มิสเตอร์เพอร์เฟค (Mr. Perfect)

ตอนที่ 14 : Jess (เจซ)

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 58
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 1 ครั้ง
    5 มี.ค. 59

Chapter 14: Jess (เจซ)


 

แอซตัน มาร์ติน สีบรอนซ์ จอดโดดเด่นหน้าสำนักงานออฟฟิส บีบี แอนด์โค

ที่อยู่ใจกลางเมืองบอสตัน บรรยากาศรอบนอกดูคึกคัก เต็มเป็นด้วยมดงานที่เดินกันขวักไขว่สลับเข้าออกตึกที่ทำงาน

ชายหนุ่มมองสาวน้อยร่างสูงโปร่งก้าวลงไปจากรถด้วยหัวใจที่พองโตและอิ่มเอม เขาไม่เคยรู้สึกตื่นเช้ามาอย่างสดชื่นและมีความสุขทั้งกายใจเท่านี้มาก่อน เธอช่างเป็นสาวน้อยที่มาเติมความสดใสให้กับโลกของเขาอย่างจริงจัง เจซมองตามสาวน้อยคนที่สะกดสายตาเขาไว้ทั้งหมดจนเธอเกือบจะเดินหายเข้าประตูไป แต่แล้วเขาก็ต้องหัวเราะออกมา เมื่อสาวน้อยหันกลับมาโบกมือพร้อมส่งจูบให้เขา เป็นการลาก่อนจะเดินเข้าประตูตึกหายลับไปกับผู้คน

            เขาออกรถไปอย่างเชื่องช้าเหมือนไม่อยากจะไปจากเธอ ถ้าวันนี้เขาไม่ติดงานที่จะต้องเดินทางไปงานเปิดตัวสินค้าที่เขาเป็นพรีเซนเตอร์ให้ล่ะก็ เขาจะไม่ยอมให้เธอออกมาทำงานเช่นกัน " ไอด้า...คุณทำให้ผมไม่เป็นตัวของตัวเองเลยจริงๆ " เจซพึมพำกับตัวเองขณะขับรถไปตามเส้นทางที่การจราจรในช่วงเช้าเริ่มจะหนาแน่น เขาเริ่มถอนหายใจยาวและเบื่อหน่ายกับการเดินทางอย่างที่ไม่เคยเป็น ปกติเขาเป็นคนชอบเดินทาง ไม่เคยอยู่ติดกับที่ ไม่ว่าจะเป็นการอยู่ที่ไหนนานๆหรือแม้ว่าจะเป็นการอยู่กับใครนานๆก็ตาม นี่เขาเริ่มติดสาวน้อยคนนี้แล้วหรือ ทั้งที่รู้จักกันไม่นาน เธอทำให้เขารู้สึกวุ่นวายใจ กังวลใจในเรื่องของเธอไปซะทุกอย่าง เขาอยากใช้เวลาอยู่กับเธอให้นานและหวงแหนอย่างบอกไม่ถูก


" ไง เจซ ซึมเชียว เธอไม่สบายหรือเปล่า " เสียงคาร่า ผู้จัดการสาวสุดเฮี๊ยบปลุกให้เขาตื่นจากภวังค์ของตัวเอง


" ถึงแล้วเหรอ คาร่า "


" ยังหรอกพ่อหนุ่ม นี่เธอใจลอยไปไหน เห็นมองนอกหน้าต่างตลอดแต่กลับไม่รู้ว่าเครื่องยังไม่แลนด์ดิ้งเลย "


เขายิ้มแหยตอบเธอไป และหันกลับไปมองนอกหน้าต่างต่อโดยไม่ตอบอะไร


" ไม่ใช่เธอเลยนะเจซ เป็นอะไรไป ทำหน้าเหมือนถูกบังคับให้มา " คาร่ายังคงสงสัยไม่เลิกและเอื้อมมือมาแตะที่หน้าผากเขา


" ผมไม่ได้ป่วย แค่เหนื่อยๆน่ะ "

