ฮูหยิน ช่วยกอดข้าแทนหมอนข้างได้หรือไม่

ตอนที่ 3 : ตอนที่สาม - แรกพบหน้า

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 15,853
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1,700 ครั้ง
  12 ม.ค. 64

     หนึ่งอาทิตย์ผ่านมาหลังจากรู้ว่าตนต้องแต่งงาน เจียวฮวาก็ยังคงดำเนินชีวิตประจำวันของนางเช่นเดิม แต่สิ่งที่เปลี่ยนไปคือนางถูกห้ามมิให้ออกจากเรือน ด้วยว่าสตรีที่ใกล้แต่งงานควรอยู่แต่ในจวนเท่านั้น เจียวฮวาจึงทำได้เพียงทำสวน ตากใบชาของนางและนอนกอดก่ายหมอนข้างยามนอนเท่านั้น

     แต่วันนี้กลับต่างออกไป เมื่อท่านแม่ทั้งสองเข้ามาในเรือนนางพร้อมบ่าวไพร่หญิงมากมาย ทั้งยังสั่งให้จับนางอาบน้ำ ขัดสีฉวีวรรณให้งดงาม น้ำนมโรยกลีบกุหลาบถูกนำออกมาให้นางแช่อย่างสิ้นเปลือง แม้เจียวฮวาจะค้านว่าไม่ควรใช้เช่นนี้ แต่ท่านแม่ของนางกลับบอกว่าวันนี้ยามอู่ (ตอนเที่ยง) คุณชายสาม ฟู่เหวินหรงจะมาพบนาง พร้อมกับเอาของหมั้นหมายมาให้ที่จวน

     "ถึงอีกฝ่ายจะเป็นเพียงบัณฑิตจอมเสเพล แต่ก็เป็นบุตรชายของท่านเจ้ากรมพิธีการฟู่ และเจ้าก็เป็นลูกแม่ แม่จะไม่ให้เจ้าต้องขายหน้ากลายเป็นขี้ปากชาวบ้านว่าคุณหนูสี่ตระกูลเหิงมีภาพลักษณ์ไม่เรียบร้อยยามต้อนรับคู่หมั้นอย่างเด็ดขาด" ฮูหยินรองกล่าวกับบุตรีแล้วเริ่มกำชับบ่าวไพร่ด้วยตนเอง

     แม้จะแปลกใจกับสิ่งที่ได้ยิน แต่เจียวฮวาก็ไม่ขัดขืน ปล่อยให้สาวใช้มากมายรุมทรมาณ...เอ่อ หมายถึงทำความสะอาดร่างกายนางจนสะอาดที่สุด แม้จะรู้สึกแสบผิวจนเหมือนหนังจะลอกก็ตามที

     ในขณะที่ฮูหยินรองเหรินจี๋ช่วยเจียวฮวาขัดตัว ฮูหยินใหญ่ซืออิ๋งก็สั่งการบ่าวไพร่อีกส่วนหนึ่ง จัดเตรียมสถานที่และรับหน้าที่เลือกเสื้อผ้าให้แก่บุตรีคนเล็กด้วยตนเอง คุณหนูใหญ่อิ๋งซานก็ไม่น้อยหน้า นางคอยสั่งบ่าวไพร่ปัดกวาดเช็ดถูบริเวณที่มีรอยทั้งจวนจนสะอาด ทั้งยังเป็นผู้ควบคุมโรงครัวด้วยตนเอง เพราะอีกสิ่งที่นางถนัดคือการทำอาหารนั่นเอง

     "โอย...เนื้อข้าจะหลุดแล้ว" เจียวฮวาทรุดลงกับเตียงนอนอย่างเหนื่อยอ่อน คว้าหมอนข้างมาอิงแอบหวังพักผ่อนหย่อนใจ ท่านแม่ของนางใช้เวลาถึงหนึ่งชั่วยามกว่าจะยอมให้นางออกมาจากอ่างอาบน้ำ เจียวฮวาเชื่อว่าหากนางอยู่แช่ต่ออีกสักเค่อ ผิวหนังของนางคงหลุดติดมือใครสักคนไปด้วยแน่

