คัดลอกลิงก์เเล้ว

ปฏิวิติโลภ2018

โดย pettoo

ในที่แห่งนี้เงินคือทุกสิ่งเป็นตัวกำหนดคำว่าโลภนั้นเหมาะกว่า..คำว่า..โลกที่สุดแล้วและนี้เรื่องราวของยามและสมาชิกที่สุดจะไซไฟกับจากการบุกของสัปหลาดต่างมิติ.....ในยุคที่เงินตราคือพระเจ้า...ความวุ่นวายมากมายกำลังจะเกิดแล้วในตอนนี้....โปรดติดตามชม.......

ยอดวิวรวม

0

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


0

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


0
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 0 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  12 มิ.ย. 62 / 10:58 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

โลกที่เราอาศัยอยู่นะตอนนี้น่ะมันไม่ใช่โลกอีกต่อไปแล้วนะ...ถ้าจะให้เรียกก็"โลภ"น่าจะดีกว่า..

สงครามของยุคเงินทองใครมีมากกว่าก็ย่อมเป็นผู้ที่มีอำนาจเหนือกว่า..ไม่รู้ว่านานแค่ไหนแล้วที่ไม่เห็นตำรวจมาตั้งด่านตรวจใบขับขี่ไม่รู้ว่านานแค่ไหนแล้วที่ไม่ได้เห็นรัฐบาลออกทีวีและก็ก็ไม่รู้ว่าอีกนานแค่ไหนนรกเช่นจะจบลง...ผู้คนที่พอมีจะกินพวกเขาต่างพาเข้าไปในเขตแดนที่มีกำแพงสูงตะง่าเรียกว่า "มิเรี่ยนชิก" ดินแดนของพวกเหล่าคนที่มีจะกิน...กำลังแพงที่สูงตะง่าไม่ได้มีไว้กันสัตว์ร้ายหรือสารเคมีภัยพิบัติแต่ก็คือพวกเราเหล่าคนที่ไม่มีจะกิน

เพราะพวกเอาขยะในเมืองมาทิ้งนอกเมืองเหล่าสัตว์และพืชพันธ์ก็ตายด้วยกองขยะเหล่านั้น

พวกเราใช้ชีวิตโดยใช้ชีวิตโดยนำของมีค่าในกองขยะไปแลกของกินที่"แดนแลกชีวิต"คือสิ่งที่เราพวกใช้เรียกสถานที่แห่งนั้นเพราะตามเราอธิบายเลย

แต่ันว่าที่แห่งนี้ก็ดีนะถึงแม่สภาพมันแย่แต่ฉันก็ชอบมันฉันอยู่ที่นี้ฉันอาศัยกับน้องสาวและคุณลุง3คนฉันมีชื่อว่าเช็น..น้องสาวฉันมีชื่อว่ามินนี่..เธอเป็นเด็กที่ร่าเริงแต่ก็มักขี้แง่ซึ่งนั้นมันก็ดีสำหรับเธอแล้วล่ะเพราะพ่อแม่เธอตายตั้งแต่ตอนที่เธอยังไม่เกิดเลย

เรียกง่ายๆก็เธอเกิดไว้เกินไปจึงทำให้เธอมีตา2ข้างที่มีสีไม่เหมือนกัน

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ pettoo จากทั้งหมด 2 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น