เขาเบี่ยงหน้าหลบการสัมผัสจากเธอและโกหกไปหน้าตาย


" โอเค เดี๋ยวถึงแล้ววันนี้เธอเข้าที่พักเลยละกัน ฉันจะบอกทางผู้จัดงานว่าเธอไม่ค่อยสบาย คงไม่ร่วมทานดินเนอร์ต้อนรับคืนนี้ พรุ่งนี้จะได้ทำงานอย่างสดชื่น ดีไหม "


" อืม... แล้วแต่คุณเลยคาร่า ผมยังไงก็ได้ "

เจซตอบไปด้วยเสียงเนือยๆจนคาร่าเองก็แปลกใจว่าพ่อหนุ่มตรงหน้าเป็นอะไร กินอะไรผิดไปหรือเปล่า ปกติเจซเป็นคนร่าเริง ขี้เล่น แม้จะเหนื่อยกับงานมากแค่ไหนเขาก็ไม่เคยทำสีหน้าเซ็งกับชีวิตได้ขนาดนี้ เขาชอบออกงานสังคม ปาร์ตี้สนุกสนานกับสาวๆหน้าใหม่รอบตัว เขายิ้มโปรยเสน่ห์ได้ตลอดเวลา ไม่ว่าเรื่องเครียดแค่ไหนหนุ่มกหล่อตรงหน้าก็ไม่เคยแสดงอาการให้เห็น

          


      ท้องฟ้ายามเช้าที่มีเมฆขาวลอยฟุ้งกระจายบางๆ สีของท้องฟ้าตัดกับท้องน้ำสีน้ำเงินอมเขียว ตามแบบฉบับของทะเลเมดิเตอร์เรเนียนได้อย่างลงตัว แม้วิวทิวทัศน์ของเกาะคาปรี (Capri) และเวิ้งอ่าวเนเปิลส์ (Neples) จะดูสวยงามเงียบสงบอย่างที่เขาชื่นชอบทุกครั้งที่มาเยือน แต่จิตใจของเขาครั้งนี้กับไม่รู้สึกสงบเลย มันว้าวุ่น เงียบเหงาอย่างบอกไม่ถูก เขามาถ่ายแบบที่เกาะคาปรีนี้นับครั้งไม่ถ้วน และประทับใจกับวิวธรรมชาติรวมถึงอาหารบนเกาะทุกครั้งที่มา ไม่รู้ทำไมคราวนี้กลับรู้สึกแตกต่างออกไป


เมื่อมองวิวมุมสูงจากระเบียงห้องพักของโรงแรมหกดาวแห่งนี้ก็ทำให้นึกถึงว่าคงดีไม่น้อยถ้ามีสาวน้อยนัยย์ตากลมที่มีรอยยิ้มสดใสมายืนอยู่ตรงนี้ด้วย เขาคงมีความสุขและคงชื่นมื่นกับเธอให้สมกับบรรยากาศโรแมนติกที่ขึ้นชื่อของเมืองแห่งนี้


เสียงกริ่งที่หน้าห้องประตูดังขึ้น บ่งบอกให้รู้ว่ามีใครมาตามและคงถึงเวลาที่เขาจะต้องเริ่มงานให้เสร็จๆไปซะที เขาก้าวยาวๆไม่กี่ก้าวผ่านส่วนนั่งเล่นไปยังประตูส่วนหน้า

ก็พบทีมงานและคาร่ามายืนที่หน้าห้อง


" มากันแต่เช้าเชียวนะ ไหนว่างานเปิดตัวสินค้าเริ่มบ่ายไง "

เขาถามออกไปอย่างเซ็งๆ เมื่อเห็นทีมงานที่ประกอบไปด้วยสไตลลิสประจำตัว ช่างหน้าช่างผม และผู้จัดการของเขา


" นี่เจซเธอโอเคไหม พร้อมเริ่มงานเลยรึป่าว พอดีทางสปอนเซอร์อยากได้ภาพนิ่งของเธอสองสามภาพกับบรรยากาศโรงแรมที่นี่เพื่อเป็นการช่วยโปรโมทว่า เจซ ไทเลอร์ มาพักห้องสวีทแห่งนี้น่ะ ฉันเห็นว่ามันไม่ยากเย็นอะไรเลยตอบโอเคไป "


