Kamen rider Ex-aid & Sword Art Online

ตอนที่ 17 : จุดจบของโลกใบนี้

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 618
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 45 ครั้ง
  3 พ.ค. 63

" ชั้นสงสัยตั้งเเต่มาในโลกนี้เเล้วละว่าเจ้าหมอนั้นนะจะค่อยจับตาดูพวกเราค่อยควบคุมโลกใบนี้จากที่ไหน.....ความจริงที่ง่ายมากจนเเม้เเต่เด็กก็ยังคิดได้...การที่นั่งดูคนอื่นเล่นเกมRPGมันเป็นอะไรที่น่าเบื่อสะยิ่งกว่าอะไรใช่มั้ยละ คายาบะ อากิฮิโกะ"

 

" ไม่คิดเลยว่าคนที่เริ่มต้นเกมมรณะจะมาอยู่ตรงหน้าเเบบนี้นะ " เอมุได้เอ๋ยปากออกมาทำให้ทุกคนต่างตกใจกัน

 

" หึ...ทำไมถึงได้เอะใจ...ช่วยอธิบายหน่อยสิ " คายาบะได้หลุดยิ้มออกมาพร้อมเอ๋ยถามคิริโตะ

 

" เหตุผลก็เพราะตอนประลองกันทั้งของฉันเเละเอมุในช่วงสุดท้ายนั้นนะนายเร็วเกินไป "

 

" จะว่าไปตอนนั้น...ที่หลบการโจมตีของผมได้ก็เพราะใช่ระบบเข้าช่วยสินะครับ "

 

" ว่าเเล้วเชียว...โชคร้ายจริงๆเพราะโดนการโจมตีของพวกเธอสองคนจนเผลอใช่Over Assitไปซะได้ "คายาบะที่มองดูไปรอบเเล้วดูสีหน้าของทุกคนที่ยังตกใจไม่หาย" ก็จริงอยู่ที่ชั้นคือ คายาบะ อากิฮิโกะเเละอีกความหมายนึ่งก็คือลาสบอสที่ไปรอพวกเธอชั้นบนสุดยังไงละ "

 

" ไม่ตลกเลยเเหะ...จากเพลย์เยอร์ที่เเข็งเเกร่งที่สุดกลายมาเป็นลาสบอสที่เเข็งแกร่งที่สุดเเบบนี้ " คิริโตะได้เอ๋ยออกมาโดยที่อาสึนะได้เข้ามากอดเเขนเขาเอาไว้

 

" เป็นบทที่ไม่เลวใช่มั้ยละ...หวังว่าคนที่มายืนอยู่ตรงหน้าจะเป็นพวกเธอสองคนนะ..สกิลดาบคู่นะเป็นสกิลที่มอบให้กับเพลย์เยอร์ที่มีความเร็วเเละไหวพริบในหมู่เพลย์เยอร์ทั้งหมด.....และคนๆนั้นก็จะได้รับบทผู้กล้าโค่นจอมมารลงเเต่ว่าก็ได้พบผู้ที่มีพลังเหนือเกินจินตนาการมาอีกคนน่าตกใจจริงๆ "

 

" รสนิยมที่แปลกน่าดูเลยนะครับ....ที่ทำให้ตัวเองรับบทเป็นจอมมารเเบบนี้นะ "

 

" เพราะพวกเธอเเสดงพลังที่เกินคาดให้ชั้นเห็น...แต่ก็เเบบนี้เเหละคือสเน่ห์ของเกมMMORPGละน่า "

 

" ความภักดีของพวกเรา....ความหวังกล้าดียังไง...บังอาจนัก!!!! " เพลย์เยอร์คนนึ่งจากภาคีอัศวินที่ฟิลขาดได้พุ้งกระโดดกระโจนเข้าใส่คายาบะจากข้างหลังเเต่จู่ๆร่างกายของเขาเกิดชะงักเเล้วล้ใลงไปนอนกับพื้นปรากฎสัญลักษณือัมพาตที่HP

