Love you ผมรักพี่นะ

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 23 Views

 • 0 Comments

 • 3 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  0

  Overall
  23

ตอนที่ 1 : เจอรูป

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 5
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1 ครั้ง
  9 ม.ค. 62

"อ้าวกันมาแล้วเหรอไปพี่กวางรอนานแล้ว" ครับผมชื่อกันเเละคนที่เรียกผมเมื่อกี้ก็คือ ป่าปี๊หรือ พี่ออฟวันนี้เรานัดดู โปรเจคOur skyกันเพราะ เรื่องนี้ผมเล่นคู่กับพี่ออฟ "ว่าเร็วกันนั่งประจำที่กันนะจ๊ะเด็กๆ" แม่ก็อตจิบอกให้มานั่งและในที่สุดซีรีส์ก็มาพวกเราดูไปได้สักพักก็ถึงตอนที่ซีรีส์ในเรื่องพูดว่า

'พี่ปิ๊กยังเหลืออีกวิธีหนึ่งนะ' 

'วิธีอะไรว่ะ'

ในเรื่องพอพูดจบอออฟก็จูบกันในเรื่อง

"กรี๊ดดด มึงเขาจูบกัน" แม่ก็อตจิกรี๊ดจนผมเขิลแต่ป่าปี๊ไม่เขิลเลยเอาแต่ยิ้มไอ้แปะเอ่ย "ปากหวานมั้ย"มีพี่ๆคนอื่นๆถามโอ้ยยเขิล
ตายแล้วครับฆ่าผมเถอะฮื่ออออ 

Prat off 

ผมเห็นไอ้กันมันเขิลครับ555น่ารักชิบ ผู้ชายอะไรปากก็แดงผิวก็ขาว เอ๊ะเดี๋ยวนะนี้กูจะไปสังเกตมันทำมั้ยเนี่ย แต่จะว่าไปมันก็น่ารักเหมือนกันนะ
โถ่เด็กน้อยเอ้ย ตอนนี้พวกเราดูกันจบแล้วครับก็ถึงเวลาแยกย้ายกันกลับ "กันเดี๋ยวพี่ต้องไปงานต่อกับเพื่อนๆอ่ะวันนี้กลับกับออฟได้มั้ย"พี่กวางบอกกันก่อนจะหันมาถามผม' ได้ๆเดี๋ยวผมไปส่งมันเองไม่ต้องห่วงไอ้กันขึ้นรถปุ๊บหลับปั๊บ55 โอ้ยย" ผมพูดก่อนที่จะร้องออกมาเพราะความเจ็บ ไอ้กันมันหยิกผมครับตกลงใครรุ่นพี่รุ่นน้องว่ะเนี่ย "ป่านิสัย" กันมันว่าผมครับโถ่กันมึงด่าเจ็บมากผมนึกในใจแต่ไม่ได้พูดออกมาเดี๋ยวโดนอีกถ้าพูด "เก่งนะเราอ่ะ งั้นพี่ไปก่อนนะไว้เจอกันฝากกันด้วยนะออฟ " พี่กวางบอกผม ผมพยักหน้าตอบและผมกับกันก็เดินมาขึ้นรถโดยผมขึ้นไปนั่งฝั่งคนขับที่อยู่ทางขวาส่วนกันก็นั่งฝั่งซ้ายพอขึ้นรถพวกเราก็คุยกันปกติไม่มีอะไร คุยไปเรื่อยจนกันมันหลับ 'ตึ๊ง ตึ๊ง ' เสียงแจ้งเตือนข้อความเข้าังมาจากเครื่องของกันผมเลยถือวิสาสะหยิบมาดู ขึ้นเป็นชื่อไอ้โอบ ที่เคยเป็นคู่จิ้นกับกันเอาๆจริงๆผมไม่ค่อยชอบขี้หน้ามันสักเท่าไรชอบมาชวนไอ้กันไปนู่นไปนี่ ผมเลยลบข้อความที่ไอ้โอบส่งมา อย่าถามนะครับว่าผมรู้รหัสไอ้กันได้ไงเพราะคนอย่างไอ้กันมันไม่ตั้งเยอะหรอกสมองอย่างมันก็แค่ 123456 แค่นี้555 ผมขับรถไปเรื่อนดูโทรศัพท์ไอ้กันไปเพราะเครื่องผมแบตหมดยังไม่ได้ชาร์ต ผมเลยกดเข้าไปที่อัลบั้มรูป 'โอ้โหรูปเยอะจังว่ะ " ผมพูดเบาๆก่อนที่จะนั่งไรดูรูปต่างๆจนมาเจออยู่รูปหนึ่งมันเขียนว่า 'พี่ออฟผมชอบพี่นะ' ผมอึ้งมากมันเป็นรูปที่กันหอมแก้มผมที่แฟนคลับถ่ายให้เป็นรูปที่ผมไม่เคยเห็นมาก่อนผมหมายความว่ารูปนี้มันไม่โพส์ตลงในโซเชียวเลยเหมือนเก็บไว้ดูคนเดียว " กันนี้มึง .. ชอบกูเหรอว่ะ "ผมถามทั้งๆที่มันยังหลับอยู่


ตอนนี้อาจไม่ค่อยมีบทพูดเยอะนะจ้ะ
ฝากนิยายเรื่องนี้ด้วยเด้ออ เมน off jum gun atp
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1 ครั้ง

0 ความคิดเห็น