มิสเตอร์เพอร์เฟค (Mr. Perfect)

ตอนที่ 5 : Secret love(รักที่ต้องปิดบัง)

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 110
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
    13 ธ.ค. 58

Chapter 5: Secret love (รักที่ต้องปิดบัง)

 

ฉันคบกับ เจซ ไทเลอร์นายแบบที่เรียกได้ว่าโด่งดังและมีงานมากที่สุดในตอนนี้มาได้สองเดือนแล้ว โดยที่เรื่องของเรายังคงเป็นความลับอยู่ คงมีแต่คนในออฟฟิสบีบีแอนด์โค และผู้จัดการส่วนตัวของเจซเท่านั้นที่รู้เรื่องของเรา อาทิตย์นี้ทั้งอาทิตย์ฉันยังไม่มีโอกาสได้เจอเขาเลย เพราะเจซมีงานถ่ายแบบที่เม็กซิโกทั้งอาทิตย์ เขาเป็นนายแบบขายดี มีทั้งงานเดินแบบและถ่ายแฟชั่น ขึ้นปกหนังสือหลายต่อหลายฉบับ ฉันว่าในเดือนหน้าทั่วทุกแผงหนังสือคงมีแต่หน้าของเขา นี่ยังไม่รวมป้ายบิลบอร์ดขนาดใหญ่ที่ตั้งตระหง่านตามสี่แยกหรือจอสกรีนยักษ์ในแหล่งช๊อปปิ้งดังที่มีรูปเขา

เปลือยอกโชว์กล้ามล่ำอีก ไม่ว่ามองไปทั้งไหนรูปเขาก็หลอกหลอนไปทุกที่ ฉันยิ้มให้ตัวเองและรูปบิลบอร์ดของเจซด้านหน้าขณะข้ามถนน แค่มองเขาจากภาพถ่ายใจฉันก็เต้นแรงอย่างบอกไม่ถูก เจซเป็นผู้ชายที่โรแมนติกและมีอารมณ์ขันกว่าที่คิดไว้มาก เขาทั้งอบอุ่นและเร่าร้อนได้ในเวลาเดียวกัน

            วันนี้แล้วซินะที่เจซจะกลับมา คิดแล้วก็รู้สึกคิดถึงเขาขึ้นมาทันที ฉันต่อคิวซื้อกาแฟจากคาเฟ่ที่อยู่ไม่ห่างจากตึกออฟฟิสนัก " คาปูซิโนร้อนค่ะ " ฉันสั่งกาแฟกับพนักงานสาวที่รับออเดอร์

" ขอเหมือนกับคุณผู้หญิงคนสวยเลยครับ " เสียงผู้ชายที่ยืนต่อคิวจากฉันพูดข้ามหัวฉัน คนอะไรเสียมารยาทจริง! ฉันก่นด่าผู้ชายคนนั้นในใจและหันกลับไป โดยตั้งใจจะมองหน้าหมอนี่ซะหน่อย แล้วก็ต้องตกใจ " คุณ! เจซ..กลับมาเมื่อไหร่ทำไมไม่บอกคะ " เจซยิ้มหวานให้ฉัน มองหน้าด้วยสายตาขี้เล่นแต่มันดูมีเสน่ห์สุดๆ ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมตอนที่เขาสั่งกาแฟ พนักงานรับออเดอร์ถึงได้หน้าแดงและไม่มองสบตาฉันเลย ที่แท้ก็เพราะเขานี่เอง " ก็เพิ่งถึงนี่ล่ะ และผมก็มาหาคุณเลย เดินตามมาตั้งแต่คุณเดินข้ามถนน ไม่รู้ตัวเลยเหรอ คุณเดินใจลอยมากเลยนะ มัวคิดอะไรอยู่ "

" อย่ามาพูดดีเลย แล้วทำไมไม่บอกว่าจะมาล่ะ " ฉันทำสีหน้าแง่งอนใส่เขา จ่ายตังค์แล้วเดินออกจากแถวเพื่อไปรับกาแฟอีกด้านของเคาน์เตอร์โดยมีเจซเดินตามมา

" โถ่ คนสวยอย่างอนเลย ผมแค่อยากเซอร์ไพร์สน่ะ " เจซดึงฉันเข้ามากอดและจูบที่หน้าผาก อย่างที่เขาชอบทำเป็นประจำและดูไม่แคร์สายตาของคนรอบข้างที่มองมา " นี่คุณ ที่นี่มันร้านกาแฟนะ "

