[WonKyu] 50 Shades of Choi (จบแล้ว)

ตอนที่ 13 : 11

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 502
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 3 ครั้ง
  5 พ.ค. 58

 
.
 
.
 
.
 
คยูฮยอนกำลังนั่งเกยคางกับโต๊ะไม้หน้าคณะในเวลาเกือบๆ จะห้าโมงเย็น แขนขาวเหยียดยาวไปกับโต๊ะ มือเขี่ยโทรศัพท์ไปมาเพราะเบื่อจะเล่นเกมแล้วและคนที่รออยู่ก็ยังไม่มาซักที เพื่อนในคณะที่คยูฮยอนสนิทด้วยไม่กลับบ้านไปแล้วก็ซ้อมการแสดงกันอยู่ ส่วนชางมินก็อยู่ที่หอสมุดของมหาลัยอ่านหนังสือเตรียมสอบปลายภาคเพราะคยูฮยอนบอกตั้งแต่เมื่อวานแล้วว่าวันนี้คุณชีวอนจะมารับและพาไปดูคอนเสิร์ตการกุศล
 
ใช่แล้ว... บัตรคอนเสิร์ตหนึ่งใบที่มีคนฝากให้คยูฮยอนเมื่อวานเป็นของคุณชีวอน ฝ่ายนั้นบอกว่ารู้สึกผิดที่ทิ้งคยูฮยอนไปแบบนั้นก็เลยตั้งใจจะง้อ แต่คยูฮยอนดันสะเหร่อนัดคุณชีวอนมาบอกชอบแถมจะขอจีบตัดหน้าซะก่อนเลยกลายเป็นว่าคุณชีวอนไม่ต้องออกแรงง้อให้เหนื่อย ไม่พอคยูฮยอนยังปล่อยควายตัวเบ้อเริ่มไว้อีก 
 
โคตรโง่เลย โคตรอายเลยด้วย
 
มือใหญ่ที่ยีผมคยูฮยอนเล่นทำให้คยูฮยอนรู้ว่าคนที่รออยู่มาถึงแล้ว แต่คยูฮยอนก็ยังไม่ได้ขยับลุกขึ้นเพียงแต่เหลือบตาขึ้นมองคนที่เดินไปหยุดยืนอยู่ฝั่งตรงข้าม คิ้วเข้มขมวดเป็นปมพลางเอียงคอมองหน้าคนมาใหม่
 
"คุณทำผมทรงอะไรหน่ะ? เหมือนข้าวปั้นหน้าปลาครีบเดียวเลย"
 
ชีวอนเพียงแค่ยิ้มขันคำเปรียบเปรยของเด็กน้อย ขนาดจะเปรียบเทียบทรงผมของเขายังเปรียบเป็นของกิน
 
"จะถือว่านั่นเป็นคำชมก็แล้วกัน รีบไปเถอะจะได้มีเวลากินข้าว"
 
คยูฮยอนพยักหน้าหงึกแล้วเหยียดแขนจนสุดเพื่อบิดขี้เกียจก่อนจะลุกขึ้นยืนและเดินตามคุณชีวอนไป ได้นั่งรถหรูของคุณชีวอนเป็นครั้งแรกก็ตาโตไม่กล้าแตะอะไร รถสปอร์ตสองประตูสีขาวราคาแพงทำให้คยูฮยอนนั่งเกร็งจนชีวอนรู้สึกได้
 
"นั่งดีๆ สิ นั่งแบบนั้นไม่เมื่อยรึไง?" บอกทั้งที่ตายังจับจ้องอยู่ที่ถนนเบื้องหน้า
 
"ก็ผมไม่เคยนั่งรถแบบนี้นี่" คยูฮยอนบอกอุบอิบ นั่งเฮลิคอปเตอร์ยังไม่เกร็งขนาดนี้เลย
 
