คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

รักสามฤดู ฉบับรีไรท์ (ตีพิมพ์กับพลอยวรรณกรรม)

ตอนที่ 11 : บทที่ 6 >>>> 50%


     อัพเดท 9 พ.ย. 56
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/ซึ้งกินใจ
Tags: ซึ้ง, หวานแหวว, โรแมนติก
ผู้แต่ง : ชาตา,ลัลน์ชนา ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ชาตา,ลัลน์ชนา
My.iD: https://my.dek-d.com/phawana123
< Review/Vote > Rating : 98% [ 5 mem(s) ]
This month views : 7 Overall : 97,784
738 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 362 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
รักสามฤดู ฉบับรีไรท์ (ตีพิมพ์กับพลอยวรรณกรรม) ตอนที่ 11 : บทที่ 6 >>>> 50% , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 4507 , โพส : 14 , Rating : 96% / 27 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด

 

บทที่ 6

 

เสียงเรียกเข้าของโทรศัพท์ดังปลุกทั้งคนนอนบนเตียงและนอนข้างเตียงให้ตื่นในเวลาไล่เลี่ยกัน มัทนายกมือขึ้นหมายจะล้วงหยิบโทรศัพท์ตามปกติแต่ก็พบว่าการที่มือถูกมัดเข้าด้วยกันนั้นทำให้ไม่สามารถหยิบโทรศัพท์ออกมาจากกระเป๋ากางเกงได้

อิชย์นอนมองสองมือเล็กที่พยายามทั้งคีบ หนีบ และดันเจ้าโทรศัพท์ในกระเป๋าให้ปลิ้นออกแล้วก็ตัดสินใจลุกขึ้นนั่ง “มา... ฉันช่วย” เสียงบอกเนือยๆ ที่ดังขึ้นทำให้มัทนายื่นข้อมือตัวเองออกไปตรงหน้าหวังให้อีกฝ่ายแก้มัดให้ แต่กลับกลายเป็นว่ามือยาวๆ นั้นกลับทำท่าจะล้วงเข้าไปในกระเป๋ากางเกงที่เธอสวมอยู่

“ไอ้...” มัทนาเค้นคำด่าไม่ออก รีบกระเถิบกายหนีผู้ชายหน้า (น่า) ตาย “แก้มัดฉันสักที เพื่อนฉันโทรหลายรอบอย่างนี้ต้องมีเรื่องด่วนแน่ๆ อ้อ! บางทีอาจเป็นเรื่องคุณอรรจน์น้องชายนายก็ได้ เรืองรินไง นายรู้จักเธอหรือเปล่า”

อิชย์ฟังแล้วส่ายหน้าช้าๆ บอกยัยดำตรงหน้าให้รู้สรรพคุณมืดเขาอีกนิด “จะเรื่องอะไรก็ช่างหัวเธอ ฉันไม่สนใจทั้งนั้น แต่ถ้าเธออยากคุยโทรศัพท์จริงๆ ฉันมีแค่สองทางให้เลือก หนึ่ง ให้ฉันล้วงหยิบให้ กับสอง ถอดกางเกงออกแล้วเธอค่อยหยิบมันเอง”

ถ้าพ่นคำด่าแสบๆ คันๆ ได้ดั่งใจมัทนาคงด่าไปแล้ว แต่เพราะเธอถูกแม่บังเกิดเกล้าอบรมสั่งสอนมาดีเลิศ จึงด่าหยาบคายไม่เป็นและถึงด่าเป็น คนตรงหน้าก็คงไม่รู้สึกเจ็บ ทั้งหนา ทั้งด้านเสียขนาดนั้น

“ว่าไง จะรับโทรศัพท์ไหม ถ้าไม่ ฉันจะนอนต่อ บางทีเพื่อนร่วมแก๊งเธออาจจะโทรมาเพื่อนัดแนะทางหนีละมัง”

