[WonKyu] One Sh♥t

ตอนที่ 9 : You're My Idol [1]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 284
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 2 ครั้ง
  28 มี.ค. 60

คยูฮยอนชะงักฝีเท้ากึก เขาเบิ่งตามองคนที่กำลังพูดคุยกับเพื่อนร่วมงานของเขาอย่างออกรส เขาอ้าปากหวอจนน้ำลายยืดไหลออกมา นี่เขากำลังฝันอยู่ใช่มั้ย? โจคยูฮยอนกำลังฝันอยู่ใช่มั้ย? เขายกมือขึ้นหยิกแก้มตัวเอง

“โอ๊ย!!

เสียงดังลั่นของเขาทำให้คนสองคนที่กำลังยืนคุยกันอยู่หันมามองอย่างงงๆ คยูฮยอนยิ่งมองผู้ชายรูปร่างสูงโปร่งตรงหน้าตาค้าง ผมไม่สั้นไม่ยาว คิ้วเข้ม ตาคมหวาน จมูกโด่งที่มีจุดสีดำเล็กๆ แต้มตรงกลาง ปากหยักที่เมื่อยกยิ้มแล้วจะเห็นรอยลักยิ้มบุ๋มที่แก้ม คยูฮยอนยิ้มออกมาราวกับคนบ้า น้ำตาไหลอย่างห้ามไม่อยู่ เขาค่อยๆ ไล่สายตาลงมองลำคอที่แม้จะอยู่ไกลแต่ก็เห็นเส้นเลือดตรงข้างคอดูเซ็กซี่ เสื้อยืดสีดำพอดีตัวเผยให้เห็นแผงอกแข็งแรงและกล้ามแขนน่าหลงไหล คยูฮยอนพยายามหยุดสายตาไว้ที่เข็มขัดของฝายนั้น ถ้ามองต่ำไปกว่านั้นหัวใจเขาต้องวายตายแน่ๆ

“คุณชีวอน!!!!!!!!!!!!” คยูฮยอนส่งเสียงเรียกพลางกึ่งวิ่งกึ่งกระโดดท่าสวอนเลกไปหาคนสองคนที่ยืนอยู่ตรงรถสีดำ

จีวอนหันมามองเขางงๆ คุณชีวอนก็หันมามองเขางงๆ เหมือนกัน แต่คยูฮยอนไม่สนใจ เขารีบโค้งให้คุณชีวอนก่อนจะถือวิสาสะคว้ามือของฝ่ายนั้นมาจับไว้ ยิ้มกว้างทั้งที่น้ำตานองหน้า

“คุณชีวอน!!!!!!!!!! ผมเป็นแฟนคลับของคุณชีวอนนะครับ ดีใจมากเลยที่ได้เจอตัวจริง คุณชีวอนช่วยเซ็นชื่อให้ผมหน่อยได้มั้ยครับ? นี่ผมพกรูปคุณชีวอนติดตัวเลยนะครับ ฮืออออ ไม่คิดเลยว่าจะได้เจอตัวจริง” คยูฮยอนบอกรัวเร็ว เขาปล่อยมือจากมือคุณชีวอนเพื่อจะเปิดกระเป๋าเป้หยิบรูปคุณชีวอนที่ได้มาจากดีวีดีลิมิเต็ดอิดิชั่นชุดล่าสุดออกมา พอหยิบรูปได้แล้วก็ส่งให้คุณชีวอนแต่ว่าคุณชีวอนยังยืนเฉยๆ ไม่ยอมเซ็นชื่อให้เขาซักที

“คือปากกา”

เออใช่!! ปากกา...ปากกา ปากกาอยู่ไหนวะ?!

