[WonKyu] 50 Shades of Choi (จบแล้ว)

ตอนที่ 9 : 7[2/2]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 476
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 5 ครั้ง
  22 ต.ค. 58

 
.
 
.
 
.
 
คยูฮยอนเปลี่ยนจากนั่งกอดเข่าเป็นนอนเหยียดยาวกะปลายเท้าไว้ตรงตำแหน่งที่คลื่นจะซัดมาถึงพอดีแต่ไม่ให้เปียกเกินไปกว่าหน้าแข้ง แม้ว่าจะชอบบรรยากาศของทะเลแต่ก็ใช่ว่าจะถูกกับน้ำเค็มแสนจะเหนียวตัวซะเมื่อไหร่ ตากลมโตปิดสนิท จมูกโด่งสูดหายใจรับอากาศบริสุทธิ์จนชุ่มปอด และปากอิ่มก็ฮัมเพลงหงุงหงิง 
 
"นึกว่านายจะลงไปเล่นน้ำซะอีก ทำไมถึงเล่นแต่ทรายล่ะ?" เสียงทุ้มเอ่ยถามเมื่อเห็นคำอะไรสารพัดบนผืนทรายบวกกับกองทรายเป็นหย่อมๆ 
 
คยูฮยอนเพียงแค่ลืมตาขึ้นเห็นคุณชีวอนยืนกอดอกอยู่เหนือหัวก็ชี้ให้ดูเท้าของตัวเอง
 
"นี่ไงครับผมกำลังเล่นน้ำอยู่"
 
โอ้โห... สาบานได้ว่าไม่ได้กวนตีน
 
ชีวอนยกยิ้มมุมปากเมื่อมองตามปลายนิ้วไปเห็นฟองคลื่นซัดขึ้นมาถึงข้อเท้าบวกกับคำพูดที่ว่ากำลังเล่นน้ำอยู่ก็นึกสนุกอยากจะทำให้เด็กกวนลดดีกรีความกวนลงมาบ้าง คนตัวโตกว่าจึงตรงเข้าไปช้อนร่างคนที่นอนอยู่ขึ้นมาอุ้ม
 
"คุณจะทำอะไรน่ะ?! ปล่อยผมลง!!" คยูฮยอนโวยลั่นเมื่ออยู่ๆ ทั้งตัวก็ลอยขึ้นจากพื้น จะดิ้นลงแต่คุณชีวอนก็ดูจะแข็งแรงมากพอที่จะสู้กับแรงของเขา ไม่พอขายาวยังก้าวมุ่งหน้าไปทางทะเลอีก
 
"อย่าดิ้นสิ หนักนะ" ชีวอนว่าขำๆ เมื่อคยูฮยอนไม่ทีท่าว่าจะยอมให้อุ้มดีๆ
 
"ก็แล้วมาอุ้มทำไมล่ะ?! ปล่อยผมลงงงง" ลากเสียงยาว แต่คุณชีวอนก็ยังไม่ปล่อยแถมไม่ยอมหยุดเดินด้วย
 
"ปล่อยก็ได้" บอกเมื่อเกือบครึ่งตัวแช่อยู่ในน้ำเรียบร้อยพร้อมกับแกล้งปล่อยให้ปลายเท้าของเด็กกวนแตะน้ำ
 
"เฮ้ย!!!" รีบชักเท้ากลับ แล้วกลายเป็นฝ่ายกอดคอชีวอนไว้แน่น
 
"ห้ามปล่อยนะ!! คุณชีวอนเดินกลับไปที่ฝั่งนะครับ!!" เงยหน้าขึ้นสบตาส่งสายตาออดอ้อนสุดพลัง
 
คิดเหรอ... ว่าจะได้ผล
 
ชีวอนยิ้มย่อตัวลงอย่างรวดเร็วทำให้คยูฮยอนจมลงไปอยู่ในน้ำทั้งตัว แต่เพียงแค่แป๊บเดียวชีวอนก็กลับไปยืนตรงเหมือนเดิมแล้วปล่อยคยูฮยอนให้ยืนเอง เด็กตัวขาวที่เปียกไปทั้งตัวรีบปล่อยมือจากคอชีวอนแล้วรีบยกขึ้นเช็ดหน้า
 
