[WonKyu] One Sh♥t

ตอนที่ 12 : You're My Idol [2]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 284
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1 ครั้ง
  17 ก.ค. 60

คยูฮยอนค่อยๆ ก้าวขาเข้าไปในทางเดินแคบๆ ที่แทรกอยู่ระหว่างตึกเตี้ยๆ สองตึกด้วยความระแวดระวัง ทั้งๆ ที่นี่ก็เพิ่งจะบ่ายกว่าๆ เท่านั้นแต่ทำไมแถวนี้มันถึงได้มืดนักนะ? เขากดเปิดโทรศัพท์มือถือขึ้นมาเพื่อดูให้แน่ใจว่านี่เขามาถูกที่จริงๆ ใช่มั้ย คยูฮยอนมองซ้ายมองขวาหาตึกสีขาวที่คุณชีวอนส่งรูปมาให้ทางข้อความ

อ่า...นั่นไง

คยูฮยอนเดินเร็วๆ ไปหยุดอยู่หน้าตึกสีขาวที่อยู่ตรงกลางระหว่างตึกเก่าซอมซ่อสองตึกได้อย่างตัดกันสุดๆ เขามองป้ายสีดำที่มีตัวอักษรสีเงินติดอยู่ด้านข้างประตูกระจกแล้วก็ใจเต้นเร็วขึ้นมา ถ้าเป็นคนธรรมดาทั่วไปคงเดาไม่ออกหรอกว่าชื่อบริษัทแบบนี้จะเป็นบริษัทแบบไหนแต่สำหรับคยูฮยอนที่เป็นคนในวงการ SMEnt คือบริษัทผลิตหนัง GV ที่โด่งดังที่สุดในเกาหลี คยูฮยอนเป่าลมออกจากปาก ความตื่นเต้นทำให้อดจะกระโดดไปมาสองสามทีไม่ได้ เขารีบส่งข้อความไปหาคุณชีวอนเพื่อที่จะบอกว่ามาถึงแล้วแต่ยืนรออยู่ซักพักคุณชีวอนก็ยังไม่อ่านข้อความ คยูฮยอนเม้มริมฝีปาก โทรไปหาคุณชีวอนดีกว่า

แต่ขอเวลาทำใจนิดนึงนะ ก็เสียงคุณชีวอนที่ได้ฟังผ่านโทรศัพท์น่ะโคตรพ่อโคตรแม่จะเซ็กซี่เลยน่ะสิ

ตั้งแต่วันนั้นที่ได้เจอคุณชีวอนโดยบังเอิญก็เหมือนพระเจ้าจะเข้าข้างผมอยู่ซักหน่อย ผมได้ขยับฐานะจากแฟนคลับคุณชีวอนไปเป็นเพื่อนของน้องสาวคุณชีวอน วันนั้นที่ผมติดสอยห้อยตามไปกินข้าวเย็นด้วยกันกับคุณชีวินและจีวอน แม้ว่ายัยจีวอนจะคอยขัดนู่นขัดนี่แซะนู่นแซะนี่แต่ผมก็มีความสุขมากอยู่ดี ผมยังจำรสชาติของเนื้อย่างที่คุณชีวอนคีบให้ได้อยู่เลย จริงๆ ก็อยากจะไม่กินแล้วห่อกลับบ้านไปเก็บไว้แต่ก็เกรงใจกลัวว่าคุณชีวอนจะตกใจผมก็เลยทำได้แค่เคี้ยวเนื้อแล้วกลืนลงคอทั้งน้ำตา มันยิ่งกว่าฝันที่เป็นจริงซะอีก ได้เจอกับคนที่ชอบ ได้กินข้าวด้วยกัน ได้คุยกัน

ผมบอกคุณชีวอนว่าคุณชีวอนเป็นแรงบันดาลใจที่ทำให้ผมอยากเป็นผู้กำกับหนัง GV คุณชีวอนหัวเราะผมใหญ่ เขาเอามือมายีหัวผมเบาๆ แล้วบอกว่าไว้จะพาไปดูที่ทำงานนะ ผมตาโตทันที เอาแต่ถามคุณชีวอนว่าจริงๆ นะครับ จริงๆ นะครับ จนคุณชีวอนต้องคีบเนื้อป้อนส่งให้ถึงปากเพื่อให้ผมหยุดพูด โอ๊ยยยย ไม่รู้ว่าจะดีใจเรื่องไหนก่อนดีเลย เรื่องที่ผมทำให้คุณชีวอนหัวเราะ เรื่องที่คุณชีวอนเอามือมายีหัวผม เรื่องที่คุณชีวอนบอกว่าจะพาไปดูที่ทำงาน หรือเรื่องที่คุณชีวอนคีบเนื้อป้อน

ไม่รู้ว่าประคองสติจนกินเสร็จได้ยังไงเลยให้ตายสิ?