" ก็คุณโอเคแล้วนี่คาร่า จะมาถามอะไรอีกล่ะ งานคราวนี้ผมต้องอยู่ที่นี่กี่วันน่ะ เสร็จงานเปิดตัวแล้วกลับได้เลยใช่ไหม "


" อะไรกัน เจซ นี่เธอเบลอขนาดไม่ดูตารางงานตัวเองที่ฉันสรุปให้เลยเหรอ เธอต้องอยู่ที่นี่ สี่ห้าวันอย่างน้อยนะ อีกอย่างเธอก็บอกเองว่าอยากพักผ่อน ไม่ให้จัดตารางงานให้แน่นต่อวัน จะได้มีเวลาเที่ยวด้วยไง "


คาร่ามองหน้าเจซงงๆ และทำน้ำเสียงแบบไม่อยากจะเชื่อที่เจซหลงลืมทุกอย่าง นี่เขาสมองกลับหรือไงกัน


" ก็เธออยากไปล่องเรือนี่นา ฉันก็จัดให้เพิ่มอีกวัน สรุปก็หกวันล่ะที่คาปรีเนี่ย "


" หา... หกวันเชียวเหรอ อะไรกันนี่ คาร่าช่วยสรุปตารางคร่าวๆให้ฟังอีกทีระหว่างแต่งหน้าทำผมด้วย ผมไม่อยากอยู่นานขนาดนั้น "


พอเจซพูดจบเขาก็เดินหันหลังออกไปยังห้องแต่งตัว ปล่อยให้ทีมงานและคาร่ามองสบตากันอย่างงุนงง


หลังจากคาร่าสรุปงานให้ฟังว่าเขาต้องไปทำอะไรเจอใครบ้าง มันยิ่งทำให้น่าหงุดหงิดเข้าไปใหญ่ นี่เขาต้องให้สัมภาษณ์นิตสารประจำเมืองซึ่งอาจจะมีคำถามเรื่องความสัมพันธ์ระหว่างเขา ไอด้าและโคลตัน แค่ได้ยินชื่อโคลตันมันก็เพิ่มความหงุดหงิดเป็นทวีคูณ ไอ้เพื่อนตัวแสบที่มักจะมีรสนิยมสาวๆตรงกับเขาเสมอ นี่ยังไม่รวมที่มันชอบแทงข้างหลังเรื่องผู้หญิงบ่อยครั้ง ถ้าไม่คิดว่าเป็นเพื่อนกันกันมาตั้งแต่เด็กและเรื่องผู้หญิงเป็นของนอกกายแล้วละก็ เขาจะเลิกคบมันให้รู้แล้วรู้รอดไปเลย


" ผมขอยกเลิกนัดทานข้าวกับลูกสาวนักการเมืองได้ไหม มันส่วนตัวเกินไป ผมไม่อยากเป็นข่าวกับเธอ "


มันน่าหงุดหงิดจริงๆ เขาไม่ใช่สินค้าหรือบริการที่เด็กสาวลูกเศรษฐีหรือลูกผู้มีอิทธิพลจะมาให้เขาคอยไปดินเนอร์หรือเดินช๊อปปิ้งเป็นเพื่อน


" คาร่า ทีหลังงานแบบนี้ผมไม่รับนะ เบื่อพวกผู้หญิงปัญญาอ่อนนี่ "

วันนี้เขาหงุดหงิดแปรปรวนจนทีมงานกลัวจนหัวหด แม้กระทั่งการถ่ายภาพนิ่งจบลงก็ยังคงไม่ได้รอยยิ้มจากเขา


" ใจเย็นน่าเจซ ฉันไม่ได้อยากรับงานแนวนี้นะ แต่ถูกของร้องมา เธอก็รู้ ว่าเด็กนี่คลั่งเธอจะตาย ตามไปดูเธอถ่ายแบบทั้งอิตาลีและยุโรป ฉันปฏิเสธไปหลายครั้งแล้วด้วย

อีกอย่างคราวนี้ทางผู้จัดเขาก็ถูกขอมาอีกที เอาน่าไม่กี่ชั่วโมงเอง "