คยูฮยอนคุ้ยกระเป๋าจนให้วุ่นแต่อยู่ๆ ปากกาสีดำก็ถูกยื่นมาตรงหน้า คยูฮยอนเงยหน้าขึ้นมองเห็นว่าเป็นจีวอนเพื่อนร่วมงานของเขาที่ส่งปากกามาให้ก็ยกยิ้มกว้างให้อย่างขอบคุณ จีวอนยกนิ้วชี้ชี้ที่มุมปากตัวเอง คยูฮยอนยิ้มค้าง ขมวดคิ้วทำหน้างง แล้วก็นึกขึ้นได้!! เมื่อกี้เขาน้ำลายไหล!! โอ๊ยยยย คุณชีวอนจะมองเขาเป็นคนประหลาดมั้ยนะ? คยูฮยอนรีบเอาหลังมือเช็ดน้ำลายเสร็จแล้วก็ส่งยิ้มแห้งๆ ไปให้คุณชีวอนที่ส่งยิ้มใจดีคืนมาให้ คยูฮยอนมือสั่นในตอนที่ส่งปากกาให้คุณชีวอน เขายืนบิดตัวราวกับสาวน้อยที่กำลังจะสารภาพรักกับรุ่นพี่ที่มหาลัย โอ๊ยยยย นี่โจคยูฮยอนหน้าแดงรึเปล่านะ เขาเขินนนนนนนนนน

“ไม่ยักรู้นะเนี่ยว่านายมีรสนิยมแบบนั้น” จีวอนพูดลอยๆ ในตอนที่พี่ชายของเธอกำลังเซ็นชื่อลงบนรูปเปลือยท่อนบนของตัวเอง คยูฮยอนรีบหันหน้ามาหาเธอ รายนั้นชักสีหน้าอย่างไม่พอใจ

“จะให้เขียนชื่อมั้ยครับ?”

แค่พี่เธอเปิดปากพูดโจคยูฮยอนก็เปลี่ยนสีหน้าเป็นยิ้มแย้มแล้วหันกลับไปหาพี่ชายของเธอ รายนั้นสะกดชื่อตัวเองด้วยเสียงที่จีวอนคิดว่าถูกดัดให้หวานและตอแหลขึ้นประมาณเจ็ดสิบเปอร์เซ็นต์ จีวอนอยากจะหัวเราะก็หัวเราะไม่ออก ไม่คิดเลยจริงๆ ว่าคนใกล้ตัวขนาดนี้จะล่วงรู้ความรับของเธอกับพี่ชาย ก็แล้วใครใช้ให้โจคยูฮยอนดูหนังที่พี่เขาเล่นกันล่ะ?!

“ขอบคุณนะครับคุณชีวอน ผมจะเอาลายเซ็นคุณไปใส่กรอบแขวนไว้บนฝาบ้านเลย” คยูฮยอนรับรูปที่มีลายเซ็นคุณชีวอนไปกอด เขายืนบิดไปมา นอกจากจะได้ลายเซ็นแล้วคุณชีวอนยังเขียนชื่อเขาด้วย แล้ว...แล้วตรงท้ายชื่อยังมีหัวใจดวงเล็กๆ แต่ที่พีคที่สุดก็คงจะเป็นเสียงของคุณชีวอนตอนที่เรียกทวนชื่อเขานี่แหละ ฟังแล้วใจจะละลายยยยยยยยยย

“ขอบคุณนะครับที่เป็นแฟนคลับผม ไม่คิดเหมือนกันว่าจะมีแฟนคลับเป็นเด็กผู้ชาย” ชีวอนหัวเราะเบาๆ ปกติเขาไม่เคยเจอแฟนคลับตามข้างถนนแบบนี้หรอก จะเจอก็ในงานแจกลายเซ็นหรือแฟนมีตติ้งอะไรอย่างนั้นมากกว่า แถมแฟนคลับของเขาส่วนใหญ่จะเป็นผู้หญิง ก็มีบ้างที่เป็นผู้ชาย แต่เขายังไม่เจอแฟนคลับผู้ชายที่เด็กขนาดนี้

“ว่าแต่จีวอนรู้จักกับน้องคยูฮยอนเหรอ?” ชีวอนเอ่ยถาม เมื่อกี้เขาได้ยินน้องสาวพูดจาเป็นกันเองกับคยูฮยอน