มัทนาพ่นลมหายใจออกยาวเหยียด ริมฝีปากบางเฉียบขมุบขมิบก่นคำสรรเสริญอยู่ครู่ก่อนให้ข้อมูลแก่ผู้กักขังหน่วงเหนี่ยวว่า “ฉันจะย้ำเป็นครั้งสุดท้ายว่าฉันไม่ได้เป็นโจร ไม่เคยมีความคิดปีนเข้าบ้านนายเลย และคนที่โทรมาก็คือเพื่อนร่วมบ้าน เอาอย่างนี้ดีไหม? เราไปหาเพื่อนๆ ของฉันกัน นายจะได้มั่นใจได้ว่าฉันไม่ใช่ขโมย” บอกพร้อมยิ้มสดใสอย่างคนมีความหวัง

“ฉันจะมั่นใจได้อย่างไรว่าบ้านเธอไม่ใช่ซ่องโจร ทะเล่อทะล่าเข้าไปพวกเธออาจจะจับฉันเรียกค่าไถ่ก็ได้” แม้รู้ว่าคนตรงหน้าต้องการกวนโทสะแต่มัทนาก็อดโมโหในถ้อยความดูถูกนั้นไม่ได้ สาวร่างสูงเต้นเร่าชี้นิ้วไปที่กระเป๋ากางเกงตัวเองเมื่อสั่งว่า

“มา... นายคุยกับเพื่อนฉันเองเลย จะได้เลิกคิดบ้าๆ เสียที” พูดพลางเดินเข้ามาหาเขาเสียเอง “จับเฉพาะโทรศัพท์นะ ถ้านายลามปามแตะต้องส่วนใดของร่างกายฉันละก็ ฉันสาบานว่าฉันจะทำทุกทางเพื่อเจี๋ยนนายให้เป็นขันที” กัดฟันกรอดๆ ข่มขู่คนหน้านิ่งไปแล้วมัทนาก็พบว่าไม่มีวันใดน่าอัปยศอดสูเท่านี้อีกแล้ว

อิชย์มองร่างบางตรงหน้าด้วยความรู้สึกขบขัน ยัยตัวดำตรงหน้าตลกยิ่งกว่าละครซิทคอมที่เขากำกับ เจ้าหล่อนแสดงออกทางสีหน้าและแววตาในทุกอารมณ์ที่รู้สึก น่าสนุกจริงๆ

อิชย์ยิ้มเย็นเมื่อขยับเข้ามาใกล้แล้วจงใจแตะปลายนิ้วลงบนขอบกางเกงเธอแผ่วเบา แต่ร่างบางที่เกร็งตัวหรือจะบอกตรงๆ ว่าเจ้าหล่อนกลัว มัทนาเค้นเสียงโหดข่มความอายไปว่า “เร็วๆ อย่าลีลา” มัทนาไม่รู้ตัวว่าอาการเบือนหน้าหนี ผิวแก้มออกสีแดงก่ำไล่ลามไปถึงใบหูเล็กมันฟ้องว่าเธอประหม่าและคนชั่วโมงบินสูงกว่าก็รู้ทันทั้งหมด

ปลายนิ้วเรียวสอดผ่านผ้าเนื้อนุ่มไปถึงโทรศัพท์เครื่องเล็กแล้วดึงมันออกมาแบตรงหน้า อิชย์เปิดยิ้มออกมาเมื่อเห็นว่าสาวร่างสูงหลับตาปี๋ไปเสียแล้ว เก่งแต่ปากนะยัยดำความเย็นจากโลหะของตัวเครื่องที่กระทบหน้าผากทำให้มัทนาใจหายวาบเมื่อเห็นว่าดวงตาคมเข้มนั้นมองเธอนิ่งนานอย่างคนเป็นต่อ เมื่อไม่อยากให้รู้ว่าอายก็ต้องบดบังด้วยความโกรธ มัทนาแยกเขี้ยวใส่คนร่างสูงก่อนกดรับโทรศัพท์ที่กรีดร้องไม่หยุดในมือ

“ฮาโหลไข่... เอ่อ ฉันอยู่ไม่ไกลบ้านหรอก ใช่ๆ ฉันจะกำลังจะกลับบ้านแล้ว แกไม่ต้องห่วงนะ” มัทนาเหลือบตามองคนร่างสูงที่ยืนพิงผนังด้วยท่าทีกวนๆ ด้วยความหมั่นไส้

“เปล่าๆ ฉันไม่ได้ก่อเรื่องอะไรทั้งนั้น” มัทนาบอกปัดก่อนจะทำตาเขียวใส่คนกวนประสาทที่หัวเราะน้อยๆ กับคำแก้ตัวที่ห่างความจริงของเธอ “คือฉัน...”

