[Fic Naruto] Different Love ความแตกต่าง ..ระหว่างรัก

ตอนที่ 14 : ♥~ Chapter 12 : รั่ว..กับเฮอริเคน T T ~♥

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,104
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 5 ครั้ง
  28 พ.ค. 53

Noda Sung[Fic  Naruto] Different  Love

ความแตกต่าง..ระหว่างรัก

 

~ Chapter 12 : รั่ว..กับเฮอริเคน T T ~

Writer mode : [ลองดูๆ]

..เมื่อพวกเขาทุกๆคนตกลงกันได้ก็ทยอยกันขึ้นเครื่องเล่นทันที ฮินาตะฮินาตะคนเดียวเท่านั้นที่ไม่มีท่าทีว่าจะกลัวเลย.. แต่เธอกลับดูสนุกและตื่นเต้นกว่าเพื่อนๆทั้งหลายด้วย  .. ชายหนุ่มทั้งสองที่เทมาริคอยจับตามองก็แอบกลัวเล็กน้อย แต่ก็เก็บอาการไว้ใต้ใบหน้าอันเย็นชาของเขาไว้ได้.. ถึงแม้เขาจะรู้..ว่าอย่างน้อย เครื่องเล่นนั่น..มันสามารถทำให้ภาพพจน์เค้าทลายลงมาได้.. พวกเขาทุกคนตกลงกันว่าจะนั่งแถวหน้าสุดติดกันทั้งหมด ! แต่เพราะว่าพวกเขาตกลงกันไปอย่างนั้น.. แต่ในใจกลับคิด และ ภาวนาให้ตัวเองรอดตายกันก็พอ - -;

ขึ้นไป..สิ ซาสึเกะไล่ซากุระไป ซากุระที่นำอยู่หน้าสุด หญิงสาวเองก็สะดุ้งเล็กน้อย เนื่องจากกำลังทำใจเรื่องเครื่องเล่นนี้อยู่ .. ขอให้ฉันยังเป็นปกติด้วยเถอะเธอภาวนาในใจ

“..จ่ะๆ ^^” หญิงสาวยิ้มเจือนๆไปให้ชายหนุ่ม แต่เมื่อพ้นหน้ากันแล้ว .. เธออยากร้องไห้ T T

 

เฮอริเคนที่พวกเขาขึ้นนั่ง  อัดแน่นไปด้วยผู้คนมากมาย.. แต่ละคนก็ไม่ต่างไปจากพวกเขานักหรอก..เพียงแต่ พวกเขาตื่นเต้นมากกว่าพวกนายเท่านั้นเอง -*-

พวกเราไม่ได้เลือกที่นั่ง แต่ว่าเลือกเอาที่ที่คิดว่าปลอดภัยสำหรับจิตใจของตัวเองมากที่สุด เพราะ ขณะนี้.. จิตพวกเขาลงไปอยู่ที่ตาตุ่มแล้ว = =;

ซากุระ ซาสึเกะ  ชิกามารุ  เทมาริ  เนจิ  เท็นเท็น

อยู่แถวหน้าสุด ส่วน

ซาอิ  อิโนะ  นารุโตะ  ฮินาตะ

พวกเขาเลือกนั่งแถวบนสุด แม้ว่านารุโตะจะกลัวจนตัวสั่นก็เถอะ แต่ก็ไม่ได้มีท่าทีจะปฏิเสธฮินาตะแต่อย่างใด

 

เฮอริเคนเริ่มเคลื่อนตัว เมื่อคนที่นั่งอยู่บนนั้นทุกคนรัดเข็มขัดอย่างแน่นหนา = = เรียนร้อยหมดทุกคนแล้ว..

เริ่มแล้ว ! มันเริ่มแล๊ว!!’ เทมาริคิดในใจก่อนที่จะแอบเหลือบมองเนจิ.. ที่อยู่ใกล้ตัวเองที่สุด แต่ผลที่ได้ออกมาคือ หน้าชายหนุ่มยังคงแน่นิ่ง เก็บอารมณ์เก่งจริงๆ = =

 

จากเคลื่อนตัวช้าๆ  เริ่มเร็วขึ้น.. เรื่อยๆ พวกเขาทุกคนหลับตาปี๋.. เทมาริที่แอบชำเลืองมองเนจิอยู่ เห็นเนจิก้มหน้าลงต่ำ..ผมที่ปล่อยสยายลงมาบังหน้า  ไม่สามารถมองเห็นได้ เธอเหลือบไปมองอีกด้านหนึ่ง ข้ามชิกามารุไปเห็นซาสึเกะก้มหน้าลงต่ำเช่นกัน

ให้ตายสิ ! เงยหน้าขึ้นมาหน่อยไม่ได้หรือไงกัน!’