"เคยนั่งแล้วเมื่อวันศุกร์จำไม่ได้เหรอ?" รถติดไฟแดงพอดีชีวอนจึงได้โอกาสหันไปมองหน้าคยูฮยอน เห็นคยูฮยอนหันมาทำหน้างงใส่ก็ให้เครียด
 
"ฉันเป็นคนไปรับนายจากผับพี่ฮีชอล"
 
"เหหหหหห ไม่เห็นรู้เรื่องเลย" ขึ้นเสียงสูงพร้อมทำหน้าเหรอหราได้อย่างสมบูรณ์แบบจนชีวอนลอบถอนหายใจ
 
"คราวหลังถ้าจะเมาก็บอกฉันหรือไม่ก็เอาเพื่อนสนิทนายไปด้วย เมาหนักแล้วจำอะไรไม่ได้แบบนี้ไม่ไหวนะ เกิดถูกใครลากไปทำอะไรไม่ดีขึ้นมาจะว่ายังไง?" ดุเสียงเข้มแต่เหมือนคยูฮยอนจะไม่ได้สนใจประโยคเตือนในช่วงแรก คยูฮยอนกลับเอียงตัวไปจนชิดประตูและมองหน้าชีวอนด้วยความระแวง
 
"แล้วคุณทำอะไรผมรึเปล่า?"
 
"ทำ"
 
"เห่ย!! ท่ะทำอะไร?" คยูฮยอนรีบรวบคอเสื้อเชิ้ตสีฟ้าอ่อนที่สวมทับเสื้อยืดสีขาวแล้วยิ่งเบียดตัวกับประตูจนชีวอนนึกขำ และก็แกล้งยักคิ้วข้างหนึ่งพร้อมกับยกยิ้มมุมปาก
 
"ลักหลับ"
 
"เฮ้ย!!" คยูฮยอนร้องลั่นทำให้ชีวอนหลุดหัวเราะออกมาจนได้
 
"ฮ่าๆๆ จะบ้ารึไง ไม่ได้ทำอะไรหรอกหน่า แค่จูบยังไม่ได้เลย ถ้าฉันลักหลับนายมีหวังได้โดนนายฆ่าน่ะสิ" ดึงแขนคยูฮยอนให้กลับมานั่งดีๆ พอๆ กับที่สัญญาณไฟเปลี่ยนเป็นสีเขียวบังคับให้ชีวอนต้องกลับไปสนใจถนนเบื้องหน้าอีกครั้ง
 
"ใครจะไปรู้ล่ะ คนชอบฉวยโอกาสแถมยังหื่นกามอย่างคุณหน่ะน่ากลัวจะตาย" คยูฮยอนทำทีเป็นว่าขนลุกเสียเต็มประดาเรียกเสียงหัวเราะจากชีวอนอีกรอบ
 
"ฉันจะไม่จูบนายถ้านายไม่อนุญาต ฉันรักษาคำพูด และฉันก็จะไม่มีอะไรกับนายจนกว่านายจะเซ็นสัญญา"
 
"สัญญา?" คยูฮยอนทวนคำอย่างไม่เข้าใจ จะมีอะไรกันนี่ต้องเซ็นสัญญาด้วยเหรอ?
 
เดี๋ยวๆๆๆ นี่คุณชีวอนคิดจะมีอะไรกับเขาจริงๆ เรอะ?!!!!!
 
สุดท้ายก็กลับไปนั่งตัวเกร็งเหมือนเดิมแถมยังฝังตัวเองเข้ากับประตูรถให้ห่างจากคุณชีวอนที่สุด หน้าหวานเห่อแดงตากลมหลับปี๋เมื่อในหัวจินตนาการไปถึงอะไรต่อมิอะไร
 
เดี๋ยวดิ!! ผู้ชายกับผู้ชายจะมีอะไรกันได้ยังไง? ขอเวลานอกโหลดหนังมาศึกษาก่อนได้ป้ะ เฮ้ย!! ไม่ใช่ดิ!! มึงจะศึกษาหาสวรรค์วิมานอะไรครับท่านคยูฮยอน?! จะบ้ารึไง?! พอๆๆ เลิกคิด 
 
