หยูเหวินหยา อนุต้องสาป (สนพ.ปริ๊นเซส สถาพรบุ๊คส์)

 • 200% Rating

 • 1 Vote(s)

 • 735,592 Views

 • 4,319 Comments

 • 12,467 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  393,063

  Overall
  735,592

ตอนที่ 23 : หยูเหวินหยา ยี่สิบสาม

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 34110
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 2719 ครั้ง
  17 เม.ย. 62

ชิงหนิงและวันเอ๋อตาลุกวาวด้วยโทสะ อนุตัวเสนียดมีดีอะไร สามีถึงยอมโยนหินคู่รักด้วย ทั้งที่เมื่อครู่ยังบอกไร้สาระแท้ๆ เพลิงในใจฮูหยินลุกโชน ในเมื่ออนุที่แสนต่ำชั้นทำนางขายหน้าเช่นนี้ ก็อย่าหวังจะได้ลอยหน้าลอยหน้าอีก ความอับอายที่ได้รับพวกนางจะคืนเป็นเท่าทวี


หรงจุ้ยยื่นหินให้ชิวหู เขาขอแค่ร่วมกันโยนบ่อแห่งมิตรแท้ หมายเป็นที่ระลึกทางใจ ด้วยรู้ว่าชายรักชายไม่เป็นที่ยอมรับ หากแต่กุนซือแสนไร้เยื้อใย บอกปัดแล้วสะบัดชายผ้าหนี มือเรียวของหรงจุ้ยจึงต้องกำหินนั้นเพียงลำพัง นัยน์ตาทอดมองอย่างเจ็บปวด


แค่เกิดเป็นชายทั้งที่ใจเป็นหญิงมันผิดมากนักหรือ ถึงถูกเดียดฉันท์ไร้สายตาแลเช่นนี้ ก็ไม่ได้ทำผู้ใดเดือดเนื้อร้อนใจ หวังเพียงแค่เห็นรอยยิ้มและมิตรภาพที่ดีจากชายที่ชอบบ้างเท่านั้น เอาเถิดหากเขารังเกียจอย่างออกหน้าเช่นนี้ ก็อย่ายื่นขวางเขาอีก หรงจุ้ยรำพึงในขณะที่มองกายใหญ่ที่ปักใจเดินลับตา


 ทั้งหมดเตรียมพร้อมสำหรับการเดินทางกลับ หรงจุ้ยยื่นถุงผ้ายันต์ที่ได้รับจากหลวงพ่อให้แก่เหวินหยา เขาขอมาเผื่อนายหญิงน้อยที่เมตตารักใคร่เขา หญิงสาวยิ้มรับอย่างละมุน นางขอบคุณและสื่อมิตรภาพผ่านนัยน์ตากลมใสซึ่งท่านหมอรับรู้ได้


ทันทีที่มือสวมถุงผ้าเอื้อมรับ วินาทีที่สัมผัสต้องถุงยันต์อันศักดิ์สิทธิ์ เหวินหยาราวกับจิตถูกดึงสู่ห้วงลึก นิมิตเห็นตนเองนั่งบนพื้น ที่ท่วมท้นด้วยเมฆาขาวลอยฟุ้ง รายล้อมด้วยคนที่แต่งกายแปลกตาราวกับไม่ใช่มนุษย์ เบื้องหน้านางคือชายร่างใหญ่ในชุดดำและชุดขาว ทั้งสองดูหน้านิ่วราวกับโกรธานางหนัก


“ข้าจะถามเจ้าเป็นครั้งสุดท้าย! จะยอมละทิ้งความรักแล้วกลับมาสวรรค์หรือไม่! 


เสียงชายในชุดขาวกังวานถามอย่างเดือดดาล แล้วสติเหวินหยาก็กลับมาห้วงกาลปัจจุบัน 


น้ำตานางนองหน้าโดยไม่รู้เหนือรู้ตัว ร่างนางสั่นและเซล้มจนหรงจุ้ยถึงกับตกใจ องค์ชายสี่ที่มองอยู่อุทานชื่อนางลั่นก่อนเดินเข้าหาหมายดูสหายที่ล้มลง หากแต่เหิงเจี้ยงปรี่กายเข้าก่อนอย่างว่องไว