หลังจากนั้นคุณชีวอนก็ขับรถมาส่งผมที่บ้าน ผมอยากจะลงไปกราบชเวจีวอนซักสามจบที่บอกว่าให้คุณชีวอนแวะส่งเธอที่บ้านก่อนแล้วค่อยไปส่งเขา ตลอดทางจากบ้านคุณชีวอนไปยังบ้านผมจึงมีแค่เราสองคน ผมแอบมองมือใหญ่ที่จับเกียร์แล้วก็จินตนาการว่าถ้ามือของคุณชีวอนไม่ได้จับเกียร์แต่จับขาของผมแทนล่ะ? ผมมองท่อนแขนคุณชีวอนแล้วก็จินตนาการว่าถ้าแขนนั้นกอดรอบเอวของผมไว้ล่ะ? ผมมองเป้ากางเกงยีนส์ยี่ห้อหรู จินตนาการถึงอะไรบางอย่างที่เคยได้เห็นผ่านจอสี่เหลี่ยมแบนๆ ไม่มีมิติ แล้วก็คิดว่าถ้าได้เห็นของจริงจะเป็นยังไงนะ? แล้วถ้าได้ลองจับ...

นี่กูคิดอะร๊ายยยยยยยยยย?

ผมไม่รู้ว่าคุณชีวอนล่วงรู้ถึงความคิดลามกในหัวผมมั้ย? รอยยิ้มของฝ่ายนั้นเหมือนจะรู้ทัน...แต่คุณชีวอนก็ไม่ได้พูดอะไรออกมา ผมรีบขอบคุณคุณชีวอนเร็วๆ แล้วก็กำลังจะเปิดประตูลงจากรถ

“ขอเบอร์หน่อยสิ”

โอ๊ยยยย ถ้าคุณชีวอนอยากได้ทะเบียนบ้าน เลขบัญชี เบอร์พ่อเบอร์แม่ โจคยูฮยอนคนนี้ก็พร้อมให้คร้าบบบบ

หลังจากนั้นคุณชีวอนก็โทรมาหาบ่อยๆ คุยเรื่องงานบ้าง คุยเรื่องทั่วไปบ้าง ผมเองก็ถามคุณชีวอนเรื่องเรียนเหมือนกัน ตอนแรกก็แค่ชื่นชอบในฐานะศิลปินเท่านั้นนะแต่พอได้คุยกันบ่อยๆ ได้เห็นคุณชีวอนในมุมอื่นๆ นอกเหนือไปจากการคุณชีวอนที่เป็นพระเอกหนังโป๊เกย์

ตอนนี้...ผมคิดว่าผมชักจะตกหลุมรักคุณชีวอนจริงๆ แล้วสิ

ใจง่ายไปมั้ยนะ? ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

“ถึงแล้วเหรอ?”

คยูฮยอนสะดุ้งเมื่อปลายสายกดรับโทรศัพท์แล้วกรอกเสียงกลับมา

“ค-ครับ”

“เดี๋ยวพี่ลงไปรับ”

