มิสเตอร์เพอร์เฟค (Mr. Perfect)

ตอนที่ 19 : คู่ขนาน

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 54
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
    21 ก.ค. 59

Chapter: 19 คู่ขนานในเมื่อไม่มีเขาอีกต่อไป สิ่งเดียวที่ยึดเหนี่ยวฉันไว้ก็คืองาน ฉันต้องสร้างงานและตัวตนของตัวเองให้มั่นคง ฮาน่าห์เตรียมความพร้อมเรื่องงานให้ฉันได้อย่างดีเยี่ยม เหมือนว่าเธอจะรู้ว่าตอนนี้สภาพจิตใจฉันย่ำแย่ เธอไม่เคยแม้แต่จะถามหรือพูดอะไรให้ฉันลำบากใจ เธอแค่ทำหน้าที่ของเธอให้ดีที่สุด ซึ่งฉันนึกขอบใจเธอในส่วนนี้อย่างมาก 

ตั้งแต่ฉันเดินออกมาจากอพาร์ทเม้นท์ของเจซและพยายามจะลืมทุกอย่างระหว่างเรา แต่ภาพของเขาบนหน้าเวปไซต์ก็ตามมาหลอกหลอนฉันตลอด ทั้งกอสซิปและสตาร์เพจต่างเต็มไปด้วยรูปเขา แต่ละรูปนั้นล้วนควงคู่กับสาวสวยมากหน้าหลายตา มันเป็นอะไรที่ย้ำเตือนและยิ่งเหมือนตอกย้ำลงไปในใจฉันให้เจ็บปวดมากขึ้น ฉันไม่แปลกใจเลยว่าทำไมเขาถึงหันหลังให้ฉันอย่างง่ายดาย รูปถ่ายของเจซมันฟ้องตั้งแต่ที่เขาหายไปช่วงที่ไปทำงานที่คาปรี ช่างภาพมือดีแอบถ่ายสแน็ปรูปเขาดินเนอร์กับ เทเรซ่า เทสโน่ ลูกสาวนักการเมืองท้องถิ่น และตามด้วยภาพที่เจซเหมือนจูบลาเธอขณะส่งขึ้นรถ แค่ภาพไม่กี่ภาพก็ทำให้ข่าวลือว่า เจซควงสาวไม่ซ้ำหน้าก็กระฉ่อนทั้งวงการ

เสียงฮาน่าห์เรียกฉันให้ตื่นจากภวังค์ความคิดของตัวเอง " นี่ ไอด้า ฟังอยู่หรือเปล่า คืนนี้เรามีงานนะ อีกยี่สิบนาทีเราต้องไปแต่งตัวกันแล้ว เธอมีอะไรที่ทำค้างอยู่ไหม "

ฉันส่ายหน้า แล้วก็เริ่มคิดตาม วันนี้ฉันมีงานอะไรงั้นเหรอ 

" งานอะไร จำไม่ได้เลยฮาน่าห์ "

" อ้าวก็งานที่ HQไง ไนท์คลับเปิดตัวโซนใหม่น่ะคืนนี้ เธอเป็นหนึ่งในแบรนด์แอมบาสเดอร์ ก็ต้องไปร่วมงานอยู่แล้ว

ฉันทำหน้าเซ็งสุดขีด และตอบกลับไปด้วยเสียงที่เหนื่อยหน่าย

" ฉันลาป่วยได้ไหม ฉันไม่อยากเจอหน้าโคลตัน เธอก็รู้ "

ฮาน่าห์เดินมาตบไหล่ฉันอย่างปลอบใจ " เอาน่า เรื่องงานนะเธอต้องแยกแยะ อีกอย่างฉันว่าโคลตันคงไม่กล้าทำรุ่มร่ามกับเธอหรอก มีสื่อหลายสำนักมาทำข่าวด้วย เขาคงต้องรักษาภาพพจน์ตัวเองอยู่แล้ว

ฉันพยักหน้าหงึกๆยอมรับฟังตามที่ฮาน่าห์บอกแล้วรีบเก็บเคลียร์งานบนโต๊ะที่ทำค้างไว้ สุดท้ายก็ต้องเดินตามแผนที่สเตล่าและฮาน่าห์ขีดให้ฉัน ดีนะที่มีแค่งานที่ติดสัญญากับบริษัทของโคลตันที่เดียว เพราะเจ้าอื่นฉันปฏิเสธไปหมดไม่รับงานเพิ่มเติมนอกจากงานที่เกี่ยวกับแฟชั่นเท่านั้น

