[WonKyu] 50 Shades of Choi (จบแล้ว)

ตอนที่ 11 : 9

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 485
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 3 ครั้ง
  22 ต.ค. 58

 
.
 
.
 
.
 
ชีวอนปิดคอมพิวเตอร์ในเวลาเที่ยงคืนกว่าๆ แว่นสายตาถูกถอดทิ้งไว้บนโต๊ะทำงานก่อนที่ขายาวจะเดินไปที่เตียงกว้างและทิ้งตัวลงนอนเหยียดยาวคิดว่าควรจะพักผ่อนซักที แอบกังวลใจกับเรื่องที่คยูฮยอนอยู่ที่ผับของพี่ฮีชอลเล็กน้อยเพราะเหตุการณ์เมื่ออาทิตย์ก่อน ถ้าคยูฮยอนอยู่ต่อหน้าชีวอนคงอดไม่ได้ที่จะดุด้วยคำพูดร้ายกาจอย่างไม่เข็ดรึไง แต่เพราะชีวอนให้คนตามดูคยูฮยอนมาทั้งอาทิตย์รวมถึงวันนี้ด้วย ชีวอนเชื่อว่าคยูฮยอนจะปลอดภัย
 
ทั้งๆ ที่พูดว่าจะปล่อยไปไม่ยุ่งอีกแต่คยูฮยอนยังอยู่ในสายตาของชีวอนถูกวัน นับตั้งแต่วันอาทิตย์ที่เด็กน้อยยืนเหม่ออยู่หน้าหอเกือบครึ่งชั่วโมงและก็ไม่ยอมไปทำงานพิเศษทำให้ชีวอนเป็นห่วงสารพัดว่ามีอะไรผิดปกติเกิดขึ้นรึเปล่า มาได้คำตอบว่าคยูฮยอนไม่สบายก็ตอนที่ให้ลูกน้องทำทีไปซื้อกาแฟและถามเรื่องพนักงานที่ร้าน ชีวอนแอบรู้สึกผิดนิดหน่อยคิดว่าเป็นเพราะตัวเองแกล้งคยูฮยอนรึเปล่า ยิ่งรูปถ่ายของคยูฮยอนตอนวันจันทร์ออกมาชีวอนก็ไม่เป็นอันทำงานเพราะเป็นห่วงเด็กน้อยหน้าแดงที่ดูรู้แน่ๆ ว่าไข้ขึ้น โชคดีที่วันรุ่งขึ้นดูเหมือนอาการจะดีขึ้นและวันพฤหัสก็ไม่มีอะไรผิดปกติอีก มีก็แต่วันนี้เมื่อเกือบสองชั่วโมงก่อนนั่นแหละที่จองฮุนเดินเข้ามาบอกว่าคยูฮยอนไปที่ผับของพี่ฮีชอล และเมื่อไม่ถึงครึ่งชั่วโมงที่แล้วพี่ฮีชอลก็โทรมาอีก
 
"นอนเถอะชเวชีวอน"
 
ข่มตาหลับได้ไม่ถึงนาทีดีโทรศัพท์ก็ส่งเสียงเตือนว่ามีข้อความเข้า ชีวอนจำใจลุกขึ้นมาเปิดไฟที่หัวเตียงและยกโทรศัพท์ขึ้นมากดเปิดดู ภาพกับข้อความที่ได้รับทำให้ชีวอนอยากจะเขวี้ยงโทรศัพท์ใส่กำแพงให้มันรู้แล้วรู้รอด รูปคยูฮยอนนอนหลับคาเก้าอี้กับข้อความที่ว่าถ้าไม่ไปรับใน 10 นาทีจะแปะป้ายลูกแมวแจกฟรี และอย่าคิดเล่นตุกติก
 
ชีวอนพยายามข่มใจให้เย็นและนอนลงกับเตียงอีกครั้ง ปล่อยคยูฮยอนไปแล้วจะสนใจทำไม แค่ที่ให้คนคอยตามดูอยู่ทุกวันนี้ก็มากเกินไปแล้ว พี่ฮีชอลเป็นคนดีคงไม่ปล่อยให้คยูฮยอนเป็นอะไรหรอก
 
แน่ใจเหรอชเวชีวอน?
 