ผู้จับตามองคิดในใจ ก่อนจะละสายตากลับมา หญิงสาวสะดุดตากับชายหนุ่มข้างๆ ภาพตอนเขาหลับตาดูไร้เดียงสา กว่าตอนที่เขากวนประสาทเธอมากจริงๆ

กรี๊ด ~” เสียงฮือฮาของหญิงสาวและสาวประเภทสอง [= =] ดังลั่น กลบเสียงของชายหนุ่มไปเกือบหมด  มือของคู่รักเกือบทุกคู่ประสานกันแน่น.. จนทำให้คนโสดบางคนอิจฉา.. รวมถึงเทมาริ..ที่ยังคงแอบมองทุกๆคนอยู่.. เธอแอบอิจฉาคนพวกนั้น..ที่มีคู่รักคอยดูแล ดูแล้วน่าอบอุ่น เมื่อไหร่ที่เธอจะมีคนรักบ้างนะ.. เกิดมา..เธอยังไม่เคยสมหวังในรักเพียงสักครั้งเลย

กรี๊ด!!!” และความคิดทั้งหมดของเธอก็สิ้นสุดลงเมื่อเฮอริเคนพาพวกเธอหมุน  เสียงที่มากกว่า 80 เดซิเบลของเทมาริดังกว่าเสียงของทุกๆคน [เวอร์] มือที่กำแน่นทุกมือหนาของอีกคนกุมเอาไว้ และบีบไว้แน่นเหมือนกัน .. ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าเป็นใคร..คนที่นั่งข้างเธอนั่นเอง เธอแอบดีใจนิดๆ ที่อย่างน้อย..ก็มีคนกุมมือเธอเหมือนคนอื่นเขาบ้าง เธอรู้สึกเหมือนว่า เธอก็ได้รับความรักจาก เพื่อน คนหนึ่งแล้วเหมือนกัน

 

เรือนผมสีชมพูปลิวไหวตามสายลมที่พัดมาจากเฮอริเคน ในตอนนี้ เธอเองก็ปล่อยเสียงกรี๊ดออกมาไม่แพ้เทมาริ  ความกลัว..ความตื่นเต้นคลอบงำเธอ  ทำให้เธอลืมเนื้อลืมตัว  จับมือของชายหนุ่มที่เธอรักไว้แน่น..เหมือนไม่อยากปล่อยไปไหน ชายหนุ่มรู้สึกถึงความอบอุ่นจากมือนั่น.. แต่เขากลับส่งความเย็นชากลับไป..ไม่ได้แยแสความรู้สึกของเธอเลย  ไม่ใช่เขาไม่รู้ว่าเธอรู้สึกกับเขาเช่นไร.. แต่เขากลับเลือกที่จะเมินมัน ไม่สนใจ  ไม่คิดอะไรทั้งนั้น ..

ฟอร์มของชายหนุ่งหลุดลอยไปกับเฮอริเคนเสียแล้ว เพราะตอนนี้ เขาก็ร้องออกมาสุดเสียงไม่ต่างจาก ..นารุโตะ..[ขนาดนั้นเลย?]

 

“……!!!!!!!!!!!!!!!!!”