“ค-ครับ” คยูฮยอนได้แต่พูดติดอ่าง ยังไม่ทันได้ตอบอะไรคุณชีวอนก็วางไปสายไปซะก่อน

คยูฮยอนเก็บโทรศัพท์ลงกระเป๋ากางเกง เขารู้สึกผ่าวๆ ที่แก้ม ก็บอกแล้วว่าเสียงคุณชีวอนที่ได้ยินผ่านโทรศัพท์น่ะเซ็กซี่ คยูฮยอนรีบสะบัดหัวไล่ความคิดฟุ้งซ่านแล้วก็บังเอิญเห็นภาพสะท้อนของตัวเองในกระจก เด็กผู้ชายหน้าจืดๆ หัวยุ่งๆ อย่างเขาไม่มีทางที่คุณชีวอนจะมาสนใจหรอก คยูฮยอนยิ้มจางให้ตัวเองแล้วยกมือขึ้นจับผมที่ชี้โด่ชี้เด่เพราะตัวเองสะบัดหัวเมื่อซักครู่ คยูฮยอนเอามือจัดเสื้อผ้าให้ดีๆ วันนี้เขาสวมเสื้อยืดสีขาวทับด้วยเสื้อเชิ้ตแขนสั้นลายสก็อตสีฟ้าขาว กางเกงยีนส์พอดีตัว และกระเป๋าสะพายสีดำใบเก่ง

พระเจ้าครับ...พอจะมีโอกาสเป็นไปได้มั้ยครับที่แฟนคลับจะขยับสถานะขึ้นไปเป็นแฟนของศิลปินจริงๆ?

รอไม่นานคยูฮยอนก็มองเห็นความเคลื่อนไหวด้านใน คุณชีวอนสวมชุดคลุมอาบน้ำสีขาว ผมที่ถูกปล่อยลงมาละหน้าผากดูยาวกว่าครั้งสุดท้ายที่ได้เจอกันแถมยังไม่แห้งดีด้วยซ้ำ คยูฮยอนก้มหน้าหลบภาพที่เห็นตรงหน้าทันที รู้สึกว่าแก้มชักจะร้อนขึ้นมาอีกแล้วสิ

ประตูกระจกถูกเปิดออกแต่คยูฮยอนก็ยังไม่กล้าเงยหน้าขึ้นมองอยู่ดี จนเมื่อมือใหญ่ๆ  ยกขึ้นยีหัวเขาเบาๆ คยูฮยอนก็จำต้องช้อนสายตาขึ้นมองคนตรงหน้า

“เป็นอะไร? ทำไมเอาแต่ยืนก้มหน้า? ไม่ต้องกลัวหรอกที่นี่ก็เหมือนบริษัทหนังทั่วไปนั่นแหละ” คุณชีวอนพูดติดจะอารมณ์ดีทำให้คยูฮยอนได้แต่ส่งยิ้มแห้งๆ ให้ฝ่ายนั้น คยูฮยอนก้มหัวทักทายคุณชีวอนอีกทีอย่างเป็นทางการแล้วก็ได้แต่หยุดสายตาไว้ที่สลิปเปอร์สีขาวของคุณชีวอน

ไม่ใช่อะไรนะ คือคุณชีวอนแต่งตัวล่อแหลมมากอ่ะ แล้ว...แล้ว พอประตูเปิดนะ กลิ่นสบู่แม่งลอยมากระแทกจมูกเลยอ่ะ หอมมาก หอมแบบ อยากเอาหน้าไปซุกอ่ะ ฮรืออออ สงบจิตสงบใจไว้โจคยูฮย๊อน!!

“ป่ะ เข้าไปข้างในกัน เดี๋ยวจะพาไปแนะนำให้รู้จักพวกพี่ๆ ทีมงาน” ชีวอนส่งยิ้มเอ็นดูให้คนที่เอาแต่ยืนก้มหน้า เขาถือวิสาสะจับมือของฝ่ายนั้นดึงให้เดินตามเข้าไปด้านในด้วยกัน เขาพาคยูฮยอนเดินขึ้นบันไดแคบๆ ไปยังชั้นสองของตึก เมื่อขึ้นมาแล้วก็ต้องกดรหัสผ่านประตูกระจกบานเลื่อนเข้าไปอีกทีหนึ่ง

“ลืมบอกไป วันนี้นายแต่งตัวน่ารักดีนะ” ชีวอนบอกแล้วก็ต้องหลุดอุทานเมื่อเด็กที่เดินตามมาสะดุดขาตัวเองจนล้มคะมำหน้าคว่ำลงไปกับพื้น