"แค่กๆ ทำอะไรของคุณน่ะ!!" คยูฮยอนโวยลั่นยิ่งกว่าเก่าพร้อมกับกวักมือสาดน้ำใส่คุณชีวอนเป็นพัลวัน ยิ่งได้ยินเสียงหัวเราะดังมาจากอีกคนก็ยิ่งฟิวส์ขาดตบน้ำเสียงดังแล้วจะเดินผ่านตัวคุณชีวอนที่เปียกเกินครึ่งตัวกลับไปขึ้นฝั่ง
 
"คยูฮยอนนา"
 
คยูฮยอนหันไปค้อนหน้าคว่ำไม่ทันเสร็จห่าน้ำก็ประโคมเข้ามาเต็มหน้า พร้อมกับเสียงหัวเราะดังลั่นของคุณชีวอน
 
"นี่!!" น้ำเข้าตาเข้าจมูกจนแสบไปหมด เข้าปากทีก็โคตรเค็ม เล่นอะไรไร้สาระเป็นเด็กประถมไปได้ มือขาวยกขึ้นขยี้ตา แต่ยิ่งขยี้ก็ยิ่งแสบ
 
"เฮ้ โอเครึเปล่า?" ชีวอนถามเมื่อเห็นคยูฮยอนยังยืนนิ่งอยู่กับที่และเอาแต่ขยี้ตาไม่หยุด
 
"โอเคอะไรเล่า! แสบตาไปหมดแล้ว!" คยูฮยอนว่า ชีวอนจึงเดินฝ่าน้ำเข้าไปหา มือดันให้ใบหน้าขาวเชิดขึ้น
 
"อย่าเพิ่งขยี้ตา ไหนขอดูหน่อย" คยูฮยอนยอมหยุดขยี้ตาแต่ว่าลืมตาไม่ได้ รู้สึกว่าผมถูกปัดออกไปจากหน้าผากแล้วก็เหมือนมีผ้าแห้งๆ มาเช็ดที่เปลือกตาทั้งสองข้าง
 
"ค่อยๆ ลืมตานะ ถ้าแสบก็หลับตาก่อน" ชีวอนบอกลดผ้าเช็ดหน้าของตัวเองที่โชคดีว่ายังแห้งอยู่ เห็นคยูฮยอนค่อยๆ ลืมตาสลับกับหลับตาเป็นระยะก็ค่อยเบาใจเก็บผ้าเช็ดหน้าใส่กระเป๋าเสื้อเชิ้ต เมื่อตากลมกลับมาโตเหมือนเดิมและได้สบกับตาคม อะไรบางอย่างก็ทำให้ชีวอนเอื้อมมือออกไปอีกครั้ง แก้มนิ่มถูกประคองไว้ในฝ่ามือเช่นเดียวกับหลังเอว ปลายนิ้วโป้งแตะลูบที่ใต้ตาก่อนจะค่อยๆ ลดระดับลงและแตะอยู่ที่มุมปาก ทั้งตัวค่อยๆ แนบชิดราวกับเสื้อผ้าเปียกน้ำนั่นไม่มีความหมายอะไร
 
ฟันขาวขบกัดริมฝีปากล่างโดยไม่รู้ตัวทำให้ชีวอนไม่ลังเลเลยที่จะแตะปลายนิ้วลูบแผ่วเบา และแววตาตระหนกของคยูฮยอนตอนที่ถูกลูบริมฝีปากล่างก็ไม่ได้ทำให้ชีวอนหยุด ใบหน้าหล่อเลื่อนเข้าใกล้จนสัมผัสได้ถึงลมหายใจอุ่นๆ ติดขัด แต่ก่อนที่จะได้ปากนิ่มมาครอบครองคยูฮยอนก็ผงะถอยหลังผลักอกชีวอนออก
 
"ผมต้องไปฉี่!!" พูดเสียงดังโดยไม่มองหน้าแล้วก็รีบจ้ำฝ่าน้ำทะเลกลับไปที่ฝั่ง ก้มลงเก็บรองเท้าได้ก็รีบวิ่งไปที่บ้านหลังเล็ก
 
ชีวอนเพียงแค่หัวเราะและยกมือขึ้นเสยผมที่เปียกน้ำนิดหน่อยไปด้านหลัง 
 
เกือบจะได้จูบแล้วสิ
 
.
 
.
 
.
 