ไม่มีเสียงกรีดร้องใดๆออกมาจากปากของสาวหน้าหมวยคนนี้  ไม่ใช่ว่าเธอไม่กล้าที่จะร้อง แต่เธอร้องไม่ออกตางหาก  คงเป็นเพราะว่าความรู้สึกของเครื่องเล่นที่นี่ .. แตกต่างจากสิ่งที่เธอเคยเล่นมามากกว่า เพราะปกติ แต่ละครั้งที่เธอพาฮินาตะมาเล่น  เพื่อนเก่าทั้งห้องจะต้องตามมาเล่นด้วยเสมอ.. แต่นี่เป็นเพื่อนใหม่ 5 คนจากทั้งหมด 10 ..ครึ่งต่อครึ่งมันก็คงไม่แปลก

เมื่อไหร่จะหยุดซะทีนะ !! ><’

หญิงสาวคิดก่อนจะบีบมือคนข้างๆทั้งสองคนแน่น ข้างหนึ่ง..เป็นเพื่อนที่เธอคิดว่าซี้ที่สุดแล้ว ..ส่วนอีกข้าง..เป็นเพื่อนใหม่ที่เธอเผลอตกหลุมไปให้เขาจังๆในเมื่อไม่กี่นาทีที่ผ่านมา ผลที่เธอได้กลับมา.. คือมือของเพื่อนซี้เธอบีบเธอแน่นกลับเช่นกัน  แต่ตรงกันข้ามกับอีกข้างหนึ่ง..ที่ไร้ซึ่งความอบอุ่น.. ที่เขาให้เธอได้..มีเพียงแค่ความเย็นชาใช่ไหม?

 

ว๊ายย!!!!!” เสียง 8 หลอดของหญิงสาวนาม ยามานะกะ อิโนะดังขึ้น

ทำให้คนที่เธอชอบแอบชำเลืองมองนิดๆ พลางคิดว่า เบาๆก็ได้ครับ  เพราะเขาเองก็แอบแสบหูเหมือนกัน.. มือของเขาและเธอบีบรัดกันแน่น..แทบจะรวมกันเป็นหนึ่งเดียวเลยก็ว่าได้ ถ้าถามถึงความรู้สึกของหญิงสาวที่มีให้เขา.. คือความรัก ความรักที่อยากได้เขามาเป็นของเธอผู้เดียว  เห็นแก่ตัวเกินไปหรือเปล่านะ?  แม้เธอจะรู้..ว่าความรักที่แท้จริงคือการให้.. การที่เราเห็นคนทีรักมีความสุข..เท่านั้นก็เกินพอ แต่เธอทำอย่างนั้นไม่ได้.. ทำไม่ได้จริงๆ เธอเคยแอบคิดมาหลายครั้งแล้ว..แต่คำตอบที่ได้ทุกครั้ง..คือ เธอไม่รู้..เธอไม่รู้ว่าควรทำยังไง.. ภายใต้ใบหน้าอันยิ้มแย้ม สนุกสนาน และร่าเริง แต่ภายใน..กลับตรงข้ามกันทั้งหมด..  ถึงแม้เธอกับซาอิจะดูเหมือนคบกันแล้วก็จริง แต่แท้จริงนั้น..ชายหนุ่มคิดกับเธอ..แค่เพื่อนเท่านั้น.. เพราะตัวเขาเอง.. มีคนๆนั้นอยู่แล้ว.. คนที่เขาแอบชอบอยู่..

 

ส่วนตัวของคนที่อยากเล่นนั้นยังยิ้มอย่างสนุกสนาน  ดวงตาสีไข่มุกดูร่าเริงกว่าทุกๆวัน โดยเฉพาะ เวลาที่..มีคนที่เธอแอบชอบอยู่ในใจเธอก็แอบถามตัวเองบ้างนอนคิดบ้าง..ว่านารุโตะจะแอบชอบเธอบ้างไหม  เนื่องจากกิริยาท่าทางที่เขาแสดงนั้นเหมือนว่าเขากำลังแอบชอบเธออยู่..ชอบแบบลับๆ  แต่ก็สามารถมองออกได้  เธอคิดแล้วหน้าก็แดงออกมาทันที เธอเหลือบมองคนที่เธอแอบชอบเขาเองก็ร้องโห่ตกใจไม่แพ้รายอื่น  แต่นั่นก็ทำให้เธอยิ้มออกมาได้ เอ็นดู เหมาะกับคำนี้มากกว่ามั้ง  เธอบอกกับตัวเองว่าหากวันหนึ่ง..เขาจากเธอไม่อยู่กับคนอื่น เธอก็คงไม่เสียใจ.. เพราะว่าในวันนี้เขาทำให้เธอมีความสุขมาเกินพอแล้ว .. แม้ว่าจะไม่เคยพูดก็เถอะ

“..นารุโตะคุง..ขอบคุณนะ ^^” เธอพูดด้วยน้ำเสียงอันแผ่วเบาก่อนที่จะยิ้มบางๆไปให้เขา..ที่ตอนนี้หลับตาปี๋และเปล่งเสียงโอเบล่าออกมาอยู่ แต่ในสายตาเธอ..ก็อย่างว่า.. เธอเอ็นดูเขาเสมอ..