โจคยูฮยอนไม่อยากชอบคุณชีวอนแล้ว ใครก็ได้ช่วยด้วย
 
และความกลัวก็ยิ่งเพิ่มขึ้นจนจะกลายเป็นสติแตกเมื่อคุณชีวอนพาคยูฮยอนมาที่โรงแรมของเจ้าตัวแทนที่จะเป็นร้านอาหาร หอของคยูฮยอน หรือแม้แต่สถานที่จัดคอนเสิร์ต
 
"คุณพาผมมาที่นี่ทำไม?!" ถามหน้าตื่นเมื่อคุณชีวอนกำลังถอยรถจอด
 
"พามาอาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้าก่อน ไปคอนเสิร์ตทั้งแบบนี้ไม่ได้หรอก" ชีวอนบอกเรียบๆ งงกับท่าทางแปลกๆ ของคยูฮยอน
 
"พาผมกลับไปที่หอก็ได้นี่! สูทผมก็มี!" พูดเสียงสั่น มือยึดเข็มขัดนิรภัยไว้แน่น
 
"ฉันก็ต้องอาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้าเหมือนกัน พามาที่นี่น่ะสะดวกที่สุดแล้ว แล้วนั่นเป็นอะไร?" มือใหญ่ยื้อเข็มขัดคืนจากคยูฮยอนแต่คยูฮยอนส่ายหน้าไม่ยอมลูกเดียว แถมยิ่งเอียงตัวหนีไปชิดประตูอีก
 
"คยูฮยอน" ชีวอนปล่อยมือจากเข็มขัดเปลี่ยนไปประคองแก้มแดงทั้งสองข้างบังคับให้เงยหน้ามาคุยกัน ตาโตฉายแววตระหนกอย่างเห็นได้ชัด ปากอิ่มเม้มแน่น ชีวอนอยากจะขำก็ขำไม่ออก
 
"คิดว่าจะพามาปล้ำรึไง?" ยิ้มอ่อนโยนให้เด็กน้อยที่เริ่มจะเบะปากตั้งท่างอแง
 
"ก็อยู่ๆ คุณก็พูดเรื่องมีอะไรกันขึ้นมานี่! ไม่เอาแล้วผมจะกลับหอ!" ว่าเสียงดังแล้วพยายามจะหันหน้าหนีแต่ชีวอนขืนมือไว้ให้คุยกันให้รู้เรื่องก่อน
 
"คยูฮยอนนาถึงนายเซ็นสัญญาแต่ถ้านายยังไม่พร้อมฉันก็ทำอะไรไม่ได้หรอก แบบนั้นเขาเรียกว่าข่มขืนมันผิดกฎหมาย"
 
คยูฮยอนเบ้ปากแต่ก็ยอมสบตาคุณชีวอนตรงๆ และเอ่ยขอคำมั่น
 
"สัญญาสิว่าจะไม่ทำอะไรผม" 
 
"อืม สัญญา" พูดจบก็กดจูบลงที่ปลายจมูกแดงเบาๆ แล้วรีบปล่อยแก้มคยูฮยอนชิ่งหนีลงจากรถก่อนที่ระเบิดลูกใหญ่จะลง
 
"ไหนสัญญาว่าจะไม่ทำอะไรไง?!!!!!"
 
ชีวอนหัวเราะเสียงดังในตอนที่เปิดประตูฝั่งคยูฮยอนแล้วดึงตัวเด็กที่นั่งหน้าบูดลงมาจากรถ ตากลมเขียวปั้ดขัดกับหน้าแดงๆ ดูแล้วตลกจนหยุดหัวเราะไม่ได้
 
"แค่เนี้ยไม่เรียกว่าทำอะไรหรอก" ว่าแล้วก็แกล้งหอมแก้มเด็กขี้โวยวายไปอีก 
 
"คุณชีวอน!!!!!"
 
