First Kiss Demon เคลียร์พื้นที่หัวใจนายน่าจุ๊บ

ตอนที่ 1 : FIRST KISS DEMON :: Characters

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 479
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
  14 เม.ย. 55

    
Characters
 

-DEMON-
 

   
วงDemonถือกำเกิดขึ้นเมื่อสองปีที่แล้ว นับว่าเป็นเวลาที่น้อยมากๆในการพลักดันวงให้โด่งดังจนค่ำวอดในวงการเพลงใต้ดิน  แต่พวกเขาสามารถทำได้!  อาจจะเป็นเพราะพวกเขาทำงานกลางคืนบวกกับใบหน้าหล่ออลังการผิดมนุษย์มนาและลุคกวนๆขี้เล่นที่ใครๆก็รู้ว่าภายใต้ภาพน่ารักน่าหยิกได้ซ่อนเล่ห์เหลี่ยมและร้ายกาจเหลือร้าย ตอนนี้ Demon ดังมากในวงการเพลงใต้ดิน ไม่มีสาวๆที่ไหนไม่รู้จักเขา 
ถ้าคุณยังไม่รู้จัก...แปลว่าบ้านคุณคงอยู่หลังเขาแล้วล่ะ (ใครเค้าจะรู้จัก  ก็แกแต่งขึ้นเองหมดเลย -
_-)มาร่วมรู้จักพวกเขาไปพร้อมๆกัน!

หนุ่มเจ้าของใบหน้าหล่อเหลา  เขาเป็นผู้ครอบครองดวงตาสีดำสนิทคมกริบและเท่เหลือร้าย  ริมฝีปากบางเฉียบสีแดงสดหยังลึกได้รูปที่ไม่รู้ว่าฉวยจูบผู้หญิงมาแล้วกี่คน  แต่เพียงแค่เขาระบายรอยยิ้มกลับดูอ่อนโอนและอบอุ่นจนสาวๆที่ไหนเห็นก็พร้อมจะตกเป็นเหยื่อยอมให้เขาสังเวยแต่โดยดี  สีผิวที่ไม่ขาวจัดจนเกินไปทำให้เขาดูแมน
!และไม่เจ้าสำอาง  กล้ามเนื้อแข็งแรงและซิกส์แพ็กส์ที่บ่งบอกว่าผ่านการเล่นกีฬาและเข้าฟิตเนสอยู่เป็นประจำ  ไม่ว่าใครที่อยู่ใกล้ผู้ชายอ่อนโอนแต่ร้ายลึกคนนี้ต้องรู้สึกปลอดภัยและอบอุ่น  เขาผู้นี้ยังควบต่ำแหน่งพี่ใหญ่และลีดเดอร์หลักของวง  ชื่อเสียงเรียงนามของเขาคือ เทรนเนอร์ (Leader & Rapper & Guitar & Key Board)’

 

หนุ่มหล่อหน้าใสเจ้าของรอยยิ้มเบิกบาน  บ่งบอกให้รู้ว่าบุคคลผู้นี้คิดแต่เรื่องบวก  เพียงแค่เขายิ้มโลกทั้งใบก็ดูสดใสขึ้นทันตา 
แต่ใครจะรู้ล่ะ...ว่าความจริงภายใต้รอยยิ้มสดใสกลับมีอะไรบางแอบแฝงอยู่  เขามีดวงตาเปร่งประกาย และริมฝีปากอวบอิ่มเหมือนเด็กๆ 
เมื่อทั้งหมดรวมอยู่กับเรือนผมสีน้ำตาลอ่อนที่เน้นย้ำนัยน์ตาประกายคม  ทำให้เขาดูน่ารักแบบกวนๆแต่เท่อย่างบอกไม่ถูก  เขาคนนี้มีชื่อว่า มิ้กกี้ (Vocal & Bass Guitar)’

 

 

