อุ้มรักซาตานเถื่อน

ตอนที่ 12 : EP.12 ตัวแทน

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 1,380
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 53 ครั้ง
    23 มี.ค. 62

ชายหนุ่มไม่สนใจเสียงทัดทานแต่อย่างไร ระดมถูร่องดอกไม้จน ดาวิการู้สึกร้อนวูบ ปันป่วนไปทั่วท้องน้อย หล่อนไม่เคยรู้สึกแบบนี้มาก่อน


ในขณะที่กำลังเพลิดเพลินอยู่นั้น ดีนฉุกคิดขึ้น นี่ฉันกำลังทำอะไรอยู่ อาบน้ำให้ผู้หญิงเนี่ยนะ!! 


เขาพยายามดึงสติ ออกจากอารมณ์ที่ครุกรุ่น สายตาตรงหน้าเขาเห็นสาวน้อยกำลังเกิดอารมณ์ราคะ เขาอยากจะทำให้มากกว่านี้ อยากจะจับหล่อนกดกับผนังห้องน้ำ แล้วป้อนบทสวาทให้หล่อนจนกว่าหล่อนจะร้องขอปราณีจากเขา 


ไม่!! นี่ฉันเป็นอะไร นี่ฉันกำลังถูกครอบงำ ในกามารมณ์แบบนี้ได้ยังไงกัน ฉันจะพ่ายแพ้ต่อการเย้ายวนของยัยนี่น่ะหรอ? เรื่องแบบนี้ ต้องไม่เกิดขึ้นกับดันนี่ ดีน คนนี้เด็ดขาด ไม่มีทาง!! 


ดีนรีบเปิดฝักบัวล้างสบู่ออกจากตัวดาวิกาจนหมดสิ้น ตอนนี้เขาถูด้วยความเร็วและแรง เพื่อจะรีบออกไปจากสถานการณ์นี้โดยเร็วที่สุด จนทำให้ร่างบางเริ่มเจ็บแสบผิว และหลุดจากภวังค์ตัณหา 


เขาล้างแม้แต่หน้าและผมของหล่อน จนหล่อนสำลักน้ำ เพราะเขาไม่เคยอาบน้ำให้ใครมาก่อน แล้วจะให้ทะนุถนอมหรอ หึหึ! เขาทำไม่เป็นหรอก


ดีนรีบพาดาวิกาออกมานอกห้อง จับหล่อนเหวี่ยงลงบนเตียง ทั้งร่างกายที่เปียกโชกและโยนผ้าเช็ดตัวให้หล่อนหนึ่งผืนหนึ่ง จากนั้นก็รีบออกไปจากห้อง พร้อมออกคำสั่งด้วยน้ำเสียงเหี้ยมเกรียมกับลูกน้องว่า


ดีน:ห้ามใครเข้าห้องดาวิกาเด็ดขาด!


คำสั่งประกาศิตถูกลั่นออกไป ทำเอาลูกน้องต่าง งงงวย เพราะปกติแล้ว ก็ไม่มีใครเข้าออกห้องของดาวิกา ถ้าเจ้านายไม่สั่ง ใครจะอยากไปเห็นสภาพหญิงสาวที่น่าสงสารถูกล่ามโซ่แบบนั้น 


วาจาที่ดีนลั่นไปเพราะในใจเขาคิดเพียงว่า จะหน้าไหนก็ห้ามเข้า จะให้ใครเห็นดาวิกาแบบที่เขาเห็นไม่ได้ เขาไม่มีทางยอม


ดาวิกา งงกับการกระทำของชายหนุ่ม ตอนนี้ร่างกายหล่อนมันชา อายจนชาไปทั้งตัว ที่ถูกลูบไล้ ถูไถจุดเร้นของหล่อนทุกซอกทุกมุม 


หล่อนเสียใจฟลุ๊บตัวลงร้องไห้ เสียใจที่ปล่อยให้ผู้ชายที่ตัวเองเกลียดหนักหนา มาเห็นและจับต้องของรักของห่วงของตัวเอง แถมยังเกิดอารมณ์ ความรู้สึกคล้อยตามเขาไปอีก น่าเจ็บใจนัก หล่อนทุบพื้นที่นอนแล้วร้องไห้


 

เมื่อดีนกลับห้องของตัวเอง พยายามระงับความต้องการทางโลกีย์ของเขา มังกรใหญ่มันตื่นเต็มที่จนปวดร้าวอยากคายน้ำออกมา 


สัมผัสวาบหวามตามเนื้อตัวหล่อนที่เขาสารวนไปทุกมุมร่าง ทำให้เขาอยากทำร้ายหญิงสาวที่เปียกชุ่มน้ำซะเหลือเกิน อยากให้หล่อนมาร้องอยู่ภายใต้ร่างเขา อยากจนเกือบจะทนไม่ไหว จนต้องรีบออกมาระงับอารมณ์ให้ไกลแต่!! ทำไมมันยังไม่หายอยากสักที


.

.

.

“อ่ะ! อ้าส์..อ้าส..ซี้ด..ซี้ด..”


เสียงครางดังจากห้องของดีน ตอนนี้เขากำลังร่วมสังวาสกับผู้หญิงชาวเอเชีย รูปร่างเล็ก ผมดำ คิ้วเข้ม จัดว่าเป็นผู้หญิงสาวสวย 


หล่อนคือสาวบริการ ที่ดีนให้เคนลูกน้องจัดจ้างมาให้  เคนประหลาดใจกับพฤติกรรมแปลกๆ ของเจ้านายตัวเอง ที่ครั้งนี้ระบุว่าต้องการสาวเอเชีย ผมดำ ผิวขาว ซึ่งปกติเขาไม่เคยสนใจเลยว่าเป็นใคร หน้าตาอย่างไร


ฝ่ามือร้อนจับเข้าที่บั้นท้ายของสาวสวยที่คว่ำตัวโน้มสะโพกขึ้นสู้กับเขา เขาบังคับจังหวะเข้าออกของแก่นกายร้อน เข้า ออก เข้า ออก และกระแทกอย่างหนักหน่วง ตับๆๆๆ!!


คืนนี้เขาต้องการลีลานี้ ที่ไม่ต้องเห็นหน้าสาวที่ถูกคู่สวาท ผมดำขลับสะบัดเป็นจังหวะตามแรงกระทั้นของดีน จังหวะถูกเร่งให้เร็วขึ้น หนักขึ้น จนสาวสวยร้องไม่เป็นภาษา ตับตับตับ!! ตับตับตับ!!


“อ้าสสสส...อ้าสสสส..อ่ะ อ่ะ อ่าสส..ที่รักคะ โอ๊ย คุณรุนแรงจัง...โอ้ย..”


(ปิด NC)


“ที่รักคะ..อ้าส์..ฉันเสด..อีกแล้ว..คุณเก่งจัง..อ่ะ อ่ะ ฉันจะไม่ไหวแล้วนะคะ..ฉันหมดแรงแล้ว..อ้าส์”


สาวสวยรับแรงสวาทของดีนร่วมชั่วโมงจนเขากระตุกเกร็งและหลั่งน้ำออกมา


............

ขออภัยที่สั้น ด้วยต้องปิด NC

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 53 ครั้ง

34 ความคิดเห็น