.
 
.
 
.
 
หลังจากอาบน้ำเสร็จแล้ว คยูฮยอนก็มาอยู่ในชุดเสื้อเชิ้ตสีขาวพอดีตัวทับด้วยสูทสีดำที่คุณชีวอนหามาให้ ต่างจากคุณชีวอนที่ใส่ทั้งเชิ้ตสีดำและสูทสีดำแถมยังเปลี่ยนทรงผมใหม่เป็นทรงที่ธรรมดาขึ้นไม่เหมือนปลาครีบเดียวแล้ว กินข้าวเย็นกันที่ห้องของคุณชีวอน แล้วก็ออกไปคอนเสิร์ตด้วยกันในตอนเกือบๆ ทุ่มกว่า และจนถึงตอนนี้คยูฮยอนก็ยังไม่ยอมคุยกับคุณชีวอน
 
โกรธมากที่ถูกแกล้ง แต่อายมากกว่า
 
มาถึงงานก็ถูกอย่างที่คุณชีวอนว่าเพราะทุกคนล้วนแต่งตัวกันมาเต็มยศ ผู้ชายส่วนใหญ่ก็ใส่สูท มีบ้างที่แต่งตัวลำลองแต่ก็ด้วยเสื้อผ้าแบรนด์เนมทั้งนั้น ผู้หญิงเกือบทั้งหมดในงานสวมเดรสสั้นบ้างยาวบ้าง มีน้อยคนที่จะสวมกางเกง แต่ก็เป็นกางเกงสไตล์แปลกตาดูหรูไปอีกแบบ ยังไม่ทันได้เข้าไปในงานดีก็มีช่างภาพและนักข่าวมารุมสัมภาษณ์คุณชีวอนซะก่อน
 
"ผมไปดูนิทรรศการตรงโน้นนะครับ" ประโยคแรกที่พูดด้วยและได้รับคำตอบเป็นการพยักหน้า 
 
คยูฮยอนเลี่ยงออกมาแล้วก็เดินไปยังบริเวณนิทรรศการเกี่ยวกับคอนเสิร์ตในวันนี้ ถามว่าสนใจมากมั้ยก็ไม่ แต่เพราะมันคงไม่ดีที่จะยืนข้างๆ คุณชีวอนแบบนั้นในฐานะอะไรก็ไม่รู้ คยูฮยอนเลยเลือกเดินออกมา หันไปมองคนที่กำลังตอบคำถามนักข่าวด้วยสีหน้าเรียบนิ่งเคร่งขรึมก็ถอนหายใจ
 
เวลคัมแบ็กมิสเตอร์ชเวคนเย็นชา
 
คยูฮยอนเดินไปหยิบสูจิบัตรของงานมาดู เห็นการแสดงคร่าวๆ ก็เดินกลับไปดูบอร์ดเกี่ยวกับการแสดงที่สนใจ ดูได้ไม่เท่าไหร่สัมผัสเย็นเฉียบตรงแก้มก็ทำให้คยูฮยอนสะดุ้งและหันไปมองหาที่มาก็พบแก้วน้ำส้มอยู่ตรงหน้า
 
"ข้างหน้ามีขนมกับของว่างนะ"
 
คยูฮยอนก้มหัวขอบคุณเล็กน้อยและรับแก้วมาถือไว้ แต่ยังไม่ทันได้พูดอะไรต่อก็พอดีกับที่ผู้หญิงคนหนึ่งเข้ามาทักคุณชีวอนซะก่อน
 
"มิสเตอร์ชเว" คำพูดจากปากที่เคลือบลิปสติกสีแดงมาพร้อมกับมือขาวแตะลงที่แขนคุณชีวอน การทักทายแบบฝรั่งอย่างการแตะแก้มทำให้คยูฮยอนมองอย่างไม่ค่อยพอใจ
 
เฮลโลว!! ที่นี่เกาหลีครับ หน้าป้าก็เกาหลีครับ แค่จับมือโค้งให้กันก็พอมั้งครับ!!
 