" ทำไมล่ะ ไม่ห็นแปลกเลย " เจซทำหน้าแบบว่าเขาไม่แคร์ เขาไม่เคยทำตัวว่าจะปิดบังเรื่องระหว่างเราแต่มันก็ไม่ได้เปิดเผยว่า เจซ ไทเลอร์กำลังคบใครอยู่ เพราะฉันเป็นแค่ผู้หญิงธรรมดาคนนึงและก็คงเป็นเพราะเราไม่เคยออกงานหรือไปไหนให้พวกปาปารัสซี่เก็บภาพได้ ถึงเจซจะบอกว่าไม่กลัวที่จะต้องเปิดเผยเรื่องระหว่างเรา แต่ทุกครั้งที่เจอกันเขาต้องสวมหมวก กับแว่นตาตลอด ถ้าไม่สังเกตก็คงไม่มีใครรู้ อย่างมากก็แค่คิดว่าเขาเป็นผู้ชายที่หน้าตาดี รูปร่างดีคนนึงเท่านั้น เหมือนตอนที่ฉันเจอเขาครั้งแรก เราเดินไปตรงโต๊ะที่ว่างและนั่งดื่มกาแฟด้วยกัน เขาเล่าเรื่องงานถ่ายแบบที่เม็กซิโกให้ฉันฟังและก็พูดถึงเสื้อผ้าและดีไซน์ที่เขาได้เป็นพรีเซ็นเตอร์ในครั้งนี้ ท่าทางตอนเจซเล่าเรื่องต่างๆมันมีเสน่ห์อย่างไม่น่าเชื่อ เขาเป็นคนที่ถ่ายทอดเรื่องราวได้ดี เล่าเรื่องการทำงานได้อย่างเป็นขั้นตอน ที่สำคัญเขาเป็นคนที่ความจำดีเอามากๆ และช่างสังเกตผู้คนและการทำงาน ฉันยิ้มหัวเราะและสนุกไปกับการคุยของเขา จนลืมไปเลยว่าใกล้เลยเวลาพักเที่ยงของฉันแล้ว " ไอด้า ผมคิดถึงคุณจัง " เจซเอื้อมมือมาจับมือฉัน เรามองสบตากันและความรู้สึกทั้งคิดถึงและโหยหาจากการห่างหายกันมันก็มีขึ้นมาอย่างท่วมท้น ฉันบอกไม่ถูกว่าคิดยังไงกับผู้ชายตรงหน้า ฉันรักเขาได้ไหมหรือมันเป็นแค่ความหลง

" เจซ ฉันต้องกลับไปทำงานแล้วนะ คุณจะกลับบ้านเลยรึป่าว "

 " แน่นอน ผมว่าจะนอนซักตื่นให้หายเพลีย ให้ผมเดินไปส่งคุณที่ออฟฟิสนะ " " โอเคค่ะ แล้วเย็นนี้คุณมีแผนทำอะไรไหม จะมาที่ห้องฉันรึป่าว จะให้ทำอาหารเย็นไหมคะ " ฉันถามเขาเป็นชุดอย่างตื่นเต้นแต่เขาไม่ตอบได้แต่เดินยิ้มกริ่มอย่างอารมณ์ดี เจซเดินจูงมือฉันออกจากร้าน

" คืนนี้ผมมีงานโชว์ตัวเล็กๆที่นึง ไนท์คลับเปิดใหม่ของเพื่อนน่ะ "

 " อ้อค่ะ " ฉันรับคำและก็ไม่รู้ทำไมรู้สึกเศร้าขึ้นมา ฉันยิ้มเจื่อนให้เขาอย่างเข้าใจ ฉันคงต้องเตรียมทำใจไว้ตั้งแต่ตอนนี้ว่าเขากับฉันคงมีเวลาที่ตรงกันไม่มากนัก เจซคงสังเกตเห็นสีหน้าฉันสลดลง เขาดึงฉันเข้าไปโอบไหล่และทำสีหน้าเหมือนเพิ่งตัดสินใจอะไรได้

" ผมอยากให้คุณไปด้วย คุณจะโอเคไหม " ฉันมองหน้าเขางงๆ 

" จะดีเหรอ คุณไปทำงาน แล้วก็อีกอย่าง..."

ยังไม่ทันพูดจบเจซก็เอานิ้วมาแตะที่ปากฉันเป็นเชิงให้หยุดพูด 

" ไอด้า ไม่ต้องกังวล ผมแค่ถูกเชิญไปร่วมงานให้เป็นสีสัน อีกอย่างมันเหมือนกับการไปแสดงความยินดี และไปเที่ยวผับของเพื่อนเท่านั้นล่ะ คงไม่มีใครไปทำข่าวอะไรกันมากมาย ผมอยากพาคุณไปด้วย " ฉันมองหน้าเขาอย่างไม่แน่ใจ แต่ท่าทางของเจซและสายตาของเขาก็เหมือนบังคับให้ฉันต้องตอบตกลง

" ผมจะไปรับตอนสองทุ่มนะ แต่งตัวสวยรอไว้เลยคนดี " เขาดึงฉันเข้าไปกอดและจูบข้างแก้มเมื่อเรามาถึงที่หน้าออฟฟิส แล้วเจซก็กลับไป ปล่อยให้ฉันเดินเข้าไปทำงานต่อ 

