[Fic Naruto] Different Love ความแตกต่าง ..ระหว่างรัก

ตอนที่ 28 : ♥ ~ Chapter 23 : เรื่องราวตอนเย็น วันใหม่ตอนเช้า ~♥

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,545
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 3 ครั้ง
  20 ต.ค. 53

[Fic Naruto] Different Love

ความแตกต่าง..ระหว่างรัก

 

~ Chapter 23 : เรื่องราวตอนเย็น  วันใหม่ตอนเช้า ~♥

 

 

*แฟน ๆ ซาสึเกะ ซากุระ ทั้งหลาย .. โปรดเข้าใจ .. ว่าที่เนื้อเรื่องในตอนนี้ยังไม่มีคู่นี้มากเท่าไรนัก เพราะว่า ซาสึเกะกะซากุระไม่ได้สนิทสนมหรือรู้จักกันมาก่อนเหมือนในอนิเม .. แล้วนิสัยส่วนตัวของซาสึเกะเค้า ไม่ได้เป็นคนช่างพูดช่างจานัก .. ซึ่งต้องใช้เวลาในการทำความรู้จักเป็นอย่างสูง.. แต่เบนซ์สัญญา ว่าคู่นี้ต้องได้ออกโรงแน่นอน*

 

    - - - - - - -  - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -

 

Ino  Talk  :

 

ปัง ๆๆ !

 

อิโนะ แกอาบเสร็จยังฟร๊ะ ! ฉันรอแกนานแล้วนะโว้ยยเท็นเท็นทุบประตูห้องน้ำฉันที่มีฉันกำลังอาบน้ำอยู่ข้างใน อย่างแรง .. - -+ ถ้าประตูเกิดหลุดขึ้นมา ฉันไม่เกี่ยวนะย๊ะ !

แปปนึงสิย๊ะ ! ฉันเพิ่งแปรงฟันเสร็จเองนะอันที่จริงยังไม่ได้เริ่มเลยแหล่ะ - -; แค่พูดไปให้ยัยนั่นมีหวังเฉย ๆ

เอ๊อ ๆ ๆ รีบออกมาแล้วกัน แกอาบน้ำจนเปลืองค่าน้ำเลยว่ะเท็นเท็นตะโกนเข้ามาด้วยน้ำเสียงที่ฟังดูเหมือนรำคัญ .. เอ๊ะ ! ปกติก็ไม่เห็นจะว่าอะไรฉันเลยนี่ .. ทำไมวันนี้แกแปลก ๆ ไปนะ  หรือยังโดนเทมเทศนายังไม่หยุด = =^

ฮ่า ~ สดชื่นจัง  อาบน้ำอุ่นตอนค่ำ ก็ดีเหมือนกันน้า ~ ฉันค่อย ๆ เดินออกมาหยิบผ้าเช็ดตัวที่แขวนอยู่ข้างๆประตูห้องน้ำ แล้วนำมาเช็ดหยดน้ำ ที่เกาะ

ไปตามร่างกายช้า ๆ พร้อมมองรูปตัวเองในกระจก

ว๊า ~ เราก็หุ่นดีใช่เล่นเลยนะเนี่ย

 

ฉันคิดในใจพร้อมกับพลิกตัวดูสัดส่วนไปมา (เอ่อ ..) ผิวก็ขาวใช้ได้เลย .. สะโพกยิ่งได้รูปพอดีเป๊ะ ! ไม่เห็นจะอ้วนเหมือนที่ยัยโหนกพูดเลย - -

ฉันยังคงเชมชมร่างกายตัวเองอยู่นั้น  ไม่ยอมออกไปจากห้องน้ำเสียที  ฉันมองหน้าตัวเองในกระจก จ้องลึกเข้าไปในแววตาของฉัน .. บ่งบอกได้ถึงความมันใจในตัวเองและร่าเริงเหมือนเดิม .. ฉันละจากตามามองที่ปาก .. ตั้งแต่เด็กมา  .. ปากของฉันก็ยังเป็นสีอมชมพูเหมือนเดิม ซึ่งพวกหนุ่ม ๆ โรงเรียนเก่าของฉัน ที่มารุมจีบฉันน่ะ แทบจะบอกออกมาเป็นเสียงเดียวกันได้เลยว่า น่าลิ้มลองซึ่งตอนนั้นฉันได้มาปรึกษากับพวกซากุระแล้ว เธอเองก็ยังบอกเหมือนกัน ว่าทั้งแววตาและริมฝีบางของฉัน เมื่อมีคนมองมา แล้วฉันสบตากลับ เขาผู้นั้นจะรู้สึกเหมือนโดนฉันท้าทาย ให้มาสัมผัส ..

