใจให้กับทุกคนที่อยู่ตรงนั้นโดยเฉพาะกับอาคาบะเเละคิบะซี่งกรีสได้หันไปพอดีก็ได้เห็นภาพตรงหน้า

 

อ้ากกกขะ....เเขนของฉัน!!! " อาโอบะที่ร้องออกมาอย่างเจ็บปวดพร้อมกับเนฟิลิมที่กินเเขนของอาโอบะอย่างเอร็ดอร่อยต่อไปก็เป็นขาซ้าย " อ้ากกก!!! "

 

หน่อยเเก...ไอ้ดร.หยุดเจ้าสัตว์เลี้ยงของเเกสะ " กรีสได้หันตะโกนใส่ดร.เวลเเต่ตอนนี้เหมือนเจ้าตัวจะไม่สนใจอะไรกรีสพยายามจะวิ่งเข้าไปช่วยเเต่ครอสได้เข้ามาขว้างเอาไว้

 

เเกจะไปไหน!! "

 

ไม่มีเวลามาเล่นกับเเกเเล้วเฟ้ย!! " กรีสที่ดูโมโหได้ต่อยอัดเข้าทีหน้าครอสเเต่ไม่นานก็โดนสวนกลับใส่จนทั้งสองกระเด็นอัดกับโขดหินกัน

 

ฉันจะจัดการเเกซะ!! " ครอสได้ลุกขึ้นก่อนจะวิ่งเข้าใส่

 

พอได้เเล้วบันโจ " บิลด์ได้วิ่งพุ้งเข้ามาห้ามเเละพยายามดันครอสเอาไว้กรีสที่ลุกออกมาเเล้วเห็นโอกาสได้รีบวิ่งเข้าร่วกลุ่มกับอาคาบะเเละคิบะ

 

ปล่อยฉัน ปล่อยฉัน!!! " ครอสที่ผลักร่างของบิลด์จนกลิ้งไปกับพื้นก่อนทีจะหยิบฮาร์ซาร์ดทริเกอร์ขึ้นมาจะใช้เเต่ก็นึกถึงคำพูดของโซอิจิเเละวิดีโอของคัตสึรากิทำให้เกิดลังเลในใจก่อนจะมองไปที่ครอสแล้ววิ่งพุ้งเข้าไปกระชากร่างครอสกดลงกับพื้น

 

โธ่เอ้ย....เลิกบ้าได้เเล้วจะสมองทึบเอ๋ย!!! " บิลด์ได้กำหมัดด้วยความโกรธดึงครอสเจลลี่บังคับให้คืนร่างทันที


" นี่แกจะทำอะไรนะ!! " บันโจไม่พอใจที่บิลด์เข้ามาขว้างก่อนที่บิลด์จะหุบปากด้วยการชกเข้าที่ท้องของบันโจเต็มแรงจนสลบไป


นอนอยู่ตรงนั้นไปก่อนละ " บิลด์ได้ลุกขึ้นก่อนจะวิ่งไปเพื่อจะหยุดเนฟิลิมที่กำลังจะกินอาโอบะ

 

ปล่อยเขานะเฟ้ย......ไอ้สัตว์ประหลาด " กรีสได้กระหน้ำยิงบีมจากทวินเบรคเกอร์เข้าใส่ไม่ยั่งขณะเดียวกันทางฮิบิกิทีกระโดดพุ้งเข้าไปต่อยเข้าทีหน้าของมันเพื่อให้มาสนใจเเต่มันก็ยังคงฉีกขาอาโอบะเข้าปาก

 

ตอนนี้ดูเหมือนพวกเราร่วมมือกันก่อนนะค่ะ " ฮิบิกิได้หันไปหากรีสที่ดูร้อนร้น

 

ถึงจะเจ็บใจก็เถอะ...เเต่ก็ได้! " กรีสทีเจ็บใจเเต่ก็ยอมตกลงอย่างช่วยไม่ได้

 