“เจ้าเป็นอะไร!” เสียงคุ้นเคยถามไถ่ กายใหญ่ชันเข่าหนึ่งข้างแล้วโน้มลงตรงหน้าภรรยาตน ทันทีที่เหวินหยาเงยหน้ามองสามี ดวงตานางก็เบิกโตขึ้นอีก ในใจรัวระส่ำระส่าย


“อี้หลิน” 


ใบหน้าชายที่ฝันถึงบ่อยครั้งผุดขึ้นซ่อนทับใบหน้าสามีพร้อมเปล่งเสียงเรียกอย่างห่วงใย เพียงครู่ภาพชายนั้นก็เลือนหาย คงเหลือเพียงใบหน้าเหิงเจี้ยงสามีนางเท่านั้น


นี่ข้าเป็นอะไรไป นิมิตพวกนี้ทำไมถึงเกิดขึ้น แล้วใจข้าเหตุใดถึงรวดร้าวเช่นนี้ นางหวนคิดถึงชายในชุดขาวที่ดูมีบารมีหนัก หวนคิดถึงภาพชายในฝัน คำพูดของพวกเขายังคงก้องในใจของเหวินหยา


ชิงหนิงและวันเอ๋อดูจะเป็นเพียงสองคนที่หาสนใจอนุที่ล้มลงไม่ นางจ้องใส่ร่างหนาที่แสนชิงชังถูกห้อมล้อมด้วยผู้คนห่วงใย ในใจนางปวดหนึบ ความริษยาท้วมท้นจนจุกอยู่ภายใน


เหิงเจี้ยงนำพาทุกคนลงเขาแล้วเข้าพักในโรงน้ำชา ด้วยดูท่าแล้วอนุตัวยุ่งจะอาการย่ำแย่ เขาไม่เคยเห็นนางสั่นเทาและน้ำตานองเช่นนี้มาก่อน เลยรีบนำพานางและคนอื่นหาที่พักก่อนที่จะเดินทางยาวนานอีกร่วมชั่วยาม


เสี่ยวเอ้อในโรงน้ำชายกน้ำชาร้อนและซาลาเปาเสริฟลงโต๊ะทั้งสาม เหิงเจี้ยงและองค์ชายสี่นั่งจิบชา หากแต่ชายตาก็คอยแลหาอนุที่อยู่โต๊ะเดียวกับฮูหยินทั้งสอง 


ชิวหู หรงจุ้ยและเซียงเซียงที่นั่งโต๊ะสามก็ไม่ต่างจากนาย ดูจะให้ความสนใจอนุที่ป่วยจนชิงหนิงและวันเอ๋อเห็นสายตาอาทรต่อตัวเสนียดที่แสนชัง พวกนางยิ่งเดียจฉันท์เหวินหยาอีกเท่าตัว นัยน์ตาฮูหยินสบต้องกันราวกับมีเล่ห์ มุมปากที่ฉาบด้วยสีแดงสดยกเหยียดดังแฝงความนัย


 หรงจุ้ยขยับกายเข้าดูแลนายหญิงน้อยด้วยใจห่วงใย เขายื่นถุงสมุนไพรแก้วิงเวียนให้นางรับกลิ่น “ดีขึ้นหรือไม่” หมอร่างโปร่งเอ่ยถาม 


เหวินหยายิ้มตอบ นางดีขึ้นกว่าเมื่อครู่ ติดเพียงใจที่เต้นแรงยังคงไม่เข้าที่


องค์ชายสี่รินชาใส่ถ้วยแล้วตรงยื่นให้เหวินหยา “พักให้ดีขึ้นแล้วค่อยเดินทางเถิด” หลี่ซื่อย้ำให้นางคลายกังวล นางรับมาพร้อมยิ้มละมุนตอบน้ำใจ


มีเพียงสามีหน้าน้ำแข็งที่ดูเสมือนจะไม่สนใจ เขายังคงนั่งนิ่ง นัยน์ตาทอดมองชายทั้งสองเอาอกเอาใจภรรยาตน 


เบื้องหน้ามีชาหนี่งถ้วยที่รินเกิน ในทีแรกเหิงเจี้ยงตั้งใจรินใส่หมายจะเอาให้ภรรยาที่อาการไม่ดีดื่ม หากแต่เวลานี้เขาพลันเปลี่ยนใจ เมื่อเห็นถ้วยชาที่สหายรักส่งให้อนุ แล้วดูนางจะดีใจเสียด้วยที่ได้รับ มือใหญ่พลันสาดทิ้งแล้วข่มใจตน