“ขอ-ขอโทษครับ” คยูฮยอนบอกอายๆ แล้วรีบลุกขึ้นมายืน

“ขอบคุณนะครับที่บอกว่าผมน่ารัก เอ้ย!! ไม่ใช่สิ คุณชีวอนบอกว่าผมแต่งตัวน่ารัก คงเพราะสีมั้งครับ สีฟ้ามันน่ารัก ฮ่ะๆ คุณ-คุณชีวอนก็แต่งตัวน่ารักเหมือนกันครับ ชุดคลุมอาบน้ำน่าร้ากน่ารัก แต่ถ้า-ถ้าไม่ใส่อะไรน่าจะน่ารักกว่านี้นะครับ ฮ่ะๆ” คยูฮยอนพูดรัวเร็วและที่สำคัญคือพูดออกไปโดยไม่คิด เขาเอามืออีกข้างที่ว่างปัดๆ ขากางเกง เสร็จแล้วก็ทำท่าจะเดินต่อแต่คุณชีวอนไม่ยักกะก้าวเท้าไปไหนเขาจึงต้องเงยหน้าขึ้นไปมองฝ่ายนั้นงงๆ และสายตาล้อๆ ของคุณชีวอนก็ทำให้โจคยูฮยอนต้องคิดทบทวนว่าเมื่อกี้หลุดพูดอะไรประหลาดๆ ออกไปรึเปล่า

“เอ้ย!! คือผมไม่ได้หมายความว่าอย่างนั้นนะครับ คือคุณชีวอนใส่เสื้อผ้าก็น่ารักครับ หล่อด้วย ยิ่งใส่เสื้อผ้าเยอะๆ ยิ่งดีครับ ใส่หลายๆ ชั้นเลยนะครับ” คยูฮยอนบอกลนลาน อายจนไม่รู้จะเอาหน้าไปมุดไว้ที่ไหนแล้ว

หรือมุดใต้ชุดคลุมอาบน้ำของคุณชีวอนก็คงจะดีเหมือนกันนะ เฮ้ย!! ไม่ใช่สิ!! ไม่ใช่!!

“ฮ่าๆๆ นายนี่ตลกจริงๆ รออีกแป๊บนึงนะเดี๋ยวก็จะได้เห็นพี่ตอนที่ไม่ใส่อะไรเลยแล้วล่ะ ฮ่ะๆ” ชีวอนบอกกลั้วหัวเราะ เจ้าเด็กคยูฮยอนนี่เอ๋อได้ใจเขาจริงๆ เขายกมือขึ้นยีหัวคยูฮยอนเบาๆ อีกทีก่อนจะพารายนั้นเดินต่อไปยังห้องแต่งตัว เขาเพิ่งจะอาบน้ำเสร็จยังไม่ทันได้เป่าผมแต่งหน้าอะไรให้เรียบร้อยคยูฮยอนก็โทรเข้ามาพอดี

“ชีวอนหายไปไหนมาน่ะ? รีบมานั่งนี่เลย แล้วนั่น?”

ทันทีที่คุณชีวอนเดินเข้าไปในห้องแต่งตัวผู้หญิงผมสั้นตัวผอมสูงก็รีบส่งเสียงมาเรียกคุณชีวอนให้เข้าไปนั่งที่เก้าอี้หน้ากระจกบานใหญ่ เมื่อเธอเห็นเขาที่เดินตามมาด้านหลังคิ้วเรียวที่ถูกเขียนมาอย่างดีก็ขมวดเข้าหากัน รายนั้นมองเขาตั้งแต่หัวจรดเท้า

“นี่คยูฮยอน วันนี้เขาจะมาดูการถ่ายทำด้วยน่ะ” คุณชีวอนบอกผู้หญิงผมสั้นไปเพียงเท่านั้นก่อนจะหันมาบอกเขาให้ไปนั่งรอที่โซฟาหนังสีดำที่อยู่อีกมุมห้อง คยูฮยอนพยักหน้ารับ เขาโค้งให้ทุกคนที่อยู่ในห้องแล้วจึงเดินไปนั่งตัวลีบอยู่บนโซฟา

คยูฮยอนมองคนที่กำลังถูกแต่งหน้าทำผมด้วยสายตาเหม่อลอย เขาไม่ได้สนใจด้วยซ้ำตอนที่ประตูถูกเปิดเข้ามาและใครบางคนหย่อนตัวลงนั่งตรงโซฟาข้างๆ เขา

“เด็กใหม่เหรอ? วันนี้ถ่ายกับใครน่ะ?”

