นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

คัดลอกลิงก์เเล้ว

ยอดวิวรวม

1,096

ยอดวิวเดือนนี้

189

ยอดวิวรวม


1,096

ความคิดเห็น


2

คนติดตาม


35
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 1 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  27 พ.ย. 63 / 10:58 น.
นิยาย Kamen rider Saber || Monster Sriker

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
เรื่องย่อ : คามิยาม่า โทวมะ นักเขียนนิยายอิสระเจ้าของร้านหนังสือ Fantasy Book Store Kamiyama เขาได้สูญเสียความทรงจำเมื่อ15ปีไปทั้งหมดแต่ถึงงั้นเขานั้นก็ยังคงใช้ชีวิตอย่างสงบสุขกะรทั้งได้พบกับดาบอัคคีคาเอ็นเค็นเรกกะทำให้โชคชะตาของเขาเปลี่ยนไปเขาได้ต่อสู้เพื่อต่อกรกับเมกิโดที่ต้องการจะเปลี่ยนแปลงโลกใบนี้พร้อมกับเหล่านักดาบพวกพ้องของเขา

    แต่อยู่มาวันนึ่งก็ได้มีประตูมิติประหลาดปรากฎขึ้นมาจนทำให้วอนเดอร์ไรด์บุ๊คได้สูญหายไปร่วมถึงตัวเขาได้ถูกดูดไปจนมาโผล่ที่โลกนึ่งที่ไม่ใช่โลกของเขาหรือWonder World คือโลกที่เหล่าวีรชนในตำนานดำรงอาศัยอยู่แต่พวกเขานั้นกลับไม่ใช่บุคคลในตำนานที่เคยเห็นการผจญภัยเพื่อตามไรด์บุ๊คที่หายไปพร้อมกับการเดินทางพบเพื่อนใหม่ในโลกแห่งใหม่ได้เริ่มขึ้นแล้ว ณ โลกแห่งใหม่ที่ชื่อว่า ' Strike World '


Character || Kamen rider Saber


ทาคามิยะ โทวมะ : ชายผู้เจ้าของผลงานนิยายมากมายและเป็นคนที่ยึดมั่นในคำสัญญาไม่ว่าจะเป็นอะไรแถมยังเป็นเจ้าของร้านหนังสือ Fantasy Book Store Kamiyamaและก็ยังเป็นนักดาบแห่งเพลิงของSword Of Logos ผู้ที่ถูกดาบคาเอ็นเค็นเรกกะเป็นผู้สืบทอด มาสไรเดอร์เซเบอร์


ซึโด เมย์ : สาวน้อยบรรณาธิการสาวของร้านหนังสือ Fantasy Book Store Kamiyama มีนิสัยที่ร่าเริงอารมณ์ดีแต่ก็เต็มไปด้วยท่าทางที่ดีดๆกว่าคนปกติทั่วไป


ชินโด รินทาโร่ : นักดาบแห่งวารีผู้มีบุคลิกชายยิ้มแย้มและเป็นมิตร เป็คนที่ยึดมั่นในกฎของSword Of Logosอย่างเคร่งครัดแต่ความลับของเขานั้นเป็นชายผู้ที่ขื่นชอบของหวานเป็นอย่างมาก คือคนที่ถูกดาบซุยเซย์นาราเระรับเลือก มาสไรเดอร์ เบลส


ฟุคามิ เคนโตะ : นักดาบแห่งอัสนี ผู้ที่ถูกดาบไรเมย์อิคาซึจิรับเลือกเป็นผู้สืบทอด มาสไรเดอร์เอสปราด้าและยังเป็นเพื่อนสมัยเด็กของโทวมะที่ไม่ได้เจอกันมาเป็นเวลายาวนาน


โอคามิ เรียว : นักดาบแห่งปฐพีเจ้าของดาบโดโกเกคิโดหรืออีกชื่อนักดาบพ่อลูกอ่อน เป็นชายที่โอ้วอวดว่าตัวเองคือนักดาบที่แข็งแกร่งที่สุดแต่ถึงงั้นเขาก็เป็นนักดาบที่อาวุโสที่สุดในกลุ่มค่อยชี้แนะและช่วยเหลือพวกโทวมะที่กลุ่มใจอย่างเสมอ


อาคามาจิ เร็น : นักดาบหนุ่มเลือดร้อนกระตือรือร้นตลอดเวลา เขาคือนักดาบผู้ใช้วิชานินจาเขานั้นเป็นคนที่เชื่อมั่นอย่างสุดใจว่าความแข็งแกร่งคือความถูกต้องพอได้พบกับโทวมะและได้เห็นฝีมือในการต่อสู้ก็ได้นับถือโทวมะเป็นคู่แข่งคนนึ่ง เขาคือผู้ถือครองดาบวายุ ฟุโซเคนฮายาเตะ มาสไรเดอร์เคนซัน