แต่นั่นฉันไม่ได้คิดกับคนพวกนั้นเลย .. ฉันแค่มองไปตามประสาเท่านั้น .. แต่คนพวกนั้นกลับมาติดฉันจริงๆ เข้า  นั่นเป็นจุดเริ่มต้นของความมั่นใจของฉัน จนมาถึงทุกวันนี้ จนฉันได้เจอกับซาอิ .. คนที่ฉันคิดว่าใช่จริง ๆ และเมื่อสังเกตจากการแสดงออกทางกายของเขา ฉันก็คิดว่าเขาคงสนใจฉัน เหมือนคนอื่น ๆ น่ะแหล่ะ ยิ่งบวกกับความ ท้าทายของฉัน ที่ครั้งนี้ฉันตั้งใจทำให้มันเกิด และมอบให้แก่เขา   ถ้าเป็นคนอื่น ก็คงเสพย์สุขไปนานแล้ว.. แต่นี่

 

ไม่เลย

 

เขาไม่ได้สนใจกับสิ่งนั้นเลย .. ไม่แม้แต่นิดเดียว .. ถึงอย่างนั้น แล้วทำไม.. ทำไมเค้าไม่บอกฉันตั้งแต่ตอนแรก ทำไมต้องปล่อยให้ฉันคิดไปเองฝ่ายเดียวด้วย ทำไมต้อง..

 

ปัง ๆๆ !

 

เฮ้ ! เป็นลมตายแล้วเหรอวะ

อ๊ะ ! นี่ฉันอยู่ในนี้มานานแค่ไหนแล้วนะ

เออ ๆๆ เสร็จแล้ว ๆ เอ๊า ! จะเข้าก็เข้า ฉันไปแต่งตัวล่ะฉันเดินออกมาอย่างงงๆ  แต่ก็ยังเก็บอาการงุนงงนั้นได้ดี ดีจนเท็นเท็นไม่ได้จับผิด

เฮ้ย !! เท็นเท็นแกหนีเร๊อะ ! ว๊าย ! แกจะหนีไปไหนฮ๊ะ ! ยัยโหนก มานี่เล๊ย

ว้าย ! ปล่อยเค้าไปเหอะน๊า T T”

ฉันไม่ได้สนใจเสียงของคนเหล่านั้นแม้แต่นิดเดียว แต่กลับเดินเข้าห้องของตัวเองไปแต่งตัวก็เท่านั้น .. แต่เมื่อได้ยินบทสนทนาเมื่อครู่ .. ก็พอเดาออก

เพราะฉันเองก็หลบมาอาบน้ำเหมือนกัน และก็โชคดีไปที่ไม่โดนวีนด้วยอีกคน

แต่..

 

ถ้าโดนเทมวีน ก็ดีสิ .. จะได้ไม่มาคิดไอ้เรื่องบ้า ๆ นี้ !

 

ฉันหยิบชุดนอนออกมาแขวนไว้ที่หน้าตู้เสื้อผ้าฉัน แล้วจ้องมันอยู่อย่างนั้น โดยไม่มีเหตุผล แต่เสียงกรี๊ดกร๊าดข้างนอกทำให้ฉันหลุดออกจากการเหม่อนี้ ฉันจึงหยิบมันมาใส่ แล้วเก็บผ้าเช็ดตัวไว้ที่ประจำของมัน   ก่อนที่จะมานั่งหน้ากระจก ฉันจ้องตัวเองอยู่อย่างเดิม .. ฉันไม่เข้าใจตัวเองหรอกนะ   ว่าทำไมฉันหลงรักคนได้ง่ายขนาดนี้ แต่ก็ไม่ได้ง่ายเกินไป เพราะการตัดใจฉันก็ง่ายเหมือนกัน แต่ยังคงเหลือเศษซากความทรงจำที่เก็บเอามาคิดเล็กคิดน้อยเท่านั้นเอง ว่าทำไมเขาถึงไม่รักฉัน .. ฉันยังไม่ดีพอในสายตาเขาอีกหรือ ? หรือฉันทำอะไรผิด ฉันค่อย ๆ เลื่อนมือไปหยิบหวีขึ้นมาหวีผมตัวเองเบา ๆ อย่างเชื่องช้า .. แต่สายตาฉันยังคงจ้องอยู่กับตัวเองในกระจกเหมือนเคย .. แต่ส่วนลึกในจิตใจนั้นกลับทะเลาะกันเอง