 

.

.

.

 

พวกเขา 10 คนเดินลงมาจากเฮอริเคน และตรงมาที่จุดๆหนึ่ง ที่ชิกามารุชี้ให้ไป แถวๆถังขยะ อันที่จริงคนที่ไล่ไปน่ะแหล่ะ  อยากอ้วกเพราะเจ้าเฮอริเคนนั่นมันเล่นซะเวียนหัวเต็มที  และพวกเขาก็เดินหอบแฮ่กๆมาถึงจนได้.. = =;; เป็นโรคกลัวเฮอรืเคนหรือไงกันนะ พวกนี้

จะอ้วกเชิญ!” ชิกามารุเต๊ะท่า  ชี้ไปที่ถังขยะ.. เขานั่นแหล่ะ ที่อยากน่ะ - -

พวกเขาเริ่มมองสภาพของตัวเองและแต่ละคน.. เทมาริที่เริ่มมองซาสึเกะก่อน..เพราะว่าตอนนั่งบนนั้นเธอมองเขาได้ยากมาก !  ทรงผมเป็ดน้อยของซาสึเกะกลายเป็นเป็ดถูกถอนขน.. อุบาทว์สุด ๆ เธอคิด [โดนกระทืบไหมหนอ ?] และชายตามองไปทางเนจิ..หนุ่มสุดเงียบของเรา .. ผมที่ไว้ยาวลงมา มันเหมือน..เอ่อ.. มันเป็นทรงประหลาดไปแล้ว..ผมชี้ไขว้ซิกแซกบอกไม่ถูก แต่สิ่งที่เธอคิด..ก็ไม่ต่างจากที่เธอว่าซาสึเกะ.. เละ!  เธอมองชิกามารุที่ทำท่าจะอ้วก.. แต่ก็อ้วกไม่ออก ชิกามารุกับทรงสับปะรดยังคงเป็นเหมือนเดิม.. แต่กิริยาท่าทาง เหมือนโดนผีเข้ายังไงยังงั้นมันตามออกมาตอนออกจากบ้านผีสิงหรือเปล่านะ ?  นารุโตะก็ไม่แปลกที่จะแสดงสีหน้าที่ไม่เก็บอาการแบบนั้นออกมา .. แต่ก็ยังดีที่มีฮินาตะคอยดูแลข้างๆ ซาอิก็ยังยิ้มเห่ยๆอยู่ - -;; ไม่ยิ้มสักวันจะตายมั๊ยเธอคิด แต่สภาพเธอเองก็เหมือนผีเข้าร่าง สั่นไม่หยุด หายใจก็ไม่อิ่ม  เธอเหนื่อยสุดจะทนคนอื่นก็คงรู้สึกเหมือนกัน

นี่..ฮินาตะเธอเล่นได้ไงเนี่ย!” ชิกามารุถามฮินาตะที่ลูบหลังให้นารุโตะอ้วกอยู่ถังขยะ

“..อ๋อ..ชินแล้วน่ะค่ะ เธอตอบ แต่มือยังลูบหลังนารุโตะอยู่

ชิน ?” ชิกามารุและทุกๆคนทวนคำเบาๆ

“..ค่ะ..” เธอตอบเบาๆ ก่อนหันไปดูแลนารุโตะต่อ = =;

ฉันขอ..นั่งพักก่อนนะ..พอ..พอดีว่า..”ยังไม่ทันทีอิโนะจะพูดจบพร้อมกับหอบแฮ่กๆ  เจ้าชิกามารุก็สวนทันที

ทุกคนเหนื่อยหมดน่ะแหล่ะ

พร้อมกับกวาดสายตามองทุกๆคน  ที่ลงไปนั่งกับพื้นเรียบร้อย

หิวข้าว~” เทมาริพูดขึ้นมากลางวงอย่างไม่อายความเป็นสุภาพสตรีของเธอ

“..- -;” สีหน้าทุกๆคนที่พร้อมใจกันยกให้เทมาริ

แฮ่ะ ๆ ข้าวเที่ยงนะ เธอหัวเราะเบาๆ

ขอพักก่อน ซาสึเกะยกมือขึ้นให้เห็นว่าเขายังเหนื่อยอยู่แล้วพูด

อืม

ว่าแต่..พักกันท่ามกลางคนที่เดินไปมาเนี่ยนะ ?