หนุ่มใบหน้าคมคายเขาหล่อแบบพวกมีลับลมคมใน  ดวงตาคมกริบสีน้ำตาลเข้มมีเสนห์ถูกล้อมกรอบด้วยแพขนตาสีดำสนิทรับกับคิ้วเรียวยาว  จมูกเรียวได้รูป  ริมฝีปากบางเฉียบยามแสยะยิ้มแลดูร้ายกาจและทว่านั้นทำให้สาวเล็กสาวใหญ่หลงใหลได้ปลื้มกันเป็นแทบๆ  ผมสีดำเหลือบแดงทำให้เขาจัดว่าเป็นผู้ชายที่เซ็กซี่มากๆ  เมื่อทุกอย่างรวมอยู่ด้วยกันปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเขาทั้งงดงามและแบดบอยในเวลาเดียวกัน  ผู้ชายร้ายกาจคนนี้คือ ไลท์ (Vocal & Guitar & Beat Box)

 

 

หนุ่มคนนี้ขึ้นชื่อเรื่องผู้หญิงล่ะ  และแน่นอนหน้าตาของเขาหล่อเหล่าไม่แพ้คนอื่นๆ  หากแต่ตรงกันข้าม  เขามีใบหน้าหล่อเหลาแบบกวนๆและดูเพลย์บอยในขณะเดียวกัน  ดวงตาสีนิลที่วิววับอยู่ตลอดเวลาบ่งบอกว่าเขามีแผนร้ายในหัวอยู่ตลอด  แต่นั้นกลับทำให้สาวๆมองว่าผู้ชายคนนี้มีเสน่ห์น่าค้นหาอย่างถึงที่สุด  ผมสีน้ำตาลเข้มถูกซอยสไลด์ได้ทรง  ผมด้านหน้าถูกเซ็ดขึ้นไปด้านบนนิดหน่อย  เน้นให้ใบหน้าขาวใสโดดเด่นขึ้นมาเป็นกอง  แถมรอยสักที่ท่องแขนเรียวยาวข้างขวาและไหปลาร้าทางด้านซ้ายเป็นอักษรตัวสีดำนั้นทำให้เขาเท่และเป็นที่สนใจของสาวๆมากที่สุดในวง  ภาพลักษณ์ของเขาเถื่อนและแบดไม่เบา  แต่หากได้สัมผัสกับตัวตนจริงๆคุณจะรู้ว่าผู้ชายคนนี้อบอุ่นที่สุด!  เขาคนนี้เป็นใครไปไม่ได้นอกจาก เปตอง (Rapper & Guitar)’

 

 

หนุ่มเจ้าของใบหน้าหล่อเหลาราวกับรูปปั้น  ผิวเนียนใสไร้ที่ติ  จมูดโด่งเป็นสัน  นัยน์ตาสีเทาสดใสเป็นประกายเท่ห์เหลือร้าย  ไม่ว่าสาวที่ไหนได้เห็นก็สามารถตกหลุมรักเขาได้ง่ายๆ เขาเป็นผู้ชายอีกคนที่มีรอยยิ้มละลายใจที่แฝงไปด้วยความร้ายกาจ  ผมสีบลอนประกายถูกซอยสไลด์ระต้นคอสวยงาม  เรียกว่าสาวๆที่ไหนเห็นแล้วปฏิเสธ เธอคนนั้นคงบ้าไปแล้ว!  ผู้ชายเหลี่ยมจัดคนนี้มีมันสมองอันชาญฉลาด  แถมควบตำแหน่งน้องเล็กที่มีความสูงมากที่สุดในวง  เขาคนนี้คือ การ์เด้น (Bass Guitar)

 

 

หนุ่มเจ้าของหน้าใสเหมือนไอดอลเกาหลี  จุดเด่นของผู้ชายคนนี้คือรอยยิ้มสดใส  ที่ระบายยิ้มกว้างเห็นฟันเรียวสวยอยู่ตลอดเวลา  ภายนอกอาจดูน่ารักสดใส  แต่ทว่าความจริงนั้นมันก็แค่ภาพลวงตา  ดวงตาขี้เล่นแต่กลับแฝงบางอย่างไว้ได้อย่างแนบเนียน  เป็นเหมือนกับดักที่สาวๆพร้อมใจกันเข้าไปอย่างไม่เกร่งกลัวอันตราย  หากใครหลงเข้าไปล่ะก็อย่างหวังว่าจะรอดกลับมา...  แถมกล้ามเนื้อแขนและซิกส์แพ็กเซ็กซี่ทวีความน่าหลงใหลเพิ่มขึ้นไปอีกเป็นเท่าตัว  ผู้ชายหล่อรวยร้ายลึกคนนี้คือ  ฮะเก๋า (Drums)’

