My dear devil กำราบหัวใจผู้ชายปากแข็ง

ตอนที่ 9 : Try not to...

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 261
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 6 ครั้ง
    26 ก.ย. 63

Wayo says:

8.36 PM

“พรุ่งนี้ไปแจ้งความนะ” ผมบอกร่างบางที่นั่งอยู่ข้างๆ เราเพิ่งกินข้าวกันเสร็จและผมก็ไปขนเสื้อผ้าจากที่ห้องมาไว้ห้องเธอแล้วด้วย

คลาดสายตาไม่ได้เด็ดขาด...

“ไม่ต้องหรอก อลินกลัวคุณพ่อคุณแม่เป็นห่วง”

“แล้วเธอไม่ห่วงตัวเองรึไง” ผมว่าคนดื้อรั้นเสียงขุ่น

“ถ้าพี่วาอยู่กับอลินตลอด เธอคนนั้นคงไม่กล้าทำอะไรหรอกค่ะ เขาไม่ให้พี่วาเป็นอันตรายหรอก” เหตุผลของเธอมันก็ฟังใช้ได้อยู่หรอก แต่ใครจะมารับประกันความปลอดภัยวะ

“แต่ฉันไม่ยอม ฉันจะต้องรู้ให้ได้ว่าใครทำเรื่องบ้านี่” ผมค้านหัวชนฝา ถ้าเธอไม่อยากแจ้งตำรวจก็เรื่องของเธอ แต่ผมจะสืบให้รู้เรื่องให้ได้

“อลินจะนอนแล้วค่ะ พี่วาจะนอนที่โซฟาหรือนอนในห้องคะ”

“เห็นฉันเป็นสุภาพบุรุษขนาดนั้นเลยรึไง ใครจะทนนอนที่โซฟาวะ” ผมลุกขึ้นปิดทีวี แล้วเดินนำเธอเข้าห้องนอน ตอนเด็กๆ เรานอนด้วยกันออกจะบ่อย ถึงตอนนี้อะไรๆ ของเธอจะพากันใหญ่เกินตัว แต่นั่นไม่ทำให้ผมยอมสละชีพไปนอนที่โซฟาแน่ๆ

สภาพเราสองคนแทบไม่ต่างอะไรจากคนแก้ผ้านอน เธอใส่ชุดนอนแบบเดิมๆ ผ้าซาตินบางเฉียบ โนบรา และท่อนล่างที่เสมือนใส่แต่กางเกงในก็ไม่ปาน ไอ้ผมก็ไม่เคยใส่เสื้อผ้านอน แค่บ็อกเซอร์ตัวเดียวนี่ก็ถือว่าให้เกียรติเธอมากแล้ว อีกอย่างอลินหลับลึกอย่างกับศพ ผมคงไม่มีอารมณ์กับคนหลับหรอก...

 

เที่ยงคืนสิบห้านาที....

เชี่ย นอนไม่หลับ แสงไฟแม่งแยงตา อย่างที่รู้กัน อลินกลัวความมืด เธอเลยต้องเปิดไฟนอนตลอด แต่ผมเนี่ย...ทรมานชิบหาย

เธอคงอยู่ต่างประเทศนานไปหน่อย ขนาดเปิดแอร์ยี่สิบสามองศา แม่คุณยังไม่ยอมห่มผ้านอนเลย แถมไม่วายพลิกตัวหันหน้ามาหาผมอีก หน้าอกหน้าในที่มีอยู่อย่างทะลักทะลายนั่นก็ขาวผ่องยามเมื่อแสงตกต้อง ที่ร้ายไปกว่านั้นคือ เสื้อสายเดี่ยวของเธอคอกว้างมากกกก ผมเห็นเต้าของเธอเกือบหมด ไอ้ที่ว่าคงไม่มีอะไรกับคนหลับเป็นศพ มันไม่จริงแล้วแหละ...

“อ่าส์ มึงใจเย็นๆ ไอ้ลูกชาย” ผมเอามือกำเอาไว้แน่น พยายามไม่ให้มันแสดงอิทธิฤทธิ์มากนัก แต่เหมือนมันจะมีสมองเป็นของตัวเอง แม่งโด่ไม่ไม่รู้ล้มเลย... ทำไงดีวะ

“ขอสักหน่อยเหอะอลิน ไม่ไหวละ” ผมขออนุญาตคนหลับ เลื่อนฝ่ามือแกร่งคว้าหมับเข้าที่เต้าเปลือยเปล่าของเธอ อื้มม โคตรนุ่ม ส่วนใหญ่เจอแต่ซิลิโคน นี่ของจริง ทั้งนุ่มทั้งเด้งเลยว่ะ โคตรน่าดูด...

มือของผมขยำเคล้นคลึงเต้าทรวงของเธอไปเรื่อยๆ บดบี้ปลายยอดถันนั่นเบาๆ เพื่อเพิ่มอารมณ์ให้เธอ ร่างบางครางฮืออย่างรำคาญ พลิกตัวนอนหงาย จนเต้าทั้งสองโผล่พ้นจากเสื้อสายเดี่ยวของเธอ

cut…

 ชิบหาย อารมณ์ขึ้นอีกแล้ว กลีบกุหลาบของเธอยังคงสวยงามและปิดสนิท เหมือนไม่เคยมีใครย่างกรายเข้าไป ผิวเนื้อขาวผ่องเหมือนเรียกร้องให้ผมเข้าไปสัมผัสดูสักครั้ง

แต่ไม่ได้!!

ผมทำแบบนั้นไม่ได้ ถ้าเผลอตัวทำลงไปเมื่อไหร่ ผมต้องโดนจับแต่งงานกับเธอแบบไม่มีทางเลี่ยงแน่ๆ 


 

ปล. ขอโทษที่มันสั้นนะคะ ไรท์ตัด nc ออกไป และแน่นอนอิพี่เกือบลักหลับน้อนนนนนน

ปล 2. เรื่องนี้ไม่ได้มีปมซับซ้อนอะไรนะคะ ใสสุดๆ แต่งมาเพื่อง้างปากอิพี่วาเท่านั้น 555555

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 6 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1 ความคิดเห็น