แขนยาวยกขึ้นก่ายหน้าผาก พี่ฮีชอลไม่รู้จักคยูฮยอนด้วยซ้ำ ไม่มีความจำเป็นจะต้องดูแล จะปล่อยให้ใครมาพาคยูฮยอนไปก็ได้ เจ้าตัวไม่มีส่วนได้ส่วนเสียอะไรเลยซักนิด  
 
ถ้าคืนนี้คยูฮยอนถูกคนอื่นพาไปจริงๆ เด็กนั่นจะโดนทำร้ายรึเปล่า? จะกลัวมั้ย? แล้วตัวชีวอนเองจะทนได้จริงๆ เหรอ? คืนนี้จะนอนหลับสบายได้จริงๆ เหรอ?
 
ถ้าเล่นตุกติกโดยการให้ลูกน้องไปเก็บลูกแมวแจกฟรีมาให้พี่ฮีชอลจะจับได้มั้ยนะ?
 
"บ้าชิบ!!"
 
คนตัวสูงผุดลุกจากเตียง คว้าโทรศัพท์ขึ้นมาดูนาฬิกาก็พบว่าผ่านไปเกือบห้านาทีแล้ว ชีวอนไม่ได้เปลี่ยนเสื้อผ้าเพราะเสียเวลามือใหญ่คว้าแค่เสื้อโค้ตกับกุญแจรถ ก่อนจะสวมรองเท้าผ้าใบและรีบวิ่งออกไปยังลานจอดรถ พลางกดโทรศัพท์หาลูกน้องที่ดูคยูฮยอนอยู่ที่ผับไปด้วย
 
"ดูไว้อย่าให้ใครพาคยูฮยอนไปไหน ฉันกำลังจะไปที่ผับ"
 
.
 
.
 
.
 
คิมฮีชอลนั่งเฝ้าคยูฮยอนอยู่หน้าผับ เห็นได้ชัดว่ามีหลายคนให้ความสนใจไอ้เด็กที่หลับไม่รู้เรื่องนี่ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย แต่นี่ยังอยู่ในเวลา 10 นาทีที่ตกลงกับชเวชีวอนไว้ฮีชอลจะให้โอกาสน้องรักของตัวเองก่อน แต่ถ้าผ่าน 10 นาทีไปแล้วชีวอนยังไม่มารับคยูฮยอน ฮีชอลก็จะแปะป้ายลูกแมวแจกฟรีเรียกแขกนิดๆ หน่อยๆ พอให้เป็นสีสันขิงร้าน เห็นเวลาผ่านไป 8 นาทีแล้วแต่พ่อนักธุรกิจหนุ่มสุดหล่อก็ยังไม่มาซักที ฮีชอลจึงบอกให้พนักงานไปเอากระดาษกับปากกามาร์คเกอร์มาจะได้เขียนป้ายเตรียมไว้ก่อน เขียนข้อความเสร็จฮีชอลก็ยังบรรจงวาดการ์ตูนแมวเพิ่มความน่ารักเข้าไปด้วย
 
ตากลมโตที่กรีดอายไลเนอร์เพิ่มความดุไว้อย่างดีละสายตาจากป้ายกระดาษตรงหน้าหันไปจ้องนาฬิกาที่ข้อมือของตัวเอง เข็มวินาทีค่อยๆ เลื่อนมาที่เลข 10 เอาล่ะ
 
10
 
9
 
8
 
7
 
6
 
5
 
4
 
ยังอีกมึงไอ้ชีวอน ยังไม่มาอีก
 
1
 
0
 
"โอเค่" ฮีชอลเดินเอาป้ายไปวางไว้บนตักคยูฮยอน ส่วนตัวเองก็นั่งลงที่เก้าอี้ข้างกัน ไหนมาดูซิว่าสุดท้ายลูกแมวขี้เมาจะได้กลับบ้านกับใคร
 
.
 