เวลาที่เจซอารมณืไม่ดี ใครๆต่างก็รู้ว่าไม่ควรเอาตัวเขาไปขวาง แม้ว่าหนุ่มหล่อจะเป็นคนน่ารัก อัธยาศัยดีและแสดงออกแบบท่าทีเหมือนเพลย์บอยกรุ้มกริ่มไปได้ทุกเรื่อง แต่เวลาโมโหหรือไม่พอใจ เขาก็คือเทอร์นาโดน้อยๆนั่นเอง คาร่าพยายามพูดจาแบบเอาน้ำเย็นเข้าลูบปลอบประโลม จนวันนี้ทั้งวันการทำงานก็ผ่านไปได้ด้วยดี

งานเปิดตัวสินค้าและแจกลายเซ็นกินเวลาไม่ถึงสองชั่วโมง เสียเวลาไปส่วนใหญ่กับแฟนคลับที่มารอขอถ่ายรูป และผู้สื่อข่าวแขนงต่างๆมารอสัมภาษณ์นายแบบคนดัง


ตื้ด....ตื้ด.... เสียงข้อความดังขึ้นจากมือถือของเขา เมื่อมันสว่างวาบขึ้นมาก็ทำให้เห็นว่าชื่อที่ขึ้นที่หน้าจอนั้นเป็นใคร เขายิ้มให้กับหน้าจอและรู้สึกอารมณ์ดีขึ้นมาทันที ' ไอด้า ' สาวน้อยที่อยู่ในห้วงคำนึงของเขาตลอดเวลา คนที่ทำให้เขาแปรปรวนและอยากเร่งทำงานให้เสร็จจะได้กลับไปเจอรอยยิ้มหวานๆนั้น เขาเปิดอ่านข้อความและยิ้มให้กับหน้าจอมือถือ ' ว่าไง สุดหล่อ งานราบรื่นดีไหม ส่งรูปวิวเกาะคาปรีที่ใครๆก็บอกว่าเกาะสวรรค์กับทะเลเมดิเตอร์เรเนียนมาให้ดูด้วยนะ คิดถึงคุณจัง ไอด้า '

เมื่ออ่านข้อความเสร็จก็ทำให้หุบยิ้มแทบไม่ลง เขามองหน้าทีมงานที่มองเขาเปลี่ยนสีหน้าจากขุ่นมัวเป็นยิ้มแย้ม อย่างไม่รู้สึกอะไรและเดินออกไปตรงระเบียงด้านนอกเพื่อถ่ายรูปวิววทะเลที่มองเห็นส่งไปให้เธอทันที

คาร่าและทีมงานมองตามนายแบบหนุ่มสุดหล่อที่เดินยิ้มกับโทรศัพท์และออกไปถ่ายรูปวิวด้านนอกอย่างประหลาดใจ และทุกคนก็ลงความเห็นเดียวกันว่า สุดหล่อน่าจะอยู่ในอารมณ์ตกหลุมรักแน่นอน คาร่าส่ายหัวอย่างหงุดหงิดและเริ่มคิดว่าหลังจากนี้อาจจะมีปัญหาใหญ่ตามมาก็ได้ เมื่อเจซ ไทเลอร์เริ่มตกหลุมรักสาวน้อยที่ใครๆก็คาดการณ์ไว้

 

     ดินเนอร์คืนนี้ช่างแสนน่าเบื่อ แม้ว่ามันจะถูกจัดขึ้นในภัตาคารหรูอย่างส่วนตัวกับวิวที่สวยที่สุดที่จะมองพระอาทิตย์ตกดินบนเกาะนี้ก็ตาม เด็กสาวที่อยู่ตรงหน้าเขาคงมีอายุไม่เกินยี่สิบสอง เธอแต่งตัวเลิศหรูด้วยเสื้อผ้าแบรนด์อิตาลีชื่อดัง โบ๊ะแป้งแต่งหน้าหนาอย่างกับจะไปแสดงละครโอเปร่าที่ไหน แถมด้วยน้ำหอมแบรนด์เนมแต่กลิ่นฉุนที่แม้แต่ยืนหน้าประตูยังได้กลิ่น มันออกจะเกินวัยไปหน่อยสำหรับเธอคนนี้ที่เหมือนคุณหนูขี้วีน ท่าทางจะถูกตามใจจนเหลิง เสื้อผ้าหน้าผมมันไม่ได้เข้ากับเธอแม้แต่น้อย แม้ว่าเขาจะเป็นผู้ชายที่เรียกได้ว่าเจ้าชู้และควงผู้หญิงมามากก็ไม่คิดจะข้องเกี่ยวกับเธอให้มีปัญหาแน่นอน