 

คายาบะได้เปิดหน้าต่างเมนูเเละไล่ทยอยทำให้ทุกคนติดสถานะอัมพาตทุกคน

 

" คะ..คิริโตะคุง " อาสึนะที่ติดสถานะด้วยก็ล้มลงเเต่คิริโตะได้รับร่างได้ทันเอมุเองก็ติดสถานะเช่นกันร่างเพลย์เยอร์ทุกคนต่างล้มลงมีเพียงเเค่คิริโตะคนเดียวเท่านั้นที่ยืนอยู่เพียงคนเดียว

 

" คุณคิดจะทำอะไรนะ...... " เอมุที่นอนอยู่กับพื้นได้เอ๋ยถามออกมา

 

" คิดจะฆ่าทุกคนท่นี้เพื่อปิดปากงั้นหรอ "


" ชั้นจะเรื่องไร้เหตุผลเเบบนั้นไปเพื่อะไรกันละ....ถ้าเป็นเเบบนี้ก็ช่วยไม่ได้คงต้องไปรอที่ปราสาททับทิมชั้นบนสุดถึงจะเสียดายที่ต้องทิ้งกิลด์ภาคีอัศวินโลหิตที่อุตส่าห์สร้างขึ้นมาเเละกลุ่มพิชตไปกลางคันเเต่ก่อนหน้านั้น " คายาบะทุบโล่ห์ลงดังสะนั่น " คิริโตะคุง....คงต้องให้รางวัลที่เปิดเผยตัวตนของชั้นสักหน่อย "

 

" รางวัลหรอ "

 

" ชั้นจะให้ประลองอีกครั้งโดยที่ชั้นจะปิดโหมดอมตะด้วยเเละถ้าหากชนะชั้นได้ละก็....เกมก็จะจบลงเเล้วทุกคนก็จะสามารถล็อกเอาท์ออกไปได้ว่าไงละ "

 

" ว่าไงนะ " คิริโตะที่พอได้ยินขอเสนอก็มีความคิดที่จะยอมรับเเต่ก็ต้องชะงักเมื่อได้ยินเสียงของอาสึนะที่ไม่เห็นด้วย

 

" อย่านะ...คิริโตะคุง.....ตอนนี้เราต้องถอยก่อน "

 

" ใช่เเลว้ละ....คิริโตะคุง...อย่าไปยอมรับคำท้าเชียวนะ " เอมุที่เห็นด้วยได้ตะโกนออกมา

 

ภายในหัวของคิริโตะได้ย้อนกลับไปตั้งเเต่วันเเรกที่เกมมรณะได้เริ่มขึ้นเหล่าผู้คนต่างหวดกลัวเเละคนที่เข้ารู้จักได้คายลงไปเรื่อยๆทุกคนจนมาถึงปัจจุบันรวมถึงยุย

 

" อย่ามาล้อเล่นนะ...เอาสิมาตัดสินกัน "

 

" คิริโตะคุง "

 

" เอาจริงงั้นหรอ...มีเเต่ตายเปล่านะ " ฟิเลียได้ตะโกนออกมา

 

" ไม่ต้องห่วง....ชั้นไม่ยอมตายหรอก...ชั้นจะชนะเเล้วทำให้โลกนี้จบลงสะ  "

 

" เข้าใจเเล้วละ...ชั้นเชื่อเธอนะคิริโตะคุง " อาสึนะได้กล่าวออกมาก่อนที่คิริโตะจะวางร่างเธอลงนอนก่อนจะเดินออกไปพร้อมชักดาบออกมา

 

" อย่านะ..คิริโตะหยุดนะ!!!! "

 

" คิริโตะ!!! " เสียงของเอกิลเเละไคลน์ที่พยายามห้ามคิริโตะเอาไว้

 