ดูท่าว่าผู้หญิงคนนี้จะคุยกับคุณชีวอนนานแน่คยูฮยอนเลยตั้งใจว่าจะเดินไปดูขนมกับของว่างที่คุณชีวอนบอกก่อน แต่แค่ขยับขามือใหญ่ก็คว้าเอวไว้
 
"จะไปไหน?" 
 
"ไปดูขนม" คยูฮยอนบอกเสียงเบา จะจับมือของคุณชีวอนออกจากเอวแต่ทั้งตัวกลับยิ่งถูกดึงเข้าไปจนชิดกับตัวของคุณชีวอน
 
"เดี๋ยวฉันไปด้วย"
 
"ไม่ยักรู้นะคะว่ามิสเตอร์ชเวมีน้องชายด้วย" ริมฝีปากสีแดงขยับเป็นคำพูด แต่ยิ้มเรียบเรื่อยบนใบหน้าของชีวอนไม่ได้ไขความข้องใจของผู้หญิงตรงหน้าเท่าไหร่นัก เธอจึงเปลี่ยนเป้าหมายมาหาคยูฮยอนแทนพร้อมกับสายตาที่มองคยูฮยอนอย่างสนใจ
 
"สวัสดีจ้ะ ฉันชื่อมิยอง ฮวังมิยอง แต่จะเรียกว่าสเตฟานี่ก็ได้" มือขาวยื่นมาตรงหน้าคยูฮยอน คยูฮยอนจึงเหลือบตามองคุณชีวอนอย่างจะขอความเห็น เมื่อคุณชีวอนพยักหน้าให้คยูฮยอนก็เอื้อมมือไปจับมือขาวพร้อมกับโค้งเล็กน้อย
 
"สวัสดีครับ ผมโจคยูฮยอนครับ"
 
"สเตฟานี่เป็นลูกสาวของประธานบริษัทนำเข้าจิวเวลรี่ที่เป็นผู้สนับสนุนคอนเสิร์ตวันนี้" ประโยคนี้ชีวอนหันมาบอกคยูฮยอน และก็ได้รับการพยักหน้าเป็นเชิงว่ารับรู้จากคยูฮยอน
 
"พอดีคยูฮยอนเรียนเกี่ยวกับดนตรีผมก็เลยพาเขามา" ประโยคนี้ชีวอนหันไปบอกกับหญิงสาวผมแดงในชุดเดรสรัดรูปสีขาว
 
"งั้นคยูฮยอนคงต้องพิเศษในระดับนึงเลยนะคะถึงได้ทำให้มิสเตอร์ชเวมางานแบบนี้ได้ น่าสนใจจัง" สเตฟานี่ว่าต่อพลางแตะมือขาวลงที่แก้มของคยูฮยอน ทำให้คยูฮยอนทำอะไรไม่ถูกหันไปหาคุณชีวอนอย่างขอความช่วยเหลือ
 
"คุณกำลังทำให้เด็กน้อยของผมกลัวนะสเตฟานี่" ชีวอนดึงมือสเตฟานี่จากแก้มของคยูฮยอนทำให้หญิงสาวหัวเราะเบาอย่างอารมณ์ดี
 
"ก็แค่หยอกเล่นนิดหน่อยเองค่ะ สงสัยกลับมาคราวนี้ฉันมีเรื่องคุยกับคุณยาวแน่"
 
"ไว้โอกาสหน้าก็แล้วกัน ผมขอตัวพาคยูฮยอนไปดูขนมกับของว่างด้านหน้าก่อนเดี๋ยวจะไม่ทันคอนเสิร์ต"
 
"โอเคค่ะ แล้วเจอกันนะคะมิสเตอร์ชเว คยูฮยอนด้วยนะ"
 