สาวน้อยตรงหน้าคอยส่งสายตาหวานเชื่อมให้เขาจนน่ารำคาญ เขาต้องคอยฝืนยิ้มและชวนคุยอย่างอารมณ์ดีกลับไป ในขณะที่ในใจรู้สึกว่าอยากจะดื่มให้เมาและขึ้นห้องหลับแบบไม่ต้องคิดอะไร แต่ไม่ว่ายังไงกับเธอคนนี้เขาต้องระวังตัวไม่ให้ถูกมอมและถูกบอดี้การ์ดของเธอช่วยพาหิ้วขึ้นห้องให้เธอสมใจ


เมื่อดินเนอร์จบลง เทเรซ่า เทสโน่ ลูกสาวนักการเมืองผู้ส่งอิทธิพลก็ลากลับจากเขาด้วยท่าทางอ้อยอิ่ง เธอพยายามอ่อยเขามาทั้งคืนแต่ไม่สำเร็จ ทำให้เด็กสาวมีท่าทางฮึดฮัดขึ้นมา เขาพยายามปลอบประโลมเธอและโอบเอวเดินมาส่งที่รถเพื่อให้เด็กสาวใจชื้นและคิดว่าเขามีใจแต่ว่าเป็นผู้ชายที่ให้เกียรติเธอ

ก่อนขึ้นรถกลับเธอเข้ามาสวมกอดเขาอย่างแน่นและจูบลาที่ข้างแก้มอย่งเนิ่นนาน ซึ่งเขาเองก็ต้องปล่อยตามนั้น ถ้าเธอไม่ใช่ลูกสาวผู้มีอิทธิพลและเขาไม่อยากจะมีปัญหาในช่วงนี้อาจจะสนองตอบเธอให้หายงุ่นง่านซักหน่อย แต่ลองคิดดูแล้วเธอคงจิกเขาโดยไม่ไม่ปล่อยไปง่ายแน่ๆ เพราะฉะนั้น เธอจัดอยู่ในประเภทผู้หญิงที่ไม่น่าเสี่ยง เล่นด้วยไม่ได้

 

เช้าวันที่สามของการติดอยู่บนเกาะสวรรค์ ใจเขามันร้อนรนกว่าอะไร เขาสั่งคาร่าเลื่อนงานทั้งหมดให้กระชั้นชึ้นและยกเลิกการล่องเรือทั้งหมดตามที่เคยตั้งใจไว้เพื่อเร่งวันให้กลับได้เร็วขึ้นและกะว่าจะกลับไปเซอร์ไพรสสาวน้อยที่แสนคิดถึง เขานั่งอ่านบสัมภาษณ์ ที่เป็นคำถามตัวอย่างซึ่งถูกส่งมาให้เขาอ่านก่อนจะมีสัมภาษณ์จริงช่วงบ่าย คำถามทั่วไปดูโอเค หวังว่าคงไม่มีคำถามเซอร์ไพรสซ่อนอยู่ เขาอ่านไปพลาง จิบกาแฟเหม่อมองไปที่วิวทะเลเบื้องหน้า แล้วความคิดชั่ววูบก็ผุดขึ้นมา เขาคิดว่าคงดีไม่น้อยถ้าพาไอด้ามาด้วย เธอน่าจะชอบและเขามีแผนจะขังเธอให้เป็นทาสวาสบนเกาะสวรรค์นี้ตามที่เธอเรียกเลยล่ะ แค่คิดมันก็ทำให้ใจเขากระตุกวาบด้วยความยินดีและแทบจะอดใจรอให้ทำตามแผนไม่ไหวทีเดียว

 

" คำถามสุดท้ายนะคะเจซ อาจจะเซอร์ไพรสคุณนิดหน่อย แต่ไม่ว่าใครๆก็อยากรู้ "


