What's upYeah, I'm Phloxy Foxs.
:D
[ #ไม่รู้ว่ามันคือตัวอะไร แต่มันอาร์ตดีเลยชอบ >"<// ]
D : -- / M : -- / Y : --
Tiny Book Cute Spinning Flower Blue Unborn 8.0 White Pointer

    Favorite Writer
งานเขียนที่น่าติดตาม ล่าสุด

บาปสุดท้าย The Eight deadly sins ภาคอดีต
การต่อสู้หักเหลี่ยมโหดของมนุษย์ผู้เป็นตัวแทนของบาปเจ็ดประการ ผู้ชนะเพียงหนึ่งเดียวจะได้รับรางวัลเป็นตราประทับบาปประการที่แปด
By : black.rainbowSoulMate
มารีคิดว่าตัวเองชนะแล้ว ทุกอย่างผ่านไปแล้ว อดีตเป็นแค่ฝันร้ายตื่นหนึ่ง.. เธอเข้าใจผิด..
By : รถขนมปังกรอบ/BiscuitBusThe Analyst ล่ารหัสอาชญากร
TheAnalyst เป็นเรื่องราวการสืบคดีอาชญากรรมของ "กอล์ฟ" ชายวัย 28 ปี ผู้มีอาชีพเป็น ผู้เชี่ยวชาญด้านคณิตศาสตร์ , แฮคเกอร์ตัวฉกาจ และ ที่ปรึกษาคดีที่มีมันสมองระดับอัจฉริยะเกินมนุษย์อย่างที่คุณคาดไม่ถึง
By : MR.PLSคำสารภาพของฆาตกร (สำนักพิมพ์ตะวันส่อง)
That's someting only love can do.ความรักเท่านั้นที่ทำได้ทุกสิ่ง และเป็นเหตุผลที่ทำให้คนบางคนอยากหายใจ
By : วาณี ซิงซิน แว่นฟ้าZodiac Club องค์กรลับยอดทีมจารชน [ End ]
องค์กรสายลับ 12 ราศี ที่ทำภารกิจลับมากมายให้ทางการ ทุกคนมีอดีต มีที่มาที่ไม่มีใครรู้ และเพื่อชดใช้ความผิดในอดีตที่ผ่านมา พวกเขาจึงยอมร่วมมือกับทางการเพื่อช่วยเหลือประเทศชาติภายใต้ชื่อ...Zodiac Club!
By : Faren_SK02Kaede is a Queen (楓สาวแกร่ง แรงต่างโลก)
คาเอเดะ...หญิงสาวสุดแกร่งดีกรีแชมป์การต่อสู้ประสบเหตุการณ์ที่ทำให้เธอต้องไปเริ่มต้นใช้ชีวิตใหม่ในต่างโลก
By : IsarangAstronomy 2025
การเดินทางข้ามมิติกาลเวลา สู่อภิมหาสงครามล้างจักรวาลที่มีพลังเหนือธรรมชาติบงการ วิทยาศาสตร์ปะทะไสยศาสตร์ จากไซไฟสู่วังวนของแฟนตาซี
By : Major Tomวีอัลน่า สงครามครั้งสุดท้ายจากพระเจ้า [ตีพิมพ์สนพ.อเธน่า]
สงครามที่เกิดขึ้นทำให้พระเจ้าทรงเศร้าโศก พระองค์พยายามหยุดยั้งสงครามจนกระทั่งต้องรักษาตัว ทว่าในครานี้พระองค์กลับมาอีกครั้งเพื่อแทรกแซงโชคชะตาและมอบโอกาสครั้งสุดท้ายให้กับเหล่าสิ่งมีชีวิต [ภาค 4/4]
By : พิราบนักฝันCODENAME: ZIKE เจาะรหัสดับแค้น [ E N D ]
ชีวิตในโลกที่เต็มไปด้วยแสงสว่างถูกฉุดลงมายังความเจ็บปวดยิ่งกว่าฝันร้าย ฉากหน้าเหล่าศัตรูเขาก็ไม่ต่างจากสุภาพบุรุษที่แสนดี ทว่าฉากหลังนั้นเขากลับเป็นดั่งซาตาน ซาตที่พร้อมจะทำทุกอย่างโดยไม่สนความถูกผิด!
By : พิราบนักฝันอสูรพลิกฟ้า - (逆天邪神)
ชายหนุ่มผู้ซึ่งถูกตามล่าจากบุคคลทั่วสารทิศเพื่อแย่งชิงสมบัติล้ำค่า เขากระโดดหน้าผาเพื่อไม่ให้ใครได้มันไป และตื่นขึ้นมาในร่างของเด็กหนุ่มอีกคนที่มีชื่อเดียวกันในต่างโลก โชคยังดีที่เขายังมีสมบัติชิ้นนั้นติดตัวมาด้วย!!