 

'เอาเลยอิโนะ ! แก้แค้นไอ้ผู้ชายคนนั้นไปเลย ! มันจะได้รู้ไงว่ามันทำเธอเจ็บขนาดไหน !' จิตใจอันดำมืดกำลังโต้เถียง

'ไม่ได้นะ ! ถ้าทำแบบนั้นอิโนะต้องฝืนใจขนาดไหนล่ะ' ส่วนที่ดีของจิตใจก็เปล่งเสียงอันนุ่มนวลตอบกลับ

'เธอจะปล่อยให้มันทำเธอฝ่ายเดียวน่ะเหรอ ! อยากเสียงเปรียบมันน่ะเหรอ !' แต่อีกฝ่ายกลับไม่ยอมแพ้ ยังคงแพร่กระจายรังสีแห่งความชั่วไปทุกทิศ แต่นั่นก็ไม่ได้ทำให้อีกฝ่ายยอมแพ้

'งั้นเรื่องมันจะไม่จบสักทีน่ะสิ มันก็ต้องต่อยาวไปอย่างนี้เรื่อย ๆ จนทำให้เกิดความกังวลของทั้ง 2 ฝ่าย'

'แล้วที่นั่งนิ่งๆอยู่อย่างนี้มันจะจบหรือไง !'

'ฉันว่ามันต้องจบลงง่ายและดีกว่าไปก่อความวุ่นวายละกัน'

'เธอไปเอาความมั่นใจมาจากไหน ! ฮ๊ะ !' ฝ่ายแห่งความมืดมนเริ่มรุก

'ความดีไง !'

'ดีไปอย่างนี้มันช่วยอะไรได้ล่ะ ฮ๊ะ !!' ฝ่ายแห่งความมืดเริ่มตะหวาด

และตามมาด้วยเสียงทะเลาะของทั้งสองฝ่ายที่ดังก้องกังวาลอยู่ในหัวของอิโนะ จนเธอเริ่มทนไม่ไหว

 

ตุ้บ !

'พอซักที' อิโนะตัวจริงตะโกนในใจของตนเอง แล้วทุบโต๊ะเสียงดัง แต่ก็ไม่ได้ดังไปถึงด้านนอก เพราะมีเสียงการไล่ฆ่าของเทมาริช่วยกลบ

เธอเอามือกุมขมับตัวเองแล้วซบหน้าลงกับโต๊ะ  .. ปล่อยน้ำตาให้ไหลออกมา ..

 

'ฉันกำลังสับสน ! ฉันควรทำยังไง !' เธอตั้งคำถามมากมายขึ้นในใจ ก่อนที่จะเปลี่ยนจากการกุมขมับมาเป็นการกุมหัวแทน..

'แก้แค้น.. ให้เค้าได้รู้ว่าเราเจ็บขนาดไหนน่ะเหรอ..' เธอทวนคำของจิตใจตนเองช้า ๆ

'ก็อย่างว่าถ้าทำแบบนั้นมันจะจบได้ยังไง' เธอเริ่มทวีความสับสนให้กับสมองของตัวเอง .. เธอค่อยๆ ลุกไปนอนที่เตียง แล้วเอื้อมมือไปปิดไฟ  ถ้าเธอทำตามฝ่ายใดฝ่ายหนึ่ง ก็ต้องมีข้อเสียตามมาอยู่แล้ว .. จะมากจะน้อยนั้นก็ขึ้นอยู่กับตัวเธอเอง .. แล้วเธอควรทำยังไง !

 

แปล๊บ !