" เอกิลที่ผ่านมาขอบคุณหลายๆอย่างนะ...เเละก็ชั้นรู้นะว่านายเอากำลังทั้งหมดดูเเลเพลย์เยอร์ที่อยู่ในชั้นกลางๆนะ " เอกิลที่ได้ยินเเบบนั้นก็ถึงกับเงียบไม่พูโอะไรต่อ " ไคลน์ขอโทษด้วยนะที่ตอนนั้นทิ้งไว้กลางทางนะ "

 

" เจ้าบ้าเอ๋ย....คิริโตะอย่ามาขอโทษสิ....ฉันนะจะไม่ยอมยกโทษให้จนกว่านายจะเลี้ยงข้าวฉันสักมื้อที่โลกนู้นหรอกนะ "

 

" เข้าใจเเล้วที่โลกนู้นสินะ " คิริโตะได้หันมายิ้มก่อนจะมองไปที่เอมุกับฟิเลีย

 

" ฟิเลีย....ขอบใจนะที่อยู่เขียงเอมุมาโดยตลอด...ฝากอยู่เคียงข้างหมอนั้นด้วยละ "

 

" เจ้าบ้า... " ฟิเลียที่ได้เเต่หลบหน้าเพื่อไม่ให้เห็นน้ำตา

 

" เอมุ...ถ้าหากฉันตายไป...ฝากทุกคนๆ....เเละอาสึนะด้วยละ "

 

" คิริโตะคุง......อึก "

 

คิริโตะได้สั่ง้สียทั้งหมดกับเพื่อนของเขาเรียบร้อยเเล้วจึงหันไปหาคายาบะ

 

" โทษทีนะมีอะไรขอสักอย่างนึ่ง "

 

" อะไรงั้นหรอ "

 

" ถึงเเม้คิดว่าจะยอมเเพ้ง่ายๆหรอกเเต่ในทางกลับกันถ้าหากฉันตายเเค่สักพักยังดี...ตั้งค่าไม่ใช่อาสึนะตายทีเถอะ "

 

" ได้เลย " คายาบะได้กดออกจากสถานะอมตะต่อหน้าคิริโตะพร้อมทชักดาบออกมาก่อนที่ทั้งสองจะพุ้งเข้าต่อสู้ทันทีต่างฝ่ายต่างรวดเร็วจนเเทบมองไม่เห็นมีเพียงเเค่เสียงดาบที่กระทบกันฮีสครีฟที่โจมตีใส่จนเฉียดใบหน้าคิริโตะเล็กน้อย

 

" อึก...ฮึย...ย้ากกก!!! " คิิรโตะทีเผลอฟิลขาดได้เผลอใช่สกิลดาบคู่สตาร์เบิรสสตรีมเข้าใส่คายาบะที่เห็นเเบบนั้นก็หลุดยิ้มออกมาเเล้วใช่โล่ห์รับบล็อคการโจมตีของคิริโตะได้เเทยทั้งหมดถึงเเม้คิริโตะที่พยายมโจมตีอย่างรวดเร็วมากกว่านี้เเล้วเเต่ดาบสุดท้ายที่พุ้งเข้าไปคายาบะได้ใช่โล่ห์มาป้องกันจนดาบหักครึ่ง

 

" ลาก่อน...คิริโตะคุง " คายาบะที่กำลังจะลงดาบใส่เเต่ได้มีร่างหนึ่งเข้ามารับเอาไว้นั้นก็คืออาสึนะทำให้คิริโตะช็อคมากจนเเทบรับร่างอาสึนะเอาไว้ไม่ทันพร้อมHPของเธอได้หมดลงยิ่งทำให้เข้าช็อคมากกว่าเดิม

 

"  โกหกน่า...อาสึนะ...เรื่องเเบบนี้นนะ"

 