.
 
.
 
ชีวอนกดรับสายโทรศัพท์ขณะที่รถจอดติดไฟแดงอยู่ตรงอีกแยกเดียวก็จะถึงผับของพี่ฮีชอลอยู่แล้ว ข้อความที่ได้ฟังทางโทรศัพท์ทำให้ชีวอนตบพวงมาลัยรถอย่างแรงสั่งเสียงเฉียบให้ลูกน้องจับตาดูไว้และอย่าเพิ่งทำอะไร สัญญาณไฟเขียวทำให้ชีวอนกดเหยียบคันเร่งจนมิด ร้อนใจเป็นห่วงคยูฮยอนเหมือนกับเมื่ออาทิตย์ที่แล้วไม่มีผิด
 
"คุณฮีชอลประกาศจะแจกอะไรซักอย่าง เหมือนจะเป็นลูกแมว ตอนนี้คนเข้าไปรุมตรงที่คุณฮีชอลกับคุณคยูฮยอนอยู่"
 
.
 
.
 
.
 
ชีวอนวิ่งมาถึงหน้าผับของฮีชอลก็เป็นอย่างที่ลูกน้องว่าคือมีคนจำนวนหนึ่งกำลังมุงกันอยู่ตรงนั้นพร้อมกับส่งเสียงเซ็งแซ่ฟังไม่ได้ศัพท์เท่าไหร่นัก ชีวอนรีบแทรกตัวเข้าไปด้านในก็เห็นฮีชอลกำลังยืนคุยอยู่กับใครที่ชีวอนไม่รู้จักและถัดไปก็คือเด็กน้อยของเขาที่นอนหลับคอพับอยู่บนเก้าอี้
 
"เออ ลูกแมวยังไม่มีเจ้าของจะหาบ้านให้อยู่ซักคืน ฮ่าๆๆ"
 
ชีวอนอยากจะพุ่งเข้าไปต่อยหน้าพี่ฮีชอลชะมัดแต่ก็รู้ว่าเป็นเพราะตัวเองมาไม่ทันพี่ฮีชอลถึงได้ทำแบบนี้และมันก็ไม่ใช่ความผิดพี่ฮีชอลด้วยเพราะคนที่ไม่ดูแลตัวเองก็คือคยูฮยอน
 
"ขอโทษนะครับแต่ลูกแมวตัวนี้มีเจ้าของแล้วคงให้ใครฟรีไม่ได้" ชีวอนพูดเสียงดังในตอนที่เดินเข้าไปกลางวง สายตาคมแข็งกร้าวจ้องหน้าพี่ฮีชอลนิ่งแต่คนถูกจ้องก็ไม่ได้เกรงกลัว ฮีชอลแค่ยกยิ้มเยาะและยักไหล่ ชีวอนไม่ได้สนใจพี่ฮีชอลไปมากกว่านั้น คนตัวสูงหันไปหาคยูฮยอนแล้วอุ้มขึ้นมาแนบอก เกี่ยวกระเป๋าเป้ของคยูฮยอนขึ้นมาถือแล้วจึงเดินผ่านคนทั้งหมดออกไป
 
"เอ้า!! แยกย้ายๆ มีคนมาเก็บแมวฟรีไปแล้ว ผับก็จะปิดแล้วใครยังไม่จ่ายเงินจ่ายด้วย" ฮีชอลโบกไม้โบกมือไล่ทุกคนที่ยืนออกันอยู่ตรงบริเวณนั้น มีเสียงบ่นเสียดายของพวกคนเมาตัณหากลับบางคนซึ่งฮีชอลหมายหัวเอาไว้แล้วว่าจะไม่ให้มาเหยียบผับตัวเองอีก หันไปเห็นป้ายแจกลูกแมวตกอยู่กับพื้นก็เก็บขึ้นมาดูด้วยความภาคภูมิใจ ที่ใครๆ หลายคนยังลังเลไม่เก็บลูกแมวไปเลี้ยงซักทีก็เพราะประโยคตัวเล็กข้างล่างนี่แหละ
 