“เสี่ยวเอ้อ! ขอน้ำล้างมือหน่อยเถิด ข้ามือเปื้อนจากบนเขายังไม่ได้ล้าง จะกินซาลาเปาทั้งอย่างนี้คงไม่ดีนัก” ชิงหนิงเอื้อนเสียงฉอเลาะ


เสี่ยวเอ้อโค้งตัวตอบรับคำสั่ง เพียงครู่อ่างไม้พลันถูกยก วันเอ๋อแลเห็นน้ำที่เมียใหญ่สั่งมาถึง นางจึงรีบลุกทำทีเกรงใจเสี่ยวเอ้อหนุ่ม หมายจะไปรับช่วงต่อ นางเดินอ้อมโต๊ะซึ่งได้จังหวะพอเหมาะพอเจาะกับที่ยื่นรับอ่างน้ำ


“ขอบใจนะ เดี๋ยวข้ารับต่อไปให้ฮูหยินใหญ่เอง” ฮูหยินรองเอ่ยดุจมีเมตตาต่อเสี่ยวเอ้อ 


แขนชายเลยผละปล่อยมือจากถังนั้น ฉับพลันน้ำหนักถ่ายเทลงแขนของวันเอ๋อ นางเอี้ยวตัวทำทียกอย่างยากลำบาก เมื่อใกล้ถึงตัวเหวินหยา เจ้ากรรมถังน้ำก็หลุดมือโดยบังเอิญ


น้ำในถังไม้ถูกสาดใส่อนุต้องสาปจนเปียกปอน วารีใสเย็นราดรินจากศีรษะลงเบื้องล่าง เหวินหยาเปียกชุ่มหามีตำแหน่งใดแห้งไม่ 


พริบตาที่ไม่มีใครสังเกต ใบหน้าฮูหยินทั้งสองพลันสบต้องกันแล้วยกยิ้มอย่างรู้ความ เพียงชั่วครู่ใบหน้านั้นก็สลับเป็นตกใจ พวกนางตาค้างแล้วหน้าซีดเผือก ราวกับไม่ตั้งใจในอุบัติเหตุครั้งนี้


เหวินหยาหลับตาปล่อยน้ำที่ราดรินหลั่งไหลผ่านดวงตา นางค่อยๆปรือตามองใบหน้าวันเอ๋อที่อยู่ตรงหน้า ในพริบตานั้น คงมีเพียงนางที่เห็นรอยยิ้มของฮูหยินรองก่อนที่จะตีหน้าเศร้าเล่าความสลดใจ ทำทีไม่ตั้งใจขอโทษขอโพยกับนางเสียยกใหญ่ ศึกถูกเปิดกลางโรงน้ำชาอย่างที่เหวินหยาไม่ทันตั้งตน


ชิงหนิงลุกเข้าหาเมียรองทั้งสองคนอย่างไวว่องราวกับรู้จังหวะ นางทำทีเช็ดเนื้อตัวเหวินหยาอย่างห่วงใย


“โธ่ๆ! วันเอ๋อ! เจ้าซุ่มซ่ามทำอนุผู้น่าสงสารผู้นี้เปียกปอนเชียว มาช่วยข้าเปลี่ยนผ้าเปียกเร็ว ประเดี๋ยวนางก็ไม่สบายพอดี” ฮูหยินใหญ่สั่งการพร้อมลงมือจับแกะผ้าพันศีรษะของอนุตรงหน้าอย่างถือวิสาสะ ชิงหนิงได้ทีรีบพัลวันมือช่วยอย่างอุตลุด


ด้านเหวินหยาถึงกับตาโตตกใจ นางกำลังถูกโจมตีอย่างต่อเนื่อง ใจนางสั่นเพราะต่อหน้ามีองค์ชายและสามีดูอยู่ หากโฉมที่ไม่ได้อัปลักษณ์ถูกเปิดเผย นางเกรงว่าคงเลี่ยงข้อหาโกหก ลบหลู่เบื้องสูงต่อองค์ฮ่องเต้และองค์ชายไม่ได้แน่


มือนางพยายามดึงยื้อ พร้อมเปล่งเสียงขอให้หยุด หากแต่สองฮูหยินกลับคิดว่าอนุตัวน่ารังเกียจกลัวโฉมหน้าอัปลักษณ์จะเปิดเผยสู่สาธารณะ เลยยิ่งเร่งมือเร็วขึ้นอย่างหยามใจ 


