ท่านผู้หญิง - นิยาย ท่านผู้หญิง : Dek-D.com - Writer
×

ท่านผู้หญิง

เมื่อเกิดการเปลี่ยนแปลงดุจพลิกฟ้าคว่ำแผ่นดิน ราชบัลลังค์ถูกสั่นครอน ทำให้ขัติยะนารีผู้สืบเชื้อสายจากสมเด็จวังหลังผู้ล่วงลับ จำต้องลุกขึ้นมาเป็นเสาหลักเพื่ออาจหาญต้านทานอำนาจแห่ง "คณะราษฏร์"

ยอดวิวรวม

60

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


60

ความคิดเห็น


3

คนติดตาม


0
จำนวนตอน : 0 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  23 มิ.ย. 57 / 00:00 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
ปีพุทธศักราช ๒๔๗๕

        หลังเกิดการปฏิวัติสยาม จากการปกครองระบอบกษัตริย์สู่ประชาธิปไตยในพานทอง อันเป็นจุดเริ่มต้นของประวัติศาสตร์หน้าใหม่ของประเทศชาติ กับกลุ่มบุคคลที่ไม่มีใครคิดว่าจะสามารถดึงฟ้าต่ำทำดินสูงได้ในเพียงเวลาแค่ชั่วคืนเดียว เมื่อนั้นทุกสิ่งที่เคยมีก็มลายหายไป.............

       เชื้อพระวงศ์ชนชั้นสูงที่เคยมีที่ยืนในสังคมอย่างล้นหลามกลับถูกเบียดตกไปเกือบหมด  หลายต่อหลายครอบครัวต้องทนกร้ำกลืนฝื้นใจยอมรับในชะตากรรมนี้ .....แต่ยังมีบุคคลอีกจำนวนหนึ่งที่มิได้พึงพอใจกับการเปลี่ยนแปลงแค่นี้พวกเขายังเคลื่อนไหวอยู่ใต้จมูกของคณะราษฏร์ พวกเขายังแฝ้งตัวเพื่อกอบโกยผลประโยชน์และกำจัดศักดินาให้หมดสิ้นไป   เพื่อก้าวสู่ประชาธิปไตยที่พวกเขาฝัน   เมื่อราชบัลลังค์ถูกสั่นครอนราชนิกูลต้องตกอยู่ในอันตรายทำให้หญิงวัยใกล้เจ็ดสิบต้องลุกขึ้นสยายปีกหางและกรงเล็บที่เคยแอบซ้อนไว้เพื่อพิทักราชบัลลังค์และเหล่าราชนิกูล และรวบรวมเหล่าผู้จงรักษ์ภักดีให้เป็นหนึ่งเดียว เมื่อนั้นเจ้าคุณฝ่ายซ้ายที่หมายจะเป็นใหญ่ก็ต้องเผชิญหน้ากับศัตรูที่ยากจะชนะได้......ปฐมบทแห่งสงครามการเมืองที่ชี้ชะตาชีวิตของสองขั้วอำนาจ ใครจะอยู่?? แล้วใครจะไป???......
#2B2147

อีบุ๊กในซีรีย์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

3 ความคิดเห็น