ฮ้ากกกก!!! " คิบะได้บินเข้าโจมตีใส่ร่างเนฟิลิมอย่างต่อเนื่องขณะทีทางกรีสกับอาคาบะกระหน้ำยิงโจมตีเข้าทีเเขนจนเป็นเเผลเวอะเเต่มันก็สมาณเเผลกลับเป็นเหมือนเดิมอย่างรวดเร็ว

 

บ้าน่า...ฟื้นฟูตัวเองได้งั้นหรอ? "

 

[ ATTACK MODE! ]


[ SINGLE TWIN TWIN BREAK! ]

 

เอาไปกินซะ!!! " กรีสได้พุ้งเข้าไปโจมตีทะลวงเข้าทีด้านข้างพร้อมกับฮิบิกิได้ต่อยอัดเข้าทีอีกด้านนึ่งเนฟิลิมได้ใช่มือของมันปัดร่างของทั้งสองกลิ้งไปกับพื้น

 

บิลด์ได้วิ่งเข้ามาพร้อมใช้ดริลครัชเชอร์เเละฮอว์คเเกทลิ้งกระหน้ำยิงใส่เนฟิลิมจนหันมาสนใจ

 

ตอนนี้เเหละ!!! " บิลด์ที่ให้สัญญาณกรีสได้วิ่งพุ้งเข้าไปทันทีเเต่ดร.เวลได้เรียกนอยท์ออกมาขว้างทางเอาไว้

 

ไม่ยอมให้มาขว้างหัวหน้าหรอก!!! " อาคาบะได้วิ่งพุ้งเข้าชนกวาดนอยท์ทั้งหมดทีเดียวจนกรีสมีโอกาสวิ่งไปหาเเต่เนฟิลมได้แขนปัดร่างบิลด์กระเด็นชนกับฮิบิกิเเละปัดร่างคิบะที่บินอยู่กระเเทกกับอาคาบะ

 

กรีสที่หลบได้ก่อนจะถึงตัวเเล้วเอื่อมมือไปหาอาโอบะได้ยื่นมือออกมาเช่นกันเเต่ก็เกิดภาพที่น่ากลัวเกิดขึ้นต่อหน้าเขาก็คือเนฟิลิมกินร่างของอาโอบะเข้าไปรวดเดียวเเล้วกลืนลงไปต่อหน้าต่อตาก่อนมันจะคายอะไรบางอย่างออกมานั้นก็คือด็อกเเท็กของอาโอบะที่เปื้อนเลือดของเขาเอาไว้

 

กรีสที่ได้มองด็อกเเท็กตรงหน้าก่อนจะหยิบขึ้นมาเเล้วเข่าก็ทรุดลงไปกับพื้นพร้อมคืนร่างเนฟิลิมได้หันมาสนใจกรีสเเล้วพยายามจะกินเป็นรายต่อไป

 

หัวหน้า!! " คิบะได้บินพุ้งเข้าดันร่างเนฟิลิมให้ถอยออกไปก่อนอาคาบะจะวิ่งเข้ามาดึงร่างคาสึมิให้ลุกขึ้น

 

อาโอบะ....เจ้าบ้าเอ๋ย " อาคาบะได้พูดออกมาพร้อมกับเสียใจที่ได้สูญเสียเพื่อนไป

 

ขณะเดียวกันทางคิบะที่กำลังขัดขว้างเนฟิลิมก็พึ่งสังเกตุว่าตัวมันใหญ่ขึ้นกว่าปกติก่อนทีมันจะจับร่างของคิบะบีบด้วยเเรงมหาศาลจนร่างทีพยายามดิ้นเเละอ่อนเเรงมากบิลด์ได้พุ้งเข้าไปเเต่ก็ถูกเนฟิลิมต่อยอัดกระเเทกเข้าทีด้านข้างจนกระเด็นลงกลิ้งไปกับพื้นจนคืนร่าง

 

"อึก....รึว่ามันจะผสมร่วมกับเเก็สเนบิวลานะ "

 