อะไรบางอย่างแล่นเข้าสู่สมองของฉัน .. ทำให้ฉันเจ็บจี๊ดขึ้นมาทันที .. ฉันนอนตัวงอแล้วกุมหัวตัวเอง ที่ปวดอยู่ .. แสดงว่าฉันคิดมากไปสินะ .. ฉันค่อย ๆ พยุงตัวออกไปเปิดหน้าต่างรับลมบริสุทธิ์ แล้วสูดเข้าไปเต็มปอด .. อาการปวดหัวเริ่มดีขึ้น ฉันพยายามปรับสมองให้เป็นปกติ แล้วเดินกลับไปนอนต่อทันที .. ทางที่ดีตอนนี้ไม่ควรคิดมาก .. แต่ฉันว่า .. ฉันมีวิธีในใจแล้วล่ะ ..

 

คิดได้เท่านั้น ฉันก็หลับตานอนในทันที..

 

.

.

.

 

Sakura  Talk :

... ฮ๊า า ~ อรุณสวัสดิ์จ่ะซากุระ ..

ฉันกล่าวทักทายตัวเองเบา ๆ หลังจากตื่นนอนตามเสียงนาฬิกาปลุก 6:00 AM พอดีเป๊ะ ! ฉันบิดขี้เกียจไปมา 2 - 3 ที แล้วกระโดดลงจากที่นอนไป

กรอบ !

แว๊กก ! ฉันลืมไป๊ ! เมื่อวานวิ่งล้มระเนระนาดเพราะหนียัยเทมารินี่แหล่ะ T^T ขาพลิกกันไปข้าง ฉันค่อย ๆ ปรับเท้าตัวเองให้กลับมาเป็นเหมือนเดิม (หือ ?) แล้วกะเพลก ๆ เดินออกไป  เห็นฮินาตะอาบน้ำแต่งตัวเสร็จแล้วมาเตรียมอาหารให้เรา  ฉันยิ้มให้เธอก่อนจะเข้าห้องน้ำไปอาบน้ำบ้าง

 

 

10 นาทีผ่านไป ฉันเดินออกมาจากห้องน้ำ พร้อมกับชุดนักเรียนที่สวมเรียบร้อยแล้ว .. ฉันเดินมาหวีผมอันแสนยุ่งเหยิง = = ที่ยัยเทมาริอุส่าต์เข้ามาจัดแต่งให้ถึงที่ ! เอาซ๊ะเอฟโฟ่ ฟูฟ่องเลย =__= ฉันค่อย ๆ สางผมช้า ๆ ช้า ๆ จนมันหลุดออกมาหลายเส้น =[]= แต่สุดท้ายก็มัดมันได้ ฉันรวบผมอย่างลวก ๆ แล้วเอาริบบิ้นสีเขียวผูก เช็คความเรียบร้อยแล้วเดินออกมาทักทายอาหารเช้าทันที !!

"ไงจ๊ะ ! วันนี้เมนูอะไรเอ่ย ?" ฉันทักฮินาตะและพูดลอย ๆ ถึงอาหารเช้า ฮินาตะยังคงยิ้มเหมือนทุกวัน ฉันเลยเดินไปดูอาหารที่เธอทำให้เป็นกิจวัตร - -

แต่ก็ไม่ได้ว่าอะไร เพราะฉันเองก็ไม่ได้เรื่องมากเรื่องการกินด้วยสิ

"เฮ๊ลโล ~ ทักทายตอนเช้าจ้า ~" เท็นเท็นเดินอารมณ์ดีออกมาจากห้อง ด้วยสีหน้ายิ้มแย้ม .. แต่ฉันว่ามันแปลก ๆ ตรงที่มีผ้ากอซสีขาวแปะอยู่ตรงคิ้วน่ะสิ - -; อ๋อ .. ไม่ใช่อะไร เมื่อวานมันถูกเทมตามมาล้างแค้นก็ว่าแล้ว  แต่มันยังไปกวนประสาทเขาน่ะสิ  ถึงได้โดนไป ฮิฮิ  แต่ก็สมควร

"เฮ้ ! มองอะไรของแกน่ะ ! " เท็นเท็นเมื่อถูกฉันจ้องก็หน้าแดงขึ้นมา อะไร ทำไมต้องหน้าแดงด้วย = =

"เปล๊า ! กินๆ ไปเหอะ แต่ทำไมวันนี้เทมมันยังไม่ตื่นนะ = ="