" ฉันขอโทษ....ลาก่อนนะ " ร่างของอาสึนะได้เเตกสลายหายไปเหลือเพียงเเค่เรเปี่ยนของเธอเอาไว้ต่างหน้าคิริโตะที่ตอนนี้สูญเสียกำลังใจในการต่อสู้ไปเเล้ว

 

" ไม่อยากเชื่อเลยจะมีคนที่สามารถเเก้สถานะอัมพาตเองได้เเบบนี้ " คายาบะที่ชื่นอาสึนะอย่างดีใจ "เหตุการณ์เเบบนี้ก็เกิดขึ้นได้ "

 

คิริโตะได้ค่อยยื่นมือไปหยิบเรเปี่ยนของอาสึนะขึ้นมาก่อนจะค่อยใช่เรี่ยวเเรงที่ไม่เหลือฟันใส่คายาบะที่เดินหลบได้อย่างสบายก่อนจะปัดดาบคิริโตะหลุดจากมือพร้อมเรเปี่ยนตกลงพื้นก่อนที่จะเสียบเข้าท้องเเลHPค่อยๆลดลงภาพทุกอย่างได้มืดลงก่อนที่จะมีเเสงสว่างเพียงน้อยนิดส่องออกมาพร้อมอาสึนะที่ยืนอยู่ทำให้คิริโตะลืมตาอีกครั้งพร้อมใช่คว้าเอาเข็มขว้างออกไปเเต่คายาบะก็ปัดได้หมดยกเว้นเพียงอันเดียวที่ปักเข้าที่เเขนเเละHPของเขาเเถบไม่กระดิก

 

" ฝาก...ที่เหลือด้วยละ " คิริโตะได้หันไปมองเอมุช้าก่อนที่ร่างของเขาจะสลายหายไปอีกคนต่อหน้าเอมุเเละสายตาของทุกๆคน

 

" มะ...ไม่จริงน่า "

 

" สมเกียร์ติมากคิริโตะคุงในฐานะนักดาบขอยอมรับเลยละ "

 

" ฉันนะ.....อึก!! " เอมุที่จู่มีเเรงลุกขึ้นถึงเเม้จะติดสถานะอัมพาตอยู่ " ไม่ยอม....ให้เเก....ทำตามอำเภอใจ..ไปมากกว่านี้เเล้วคายาบะ!!!! " ดวงตาของเอมุกลายเป็นสีเเดงก่อนจะลุกขึ้นยืนได้เเล้วสถานะอัมพาตก็หายไปอย่างสมบรูณ์

 

" โห้ววว....เธอคือผู้กล้าอีกคนที่จะมาต่อสู้กับฉันงั้นหรอเอมุคุง "

 

" ใช่เเล้ว...ฉันจะหยุดเเก..เเล้วทำเกมนี้จบลง!!! "

 

" ถ้างั้นทางชั้นเอง...ขอยอมรับคำท้านั้นเพื่อความสู่สีฉันขอใช่เจ้านี้ละ " คายาบะได้เปิดหน้าต่างออกเมนูออกมาก่อนที่เอวของเขาจะปรากฎเป็นเข็มขัดบั๊คไวเซอร์เซอร์ไวพร้อมกับกาชัทคาเมนไรเดอร์โครนิเคิล

 

" นั้นมัน "

 

KAMEN RIDER CHRONICLE

 

GASHAT!

 

" แปลงร่าง "

 

BUGGEL UP!

 

TEN WO TSUKAME RIDER! KIZAME CHRONICLE! IMA KOSO TOKI WA KIWAMARERI!

 

รูปภาพที่เกี่ยวข้อง

 

 " โครนอสงั้นหรอ "

 

" เท่านี้ก็คงก็เท่าเทียมกันเเล้วละน่า " โครนอสได้ถือโล่ห์เเละดาบศักสิทธิ์ชี้หน้าเอมุที่ยืนประจันหน้ากับเขาอยู่เพียงสองคน

 

MAXIMUN MIGHTY X!