     "คุณหนู น้ำชาเจ้าค่ะ" เสี่ยวหนิงยื่นน้ำชาให้เจียวฮวา หวังเจ้านายดื่มให้ชุ่มคอและพักผ่อนสักครู่ เพราะอีกไม่นานฮูหยินใหญ่คงนำเสื้อผ้าที่เตรียมไว้มาจับคุณหนูของนางแต่งตัวเป็นแน่

     และไม่ผิดจากที่เสี่ยวหนิงคิดไว้นัก ฮูหยินใหญ่นำเสื้อผ้าที่เตรียมไว้เข้ามาให้เจียวฮวาได้ลองสวมดู ทั้งแต่งหน้าทำผมเพิ่มจนหมดเวลาไปอีกหนึ่งชั่วยาม

     กว่าจะอาบน้ำแต่งตัวเสร็จ เจียวฮวาเสียเวลาทั้งเช้าไปถึงสองชั่วยาม (สี่ชั่วโมง) เข้าสู่ยามอู่พอดี

     พ่อบ้านเฉียนถูกสั่งให้มายืนรอต้อนรับคุณชายสามที่ด้านหน้าจวน แต่ผู้ที่มาถึงก่อนคุณชายสามสกุลฟู่กลับเป็น ท่านอัครเสนาบดี คุณชายใหญ่และคุณชายรองเสียอย่างนั้น

     "ฮวาเอ๋อร์!"

     ร่างสูงใหญ่สวมเกราะอันสง่างามดุจเทพนักรบปรากฎตัวขึ้นกลางจวนใหญ่สกุลเหิง ใบหน้าหล่อคมเข้มก้าวฉับๆเข้ามาพร้อมบุรุษอีกผู้หนึ่งที่มีใบหน้าคล้ายกัน หากแต่คนผู้นั้นอยู่ในชุดบัณฑิตสีฟ้าลายเมฆา มือขวาถือพัดเอาไว้อยู่เป็นนิจ ใบหน้าของทั้งคู่ดูลนลานกึ่งโกรธเกรี้ยวอยู่พอประมาณ

     "พี่ใหญ่ พี่รอง" เจียวฮวาเรียกขานพี่ชายทั้งสองของนางด้วยรอยยิ้มดีใจที่ได้พบทั้งสองหลังไม่ได้เจอกันตั้งนาน "คารวะท่านพี่ทั้งสองเจ้าค่ะ งานเสร็จแล้วหรือเจ้าคะ?" เจียวฮวาเอ่ยถามเสียงใส ด้วยรู้ว่าทั้งสองติดงานด่วนอยู่เสมอจึงกลับมาบ้านบ่อยไม่ได้ แต่วันนี้กลับดูเร่งรีบกลับมาได้เสียอย่างนั้น

     "เจ้าจะแต่งงานกับคนแบบนั้นไม่ได้นะ!" คุณชายใหญ่ เหิงหลี่เจี้ยนกล่าวกับน้องสาวเสียงแข็งประหนึ่งคำสั่ง สองมือจับไหล่มนบางอย่างเบามือ ราวกับกลัวว่าแรงมหาศาลของตนจะทำให้น้องเจ็บ

     "ท่านพี่ ท่านไม่ได้ตอบคำถามข้าเจ้าค่ะ"

     "อ่า งานยังไม่เสร็จหรอกฮวาเอ๋อร์ แต่พอพี่ใหญ่ได้ยินว่าเจ้าจะแต่งงานก็โมโหยกใหญ่ จะมาหาเจ้าเสียให้ได้ทั้งที่งานยังไม่เสร็จ ข้าพยายามห้ามปรามได้จนถึงเมื่อวาน ยิ่งพอได้รู้ว่าคุณชายสามสกุลฟู่จะเอาของหมั้นหมายมาให้เจ้าที่จวนวันนี้ พี่ใหญ่ก็หมดความอดทน ควบม้าเร็วขี่ตรงมาที่จวนทันที...ทั้งๆที่งานยังไม่เสร็จแท้ๆ!"

     คุณชายรอง เหิงหมิงเทียนกล่าวเน้นประโยคหลังเสียงดังพร้อมเขม็งมองพี่ชายผู้ไร้ความรับผิดชอบของตนอย่างโมโห นึกสงสัยว่าเขาเป็นรองแม่ทัพได้อย่างไร แค่น้องสาวจะเจอกับคู่หมั้น เขากลับทิ้งงานสำคัญกลางคันแล้วตรงดิ่งกลับมาจวนเพื่อขัดขวางการพบเจอของทั้งสองด้วยความหวงแหน!