" ไง ไอด้า หวานกันเชียวนะ " เจนนี่ยิ้มหวานและเอ่ยทักทายแซวฉันจนฉันเผลอหน้าแดง 

" อะไรเจนนี่ มาแอบดูเหรอ " เจนนี่หัวเราะคิกคัก

" บ้าเหรอ เขารู้กันทั้งออฟฟิสล่ะว่าเจซมาหาเธอ แต่เธอออกไปกินข้าวกลางวันก่อน ใครๆก็เห็นจ้า แม่คนน่าอิจฉา " เจนนี่หยอกล้อและทำสีหน้าแบบว่าหมั่นไส้ฉันนิดๆ ฉันอมยิ้มและเดินผ่านเจนนี่อย่างอารมณ์ดีและไม่โต้ตอบอะไรเธอกลับไปอีก ช่วงบ่ายสเตล่ามอบหมายให้ฉันดูแลเสื้อผ้าล๊อตใหม่ที่เพิ่งตัดเย็บเสร็จและส่งเข้ามาจากเหล่าดีไซน์เนอร์ทั้งหลาย เราวุ่นวายกับการจัดเซ็ทเสื้อผ้ามิกซ์แอนด์แมชคอลลเลคชั่นนี้ให้ลงตัวและพร้อมกับงานเดินแฟชั่นโชว์ ที่จะมาถึง ซึ่งงานนี้เป็นงานแฟชั่นวีคที่จะมีเสื้อผ้าหลายแบรนด์มาร่วมแสดง รวมถึงการรวมตัวของเหล่านายแบบ นางแบบชั้นนำทั้งหลายด้วย สเตล่าให้ฉันมีส่วนร่วมในการเตรียมงานทุกขั้นตอนและก็ให้โอกาสฉันแสดงฝีมือออกแบบชุดในนามบีบีแอนด์โคที่จะใช้ในงานเดินแบบครั้งนี้ด้วย ทำให้อาทิตย์ที่ผ่านมาจนถึงอาทิตย์นี้ฉันยุ่งสุดๆ


 

คืนนี้ที่ เอชคิว ไนท์คลับ : HQ Nightclub 

ฉันยืนมองตัวเองอยู่หน้ากระจกและพยายามเรียกความมั่นใจของตัวเองในการออกงานครั้งแรกกับเจซ ฉันไม่แน่ใจว่าตัวเองดูดีพอที่จะยืนข้างเขาได้หรือเปล่า คืนนี้ฉันเลือกใส่ชุดที่ออกแบบและตัดเย็บเอง มันเป็นชุดเดรสคล้องคอที่ด้านหลังเปิดกว้างโชว์แผ่นหลังที่ตัดจากผ้าพริ้วบางเบาสีครีมที่มีเลื่อมประกายทองในเนื้อผ้า ส่วนกระโปรงจะเป็นแบบปล่อยพริ้วทิ้งตัวเข้ารูป ที่มีความยาวด้านหน้าสั้นแค่ระดับหัวเข่า เพื่อโชว์เรียวขายาวแต่ด้านหลังของกระโปรงจะยาวมาถึงข้อเท้า นี่เป็นครั้งแรกที่ฉันใส่ชุดของตัวเอง ฉันตัดชุดนี้ให้ตัวเองไว้นานแล้วแต่ไม่มีโอกาสได้ใส่ซะทีเพราะฉันไม่รู้จะไปงานไหน ฉันหมุนตัวอีกรอบดูตัวเองในกระจกแล้วก็พยายามเซ็ทผมที่ดัดลอนปลายให้ปัดมาด้านหน้าเผื่อโชว์ด้านหลัง ฉันไม่อยากเกล้าผมเพราะอยากให้มันดูสบายๆ สำหรับงานกลางคืนที่ไม่ได้เป็นพิธีการมาก และเลือกแต่งหน้าในโทนสีน้ำตาลทอง ทาปากสีส้มอมน้ำตาลให้ดูเซ็กซี่แบบไม่จัดจ้านนัก เมื่อเช็คความเรียบร้อยอีกครั้งที่หน้ากระจกเสร็จ ข้อความในโทรศัพท์ก็ดังขึ้น และมันเป็นข้อความจากเจซ

' ถ้าพร้อมแล้วก็ลงมาเลยนะ ผมรออยู่ข้างล่าง ' เจซยืนรอฉันอยู่ด้านหน้าล๊อบบี้ของอพาร์ทเม้นท์ เขาอยู่ในชุดสูทแบล๊คไทล์ที่ดูเนี๊ยบไม่มีที่ติ ซึ่งโดยรวมแล้วทำให้เขาหล่อกระชากใจมากมาย เจซยิ้มกว้างอย่างเซ็กซี่และเดินตรงเข้ามาสวมกอดฉันและจูบที่ข้างแก้มนิ่งนาน

" ไอด้า คุณสวยมาก จนผมชักอยากเปลี่ยนใจพาคุณขึ้นห้องไปตอนนี้เลย " ฉันจูบตอบเขาที่ข้างแก้มและกระซิบข้างหู " รอคืนนี้ดีกว่าไหมสุดหล่อ " เจซมองหน้าฉันแล้วส่งสายตาเว้าวอนมาแล้วโอบเอวฉันให้เดินเคียงคู่เขาออกประตูไปด้านหน้าอพาร์ทเม้นท์ ที่มีรถลีมูซีนสีดำมันปลาบจอดอยู่ มันทำให้ฉันทึ่งไปเลย

" ไหนว่าแค่ชวนไปเที่ยวไนท์คลับแค่นั้น ทำไมต้องเอาลีมูซีนมาอย่างกับว่าจะไปงานปูพรมแดงอย่างนั้นล่ะ "