คยูฮยอนเข้ามาในห้องที่คุณชีวอนพามาเก็บกระเป๋าได้ก็รีบกดล็อกประตู ทั้งตัวไหลลงไปนั่งกองกับพื้นทั้งที่ตัวเปียก และเพราะในห้องเปิดเครื่องปรับอากาศทิ้งเอาไว้ลูกแมวตกน้ำจึงได้สั่นไปทั้งตัว 
 
เกือบจะถูกจูบอีกแล้ว 
 
ถ้าไม่ได้สติเพราะลมหายใจอุ่นๆ ที่รดอยู่ตรงปลายจมูกป่านนี้จะเป็นยังไง? ทำไมถึงเคลิ้มไปกับอะไรแบบนั้นได้วะ? ถ้าเป็นคนอื่นคงโดนตีนคยูฮยอนถีบคว่ำตั้งแต่คิดจะมาโอบเอวละ แล้วไอ้คุณมิสเตอร์ชเวชีวอนนี่เป็นใคร? หรือมึงจะเป็นเด็กใจแตกแบบที่ชางมินมันว่า? แค่เขาพามาเที่ยวนี่ยอมจูบกับเขาเลยมั้ยห่าเอ๊ย!
 
ก๊อกๆ
 
เสียงเคาะประตูทำให้คยูฮยอนรีบผุดลุกขึ้นจากพื้นและถอยห่างจากประตูอย่างไม่ไว้ใจ คิดอยู่ว่าถ้าเป็นคุณชีวอนพ่อจะวีนให้บ้านแตกเลยคอยดู แต่เสียงนิ่งๆ จากอีกฝั่งของประตูก็ทำให้คยูฮยอนขมวดคิ้ว
 
"คุณคยูฮยอน"
 
"ครับ" ตอบรับไปเสียงไม่เบาไม่ดังนัก
 
"ถ้าอาบน้ำแต่งตัวเสร็จแล้ว รบกวนเอากระเป๋าออกมาวางที่ห้องนั่งเล่นด้วยนะครับ"
 
คยูฮยอนถอนหายใจด้วยความโล่งอก แล้วก็คิดว่าควรจะอาบน้ำซักทีเดี๋ยวจะเป็นหวัด พยายามปัดเรื่องที่เกือบจะถูกจูบทิ้งไปเพราะถึงยังไงเขาก็จะไม่ได้เจอกับคุณชีวอนอีกแล้ว เพราะเขาไม่ได้ชอบคุณชีวอน แค่คิดก็ผิดแล้ว
 
.
 
.
 
.
 
คยูฮยอนเดินออกมาจากห้องด้วยชุดเรียบร้อย เสื้อแขนยาวสีดำกับกางเกงยีนส์สีเข้มแบกเป้ออกมาไม่เห็นใครก็เป่าปากอย่างโล่งใจ เดินไปหย่อนตัวลงนั่งกับโซฟาไม่ทันไรก็เห็นหมาประหลาดเดินดุ๊กๆ มาทางเขาอีกแล้ว คยูฮยอนรีบยกเท้าหนีขึ้นมาบนโซฟาแต่หมาบ้านี่น่าจะมีเรดาร์จับคนเพราะสองขาหน้ายกขึ้นมาเท้าโซฟาตรงที่คยูฮยอนนั่งอยู่พอดีและเริ่มเห่า
 
"เห่าหาพ่อหรอ? เงียบๆ ดิ" ว่าหมาแล้วก็พยายามหดเท้าหนีนั่งตัวลีบอยู่บนโซฟา ไม่นานหมาหูตั้งก็ลงไปยืนกับพื้นเต็มสี่เท้า เดินวนไปวนมาแล้วก็ตะกายขาหน้าขึ้นมาบนโซฟาอีกรอบ ทำจมูกฟุดฟิดแล้วก็แยกเขี้ยวใส่คยูฮยอน
 
นั่นคือมึงยิ้มหรอ? สัตว์ประหลาด
 
คยูฮยอนคลานหนีไปที่อีกด้านของโซฟา อากัปกิริยาน่ารักอยู่ในสายตาของเจ้าของหมามาได้ซักพัก 
 
"จะเอาอะไร? ไปดิ! ไปเล่นตรงโน้นนนน" คยูฮยอนบอกหมาที่เดินตามมาปีนโซฟาตรงตำแหน่งที่ตัวเองอยู่อีกครั้ง หางสั้นกุดสะบัดไปมาคล้ายสนุกเสียเต็มประดา
 
