Kamen rider Build & Symphogear Re:Boot

ตอนที่ 35 : Character in Build & Symphogear G

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 521
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 29 ครั้ง
  19 มิ.ย. 63

New Charecter Build Side

Kamen Rider Kiva Star Kouhei Takeda Set to Play Kamen Rider Grease ...

ซาวาตาริ คาสึมิ อายุ 29 ปี หัวหน้ากลุ่ม 3 อีกาโฮคุโตะ และเป็นมาสไรเดอร์ กรีส ขึ้นตรงรัฐบาลโฮคุโตะเจ้าของไร้ซาวาตาริและเป็นติ่งไอดอลชื่อดัง มี่ตัน ( คาสึมิ// มี่ตัน!!!!)


กลุ่มสามอีกาแห่งโฮคุโตะ 

กลุ่มปฏิบัติการที่ทำงานให้รัฐบาลโฮคุโตะโดยตรง ภายใต้คำสั่งของนายก ทะจิมิ โยชิโกะ นำโดยซาวาตาริ คาซุมิ / มาสค์ไรเดอร์กรีส พร้อมด้วยสมาชิกอีก 3 คนที่แปลงร่างเป็น ฮาร์ดสแมช ได้ มีเอกลักษณ์ประจำตัวคือ สวมเสื้อแจ็กเก็ตสีหนังสัตว์

Akaba | Kamen Rider Wiki | Fandom

อาคาบะ ชายร่างสูง แต่งกายด้วยผ้าคาดผมและเสื้อสีแดง มีนิสัยโผงผาง มุทะลุ ชื่อจริงคือ โอยามะ มาซารุ 

Akaba | Kamen Rider Wiki | Fandom

แคสเซิลฮาร์ดแสมช : ร่างแปลงของอาคาบะ ที่แปลงร่างด้วยแคสเซิลฟูลบอทเทิล เป็นฮาร์ดสแมชที่มีลักษณะพิเศษของปราสาท มีพลังป้องกันสูง แต่ความว่องไวต่ำ ยิงลำแสงทำลายจากหน้าผากได้

Aoba | Kamen Rider Wiki | Fandom

อาโอบะ  ชายวัยกลางคน สวมหมวกแบเร่ต์ และสวมเสื้อสีฟ้า บุคลิกท่าทางยียวน  มีชื่อจริงว่า ไอคาวะ ชูยะ 

Aoba | Kamen Rider Wiki | Fandom

สแต็กฮาร์ดแสมช : ร่างแปลงของอาโอบะ ที่แปลงร่างด้วยคุวางาตะฟูลบอทเทิล เป็นฮาร์ดสแมชที่มีลักษณะพิเศษของด้วงคีม ใช้ดาบคู่ในการโจมตี


คิบะ เด็กหนุ่มสวมแต่งกายด้วยหมวกไหมพรมและเสื้อผ้าสีเหลือง นิสัยขี้เล่น มีชื่อจริงว่า มิฮาระ โชคิจิ

Kiba | Kamen Rider Wiki | Fandom

โอลว์ฮาร์ดแสมช : ร่างแปลงของคิบะ ที่แปลงร่างด้วยฟุคุโระฟูลบอทเทิล เป็นฮาร์ดสแมชที่มีลักษณะพิเศษของนกฮูก มีความว่องไวสูง สามารถบินได้


New Chareacter Symphogear 


姉さん

มาเรีย คาเดนซาฟน่า อีฟ อายุ 21 ปี หญิงสาวที่เปิดตัวเดบิวส์เพียงแค่2เดือนกลับโด่งดังไปทั่วโลกภายในเวลาอันสั้นด้วยน้ำเสียงที่ทรงพลังที่ลึกลับในรัฐโฮคุโตะ แต่แท้จริงแล้วเธอคือสมาชิกของF.I.Sและผู้ถือครองเรลิทชิ้นที่ 1 กังกุงเนียร์สีดำ เธอยังเป็นตัวจุดฉนวนสงครามระหว่างโทโตะและโฮคุโตะหลังจากเข้าร่วมกับF.I.Sก็ได้อาศัยอยู่ในโฮคุโตะโดยมีคาสึมิให้ที่อยู่อาศัย
調さん