 


(ฺAll : Beast/B2ST) 


-   -   -   -   -   -   -   -  -   -
Characters 2
 
แนะนำตัวละครหลัก (Jun Hyunh : Beast)

เปตอง

ผู้ชายหล่อร้ายเช่นเขาทุกคนมองว่าคู่ควรกับผู้หญิงร้ายกาจ  แต่ทำไมกันล่ะ...หัวใจของเขาถึงเจ็บปวดแทบคลั่งเพราะผู้หญิงธรรมดาๆอย่างเธอ


    
 (Dong Woon : Beast)

การ์เด้น

ผู้ชายหล่อเจ้าเล่ห์  เขารู้สึกถูกชะตากับเธอตั้งแต่แรกเห็น 
เขาสามารถใจร้ายได้กลับทุกคน  แต่เลือกที่จะ
อ่อนโยนให้กับเธอเพียงผู้เดียว...

 


(Park Chorong : Apink)

เฟรนชิป

เธอเอาแต่พร่ำบอกว่าลืมอดีตที่แสนเจ็บปวดไปแล้ว...แต่หากบททดสอบครั้งนี้มีเขาคนเดิมเข้ามาเกี่ยวข้องด้วย    ก็ไม่อาจปฏิเสธได้ว่าความทรงจำและความรู้สึกเก่าๆมันพุ่งกลับมาโจมตีอีกครั้ง  ในวันที่ใจของเธอเองก็เริ่มแปรเปลี่ยน... 
(Park Hyojin : Net Idol)

ลูกปลา

เธอเป็นผู้หญิงที่จัดว่าสวยมากคนหนึ่ง  แต่เธอกลับไม่เคยได้สัมผัสกับสิ่งสวยงามที่เรียกว่าความรักเลย...
อาจเป็นเพราะหัวใจไม่กล้าพอ  หรือเธอคนนี้เกลียดเขาจริงๆ’


 

     


-   -   -   -   -   -   -   -  -   -13.4.12

วันนี้เป็นวันสงกรานต์ล้า~~ เล่นน้ำกันให้สนุกนะคะ! ^-^
เป็นยัไงบ้างคาแรกเตอร์เเต่ละคน อิอิ
ไม่รู้ว่าเขียนเกินจริงไปรึป่าว เพราะไรเตอร์แต่งด้วยความ จิ้น! เพ้อ! ในเวลาเดียวกัน
ยังไงก็ขอให้ติดตามต่อด้วยนะคะ
ไม่รู้ว่าจะทำได้ดีแค่ไหน...แต่จะพยายามทำให้ดีที่สุดเท่าที่สมองอันน้อยนิดจะทำได้ :D
พบกันแชปเตอร์หน้าค่ะ!
(เม้นแค่สั้นๆไรเตอร์ดีใจแทบตาย *จริงๆนะ!*)


 © Tenpoints !

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

111 ความคิดเห็น

 1. #101 ★I'Amp Vipbeau's★ (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 21 พฤษภาคม 2555 / 20:36
  จองเปตองไว้ก่อนได้ไหมอ่ะ
  หนุ่มคนนี้เท่ห์บาดใจ ><
  #101
  0
 2. #50 mayo'jida > '♥' (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 21 เมษายน 2555 / 21:37
  รัก เดม่อน ทุกนาย ><' อิอิ
  เฟรนชิพน่ารัก ~
  #50
  0
 3. #39 Mayl3 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 18 เมษายน 2555 / 22:32
   อร๊ายยย หลงรักการ์เด้นค่ะ >///<
  #39
  0
 4. #3 hellomeiiz (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 13 เมษายน 2555 / 21:07
  เฟรนชิบสุดสวยยย \(>////<)/


  แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 13 เมษายน 2555 / 21:13
  #3
  0