ซึ่งพวกนางได้หมายมั่นตั้งใจให้เป็นเช่นนี้อยู่แล้ว หากสามีและองค์ชายได้ยลโฉมภายใต้ผ้าพันหน้านี้ สามีและองค์ชายคงจะเมิน เลิกสนใจนางอนุผู้นี้เป็นแน่ พวกนางคิดพร้อมเก็บรอยยิ้มไม่อยู่


หรงจุ้ยและเซียงเซียงได้ยินคำร้องของนายหญิงน้อยว่าให้หยุด ทั้งสองที่รู้ความลับภายใต้ผ้านั้นก็พลันตกใจตาม พวกเขาคิดเช่นเดียวกับเหวินหยา หากความแตก สำหรับเหิงเจี้ยงคงไม่น่าห่วงเท่าองค์ชายสี่ ซึ่งเรื่องนี้อาจลุกลามถึงขนาดโดนอาญาแผ่นดินก็เป็นได้ 


ทั้งสองพลันเข้าช่วยหยุดฮูหยินทั้งสอง หากแต่ชิงหนิงและวันเอ๋อกลับตวาดใส่จนทั้งสองไม่อาจลงมือช่วยได้ ใบหน้าหรงจุ้ยและเซียงเซียงแสดงความหวาดวิตกทำให้สองฮูหยินยิ่งรู้สึกว่าแผนการครั้งนี้ได้ผลดียิ่ง


ด้านหลี่ซื่อและเหิงเจี้ยงหันมองความวุ่นวายที่บังเกิด ในคราแรกพวกเขาก็มิได้สนใจ คิดว่าสองฮูหยินคงหวังดีจริง หากแต่เสียงเหวินหยาที่ร้องขอดังเว้าวอนขอเมตตาให้หยุดก็ฉุดคิดขึ้นได้ ว่าภายใต้ผ้าพันเร้นนั้นมีตุ่มหนอง ซึ่งนางต้องปิดบังมาชั่วชีวิต


พวกเขาใจกระตุกด้วยระลึกได้ทันทีว่านางคงกลัวใบหน้าที่อัปลักษณ์เปิดสู่สาธารณะ หลี่ซื่อคิดนำไปอีกว่า กว่านางจะกล้าออกมาโลกภายนอกก็หาใช่เรื่องง่าย มาเจอเหตุการณ์นี้ที่ต้องเปิดโฉมไม่น่าดูต่อหน้าทุกคน นางคงยิ่งอับอายและเก็บตัวมากขึ้นแน่


สองหนุ่มกวาดตามองคนในโรงน้ำชาที่ต่างหันมองมาที่ภรรยาสาวทั้งสามเป็นตาเดียว ราวกับอยากรู้อยากเห็นภายใต้ผ้าที่ปิดเร้นนั้น หลี่ซื่อขยับกายหมายเข้าช่วยห้าม หากแต่นัยน์ตาน้ำตาลเขาก็สะท้อนภาพร่างใหญ่ของสหายรักเคลื่อนตัวราวกับพายุไปยืนท่ามกลางจุดเกิดเหตุเสียแล้ว


เหิงเจี้ยงใช้แขนแกร่งดึงกายฮูหยินทั้งสองให้หยุดก่อเรื่อง แล้วโน้มศีรษะเล็กที่เหลือผ้าพันเร้นเพียงชั้นสุดท้ายให้เอียงซบลงที่อกกำยำของเขา ราวกับกางเขตแดนอันปลอดภัยให้อนุต้องสาปได้ซ่อนตัว 


ใบหน้าคมชำเลืองมองโดยรอบประดุจสื่อให้ทุกคนในที่นั้นรับรู้ว่าอย่าได้คิดแตะต้องหรือดูหมิ่นสตรีนางนี้ที่มีเขาเป็นสามีอย่างเด็ดขาด


หรงจุ้ย เซียงเซียงและองค์ชายสี่พลางโล่งอกที่ยุติเรื่องน่าเศร้าที่เกือบจะเกิดขึ้นได้ ด้านชิงหนิงและวันเอ๋อถึงกับถลึงตาตกใจอย่างเต็มที่ ที่เห็นสามีออกตัวปกป้องอนุอัปลักษณ์เช่นนี้ พวกนางพลางใจเสียรีบแก้ตัวเป็นพัลวัน