     พี่ใหญ่...ท่านช่างเป็นบุรุษที่รักน้องจริงๆ!

     "ว่าแต่พวกเจ้าสองคนมาได้อย่างไร แม่ไม่ได้บอกข่าวนี้กับพวกเจ้านี่นา" ฮูหยินใหญ่เปรยขึ้นอย่างสงสัย นางรู้ว่าเจ้าลูกชายตัวแสบทั้งสองต้องแจ้นกลับมาหาน้องเล็กแน่จึงไม่คิดส่งข่าวให้ทราบแต่อย่างใด

     "ท่านแม่ใจร้ายมากขอรับ น้องจะแต่งงานทั้งทีกลับไม่บอกข้า!" หลี่เจี้ยนกล่าวประท้วงกับมารดา

     "ข้าจะบอกเพื่อให้เจ้าทิ้งงานสำคัญแล้วมาขัดขวางงานแต่งของน้องน่ะหรือ ฝันไปเถอะ" ฮูหยินใหญ่สะบัดหน้าใส่ลูกชายคนโตอย่างไร้เยื่อใย ไม่สนใจเสียงประท้วงของบุตรชายเลยสักนิด ก่อนหันไปเค้นเอาคำตอบจากบุตรคนรองแทน "เจ้ารอง ตอบคำถามแม่"

     "เป็นข้าส่งข่าวไปเอง" ท่านอัครเสนาบดีเหิงก้าวเข้ามาในห้องรับรอง มองครอบครัวอยู่กันพร้อมหน้าก็ยกยิ้มพอใจ เหลือบแลเห็นสายตาขึงขังของภรรยาเอกก็รีบบ่ายหน้า เดินไปนั่งยังเก้าอี้เจ้าบ้าน รับน้ำชาจากพ่อบ้านเฉียนมาดื่มคล้ายไม่อยากพูดสิ่งใดต่อ

     ราวกับเสียงสวรรค์ช่วยชีวิต ก่อนฮูหยินใหญ่จะเข้าไปพูดสิ่งใดกับสามีต่อ พวกเขาก็ได้ยินเสียงฝีเท้าม้ามากมายและเสียงจ็อกแจ็กจอแจจากทางด้านหน้าจวน ท่านอัครเสนาบดีขมวดคิ้ว ยังไม่ทันจะสั่งให้คนออกไปดู พ่อบ้านเฉียนก็ตรงดิ่งเข้ามารายงานผู้เป็นนายว่าด้านนอกเกิดสิ่งใดขึ้น

     "นะ นายท่าน ด้านนอก...ด้านนอกจวน...คุณชายสาม คุณชายสามสกุลฟู่...นำรถม้าขนของหมั้นมาให้คุณหนูสี่เป็นขบวนเลยขอรับ!"

     "ว่าไงนะ!?" คนสกุลเหิงอุทานออกมาพร้อมกัน ท่านอัครเสนาบดีเหิงได้ยินเช่นนั้นก็ลุกขึ้น เร่งฝีเท้าเดินออกไปนอกจวนเพื่อดูให้เห็นกับตาว่าสิ่งที่พ่อบ้านเฉียนพูดนั้นเป็นความจริงหรือไม่ เช่นเดียวกับฮูหยินทั้งสองที่เดินตามออกไปติดๆ

     "เจ้านั่น...ทำอะไรโดดเด่นอลังการอีกแล้ว" เจียวฮวาได้ยินเสียงพี่ชายรองบ่นพึมพำ แต่ก็ไม่คิดถามสิ่งใด

     "ฮวาเอ๋อร์ เจ้าไปรอในเรือนก่อน หากท่านพ่อเรียกหา เดี๋ยวให้พ่อบ้านเฉียนไปตาม" หลี่เจี้ยนหันมาสั่งน้องสาวคนเล็กก่อนหันไปทางน้องสาวคนใหญ่ "ซานเอ๋อร์ เจ้าไปอยู่กับน้องทีนะ เดี๋ยวพี่ เจ้ารองกับท่านพ่อจะรับหน้าเอง"

