kamen rider ooo & Index

ตอนที่ 1 : ตอนที่ 0 ถือกำเนิดสุดยอดCore Medals

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 561
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 48 ครั้ง
  25 ม.ค. 63

 

ณ โรงงานแห่งนึ่งในเมืองแห่งการศึกษาที่ซึ่งมองจากภายนอกเป็นเพียงแค่โรงงานร้างแต่ภายในกลับเต็มไปด้วยอุปกรณ์ไฮเทคมากมายพร้อมโหล่แก้วทั้ง6หลอดและคอนเท็นเนอร์นึ่งที่ภายในเต็มไปด้วยเซลล์เมดัลจำนวนมากที่ไม่คาดว่าจะยังมีอยู่และเหล่านักวิทยาศาสตร์จำนวนนึ่งที่กำลังวิเคราะห์สร้างอะไรบางอย่างอยู่

 

" สุดยอดเลย.....ค่าการตอบสนองของเศษซากเมดัลกำลังมีปฏิกิริยา "

 

" จะทำการถ่ายเซลล์เมดัลแล้วครับ "

 

โหล่แก้วทั้ง6ที่ตอนนี้เชื่อมต่ออยู่กับคอนเท็นเนอร์ที่เต็มเปี่มไปด้วยเซลล์เมดัลที่ตอนนี้เหล่าเซลล์เมดัลนั้นกำลังไหลผ่านท่อมายังโหล่แก้วหลอมร่วมกับคอร์เมดัลด้วยกำลังไฟฟ้าสูง

 

ในระหว่างการทดลองนั้นกำลังไปกด้วยดีนั้นจู่ๆได้มีชายคนนึ่งที่เหมือนจะเป็นเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยได้ถูกชกจนร่างกระเด็นกลิ้งลงไปนอนกับพื้นสร้างความตกใจให้กับนักวิทยาศาสตร์ทุกคนที่กำลังทำหน้าที่อยู่จนหันไปมองพบชายหนุ่ม2คนที่ยืนอยู่

 

คนนึ่งสวมเสื้อเชิ้ตสีขาวเนคไทสีแดงสวมเสื้อกั้กสีดำทับกางเกงสีดำสวมหมวกใบเล็กทำท่าแนวฮาร์ดบอย [ ฮิดาริ โชทาโร่ ] และชายข้างสวมชุดสีแดงทั้งตัวพร้อมในมือถือดาบสีแดงอยู่ในมือ [ เทรุอิ เรียว ]

 

" เอาล่ะ.....Foundation X คราวนี้พวกแกมีแผนจะทำอะไรกันอีก "

 

" ผู้บุกรุกจัดการพวกมันให้หมด " สิ้นเสียงเหล่าเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของFoundation Xได้ปรากฎตัวออกมาก่อนจะแปลงร่างเป็นมาสคาเรตโดพันซ์แล้ววิ่งกรูเข้าหาโชทาโร่และเทรุอิทันที


ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ Masquerade Dopants 


" ดูเหมือนว่าจะไม่ยอมตอบดีๆสินะ พร้อมรึยังเทรุอิ "

 

" อย่ามาตั้งคำถามกับฉันน่ะ ฮิดาริ "

 

" จ้าๆคุณพ่อลูกเดียว " โชทาโร่ที่หันไปแซวเทรุอิก่อนจะหยิบลอสไดรฟเวอร์ขึ้นมาสวมทางเทรุอิได้เอาแอคเซลไดรฟเวอร์ขึ้นมาสวมเช่นกันก่อนจะหยิบเมมโมรี่ของกันและกัน

 

JOKER

 

ACCEL

 

"  แปลงร่าง"

 

" แปลง....ร่าง!! "


JOKER


 


ACCEL" เอาล่ะ....จงนับความผิดของตัวเองไว้ซะ "

 

" จะบิดฝาไปละ "

 

ทั้งสองเมื่อแปลงร่างเสร็จก่อนจะวิ่งพุ้งเข้าไปต่อสู้กับมาสคาเรดโดพันซ์ทันทีโจ๊กเกอร์ได้กระหน้ำรั่วหมัดใส่มาสคาเรดโดพันซ์ตัวนึ่งก่อนจะเวี่ยงไปโดนตัวข้างแต่ก็ถูกรุมจนดันผลักชนกระแทกกับกองแท่งเหล็กจนหล่นตกลงมากองเต็มพื้น

 

มาคาเรดโดพันซ์บางตัวได้วิ่งไปหยิบแท่งเหล็กที่พื้นขึ้นมาเป็นอาวุธก่อนจะวิ่งเข้าฟาดเข้าใส่แต่โจ๊กเกอร์ได้ยกแขนขึ้นมารับเอาไว้ได้ทัน

 

" โอ้ววว.....ไม่เอาๆสิเอาข้าวของมาฟาดแบบนี้นะ " โจ๊กเกอร์ชกเข้าที่ท้องของมาสคาเรดโดพันซ์ตัวนั้นจนกระเด็นไปโดนตัวอื่นที่อยู่ด้านหลังโจ๊กเกอร์หยิบแท่งเหล้กที่พื้นมาไว้ในมือสองอันก่อนจะควงไปมา " แบบนี้พ่อคนนี้ต้องสั่งสอนสะหน่อยแล้ว "