ลูกแมวแจกฟรี
พร้อมแม่แมวที่ใจดีที่สุดในโลกคิมฮีชอล
 
ไอ้ชีวอนแม่งคงด่าพ่อล่อแม่กูอยู่สิ คิดว่ากูจะปล่อยให้ไอ้คยูฮยอนมันไปกับใครจริงๆ หรือไง กูไม่ได้ไร้มนุษยธรรมขนาดนั้นเถอะ ไอ้ห่า ฮีชอลกดถ่ายรูปป้ายที่บรรจงเขียนเองอย่างดีแล้วจึงส่งไปให้ชีวอนพร้อมข้อความ
 
"กูไม่ปล่อยเมียมึงให้ใครหรอกหน่า แล้วถ้ามึงคิดปล่อยเมียมึงอีกกูจะตามไปตบกะโหลกมึงไอ้ควาย"
 
.
 
.
 
.
 
ชีวอนพาคยูฮยอนมาที่รถได้ก็จับคนตัวเล็กกว่านั่งที่เบาะหน้า เอากระเป๋าเป้ของเจ้าตัววางไว้บนตักปิดประตูให้เสร็จสรรพก็จะเดินอ้อมไปประจำตำแหน่งคนขับ ยังไม่ทันได้เปิดประตูก็มีเสียงเตือนข้อความเข้า มือใหญ่หยิบโทรศัพท์ชึ้นมาดูก็เห็นว่าเป็นรูปและข้อความจากพี่ฮีชอลอีกครั้ง ได้เห็นป้ายแจกลูกแมวชัดๆ เต็มตาชีวอนก็ถึงกลับหลุดหัวเราะ พี่ฮีชอลร้าย ร้ายมากๆ ใครจะกล้าพาคยูฮยอนกลับบ้านล่ะถ้าต้องพาพี่ฮีอลไปด้วย ให้ตายเถอะ โดนลองใจแบบนี้ชีวอนก็ไปไม่เป็นเหมือนกันและสุดท้ายก็เห็นได้ชัดว่าชีวอนแพ้สงครามประสาทของพี่ฮีชอล 
 
ชีวอนถอนหายใจยาวขณะเปิดประตูขึ้นไปนั่งบนรถ สตาร์ทเครื่องเปิดแอร์ให้คนที่นอนอยู่ได้สบายตัว เห็นใบหน้าหวานที่ไม่ได้เจอหลายวันก็อดไม่ได้ที่จะเกลี่ยผมปรกหน้าให้พ้นตาและพิจารณาอีกคนในความเงียบ คอยดูนะถ้าตื่นขึ้นมาพ่อจะดุให้ร้องไห้เลย เป็นเด็กเที่ยวรึไง กินเหล้าเมาแล้วก็ดูแลตัวเองไม่ได้ แถมยังไว้ใจคนอื่นมากไปอีก ชอบนักใช่มั้ยเรื่องทำให้เป็นห่วงน่ะ
 
ชีวอนเอื้อมตัวไปดึงเข็มขัดนิรภัยมาคาดให้อีกคนกำลังจะผละออกไปก็หันไปเจอเข้ากับตากลมโตปรือปรอยที่กะพริบช้าๆ
 