     "เจ้าค่ะพี่ใหญ่ ไปกันเถอะฮวาเอ๋อร์" อิ๋งซานเห็นด้วยกับหลี่เจี้ยน นางเองก็ยังไม่อยากให้ทั้งสองได้พบกันตอนนี้ อย่างน้อยก็ต้องรู้จักชายที่ชื่อ ฟู่เหวินหรง ให้ดีในระดับหนึ่งเสียก่อน มิเช่นนั้นนางคงไม่อาจปล่อยให้น้องสาวตบแต่งกับคนเช่นนี้ได้

     เจียวฮวากลับมายังเรือนของตน เลือกนั่งพักผ่อนอยู่ในศาลา ผ้าคลุมหน้าของนางเสร็จแล้ว เจียวฮวาจึงเลือกที่จะฆ่าเวลารอด้วยการนำใบไม้ดอกไม้ที่ตากเสร็จแล้วมาบดเพื่อทำเป็นใบชา อิ๋งซานเองก็ช่วยน้องสาวตักใบชาที่ป่นเสร็จแล้วใส่กล่องเพื่อเก็บไว้ชงดื่มต่อไป

     สองพี่น้องนั่งทำงานกันเพลินๆ เสี่ยวหนิงก็เดินเข้ามาด้วยใบหน้ากลั้นยิ้ม นางนั่งลงที่พื้นข้างเจียวฮวาแล้วรีบบอกข่าวดีที่ตนได้เห็นมากับตา

     "คุณหนูเจ้าคะ ข้ามีข่าวดีมาบอกเจ้าค่ะ"

     "อะไรหรือเสี่ยวหนิง"

     "ข้าไปดูด้านหน้าจวนมาเจ้าค่ะ คุณชายฟู่กับท่านเจ้ากรมพิธีการนำของหมั้นมาให้คุณหนูของเสี่ยวหนิงถึงห้าคันรถเชียวนะเจ้าคะ!" เสี่ยวหนิงพูดด้วยความตื่นเต้น ต่างจากเจียวฮวาและอิ๋งซานที่ทำหน้าสงสัย

     "ห้าคันรถเชียวหรือ มิมากไปหน่อยหรือไร ของหมั้นหมายให้บุตรีขุนนางที่เกิดจากฮูหยินรอง อย่างมากก็แค่หีบสองสามใบ..."

     "เจ้าอย่าประเมินตนเองต่ำไปสิฮวาเอ๋อร์" อิ๋งซานกล่าวดุน้องสาว "เจ้าเกิดจากฮูหยินรองแล้วอย่างไร เจ้าก็เป็นบุตรีคนเล็กที่ท่านพ่อรักที่สุด เจ้าเป็นบุตรีของอัครเสนาบดีผู้ยิ่งใหญ่ เป็นน้องสาวของรองแม่ทัพผู้เกรียงไกร เป็นน้องสาวของเสนาธิการแห่งกองทัพ...เป็นน้องสาวของข้า ของหมั้นจำนวนห้าคันรถย่อมเหมาะสมแล้ว!" อิ๋งซานกล่าวอย่างมาดมั่น ต่างจากเจียวฮวาที่ยิ้มอ่อนใจ

     พี่หญิง ท่านช่างเป็นพี่สาวที่แสนดีเหลือเกิน

     "แล้วอย่างไรต่อเสี่ยวหนิง คุณชายผู้นั้นดูเหมือนคนเสเพลอย่างที่ข้าได้ยินมาหรือไม่" อิ๋งซานถามสาวใช้ของน้องสาวต่อทันที

     "ไม่เจ้าค่ะคุณหนูใหญ่ คุณชายสามสกุลฟู่หล่อเหลาสง่างามมากเจ้าค่ะ จนข้ายังคิดว่าข่าวลือที่คุณหนูได้ยินมาหามีมูลความจริงไม่เจ้าค่ะ!"

     "...เช่นนั้นหรือ" อิ๋งซานรับฟังก็ขมวดคิ้ว หรือข่าวลือนั่นจะเป็นเพียงข่าวลือกัน แต่นางก็ไม่อาจวางใจอยู่ดี "บางทีคุณชายสามคนนั้นอาจแสดงตบตาพวกเราทุกคนก็ได้ ยังไงข้าก็ไม่..."