“คุณชีวอนช่วยพูดคำว่าน้องคยูฮยอนอีกทีได้มั้ยครับ? ผมอยากอัดเก็บไว้ตั้งเป็นเสียงเรียกเข้า” คยูฮยอนหยิบโทรศัพท์มือถือขึ้นมากดโปรแกรมอัดเสียง เขามองฝ่ายนั้นตาเป็นประกายวิบๆๆ

คุณชีวอนหัวเราะอีกแล้ว ฮื้ออออออออออ หล่ออออออออออ

“โจคยูฮยอนใจเย็นนะ เก็บอาการหน่อย เห็นนายหงิมๆ ไม่หือไม่อือกับผู้หญิงแบบนี้นี่ไม่คิดว่าจะเป็นเกย์จริงๆ นะเนี่ย” จีวอนกอดอกมองเพื่อนร่วมงานของตัวเองตั้งแต่หัวจรดเท้าด้วยสายตาที่อ่านไม่ออกว่าเห็นดีเห็นงามด้วยหรือว่ารังเกียจกันแน่

คยูฮยอนหน้าหงิก เขาลดโทรศัพท์ในมือลงแล้วหันไปเท้าเอวมองหน้าผู้หญิงคนเดียวตรงนั้น

“คำพูดเธอทำร้ายจิตใจฉันมาก ฉันไม่ได้เป็นเกย์ซักหน่อย” คยูฮยอนแก้ตัว

“ไม่ได้เป็นเกย์แต่ดูหนังโป๊เกย์เนี่ยนะ?” จีวอนถามต่อ เธอเหลือบมองพี่ชายของตัวเองที่เป็นพระเอกหนังโป๊เกย์ที่ค่าตัวแพงที่สุดในเวลานี้

“ก็หนังโป๊เกย์มันมีสตอรี่ดูสนุกกว่าหนังโป๊ธรรมดานี่” คยูฮยอนอธิบายเสียงเบา รู้สึกว่าหน้าเริ่มจะร้อนขึ้นมา

เมื่อก่อนเขาก็ไม่เคยดูหนังประเภทนี้หรอก จนเมื่อปีที่แล้วมั้งที่เขาเล่นเกมแพ้แล้วโดนลงโทษให้ดูหนังโป๊เกย์คนเดียวจนจบเรื่อง จำได้เลยว่าเรื่องแรกที่เขาดูเป็นเรื่องเดบิวต์ของคุณชีวอน เขาตกหลุมรักการแสดงของคุณชีวอนเข้าอย่างจัง ทั้งแววตา ทั้งสีหน้า การขยับร่างกาย คุณชีวอนเป็นแรงบันดาลใจที่ทำให้เขาอยากเป็นผู้กำกับหนังโป๊เกย์ขึ้นมา

หลังจากนั้นเขาก็ดูหนังที่คุณชีวอนเล่นทุกเรื่องเลย

“แล้วถึงขนาดต้องเป็นแฟนคลับพระเอกหนังโป๊เลยเหรอ? อยากมีอะไรกับพี่ชีวอนรึไง?” จีวอนลอยหน้าลอยตาถามเสียงชื่นทำเอาคยูฮยอนถึงกับเม้งแตก

“เธอจะบ้าเหรอ?! ก็แค่ชื่นชมเฉยๆ ชื่นชอบ เหมือนเวลาบ้าดารา ก็...ก็แค่นั้นเอง!!” คยูฮยอนโต้หน้าแดง เขาไม่ได้อยากจะมีอะไรกับคุณชีวอนเลยเถอะ!! เขาไม่กล้าหรอก!!

คยูฮยอนหันหลังกลับจะเดินหนี รู้สึกเสียดายมากที่ไม่ได้คุยกับคุณชีวอนไปมากกว่านี้ เขายังไม่ได้บอกคุณชีวอนถึงความฝันในการเป็นผู้กำกับหนังของเขาเลย แล้วก็ยังไม่ได้บอกให้รายนั้นสู้ๆ กับโปรเจ็กต์ใหม่ด้วย เขาอยากจะบอกว่าเขาจะสนับสนุนผลงานของคุณชีวอนทุกเรื่อง อยากจะฟ้องว่าบัตรเข้างานแฟนมีตติ้งของคุณชีวอนมีแฟนคลับเอามาขายต่อแพงมากจนเขาซื้อไม่ไหว เขาอยากจะ...อยากจะถ่ายรูปคู่!! นี่เขาลืมขอคุณชีวอนถ่ายรูปคู่ไปได้ยังไง?!