“ท่านพี่! ข้าไม่ตั้งใจ มันเป็นอุบัติเหตุ” วันเอ๋อแก้ตัวเต็มที่ ใบหน้านางสลดแถมคลอด้วยน้ำตา


“ท่านพี่! พวกข้าเพียงหวังดีจะช่วยนางเปลี่ยนผ้าเท่านั้น เกรงนางจะเป็นหวัดได้” ชิงหนิงรีบออเซาะต่อ หมายกลับชั่วเป็นดี มิหนำซ้ำยังยกความดีนั้นเข้าตัว


“พวกเจ้าหยุดสร้างเรื่องเสีย เกือบทำนางอับอายแล้วรู้ไหม” เหิงเจี้ยงสบถใส่ภรรยาทั้งสองจนพวกนางหน้าเปลี่ยนสี 


นัยน์ตาคมลุกวาวด้วยโทสะอย่างเด่นชัด เหตุใดภรรยาทั้งสองถึงจงใจแกล้งอนุราวกับตอกย้ำปมด้อยต่อหน้าสาธารณะเช่นนี้ 


เวลานี้เลยกลายเป็นสองฮูหยินเองที่เป็นฝ่ายอับอายเพราะถูกสามีเอ็ดดุ มือเรียวในชายแขนเสื้อกว้างแอบกำแน่นด้วยแสนชิงชังอนุตัวจัญไรที่ทำให้พวกนางต้องโดนสามีดุเช่นนี้


เหิงเจี้ยงขานเรียกเซียงเซียง พร้อมยื่นมืออีกข้าง ซึ่งสาวใช้ก็รู้ทันทีว่านายต้องการอะไร มือเล็กจึงหยิบยื่นผ้าเช็ดหน้าถึงมือเจ้านาย หากแต่องค์ชายสี่กลับวางผ้าส่วนพระองค์อีกผืนพร้อมให้เหตุผล


“ใช้ผ้าของข้าดีกว่า ผืนใหญ่และยาวกว่า” 


เหิงเจี้ยงอึกอักด้วยเป็นของเบื้องสูง ทว่าตรองคำและเหตุผลแล้วก็ต้องยอมรับ เขาเลยเอ่ยขอใช้ห้องในโรงน้ำชาหมายให้อนุตนได้ผลัดเปลี่ยนผ้าก่อนจะล้มป่วยไปจริง


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 2.719K ครั้ง

39 ความคิดเห็น

 1. ความเห็นนี้ถูกลบแล้ว :(
 2. #2545 เมมฟิส (@tiks) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 2 เมษายน 2562 / 20:54
  เหิงเจี้ยนทำได้ดีมากไป

  เกลียดชิงหนิงและวันเอ๋อร์
  #2545
  0
 3. #2002 Meenllamo (@Meenllamo) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 28 มีนาคม 2562 / 23:39
  ใหญ่และยาวกว่า 555555 พูดถึงผ้าใช่มั้ยคะไรท์
  #2002
  2
  • #2002-1 THE_F (@THE_F) (จากตอนที่ 23)
   3 เมษายน 2562 / 08:45
   คิดเหมือนกันเลยค่ะ 555555555
   #2002-1
  • #2002-2 F. sugarchan (@slp9011) (จากตอนที่ 23)
   12 เมษายน 2562 / 22:47
   รู้สึกใจบาป #อยากดูผ้าจัง
   #2002-2
 4. #1608 lirina (@lirina) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 27 มีนาคม 2562 / 13:29
  หงุหงิด
  #1608
  0
 5. #1288 Chereen (@butterfly-reen) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 23 มีนาคม 2562 / 15:52
  ขี้หวงงงงงงง นัลล๊ากกก
  #1288
  0
 6. #454 oldcat2000 (@oldcat2000) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 14 มีนาคม 2562 / 03:04

  สามีน่ารัก

  #454
  0
 7. #435 mtpply (@mtpply) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 13 มีนาคม 2562 / 19:55
  ไม่อยากให้สวยเลย แบบนี้น่ารักดี แงงงงง
  #435
  0
 8. #371 pnipni1999 (@pnipni1999) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 12 มีนาคม 2562 / 20:30
  หรงจุ้ยสู้ๆน่ะ
  ส่วนอนุก็ตอกกลับให้แรงๆเลยน่ะ
  #371
  0
 9. #370 wawa_tt (@wawa_tt) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 12 มีนาคม 2562 / 19:36