ระหว่างที่มัทนาพยายามปั้นเรื่องให้เพื่อนฟัง อิชย์ก็พิจารณาแม่สาวร่างบางตรงหน้าอย่างจริงจังเป็นครั้งแรก เมื่อคืนเขาแค่อยากจับแม่สาวตัวดำไว้เป็นประกันเพื่อรอดูว่าเพื่อนโจรของเจ้าหล่อนจะย้อนกลับมาหรือไม่ และต้องการเสาะหาพิรุธหรือมูลเหตุจูงใจที่ก่อเหตุเช่นนี้ แต่จากข้อมูลที่รู้ มัทนาเป็นแค่ตากล้องอิสระธรรมดาๆ ไม่มีประวัติร้ายกาจหรือเกี่ยวข้องกับอบายมุข แถมปืนที่ยึดได้ก็เป็นแค่ปืนปลอมที่คล้ายของจริงมากๆ เท่านั้น หากในความไม่มีอะไร ยังคงมีบางอย่างที่มีลับลมคมในแฝงอยู่ ซึ่งถึงตอนนี้อิชย์ก็ยังไม่ปักใจเชื่อว่าเจ้าหล่อนจะเป็นแค่พวกชอบยุ่งเรื่องชาวบ้าน

“ไปได้แล้ว” มัทนาเบิกตาโตใส่คนตรงหน้าอย่างแสนงง จู่ๆ ก็ให้ไป ผีบ้านผีเรือนต้นไหนเข้าสิงกันหนอ แต่ไหนๆ ก็ได้รับอิสระแล้วสาวร่างบางจึงไม่สนใจอะไรมากเกินกว่าประตูหน้าบ้าน มัทนาไม่แม้แต่จะร้องขอให้เขาแก้มัดให้ ร่างบางก้าวฉับๆ ไปแงะกลอนประตูกระจกกรอบเหล็กเองด้วยท่าทางทุลักทุเลซึ่งแน่นอนว่าอิชย์เพียงยืนมองเธอเฉย

      ความแคลงใจและลางสังหรณ์บางอย่างทำให้อิชย์เปลี่ยนใจในนาทีสุดท้าย มือแข็งแรงคว้าคอเสื้อคนที่กำลังจะก้าวออกจากบ้านแล้วปลดพันธนาการให้ก่อนกุมข้อมือเล็กไว้แน่น “ฉันเปลี่ยนใจแล้ว เราไปบ้านเธอด้วยกัน”

ตากลมโตของมัทนากะพริบปริบๆ ยามมองไล่อุ้งมือร้อนที่จับเธอไว้ ไอ้เขาจะบังคับน่ะเธอไม่แปลกใจเท่าไร แต่การเดินจูงมือกันไปโดยเขาไม่ใส่เสื้อนี่สิ มันเกินทน “ฉันกลับบ้านเองได้ นายจะไหนก็ไป ชิ้วๆ” มัทนาบิดข้อมือออกพลางทำปากจู๋เหมือนตอนไล่ไอ้สี่ขาหน้าซอยเด๊ะ! คนบ้าอะไรกัน จะเดินออกจากบ้านทั้งที่ตัวเองไม่ได้ใส่เสื้อ แล้วกางเกงนอนของเขามันรัดกุมเสียเมื่อไหร่ เกาะตะโพกหมิ่นๆ คล้ายพร้อมจะโชว์ความเป็นชายได้ทุกเมื่อ ฮ้า! ถ้าหลุดลงมา แม่จะคว้ากางเกงวิ่งหนีจริงๆ ด้วย