.

.

.

เมื่อทุกๆคนเริ่มตั้งสติให้กลับมาเหมือนเดิมได้แล้ว  ก็เดินมาร้านกาแฟแถวนั้นทันที.. ตอนแรก เทมาริเสนอว่าให้ไปกินข้าวในร้านแถวๆนี้ แต่ก็ได้เปลี่ยนใจ  เพราะว่าเธออยากกินกาแฟกับขนมปังธรรมดาๆมากกว่า.. ซึ่งทุกคนก็ตกลงตามๆกัน  เพราะแก๊งค์ทั้งสองก็โปรดปรานกาแฟยู่แล้ว

.. พวกเขาแบ่งกันนั่งคนละโต๊ะ เพราะว่ามีหลายคนเกินไป  แต่ละโต๊ะก็นั่งได้ประมาณ 5 – 6 คนอยู่แล้ว แต่ก็เป็นโต๊ะที่อยู่ใกล้ๆกัน

เฮ้อ ~ เล่นเอาแทบอ้วก ซากุระบ่น

ก็นะ -0- ฮ้าวเท็นเท็นหาวปากหวอ .. ไม่ปิดปาก - - ผู้หญิงนะคะ ผู้หญิง!

ไม่ได้นอนหรือไง เทมาริถาม

กองกับพื้นไง เธอตอบแล้วขยี้ตาตัวเองเบาๆ เหมือนเพิ่งตื่น

นั่นสินะ เทมาริเองก็นึกถึงเรื่องเมื่อคืนที่เราเล่นเกมส์จับฉลากอะไรนั่น .. ชิกามารุก็โดนหนักเหมือนกันนา..

รับอะไรดีคะ ?” พนักงานสาวของร้านนี้เดินมาหาโต๊ะที่พวกเธอนั่งอยู่..

เอ่อ..คาปูชิโน่ค่ะ เท็นเท็นสั่งอย่างไม่ลังเล เพราะว่าตัวเธอเองก็กินอยู่แค่อย่างเดียวนี่แหล่ะ

ม็อคค่าค่ะ เทมาริสั่งต่อจากเท็นเท็น หลังจากที่เธอคิดเสร็จ

ม็อคค่าเหมือนกันค่ะ ซากุระสั่งอีกคน

ลาเต้ค่ะ อิโนะและฮินาตะสั่งขึ้นพร้อมกัน

ค่ะ.. ขอ..ขนปังด้วยละกันค่ะ เทมาริสั่งต่อ

ค่ะ  สักครู่นะคะ พนักงานของร้านนั้นเดินเข้าไปใหม่  เดี๋ยวสักครู่คงออกมาพร้อมกับกาแฟที่พวกเธอสั่ง

ไม่คิดจะเปลี่ยนเมนูมั่งเหรอเท็นเท็น ซากุระถาม เท็นเท็นที่มองออกไปนอกหน้าต่าง

โอ๊ย ! เธอก็รู้คำตอบฉันนี่ คนถูกถามตะเบ็งเสียงออกมาอย่างหงุดหงิด..เพราะเมื่อเข้าร้านกาแฟทีไร ซากุระเป็นต้องถามเธอทุกที

“= =; จ่ะ ๆๆ

มาแล้วค่ะ พนักงานคนเดิมออกมาพร้อมกาแฟที่เราสั่งไว้ พร้อมขนมปังที่อยู่ในถาด

‘*0* ว้าว แถมคุ้กกี้ด้วยเทมาริตาเป็นประกาย

พนักงานวางแก้วกาแฟของเราลงช้าๆ และจบท้ายด้วยคุ้กกี้

ของแถมละกันค่ะ ^^” เธอยิ้มให้พวกหล่อนก่อนที่จะเดินไปรับออร์เดอร์โต๊ะอื่นต่อ

ใจดีจริงจริ๊ง ^^” เทมาริพูดก่อนที่จะค่อยๆจิบกาแฟ

ก็แหง๋ล่ะเธอ ซากุระตามอีกคน และจัดการยัดคุ้กกี้ชินโตเค้าปากทันที อ้ำ ! =o=

 