 

HYPER MUTEKI!

 

DOCKING!

 

" เปลี่ยนร่างใหญ่ไฮเปอร์!!!! "

 

BAKKAN MU-TE-KI

 

KAGAYAKE RYUSEI NO GOTOKU OUGON NO SAIKYO GAMER

HYPER MUTEKU EX-AID


 

" อย่านะ...เอมุนายจะสู้กับเจ้านั้นไม่ได้นะ "

 

" ฮ้ากกกก!!! " เอ็กเซดได้วิ่งพุ้งเข้าไปพร้อมกาชาคอนคีย์เเสลชเชอร์ในมือเข้าต่อสู้กับโครนอสทันทีความเร็วของทั้งสองนั้นทัดเทียมกันไม่ว่าฝ่ายไหนจะโจมตีใส่ต่างก็ปัดหลบการโจมตีได้อย่างต่อเนื่องเเต่ว่าทางฝั่งโครนอสที่ได้ใช่ซอร์ดสกิลได้หลากรูปเเบบมากมายไม่สามารถปัดป้องกันได้จนถูกฟันเข้าที่ชายโครงเเละที่ต้นขา

 

" ถึงจะเป็นโครนอสที่เธอเคยสู้มาก็เถอะเเต่ว่าสมรรถภาพมันต่างกัน!? " โครนอสได้พูดออกมาก่อนจะค่อยเดินเข้าไปหาเอ็กเซดช้าพร้อมใช่โล่ห์กระเเทกเข้าที่ด้านข้างพร้อมสลับใช่ดาบฟันเข้าที่ร่างเเบบนี้ไปมา " ถึงเเม้เธอจะมีพลังที่นอกเหนือจากระบบเเต่ว่าเธอไม่ได้รวดเร็วอย่างคิริโตะคุงสักนิด "

 

โครนอสได้โจมตีด้วยซอร์ดสกิลเเทงอัดเข้ากลางอกของเอ็กเซดจนร่างกระเด็นอัดลอยไปกระเเทกกับผนังห้องบอสก่อนที่ร่างจะตกลงมานอนกองกับพื้น

 

" อะ...อึก!? " เอ็กเซดที่พยายามจะเอื้อมมือไปหยิบอาวุธของตัวเองเเต่ก็ถูกโครนอสเตะออกไป

 

" นี้นะหรอ...พลังที่ไร้เทียมทานของเธอนะเอมุคุง "

 

" ต้องจบลงเเบบนี้งั้นหรอ....... "

 

โครนอสได้ใช่โล่ห์เขี่ยให้ร่างเอ็กเซดนอนหงานพร้อมง้างดาบจี้อกพร้อมจะปลิดชีพ

 

" เอมุ!!! "

 

" ลุกขึ้นสิเจ้าบ้า...ลุกขึ้น "

 

เสียงเอกิลเเละไคลน์ที่พยายามตะโกนสุดเสียงเเต่ก็ไร้สิ้นการเคลื่อนไหวของเอ็กเซด

 

" ไม่ไหว....ร่างกายมัน...ไม่ยอมขยับเลย "

 

" ลุกขึ้นสิ......มาสไรเดอร์!!!! " จู่ๆได้มีเสียงคนนึ่งตะโกนขึ้นก่อนจะเริ่มส่งเสียงของเหล่าเพลย์เยอร์เพิ่มขึ้นก็เริ่มให้กำลังใจ

 

" ขอร้องละ...มาสไรเดอร์  "


" มีเเค่นายเท่านั้น.....ที่ทำได้ "

 

" ขอร้องละ....ช่วยพวกเราด้วย...มาสไรเดอร์!!! "

 