เขายังคงปั้นหน้ายิ้มกริ่มหล่อๆให้กับกล้องและคนที่มาสัมภาษณ์อย่างไม่สะทกสะท้าน เหมือนกับว่ารู้อยู่แล้วว่าต้องมีคำถามเรียกเรทติ้งแบบนี้ปิดท้าย


" ยินดีครับ หวังว่าจะเป็นคำถามที่ผมตอบได้ "

เขาส่งยิ้มหวานและใช้สายตาคมกริบที่ชาญฉลาดโต้ตอบกลับไป


" ก็อย่างที่ทราบกันว่า คุณเป็นหนุ่มฮอตที่ยังไม่มีสาวไหนเป็นเจ้าของหัวใจ สาวๆที่คลั่งใคล้เลยอยากรู้ว่าสเปคสาวที่จะครองใจ เจซ ไทเลอร์ได้ต้องเป็นยังไง "


เขาหัวเราะร่วนกับคำถามและตอบไปด้วยรอยยิ้มที่แสนจะเซ็กซี่


" ผมชอบผู้หญิงธรรมดา สวยแบบธรรมชาติ เป็นตัวของตัวเอง ที่สำคัญต้องเป็นคนอารมณ์ดีและมีรอยยิ้มที่สดใสให้ผมเสมอ "


" ว้าว...คิดว่าสาวในสเปค เจซต้องสวยเซ็กซี่ซะอีก เพราะดูแต่ละคนที่เป็นคู่ควงของคุณแล้วดูไม่ใช่แบบว่าสวยธรรมดาเลยนะคะ "


พิธีกรสาวสวยยิ้มกริ่มและมองหน้าเขาอย่างพึงพอใจในคำตอบแล้วเธอก็ยิงคำถามไม่คาดคิดอย่างไม่ทันให้ตั้งตัว


" เอ...แต่ว่าคำตอบของคุณดูเหมือนว่าสเปคสาวนี่เหมือนกับคุณโคลตันเลยนะคะ เอ๊ะ...แต่ต่างที่คุณโคลตันบอกใบ้ว่าเขาเจอแล้วและตกหลุมรักสาวน้อยคนนึงอยู่ ไม่ทราบว่าจะเป็นคนเดียวกันกับที่เป็นข่าวรักสามเศร้าระหว่างเพื่อนซี้และนางแบบน้องใหม่หรือเปล่าคะ "


คำถามนั้นจี้ใจดำและเขาก็ฉุนนิดๆ แต่จำต้องปั้นหน้าเป็นนักแสดงอารมณ์ดีต่อไป นี่โคลตันมันให้สัมภาษณ์แบบนี้เลยเหรอ ช่วงที่เขาไม่อยู่เขาตกข่าวอะไรไป


" ผมว่าผู้ชายทั่วไปก็มีสเปคสาวๆแนวนี้ล่ะครับแต่ชีวิตจริงนั้นจะหาเจอที่ถูกใจไหมก็เป็นอีกเรื่อง " เขาทำหน้าเปื้อนยิ้มและตอบเฉไฉไป


" แหม แต่คุณโคลตันเขาเปิดตัวแล้วนะคะ ก็หวังว่าจะได้เห็นสาวสวยของ เจซ ไทเลอร์เปิดตัวเร็วๆนี้นะคะ "

 

หลังการสัมภาษณ์เสร็จสิ้น เขาเดินออกจากห้องไปอย่างไม่รอคาร่า และคิดว่าคาร่าและทีมงานก็คงรู้ว่าเพราะอะไร พิธีกรคนนี้ช่างเข้าใจยิงคำถามเพื่อดูปฏิกริยาของเขาจริงๆ

แต่ไม่มีทางที่คนอย่างเขาจะน๊อตหลุดต่อหน้าสาธารณชนหรอก เมื่อเดินออกมาที่ระเบียงด้านนอกที่เป็นส่วนของ บาร์ แอนด์ บิสโทร (Bar & Bistro) เขาก็สั่งไวน์แดงรสเลิศมาจิบเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น แล้วก็ล้วงหยิบมือถือจากกระเป๋ากางเกงขึ้นมาเปิดเซิร์สเวป