สึคุโยมิ ชิราเบะ อายุ 15 ปี 1ในสมาชิกF.I.S ผู้ถือครองเรลิทรหัส SG-I01 ชูชาร์การ์น่า มีนิสัยเป็นเด็กเงียบๆเย็นชาพร้อมกับใบหน้าที่เรียบนิ่งจนไม่สามารถเดาออกว่าเจ้าตัวกำลังคิดอะไรอยู่ยกเว้นเมื่ออยู่กับคิริกะจะเปลี่ยนเป็นคนละคนโดยที่นิสัยตรงข้ามจะอ่อนโยนขึ้นเมื่ออยู่ด้วยกันและเป็นคนที่จำทำทุกอย่างไม่ว่าจะโหดร้ายแค่ไหนเพื่อบรรลุภารกิจที่มอบหมายมาให้และยังเป็นน้องสาวบุญธรรมของคาสึมิ


切歌ちゃん

อาคัตสึกิ คิริกะ อายุ 15 ปี 1ในสมาชิกF.I.S ผู้ถือครองเรลิทรหัส SG-I02 อิกาลิม่า มีนิสัยที่ร่าเริงสดใสไปกับทุกสิ่งเป็นิตรกับทุกคนที่เข้ามาหาแต่ก็มีอดีตอันมืดมนที่คาดไม่ถึงและเวลาพูดอะไรมักจะลงท้ายด้วยคำพูดติดปากของเธอคือคำว่า ' เดส ' หลังจากเข้ารับการทดลองกับF.I.Sก็ถูกาคาสึมิรับเป็นน้องสาวบุญธรรมเช่นเดียวกับชิราเบะ

マム

ดร. นาตาชา เซอร์เกย์เวน่า โทร์สเตย์ญ่า วิศวกรประจำของF.I.Sเป็นผู้ดูแลโปรเจ็ค Receptor Children ที่นำเหล่าเด็กกำพลามาทดลองเพื่อค้นหาผู้เหมาะสมในการเป็นซิมโฟเกียร์และเป็นภาชนะของวิญญาณฟีเน่โดยที่มีผู้ดูแลโปรเจ็คนี้อีก2คนก็คือฟีเน่ที่สิ่งสถิตควบคุมซากุราอิ เรียวโกะร่วมถึงนักวิทยาศาสตร์ปีศาจ คัตสึรากิ ทาคุมิเองก็เช่นกัน ซึ่ง1ในนั้นก็มีมาเรีย ชิราเบะและคิริกะอยู่ด้วยเธอจะถูกเรียกในอีกชื่อว่าMomแทนชื่อจากพวกมาเรียซึ่งเธอเป็นดังแม่แท้ๆของทั้งสาม

メガネ

ดร. จอร์น เวยน์ เวอร์ซินเกย์โทริกค์ หรืออีกชื่อนึ่งดร.เวล นักวิจัยจากสถาบันวิจัยเรลิทสาชาอเมริกาและเป็นถึงอดีตผู้ช่วยของซากุราอิ เรียวโกะและคัตสึรากิ ทาคุมิในโปรเจ็คReceptor Children เขาคือชายผู้ที่ยกย้องอยากจะเป็นวีรบุรุษที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลกจนเข้าเส้นจนได้เข้าร่วมกับF.I.Sเพื่อทำให้ความฝันของเขานั้นเป็นจริงขึ้นมา
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 29 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

266 ความคิดเห็น

 1. #53 moswiwat (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 19 มิถุนายน 2563 / 21:51

  เดี๋ยวนะ คือไรท์จะเขียนทีเดียวในนี้เหมือน เอ็กเซดรีบู๊ท ใช่มะ???

  #53
  0
 2. #51 Save (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 19 มิถุนายน 2563 / 20:39

  แล้วเซเรน่ายังมีชีวิตอยู่หรือเปล่าครับ

  #51
  0