คยูฮยอนหันไปตามเสียงคุ้นหูแล้วก็ต้องเบิกตากว้างเมื่อพบว่าคนที่นั่งเล่นโทรศัพท์มือถืออยู่ข้างๆ เขาคือ

“คุณแจจุงงงงงงงงงงง” คยูฮยอนตะโกนลั่นทำให้เจ้าของชื่อถึงกับสะดุ้งโหยง มือถือวิสาสะจับมือเล็กบางของคุณแจจุงขึ้นมาเขย่าๆ

“วันนี้คุณแจจุงถ่ายกับคุณชีวอนเหรอครับ? โอยยยย ผมชอบเรื่องที่คุณแจจุงเล่นกับคุณชีวอนมากเลยครับ เคมีของพวกคุณสองคนมันดีมากๆ คุณแจจุงตัวจริงตัวเล็กกว่าในทีวีอีกนะครับเนี่ย ผมขอลายเซ็นคุณแจจุงได้มั้ยครับ?” คยูฮยอนพูดรัวเร็ว ปากฉีกยิ้มกว้างจนเห็นฟันแทบจะครบทุกซี่ เขาหันไปเปิดกระเป๋าหยิบคอลเลคชั่นดีวีดีสิบกว่าแผ่นที่แบกมาด้วย กะว่าบังเอิญเจอใครก็จะขอลายเซ็นแม่งให้หมด

“พี่แจจุงนี่คยูฮยอน เขาอยากเป็นผู้กำกับหนังจีวีน่ะ ผมก็เลยพามาดูงาน” ชีวอนที่แต่งหน้าทำผมเสร็จแล้วเดินไปหย่อนตัวลงนั่งบนโซฟาข้างคยูฮยอน เขาอธิบายท่าทางประหลาดๆ ของคยูฮยอนให้พี่แจจุง

แจจุงพยักหน้าน้อยๆ เมื่อรู้ว่าเด็กตัวโตตรงหน้าเป็นคนรู้จักของชีวอน ก็นะถ้าเป็นพวกแฟนคลับธรรมดาจะเข้ามาในบริษัทของพวกเขาได้ยังไง แจจุงยิ้มให้เด็กที่ชื่อว่าคยูฮยอน ตาโต แก้มกลม ปากแดงยื่นนิดๆ ผิวก็ขาว

“ก่อนจะเป็นผู้กำกับก็ต้องเริ่มจากงานเล็กๆ ก่อนไม่ใช่เหรอ? สนใจมาเป็นนางเอกหนังจีวีดูซักเรื่องสองเรื่องมั้ย? เล่นกับชีวอนก็ได้” แจจุงบอกกลั้วหัวเราะ

“คุณแจจุง!!” คยูฮยอนร้องเสียงดังด้วยความตกใจ

“คยูฮยอนไม่ชอบผู้ชายน่ะพี่ จะให้มาเป็นนางเอกของผมคงอยากหน่อย” คุณชีวอนบอกด้วยท่าทีสบายๆ ทำให้คยูฮยอนยิ่งอายเข้าไปใหญ่ นางเอกของคุณชีวอนเหรอ? โอ๊ยยยย

“แล้วเคยมีอะไรกับผู้หญิงรึยัง?” แจจุงถามต่อด้วยความสนใจ เขาว่าเขามองคนไม่ผิดหรอกนะ และความเงียบที่ได้รับกลับมาก็ทำให้แจจุงรู้ว่าคยูฮยอนเป็นหนุ่มน้อยวัยยี่สิบต้นๆ ที่ยังเวอร์จิ้น

“พี่อย่าไปแกล้งคยูฮยอนสิ” ชีวอนเอ่ยปากปกป้องคนที่นั่งหน้าแดงแปร๊ดไปแล้ว

“ฮ่าๆๆ โอเคๆ ว่าแต่นายเสร็จแล้วใช่มั้ย? งั้นไปเปลี่ยนชุดกัน” แจจุงเปลี่ยนเรื่องแล้วลุกขึ้นยืนเดินไปหาผู้หญิงที่ยืนอยู่อีกฝากของห้อง

“ไม่ต้องสนใจที่พี่แจจุงพูดหรอก พี่เขาก็ชอบพูดเล่นไปอย่างนั้นแหละ เดี๋ยวนายนั่งรอตรงนี้ก่อนนะ เดี๋ยวพี่เปลี่ยนชุดเสร็จจะพาไปที่เซ็ต” ชีวอนบอกด้วยรอยยิ้มใจดี เขายกมือวางเบาๆ บนหัวคยูฮยอนแล้วก็ลุกเดินตามพี่แจจุงไป

ทิ้งให้คยูฮยอนคิดอะไรไปเรื่อยเปื่อยอยู่คนเดียว

.