" เห้....เป็นเหตุการณ์ที่ทำให้ประหลาดใจใช่ได้เลยนิน่า " โครนอสที่กวาดสายตามองไปทีเหล่าเพลย์เยอร์ที่ส่งเสียงเชียร์อยู่รวมถึงคนที่เกี่ยวข้องกับเอมุที่ได้พบเจอกันที่ต่างมองบนท้องฟ้า " เอาล่ะ...จบกันเเค่นี้เเหละทำให้ฉันสนุกได้ขนาดนี้ "

 

" เอมุ!!!! " ฟิเลียได้ตะโกนออกมาสุดเสียงพร้อมน้ำตาที่ไหลอาบเเก้มของเธอ

 

ปลายดาบของโครนอสที่เเทงเข้ามาเเต่ก็ถูกหยุดเอาไว้โดยที่เอ็กเซดได้จับปลายดาบเอาไว้มือเปล่า


" อะไรกัน? "

 

" ได้ยินเเล้วละ....เสียงของทุกคน......ความปรารถนาของทุกคน...ฮ้ากกกก!!!! " จู่ๆได้มีคลื่นสีทองได้ออกมาจากร่างของเอ็กเซดปะทะกับร่างของโครนอสจนต้องเอาโล่ห์ขึ้นมาป้องกันแต่ก็ทนรับแรงกระแทกของพลังไม่อยู่จนร่างกระเด็นอัดกับบันไดที่เชื่อมไปยังชั้นต่อไป

 

" อะ...อึก...นี้มันอะไรกัน "

 

เอ็กเซดที่ยืนอยู่พร้อมร่างกายที่ปกคลุมไปด้วยออร่าสีทองทั่วร่างๆได้ค่อยก้าวเดินไปหาโครนอสช้าๆก่อนจะก้มหยิบดาบสีดำของคิริโตะเเละเรเปี่ยนของอาสึนะขึ้นมา

 

" คิริโตะ...อาสึนะ.....ฉันจะทำให้ทุกอย่างจบลงเอง " ปลายดาบทั้งสองมือได้มีออร่าสีทองปกคลุมก่อนที่เข้าจะตั้งท่าเตรียม " เป็นไรไปละ.....คายาบะกาต่อสู้ของพวกเรายังไม่จบ "

 

" อึก...ฮ่าห์ๆๆๆๆ น่าสนใจจริงๆเอมุคุง!!!! " โครนอสได้พุ้งเข้าไปหาพร้อมออร่าสีเขียวั่วร่างกับเอ็กเซดที่พุ้งเข้าใส่เช่นกันทั้งสองฝ่ายตามปะดาบกันอีกครั้งทุกครั้งที่เอ็กเซดฟันก็จะมีคลื่นสีมทองออกมาเรื่อยๆ

 

เอ็กเซดได้กระหน้ำฟันเข้าใส่เเบบคิริโตะขณะที่โครนอสใช่โล่ห์ปัดวิถีดาบช่วงเวลาที่กำลังจะเเทงเเต่เอ็กเซดก็ใช่เรเปี่ยนที่ถืออีกมือกระหน้ำเเทงอย่างรวดเร็วเหมือนอาสึนะ

 

" บะ...บ้าน่า จงใจใช่ดาบล่อให้เราใช่โล่ห์เเล้วใช่เรเปี่ยนโจมตีช่องว่างงั้นหรอ "

 

" ฮ้ากกกก!!!! " เอ็กเซดได้เวียงดาบคิริโตะพาดไหลพร้อมชาร์จสกิลโครนอสที่ตั้งท่าพร้อมรับมือเเต่ออร่าสีทองได้เคลือบปลายดาบสีดำเอาไว้เเล้วเเทงออกไป

 

" เปล่าประโยชน์น่า...ไม่ว่าจะใช่สกิลเเบบไหนฉันก็อ่านทางออกหมดเเหละน่า " โครนอสได้เอาโล่ห์มาป้องกันรับดาบได้เต็มๆจนดาบเกิดรอยราวเเละหัก " บอกเเล้วไงว่า.... " ระหว่างที่กำลังดีใจนั้นโล่ห์ของเขาเกิดร้าวขึ้นมาพร้อมกับดาบ