"คุณชีวอน" เสียงหวานๆ ที่เอ่ยเรียกชื่อกับใบหน้าแดงเรื่อคงยังไม่ attack หัวใจชีวอนเท่าปากอิ่มแดงที่เม้มเข้าหากันเล็กน้อยอย่างน่ารัก ที่คิดว่าถ้าคยูฮยอนตื่นจะดุให้น้ำตาไหลก็ต้องเขวี้ยงความคิดนี้ทิ้งไปทันทีแบบไม่ต้องคิด
 
"ทำไมผมถึงฝันเห็นคุณชีวอน? เพราะผมคิดเรื่องคุณชีวอนมากเกินไปหรอ?" ตากลมหลับลงอีกครั้ง และปากแดงที่ขยับเป็นคำพูดน่ารักก็ทำให้ชีวอนต้องหักห้ามใจเป็นอย่างมากที่จะไม่จูบปิดปากเด็กน้อย ในหัวคิดว่าจะพาคยูฮยอนไปที่ไหนระหว่างโรงแรมของเขาหรือหอของเจ้าตัว แต่ก็คิดไม่ออก ขับรถไปก่อนก็แล้วกัน
 
"คุณชีวอนหน่ะโคตรใจร้ายเลย ทำผมป่วย ทำผมปวดหัว แล้วก็ทำผมโดนน้ำร้อนลวก ผม...ไม่อยากโดนน้ำร้อนลวก"
 
"ฉันไปทำน้ำร้อนลวกใส่นายตอนไหนกัน?" ชีวอนหลุดหัวเราะเพราะคำพูดของคนเมา
 
"ทำไมชอบแล้วต้องทิ้งไปด้วย แล้วทำไม... ผมต้องเสียใจ ทั้งๆ ที่ผมไม่ได้ชอบคุณ"
 
หยดน้ำจากปลายหางตาทำให้ชีวอนหักรถจอดเข้าข้างทาง ปลายนิ้วโป้งปาดเช็ดน้ำตาให้แผ่วเบา
 
"ฉันขอโทษ"
 
.
 
.
 
.
 
สุดท้ายชีวอนก็เลือกมาส่งคยูฮยอนที่หอของเจ้าตัว ชีวอนถือวิสาสะหยิบโทรศัพท์ของคยูฮยอนมากดโทรออกหาเพื่อนสนิทที่ชื่อชางมิน
 
"คยูฮยอนมึงอยู่ไหน? จะกลับรึยัง? เมารึเปล่า? ให้กูไปรับมั้ย?" 
 
คำถามรัวเร็วที่จับน้ำเสียงแสดงความเป็นห่วงได้อย่างชัดเจนทำให้ชีวอนเหลือบตามองคยูฮยอนเล็กน้อย
 
"ฉันพาคยูฮยอนมาส่งอยู่ที่หน้าหอ นายช่วยลงมารับด้วย"
 
"มิสเตอร์ชเว?"
 
ชีวอนไม่ได้ตอบกลับแต่เลือกที่จะกดวางสายไปทั้งอย่างนั้น เก็บโทรศัพท์ของคยูฮยอนใส่กระเป๋าคืนให้แล้วตัวเองก็เปิดประรถตูลงไปรอด้านนอก ไม่ถึงสองนาทีชีวอนก็เห็นเด็กผู้ชายคนหนึ่งวิ่งออกมาจากหน้าตึก ชีวอนเดินอ้อมรถจะไปเปิดประตูฝั่งคนนั่ง แต่เสียงที่เรียกไว้ทำให้ต้องเปลี่ยนเป้าหมายไปยืนเผชิญหน้ากับเด็กที่สูงพอกันกับเขาแทน
 
"ผมมีเรื่องจะคุยกับคุณครับ มิสเตอร์ชเว"
 
ชีวอนผายมือเป็นเชิงให้ชางมินเปิดบทสนทนาโดยไม่พูดว่าอะไร
 
"คุณต้องการอะไรจากคยูฮยอน?" เสียงแข็งบอกให้รู้ว่าชางมินไม่ชอบคนตรงหน้าอย่างไม่คิดปิดบัง
 
