My dear devil กำราบหัวใจผู้ชายปากแข็ง

ตอนที่ 10 : Competition

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 270
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 7 ครั้ง
    27 ก.ย. 63

Alin says:

“งืมมม” ฉันลืมตาขึ้นมองฝ้าเพดาน กะพริบตาถี่เพื่อปรับทัศนวิสัยให้แจ่มชัดขึ้น แล้วก็พาตัวเองลุกขึ้นนั่ง แต่...ลุกไม่ได้อ่ะ เหมือนมีงูเหลือมมารัดฉันเลย ช่วยอลินด้วย...

ฉันเบี่ยงสายตาไปหาต้นตอของงูเหลือมที่ว่า แล้วก็ถึงบางอ้อ พี่วาโยนี่เอง กอดฉันซะแน่นเลย ขนาดความอบอุ่นรึยังไง ใบหน้าหล่อมุดอยู่ตรงหน้าท้องแบนราบของฉัน แขนทั้งสองข้างก็รัดตัวฉันแน่น แถมเขายังไถหัวไปมากับนมฉันอีกกกก

“พี่วา ตื่นนนนน” ฉันเขย่าแขนร่างสูงที่ดูจะหลับลึกเหลือเกินให้ตื่นขึ้น แต่เขาก็ไม่มีทีท่าจะตอบสนองเลย ทำไมเขาหลับเป็นตายขนาดนี้ล่ะ

“พี่วาโยยยยยยย” ฉันก้มลงไปใกล้หูเขาแล้วตะโกนเรียกสุดเสียง

“เชี่ยไรวะ!” ร่างสูงสะบัดหน้าออกมาจากหน้าท้องของฉัน ใบหน้าของเขาดูอารมณ์เสียมาก ทั้งที่ยังไม่ลืมตา แถมยังกอดฉันไม่ปล่อยอีก

คนปากแข็ง...จะต่อต้านฉันไปได้สักกี่น้ำกันเชียว

“ปล่อยอลินได้แล้ว อึดอัด” ฉันจิ้มๆ ที่แขนของเขา เพื่อให้เขารู้ตัวว่าอยู่ในสภาพไหน ทันทีที่เขาลืมตาเต็มที่ ดวงตาของเขาก็เบิกโพลงอย่างตกใจ ลุกขึ้นนั่งอย่างร้อนรน

“ฉันไม่ได้ทำไรเธอนะเว่ย!” เขารีบปฏิเสธเสียงแข็ง ฉันก็ไม่ได้กล่าวหาอะไรสักหน่อย เขาจะเดือดร้อนอะไรขนาดนั้น

“อลินไม่ได้ว่าอะไรสักหน่อย หรือพี่ทำอะไรผิด” ฉันชี้หน้าแล้วมองเขาอย่างสงสัย

“อย่ามาเดามั่ว ไปอาบน้ำละ” เขารีบหนีสายตาจับผิดของฉันไปทันที มีพิรุธนะเนี่ย “ไปทำอาหารเช้าให้ด้วย” เสียงเข้มสั่งฉันยิ่งกว่าเมียแล้วเผ่นแน่บเข้าห้องน้ำไปเลย ไม่ให้ฉันล้างหน้าแปรงฟันด้วย

 

“กาแฟหน่อย” ร่างสูงเดินออกมาจากห้องนอนของฉัน ขณะที่ติดกระดุมเสื้อไปด้วย เขายังแต่ตัวไม่เรียบร้อย ผมเผ้าก็ยังไม่ได้เซ็ต แต่นั่นมันทำเอาใจฉันสั่นอยู่เหมือนกัน เท่แบบไม่ได้ตั้งใจ ไม่ต้องใช้ความพยายาม

“ใช้ขนาดนี้ ต้องเลื่อนขั้นเป็นเมียแล้วมั้งคะ” ฉันแกล้งแซะแล้วไปจัดการกาแฟให้เขาอย่างเช่นเคย

“ให้กินก่อนดิ ได้เป็นเมียเลย” เขาพูดแล้วมองฉันด้วยสายตาเจ้าเล่ห์

...แปลกจัง ปกติเขาไม่พูดอะไรแบบนี้นะ...