เจซอมยิ้มแล้วก้าวไปเปิดประตูให้ฉันขึ้นไปนั่งแล้วเขาก็ก้าวตามมา " ก็เจ้าภาพเขาส่งรถมารับน่ะ ไม่มีอะไรหรอก รถคันใหญ่แบบนี้ก็ดีเราจะได้..." เจซหยุดพูดไป ยิ้มกริ่มและมองฉันด้วยสายตาหื่นกระหาย เขาไม่รอช้ารวบฉันทั้งตัวขึ้นไปอยู่บนตักและก้มลงจูบบดเบียด จูบของเขาปลุกเร้าและหอมหวาน เราต่างก็โหยหาซึ่งกันและกัน เจซทำให้ฉันมีความต้องการได้อย่างท่วมท้นแค่เพียงเขาสัมผัสฉันแผ่วเบาเราทั้งคู่นัวเนียกันอย่างไม่ลดละเมื่ออยู่บนรถ จนกระทั่งมีเสียงของคาร่าออกลำโพงมาจากในรถ

" เจซ ไอด้า พร้อมไหมอีกสิบนาทีเราจะถึงด้านหน้าทางเข้า นักข่าวค่อนข้างเยอะ เจซเธอลงมาก่อน แล้วค่อยให้ไอด้าลงตามมาแล้วฉันจะดูแลไอด้าเอง " เจซเอื้อมมือไปกดปุ่มตรงที่วางแขนแล้วตอบกลับไป

" เราจะลงด้วยกันคาร่าผมดูแลเธอได้ " เจซยอมผละออกจากฉันและฉันก็ต้องเปิดกระเป๋าหยิบกระจกมาเช็คหน้าตาตัวเองและเติมลิปสติกที่ปาก เจซนั่งมองฉันและยิ้มอย่างอารมณ์ดี " พร้อมไหมคนสวย " ฉันหันกลับไปมองเขาแล้วพยักหน้า

" ทำไมนักข่าวมากมายขนาดนี้ ไหนว่างานเล็กๆไงล่ะ แล้วเรื่องของเราจะไม่เป็นปัญหาเหรอ "

" ไม่ต้องห่วงหรอกไอด้า เราจัดการได้ " ไม่นานเสียงคาร่าก็เข้ามาในลำโพงอีก

" เจซอีกห้านาทีลงได้ เราถึงแล้ว ทำตามที่ฉันบอก ได้โปรด " เจซไม่ตอบ แต่เขาเอื้อมมือมาจับมือที่สั่นเทาและตื่นเต้นของฉัน แล้วเมื่อประตูรถถูกเปิดออกโดยคาร่า เจซก็ก้าวลงไปก่อนพร้อมกับฉุดให้ฉันตามหลังมา แสงแฟลซมากมายและเสียงผู้คนร้องเรียกชื่อเขา ไม่รวมเสียงกรี๊ดของสาวๆเมื่อเขาลงไปยืน เจซดึงมือฉันดึงให้ไปยืนเบียดแนบแน่นกับเขา ช่างภาพและสื่อมวลชนต่างรุมถ่ายรูปเราจนแสงเฟลซที่เข้ามาทำฉันตาพร่ามัวแต่ก็ต้องฝืนยิ้มเคียงข้างเขา มีเสียงนักข่าวคนนึงตะโกนถามขึ้นมา " เจซ คู่เดทใหม่ของคุณหรือเปล่าครับ นี่ตั้งใจพามาเปิดตัวหรือเปล่า "

เจซโอบเอวฉันพาเดินขึ้นหน้าและหมุนไปตามเสียงนักข่าวที่ถามมา เขามองหน้าฉันด้วยสายตาคมซึ้งอย่างบอกไม่ถูกและยิ้มละลายใจให้นักข่าวโดยไม่ตอบอะไร จนคาร่าเข้ามาดึงมือฉันออกจากเจซเพื่อพาออกไปจากจุดนั้น " ฉันดูแลไอด้าเอง " เจซยอมปล่อยมือฉันและให้คาร่าจูงฉันไปตามทางเดินด้านข้างเพื่อเข้าไปในงานก่อน ในขณะที่เจซต้องเดินไปถ่ายรูปกับเหล่าคนดังและเซเลปบริตี้ที่มางานตรงบอร์ดด้านหน้าทางเข้า

" ขอบคุณค่ะคาร่า ขอโทษด้วยที่ทำให้คุณต้องลำบาก ฉันดูแลตัวเองได้คุณไปดูเจซเถอะ " คาร่ายิ้มให้ฉันอย่างไม่สดชื่นนัก " ไอด้า เธอขึ้นไปนั่งโซนวีไอพีด้านบนได้เลย สั่งเครื่องดื่มตามสบาย ไม่นานเจซก็คงตามไป " " ไม่ต้องห่วงค่ะ ฉันขอไปเอาเครื่องดื่มตรงบาร์เองดีกว่า " คาร่าพยักหน้าให้ฉันแล้วก็เดินออกไป ฉันว่าเธอคงไม่สบอารมณ์เท่าไรที่เจซพาฉันมาด้วยคืนนี้ ฉันเดินตรงไปยังเคาน์เตอร์และนั่งลงบนเก้าอี้สูงหน้าบาร์ " ขอมาร์ตินี่แก้วนึงค่ะ "

