คัดลอกลิงก์เเล้ว

คุณชายหมูปิ้ง

พงศธร ชายหนุ่มรูปหล่อ ดีกรีนักเรียนนอก แต่ชอบกินหมูปิ้งเป็นชีวิตจิตใจ ตุ๊กตา หญิงสาวเจ้าของร้านข้าวเหนียวหมูปิ้ง ความอร่อยของข้าวเหนียวหมูปิ้งจะชักนำให้คนทั้งสองรักกันหรือเปล่า มาลุ้นกันเลย

ยอดวิวรวม

376

ยอดวิวเดือนนี้

1

ยอดวิวรวม


376

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


6
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 18 ตอน (จบแล้ว)
อัปเดตล่าสุด :  8 พ.ย. 61 / 09:31 น.
คุณชายหมูปิ้ง | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
สวัสดีค่ะ กลับมาพบกับเป็ดน้อยฯกันอีกแล้วนะคะ ห่างหายจากการเขียนนิยายไปนาน เป็นปีเลยก็ว่าได้  เนื่องจากเป็ดน้อยฯได้ออกไปหาประสบการณ์ ความรู้ และแรงบันดาลใจตามสถานที่ต่างๆ แต่ก็ไม่ต้องน้อยใจไปนะคะ  เพราะว่าวันนี้เป็ดน้อยกลับมาสู่อ้อมอกนักอ่านทุกท่านนะคะ  ถึงแม้จะไม่ได้เจอกันนาน  แต่เป็ดน้อยก็จะไม่เลิกเขียนนิยายนะคะ  เป็ดน้อยจะเขียนนิยายต่อไป  ให้เวลากับเป็ดน้อยหน่อยนะคะ  เพราะกว่าจะได้นิยายเรื่องใดเรื่องหนึ่งมาเขียนให้ทุกคนได้่อ่านกันเนี่ยต้องใช้เวลาค่ะ  หากมีอะไรก็สามารถติชมกันได้นะคะ  เป็ดน้อยจะได้นำไปปรับปรุงและพัฒนาฝีมือต่อไปค่ะ  ขอบคุณสำหรับการติดตามนะคะ
แนะนำตัวละครค่ะ
พงศธร ชายหนุ่มรูปหล่อ โปร์ไฟล์ดี  ดีกรีนักเรียนนอก         ตุ๊กตา แม่ค้าขายข้าวเหนียวหมูปิ้งสาวสวย  เธอเป็นคนขยันขันแข็งเมื่ออยู่
ชอบกินข้าวเหนียวหมูปิ้งเป็นชีวิตจิตใจ                             กับครอบครัว แต่เมื่ออยู่ต่อหน้ากับพงศธรมักจะแสดงอาการซุ่มซ่าม เปิ่นๆ 
                                                                                           อยู่ตลอดเวลา


ปล. ภาพที่นำมาใช้ไม่ได้พาดพิงถึงผู้ใด เป็นเพียงภาพประกอบการจินตนาการเท่านั้น หากมีข้อผิดพลาดประการใดก็ขออภัยมา ณ ที่นี้้ด้วย

สารบัญ อัปเดต 8 พ.ย. 61 / 09:31

ตอน
ชื่อตอน

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ เป็ดน้อยคอยรัก,นิราวดี จากทั้งหมด 9 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น