โซเฟีย : หญิงสาวผู้ที่เป็นผู้นำของของภาคีSword Of Logos เธอคือผู้ที่ค่อยสั่งการให้แก่เหล่านักดาบทุกคน


ไดชินจิ เท็ตสึโอะ : ช่างตีเหล็กแห่งSword Of Logosเป็นชายที่ค่อยซ่อมแซมและดูแลดาบศักดิ์สิทธิ์ของนักดาบทุกคนแต่ว่าเขานั้นกับเป็นคนที่ขี้อายพูดน้อยไม่ค่อยเข้าสังคมแต่ในความขี้อายนั้นเขาก็เป็นชายผู้ที่จริงจังกับการทำงานยิ่งกว่าใครและเขาเองก็ยังเป็นนักดาบเช่นเดียวกัน เจ้าของดาบแห่งเสียงกังวาน ซึสึเนะ มาสไรเดอร์แสลช


Character || Monster Striker


อาร์เธอร์ กษัตริย์แห่งอาณาจักรบริทาเนียผู้เป็นที่รักของเหล่าประชาชนเป็นหญิงสาวที่แข็งแกร่งไม่เกรงกลัวต่อสิ่งชั่วร้ายใดๆเป็นสาวที่ถูกดาบศักดิ์สิทธิ์ เอ็กคาลิเบอร์รับเลือก


ลูซิเฟอร์ อดีตทูตสวรรค์ผู้ยิ่งใหญ่ที่มีความสามารถในการต่อสู้ที่แข็งแกร่งจนไม่มีใครที่อาจจะเทียบเทียมได้แต่ด้วยเหตุการณ์บางอย่างทำให้เธอได้ละทิ้งสวรรค์แล้วกลายมาเป็นราชาแห่งนรกโซโล่มอน : เจ้าหญิงแห่งอาณาจักรเลซิเลียและเป็นถึงหลานสาวของกษัตริย์องค์แรก เป็นเด็กสาวที่ใฝ่รู้เรื่องๆต่างและยังเป็นที่รักของผู้คนในอาณาจักรด้วยนิสัยที่เป็นมิตรของเธอ


โนอ่า : เด็กหนุ่มจักรกลที่ค่อยรวบร่วมสิ่งมีชีวิตที่หลงเหลือจากโลกที่ไร้ซึ่งชีวิตมาร่วมบนยานเพื่อสานต่อความฝันของพ่อที่ได้จากไปและค่อยปกป้องสิ่งมีชีวิตอันน้อยนิดจากสิ่งมีชีวิตลึกลับAdapter


แพนโดร่า : เด็กสาวที่อยากรู้อย่างเห็นไปสะทุกอย่างจนหลงเอ๋ยด้วยการสร้างความวุ่นวายให้กับคนรอบข้างอยู่บ่อยครั้งแต่เธอก็มักจะค่อยแก้ไขปัญหาทุกอย่างด้วยความคิดในทางบวกของเธออยู่อย่างเสมอ


Villains Character 

Kamen Rider Calibur | Villains Wiki | Fandom

มาสไรเดอร์ คาลิเบอร์ : ผู้ที่ถือครองดาบแห่งความมืดและยังเป็นอดีตนักดาบของSword Of Logosเขาได้ทรยศและฆ่าเหล่านักดาบทุกคนในศึกสงครามเมื่อ15ปีก่อนและเขายังเป็นเพื่อสนิทของโอกามิ เรียวมาสไรเดอร์บัสเตอร์ แถมยังหวังจะแย่งดาบคาเอ็นเค็นเรกกะกับเบรฟดราก้อนของโทวมะตัวจริงของเขาคาดว่าเป็นฟูคามิยะ ฮายาโตะแต่จริงแล้วจะใช่รึเปล่าก็ไม่มีใครรู้


ซูโอส / สโตริอูส / เลเจล


ผู้พิพากษาศักดิ์สิทธิ์ คีเทล

จอมปีศาจบาดอน ฮิลส์

กษัตริย์แห่งอาณาจักรซินเซเรีย มาร์คุส


เดเซ็มวิล ทิมเฟอร์เร็ต
สารบัญ 1 ตอน อัปเดตล่าสุด 27 พ.ย. 63 / 10:581 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

ผลงานอื่นๆ ของ Linkvrians

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

2 ความคิดเห็น

 1. #2 jirawat22102549 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 27 พฤศจิกายน 2563 / 11:42
  ถ้าคุณช่วยตรงการเล่าเรื่องของวันเดอร์ไรบุ้ดด้วยผมตะดีใจมากเลยนะ
  #2
  1
  • #2-1 Linkvrians(จากตอนที่ 1)
   27 พฤศจิกายน 2563 / 11:44
   เดียวจะไปเติมให้แล้วกัน
   #2-1
 2. #1 รชต สุจินรัตน์
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2563 / 11:32

  ไม่มีเคนซันครับพี่

  #1
  0