            ฉันถูกแปลงโฉมอีกครั้งให้เป็นสาวสวยแสนเซ็กซี่ที่ไม่คุ้นเคย ต้องขอบคุณทีมเมคอัพอาร์ทิสขั้นเทพที่ทำให้ผู้หญิงจืดๆอย่างฉันเปลี่ยนไปได้มากขนาดนี้ ฉันมองตัวเองในกระจกอย่างไม่มั่นใจนัก ผู้หญิงที่อยู่ในนั้นมีแววตาที่คมเข้มและยั่วยวน โหนกแก้มถูกไฮไลท์ให้มีมิติรับกับใบหน้าเพิ่มความโฉบเฉี่ยว ริมฝีปากสีแดงเรื่อเพิ่มความเย้ายวน ผมปล่อยสยายเป็นลอนสวย ชุดเดรสน้ำเงินสีสดเปลือยหลังที่ถูกเลือกมาให้ฉันใส่ เพื่อเข้ากับธีมงานคืนนี้มันช่างเปิดเผยและเข้ารูปเน้นส่วนเว้าส่วนโค้งของฉันเป็นอย่างมาก ยิ่งมองดูยิ่งรู้สึกประหม่า และแล้วจิตใจของฉันก็ล่องลอยไปคิดถึงใครบางคน เขาคงไม่พอใจนักเมื่อเห็นฉันในชุดบางเบาแบบนี้ ไม่รู้ว่าฉันจะแคร์เขาทำไมในเมื่อมันจบแล้ว ฉันมองสบตาตัวเองบนกระจกเรียกความมั่นใจคืนมา ยืดไหล่และหลังตรง 

สลัดความคิดถึงเจซและยืดอกเดินอย่างมั่นใจออกไปจากห้องแต่งตัว ฮาน่าห์เดินเข้ามาหาฉัน เธอสวยสง่าเช่นกันในคืนนี้ เธอส่งกระเป้าคลัชแบบคล้องที่ข้อมือสีเดียวกับชุดให้ฉันฉันส่งยิ้มหวานให้เธอเป็นการบอกว่าฉันพร้อมจะลุยแล้วคืนนี้


            HQไนท์คลับ ด้านหน้าคลาคล่ำไปด้วยกลุ่มสื่อมวลชนและผู้คนที่มางานเปิดตัวโซนใหม่ของไนท์คลับ บรรยากาศงานไม่แตกต่างกับคืนแรกที่ฉันมากับเจซเลยด้วยซ้ำ เมื่อประตูรถลีมูซีนถูกเปิดออก ฉันเห็นพรมแดงเป็นทางยาว ผู้คนที่อออยู่บริเวณด้านหน้าต่างหันมามองการก้าวลงของฉัน วันนี้ฉันไม่มีเจซเคียงข้างและจูงมือเสริมความมั่นใจเหมือนคราวก่อน ฉันต้องเผชิญทุกอย่างด้วยตัวเองและฉันก็ไม่ใช่ผู้หญิงโนเนมอีกต่อไปแล้ว ฉันก้าวลงจากรถด้วยความมั่นใจและยืนยิ้มให้ช่างภาพถ่ายรูปอย่างนางแบบมืออาชีพ

ปลายทางของพรมแดงมีโคลตันยืนยิ้มรอฉันอยู่ สีหน้าและท่าทางของเขาค่อยทำให้ฉันอุ่นใจ เพราะอย่างน้อยเขาก็เป็นคนเดียวที่ฉันรู้จักตรงนี้ แม้ว่าฉันจะเกลียดเขามากมายก็ตาม

โคลตันก้าวมาด้านหน้าเมื่อฉันเดินใกล้ถึงเขา และเขาก็เอื้อมมือมาโอบเกี่ยวเอวให้ฉันไปยืนข้างกายเขาทันที

นักข่าวต่างกดถ่ายรูปเราทั้งคู่ถี่รัวเหมือนกลัวว่าจะพลาดช๊อตเด็ดทุกนาที แสงแฟลตที่จ้าและรัวเร็วทำให้ฉันตาพร่าไปชั่วขณะ และไม่ทันตั้งรับเมื่อโคลตันโน้มมา จูบข้างแก้มฉันอย่างทักทาย ซึ่งมันเรียกเสียงฮือฮาค่อนข้างมาก 