  ไรทมายัง วันนี้ รอร๊อรอ.. ลุ้นมาก คิดถึงสามีกับอนุคู่นี้แล้ว มาเร็วๆน้า เข้าจ่อหลายรอบแล้ว
  #370
  0
 10. #369 a0922984887 (@a0922984887) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 12 มีนาคม 2562 / 19:14
  ติดใจค่ะรอนะค่ะ
  #369
  0
 11. #367 Bumnimkong (@Bumnimkong) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 12 มีนาคม 2562 / 16:14
  เมื่อไหร่จะเปิดเผยความงามเสียทีเจ้าคะ
  #367
  0
 12. ความเห็นนี้ถูกลบแล้ว :(
 13. #365 wawa_tt (@wawa_tt) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 12 มีนาคม 2562 / 13:03

  ลุ้นเกือบลืมหายใจ555 เปิดก็เสี่ยงหัวขาด รอจังหวะต่อไป รีดรอได้ 555 อย่าลืมเอาพระเอกให้จุก ทำปากแข็งดีนัก แต่ใจอ่อนชัดๆ สนุกดี ชอบมากจ้ะ รอตอนต่อไปน้า
  #365
  0
 14. #364 mumiina1 (@mumiina1) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 12 มีนาคม 2562 / 12:32
  ลุ้นนนนน นางจะเผยเมื่อไหร่
  #364
  0
 15. #363 r123123 (@r123123) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 12 มีนาคม 2562 / 12:06

  นึกว่าจะได้เปิดหน้าแท้จริง

  #363
  0
 16. #361 Phatranooch Piyanirun (@piyanirun) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 12 มีนาคม 2562 / 09:15
  ขอบคุณ​ค่ะ​
  #361
  0
 17. #358 YoYoSu (@N-NICOTINE) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 12 มีนาคม 2562 / 02:44
  ว้าว

  พระเอกยังมีหัวใจอยู่หรอเนี่ยยยยย
  #358
  0
 18. #357 ไมยะ จัง (@Mind_ly) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 12 มีนาคม 2562 / 00:33
  นึกไม่ออกเลยว่าจะเปิดหน้ายังไงไห้ไม่โดนอาญา​....
  #357
  0
 19. #356 usaonly (@usaonly) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 11 มีนาคม 2562 / 22:52

  นับว่าสามียังมีเมตตา หลังจากยืนดูดราม่า เกือบได้เห็นหน้าสวย ๆ ซะแล้ว ถ้าสามีจะอาสาช่วยเปลี่ยนเสื้อผ้าก็คงจะดีนะ จะได้รู้กันไปเลยว่าเมียตัวเองสวยขนาดไหน. พี่เหิงกับองค์ชายสี่น่ารักนะ. อุตส่าห์เป็นห่วงความรู้สึกเหวินหยา ว่าจะปิดตัวไม่ออกมาพบหน้าผู้คนอีก ทั้งเมียเอกเมียรองสามัคคีกันทำร้ายเหยินหยา น่าจะสั่งสอนซะมั่ง ขอบคุณค่ะ

  #356
  0
 20. #354 julakukjt16 (@julakukjt16) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 11 มีนาคม 2562 / 22:17
  ก้อดีนะสนใจทั้งๆที่คิดว่านางยังขี้เหร่
  #354
  0
 21. #353 ชอบ (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 11 มีนาคม 2562 / 22:12

  น่าสงสารจัง

  #353
  0
 22. #352 sakjaroen2410 (@sakjaroen2410) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 11 มีนาคม 2562 / 21:53

  รอมานานอิอิจ้า

  รักเหิงเจี้ยงจังเลยยยยยยยย

  #352
  0
 23. #351 sakjaroen2410 (@sakjaroen2410) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 11 มีนาคม 2562 / 21:52

  ร้ากกกกไร้้ท

  #351
  0
 24. #350 DAEDUKDIK (@JEEEEEEEED) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 11 มีนาคม 2562 / 21:47
  พระเอกช่วยเปลี่ยนเลยอิอิ
  #350
  0
 25. #349 UNiCorn_JJJ (@fahzaza4502) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 11 มีนาคม 2562 / 21:45
  ความรู้สึกคือลุ้นเหมือนวันตรวจหวย5555
  #349
  0