"ฉันไม่ได้ต้องการอะไร" ชีวอนตอบเรียบๆ แต่ดูเหมือนคำตอบของเขาจะไม่พอใจชางมินเท่าไหร่
 
"ถ้าไม่ต้องการอะไรแล้วมายุ่งกับเขาแต่แรกทำไม? บังคับให้เขาไปถ่ายรูป พาเขาหายไปทั้งคืน พาเขาไปค้างที่เจจู พอกลับมาก็หายไปบอกว่าจะเลิกยุ่งกับเขา แล้ววันนี้ก็โผล่มาอีก"
 
"ฉันไม่จำเป็นจะต้องอธิบายอะไรให้เด็กอย่างนายเข้าใจ" ชีวอนเบือนหน้าหนีคล้ายจะรำคาญ แต่จริงๆ คนแก่กว่าเพียงแต่รู้สึกผิดที่ทำให้ความรู้สึกของทั้งตัวเองและคยูฮยอนมันเลยเถิดมาจนถึงขั้นนี้
 
"คุณชอบคยูฮยอนรึเปล่า?" ชางมินถามคำถามสำคัญ
 
ยังไม่ทันที่ชีวอนจะได้ตอบอะไรประตูรถฝั่งคยูฮยอนก็เปิดพรวดออกมา ชางมินรีบถลาไปรับเพื่อนที่ก้าวลงจากรถโดยมีชีวอนยืนอยู่ด้านหลัง
 
"มึงไหวมั้ย?" ถามด้วยความเป็นห่วง
 
"กูจะอ้วก"
 
"มานี่" ชางมินประคองคยูฮยอนพาไปตรงต้นไม้ใกล้ๆ ให้คยูฮยอนคายความพะอืดพะอมออกมา คืนนี้จะได้พอหลับได้ไม่ต้องลุกมาอ้วกอีก มือใหญ่ลูบหลังให้คนเมา มืออีกข้างก็ต้องคอยจับตัวไว้ไม่ให้ล้ม พอคยูฮยอนอาเจียนเสร็จชีวอนก็ยื่นกล่องกระดาษทิชชู่ให้ชางมินพร้อมกับขวดน้ำ แม้จะเป็นห่วงคยูฮยอนแต่ชีวอนรู้ดีว่าชางมินจะดูแลคยูฮยอนอย่างดี
 
"มานี่มา ขึ้นหลังกู" ชางมินย่อตัวลงเล็กน้อยให้คยูฮยอนปีนมาอยู่บนหลัง จัดเพื่อนตัวดีให้อยู่บนหลังอย่างมั่นคงแล้วมือก็ยื่นไปรับกระเป๋าของคยูฮยอนที่มิสเตอร์ชเวส่งให้มาถือไว้ 
 
"มึงอย่าอ้วกใส่กูนะ"
 
"อืออ จะพยายาม"
 
ชีวอนมองตามชางมินและคยูฮยอนไปจนกระทั่งทั้งสองคนหายเข้าไปในตัวตึกแล้ว แต่ชีวอนก็ยังคงยืนอยู่ตรงนั้น
 
"ชอบสิ ชอบมาก คยูฮยอนฉันชอบนายมาก ฉันควรจะทำยังไงดี?"
 
.
 
.
 
.
 