     "คุณหนูสาม คุณหนูสี่ นายท่านเรียกให้ไปพบขอรับ" ยังกล่าวไม่ทันจบ พ่อบ้านเฉียนก็ปรากฎตัวขึ้นพร้อมแจ้งข่าวจากบิดาเสียแล้ว สองพี่น้องจึงออกจากศาลาแล้วพากันเดินไปยังห้องโถงทันที อิ๋งซานเหลือบมองน้องสาว ในมือนางมีกล่องชาที่นางเพิ่งทำเสร็จเมื่อครู่อยู่ด้วย

     "ฮวาเอ๋อร์ หากเจ้าจะเอาใบชาไปเก็บ ก็ฝากบ่าวไพร่ไปก่อนก็ได้นี่นา ไม่จำเป็นต้องถือไปเองหรอก" อิ๋งซานกล่าว

     "มิใช่เจ้าค่ะพี่หญิง ข้าจะนำไปให้ท่านเจ้ากรมฟู่เจ้าค่ะ" เจียวฮวากล่าว "มีแขกมาเยือนถึงเรือน เราก็ต้องรับรองให้ดีนะเจ้าคะ"

     อิ๋งซานถอนหายใจ แม้มิอยากให้น้องสาวสานสัมพันธ์กับคนตระกูลฟู่ แต่อีกฝ่ายเป็นถึงขุนนางชั้นผู้ใหญ่ จะให้เสียมารยาทไม่ต้อนรับก็จะกลายเป็นให้อับอายต่อบิดาที่มีศักดิ์สูงกว่า คุณหนูใหญ่จึงได้แต่กล่าวกับน้องสาวเสียงเบา "ตามใจเจ้าเถิด"

     สองดรุณีมาถึงเรือนรับรอง เห็นบิดานั่งอยู่ตำแหน่งประธาน พี่ชายและมารดาทั้งสี่นั่งอยู่ด้านขวา ส่วนด้านซ้ายเป็นบุรุษวัยกลางคนท่าทางภูมิฐานในชุดขุนนางชั้นสูง และชายหนุ่มในชุดบัณฑิตสีขาวปักลายเมฆาอีกผู้หนึ่ง ใบหน้าเรียวคมหล่อเหลาหมดจด ดวงตาคมคายมากสเน่ห์ชวนมองที่หากได้ออกไปเดินข้างนอกคงมีสตรีมากมายทอดสะพานหยิบยื่นผ้าเช็ดหน้าให้มิเว้นแต่ละย่างก้าวเป็นแน่แท้

     อิ๋งซานมองหยั่งเชิงอีกฝ่าย มิคาดว่าบุรุษที่นางได้ยืนข่าวลือหนาหูว่าคุณชายสามสกุลฟู่เป็นบุรุษเสเพลจะรูปงามและดูสูงสง่าชวนหลงใหลเช่นนี้ คิดแล้วก็เหลือบมองน้องสาวข้างกาย บุรุษตรงหน้ามีสเน่ห์อย่างล้นเหลือ หากฮวาเอ๋อร์จะหลงสเน่ห์ในแรกพบก็มิแปลกใจ

     แต่นางคิดผิด ไม่ใช่แค่เจียวฮวาจะไม่มีทีท่าหลงใหล กลับยังคงท่าทางสงบนิ่งเป็นปกติ มองคนตรงหน้าด้วยดวงตาเฉยเมย

     'หึหึ นี่ข้าลืมไปได้อย่างไร พี่ใหญ่กับพี่รองเองก็รูปงามหล่อเหลา ซ้ำมีร่างกายกำยำแข็งแกร่ง พวกเราสองพี่น้องก็มองพี่ทั้งสองถอดเสื้อซ้อมกวัดแกว่งดาบมาแต่เด็ก ถึงตอนนี้แม้คนตรงหน้าจะรูปงามชวนมองเพียงใด ก็มิอาจสู้จอมทัพพี่ชายทั้งสองของพวกเราได้หรอก จิตใจของฮวาเอ๋อร์และข้าถูกพี่ชายฝึกฝนไว้อย่างดีทีเดียว' อิ๋งซานหัวเราะร่าในใจ

      ฟู่เหวินหรงแอบรู้สึกผิดหวังเมื่อเห็นสีหน้าเฉยสนิทของคู่หมาย เขาอุตส่าห์คิดว่านางจะชอบเมื่อได้พบคู่หมายรูปงามเช่นตน แต่นางกลับยังคงความเฉยเมยจนเขานึกใจเสีย นี่เขาไม่มีสเน่ห์เลยหรือไร?
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.7K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