"ไม่ต้องตื่นมาหรอก นอนอยู่อย่างนั้นไปน่ะแหล่ะ แบร่ !" เท็นเท็นหันไปแลบลิ้นใส่ประตูห้องเทมาริ

แอ๊ด ~

"แกว่าไงนะ เท็นเท๊น !!!!!" เหมือนเทมาริจะได้ยิน  รีบเปิดประตูออกมาด้วยชุดนักเรียนและผมที่... เกินบรรยาย - - สงสัยคงได้ยินระหว่างแต่งตัวน่ะแหล่ะ ถึงได้พรวดพราดออกมาอย่างนั้น  แต่มื้อเช้าวันนี้ก็เปี่ยมไปด้วยเสียงโอดครวญของเท็นเท็น = =  รนหาที่แท้ ๆ ฉันส่ายหน้ากับตัวเองเบา ๆ แล้วลงมือจัดการกับอาหารตรงหน้า  เท็นเท็นและเทมาริที่เพิ่งมีเรื่องกันไปสักครู่ ก็เดินเข้ามากินด้วย  เหลือแต่ยัยหมูแล้วสินะ .. แต่ทำไมวันนี้มันยังไม่ออกม๊าาา ! มันแปลกไปแล้วนะ

"เออนี่ ! กาอาระล่ะ * *" เท็นเท็นที่เคี้ยวข้างตุ้ย ๆ อยู่ถามโพร่งขึ้นมา

"..." เทมาริวางช้อนส้อมลง

"หืม ?"

"โฮ๊ะ ๆ ๆ น้องฉันมันสุภาพบุรุษย่ะ  รออาบน้ำหลังสุด เพราะ เลดี้เฟริส์" เทมาริดูเหมือนจะภูมิใจกับน้องตัวเองมากมาย = =

"ว่าแต่ทำไมวันนี้ยัยหมูอ้วนช้าจังล่ะ" คราวนี้ฉันถามบ้าง

"เดี๋ยวฉันเข้าไปตามให้นะคะ" ฮินาตะที่จัดการอะไรเรียบร้อยหมดแล้วอาสารับเข้าไปตามจะอิโนะให้ ก่อนที่เธอจะเดินไปเคาะประตูห้องอิโนะ  ยัยนั่นก็เปิดออกมาทันที ด้วยสภาพที่เรียบร้อยหมดทุกอย่างแล้ว  ยกเว้นกินข้าว

"อ๊ะ ! สวัสดีจ่ะ โทษที ๆ วันนี้ฉันหวีผมนานไปหน่อยน่ะ ~" อิโนะพลิกซ้ายพลิกขวาให้เราดู .. ดูทำไม -  -

"ค่ะ .. พอ.. พอดีฉันกำลัง .. จะ .. จะเข้าไปตาม" ฮินาตะพูดภาษาอ่างของเธออีกแล้ว - -

"จ่ะ ! ว่าไง ! วันนี้มีอะไร..เอ่อ.."

"อิโนะ ! เมื่อวานฉันยังไม่ได้ฆ่าแกเลยนะ - -+"

ที่อิโนะเงียบไปเมื่อกี้ก็คงได้รับรังสีจากเทมาริสินะ - -;

"โอ๊ย ๆๆ เรื่องมันผ่านมาแล้วก็ให้มันแล้วไป๊ !" อิโนะทำท่าปัดมือเหมือนจะปัดอะไรสักอย่างอยู่กลางอากาศ แต่หน้าน่ะ ซีดเชียวนะ

"แกได้ตายแน่ !!!!!!" ระหว่างที่เทมาริกำลังจะเข้าไปฆ่ายัยหมูตอนนั้น  ก็มีเสียงสวรรค์ดังเข้ามา

"เอะอะอะไรกัน เทมาริ" ^^ เสียงหล่อ ๆ แบบนี้เป็นใครไม่ได้หรอก .. นอกจาก

"กาอาร๊าา ~!!!" เสียงทุกคนพูดอย่างดีใจก่อนที่เริ่มจะฟังไม่เป็นภาษา เพราะต่างคนต่างพูดอะไรไม่รู้ให้อาการะฟัง  แม้แต่ฉัน ^^; คนฟังทำหน้าแหย่ะ ๆ

เหมือนจะถามว่า

'พวกเธอพูดอะไรกันวะเนี่ย !'