ผ่านไปเกือบยี่สิบนาทีและฉันก็ดื่มมาร์ตินี่ไปสองแก้วแล้วและกำลังจะสั่งแก้วที่สาม ฉันมองไปด้านหลังที่เป็นจุดแบล๊คดรอปถ่ายภาพของเหล่าคนดัง เสียงความวุ่นวายและแสงแฟลซยังคงไม่หยุดหย่อน เจซ ไทเลอร์ถูกรุมล้อมไปด้วยนักข่าวและคนในวงการ

แล้วสายตาของฉันก็ต้องสะดุดเมื่อเห็นนักแสดงสาวสวย ไคลี่ เจนเซ่น ที่มีข่าวเป็นคู่ควงคนก่อนของเจซ ปรากฏกายขึ้น เธอเข้าสวมกอดกับเจซ จูบแก้มทักทายตามมารยาทและก็เกาะกอดเบียดตัวเอง โพสท่าถ่ายรูปคู่กับเจซ เธอเป็นคนสวยเพอร์เฟคทั้งรูปร่างสูงโปร่งและผมทองเหมือนตุ๊กตาบาร์บี้ ไม่มีส่วนไหนของฉันเทียบเธอติดเลยก็ว่าได้ ในตาฉันร้อนผ่าวและรู้สึกตัวเองต้อยต่ำและเหมือนเป็นคนนอก ฉันไม่น่ามากับเขาเลย ฉันบอกตัวเองอย่างหงุดหงิดในใจแล้วก็หันไปสั่งวิสกี้ออนเดอะร๊อคมาดื่มแทน

" เบื่อมาร์ตินี่แล้วเหรอครับ "

เสียงผู้ชายที่นั่งด้านข้างฉันดังขึ้นมา ฉันไม่ทันรู้ตัวเลยว่ามีคนนั่งข้างฉันตั้งแต่เมื่อไร นี่เขาพูดกับฉันเหรอ

" เอ่อ...ก็ไม่เชิงค่ะ แค่อยากเปลี่ยนก็เท่านั้น " ฉันหันไปยิ้มหวานให้เขา แล้วก็เป็นฉันเองที่ต้องอึ้งไปจนต้องรีบหันไปจิบเหล้าวิสกี้ที่วางอยู่แก้เขิน ผู้ชายคนนี้หน้าตาดีหล่อเอาเรื่องเลยทีดียว ใบหน้าคมสันผิวขาวใสกับผมสีน้ำตาลอ่อน และมีนัยน์ตาสีน้ำตาลชวนฝัน รูปร่างสูงโปร่งอยู่ในชุดสูทสีเทาเข้ม เรียกได้ว่าเขาหล่อเกือบเทียบเท่า เจซ ไทเลอร์ก็ว่าได้ " ผมรู้จักคุณไหมคนสวย " ฉันยิ้มให้เขาแล้วก็หัวเราะออกมากับมุขสุดเชย

" มุขนี้ยังใช้ได้กับสาวๆอยู่อีกเหรอคะ " หนุ่มหล่อตรงหน้าฉันหัวเราะอย่างถูกใจกับคำพูดของฉัน

" ผมคงจะเชยจริงๆ พอเจอคนสวยเลยคิดอะไรไม่ออกน่ะครับ ผม โคลตัน แกรมป์ ยินดีที่ได้รู้จักครับ "

" เรียกฉันว่าไอด้าแล้วกันค่ะ " ฉันยื่นมือให้เข้าจับ

" คุณมากับเอเจนซี่ไหนเหรอครับ ทำไมผมไม่เคยเห็นคุณเลย "

ฉันทำหน้างุนงงกับคำถามของเขา จนเขาต้องอธิบายเพิ่ม " ผมหมายถึงคุณเป็นนางแบบสังกัดไหนครับ "

" อ่อ... เปล่าค่ะพอดีฉันมากับเพื่อนที่ถูกเชิญมาเป็นแขกวันนี้น่ะ อย่างฉันคงไม่มีโอกาสเป็นนางแบบหรอกค่ะ " ฉันยกแก้ววิสกี้ขึ้นดื่มอีกรอบ " แต่ผมว่าคุณสวยและมีเสน่ห์ออก " ฉันหัวเราะและยิ้มหวานอย่างขี้เล่น ให้กับเขา " ขอบคุณที่ชมนะคะ คุณปากหวานกับสาวๆอย่างนี้ตลอดเลยรึป่าว โคลตันยิ้มทรงเสน่ห์ให้ฉัน สายตาของเขามันดูเจ้าชู้ปนเซ็กซี่อย่างบอกไม่ถูก " ก็ไม่ได้เป็นกับทุกคนนะครับ "

" ขอบคุณนะคะที่ชม แล้วเอ่อคุณมาเป็นแขกเหมือนกันเหรอคะ "

" ก็ไม่เชิงครับ คุณว่าที่นี่เป็นยังไง "

" สวย...และดูหรูหรา ดูไม่ใช่แนวที่คนอย่างฉันจะมาเที่ยวน่ะค่ะ อย่างฉันคงไม่เป็นลูกค้าประจำแน่นอน "