 

โจ๊กเกอร์ได้ค่อยๆเดินเข้าไปก่อนที่มาคาเรดโดพันท์ที่มีแท่งเหล็กในมือเข้ามาฟาดแต่ก่อนจะโดนตัวก็ถูกฟาดส่วนกลับเข้าที่กลางหลังและฟาดเข้าที่จ้อมมือจนแทางเหล็กในมือหลุดก่อนจะชกเข้าที่หน้าจนกระเด็นอัดกับลังไม้ใกล้ๆ

 

" C'mon masquerade Guy " โจ๊กเกอร์ได้กระดิกนิ้วท้าทายยั่วโมโหเหล่ามาสคาเรดโดพันท์เล่นๆก่อนที่มาสคาเรดโดพันท์ตัวนึ่งวิ่งเข้ามาแลกหมัดกับโจ๊กเกอร์ทันที

 

ด้านของแอ็กเซลได้ใช้เอนจินเบลดฟันเข้าใส่ร่างของมาสคาเรดโดพันท์ทีละตัวที่วิ่งเข้ามาก่อนจะมีตัวนึ่งเข้ามาล็อคแขนที่ถือดาบอยู่แอ็กเซลจึงปล่อยจนมาสคาเรดโดพันท์ตัวนั้นที่จับเอนจินเบลดอยู่นั้นรับน้ำหนักไม่ไหวจนล้มลงพร้อมโดนเอนจินเบลดทับเอาไว้

 

แอ็กเซลได้หันไปรับใช้หมัดชกเข้าใส่มาสคาเรดโดพันท์จนร่างกระเด็นด้วยแรงมหาศาลก่อนจะหันมาจับลากมาสคาเรนโดพันท์อีกตัววิ่งชนอัดกับคอนเทนเนอร์ที่บรรจุเซลล์เมดัลก่อนจะเปลี่ยนเป็นร่างแอ็กเซลไบค์ฟอร์มพุ้งเข้าชนใส่เหล่ามาสคาเรดโดพันท์จนกระจัดกระจายไปทั่ว

 

" ขอคืนละนะ " แอ็กเซลที่กลับมาเป็นร่างไรเดอร์แล้วหยิบเอนจินเบลดที่อยู่บนร่างของมาสคาเรดโดพันท์ตัวก่อนหน่าแล้วหยิบเอนจินเมมโมรี่ขึ้นมาใส่เข้าไปในเอนจินเบลด

 

ENGINE

 

JET

 

แอ็กเซลได้หันไปก่อนจะยิงกระสุนความร้อนรูปตัวAจากเอนจินเบลดยิงกระหน้ำเข้าใส่ร่างของมาสคาเรดโดพันท์

 

ELECTRIC ENGINE MAXIMUM DRIVE

 

" ฮ้ากกก!!  " แอ็กเซลได้ชาร์จพลังสายฟ้ารวมที่เอนจินเบลดก่อนจะฟันเข้าใส่ร่างของมาสคาเรดโดพนัท์ที่อยู่รอบจนหมดก่อนที่จะระเบิดกับเป็นคนธรรมดา

 

ด้านของโจ๊กเกอร์ที่ไล่ต้อนอัดใส่ร่างของมาสคาเรดโดพันท์ทีละตัวจนล้มลงไปกองที่พื้นทีละตัวจนรวมอยู่จุดๆเดียว

 

" ได้เวลาปิดฉากละ "

 

JOKER MAXIMUM DRIVE

 

" ไรเดอร์คิกซ์ ฮ้าาาา!! " โจ๊กเกอร์ได้กระโดดพุ้งขึ้นไปและพุ้งมาไรเดอร์คิกซ์ใส่พวกมาสคาเรดโดพันท์ที่อยู่ตรงหน้าจนหมดก่อนที่เจ้าหน้าที่แต่ละคนจะล้มลงและเมมโมรี่ในร่างกระเด็นออกมาและถูกทำลาย

 

โดยมีนักวิทยาศาสตร์คนนึ่งที่เป็นหัวหน้ามองด้วยอาการสั่นกลัวกำลังจะคลานหนีแต่ว่าก็ต้องชะงักเมื่อแอ็ฏเซลที่เดินมาดักพร้อมเอาเอนจินเบลดจ่อที่คอหอยนักวิทยาศาสตร์คนนั้น

 

" ยะ...อย่านะ "

 

" อย่าคิดจะหนีเชียว "

 

" เอาล่ะFoundation X บอกมาซะว่าพวกแกมีแผนอะไร ทำไมถึงมาที่เมืองแห่งนี้ด้วย " โจ๊กเกอร์ได้เดินตรงเข้ามาก่อนจะกระชากคอเสื้อนักวิทยาศาสตร์คนนั้นลุกขึ้น

