นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

คัดลอกลิงก์เเล้ว
นิยาย Kamen rider Zero One || Beatless [ Rewriting ]

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
เรื่องย่อ : ฮิเด็น อารูโตะ อดีตประธานบริษัท Hiden Intelligence หลังจากที่ได้พ่ายแพ้ในศึกชิงประชันอาชีพกับทางบริษัท ZAIA Enterprise ที่อามัสสึ ไกเป็นประธานบริษัทของสาขาญี่ปุ่นจนบริษัทโดนยึดเขาก็ได้แยกตัวออกมาทำการเปิดบริษัทใหม่ของตัวเองขึ้นมาที่ชื่อว่า Hinden Menufacturing กับฮิวมาเกียร์เลขาสนิทอิสุ ทั้งสองได้ร่วมเปิดบริษัทนี่เพื่อซัพพอร์ตให้แก่ผู้คนที่ยังต้องการที่จะใช้งานฮิวมาเกียร์อยู่

 จนกระทั้งวันนึ่งชีวิตของฮิเด็น อารูโตะได้เปลี่ยนไปเมื่อระหว่างทางที่จะมาบริษัทก็พบกับหญิงสาวมีชื่อว่า เลเซียแต่แท้ๆจริงแล้วหญิงสาวคนนั้นไม่ใช่มนุษย์และก็ไม่ใช่ฮิวมาเกียร์เช่นกันเธอคือhIE ( Humanoid Interface Element ) ซึ่งเป็นโปรเจ็คเพื่อพัฒนาฮิวมาเกียร์ไปถึงขั้นสูงสุด

   โดยที่ผู้ที่รับผิดชอบคือฮิเด็น โคเรโนะสึเกะกับอามัตสึ ไกแต่เพราะด้วยการวิวัฒนาการของhIEนั้นมันเกิดกว่าที่ทั้งสองจะจิตนาการได้เนื่องด้วยhIEทั้ง5เครื่องนั้นกับมีความนึกคิดเป็นของตัวเองเฉกเช่นเดียวกับมนุษย์ทั้งคู่ที่เห็นว่าอาจจะเป็นอันตรายกับมวลมนุษยชาติจึงได้ยุบโปรเจ็คhIEไปและก็เก็บเป็นความลับมาโดยตลอดจนกระทั้งอาร์คที่ล่วงรู้ถึงตัวตนนั้นก็ได้ปลุกhIEทั้งหมดขึ้นให้เป็นอิสระ

 เพื่อช่วยเหลือเลเซียจากการถูกA.I.Mทีนำโดยยูอะที่ได้รับคำสั่งจากไกมาอีกทีให้กำจัดทั้งเลเซียทิ้งทำให้อารูโตะต้องเขาคุ้มครองเธออย่างหลีกเลี้ยงไม่ได้
Character || Zero One 


ฮิเด็น อารูโตะ / มาสไรเดอร์ ซีโร่วัน : เจ้าของบริษัทและเป็นประธาน Hinden Menufacturingและอดีตประธาน Hiden Intelligence อารูโตะได้มาเปิดบริษัทนี่เพื่อจะค่อยช่วยเหลือผู้คนที่ยังต้องการใช้งานฮิวมาเกียร์ถึงแม้สังคมส่วนใหญ่จะมองฮิวมาเกียร์ไม่เหมือนเดิมอีกแล้วก็ตามเขาก็พยายามผลักดันให้สังคมยอมรับฮิวมาเกียร์อีกครั้งและยังต่อสู้ในฐานะ มาสไรเดอร์ซีโณ่วันเพื่อปกป้องมนุษย์และฮิวมาเกียร์Kamen Rider Zero One คาเมนไรเดอร์ตัวแรกของยุคเรวะ | แมวโม้ดอทคอม

อิสุ : ฮิวมาเกียร์เลขาคนสนิทของอารูโตะที่ค่อยช่วยเหลือซัพพอร์ตเรื่องานต่างในส่วนที่อารูโตะไม่สามารถทำได้เป็นเหมือนคนในครอบครัว