" ทำไมพูดอย่างนั้นล่ะครับ เจ้าของมาได้ยินคงเสียใจแย่ ที่คนสวยอย่างคุณไม่อยากมาเป็นลูกค้าประจำน่ะ "

ฉันยิ้มขวยเขินและขยิบตาให้เขา " ฉันไม่ใช่คนชอบเที่ยวเท่าไรน่ะ นี่เป็นครั้งแรกเลยก็ว่าได้ที่มาไนท์คลับอย่างนี้ " ไอด้า สนใจเดินชมสถานที่กับผมไหมครับ ได้ยินว่าที่นี่แบ่งเป็นสามโซน แนวดนตรีก็ต่างกันไปด้วย " ฉันยิ้มหวานให้เขาและทำท่ากระตือรือร้นว่าอยากไปเดินดูให้ทั่วเพราะฉันอยู่คนเดียวตรงนี้มากว่าครึ่งชั่วโมงแล้ว ดูท่าเจซคงปลีกตัวมาจากพวกสื่อมวลชนและแม่สาวสวยนักแสดงคู่ขาเก่าของเขาได้ยาก ฉันเหลือบไปมองเจซอีกรอบก็เห็นเขายังถูกรุมล้อมและก็เป็นจังหวะเดียวกับที่เจซก็หันมามองฉันจากมุมไกล สีหน้าเขาดูขุ่นเคืองทำสายตาดุส่งมาให้ฉัน เดาว่าคงเป็นเพราะเขาเห็นฉันยืนอยู่กับโคลตันแน่ๆ

ช่างเขาซิ ในเมื่อเขาอยากชวนฉันมาปล่อยทิ้งอย่างนี้ฉันจะคุยกับใครมันก็เรื่องของฉัน

" โคลตันคะ ที่คุณว่ามีหลายแนวดนตรีน่ะมันมีอะไรบ้าง ฉันว่าเราพักดื่มและไปเดินดูรอบๆก็ดีเหมือนกัน "

"  ก็มีแนว แจ๊สแอนด์โซล แล้วก็แนวแดนซ์ฮิปฮอบแบบวัยรุ่นหน่อย อีกแนวก็เป็นอิเล็คโทร อีดีเอ็ม (EDM) ก็ตื้ดๆหน่อยน่ะครับ คุณสนใจแนวไหนล่ะ "

" ขึ้นอยู่กับอารมณ์นะคะ จริงๆฉันชอบอีดีเอ็มถ้าอยากสนุกๆเวลามากับกลุ่มเพื่อน แต่อารมณ์นี้อยากฟังแจ๊สเพราะๆเบาๆน่ะค่ะ "

โคลตันเลิกคิ้ว และมองผู้หญิงตรงหน้าอย่างไม่เข้าใจ เธอสวยสง่าดูดีและดูมีแรงกระตุ้นทางเพศอย่างบอกไม่ถูก ตาแป๋วมีแววขี้เล่นและดูเซ็กซี่ในเชิง บวกกับริมฝีปากอวบอิ่มสีส้มอมชมพูเรื่อนั้น มันทำให้เขาอยากครอบครองเธออย่างไม่มีเหตุผล เธอเป็นใครกันนะและมากับใครนั่นล่ะที่สงสัย

" ไปครับ งั้นผมพาไปฟังแจ๊ส ย้ายไปดื่มอะไรเบาๆตรงนั้นก็ได้ " โคลตันยื่นมือมาให้ฉัน และฉันก็ส่งมือตัวเองไปคล้องแขนกับเขาแล้วเดินหมุนตัวตามเขาออกไป เดินมาไม่กี่ก้าวก็รู้สึกถึงมือใครบางคนบางคนมาดึงแขนของฉันจากทางด้านหลังทำให้ฉันต้องสะดุดกึกและหันกลับไปมอง " เจซ! " เขาทำสีหน้าบึ้งตึงและมองหน้าโคลตันแบบกวนๆ " ไง ไอด้า ผมบอกให้รอไม่ใช่เหรอ "

เจซ ทำเสียงเข้มเป็นเชิงดุใส่ฉันแลัวพยักหน้าให้โคลตัน " เฮ้ เพื่อน! นายจะพาผู้หญิงของฉันไปไหนน่ะ ไม่มาทักทายฉันเลยนะแล้วเชิญฉันมาทำไมวะ โคลตัน " เจซมองโคลตันแบบยียวน นี่เขาสองคนรู้จักกัน อย่าบอกนะว่าโคลตันเป็นเจ้าของผับนี้ คงใช่จริงๆล่ะก็เขาดูเหมือนนักธุรกิจหนุ่มแถมรู้ดีอีกว่าไนท์คลับนี้มีอะไรบ้าง

" เอาน่าเจซ นายเรียกแขกได้เยอะเลย ขอบใจที่มานะเพื่อน พอดีว่าเจออะไรที่น่าสนใจกว่านายน่ะ ฮ่าๆๆ " โคลตันยิ้มหัวเราะหยอกล้อเจซอย่างอารมณ์ดี ซึ่งไม่เหมือนกับเจซที่ดูหงุดหงิด " เตือนไว้เลยเพื่อน ไอด้าเป็นผู้หญิงของฉัน " โคลตันทำท่ายกสองมือแบบยอมแพ้แล้วยิ้มกริ่มโดยไม่สนใจสีหน้าจริงจังของเจซ

