ผู้ป่วยที่รัก - นิยาย ผู้ป่วยที่รัก : Dek-D.com - Writer
×

ผู้ป่วยที่รัก

ใครหลายคนที่ได้มีประสบการณ์ในการไปโรงพยาบาล ไม่ว่าจะไปหาหมอ ไปตรวจสุขภาพ ขอใบรับรองแพทย์ ท่านรู้สึกอย่างไรกับสถานที่แห่งนี้ ถ้าท่านรู้สึกเบื่อหน่าย วุ่นวาย เหม็นกลิ่นยา สลดหดหู่ แล้วท่านลองมาดูซิว่า พยาบาลอย่างเรารู้สึกอย่างไร

ยอดวิวรวม

62

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


62

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


0
จำนวนตอน : 1 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  27 ส.ค. 56 / 18:56 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
            ผู้ป่วยหรือญาติมาโรงพยาบาลด้วยความรู้สึกที่หลากหลาย  แล้วแต่ความรุนแรง  อาการของผู้ป่วย  สถานการณ์ที่ชักพาให้พวกเขาเหล่านั้นมาโรงพยาบาล โดยรวมเหล่านี้ส่งผลต่อสภาพจิตใจของผู้ป่วยและญาติ  แต่จะมีซักกี่ครั้งที่ผู้ป่วยและญาติจะหันมาเหลียวมอง  ผู้ให้การบริการด้านสุขภาพ ว่าพวกเธอ เขาเหล่านั้นมีความรู้สึกอย่างไร  ต่อสถานการณ์เหล่านั้น 
           หลายท่านไม่อยากมาโรงพยาบาล ไม่ชอบโรงพยาบาล  สลดหดหู่  แล้วบุคคลบางกลุ่มที่ต้องอยู่โรงพยาบาลตลอดทั้งชีวิตเล่าเขาอยู่กันอย่างไร มีรูปแบบความคิดและมุมมอง  การดำเนินชีวิต  หรือการเผชิญปัญหาและสถานการณ์ต่างๆที่หลายต่อหลายคนไม่พึงประสพพบเจอนั้นอย่างไร  ท้ายที่สุดผลลัพท์เป็นอย่างไร
            ประสบการณ์ดังที่จะกล่าวต่อไปนี้  มิได้มีเจตนาที่จะล้อเลียนผู้ป่วย  หรือบุคคลกลุ่มใด  แต่มีวัตถุประสงค์เพื่อนำเสนออีกมุมมองหนึ่งที่ใครหลายคนมองไม่เห็น  และเพื่อเสนอแนะแนวทางปฏิบัติบางประการในการเตรียมตัวก่อนมาโรงพยาบาล  และการดูแลสุขภาพเบื้องต้นที่เป็นประโยชน์ต่อท่านผู้อ่านทุกกลุ่ม  โดยเนื้อหาสาระไม่หนัก ไม่เครียดอ่านแล้วยิ้มได้ ....ว่าอื้ม...ฉันก็เคยเป็นอย่างนี้เหมือนกัน

อีบุ๊กในซีรีย์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น