{Fic EXO} Myman “ผู้ชายของผม” [All x Minseok] ft.EXO - นิยาย {Fic EXO} Myman “ผู้ชายของผม” [All x Minseok] ft.EXO : Dek-D.com - Writer
×

{Fic EXO} Myman “ผู้ชายของผม” [All x Minseok] ft.EXO

เชื่อไหมว่ากลับมาครั้งนี้จะมาดัดสันดาน..........หรือกูจะมาสร้างสันดานใหม่กันแน่

ยอดวิวรวม

2,612

ยอดวิวเดือนนี้

3

ยอดวิวรวม


2.61K

ความคิดเห็น


27

คนติดตาม


66
จำนวนตอน : 3 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  13 ต.ค. 57 / 19:41 น.
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น

Mymanผู้ชายของผม

[All x Minseok]

 

 

 

 

Start: 26/09/2557

End: -

Title: {Fic EXO} Myman “ผู้ชายของผม” [All x Minseok] ft.EXO

Couple: All x Minseok

 

 

 

 

เชื่อไหมว่ากลับมาครั้งนี้จะมาดัดสันดาน..........หรือกูจะมาสร้างสันดานใหม่กันแน่

หน้ารักจิ้มลิ่มอย่างกับกระรอกน้อยในโพรงทอง แต่เชื่อไหมว่าปากอย่างกับร็อตไวเลอร์จรจัดข้างถนนที่มันเที่ยวเห่าคนที่เดินผ่าน บางทีแทบจะวิ่งเข้าไปกัดเลยก็ว่าได้

 

“ กูหล่อ กูรู้.......... ” คำๆนี้มักจะเป็นคำติดปากของคนที่ไม่ได้มองดูหนังหน้าตัวเองว่ามันหล่อไหม?

 

“ หน้ารัก........ ”   คำๆนี้แทบจะเหมือนคำต้องห้าม แต่ทุกคนที่พูดคำๆนี้เขากลับชอบมัน

 

โรงเรียนหรือโรงเพาะสันดานเกรียนที่ไม่ว่าจะดูดียังไง แต่มันกลับเป็นเพียงแค่สิ่งที่มองดูภายนอก หากย่างกรายเข้ามา โรงเรียนไฮสคูลโซลแห่งนี้มันฝังความเกรียนไว้เยอะ!

 

มาร่วมฮา ร่วมเกรียน ไปด้วยกันได้ที่นี่.............

 

 

 

Talk : ไรท์

แบบว่า แบบว่า เอ่อ................(พูดไม่ออก)

รีดอยากพูดกับไรท์ว่า......... อีห่านี้มึงเปิดเรื่องใหม่อีกแล้วเหรอ เรื่องเก่าอีกสี่เรื่องมึงยังเคลียไม่ได้ มึงยังมีหน้ามาอัพเรื่องใหม่ โด่ว....อีดอก(ฆ่าไรท์เลยคร้า)

อยากจะสารภาพว่าเรื่องนี้ไรท์เคยเปิดก่อนหน้านี้แต่คนละชื่อ และมันยังคงอยู่ในเด็กดี มีใครเคยอ่านก่อนหน้านี้โดยที่ชื่อเก่าคือ {Fic EXO} 중독 Overdose  ϟ ‘name Minseok’  เมื่อตอนปิดภาคเรียนก่อนคร้า แต่ไรท์ขอกราบแทบเท้าอย่างขอประทานโทษคร้า อีไรท์คนนี้ลืมรหัสผ่าน ไรท์เป็นคนขี้ลืมคร้าอยากอวดความฉลาดหรือความสะเพร่าหรือไม่ก็ความมือบอนของไรท์ และเหตุผลที่เคยเขียนในหน้าบทความ แต่เพราะอยากจะกลับไปแต่งอีกรอบกลับทำไม่ได้เพราะลืม ไรท์ลืมรหัสผ่านเข้าไม่ได้ โอ้............ชีวิตที่น่าเศร้าหมอง ตอนแรกกะจะไม่แต่งต่อเลยเปิดพล็อตใหม่แต่ชื่อเดิมเพราะคิดถึงเรื่องนี้มากแต่ไปๆมาๆพอเปิดเข้ามาอ่านก็ตัดใจไม่ลง ทั้งเสียดายและคิดถึง หรือเหตุผลอันมากมายที่ไรท์ก็ไม่สามารถพิมพ์หมดได้ แต่เหตุผลที่สำคัญคืออยากให้รีดของไรท์ได้อ่านกัน ถ้าใครอ่านแล้วก็ขอให้ติดตามต่อๆไปนร๊าคร้า หรือคนที่หลงเข้ามาก็ช่วยกันติดตามคร้า

อ่านแล้วเป็นไงบ้างคร้า คนที่เคยอ่านที่ยังจำได้พอรางหรือลืมหมดแล้วก็ตามขอบอกไว้ ณ ตรงนี้ว่ามีการปรับเนื้อหานิดหน่อย เพราะชื่อเรื่องที่เปลี่ยนไป ผู้ชายของผม” คงรู้นะคร้าว่าหมายถึงใคร เรื่องนี้หลายอารมณ์ เพราะเป็นชีวิตวัยรุ่นวัยเรียนแบบเกรียนๆ โดยมีการดำเนินเรื่องคล้ายๆกับซีรีย์หลายๆเรื่องปนเปกันไปตามความเหมาะสม(ความชอบของไรท์ คริ คริ)

สุดท้ายและท้ายสุด เรื่องนี้ออลหมิน แบบว่ามินซอกกับทุกคนอย่างแท้จริง ไม่มีการโหวต ขึ้นอยู่กับไรท์และกระแสเม้นท์ว่าใครบ้างที่จะได้สวิงกิงส์กับมินิฮยองมาก ยังไงก็ช่วยกันเมตตาเม้นท์ด่าและแชร์นิยายได้คร้า

 

ติดตามไรท์ได้ที่นี่:

Twitter : @kim_lumin

 Facebook : Xiumin Power-Ufo

 
 

 

 

 


© themybutter
นิยายแฟร์ 2023

อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

27 ความคิดเห็น