" ผู้หญิงของนาย...เอ่อโอเค เข้าใจแล้ว เหมือนทุกครั้งหรือเปล่า " คำพูดกำกวมของโคลตันทำให้ฉันสะดุดนิดนึง และสายตาของเจซก็แข็งกร้าวขึ้นมาทันที

" โคลตัน! คนนี้ฉันจริงจัง อย่ายุ่งกับคนของฉัน " โคลตันถอนหายใจแล้วส่ายหน้าแบบว่าไม่อยากต่อล้อต่อเถียงกับเจซ แล้วหันมาทำตาเชื่อมใส่ฉัน

" น่าเสียดายจังไอด้า ขอโทษที ผมคงไม่ได้พาคุณไปดูโซนอื่นซะแล้ว ดูแล้วเจซคงจะหวงคุณมากเลย เอาไว้โอกาสหน้าคุณพาเพื่อนสาวๆแวะมาเที่ยวบ้างนะครับ ผมยินดีต้อนรับเต็มที่ " โคลตันยิ้มหวานให้ฉันแล้วส่งนามบัตรของเขาให้ เขาก็หันไปตบไหล่เจซเบาๆ

" ขอบใจมากเพื่อนที่มา ฉันเตรียมโซนวีไอพีให้นาย อยู่ชั้นบน ตามสบายนะฉันขอแวะไปทักทายคนอื่นหน่อย "

เจซพยักหน้ารับและสีหน้าของเขาดูดีขึ้น พอสิ้นเสียงของโคลตัน พวกนักข่าวตาดีก็กรูเข้ามาหาเราทั้งสามทันที

" ขอโทษครับ คุณโคลตัน เจซ ขอถ่ายรูปพวกคุณร่วมกันหน่อยครับ " ฉันถอยหลังไปหนึ่งก้าวและเบี่ยงหลบหลังเจซเพื่อให้โคลตันกับเขาถ่ายรูปคู่กัน " เดี๋ยวครับคุณผู้หญิง ถ่ายรูปด้วยกันทั้งสามคนเลยครับ " ฉันมองหน้าเจซเหมือนขอคำตอบ แต่เจซไม่พูดอะไรเขามองฉันด้วยสายตาที่ให้กำลังใจแล้วดึงมือฉันเห็นมายืนข้างเขา สรุปว่าฉันต้องถ่ายรูปที่ถูกประกบด้วยหนุ่มหล่อทั้งสองคน แสงแฟลซวูบวาบอย่างต่อเนื่องและเสียงนักข่าวตะโกนถามกันเซ็งแซ่ว่าฉันเป็นใคร

" ไม่ทราบว่าคุณผู้หญิงคนสวยเป็นแขกของใครครับ " เธอเป็นแขกของผมเอง " เสียงโคลตันตอบทันทีที่นักข่าวถาม เจซบีบมือฉันและหันไปมองหน้าโคลตันแบบไม่พอใจนัก แต่โคลตันก็ยังคงสวมมาดสงบนิ่ง ยิ้มแย้ม แต่ไม่เปิดโอกาศให้นักข่าวถามต่อ เขาบอกนักข่าวว่าเราทั้งสามต้องขอตัวเพื่อไปยังโซนวีไอพีและก็ประกาศให้นักข่าวและสื่อมวลชนต่างเที่ยวดื่มฟรีได้ตามสบาย ซึ่งเรียกเสียงเฮได้ค่อนข้างมาก

เจซดึงมือฉันให้เดินตามขึ้นไปยังโซนวีไอพีด้านบนโดยที่มีโคลตันเดินตามมา

" นี่โคลตัน ไอด้าเป็นผู้หญิงของฉันนายก็รู้ ตอบนักข่าวไปแบบนั้นหมายความว่ายังไง! "

" ใจเย็นซิเพื่อน ฉันพยายามจะช่วยนายกับไอด้าต่างหาก นายเป็นคนดัง มีหวังบอกว่าเป็นผู้หญิงของนายตอนนี้ไอด้าโดนรุมทึ้งแน่ๆ และนายคงตอบนักข่าวไม่หยุดแน่คืนนี้ "

" เรื่องของฉัน ฉันจัดการเองได้น่า นายไม่ต้องมายุ่ง "

" โอเคๆ... ฉันไม่อยากทะเลาะกับนายวันนี้นะเจซ อีกอย่างฉันไม่ได้พูดว่าไอด้าเป็นผู้หญิงของฉันซะหน่อย แค่บอกว่าเป็นแขก นายจะอะไรกันนักหนาเนี่ย! "

ฉันยืนดูสองหนุ่มโต้เถียงกันอย่างอ่อนใจ ตอนนี้เจซดูเหมือนเด็กขี้โมโห แต่โคลตันดูเป็นผู้ใหญ่ที่สุขุม ฉันเห็นโคลตันส่ายหัว และมองมาทางฉัน เขายิ้มและทำท่าแบบโบกมือลาอย่างขอตัวโดยไม่เดินเข้ามาหา โคลตันเดินออกไปจากโซนวีไอพีโดยไม่หันกลับมา ทิ้งฉันกับเจซให้เป็นส่วนตัว