ฮืออออ ทำไมยัยจีวอนจะต้องมาพูดจากวนโมโหขัดขวางความสุขระหว่างเขากับคุณชีวอนด้วยนะ

“น้องคยูฮยอนครับ”

“ขออีกรอบได้มั้ยครับ? เมื่อกี้ผมกดอัดไม่ทัน” คยูฮยอนหันกลับไปทำตาเยิ้มใส่คุณชีวอน แล้วคุณชีวอนก็หัวเราะอีกแล้ว

“แนะนำให้รู้จักหน่อยสิ” ชีวอนหันไปหาน้องสาวของตัวเองที่ก็ดูขบขันเพื่อนของตัวเองไม่น้อย จีวอนถอนหายใจออกมาก่อนจะผายมือมาทางคยูฮยอน

“พี่ชีวอน นี่คยูฮยอน โจคยูฮยอนเพื่อนที่ทำงานพิเศษที่โรงหนังด้วยกัน”

“คยูฮยอน นี่พี่ชีวอน พระเอกหนังเกย์ พี่ชายแท้ๆ ของฉันเอง” จีวอนแนะนำเสร็จสรรพแล้วก็ต้องหัวสั่นหัวคลอนเมื่อถูกคยูฮยอนคว้าไหล่ทั้งสองข้างไปเขย่าๆๆ

“ทำไมถึงเพิ่งมาบอกเอาตอนนี้ว่าคุณชีวอนเป็นพี่ชายแท้ๆ ของเธอ?! ย่า!!!!!!!!!! ชเวจีวอน!! เธอมันใจร้าย ใจร้ายที่สุดเลยยยย” คยูฮยอนโวยวายแต่จีวอนกลับหัวเราะร่วน เธอจับตัวเขาพยายามดันออกแต่สิ่งที่ทำให้เขาหยุดยืนอยู่นิ่ง เป็นผีบ้าก็คือมือใหญ่ๆ ของพี่ชีวอนที่จับไหล่ของเขาไว้

ฮื้ออออออออออ โจคยูฮยอนฟิ๊นนนนนนนนนน

ทั้งตัวไถลลงไปนั่งกองกับพื้น ขาเขาไม่มีแรงแล้ว คุณชีวอนจับตัวเขา คุณชีวอนจับตัวเขา

แล้วนั่น!!

มืออออออออออออ มือคุณชีวอนนนนนนนนนน มือคุณชีวอนยื่นมาให้จับบบบบบบบบบ ฮื้ออออออออออ

คยูฮยอนหัวเราะฮิ้งๆๆ เขายิ้มกว้างราวกับคนบ้าขณะที่เอื้อมมือไปจับมือคุณชีวอนรอให้ฝ่ายนั้นช่วยพยุงให้เขาลุกขึ้นยืน เขาแอบเห็นทางหางตาว่าจีวอนกำลังเบ้ปากส่ายหน้าใส่เขาอย่างเอือมระอาแต่เขาไม่สนใจหรอก เขาฟินนนนนนนนนน

“น้องคยูฮยอนไปกินข้าวเย็นกับพี่แล้วก็จีวอนมั้ย? เดี๋ยวกินเสร็จแล้วพี่ขับรถไปส่งที่บ้าน” ชีวอนบอกด้วยรอยยิ้ม เด็กที่ชื่อคยูฮยอนนี่ตลกมากจริงๆ ตลก...แต่ก็น่ารักแบบใสๆ ดี