เป็นไรกะกูมากป้ะ? กูไม่ชอบหมา บาย
 
"มันก็แค่อยากเล่นกับนาย" เสียงทุ้มดังมาจากด้านหลังทำให้คยูฮยอนสะดุ้งรีบหันไปมอง ไม่รู้ว่าคุณชีวอนมาอยู่ตรงนี้ตั้งแต่เมื่อไหร่ คยูฮยอนรู้สึกว่าหน้าของตัวเองกำลังร้อนจึงเสหลบตาไปทางอื่นและเม้มริมฝีปากเมื่อเผลอคิดถึงเรื่องที่ทะเลเมื่อครู่ เสียงดีดนิ้วพร้อมกับหมาสีขาวเลอะจุดดำเป็นด่างดวงเอาขาลงจากโซฟารีบวิ่งไปหาเจ้าของทำให้คยูฮยอนโล่งใจไปเปราะหนึ่ง เห็นคุณชีวอนในชุดเชิ้ตขาวกางเกงสแล็กดำก้มตัวลงคล้องสายจูงกับปลอกคอก็รู้แน่ว่าหมาจะไม่มายุ่งกับตัวเองอีก
 
"จะว่าไปนายนี่ก็เหมือนแมวนะ เกลียดน้ำ เกลียดหมา อ้อแล้วก็ชอบปลาด้วย" มองคยูฮยอนล้อๆ ไม่อยากให้เด็กน้อยมัวแต่หลบหน้าเพราะเขินกับเรื่องที่จะถูกจูบ และก็เป็นอย่างที่คาดเมื่อคยูฮยอนหันมาเบ้ปากใส่
 
"ไปหาอะไรกินกันเถอะ" ชีวอนเดินนำคยูฮยอนออกไปที่อีกด้านของบ้าน เห็นจองฮุนยืนอยู่ก็ส่งสายจูงบั๊กซี่ให้ ส่วนตัวเองเดินผ่านไปยังห้องอาหารของบ้านที่เป็นกระจกไปเสียสองด้าน บนโต๊ะมีอาหารน่ากินวางรออยู่แล้ว เมื่อชีวอนนั่งก็เป็นสัญญาณให้คยูฮยอนนั่งด้วย
 
นี่คุณชีวอนคงจะคิดว่าคยูฮยอนเป็นแมวจริงๆ นะ เพราะอาหารมือนี้คือปลาอะไรซักอย่างต้มในน้ำซุปกลิ่นเหมือนซีอิ๊ว กิมจิหลากหลายชนิดถูกวางเป็นเครื่องเคียง เห็นคุณชีวอนหยิบตะเกียบคยูฮยอนก็หยิบบ้างและกินอาหารในส่วนของตัวเองเงียบๆ รู้สึกอึดอัดในใจอย่างบอกไม่ถูกเพราะพ้นวันนี้ไปคยูฮยอนก็คงจะไม่ได้เจอกับคุณชีวอนอีก
 
เป็นแบบนี้ดีแล้วจริงๆ ใช่มั้ย?
 
เมื่อกินเสร็จคยูฮยอนก็วางตะเกียบลง เงยหน้าขึ้นมาก็เห็นว่าคุณชีวอนกินเสร็จแล้วและกำลังนั่งมองตัวเองอยู่ ใบหน้าหล่อเหลาไม่ได้ยินดียินร้ายกลับนิ่งขรึมคล้ายกับช่วงแรกๆ ที่ได้เจอกัน
 
"กลับไปโซลคราวนี้... คุณ... จะเลิกยุ่งกับผมแล้วใช่มั้ยครับ?" คยูฮยอนถามสีหน้าฉายชัดถึงความกังวล รอยยิ้มอ่อนบนใบหน้าของคุณชีวอนไม่ได้ทำให้คยูฮยอนรู้สึกดีขึ้น กลับยิ่งเพิ่มความไม่เข้าใจ
 
"ใช่ ฉันจะปล่อยนายไป"
 
"อ่อ" เอ่ยรับเสียงอ่อย
 
"ที่ฉันปล่อยนายไม่ใช่เพราะนายไม่ได้ชอบฉันหรอกนะ แต่เพราะนายชอบฉัน และเป็นฉันเองที่ชอบนายมากกว่า" 
 