" ว่าไงไอด้า คิดถึงกันบ้างไหม "

" ไม่เลย อย่ามาพูดดีโคลตัน คุณเป็นคนสุดท้ายที่ฉันอยากจะเห็นหน้า

ฉันแสร้งยิ้มขณะตอบเขาไป มันดูหมือนว่าเราต่างคนต่างยิ้มทักทายกันปกติ โคลตันยังคงยิ้มกริ่มด้วยสายตาเจ้าชู้ส่งมา มือเขายังเกาะกอดบั้นท้ายฉันอย่างเป็นเจ้าของ มันทำให้ฉันอยากจะแกล้งเหยียบเท้าเขานัก

" อย่าพูดอย่างนั้นซิคนสวย ผมคิดถึงคุณมากเลยนะ และก็คิดถึง..." เขาหยุดพูดไปอย่างมีเลศนัยและพอพูดจบก็ดึงฉันเขาไปแนบชิดมากขึ้นและจูบซ้ำที่ไรผมของฉัน มันน่าโมโหนักที่ฉันทำอะไรไม่ได้มากแม้แต่การป้องกันตัวเอง ถ้าฉันทำร้ายสปอนเซอร์หลักของตัวเองกลางงานคงเป็นข่าวดังไปตลอดแน่ ยิ่งคิดยิ่งน่าเจ็บใจ

เรายืนถ่ายรูปด้านหน้าทางเข้าไม่นานก็มีบอดี้การ์ดของเขามาพาเราทั้งคู่เข้าไปในงานเพื่อถ่ายรูปร่วมกับพรีเซนเตอร์คนอื่นๆรวมถึงแขกวีไอพีที่โคลคันเชิญมางาน น่าแปลกที่งานนี้ไม่มี เจซ ไทเลอร์ แต่ก็ดีที่ไม่มีเขาเพราะเขาก็เป็นอีกคนนึงที่ฉันไม่อยากจะเจอ ทำไมกันนะฉันถึงสลัดเขาไม่หลุดจากหัวไปซะที

พิธีเปิดเริ่มต้นอย่างรวดเร็ว ฉันถูกจัดให้ยืนเคียงข้างโคลตันเหมือนเป็นผู้หญิงของเขาตลอดงาน ทุกคนจับจ้องเราไปทุกย่างก้าวจนฉันรู้สึกอึดอัด ไม่นานนักก็มีเสียงฮือฮาจากหน้าทางเข้า เสียงสาวๆกรี๊ด จนไนท์คลับแทบแตก เสียงช่างภาพด้านนอกแชะภาพเห็นแสงแฟลตจ้าและรัวเป็นจังหวะตลอด พร้อมทั้งเสียงเรียกใครบางคนตะโกนลั่นเหมือนว่ามาดูคอนเสิร์ตแล้วมีผู้คนส่งเสียงเรียกศิลปินอย่างคลั่งไคล้

" เจซ.... โอ้มายก๊อด เจซ...เจซ...หันทางนี้หน่อย....

เสียงเรียกยิ่งดังมากขึ้นและเหมือนมีกลุ่มแฟนคลับขอถ่ายรูปและตามเขามาเป็นขบวน และแล้วเมื่อฝูงชนแวกทางฉันก็เห็นเขา เจซ ไทเลอร์ผู้โด่งดัง ผู้ชายรูปงาม หล่อเหลาอย่างที่เขาเป็นมาเสมอ แววตาแสนเซ็กซี่และดูมีมนต์ขลัง ดีฟบลูอายส์ที่สะกดสาวๆได้ทั้งประเทศ ผมสีน้ำตาลประกายทองเข้ม เขาช่างเพอร์เฟคและน่ามองจนไม่อยากละสายตา