“อย่ามาลูกเล่นนะมัทนา เธอบอกเองว่าจะให้ฉันตามไปที่บ้าน ดังนั้น เดินไปเดี๋ยวนี้” คำสั่งของอิชย์ลอยอยู่กลางอากาศ เมื่อมัทนาไม่ทำตามแถมยังจ้องหน้าเขาด้วยอาการตกใจ

“นาย...รู้ชื่อฉัน” ชี้อกตัวเอง

อิชย์ยักไหล่หนาแล้วบอก “มัทนา ศรีโกสุม อายุยี่สิบหก ทำงานเป็นช่างภาพอิสระ สถานะภาพโสด ภูมิลำเนาเดิมชลบุรี ไม่มีพี่น้อง แม่มีอาชีพ...” คนรู้ดีหยุดเมื่อเจ้าของประวัติยกมือยอมแพ้ ดวงตากลมโตกะพริบถี่ๆ ในขณะที่ปากเบ้พ่นลมออกเพื่อสะกดกลั้นความโมโห อิชย์รอจนหน้าแดงก่ำนั้นเจือสีลงบ้างแล้วจึงบอก “ไปเสียที ฉันไม่มีเวลาให้เธอนักนะ”

มัทนาอยากจะร้องกรี๊ดใส่หูเขานัก ทำอย่างกับว่าเธอขอร้องให้เขาไปด้วยอย่างนั้นแหละ คนบ้าคนบออะไรก็ไม่รู้ บ้าอำนาจอย่างที่สุด ติดไว้ก่อนเถิด ถ้าเขาพาผู้ชายมานอนด้วยอีกเมื่อไหร่ เธอจะถ่ายรูปส่งให้ปาปารัสซี่

มัทนากวาดสายตามองเรือนร่างแกร่งปราดๆ แล้วเท้าเอวฉับเพื่อไล่เรียงความเหมาะสม “ถ้าจะไปบ้านฉัน นายก็ควรใส่เสื้อ ใส่กางเกงให้มันรัดกุมกว่านี้ ไม่งั้นก็ไม่ต้องไป” พูดแล้วก็ทำปากเบะยื่นแสดงความรังเกียจ ซึ่งอิชย์ที่ฟังก็ได้แต่ส่ายหน้าบ่นไม่จริงจัง

“ผู้หญิงนี่มันเรื่องมากจริงๆ เลย พับผ่า! เธอเป็นผู้หญิงคนแรกนะมัทนา ที่บ่นเวลาเห็นฉันถอดเสื้อ คนอื่นเขามีแต่จะอยาก...”

มัทนาไม่รอให้คนหลงตัวเองได้พูดจบ รีบสวนไปว่า “อยากจะอ้วก! ไปใส่เสื้อผ้าให้เรียบร้อยเดี๋ยวนี้” เสียงร้องแว้ดๆ ของมัทนาไม่ทำให้อิชย์สนใจมากไปกว่าร่างสูงของน้องชายที่กำลังก้าวเข้าเขตของบ้านสามฤดูDek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
รักสามฤดู ฉบับรีไรท์ (ตีพิมพ์กับพลอยวรรณกรรม) ตอนที่ 11 : บทที่ 6 >>>> 50% , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 4507 , โพส : 14 , Rating : 96% / 27 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1
# 14 : ความคิดเห็นที่ 711
คู่นี้จะรักกันตอนไหน 
Name : ooiidd4 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ooiidd4 [ IP : 86.27.92.163 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 พฤศจิกายน 2556 / 16:10
# 13 : ความคิดเห็นที่ 690
มานั่งปูเสื่อรอแล้วค่ะ