คุณชีวอนลุกจากเก้าอี้และกำลังเดินมาหา แต่คยูฮยอนกลับแค่มองตรงไปข้างหน้า สมองพยายามประมวลข้อความที่เพิ่งได้ฟังว่าหมายถึงอะไร สัมผัสอ่อนโยนแตะลงที่ขมับ จูบจากริมฝีปากเย็นแช่นิ่งอยู่ซักพักก็ผละออก 
 
"เดี๋ยวจองฮุนจะไปส่งนายที่สนามบิน"
 
แล้วคุณชีวอนก็เดินจากไป ทิ้งไว้แค่คยูฮยอนที่ไม่เข้าใจอะไรเลย
 
.
 
.
 
.
 
To Be Continued
 
 
Talk*~
เอามาลงแลกกับคุณหมอแล้วนะตัวเอง~~ แต่คุณหมอฮอตอ่ะ *เหล่มองอิเด็กอ้วนในฟิคตัวเองคือไร* 555+
ว่าแต่ทำไมคุณชีวอนยอมถอยง่ายจูง ฮรืออออออออออ
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 5 ครั้ง

266 ความคิดเห็น

 1. #219 Gae'Hae Elf (@gaekung-donghae) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 12 พฤศจิกายน 2558 / 17:06
  คือกำลังจะได้จูบ อีกี้บอก ผมต้องไปฉี่ มันกวนนนนนนน 55555 แล้วทะเลาอี๊กกกก

  แต่เอ๊ะ ชเวปล่อยคยูไปเหรอ แต่ที่ปล่อยไปก่อนเพราะมีแผนการไรในใจอยู่ใช่มั้ยอะ
  #219
  0
 2. วันที่ 29 สิงหาคม 2558 / 21:24
  เดี๋ยวนะ  นี่คือคุณชเวจะปล่อยน้องยอนไปแล้วช้ะ?

  ปล่อยเพราะชอบมากอ่ะนะ  หรือยังไง  อะไร?

  แง๊ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ  มันคือไร  เราไม่เข้าใจ
  #150
  0
 3. วันที่ 6 พฤษภาคม 2558 / 12:00
  จริงๆฉี่ในน้ำเลยก็ได้ใครๆก็ทำกัน 55555555555
  #74
  0
 4. #52 MidNight (@ruk-wonkyu-) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 28 เมษายน 2558 / 20:55
  น้องคยูออกจะเป็นคนรักสัตว์ 5555
  ขนาดในฟิคยังไม่เล่นกับบั๊กซี่เลย
  จะมีวันได้เห็นน้องคยูอุ้มจริงๆสักครั้งไม๊เนี่ย 5555

  มิสเตอร์ชเวเล่ห์เหลี่ยมแพรวพราวมากกก
  น้องคยูเป็นเด็กใสๆ?ที่หลงกลคนแก่ซะแล้ว
  บอกไว้ก่อนถ้ามิสเตอร์ชเวทำน้องเสียใจจะโดนดีแน่นอน  แฮ่!~
  #52
  0
 5. #38 Kwangkies (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 23 เมษายน 2558 / 00:05
  คยูตลกอ่ะทะเลาะกับบั๊กซี่

  ทำสัญญากันเนี่ยนึกไม่ออกเลยนะ แมวอ้วนกวนทีนขี้โวยวายขนาดนั้น จะเป็นไง 5555
  #38
  0
 6. #36 aoyjona (@aoyjana) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 22 เมษายน 2558 / 10:35
  อย่าว่าแต่นังอ้อยนางจะงงเลย เรายังงงว่า

  ซีวอนพูดแบบนั้นหมายความว่าอะไรอ่ะะะะ

  #36
  0
 7. #35 Vinuch Sarun (@vinuch) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 22 เมษายน 2558 / 00:09
  เล่นตัวใส่คุณชเวเลยคะคยู 55555 อยากหล่อมั่นดีนัก 
  #35
  0
 8. #34 sincere229 (@sincere229) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 21 เมษายน 2558 / 23:52
  ไม่ใช่ว่ากลายเป็นคยูซะเองที่บ่นแง้วๆว่าคิดถึงมิสเตอร์ชเว แล้วกลับไปหาเขาซะเอง5555555555
  #34
  0