843 ความคิดเห็น

 1. #841 gdjrjdfji35498 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 3 มกราคม 2564 / 09:46
  55555555
  #841
  0
 2. #789 Nattiya Bursnachaitavee (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 24 เมษายน 2563 / 13:04

  ถถถถถ....นึกว่าอาเฮียทั้งสองจะขัดขวางอย่างเต็มที่ซะอีก.หึหึหึ

  #789
  0
 3. #664 wadeepanman (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 25 พฤศจิกายน 2562 / 13:50
  น้องมีภูมิต้านทาน กลับความใจเย็นเป็นต้นทุนคะ
  #664
  0
 4. #445 A T O M Y (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 19 กรกฎาคม 2562 / 09:51
  555555
  #445
  0
 5. #273 zezeuiaz (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2562 / 17:04
  วะฮะฮ่า สะใจ
  #273
  1
  • #273-1 tigereye2517(จากตอนที่ 3)
   21 กันยายน 2563 / 16:18

   สนุกมากค่ะฮาดีนะค่ะชอบมากเลยค่ะไรต์
   #273-1
 6. #244 Foke_kung (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2562 / 13:54

  ไม่รู้จะสงสารดีมั้ย555555
  #244
  0
 7. #235 SupapornKaewno (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2562 / 07:16
  สงสาร55
  #235
  0
 8. #233 you2129 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 5 พฤษภาคม 2562 / 16:32
  เริ่มลุ้นล่ะ
  #233
  0
 9. #223 กะเทย. (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2562 / 16:59
  ครอบครัวสปอยน้องหนักมาก
  #223
  0
 10. #208 แม่ลูกหมี (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 26 เมษายน 2562 / 21:54
  สนุกมาเลยคะ
  #208
  0
 11. #177 kornnapa (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 21 เมษายน 2562 / 22:12
  อ่านสนุกชอบนางเอก
  #177
  0
 12. #145 _victory_88 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 7 เมษายน 2562 / 18:55
  หล่ออย่างเดียวไม่พอค่ะ. ล่ำด้วย555
  #145
  0
 13. #103 Winnie_Baekky (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 3 เมษายน 2562 / 11:40
  สงสาร5555555555555666
  #103
  0
 14. #72 Easter Eggs (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 1 เมษายน 2562 / 13:51
  หาก 5 คันรถนั้นเปลี่ยนแก้วแหวนเงินทองเป็นหมอนข้องน้องอาจประทับใจพี่ท่านบ้านแล5555
  #72
  0
 15. #32 ismepound (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 28 มีนาคม 2562 / 18:51
  5555.....น้องไม่สน
  น้องสนแต่หมอนข้าง
  #32
  0
 16. #29 Linlij (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 28 มีนาคม 2562 / 18:29
  พระเอกก จบละะะ ยังหล่อไม่พออ555
  #29
  0
 17. #23 tongta251919 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 27 มีนาคม 2562 / 21:52

  555ขำอะนางเอกติดหมอนข้างพระเอกจะสู้ด้วยอะไรเนี้ย
  #23
  0
 18. #14 Lis33 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 22 มีนาคม 2562 / 18:37
  เพิ่งมารอเด้อออ
  #14
  0
 19. #13 orange03 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 22 มีนาคม 2562 / 18:21
  https://www0.dek-d.com/assets/article/images/sticker/bb-05.png รอตอนต่อไปค่ะ
  #13
  0
 20. #12 Emmajung (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 22 มีนาคม 2562 / 17:22

  แซ่เหิง ฝั่งนางเอง ไรท์ ใช้แซ่ฟู่ ใส่ ให้ สะหลายครั้ง พา มึน

  สู้ๆนะไรท์
  #12
  1
  • #12-1 CandyHead(จากตอนที่ 3)
   22 มีนาคม 2562 / 17:51
   แก้ไขแล้วค่า ขอบคุณนะค้าา❤️❤️
   #12-1
 21. #11 PuLuksame (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 22 มีนาคม 2562 / 17:07
  น่าสงสารเฮียเหวิน
  #11
  0
 22. #9 sakurakuro (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 22 มีนาคม 2562 / 15:41
  ภูมิคุ้มกันน้องสูงงงงงงง เพราะพี่ขายหล่อหรือลูกกกกกก
  #9
  0