ฟูวะ อิซามุ / มาสไรเดอร์ วัลแคน : อดีตหัวหน้าหน่วยA.I.Mโดยตอนนี้ได้มาร่วมทำงานเป็นบอดี้การ์ดให้กับอารูโตะและยังทำหน้าที่ต่อสู้ในฐานะ มาสไรเดอร์ วัลแคนเหมือนทุกครั้งและพยายยามตามหาความฝันของตัวเองไปด้วย


ไยบะ ยูอะ / มาสไรเดอร์วัลคิรีย์ : อดีตฝ่ายเทคนิคของหน่วยA.I.Mตอนนี้ได้กลับทำงานเป็นเลขาให้กับอามัตสึ ไกและยังทำหน้าที่เป็นคนคุมหน่วยA.I.Mแทนฟูวะเพื่อออกกวาดล้างฮิวมาเกียร์ที่หลงเหลืออยู่ตามคำสั่งของไก


โฮโรบิ / มาสไรเดอร์ โฮโรบิ : 1ในสมาชิกMetsubojinrai.Netที่เชื่อมั่นและอุทิศชีวิตเพื่ออาร์คหลังจากที่หลบหนีจากการจับกุ้มด้วยการช่วยเหลือของจินที่ได้ฟื้นกลับมาและก็ค่อยหลบซ่อนตัวอยู่ในที่Day Break Townที่เป็นฐานทัพลับเช่นเดิมและค่อยวางแผนที่จะบุกเข้าโจมตีเมืองเพื่อกวาดล้างมนุษย์ทั้งหมด


จิน / มาสไรเดอร์ จิน : เป็น1ในสมาชิกMetsubojinrai.netเช่นเดียวกับโฮโรบิที่ตัวเขานั้นเคยถูกทำลายไปตอที่เข้าปะทะกับซีโร่วันหรือฮิเด็น อารูโตะแต่จู่ๆเขาก็ได้ปรากฎตัวมาอีกครัั้งเพื่อพาโฮโรบิหลบหนีไปซึ่งการกลับมาของเขานั้นยังคงเต็มไปด้วยปริศนา


อามัตสึ ไก / มาสไรเดอร์เธาเซอร์ : ประธานบริษัทZAIA Enter

Character || Beatless


Lacia from Beatless

เลเซีย เป็นhIEที่หลบหนีมาจากศูนย์วิจัยลับแห่งนึ่งมีนิสัยอ่อนโยน ต่างจากHIMตัวอื่นๆเธอได้หลบหนีจนมาพบกับอารุโตะเข้าโดยบังเอิญ

iamZEON : Comics & Anime: ทีวีอนิเม Beatless ปล่อยตัวอย่างใหม่ ...

โควกะ : เป็นhIEที่ชื่นชอบการทำลายเหมือนกับจินหลังจากที่เธอได้หลบหนีออกมาจากศูนย์วิจัย


Beatless ปล่อยคลิปโฆษณาทีวีอนิเม ที่มีพรีวิวเพลงประกอบโดย GARNiDELiA

สโนว์ดรอป : hIEโลลิที่น่ารักแต่ก็น่ากลัวในเวลาเดียวกันเธอสามารถทำการแฮ็กฮิวมาเกียร์หรือระบบต่างๆได้อย่างง่ายดาย


ซาเทิร์นนัส : hIE ที่ใช้อาวุธที่สามารถปล่อยสายฟ้าอันรุนแรงในการโจมตี และหยุดการทำงานของเครื่องจักรต่างๆและเชี่ยวชาญการวางระเบิด

ทีวีอนิเม Beatless ปล่อยตัวอย่างใหม่ ความยาว 1 นาที 24 วินาที

เมโธด : hIEที่คล้ายคลึ่งกับ เลเซียแต่ว่ากลับมีพละกำลังและความว่องไวเหนือกว่าhIEตัวอื่นๆหลังจากที่หลบหนีออกมาจากศูนย์วิจัยก็ได้มาอยู่ที่ZAIA Enterpriseแต่โดยดีไม่สามารถล่วงรู้ได้ว่าตัวเธอนั้นกำลังคิดอะไรอยู่
สารบัญ 0 ตอน อัปเดตล่าสุด 20 พ.ย. 63 / 22:480 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด
    empty-somsom

    นักเขียนยังไม่ได้เพิ่มตอนจ้า

ผลงานอื่นๆ ของ Linkvrians

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น