คยูฮยอนจะขาอ่อนขึ้นมาอีกรอบแต่คุณชีวอนโอบเอวประคองเขาเอาไว้ได้ทันก่อนที่ทั้งตัวจะลงไปกองกับพื้นอีกรอบ คยูฮยอนหน้าแดงแจ๋ นี่เขากำลังถูกคุณชีวอนกอดอยู่ใช่มั้ย? งื้ออออออออออ แต้มบุญที่สั่งสมมาทั้งชีวิตคงปรากฏผลในวันนี้วันเดียวแล้วสินะ ขอบคุณครับพระเจ้า โจคยูฮยอนสัญญาเลยว่ากลับบ้านไปเขาจะสั่งซื้อดีวีดีคุณชีวอนเพิ่มอีกสิบแผ่น อิฮิ้ง
Talk*~

สวัสดีค่ะ
มายังไง? 555+
อยู่ๆ ก็มีพล็อตตลกๆ เข้ามาในหัวว่าอยากให้พี่ชีวอนเป็นพระเอกหนังไป๊ละน้องคูยอนไปเป็นติ่งพี่เขา
ตอนแรกก็ขี้เกียจแต่งแต่ก็แบบ...ไหนๆ ก็ไหนๆ ละ
เอาซักนิดนึงละกันขั้นดราม่าจาก #ฟิคพี่หมอน้องหมอ
เรื่องนี้น่าจะมีออกมาอีกซักหนึ่งถึงสองตอนนะคะ
ก็ต้องมาลุ้นกันว่าจะยังไงต่อ 555+
ฝากด้วยนะคะ
ขอบคุณค่ะ

ปปฮม
170328
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 2 ครั้ง

104 ความคิดเห็น

 1. #59 Vinuch Sarun (@vinuch) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 29 มีนาคม 2560 / 17:23
  ชะนีน้อยหอยสังข์คิยูวววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววว
  แรดจังลูกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก
  ความฝันน้องนางจะเป็นจริงแร่ะ นางจะได้เป็นผู้กำกับหนังของพี่ชีวอน
  แถมพ่วงท้ายเล่นด้วย 
  .... รอตอนหน้านะคะน้องปี รีบมาๆๆ อย่าลืมเหมือนฟิคจูบพี่วอนเด้ออออ
  #59
  0
 2. #58 ซีวอนซีบาท (@iloverebornkung) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 28 มีนาคม 2560 / 22:16
  คยูติ่งพี่ซีวอนหนักมากกกกกกเว่อออออออ ตลกท่าทางคยูมากค่ะ5555555555555 รอพาร์ทต่อไปนะคะ
  #58
  0
 3. #57 Kung-passa (@Kung-passa) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 28 มีนาคม 2560 / 20:15
  เปิดมาเจองงเด้งงเด้ กำลังคิดน้องปีมามุขไหน นึกถึงตัวเองตอนไปติ่งอยากเจอโมเม้นอย่างน้องคยูบ้าง 

  ขอบคุณสำหรับSFขั้นเวลา#พี่หมอน้องหมอนะคะ อยากอ่านพี่หมอกะน้องหมอตอนใหม่แล้วนะคะ
  #57
  0
 4. #56 Kung-passa (@Kung-passa) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 28 มีนาคม 2560 / 20:15
  เปิดมาเจองงเด้งงเด้ กำลังคิดน้องปีมามุขไหน นึกถึงตัวเองตอนไปติ่งอยากเจอโมเม้นอย่างน้องคยูบ้าง 

  ขอบคุณสำหรับSFขั้นเวลา#พี่หมอน้องหมอนะคะ อยากอ่านพี่หมอกะน้องหมอตอนใหม่แล้วนะคะ
  #56
  0
 5. #55 Kung-passa (@Kung-passa) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 28 มีนาคม 2560 / 20:15
  เปิดมาเจองงเด้งงเด้ กำลังคิดน้องปีมามุขไหน นึกถึงตัวเองตอนไปติ่งอยากเจอโมเม้นอย่างน้องคยูบ้าง 

  ขอบคุณสำหรับSFขั้นเวลา#พี่หมอน้องหมอนะคะ อยากอ่านพี่หมอกะน้องหมอตอนใหม่แล้วนะคะ
  #55
  0