.

.

คยูฮยอนเดินตามคุณชีวอนไปยังสถานที่ถ่ายทำ คุณชีวอนใส่เสื้อเชิ้ตสีขาวผูกเน็กไทด์สีดำแถมทับด้วยสูทสีเทาเต็มยศในขณะที่คุณแจจุงสวมชุดคลุมอาบน้ำ ไม่รู้เหมือนกันว่าข้างในมีอะไรบ้าง

มาถึงสถานที่ถ่ายทำแล้วก็แอบกลืนน้ำลายนิดนึงเมื่อเห็นว่าสถานที่ถ่ายทำวันนี้ไม่มีเตียง จะมีก็แต่โต๊ะกินข้าวกับเคาทน์เตอร์สำหรับทำครัวก็เท่านั้น สถานที่ถ่ายทำก็หนาวซะจนคยูฮยอนต้องเอามือลูบแขนที่อยู่ใต้เสื้อเชิ้ต คุณชีวอนพาคยูฮยอนไปแนะนำให้คนในกองรู้จัก คยูฮยอนก็เพิ่งรู้ว่ากองถ่ายหนังจีวีใช้คนน้อยมาก ผู้กำกับหนึ่งคน ตากล้องหนึ่งคน คนคุมไฟหนึ่งคน คนคุมเสียงหนึ่งคน แล้วก็นักแสดงสองคน

คยูฮยอนได้มีโอกาสพูดคุยกับคุณจองยุนโฮซึ่งเป็นผู้กำกับในวันนี้ และแรงบันดาลใจที่ทำให้คุณยุนโฮมาเป็นผู้กำกับหนังโป๊เกย์ก็คือเมียอยากเป็นนางเอกหนังโป๊เกย์

เย็ดเข้!! แรงบันดาลใจโคตรเท่เลย!!

พอถามว่าแล้วไม่หึงเหรอที่เห็นเมีย(ซึ่งคยูฮยอนมารู้จากคุณชีวอนทีหลังว่าคือคุณแจจุง)ต้องมีอะไรกับผู้ชายคนอื่น คุณยุนโฮตอบว่าหึงสิ หึงมากเลยต้องตามมาคุมเองไม่ให้เมียทำเกินบท ตลกดี

คุณยุนโฮถามว่าทำไมคยูฮยอนถึงอยากมาเป็นผู้กำกับหนังจีวี คยูฮยอนตอบได้ทันทีว่าเพราะคุณชีวอน แต่พอถูกถามต่อว่าชีวอนทำไม?

นั่นสิ...คุณชีวอนทำไมวะ?

แล้วถ้าไม่ใช่ชีวอนจะกำกับได้มั้ย?

นั่นสิ...ไม่เคยคิดมาก่อนเลย

ไม่นานบรรยากาศในกองก็ค่อยๆ เงียบลง คยูฮยอนต้องเอากำปั้นอุดปากไว้ไม่ให้หลุดอุทานออกมาเมื่อเห็นว่าใต้ชุดคลุมอาบน้ำของคุณแจจุงคือผิวขาวจัดที่ถูกปกปิดไว้ด้วยกางเกงบ็อกเซอร์ตัวจิ๋วสีขาวที่บางจนแทบจะเห็นไปถึงไหนต่อไหนและผ้ากันเปื้อนแบบคล้องคอสีชมพูโชว์แผ่นหลังขาวเนียนที่มีรอยจูบสีแดงอยู่ประปราย คุณยุนโฮแอบกระซิบให้ฟังว่ารอยพวกนั้นคุณยุนโฮเป็นคนทำเอง