To Be Continued
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 3 ครั้ง

266 ความคิดเห็น

 1. #221 Gae'Hae Elf (@gaekung-donghae) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 12 พฤศจิกายน 2558 / 17:29
  ฮีชอลแซ่บ ชอบๆๆ ชเวถ้าชอบน้องก็ต้องทำอะไรสักอย่างแล้วล่ะ แต่ชางมินก็ดูแลของเค้ามาตั้งนานอะเนาะ งื้อ ขอสองเลยได้มะ 
  #221
  0
 2. #152 ~ *- ปีกสีเงิน -* ~ (@hydrangea1013) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 29 สิงหาคม 2558 / 21:47
  สงสารคุณชเวนะ  แต่ก็สงสารชางมินด้วยอ่ะ
  รักน้องมาตั้งนานอยู่ๆซีวอนคาบไปแ ด กซะงั้น
  นี่ฟิคมันกำลังจะกลายเป็นรักสามเศร้าเหรอ?
  ไม่อยากเลยอ่ะ  ไม่อยากเห็นใครในเรื่องเสียใจเลย
  ชิบหลายคู่ก็ปวดหัวแบบนี้อ่ะเน๊อะ  เลือกไม่ถุูกเลยว่าจะเชียร์ใครดี
  #152
  0
 3. #92 lucky (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 13 พฤษภาคม 2558 / 00:14
  ชอบพี่ฮีอ่ะ แสบสันต์มากกกก 55555  เจ๋งมาก ลากมิสเตอร์ชเวออกมาได้  แต่สงสารชางมินอ่า เป็นมดแดงมาตั้งนานแล้วนะ สู้ๆเค้าหน่อยดิ  ไหนจะพี่กีจุนอีก ศึกรอบด้านเลยนะ #เชียร์ผิดคน 5555
  #92
  0
 4. วันที่ 6 พฤษภาคม 2558 / 12:20
  ชอบก็จีบเลยสิ เอาดีๆ อย่าลีลา
  #76
  0
 5. #54 MidNight (@ruk-wonkyu-) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 28 เมษายน 2558 / 22:08
  ยังหมั้นไส้มิสเตอร์ฟอร์มจัดอย่างต่อเนื่ง
  จะบอกว่าน้องลูกแมวเนื้อหอมนะคะ
  มดแดงเพียบระวังไว้ให้ดี ^+++^
  #54
  0
 6. #51 ^O^ magnae13 ^O^ (@magnae13) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 28 เมษายน 2558 / 20:45
  มิสเตอร์เชวถ้ายูไม่บอกลูกแมวไปตรงๆว่าชอบนะ ช้านจะเชียร์พ่อของลูกแมวแทนยูแล้วนะ
  #51
  0
 7. #50 kyuqq (@fontfront) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 28 เมษายน 2558 / 01:48
  ;________;
  #50
  0
 8. #49 Ben Cho (@1013_ben) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 27 เมษายน 2558 / 20:09
  มิสเตอร์ชเวนี่คือยังไงนะ
  ปากบอกว่าชอบ แต่ก้อไม่เดินหน้าจีบ ให้ความหวังแล้วก้อจากไป
  อยากจะตีด้วยปากจิงๆ(?)
  ทำให้หนูคูยอนสับสนนะ

  ป.ล. ชอบเจ้ฮีอ่ะ ปากจัดจ้านแต่ใจดีมว๊าก เหมาะกะตำแหน่งพี่เขย อิอิ
  #49
  0
 9. #48 sincere229 (@sincere229) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 27 เมษายน 2558 / 12:24
  ชางมินถามมิสเตอร์ชเวแบบนี้เพราะตัวเองก็ชอบคยูใช่ไหมล่ะ -.- พี่ฮีร้ายๆ แจกลูกแมวแถมแม่แมวคืออัลไลลลลลล5555+
  #48
  0
 10. #47 aoyjona (@aoyjana) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 27 เมษายน 2558 / 10:02
  อ้าวววววว แล้วเอามาส่งทำไมมมมม ทำไมไม่เอาไปเคลียร์ที่คอนโดก่อนนน ห๊ะ!! #นี่หวังอะไรรรรร IoI
  นี่อ่านไปนี่ ฟินสามเลยนะ ไหนจะ พี่ฮึ ไหนจะซีวอน โอยยยแล้วมาพีคที่ชางมิน ฟฟฟฟฟฟฟฟ ห่วงเพื่อน
  เกินเพื่อนแหละะ ขี่หลังอะะะะะะะะะะ T___T

  #47
  0