"เอ่อ ค-ครับ" คยูฮยอนตะกุกตะกักตอบแล้วก็ถูกคุณชีวอนดึงแขนให้เดินตามออกไปทางเดิมกับที่เดินมาแต่เลี้ยวออกไปอีกด้าน ซุ้มขนมและของว่างเล็กๆ ตั้งอยู่ไม่ไกลและมีคนอยู่ไม่เยอะมาก  แม้ว่าจะไม่ค่อยเข้าใจเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อครู่เท่าไหร่ แต่คยูฮยอนรู้สึกอัดอัดและไม่ค่อยจะสบอารมณ์เลย
 
"เอาแก้วมานี่ เดี๋ยวฉันไปเปลี่ยนให้" คยูฮยอนหลุดจากภวังค์เมื่อได้ยินเสียงทุ้ม ก้มลงมองแก้วน้ำส้มในมือที่ถูกดึงไปก็เห็นว่าน้ำแข็งละลายจนแยกชั้นแล้วจึงไม่ได้ว่าอะไร ตากลมมองตามแผ่นหลังกว้างด้วยแววตาว่างเปล่า 
 
"ทำไมทำหน้าแบบนั้น? ไม่สบายตรงไหนรึเปล่า?" มือใหญ่จับปลายคางให้คยูฮยอนแหงนหน้าขึ้นเมื่อเห็นว่าคยูฮยอนสีหน้าไม่ค่อยดี แต่คยูฮยอนขยับใบหน้าออกพลางส่ายหน้าและช้อนตามองชีวอนแปลกๆ
 
"เป็นอะไร?"
 
คยูฮยอนส่ายหน้าอีกครั้ง แต่ฟันกัดริมฝีปาก ทำให้ชีวอนต้องดึงแก้วคืนมาจากคยูฮยอนเอาไปวางไว้กับโต๊ะแล้วเดินกลับมาจับข้อมือดึงให้คยูฮยอนเดินตามไปด้วยกันอีกทาง
 
"คุณชีวอนจะไปไหน?"
 
ที่ที่ชีวอนพาคยูฮยอนมาคือห้องน้ำของชั้นลอยถัดจากชั้นที่เป็นสถานที่จัดคอนเสิร์ต ปลายนิ้วกดล็อกประตูก่อนที่ขายาวจะเดินไปดูด้านในว่าไม่มีคน เมื่อแน่ใจว่าอยู่กับคยูฮยอนแค่สองคนชีวอนก็เดินกลับมาหาเด็กน้อยที่ยืนทำหน้างงอยู่
 
"คุณพาผมมาห้องน้ำทำไมครับ?"
 
"อยากอยู่กันสองคน อยากรู้ว่าเป็นอะไร?" ถามเสียงเรียบทำให้คยูฮยอนทำหน้าไม่ถูกไม่รู้ว่าควรจะบอกคุณชีวอนยังไง และการที่คุณชีวอนยกข้อมือขึ้นมาดูนาฬิกาก็ยิ่งเป็นการกดดันคยูฮยอน
 
"ผม...อึดอัด"
 
"..."
 
"ผมอึดอัดที่มีคนเข้ามาทักคุณ อึดอัดที่เขามองผมแล้วสงสัยว่าผมเป็นอะไรกับคุณ ผมรู้ว่าเราไม่ได้เป็นอะไรกัน แต่-" พูดไปใบหน้าหวานก็ยิ่งงอง้ำและยิ่งหงอยลงจนชีวอนอดไม่ได้ต้องเดินเข้าไปใกล้และแตะริมฝีปากลงกับปากอิ่มเพื่อให้เด็กน้อยหยุดพูด
 
เมื่อถูกจูบคยูฮยอนก็ผงะถอยไปด้านหลังยกมือขึ้นปิดปากมองชีวอนตาขวาง
 
"คุณชีวอน!!!!"
 
ให้ตายเถอะช่วยเลิกฉวยโอกาสกับกูซักทีได้มั้ยครับ หัวใจจะวายตายอยู่แล้ว นั่น!! ไม่ต้องมากอดด้วย!!
 