เจซ มาด้วยชุดเต็มยศแต่ไม่เป็นทางการนัก เขาสวมเสื้อเชิ้ตขาวไม่ติดกระดุมสวมทับด้วยสูทสีเทา ดูสง่าและหล่อเลิศหรู ฉันไม่เห็นเขามาร่วมอาทิตย์ ผิวที่ยังคงคล้ำแดดเล็กน้อยของเขามันช่างเร้าใจนัก ฉันก็เป็นอีกคนที่ยืนนิ่งตะลึงกับรูปลักษณ์ของเขา เจซส่งยิ้มมายั่วยวนฉันอย่างจงใจ เขามองหน้าฉันและเหมือนจะรู้ว่าฉันคิดยังไงเมื่อมองเขา เจซยิ้มมุมปากและเบือนสายตาไปมองโคลตัน เขาทำเมินต่อฉันและเดินเข้ามาตบไหล่ทักทายโคลตัน หยอกล้อและแสดงความยินดีกัน เหมือนเพื่อนรักที่ไม่เคยบาดหมาง ก็แน่นอนอยู่แล้วในเมื่อเขาปล่อยมือจากฉัน ความเป็นเพื่อนของเขากับโคลตันก็่ยังคงเหมือนเดิมอยู่ดี

" ไงเพื่อน งานนี้นายไม่ชวนฉันนะ กลัวเรียกค่าตัวแพงรึไง "

" ฮ่าๆ เจซ ฉันรู้ว่าถึงไม่เชิญนายก็มา หรือไม่จริง "

" หวัดดี คนสวย ไม่ทักทายกันเลยนะ " เจซหันมาทางฉัน เขายิ้มหวานและดึงมือฉันแล้วสวมกอดทักทาย เขาจูบแก้มฉันอย่างจงใจ และมันทำให้ฉันสั่นสะท้านไปทั้งตัวกับการสัมผัสของเขา

" หวัดดีค่ะเจซ ไม่นึกว่าจะเจอคุณที่นี่ " ฉันตอบเขากลับด้วยสีหน้าและน้ำเสียงที่เรียบเฉย

" แล้วผิดหวังหรือว่าดีใจล่ะที่เจอผม "

ฉันอึ้งไปกับคำถามของเขา และก็ตัดสินใจว่าไม่จำเป็นต้องตอบคำถามนี้  ฉันแกล้งเกาะแขนโคลตัน แล้วทำน้ำเสียงออดอ้อนเขาต่อหน้าเจซ 

" โคลตันคะ เสร็จงานแล้วใช่ไหม คุณจะว่าอะไรไหมถ้าฉันอยากจะดื่มซักหน่อย " 

" ไม่เลยที่รัก "  โคลตันยิ้มหวานให้ฉันและดึงฉันเข้ามายืนชิดแนบสีข้างกับเขาอย่างหวงแหน เขาช่างสมบทบาทกับมุขที่ฉันส่งให้จริงๆ เราดูเหมือนคนที่กำลังหวานชื่น และฉันก็เห็นสีหน้าขุ่นเคืองของเจซเผยออกมาแว่บนึง แต่เขาก็ช่างกลบเกลื่อนและซ่อนมันไว้อย่างดี

" ดื่มด้วยกันไหมเจซ ฉลองให้วันของฉันหน่อย วันนี้ฉันเลี้ยง " โคลตันพูดอย่างอารมณ์ดีและมีน้ำเสียงที่บ่งบอกถึงความเป็นต่อ 

" ได้เลยเพื่อน วันของนายอยู่แล้ว "

โคลตันเดินนำทุกคนขึ้นไปยังโซนวีไอพีที่ประจำของเขาอย่างเคย ฮาน่าห์เดินตามมาห่างๆและเมื่อได้จังหวะฉันก็ผละจากโคลตันไปคุยกับเธอ 

" ไอด้า นี่เธอทำบ้าอะไรน่ะ ไปยั่วโคลตันแบบนั้น ไหนว่าเกลียดเขาไง " ฉันยิ้มให้ฮาน่าห์ " ไม่ต้องห่วงน่า แค่อยากแกล้งใครบางคน "

" ถ้าจะประชดเจซน่ะ ฉันว่าไม่ได้ผลหรอก นู่นดูนู่น! พ่อเทพบุตรมีสาวควงมาด้วย งานนี้เธอเจ็บแน่ รับมือไหวหรือเปล่า แล้วโคลตันน่ะอย่านึกว่าเขาไม่รู้นะ ระวังเขาจะฉวยโอกาส "

ฉันมองตามที่ฮาน่าห์บอก มีสาวสวยแสนเซ็กซี่เดินตามขึ้นมาทีหลัง และตรงเข้ามาควงแขนเจซ

