Not gravity ไม่ใช่ แรง โน้มถ่วง

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 20 Views

 • 1 Comments

 • 3 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  1

  Overall
  20

ตอนที่ 1 : Intro

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 11
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1 ครั้ง
  16 มี.ค. 62

Intro

               แสง สี เสียงเพลงที่เปิดอย่างต่อเนื่องในค่ำคืนนี้ได้โหมกระหน่ำใส่ร่างบางอย่างถาโถม หากแต่ร่างบางหาได้สนใจสิ่งอื่นไม่นอกเสียจาก...ร่างหนาตรงหน้าของตนที่ได้มอบบทรักแสนเร้าร้อนให้ร่างบางอย่างดุเดือด

 

อ่า...ผมว่าเราไปต่อกันที่ห้องกันดีกว่าไหมครับ คาร์ทร่างบางกระซิบบอกข้างหูชายหนุ่มร่างสูงตรงหน้าเขาพร้อมกับถูกอุ้มขึ้นให้โอบคอหนาและเริ่มขยับขากอดเอวของร่างสูงอย่างเหนียวเน้น

 

ได้สิครับ ชาร์ร่างหนาพูดตอบร่างบางเสร็จก็เดินอุ้มร่างบางมุ่งตรงไปที่ห้อง VIP อย่างรวดเร็ว

ตุบ

        เสียงโยนเกิดทันทีเมื่อร่างสูงไปถึงห้องที่ใกล้ที่สุด คาร์ทเริ่มจู่โจมร่างบางของชาร์อย่างหนักหน่วง ริบฝีปากกระทบเข้าหากันอย่างโหยหา แทรกสอดลิ้นเข้าหาปากของอีกคน เสียงการแลกลิ้นดังไปทั่วห้อง


          ทุกส่วนของร่างกายทำหน้าที่กันอย่างดีชาร์โอบกอดคอของคาร์ทแน่น ขาก็กอดเอวหนาของอีกคนไปด้วย คาร์ทก็ไม่แพ้กันโอบเอวร่างบางด้วยแขนที่เต็มไปด้วยเส้นเลือด บีบเค้นท้ายของชาร์อย่างแรงส่วนอีกมือก็ลากลงไปยังขาอ่อนที่ตอนนี้เริ่มมีเหงื่อมายิ่งทำให้ร่างบางดูยั่วยวนเข้าไปอีก


          ร่างกายทั้งสองร่างแนบชิดกันจนแทบจะไม่มีที่ว่างใด ต่างฝ่ายต่างบดเบียดส่วนต่างๆของร่างกายใส่อีกฝ่ายเพียงปลุกเร้าอารมณ์ให้สูงขึ้น แรงอารมณ์ที่รุนแรงของทั้งสองไม่สามารถหยุดได้อีกต่อไป 

          

          จากที่บทรักที่รุนแรงอยู่แล้วก็ทวีความร้อนแรงขึ้นเรื่อยๆอย่างไม่คิดจะหยุดหย่อน รุกรับกันอย่างดุเดือด จนลากยาวไปตลาดทั้งคืนนั้น ไปจนถึงเช้าของอีกวันหนึ่ง เช้าวันต่อมา       

              

           ร่างบางบนเตียงเริ่มรู้สึกตัวขึ้นมาอย่างเหนื่อยอ่อนโดยไร้ซึ่งร่างหนาของคนที่เคยอยู่ด้วยแรงในร่างกายทั้งหมดแทบจะไม่มีเหลืออยู่ ชาร์ลุกขึ้นมานั่งอยู่บนเตียงเริ่มนึกทุกอย่างที่ทำให้เขามาอยู่ที่นี่                              อ่า   เค้าจำ  คาร์ท  ชายที่ทำให้เค้าสนุกสุดเหวี่ยงเมื่อคืนไปจนถึงเมื่อตอนตี 5 ของวันนี้

เป็นผู้ชายที่ทำให้เค้าไม่คิดที่จะหยุดพักเลยซักนิด ชักอยากเจออีกซะแล้วสิ หวังว่าคราวหน้าเราจะคุณจะมอบแรงกระแทกที่สุดแสนหอมหวานและเร้าร้อนนั้นอีกนะ

 

               ร่างบางคิดอยู่ในใจพร้อมกับยิ้มออกมาอย่างมีความสุขแล้วลุกขึ้นไปห้องน้ำอย่างเหนื่อยอ่อน ใช้เวลาเพียงไม่นานร่างบางก็ออกมาจากห้องน้ำ ชาร์อยู่ในชุดที่เขาใส่เมื่อคืนนี้ในสภาพที่เกือบจะเรียบร้อย ตรวจหาสิ่งของของเขากวาดสายมองไปรอบๆห้อง 

               ก็มีสิ่งที่สะดุดตาเขาอยู่ไม่น้อยหยิบสิ่งนั้นขึ้นมาและออกไปจากห้องนี้ไปอย่างรวดเร็ว สิ่งที่ร่างบางเจอไม่ใช่อะไรนอกเสียจากป้ายของคนที่เขาอยู่ด้วยเมื่อคืนนี้

 

 

[เจ้าหน้าที่ตำรวจ คาร์ท อีวานส์]

 

          คือชื่อที่อยู่บนป้ายนั้น  ชื่อของคนที่ตอนนี้ทำให้เขาอยากเจอมากที่สุด 

 

 

     “ลืมจริงๆ รึตั้งใจกันแน่นะ”  ร่างบางมองป้ายในมือ ยิ้มมุมปากพร้อมกับหัวเราะออกมาเบาๆ

       

     “เราได้เจอกันเร็วๆนี้แน่ครับ คาร์ท” ชาร์พูดออกมาพร้อมกับจูบบนป้ายที่รูปของคาร์ทอย่างแผ่วเบาแล้วก้าวเท้าออกมา มุ่งตรงกลับบ้านอย่างรวดเร็ว

 

 ไรท์เอาบทนำมาให้แล้ววววว หวังว่าจะถูกใจนะครับ อาจจะมาช้าแต่ไม่ดองแน่!!!

<3<3<3

 

 

 

 

 คอมเม้น = กำลังใจนะครับ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1 ครั้ง

1 ความคิดเห็น

 1. #1 Fong_8532 (@Fong_8532) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 16 มีนาคม 2562 / 17:23
  เราจะรออ~~~
  #1
  0