คยูฮยอนตั้งท่าจะขืนตัวออกห่างในตอนที่มือใหญ่แตะลงที่เอวแต่ก็ไม่เร็วไปกว่าคุณชีวอนที่รวบทั้งตัวคยูฮยอนเข้าไปกอดจนจมอก
 
"ทำไมจะไม่ได้เป็นอะไรกัน นายเป็นเด็กน้อยของฉัน เป็นลูกแมวของฉัน เป็นคนที่ฉันชอบ" 
 
ฉ่าาาาา
 
มึงไม่ต้องกอดกูแล้วครับมิสเตอร์ชเวชีวอน กูร้อน ร้อนมาก  แค่คำพูดกูก็จะตายห่าแล้วไม่ต้องจูบหัวกูด้วยหรอก ฮรึก
 
ถูกกอดอยู่อย่างนั้นซักพักคยูฮยอนก็เริ่มขยับตัวหยุกหยิกทำให้ชีวอนค่อยคลายวงแขนออกแต่ก็ยังไม่ยอมละกอดจากคยูฮยอนอยู่ดี หน้าหวานที่ปกติขาวจัดกลับแดงก่ำ ตาโตมองซ้ายมองขวา ปากนิ่มเม้มเข้าหากัน
 
"นายกำลังทำให้ฉันอยากจูบนายอีกแล้วนะ" พูดยิ้มๆ พร้อมกับที่ตากลมหันมามองแบบไม่อยากจะเชื่อ มือเรียวยกขึ้นปิดปากตัวเองโดยอัตโนมัติก่อนจะพูดเสียงอู้อี้
 
"นี่มันในห้องน้ำนะ!"
 
"ที่ไหนก็ไม่ได้ทั้งนั้นแหละนายหน่ะ ร้านอาหาร กลางทะเล" บอกงอนๆ แล้วจูบหลังมือขาวที่ยกขึ้นปิดปากอีกฝ่ายไว้แทน
 
คยูฮยอนตกใจไม่คิดว่าคุณชีวอนจะทำแบบนี้เลยเอามือออกจากปากเป็นจังหวะให้คุณชีวอนดึงมือคยูฮยอนไปจับไว้แล้วโน้มหน้าลงมาจนปากหยักแตะอยู่ที่มุมปากคยูฮยอน จะร้องด่าก็ร้องไม่ออก จะถอยห่างก็ติดแขนใหญ่รัดเอวไว้ ยกมืออีกข้างขึ้นดันก็ไม่ได้มีประโยชน์เลยซักนิด สุดท้ายก็ได้แต่ยืนตัวแข็งทื่อ กระพริบตาปริบๆ ใส่อีกคนอย่างขอความเห็นใจ
 
"ฉันอยากจูบนาย"
 
ไม่ให้จูบโว้ย!!!! ตะโกนก้องอยู่ในใจที่เต้นรัว เหงื่อแตกซิก สั่นไปหมดทั้งตัว อีก 10 วินาทีถ้ามึงยังไม่ปล่อยกูกูจะเป็นลมใส่แล้วนะ
 
10
 
9
 
8
 
7
 
อย่าเอาจมูกมาแตะแก้มดิ จักกะจี้
 
4
 
3
 
2
 
1
 
"ให้เท่านี้นะ" เบี่ยงหน้าจุ๊บปากคุณขีวอนเบาๆ แล้วอาศัยช่วงที่อีกคนกำลังอึ้งขืนตัวออกจากอ้อมกอดคุณชีวอน วิ่งหน้าเริ่ดหนีออกจากห้องน้ำไปทิ้งให้อีกคนยกนิ้วแตะริมฝีปากของตัวเอง
 
จะน่ารักเกินไปแล้วนะ โจคยูฮยอน
 
.
 
.
 
.
 