บรรยากาศในร้านอบอวลไปด้วยกินกาแฟอันหอมหวาน  เปิดเพลงคลอเบาๆ ทำให้สาวๆของเราเริ่มบทสนธนา นานาเรื่องสารพัดอย่างได้ทันที  ไม่ต้องรีรออะไรทั้งนั้น 

 

พวกนั้นมันพูดเบาๆไม่เป็นหรือไงกันนะเนจิบ่นเงียบๆก่อนที่จะค่อยๆจิบกาแฟของตัวเองต่อ และค่อยๆเหม่อออกไปมองท้องฟ้าข้างนอก..คิดถึงเรื่องของตัวเอง..

ในเมื่อก่อน

 

 

อ้ะ แฮ่ะ ๆ ๆ โทดทีน้าค้า!! โปรแกรมเสียเลยต้องรอซ่อม แฮะๆ อ่านตอนนี้แล้วปิ๊งเลยว่าซาอิมีคนที่ตังเองชอบแล้วอ้าว! กำเลยทีนี้  แล้วอิโนะของเราจะอยู่ยังไงล่ะเนี่ย ฮิฮฺ ตั้งใจปั่นคู่นี้ให้ซับซ๊อนนน ซับซ้อนเลยนะคะ มั้ง? ฮ่าๆ อย่าลืมติดตามคู่นี้ด้วยนะค้า !! พรี๊ส!!
อ้อ ! ยังจำได้มั๊ยเอ่ย... หญิงที่ชื่อ 'โฮนาเดะ' น่ะค่ะ ที่มีคนถามเนจิว่าเป็นอะไรกันน่ะ.. เด๋วตอนหน้าก็รุและ  ฮิฮิ

ฮิ้ว~!!!  ฟิคครบ 100  คอมเม้นต์แล๊ววว  เย่ เย่ ~ ดีใจ[คนเดียว]

บ๊ายยบายย !! จบด้วยความบ้าของผู้แต่ง โฮะๆๆ

 


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 5 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

831 ความคิดเห็น

 1. #741 Saisai zo RxL (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 2 เมษายน 2556 / 20:13
  ไปหมดแล้วล่ะ... - -**
  #741
  0
 2. #705 pando (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2555 / 15:59
  หมดหล่อเลยทเดียว 555
  #705
  0
 3. #639 ChoCo MilK (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 25 พฤศจิกายน 2554 / 15:17
  สนุกมากกกกกกกกก อิจฉาไรเตอร์จังเลยนะคะ ได้ร้อยเม้นท์แหน่ะ เรายังมีไม่ถึง ห้า เม้นท์เลยT^Tพูดแล้วก็น้อยใจคนอ่านT^T

  ไรเตอร์เขียนสนุกทุกตอนเลยนะคะ อ่านไปหัวเราะไป^^

  ฝากด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ


  แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 25 พฤศจิกายน 2554 / 15:19
  #639
  0
 4. #507 jajaz swear♥tomo (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 8 เมษายน 2554 / 13:04
  อัพพพพพพพพพพพพพพ
  #507
  0
 5. #493 ไอริส (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 7 เมษายน 2554 / 11:08
  โห่ ไรเนี่ย เจ็บแทนเลยง่ะ TT
  #493
  0
 6. #471 เซนี่ (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 5 เมษายน 2554 / 21:12
   ชาติ นี้พวกมันคงได้แค่ ชาเย็น
  #471
  0
 7. #437 uim (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 19 มีนาคม 2554 / 14:10
  หนุกมากค่า >
  #437
  0
 8. #388 ภรรยานางฟ้า (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 7 พฤศจิกายน 2553 / 12:43
  ซาสึ เย็นชา จับมือซากุระยังส่งความเย็นชาให้อีก เนจิก็เหมือนกัน  TT
  #388
  0
 9. #119 อาชิยะ ยูริ (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 17 พฤษภาคม 2553 / 10:49
  อยากกินคุกกี้มั่งอ่ะ (แป่ว)+-+
  #119
  0
 10. #118 ไอวิว (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2553 / 13:53
  สนุกมากๆค่า ขอบคุณค่า