“ทำให้กินอยู่ทุกวันนี่คะ” ฉันแสร้งทำเป็นไม่เข้าใจว่าเขาหมายถึงกินอะไร ร่างสูงกระตุกยิ้มแล้วเดินมาใกล้ วางมือบนสะโพกของฉัน ลูบไล้ไปมาเบาๆ ก่อนจะกระซิบลงข้างหู

“กินบนเตียงนะ ยอมรึเปล่า” น้ำเสียงของเขาฟังดูเจ้าเล่ห์ไม่แพ้สายตาคมคู่นั้นเลย มือแกร่งกดสะโพกฉันให้แนบชิดกับกลางกายของเขาอีก ถึงไอ้นั่นของเขาจะไม่ได้โด่ขึ้นมา แต่ฉันรู้สึกได้นะว่ามันมีอยู่

“ช่วงนี้ของขาดรึไง” ฉันถามเขาแล้วกดจูบลงที่ต้นคอแกร่งเบาๆ เขาเงยหน้าขึ้น เหมือนรอรับสัมผัสที่มากกว่านี้

แต่ไม่ล่ะ...ฉันไม่ตอบสนองง่ายๆ ขนาดนั้นหรอก...

“ยั่วไปเหอะ ไม่รักไม่ชอบ แต่เอาได้นะ” เสียงทุ้มพูดไป มือก็สาละวนอยู่กับบั้นท้ายฉันไม่เลิก วันนี้เขาแปลกพิลึกโลกมาก

เมื่อวานเขากินยาลืมเขย่าขวดรึไง...

ฟุดฟิด ฟุดฟิด...

กลิ่นนี่ กลิ่นทั้งหมดบนร่างกายของเขา ไม่ว่าจะกลิ่นสบู่ ยาสระผม โลชั่น หรือแม้กระทั่งน้ำหอม เขาใช้ของฉันหมดเลยเหรอ กลิ่นตัวของเขาเหมือนกลิ่นของฉันเด๊ะ มันยิ่งทำให้ฉันหลงเสน่ห์เขามากขึ้นอีก...

“นี่พี่ใช้ของของอลินทุกอย่างเลยเหรอ” ฉันเงยหน้าขึ้นถามเขา เขาก็ได้แต่ยิ้มไม่ตอบอะไร เดินไปหยิบถ้วยกาแฟตรงเครื่องชงขึ้นมาจิบอย่างอารมณ์ดี ถ้าฉันไม่ได้รู้สึกไปเอง อารมณ์ของเขาถูกเร่งถึงขีดสุดแล้วล่ะ ไอ้นั่นที่ไม่ได้โด่ในตอนแรก มันแข็งชันเบียดเสียดกับหน้าท้องฉันอยู่ตั้งพักใหญ่ หลังจากที่ฉันจูบที่ต้นคอของเขา หรือนั่น...เป็นจุดอ่อนไหวของเขานะ

“ไปอาบน้ำได้แล้ว เดี๋ยวสาย” เขาออกปากไล่ฉันแล้วไปจัดการอาหารที่ฉันทำไว้ต่อให้เสร็จ เพื่อรอฉันออกมากินด้วย เหมือนที่ผ่านมา...

ยิ่งเราใกล้กันมากขนาดนี้ ฉันว่าเราเหมือนผัวเมีย มากกว่าคู่หมั้นซะอีก หึหึ

 

มีความใช้ของร่วมกันไปอีกกกก ปล. นิยายเรื่องนี้มีขายใน meb ebook นะคะ ราคา 69 บาทค่ะ My dear devil กำราบหัวใจผู้ชายปากแข็ง

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 7 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1 ความคิดเห็น