สตอรี่ของวันนี้ก็คือคุณชีวอนเป็นพนักงานบริษัทที่เพิ่งกลับมาจากที่ทำงาน คุณแจจุงรับบทภรรยาแสนดีกำลังเตรียมอาหารให้คุณสามี แต่คุณภรรยาคงน่ากินกว่าจากที่คุณชีวอนจะได้กินข้าวก็กลายเป็นว่าได้กินคุณแจจุงบนโต๊ะกินข้าวแทน

เล่ารายละเอียดการถ่ายทำเต็มๆ ให้ฟังไม่ได้เพราะดีวีดียังไม่ออก คันปากมาก คือมันดีมาก ยิ่งตอนที่คุณชีวอนนั่งอยู่บนเก้าอี้มีคุณแจจุงนั่งอยู่บนโต๊ะให้อีกคุณชีวอนทำออรัลให้ ตอนที่คุณลงมานั่งคร่อมคุณชีวอนอยู่ก็ดี แต่ที่ติดตาคยูฮยอนที่สุดคงจะเป็นตอนที่คุณชีวอนยืนซ้อนหลังคุณแจจุงที่โค้งตัวแนบไปกับโต๊ะกินข้าว ไม่รู้ว่าคิดไปเองรึเปล่า แต่สายตาของคุณชีวอนมันไม่ได้มองไปที่กล้อง

มันมองเขาที่ยืนอยู่ข้างกล้อง

จ้องอยู่อย่างนั้นจนกระทั่งปลดปล่อย

และให้ตายเถอะ!!

โจคยูฮยอนกำลังมีอารมณ์!!

คยูฮยอนมองซ้ายมองขวาเลิ่กลั่ก เขาหันหลังหนีฉากเร่าร้อนตรงหน้าแล้วก้มลงมองเป้ากางเกงของตัวเองที่มันตุงขยายออกมา หัวใจเต้นรัวเร็วและลมหายใจก็ถี่กระชั้น ทั้งจากอารมณ์ดิบที่มันคับคาเป้าอยู่แล้วไหนจะอารมณ์อับอายและหวาดกลัวอีก คยูฮยอนรีบถอดเสื้อเชิ้ตของตัวเองออกมาแล้วผูกไว้รอบเอว ปกปิดส่วนหน้าอายจากสายตาของใครต่อใครแม้ว่าจะไม่มีใครมองเขาอยู่เลยก็ตามเถอะ

“คยูฮยอน เป็นยังไงบ้าง?”

ฉิบหาย!!!!!!!!!!

เสียงของคุณชีวอนที่ทักมาจากด้านหลังทำให้คยูฮยอนต้องหันกลับไปมองและได้แต่ส่งยิ้มแห้งๆ ไปให้ฝายนั้น คุณชีวอนเพียงแต่ติดกระดุมและรูดซิปกางเกงขึ้นมาให้เรียบร้อยเท่านั้น ส่วนเสื้อเชิ้ตที่ถอดทิ้งไปตั้งแต่ถ่ายได้ครึ่งนึงก็ยังคงถูกทิ้งไว้ที่โต๊ะกินข้าวเหมือนเดิม คยูฮยอนยิ่งเหงื่อแตก มือกำสายกระเป๋าสะพายไว้แน่น

“หุ่นดีมากเลยครับ” คยูฮยอนบอกออกไปตามจริง ทั้งกล้ามอกกล้ามท้องคุณชีวอนแม่งกระแทกตาเขายิ่งทำให้ปวดหนึบตรงท้องน้อย

“เอ้อ... คือผมหมายความว่าคุณชีวอนเล่นดีมากเลยครับ คุณแจจุงก็ด้วย” คยูฮยอนตอบโดยไม่มองหน้า

ชีวอนนึกขำคนตรงหน้า ตาโตๆ หลุกหลิกเสียจนคนแก่กว่าจับพิรุธได้ ชีวอนไล่สายตาสำรวจคยูฮยอน ปอยผมเปียกชื้นตรงปลาย จมูกแดง แก้มยิ่งแดงจัด ผิดกับปากอิ่มที่เม้มแน่นจนซีดขาว หน้าอกสะท้อนขึ้นลงเร็วและเสื้อเชิ้ตสีฟ้าขาวแขนยาวที่ถูกนำมาผูกไว้ตรงเอวคงเพื่อปกปิดอะไรบางอย่าง