อย่างสนิทสนมฉันไม่เคยเห็นเธอมาก่อน ไม่แน่ใจว่าเป็นนักแสดงหรือนางแบบ แต่ที่สำคัญเธอสวยและมีหุ่นที่ยั่วยวนมาก ใจฉันเต้นรัว เจ็บปวดในทันทีแทบไม่ต้องรอ มันแน่อยู่แล้วคนอย่างเจซจะควงผู้หญิงสวยแค่ไหนก็ได้ ฉันมันธรรมดาสำหรับเขาไปด้วยซ้ำ โคลตันกวักมือเรียกฉันให้เข้าไปร่วมวง ฉันไม่อยากเข้าไปเลยตอนนี้ รู้สึกว่าหัวใจฉันวิ่งกลับบ้านไปแล้วและอยากให้ตัวเองหายตัวได้เป็นที่สุด

" เฮ้ ไอด้า นี่ ทีน่า เรย์แกน นักแสดงน้องใหม่

โคลตันทำหน้าที่แนะนำสาวสวยเสร็จสรรพ สายตาของเขาบ่งบอกว่าพอใจสาวน้อยตรงหน้าไม่น้อย ด้วยหุ่นที่ยั่วยวนหน้าอกใหญ่ ขายาวเอวคอด ผมสีแดงเพลิง มันจะเซ็กซี่อะไรขนาดนี้ ฉันเห็นเจซโอบรอบเอวเธออย่างคุ้นเคย ดูก็รู้ว่าเขาและเธอคงไปถึงไหนต่อไหนกันแล้ว เห็นแล้วมันช่างปวดใจ เจ็บจี๊ดร้าวลึกอย่างบอกไม่ถูก ในใจฉันยังแอบหวังว่าเจซจะมีเยื่อใย แต่ดูจากรูปการณ์แล้วแม่สาวน้อยตรงหน้านี้ คงจะทำให้เขาลืมฉันหมดใจเลยล่ะ แถมด้วยสายตาของโคลตันที่ดูสนอกสนใจ จนแทบอยากจะกลืนกินเธอต่อหน้า ยิ่งทำให้ฉันเหมือนไม่มีตัวตนตรงนี้ ก็ดีเหมือนกัน ฉันคิดเข้าข้างตัวเองในใจ สองคนนี้จะได้เลิกวุ่นวายกับชีวิตฉันซักที แค่นี้ฉันก็เจ็บจนจะทนไม่ไหวอยู่แล้ว

ฉันเอ่ยทักทาย ทีน่า เราจับมือกันตามมารยาท แล้วฉันก็ขอตัวจากทั้งสามคนเพื่อไปห้องน้ำ          ฉันอยากหายไปจากตรงนี้จริงๆ ให้ตายซิ สายตาของเจซที่มองทีน่าและมือไม้ของเขาที่โอบเธออยู่ ทำให้ฉันหมั่นไส้ทั้งคู่จนอยากจะดึงกระชากแขนของเขาออก ตอนนี้ฉันรู้สึกเหมือนนางร้ายในซีรีย์ หรือตัวอิจฉาจอมร้ายกาจ

            เมื่อฉันกลับออกมาจากห้องน้ำก็ต้องประหลาดใจ ฉันเห็นเจซนั่งดื่มอยู่ที่โซฟาคนดียว โคลตันและทีน่าหายไปไหนไม่รู้ หรือว่าโคลตันพาเธอไปเดินดูส่วนอื่นของไนท์คลับกันนะ

" นี่เจซ สองคนนั้นไปไหน ทำไมคุณนั่งดื่มคนเดียวล่ะ " เจซหันมายิ้มให้ฉัน เขาไม่ตอบแต่ยื่นแก้วเครื่องดื่มมาให้ฉัน วิสกี้ออนเดอะร๊อค เขาจำได้ว่าฉันชอบดื่มอะไร

" ดื่มกับผมหน่อยซิ ไอด้า

เจซดึงแขนให้ฉันนั่งบนโซฟาข้างเขา ฉันยกแก้วชนกับเขาแล้วก็ดื่มมันรวดเดียวหมด เจซยิ้มอย่างพอใจ เขาดูขำกับท่าทีประหม่าของฉัน ไม่รู้ตอนนี้เขาคิดอะไรอยู่ เขาจะรู้ไหมว่าทำให้ฉันหวั่นไหวขนาดไหน เจซดึงแก้วจากมือฉันไปเติมวิสกี้เพิ่ม

" ไม่ต้องรีบดื่มนะ ผมไม่อยากเห็นคุณเมา "