ฉันเดินมานั่งที่โซฟาและกดที่จอสกรีนเล็กๆเพื่อสั่งเครื่องดื่ม 

" เจซ คุณจะดื่มอะไรไหม "

" ก็ดี ขอเบียร์ละกัน " น้ำเสียงของเขายังคงขุ่นเคืองใส่ฉัน นี่เขาโกรธฉันใช่ไหม ไม่ใช่แค่โคลตันซินะที่เขาไม่พอใจ เจซยังคงไม่พูดกับฉัน เขาทิ้งตัวลงบนโซฟานั่งข้างฉันแต่สายตามองไปทางอื่นเหมือครุ่นคิดอะไรบางอย่าง

" นี่เราจะคุยกันดีๆได้ไหม ถ้าคุณไม่พอใจเรื่องที่ฉันคุยกับโคลตัน คุณก็ไม่มีสิทธิ์นะเจซ ถ้าฉันจะทำความรู้จักกับใครแล้วต้องของอนุญาตคุณก่อนมันก็ไม่แฟร์เลย " เจซหันมามองหน้าฉันอย่างขุ่นเคืองแต่เขาก็ดึงฉันเข้าใกล้ตัวและโอบไหล่ฉันไว้ 

" ผมขอโทษนะคนดี "

เขาโน้มลงมาจูบที่ผมและขมับด้านข้าง " ผมไม่ได้โกรธคุณ มันแค่หงุดหงิดเพราะผมดูแลคุณได้ไม่ดีพอ ทั้งๆที่เป็นคนพาคุณมา อีกอย่างโคลตันมันเสือผู้หญิง ผมคิดไม่ออกเลยว่าถ้าผมไม่เห็นว่าคุณคุยกับมันอยู่ และถ้ามันพาคุณไปที่อื่นจะเกิดอะไรขึ้น

เจซทำสีหน้าแบบคนที่กำลังหงุดหงิดและฟุ้งซ่านมากในสายตาฉันแต่เขาก็ยังหล่อและเร้าใจกับท่าทีที่ดูบึ้งตึงนั้นอยู่ดี ฉันเอื้อมมือไปลูบที่คางของเขาอย่างเอาใจ " โถ่เจซ โคลตันเป็นเพื่อนคุณไม่ใช่เหรอ แล้วเขาก็ดูสุภาพกับฉันมากเท่าที่คุยกัน " เจซมองหน้าฉันด้วยสายตาที่บอกไม่ถูก

" ไอด้า คุณจะไว้ใจใครไม่ได้นะ ถึงเขาจะบอกว่าเป็นเพื่อนกับผมก็ตาม เสือผู้หญิงและเจ้าชู้อย่างโคลตัน ทำให้ผู้หญิงเจ็บปวดมามากมาย โลตันอาจเป็นเพื่อนที่ดีคนนึงของผม แต่ถ้าถามถึงเรื่องผู้หญิงแล้ว มันไม่โอเคเลยล่ะ เลวร้ายสุดๆ "

" งั้นเพื่อนคุณก็คงไม่ต่างจากข่าวของคุณที่ฉันเคยได้ยินมาซินะ ' เจซ ไทเลอร์ เทพบุตรเพลย์บอย ' ฉันควรจะระวังตัวเองจะเสียใจจากคุณด้วยหรือเปล่า " ฉันพูดน้ำเสียงล้อเลียนและตั้งใจหยอกล้อ ให้เขาอารมณ์ดีขึ้น แต่เปล่าเลยเจซกลับส่ายหน้าและทำสายตาดุๆใส่จนฉันหน้าจ๋อยไปเลย

" ไอด้า ผมจริงจังกับคุณนะ ใครจะว่ายังไงผมไม่สน ผมอาจจะไม่ใช่ผู้ชายที่ดีนัก แต่ผมว่าผมยังดีกว่าโคลตันในเรื่องนี้มาก ยังไงก็ตามถ้าคุณก็อย่าไปข้องแวะกับมันละกัน " เจซมองหน้าฉันเหมือนขอคำตอบให้ฉันรับปากจนฉันต้องพยักหน้าเป็นการตอบรับ และเจซก็ก้มลงมาจูบฉันอย่างนุ่มนวล เขาจูบฉันอย่างโหยหา เรียกร้องและมอบความหอมหวานปลุกเร้าฉันจนขนฉันลุกเกลียวไปทั้งตัว ผู้ชายตรงหน้าฉันเขาทำให้ฉันหลงใหลจนถอนตัวไม่ขึ้น เขามีเสน่ห์และอารมณ์ร้ายแบบแบดบอย แต่ฉันชอบทุกอย่างในตัวเขาอย่างคลุ้มคลั่ง ให้ตายซิต่อให้เรื่องของเรามันยังเป็นความลับแต่มันช่างท้าทายและน่าเสี่ยงจริงๆ พรุ่งนี้จะเกิดอะไรขึ้นฉันก็ไม่สน...13 ความคิดเห็น