คิบะ!! อดทนไว้ฉันกำลังไปช่วย " อาคาบะที่พยายามวิ่งเข้าไปช่วย

 

อย่าเข้ามาน่ะ!! " คิบะทีได้ตะโกนห้ามเอาไว้ทำอาคาบะได้ชะงักยืนนิ่งก่อนทีคิบะได้โยนบางอย่างไปให้อาคาบะก็คือด็อกเเท็กสีเหลืองทีสละชื่อของเขาเอาไว้อยู่

 

คิบะนี้นาย... "

 

ฉันคงไม่รอดอยู่เเล้ว...เพราะงั้นฝากหัวหน้าด้วยละ " คำพูดสุดท้ายของคิบะได้จบลงก็ถูกเนฟิลิมกินไปอีกคน

 

คิบะ!!! "

 

ฮิฮิ....ไม่คิดเลยว่าเนบิวล่าเเก็สจะทำให้เนฟิลิมพลังเพิ่มขึ้นขนาดนี้นะเนี่ย "

 

นี้เเก....หรือว่าตั้งใจอยู่เเล้วนะ "

 

ฮ้ากกกก!!! " ฮิบิกิได้พุ้งเข้าใส่โจมตีเข้าใส่ร่างของเนฟิลิมการโจมตีของเธอได้ผลจนร่างมันค่อยๆถอยออกไป

 

คิดว่าหมัดคู่นั้นจะปกป้องอะไรด้งั้นหรอ "

 

ฮิบิกิที่ไม่สนคำพูดของดร.เวลทีพยายามเหมือนป่วนประสาทเธอได้ดึงเกียร์ทีเเขนยืดออกทั้งสองข้างก่อนจะเตรียมพุ้งเข้าไปต่อยอัดเข้าไปกลางอกจนร่างเนฟิลิมเซล้มลงไปกันก่อนทีเธอจะต่อยอีกหมัดเพื่อทะลวงเข้าไปเเต่ดร.เวลได้เรียกนอยท์ออกมาขว้างทางเธอเอาไว้เเต่เธอใช่ขาโจมตีจัดการนอยท์ทีละตัวพร้อมค่อยๆเข้าไปหาเนฟิลิมทีละน้อย

 

จริงอยู่ที่ว่าหมัดคู่นั้นปกป้องผู้คนได้เเล้วกี่ชีวิตที่ถูกพรากไปเพราะหมัดคู่นั้นละ "

 

พอฮิบิกิได้ยินเเบบนั้นก็ชะงักไปก่อนจะตั้งสติเเล้วต่อยหมัดออกไปไม่คิดจนถูกเนฟิลิมกัดเข้าทั้งเเขน

 


 

บันโจที่ค่อยๆรู้สึกตัวมองดูสถานการณ์รอบก่อนจะเบิกตากว้างเมื่อเห็นภาพตรงหน้าไม่ต่างจากเซ็นโตะและพวกกรีส

 

อะ....เอ้ะ " ฮิบิกิยังคงยืนนิ่งช็อกอยู่เนฟิลิมใช่เเรงกัดทั้งหมดตัดเเขนของฮิบิกิทันที

 

เลือดจากบาดเเผลทีเเขนพุ้งกระฉูดออกมาสามารถความตกใจกับซึบาสะอยู่ในเหตุการณ์ยกเว้นเเต่ดร.เวลที่ยืนยิ้มอย่างซาดิสเเละชอบใจ

 

ทาจิบานะ!!! " ซึบาสะทีเห็นเหตุการณ์ตรงหน้าก็ได้ตะโกนเรียกฮิบิกิทันที

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 25 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

266 ความคิดเห็น

 1. #64 Suthiwak-anime (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 24 มิถุนายน 2563 / 06:44
  ไม่นะฮิบิกิกกกก แขนเธอโดนกินอีกแล้ววว
  #64
  0
 2. #63 moswiwat (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2563 / 22:06

  อาา ไปแล้ว 2 ศพ พอๆกับการตายใน last of us 2

  #63
  1