เขาส่งสายตายั่วเย้ามาและพูดกับฉันเหมือนปกติ ไม่เหมือนตอนที่มีโคลตันอยู่ด้วย

" ฉันไม่เมาง่ายขนาดนั้นหรอกน่า อีกอย่างหมดแก้วนี้ฉันจะกลับแล้ว งานฉันเสร็จแล้วฝากบอกโคลตันด้วยละกัน "

" งอนหรือไง ที่โคลตันมันไม่สนใจ "

" ฉันเปล่า เขาจะทำอะไรมันก็เรื่องของเขาซิ ว่าแต่คุณเถอะ แม่สาวเซ็กซี่ที่พามาน่ะ หายไปกับโคลตันนานแล้วนะ

อยู่ดีๆเจซก็หัวเราะออกมา 

" ก็ไปด้วยกันน่ะแหละ คิดว่าคุณเข้าใจซะอีก โถ่...ไอด้า คุณยังไม่รู้จักโคลตันดี

ฉันมองหน้าเจซงงๆ ทำไมเขาหัวเราะได้และยังหน้าชื่นตาบานเมื่อผู้หญิงของตัวเองไปกับผู้ชายอื่น

" อะไร! คุณหัวเราะทำไม เอ๊ะ...อย่าบอกนะว่าคุณสองคนกลับมาแลกแชร์คู่นอนกันอีก ทุเรศสิ้นดี! "

ฉันลุกขึ้นยืนทันทีและหมุนตัวเตรียมเดินออกไป 

" เดี๋ยวซิคุณ "

" ปล่อยฉันนะเจซ พวกคุณมันบ้าเห็นแก่ตัวที่สุด " เจซดึงแขนรั้งฉันไว้ ยิ่งฉันขัดขืนเขาก็ยิ่งดึงแรงขึ้น " ไอด้าฟังก่อน ผมไม่เกี่ยวนะ "

" อย่ามาแตะตัวฉันคุณมันน่ารังเกียจ พอเบื่อคู่นอนตัวเองก็เอามายกให้เพื่อนงั้นซิ "

ยื้อยุดกันซักพักฉันก็เสียหลักไปตามแรงดึงของเจซจนล้มลงไปนั่งตักเขาจนได้ เจซกอดฉันไว้ หน้าของเราทั้งคู่ห่างกันไม่ถึงฟุต ฉันพยามยามผลักเขาออกแต่เจซกลับยึดข้อมือฉันไว้ทั้งสองข้าง และก้มลงมาจูบฉัน ร่างทั้งร่างฉันสั่นสะท้านพยายามขัดขืนแต่มันอ่อนแรงกับสายตาและรสจูบของเขาที่ฉันโหยหา เจซบดจูบฉันหนักหน่วงและต่อเนื่อง ฉันขัดขืนอยู่ไม่นานก็ไม่อาจถอนจูบจากเขาได้เช่นกัน เขาทำให้ฉันมัวเมากับรสสัมผัสจนเผลอไผลจูบตอบเขาไป เสียงเจซครางในลำคออย่างพอใจที่เขาสยบฉันได้ แต่มันกลับทำให้ฉันได้สติ ฉันจะไม่ยอมตกเป็นทาสมัวเมาในสิ่งที่เขาปรนเปรอให้อีกต่อไป ฉันส่ายหน้าไปมา พยายามขัดขืน จนในที่สุดเจซก็ยอมถอนจูบจากฉัน แต่เขายังคงจับยึดแขนไม่ให้ฉันหนีจากเขาได้

" ปล่อยฉันเดี๋ยวนี้นะ คนฉวยโอกาส ฉันจะกลับแล้ว " เจซมองฉันด้วยสายตาคมซึ้งแต่แฝงไปดวยความเจ้าเล่ห์ เขายิ้มแล้วหัวเราะเบาๆ 

" ตลกอะไร ปล่อยนะ อยากนักก็ไปหาผู้หญิงของคุณซิ "

" ไอด้า...เมื่อกี้คุณเพิ่งบอกเองว่าผมกับโคลตันแลกคู่กันอยู่ เพราะฉะนั้นตอนนี้ เวลานี้ คุณก็ต้องอยู่กับผมซิ ป่านนี้ ทีน่ากับโคลตันคงขึ้นสวรรค์กันไปไหนต่อไหนแล้วมั้ง เราควรจะทำอย่างนั้นบ้าง "