นั่งนับวันรอเลย
Name : Ketos < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Ketos [ IP : 110.77.182.215 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 พฤศจิกายน 2556 / 17:59
# 12 : ความคิดเห็นที่ 595
อะไรบริสุทธิ์ละจ๊ะ เพื่อนงง !
Name : p2506 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ p2506 [ IP : 124.121.185.92 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 11 สิงหาคม 2556 / 20:36
# 11 : ความคิดเห็นที่ 504
ปวดตับจริงๆ
PS.  ติดใจจีงเข้ามาทักทาย ตินิดเพราะรักเธอ
Name : nunpanu < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ nunpanu [ IP : 171.100.60.57 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 สิงหาคม 2556 / 08:50
# 10 : ความคิดเห็นที่ 173
อั้ยย่ะ ปวดหัวแทนมัท วุ่นวายแท้หนอ
Name : Nuttie-n < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Nuttie-n [ IP : 115.67.68.208 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 พฤษภาคม 2556 / 15:31
# 9 : ความคิดเห็นที่ 93
คู่นี้ท่าทาจะฮาดี 555

สู้ๆนะค่ะไรเตอร์ สนุกดีค่ะ
Name : EYE CONTACT [ IP : 171.7.72.150 ]
Email / Msn: -
วันที่: 26 เมษายน 2556 / 21:14
# 8 : ความคิดเห็นที่ 92
แฮะๆๆ เราเองมากกว่าที่อ่านแล้วทึกทักเอาเอง

ไม่ใช่หมอก็ไม่เป็นไรค่ะ ยังไงเราก็ชอบเขาที่สุดแหละ 

ชอบๆ คู่นี้ เราชอบอะไรๆที่ตลกๆ
Name : เด่นเดือน < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ เด่นเดือน [ IP : 110.77.148.71 ]
Email / Msn: nootsuphan(แอท)gmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 เมษายน 2556 / 20:29
# 7 : ความคิดเห็นที่ 91
อะไรจะร้อนตัวปานนั้นมัทนา ฮาจริงๆ
Name : Iread [ IP : 110.168.162.208 ]
Email / Msn: -
วันที่: 25 เมษายน 2556 / 22:24
# 6 : ความคิดเห็นที่ 90
นิยายสนุกมากค่ะ มาอัฟบ่อยๆนะค่ะ
เป็นกำลังใจให้ไรเตอร์ค๊า 
Name : kal1974 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ kal1974 [ IP : 203.158.120.51 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 เมษายน 2556 / 21:36
# 5 : ความคิดเห็นที่ 89
บริสุทธิ์อะไๆรหนูมัท.....

บริสุทธิ์ใจ......รึว่าบริสุทธิ์อย่างอื่น...อิอิ
Name : vivii_89 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ vivii_89 [ IP : 125.26.15.230 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 เมษายน 2556 / 21:36
# 4 : ความคิดเห็นที่ 87
ชอบมากค่ะ..
Name : แม่ไก่ กับ ลูกภูมิใจ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ แม่ไก่ กับ ลูกภูมิใจ [ IP : 110.49.249.45 ]
Email / Msn: p.panitsara(แอท)hotmail.co.th ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 เมษายน 2556 / 20:42
# 3 : ความคิดเห็นที่ 85
อื้อฮือ หนูมัทรีบเบรกเพื่อนดังเอี๊ยดเชียวนะ ว่าแต่ที่บริสุทธิ์เนี้ย ทั้งกาย วาจา ใจเลยหรือเปล่าจ๊ะ
อยากเห็นตอนคุณอิชย์เปลี่ยนใจมาชอบของดำซะจริงเชียว จะให้หนูมัทจับกินซะให้เข็ด อิอิ
Name : arim [ IP : 61.90.115.127 ]
Email / Msn: -
วันที่: 25 เมษายน 2556 / 19:42
# 2 : ความคิดเห็นที่ 84
ไม่เกริ่นนำเลย อยู่ๆก็บริสุทธิ์
PS.  เงา..ตัวตนที่หลบซ่อน
Name : Dusky < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Dusky [ IP : 171.4.242.54 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 เมษายน 2556 / 18:03
# 1 : ความคิดเห็นที่ 83
ชอบมากนะคะ รออ่านสนุกมากๆ ทุกคู่เลย
Name : hyinkhyong [ IP : 223.205.79.4 ]
Email / Msn: -
วันที่: 25 เมษายน 2556 / 12:49
หน้าที่ 1
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

"หนังสือสดใหม่ ประจำเดือน ตุลาคม 2559"

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android