กอสซิปเพจที่เป็นเวปล้วงลึกตามจิกถ่ายดาราและคนดังได้อย่างแม่นยำ เวปที่เขาเกลียดที่สุดและไม่เคยจะสนใจมันเลยด้วยซ้ำ


เปิดเพจมาหน้าแรกก็เป็นข่าวของโคลตัน ภาพมันฟ้องอย่างชัดเจน นี่เขาเป็นคนโง่คนเดียวซินะที่ไม่รู้เรื่องอะไรเลย แม้แต่เรื่องผู้หญิงของตัวเอง ในภาพหลักที่โชว์หราหน้าเวปเป็นรูปโคลตันดินเนอร์กับไอด้าอย่างส่วนตัวในห้องอาหารโรงแรมของเขา

รูปล่างต่อมาเป็นภาพสแนปช๊อตที่ถ่ายตอนโคลตันประคองสาวน้อยของเขาลงจากรถและคล้องแขนกันเดินเข้าไนท์คลับ HQ และภาพล่างๆถัดมาก็เป็นภาพวันก่อนหน้าที่มีงานแถลงข่าว เปิดตัวพรีเซนเตอร์ของ HQ ไนท์คลับชื่อดังที่โคลตันเป็นเจ้าของ และแน่นอนโคลตันวางหมากไว้แล้วเขาต้องเลือกไอด้าอยู่แล้ว


ที่น่าโกรธมากที่สุดก็คงจะเป็นภาพที่แอบถ่ายแต่ไม่ชัดมากของทั้งคู่ที่ดูเหมือนว่าทั้งคู่กอดเบียดอกแนบอกอยู่ที่ไหนซักที่ในความมืด เขาวางโทรศัพท์ในมือลงบนโต๊ะอย่างรุนแรง ก่อนจะหยิบมันขึ้นมาอีกครั้ง เพื่อกดโทรออกหาผู้จัดการส่วนตัว

" คาร่า ผมอยู่บาร์ข้างล่างนะ "

" เจซเธอโอเคไหม อย่าไปสนใจกับข่าวเลย เธอก็รู้จักโคลตันดีนี่ ว่าเขาเป็นยังไง "

" คาร่า คุณรู้! ทำไมไม่บอกผมล่ะ เอาเถอะ...ช่วยอะไรผมอย่างนะ

ช่วยคอนเฟิร์มแผนเดิมของผมด้วย เสร็จงานแล้วผมจะไปล่องเรือสองวัน แล้วจะตามทีมงานกลับไปเอง "

เขากดวางสายทันทีโดยไม่รอให้คาร่าถามต่อ แล้วก็หันไปดื่มด่ำกับไวน์ตรงหน้าและวิวทะเลยามพระอาทิตย์ใกล้ลับขอบฟ้า

" ไอด้า คุณอย่าทำให้ผมรู้สึกว่าคุณเป็นคนที่ไม่ใช่ได้ไหม ผมคิดว่าคุณไม่เหมือนผู้หญิงทั่วไป หรือว่าผมดูคุณผิดไปกันแน่ " เขาได้แต่บ่นกับตัวเองลำพังอย่างสับสน คนอย่างเจซ ไม่ให้ใครมาปั่นหัวเล่นแน่นอน แต่เขาก็ไม่รู้ตัวเลยว่าตัวเองได้เข้าไปในวังวนนั้นแล้ว

Let's chat :)


สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ต้องขอโทษทีที่หายไปนาน หลังจากนี้สัญญาว่าจะมาอัพให้อย่างต่อเนื่อง

ลองอ่านตอนนี้ดูนะคะว่าชอบไหม พอดีเกิดความคิดว่าอยากจะสะท้อนอารมณ์ของเจซออกมาบ้างเด๋วจะหาว่าไอด้าคลั่งเขาอยู่ฝ่ายเดียว ชอบไม่ชอบยังไงก็บอกกันนะคะ


แล้วพบกันในตอนหน้าค่ะว่ามิสเตอร์เพอร์เฟคของเราจะทำไงต่อไป


ขอบคุณที่ยังติดตามอ่านกันค่ะ รักทุกคน ^__^


พีต้า

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1 ครั้ง

13 ความคิดเห็น