  อัพต่อไวไวนะค๊ะ

  แวะมาอ่านของเรามั่งดิ

  http://writer.dek-d.com/viewri/writer/view.php?id=617581
  #118
  0
 11. #117 วีเก้า (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 15 พฤษภาคม 2553 / 22:08

  สงสารอิโนะล่วงหน้าเลย ฮึกๆ

  #117
  0
 12. #116 REBORN+~F-R-A-N~+ (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 15 พฤษภาคม 2553 / 20:24
  คือว่า ทำไม เกะต้องเย็นชากับ ซากุ ด้วยง่า
  ไม่เข้าใจเลยง่า
  #116
  0
 13. #115 {✖}_กอ•แก้ม彡 (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 15 พฤษภาคม 2553 / 18:03

  - -
  ซาอิแอบรักซากุระ รึป่ะ ?
  ฮ่า ๆ

  #115
  0
 14. #114 Xx_White Satan_xX (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 15 พฤษภาคม 2553 / 16:14
  ซาอิยังรักใครนอกจากอิโนะอีกเหรอO[   ]o
  #114
  0
 15. #113 kurojiro (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 15 พฤษภาคม 2553 / 15:16
  มาอัพอีกนะ
  #113
  0
 16. #111 vongola family sawada tsuna 27 (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 15 พฤษภาคม 2553 / 11:30

  อ่า คร้าบ

  จะรอนะครับ

  เมื่อไหร่ซาสึเกะ จะ พูด กับ ซากุระจังล่ะครับ

  555+

  แล้วมาอัพอีกนะครับ

  #111
  0
 17. #110 เจ้าหญิงทิวา (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 15 พฤษภาคม 2553 / 10:23
  สนุกค่าสนุก อยากรู้เรื่องเนจิแล้วง่ะ อัพเร็วๆนะจ๊ะ ^^

  สู้ๆ บรรยายดีแล้ววววววว ขอเนจิ เท็นเท็นเยอะๆน้า

  คู่อื่นก้อด้วย

  ฮินาตะสุดยอดดดดดดด
  #110
  0
 18. #109 AN฿U (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 15 พฤษภาคม 2553 / 10:03
  สนุกๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ มาอัพเร็วๆนะคะ สู้ๆ
  #109
  0
 19. #108 ผีน้ำแข็งไส (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 15 พฤษภาคม 2553 / 10:00
  สนุกดี อัพอีกไวๆนะ
  #108
  0
 20. #107 เมฆ-บัว (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 15 พฤษภาคม 2553 / 09:40
  สนุกมากเลยคร่า

  จะติดตามต่อไปนะคะ
  #107
  0
 21. #106 kurojiro (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 15 พฤษภาคม 2553 / 08:44
  มาอัพอีกนะ สนุกมากๆเลย
  #106
  0
 22. #104 R & W & H !! (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 15 พฤษภาคม 2553 / 01:28
  สนุกจังงงง

  อัพไวๆนะค่ะ ^^!
  #104
  0
 23. #103 Copstix (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 15 พฤษภาคม 2553 / 00:42
  เออ ถึงว่าไอเกะมันไม่ค่อยคุยกับซากุ
  มันรู้ว่าชอบแต่แรกแล้วนี่หว่า เลยทำเป็นไม่สนใจ
  หนอย.. เดี๋ยวแม่เตะเป็ดคว่ำเลย - -

  แล้วยังมีหน้ามาไล่ซากุระ(ขึ้นเฮอริเคน)อีก
  ตัวเองก็ป๊อดพอกัน หนอยๆๆๆๆๆ

  อ๊ากกกก เบื่อไอเป็ด เบื่อไอเป็ดง่ะ แง้ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
   
  #103
  0
 24. #102 หน้าลิง (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2553 / 23:41
  ขอเพิ่มอีกหนึ่งตอนนะนะไรเตอร์จ๋า

  อยากรู้ตอนต่อไปแล้วอ่ะ

  หนุกหนาๆ(วิบัติเพื่ออารมณ์)
  #102
  0