" นี่เจซ! อย่ามาหยาบคาบกับฉันนะ ฉันไม่ใช่ผู้หญิงของใคร พวกคุณไม่มีสิทธิ์มาแลกฉันกับใครทั้งนั้น "

" ที่รัก เมื่อกี้ผมยังเห็นคุณอี๋อ๋อกับโคลตันอยู่เลย จะให้คิดว่าไงล่ะ อีกอย่างคุณก็นอนกับมันแล้วนี่ ถ้าจะเป็นผู้หญิงของโคลตันก็ต้องทำใจไว้เลยนะว่าถ้ามันถูกใจผู้หญิงของใครมันก็พร้อมแลกคู่ได้เสมอ อย่าเสียเวลาเลย มาทบทวนเรื่องของเราหน่อยเป็นไง

ฉันมองหน้าเจซอย่างโกรธเคือง เขามันเลวจริงๆที่คิดทำแบบนี้

" เรื่องของเรามันจบไปแล้ว ปล่อยนะ คุณมันก็ไม่ต่างจากโคลตัน ถามจริงคุณไม่เคยแคร์ใครจริงจังเลยใช่ไหม ฉันโกรธเขาและก็คิดว่าตัวเองโง่มากที่ไปหลงรักคนอย่างเขา ที่ผ่านมาระหว่างเรามันคืออะไรงั้นเหรอ

" ไอด้า ฟังให้ดี ถอยไปจากโคลตันซะถ้าคุณไม่อยากเสียใจและเปลืองตัวไปมากกว่านี้ อย่าคิดว่ามันจะให้ความก้าวหน้ากับงานของคุณได้นาน คุณจะเหมือนตกนรกทั้งเป็นและหมดคุณค่าในตัวเอง ที่พูดเพราะผมเป็นห่วงคุณ " 

สายตาของเจซอ่อนโยนลงและเหมือนเขากำลังเตือนฉัน ฉันไม่เข้าใจในสิ่งที่เขาทำอยู่ ฉันสับสนกับทั้งคำพูดและท่าทางของเขาเป็นที่สุด เขาไม่ใช่เหรอที่ทอดทิ้งฉันและเหมือนผลักดันให้ฉันไปกับโคลตัน เขาต่างหากที่ไม่ให้อภัยกับความผิดพลาดของฉัน เขาทิ้งฉันเพราะเรื่องของโคลตัน แล้วนี่มันอะไรกัน เขาต้องการอะไรกันแน่

" คิดว่าตัวเองดีกว่าโคลตันรึไง คุณมันก็พอกันนั่นล่ะ อย่ามายุ่งกับฉันอีกเจซ จำไว้เลยเรื่องของเรามันเป็นทางขนานไปแล้ว แม้ว่าฉันจะต้องเจอคุณไปตลอด แต่บอกให้รู้ไว้เลยว่าฉันจะไม่เข้าไปข้องเกี่ยววงจรอุบาทว์ของพวกคุณแน่นอน ฉันเกลียดคุณ!

ฉันสะบัดแขนออกจากเจซแล้วเดินกึ่งวิ่งออกไปอย่างรวดเร็ว น้ำตาฉันไหลพรากอยากหยุดไม่อยู่ซะแล้ว เจซ คนที่ฉันรู้จักไม่มีอีกแล้ว ผู้ชายที่อ่อนโยน ขี้เล่น คนที่ทำให้ฉันอบอุ่นเสมอ มันจะไม่มีอีกแล้ว เขามันคนไม่มีหัวใจ

Let's chat :) 

สวัสดีค่ะ เพื่อนนักอ่าน กลับมาอัพให้แล้วนะคะ ช่วงนี้วันหยุดก็เยอะอากาศก็ร้อน พีต้าก็จะมาผลุบๆโผล่อย่างนี้เรื่อยๆค่ะ อาจจะหายไปเป็นพักๆเพราะภารกิจมากมายเหลือเกิน แต่รับรองว่าจะไม่ทิ้งกันค่ะ ขอให้มีความสุขกับการอ่านนะคะ

ปล. รักษาสุขภาพ ทานน้ำเยอะๆแล้วอย่าลืมทากันแดดนะคะ อิอิ

ขอบคุณที่ติดตามค่ะ

^___^

พีต้า


13 ความคิดเห็น