 

" คะ.....ใครจะไปบอกพวกแแกกัน "

 

" โห้ววว....ดูเหมือนคงต้องทำให้ฟันล่วงสัก2-3ซีถึงจะยอมเปิดปากสินะ "

 

" ฮิ!! " นักวิทยาศาสตร์คนนั้นที่เกิดกลัวจนตัวสั่นไม่หยุดจากการที่โดนขู่แต่ขณะนั้นเองก็เกิดมีปฏิกิรยาบางอย่างขึ้นจากโหล่แก้วทั้ง6

 

" ฮิดาริดูนั้น " แอ็กเซลได้เรียกโจ๊กเกอร์ให้หันไปสนใจก่อนทีเขานั้นจะมองเห็นสิ่งที่อยู่ข้างใน

 

" คอร์เมดัลนิ "

 

ไม่นานเซลล์เมดัลในคอนเทนเนอร์ทั้งหมดนั้นพุ้งออกมาล่องลอยไปมาบนหัวของพวกเขาและวนล้อมโหล่แก้วทั้ง6จนทำให้โหล่แก้วนั้นได้แตกพร้อมคอร์เมดัล54เหรียญนั้นหลอมรวมกับเซลล์เมดัลมหาศาลและเหล่าเมดัลนั้นได้พุ้งเข้ามาที่เตียงโดยที่มีเด็กผู้หญิงคนนึ่งที่สวมชุดแม่ชีสีขาวนอนหมดสติอยู่

 

" กำลังจะเกิดอะไรขึ้นกันนะ "

 

" ในที่สุด.....สุดยอดเมดัลที่พวกเราFoundation Xที่ลงทุนลงมือน้ำแรงได้กำเนิดขึ้นแล้ว "

 

" สุดยอดเมดัล "

 

ทั้งสองที่มองก่อนที่คอร์เมดัลทั้งหมดนั้นได้ส่องแสงขึ้นมาจนสว่างไปทั่วก่อนจะเกิดคลื่นพลังมหาศาลจนซัดร่าของโจ๊กเกอร์และแอ็กเซลกระเด็นออกมาแล้วคืนร่างโชทาโร่และเทรุอิที่มองไปยังร่างของเด็กสาวที่ตอนนี้คอร์เมดัลนั้นได้ค่อยวนไปมาก่อนที่จะพุ้งไปบนฟ้าและกระจายแยกออกไป

 

" หมายความว่าไงสุดยอดคอร์เมดัลที่ว่านะ "

 

" ฮิดาริ.....เรื่องสอบส่วนเจ้านี้นะฉันจะรับช่วงต่อเอง ส่วนนายไปจัดการกับเจ้าสุดยอดคอร์เมดัลนั้นซะ "

 

" อ่า....แต่ดูเหมือนว่า....คงต้องให้หมอนั่นช่วยอีกแล้วสะแล้วมั้ง " โชทาโร่ได้บ่นออกมาก่อนจะเอานิ้วรูดที่ปลายหมวกของเขา


แต่เหตุการณ์ทั้งหมดนั่นได้มีชายคนนึ่งที่ยืนมองอยู่บนยอดตึกที่มีแสงจันทร์สาดส่องผมยาวสีแดงที่ถึงเกือบถึงบ่าพร้อมที่แก้มขวามีรอยบาร์โค้ดกำลังสูบบุหรี่


รูปภาพที่เกี่ยวข้อง


" เห้....ว่าแค่จะมาตามหาอินเด็กซ์แต่กลับเจอสิ่งที่น่าสนใจมากเลยนะเนี่ย "
เวลาเดียวกัน ณ ด้านนอกสนามบินญี่ปุ่นชายหนุ่มคนนึ่งที่บิดขี้เกียจไปมาอยู่พร้อมในมือที่ถือไม้เท้าพร้อมมีกางเกงในลิงหลากสียืนอยู่


"  ไม่ได้กลับมาสะนานเชียว... "  ชายหนุ่มคนนั้นได้ปักไม้เท้าในมือก่อนจะล่วงไปหยิบบางอย่างออกมาจากกระเป๋ากางเกงปรากฎเป็นคอร์เมดัลสีแดงที่แตกออกเป็นสองส่วน " เนอะ อังค์ "ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 48 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

13 ความคิดเห็น

 1. #6 รชต สุจินรัตน์ (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 27 มกราคม 2563 / 19:48

  สุดยอดคอร์เมดัลนี่เหนือกว่าคิง คอร์เมดัลรึเปล่าครับ

  #6
  0
 2. #5 Skywork0 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 26 มกราคม 2563 / 07:20

  Happy birthday OOO!!!!!!!!!!!!!!!

  #5
  0
 3. #4 Skywork0 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 26 มกราคม 2563 / 07:17

  สนุกมาก!!!!

  #4
  0
 4. #3 Nazzga2 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 26 มกราคม 2563 / 00:29
  ตกลงฟาวเดชั่น X เอาโคลนมิซากะมาสร้าง greeed หรือไงนั้น
  #3
  0