“เล่นดีจนมีอารมณ์ร่วมเลยล่ะสิ” ชีวอนแกล้งแซว พลางยื่นหน้าเข้าไปใกล้ๆ คยูฮยอน

“อ่ะ-อารมณ์อะไรครับ? ไม่มี้” เอ่ยแก้ตัวเสียงสูงไม่พอยังส่ายหน้าแรงๆ เป็นการยืนยันคำโกหกอีก

“ฮ่ะๆๆ จะต้องให้พี่ชี้มั้ยว่าอารมณ์ตรงไหน?” ชีวอนยิ่งเย้า ตาคมหรุบมองตรงกลางลำตัวของคยูฮยอน คยูฮยอนรีบเอาแขนบังแล้วส่ายหน้าพรืดอีกรอบเร็วๆ

“คุณชีวอนอย่าแกล้งผมเลยนะครับ ผมยอมแล้วก็ได้” คยูฮยอนบอกเสียงอ่อย

“แล้วจะเอายังไงดี? อยากให้พี่ช่วยมั้ย?” ชีวอนเปลี่ยนไปถามจริงจังทำให้คยูฮยอนหันมามองเขาตาโต

“เอ่อ...ช่วย ช่วยบอกทางไปเข้าห้องน้ำให้ผมก็พอครับ” คยูฮยอนบอกเสียงแห้งแล้วหัวเราะแฮ่ะๆ คุณชีวอนส่งยิ้มใจดีมาให้ก่อนที่มือใหญ่จะจับข้อมือเขาแล้วดึงให้เดินตามออกจากห้องไปด้วยกัน

“งั้นระหว่างที่พี่อาบน้ำนายก็ช่วยตัวเองไปแล้วกันเนอะ”

“คุณชีวอนอ่า!!
Talk*

สวัสดีค่ะ ^^

เรื่องนี้วางแผนไว้ว่าจะมีสามตอนนะคะ

ก็ลองมาดูกันว่าน้องติ่งเราจะเอาชนะใจพระเอกหนังโป๊เกย์ได้ยังไง

หรือจะเป็นพระเอกหนังโป๊เกย์ที่รุกจีบน้องติ่งเรา

เรื่องนี้ไม่มีเนื้อหา ไม่มีสาระ และไม่มีเหตุมีผลนะคะ 555+

ก็อ่านเอาขำๆ แล้วกันค่ะ

ปปฮม

170717

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1 ครั้ง

104 ความคิดเห็น

 1. #71 JuRanGirl0604 (@jurangirl0604) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 18 กรกฎาคม 2560 / 23:07
  งุ่ยยย คยูน่าร้ากกกกกก ตลกนาง

  หนูอยากได้พี่เขาก็บอกเขาไปค่ะ

  #71
  0
 2. #70 Vinuch Sarun (@vinuch) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 18 กรกฎาคม 2560 / 09:22
  อ่านเอาขำอย่างที่น้องปีว่าจริงๆ แร่ะ 
  อิน้องคูยอนนี้ก็นะ นังเด็กใจแตกจริงๆ
  ตามผู้จายไปถึงที่ โอ้ยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย
  จะเสร็จในห้องน้ำม๊ายยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย
  รอตอนต่อไป 
  #70
  0
 3. #69 candlelight1013 (@praew-paween29) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 17 กรกฎาคม 2560 / 23:26
  อร๊ายยยยยย นังหนูคายูววว ><ชอบมากก มาต่อแบบไม่คาดคิดเลย รอตอนต่อไปนะคะ สู้ๆค่ะ
  #69
  0
 4. #68 follow rainbow (@naruki) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 17 กรกฎาคม 2560 / 21:41
  -..- คิยู...ลามกนะ อิอิ โอ้ยยยยย ชูป้ายไฟรอตอนต่อไปนะคะ
  #68
  0
 5. #67 Kung-passa (@Kung-passa) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 17 กรกฎาคม 2560 / 20:45
  ขำตรงที่ว่าน้องปีแต่งเรื่องแบบนี้เป็นตั้งแต่เมื่อไหร่ค่าาามันแปลกเหมือนไม่ใช่ปีเลย
  #67
  0