By : aradeer, dashawayคีตะคีรีมิรู้จบ แนวรบตะวันตกไม่เคยสิ้นสุด
พ.ศ.๒๕๔๘ สหราชรัฐไกลาล่มสลายจากการรุกรานของสหภาพฯเมื่อสิบปีก่อน กองทัพไทยได้จัดตั้งหน่วยเฉพาะกิจ ๗๑๗ เพื่อสืบความเคลื่อนไหวผิดปกติในรัฐไกลา และนี่คือบันทึกประวัติศาสตร์สงครามที่ถูกลบ!
By : AAG_thGODS OF EGYPT(สงครามเทพเจ้า)
เมื่อทหารจากหน่วยรบพิเศษที่สวมโมบิลสูทถูกยิงด้วยปืนใหญ่โฟรตอนตื่นมาอีกทีกลับย้อนมาอยู่ในยุคไอยคุปต์แถมยังถูกเข้าใจผิดว่าเป็นเทพฮอรัสแล้วยังต้องมาสู้กับเทพเจ้าจริงๆ
By : พยัคฆ์ราชซ่อนเล็บThe Code หน่วยล่าคนเหนือคน
หน่วยงานลับเหนือมนุษย์ ท่าไม้ตายชวนทึ่ง พลังพิเศษ ศัตรูที่เก่งกาจ เนื้อหาแอ๊คชั่นทื่อ ๆ สู้กันเท่ห์ ๆแบบเรื่องแอ๊คชั่นแนวการ์ตูนคอมมิคหรือมังงะของเด็กผู้ชายยุค 90
By : จันทร์อรุณ ณรัชไอ้บ้าสร้าง "จักรวรรดิ"
ในโลกปัจจุบันเด็กหมุ่มธรรมดากะลังเล่นเกมมือถือแบบไม่รู้อิโหน่อิเหน่ว่าตนเองเล่นเกมจนเดินมากลางถนนรู้สึกตัวอีกทีร่างเขาก็ลอยไปแว้ว และเมื่อเขาลืมตาตื่นขึ้นประโยคแรกที่เขาพูดคือ "นี่กรูโดนวาปชิมิ"
By : War?.. Yes I am War30,000 Feet
สุดยอดหน่วยรบพิเศษที่ผ่านการฝึกอย่างเคี่ยวเข็ญ จนมีประสิทธิภาพมากที่สุดในโลก...ชื่อของพวกเขา "เนวี่ซีล"
By : Forest_BlastThe cycle of curses (วงจักรแห่งคำสาป)
เจ้าชายต้องสาปบนเกาะกลางทะเล ซ่อนใบหน้าใต้หน้ากากทองคำ รอผู้มีรักแท้มาถอนคำสาปตน ทว่าผู้หญิงคนสุดท้ายที่ก้าวขึ้นเกาะมากลับเป็นโจรสลัดที่มีข้อเสนอว่า “ฉันจะช่วยโกงคำสาปนี้ให้ แลกกับเลือดทุกหยดของนาย".
By : SuparnusBrother & Sister พี่น้องสยองขวัญ
ฉันมีพี่ชายฝาแฝด พี่ชายที่ฉันแต่งงานด้วยตั้งแต่อายุ4ขวบ พี่ชายที่ไม่ได้เจอหน้ากันมา15ปี พี่ชายที่ไม่อาบน้ำไม่กินข้าวเป็นอาทิตย์ก็ไม่ตาย พี่ชายที่ดวงตาสีขาวข้างหนึ่งแบบเดียวกับฉัน ดวงตาที่มองเห็นวิญญาณ
By : อยุทธ์The Seven Keys
นานมาแล้วที่เวทมนตร์ถูกลบไปจากหน้าประวัติศาสตร์เพื่อรักษาสมดุลของโลก... แต่นั่นคือก่อนที่ดยุคแห่งคิงส์ตันจะรับอุปถัมภ์สมาชิกใหม่ เขาไม่รู้เลยว่าความลับของสองพี่น้องกำลังจะเปลี่ยนโลกเวทมนตร์ไปตลอดกาล
By : 7elovineZOKENYO... อสูรตนสุดท้าย(ฉบับรีไรท์)(ตีพิมพ์แล้ว)
เมื่อหมอผีสาว ทายาทอสูรฝาแฝดที่กินกันเอง ทำงานพลาดจนต้องผูกติดกับปีศาจหมาป่ารูปงามอายุนับพันปี ปัญหาใหญ่จึงตามมา พร้อมศึกสายเลือดครั้งอดีตของเธอก็คืบคลานมาใกล้... เพือตัดสินหาอสูรฝาแฝดตนสุดท้ายที่รอด
By : B 13 s.tGuten Tag ❄ เยอรมณี [บันทึกนักเดินทาง]
เมื่อเด็กสาวอายุ 16 ตัวเล็กๆ แต่มีความฝันอันยิ่งใหญ่ ไปใช้ชีวิตต่างแดน ณ เมือง Bünde ประเทศเยอรมัน
By : fangyessดู Favorite Writer ทั้งหมด