 

" ไม่จริงน่า!!! "

 

" ย้ากกกก!!!! " เอ็กเซดได้กระหน้ำรั่วเรเปี่ยนเเทงใส่โครนอสไม่หยั่งทางอีกฝ่ายก็ใช่ซอร์ดสกิลโจมตีสวนกลับไปปลายดาบของทั้งสองได้กระหน้ำใส่กันจนดาบของทั้งสองหัก

 

" บ้าน่า "

 

เอ็กเซดได้ใช่ผมของตัวเองมัดร่างโครนอสโยนร่างกระเเทกอัดกับพื้นก่อนจะกระโดดพุ้งขึ้นไปบนกลางอากาศ

 

" ได้เวลาฟินิชละ "

 

KIMEWAZA  HYPER CRITICALE SPARKING!!


" ยังหรอกน่า
!!! " โครนอสที่ได้สูญเสียความเยือกเย็นไปเเล้วได้ตั้งใจจะปิดฉากด้วยการโจมตีครั้งสุดท้าย

 

KIMEWAZA CRITICAL CREWS-AID SHUEND NO ICHIGEKI!

 

ทั้งสองได้กระโดดพุ้งขึ้นไปบนฟ้าเเล้วไรเดอร์คิกใส่กันพลังของทั้งสองได้เข้าปะทะกันจนเกิดคลื่นพลังของทั้งสองเเผ่กระจายไปรอบๆพื้นที

 

" โชคชะตาของทุกคนในโลกใบนี้......ชั้นจะเปลี่ยนมันเองฮ้ากกกก!!!! "

 

โครนอสที่ต้านพลังไม่ไหวจนถูกเอ็กเซดกระหน้ำไรเดอร์คิกใส่ร่างรอบทิศทางพร้อมเกิดดาเมจมหาศาลระดมเข้ามาหลังจากที่ถูกโจมตีไม่หยั่ง

 

KYUUKYOKU NO IPPATSU KANZEN SHORI!

 

" ทำได้ดีมาก..... " คายาบะได้คืนร่างพร้อมร่างกายได้เเตกสลายปลิวหายไป

 

" เกมเคลียร์ " เอมุได้คืนร่างก่อนที่สติจะเลือนร่างเเล้วล้มลงไปนอนกับพื้น

 

" 7 พฤศจิกายน 14:55 น. เกมได้ถูกเคลียร์เเล้ว " เสียงป่าวประกาศดังไปทั่วทั้งAincrad

 

" อะ....อืมม " เอมุที่ค่อยๆลืมตาตื่นช้าๆภาพเเรกของเขาก็คืออยู่ในห้องผู้ป่วยCRก่อนจะกวาดสายมองไปรอบๆก่อนจะพยายามยันตัวด้วยเเรงที่น้อยนิดเนื่องจากไม่ได้ขยับไปไหนเลยมาตลอด2ปี " ที่นี้มันCRนิน่า"

 

" เอมุ " เสียงที่เป็นอันคุ่นเคยได้ดังขึ้นทำให้เอมุหันไปหาพบป็อปปี้ที่เดินมาพอดีก็ได้รีบวิ่งเข้าไปกอดโดยทันที " เอมุกลับมาเเล้ว!!!! "

 

" อะ...เอ้...โอ้ยเจ็บๆ " เอมุที่ถูกป็อปปี้กระโจนใส่จนตกเตียงก่อนที่ฮิโระจะวิ่งเข้ามาพร้อมกับคิริยะ


" เจ้าหมอฝึกหัด "

 

" โย้วว..เอมุยินดีต้อนรับ "

 

" คุณฮิโระ....คุณคิริยะ "

 

" อย่าลืมสิว่าฉันก็อยู่ด้วยนะ " ไทกะที่เดินมาเป็นคนสุดท้ายได้กล่าวทักทายไม่เหมือนใคร