แต่นั่นก็ไม่ได้ทำให้ฉันหยุดพูดเลย ๆ

"กิน ๆ ไป ฉันกำลังจะกิน" แต่ดูเหมือนแพนด้ามีหูที่ดีเกินบรรยาย เพราะสามารถฟังเสียงที่ทุกคนพูดรวม ๆ กันออก ว่า มากินข้าวได้แล้ว..อะไร ประมาณนั้น

ก่อนที่การไปโรงเรียนของเราจะเริ่มขึ้นอีกวัน = = จะมีเรื่องวุ่น ๆ เกิดขึ้นอีกมั๊ยน๊า .. วันนี้

 

 

ดีค่า ๆ วันนี้เจนแต่งท่อนบนเน้อ เบนซ์มันไม่อยู่ ส่วนท่อนล่างเบนซ์มันพิมพ์เอาไว้ให้เจนเชื่อมเอา = = แบร่ ๆ ไอ้น้องบ้า 555 แอบด่าๆ คิคิ  ถึงแฟน ๆ ซาสึเกะกะซากุระนะคะ อย่าด่วนใจร้อน เจนแต่งให้แน่  ๆ แต่มันยังไม่ได้ออกตอนนี้ค่ะ สาเหตุก็อยู่ข้างบนเลยค่ะ ๆ  วันนี้ไม่ยาวไม่สั้นเกินไปใช่มั๊ยคะ ? เพราะว่าเจนเพิ่งมาสังเกตดู หลาย ๆ วันที่แล้วโยนภาระให้น้องหม๊ดดด  น้องมันเลยเอาคืน T^T ฮือ ๆ ยังไงก็ฝากตอนหน้าด้วยน๊าค๊า

สปอย : โรงเรียนมีการจับกลุ่มจ้า ~

ส่วนเพื่ออะไรนั้น ก็โปรดติดตามขอร๊าบบบบ

.. ลองเขียนวิจารณ์ให้เค้าหน่อยสิ เค้าอยากรู้ง่ะ ใครก็ได้นะคะ ^^

สำหรับตอนนี้ บ๊ายย บายยยย

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 3 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

831 ความคิดเห็น

 1. #520 jajaz swear♥tomo (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 8 เมษายน 2554 / 14:54
  อัพพพพพพพพพพพพพพ
  #520
  0
 2. #393 ภรรยานางฟ้า (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 7 พฤศจิกายน 2553 / 20:58
  เห็นด้วยกับ คห. 340 ต้องทดเวลาบาดเจ็บเยอะๆน้า :D
  #393
  0
 3. #346 Copstix (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2553 / 19:11

  เปิดอ่านแต่ซาสึซากุอ่ะ คู่อื่นก็อ่านแค่ผ่านๆ

  #346
  0
 4. #345 vongola family sawada tsuna 27 (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2553 / 11:07

  ไงก็ได้

  ขอให้ได้อ่าน

  แต่ไวๆ ก็ดี

  เห็นด้วยกับความเห็นที่ 399

  ซาสึเกะกับซากุระ

  อยากได้ไวๆ ครับ

  อัพพพพพพพพ

  #345
  0
 5. #344 Love Naji (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2553 / 21:55
   อัพต่อนะคะ อยากให้ตัวร้ายออกโรงบ้างอ่ะ ถ้าเป็นผู้ชายก็จะดีมากเลยค่ะ
  #344
  0
 6. #342 วีเก้า (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2553 / 20:58
  อิโนะแก้แค้นไปเลย ทำเลยๆๆ 
  #342
  0
 7. #341 ชิบาคุ (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2553 / 20:42

  สู้ๆค่า มาอัพอีกนะ
  #341
  0
 8. #340 น้ำฟ้า อิอิ (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2553 / 20:11
  ถึงจะอัพคู่อื่น ก็จะรอ ซาสึ ซากุ นะคะ 

  ใช่แล้ว ข้อความที่พี่บอกข้างบนอ่ะ เกี่ยวกับ คู่ ซาสึ ซากุ อ่ะ

  ต้องทดเวลาบาดเจ็บเยอะๆน้า ^^

  อัพต่อนะคะ
  #340
  0
 9. #339 MindDear!~ (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2553 / 18:11
  รอ ซาสึเกะ ซากุระ เท่าน๊านจ้า
  #339
  0