To Be Continued
 
 
Talk*~
สงน้องคยูฮยอน จะจีบเขาแต่โดนเขาจีบกลับ แถมเปลืองตัวได้อีก คึคึคึ
 
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 3 ครั้ง

266 ความคิดเห็น

 1. #223 Gae'Hae Elf (@gaekung-donghae) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 14 พฤศจิกายน 2558 / 11:39
  แอร๊ยยย นุ้งคยูน่ารัก พี่ชเวก็น่ารักกกกกก 
  #223
  0
 2. #154 ~ *- ปีกสีเงิน -* ~ (@hydrangea1013) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 29 สิงหาคม 2558 / 22:11
  นายเอกเรื่องนี้แซ่บมากจริงๆ  ชอบมากกกกกกกกกกก...จากใจเลยค่ะ
  #154
  0
 3. #81 นลินทิพย์ (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2558 / 16:12
  น่ารักจังเลย  ต้องย้อนกลับไปอ่านตอนต้นใหม่ อิอิ  บอกตรงๆ เราก็อยากมีโมเม้นท์ที่แบบดื้อดึงไม่ยอมให้รัก ไม่ยอมให้กอด นะ แต่เชื่อเหอะ นี่คงถลาเข้าไปกอดมากกว่า นี่คิดว่าถ้ามีแฟนนี่คงไม่มีหรอกว่า อย่ามากอด อย่ามาหอม คงมีแต่แบบ จูบฉันก่อน 555555555555
  #81
  0
 4. #80 Kwangkies (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2558 / 22:38
  แงงงงง ลูกแมวน่ารักจัง มีจุ๊บด้วย

  สัญญาของพี่ชเวเนี่ยรุนแรกมากมั้ย
  #80
  0
 5. #79 MidNight (@ruk-wonkyu-) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2558 / 22:17
  กรี้ดดด มิสเตอร์ชเวลวนลามแตะอั๋งน้องตลอดๆ >///////<
  แถมพูดถึงสัญญานั่นบอยๆ
  เป็นห่วงจังว่าน้องจะรับมือกับมิสเตอร์ชเวไม่ไหว
  อิชั้นก็เลยอยากอาสารับทำสัญญานั้นแทนน้องคยูค่ะ  อิ ., อิ
  #79
  0
 6. วันที่ 6 พฤษภาคม 2558 / 16:58
  แน๊ จุ๊บก่อนด้วย น่ารักไปละ
  #78
  0
 7. #67 aoyjona (@aoyjana) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2558 / 00:40
  น่ารักกกกกกกกกกกกก
  ว่าแต่มิยองคือผู้ใดดดด
  มาร หรอออ 5555555555

  >//<
  #67
  0
 8. #66 sincere229 (@sincere229) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 5 พฤษภาคม 2558 / 23:47
  โฮฮฮฮฮฮฮฮ เขินหนักมาก เดี๋ยวหอมเดี๋ยวจุ๊บเดี๋ยวกอด จะเป็นลมแทนน้องคยูแล้วค่าาาาา T////////T
  #66
  0
 9. #65 Vinuch Sarun (@vinuch) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 5 พฤษภาคม 2558 / 22:56
  เหมือนอาเสี่ยกำลังล่อลวงสาวน้อยวัย 14 เลยยยย
  แต่คุณชเวแบบนี้น่าร้ากกกกกกกกกก น้องคยูไม่ต้องหวงตัวมากมายหรอก
  รีบจับเลย ขุ่นแม่หนับหนุน 
  #65
  0
 10. #64 Ben Cho (@1013_ben) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 5 พฤษภาคม 2558 / 19:19
  กรี๊ด อยากจะตะโกนร้อง มิสเตอร์รุกแบบถูกใจเจ้ที่สุดอ่ะ
  ถึงเนื้อถึงตัวตลอดตลอด อิอิ
  แล้วลูกแมวของมิสเตอร์ชเวนี่ก้อน่าฟัดจังเลย
  กดไลท์ถูกใจจร้า
  #64
  0