 

" คุณไทกะก็ด้วย....เดียวเเล้วSAOละครับ " เอมุที่พึ่งรู้สึกพยายามลุกขึ้นเเต่ก็ล้มลงเเต่คิริยะกับฮิโระได้เข้ารีบเข้มาพยุงร่างเอาไว้ทัน

 

" ใจเย็นก่อนสิ...นายนะหลับไปตั้ง2ปีเลยน่ะ " คิริยะเเละฮิโระได้พาเดินไปหาคุโรโตะที่กำลังมองดูภาพในSAOอยู่


" คุณคุโรโตะภาพนั้นมัน "

 

" Aincradที่กำลังพังทลายไงละ "

 

" เเล้วเพลย์เยอร์คนอื่นะลครับ "

 

" ไม่ต้องห่วงหรอก...ตอนนี้เพลย์เยอร์คนอื่นได้ทยอยล็อกเอาท์กันเเล้วละ "

 

" ตอนนี้ที่โรีงพยบาลที่อื่นก็รับรายงานว่าผู้ประสบเหตุได้ทยอยได้สติกันเเล้วละ " ไทกะได้เปิดข่าวที่กำลังออกอากาศอยู่

 

" ในที่สุด.....ก็เคลียร์สำเร็จเเล้วนะเอมุ " พาราด็อกที่ออกมาจากร่างของเอมุได้พูดขึ้น

 

" อืม.... "

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 45 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

100 ความคิดเห็น

 1. #88 Master Zero X Advent (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 11 มีนาคม 2563 / 04:36

  ตอนนี้ให้ผ่าน สนุกแล้วตกใจมาก ที่คิริโตะหายไป คือมันต้องอยู่นอกการเดาแบบนี้ถึงจะสนุก แต่มันสั้นไปหน่อย 9/10

  #88
  0
 2. #69 ภูมิศิลป์ อินทขันตี (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 29 พฤษภาคม 2562 / 20:07

  แหมทีแรกนึกว่าจะเอาอาวุธriderクウガ-エグゼイドหรือใช้ท่าไม้ตายultimate kick, shining attack, survive final vent, blaster exceed charge, royal streith flush,อสูรอัคคี,hyper kick, เพลงดาบรถไฟ,wake up fever, complete final attack ride, gold extreme kick, tajadol scanning charge, cosmic limit break, new violent break, neo violent strike, finish strike, kiwami charge, tridoron kick, mugen omega drive และhyper critical sparking ใส่คายาบะซะอีก

  #69
  1
  • #69-1 FCex-aidจบมั้ยจบคร้าบ (จากตอนที่ 17)
   20 มิถุนายน 2562 / 17:21
   แหมของ อามาซอนโอเมก้ากับอามาซอนนีโอก็มานะ
   #69-1
 3. #47 นักเสพcrossover ที่ผ่านทางมา (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 23 มีนาคม 2562 / 19:47

  ผมอ่านมาตั่งแต่1จนถึงตอนนี้ ชอบมาครับเอาตัวเอมุกับพาราโดะไปแซกในเนื้อเรื่องได้ลงตัวมาก พีคสุดๆคายาบะเป็นโครนอส อยากให้ไปลุยต่อในALOมากครับ

  #47
  1
  • #47-1 Phongasaphot Suratnasathitkun(จากตอนที่ 17)
   23 มีนาคม 2562 / 19:55
   ขอบคุณที่ติดตามมาจนถึงตอนล่าสุดนะครับ
   #47-1
 4. #46 manio (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 23 มีนาคม 2562 / 12:04
  มีต่อตอนไหม
  #46
  1
  • #46-1 Phongasaphot Suratnasathitkun(จากตอนที่ 17)
   23 มีนาคม 2562 / 12:11
   รอดูจำนวนคนอ่านก่อนอาจจะทำต่อ555555
   #46-1