[Draco x Hermione] Contours

ตอนที่ 1 : Prologue

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,335
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 171 ครั้ง
  27 ก.ย. 61

Prologue

Keep your head up kid

because there are people killing to see you fall.

 

หมั้น หมั้น หมั้น

เสียงในหัวดังซ้ำไปซ้ำมาขณะที่เดรโกยื่นนิ่งอยู่กลางห้องราวกับได้หยั่งรากลึกไปแล้ว “เดรโก พูดอะไรหน่อยสิ” แม่ของเขานาร์ซิสซาใช้น้ำเสียงที่ฟังดูเหมือนการขอร้อง ดวงตาสีเทาคู่สวยมองลึกเข้าไปในดวงตาของลูกชายอย่างเป็นห่วง “เดรโกช่วยพูดอะไรบ้างสิ” ท่าทางของเขาทำให้เธอแทบจะอ้อนวอน

ฝ่ามือเรียวของผู้เป็นแม่เขย่าแขนลูกชายที่ตกอยู่ในภวังค์เบา ๆ เพื่อปลุกให้เขาตื่นจากอาการเหม่อลอย ดวงตาสีซีดใช้เวลาครู่หนึ่งกว่าจะจับโฟกัสได้เขาตวัดสายตามองไปยังร่างสูงสง่าของแม่ในทันที เมื่อเห็นว่ามีปฏิกิริยาตอบรับจากลูกชายแล้วนาร์ซิสซาก็ทรุดตัวลงกับโซฟาพร้อมสีหน้าที่โล่งใจขึ้นเล็กน้อย

แต่นั่นก็เพียงไม่นานก่อนที่เดรโกจะตะคอกออกมา “นี่มันคลุมถุงชนไม่ใช่เหรอ ?”

“แม่บ้าไปแล้ว!

“อย่าเสียมารยาทกับแม่!” ลูเซียส มัลฟอยแทรกสวนคำพูดที่เต็มไปด้วยโทสะของลูกชายด้วยโทสะที่คล้ายกัน “พวกกรีนกราสเป็นตระกูลผู้ดี และแอสเทอรียลูกสาวคนเล็กของพวกนั้นก็ยิ่งกว่ายินดีทันทีที่ได้ยินเรื่องนี้” ท่าทางที่สงบลงของพ่อทำให้เดรโกรรู้สึกรำคาญยิ่งกว่าอะไรโดยเฉพาะอย่างยิ่งในสถานการณ์ที่รำคาญแบบนี้

เดรโกสืบเท้าเข้ามาใกล้โต๊ะกาแฟเบื้องหน้าพ่อและแม่ ใบหน้าของเขาขึงขังและแม้หัวใจจะกำลังเต้นแรงด้วยความโมโหแต่ภายในหัวก็กำลังพยายามรวบรวมสติอย่างหนัก “มันคงจะดีกว่านี้ถ้าผมได้รู้เรื่องนี้ก่อนที่พวกคุณจะไปตัดสินใจแทน” น้ำเสียงของเขาเยียบเย็นลงอย่างน่าประหลาด “ให้ตายเถอะผมเพิ่งจะอายุยี่สิบ!

เขาโกรธมากและมันเป็นครั้งแรกในรอบหลายปีที่เขารู้สึกโกรธพ่อกับแม่มากขนาดนี้ “ทำไมผมจะต้องเป็นผู้เสียสละทั้งที่มันไม่เกี่ยวอะไรกับผมเลยด้วย คนที่ต้องการเงินน่ะมันพวกนั้นไม่ใช่ผม ทำไมต้องเอาชีวิตผมทั้งชีวิตไปช่วยเหลือพวกนั้นล่ะ”

“เดรโก” น้ำเสียงของนาร์ซิสซาเริ่มเปลี่ยนไปมันจะแสดงให้เห็นว่าเธอกำลังอารมณ์เสียแล้ว “ช่วยเข้าไปสถานการณ์ของพวกเขาบ้างได้ไหม” เธอว่า “มาร์คัส กรีนกราสเป็นเพื่อนเก่าเพื่อนแก่ของบ้านเรา และตอนนี้การแต่งงานของลูกเป็นทางเดียวที่ช่วยเหลือปัญหาด้านการเงินของพวกเขาได้ นี่มันไม่ใช่เวลามาเห็นแก่ตัวนะ”

เดรโกนิ่วหน้าใส่คนทั้งคู่ “ผมจะไม่แต่งงานกับแอสเทอเรีย กรีนกราส” น้ำเสียงดื้อดึงถูกนำกลับมาใช้อีกครั้งโดยเดรโก มัลฟอยวัยยี่สิบปี “ผมจะไม่แต่งงานกับเธอแน่นอน”

คราวนี้นาร์ซิสซายืนขึ้นดวงตาสวยจ้องเขม็งไปที่ร่างสูงของลูกชายและราวกับมีรังสีบางอย่าง – เดรโกรู้สึกว่าแม่น่ากลัวมากกว่าทุกที “เดรโก งั้นตกลงกับแม่” เธอเว้นวรรค “ถ้าจนกว่าจะถึงวันแต่งงานลูกยังโสดอยู่แบบนี้ลูกจะต้องแต่งงานกับแอสเทอเรีย แต่ถ้าไม่แบบนั้นแม่จะปล่อยให้ลูกเป็นอิสระ”


--------- #contoursDMHG ---------


        ภายในคฤหาสน์กรีนกราสยังคงงดงามเหมือนอย่างที่เคยเป็นมาเสมอ พื้นที่ทำจากหินอ่อนอย่างดีไม่เคยมีรอยขูดขีดที่น่ารำคาญใจซ้ำยังถูกขัดจนเงาวับอยู่ตลอดเวลา เฟอร์นิเจอร์ต่าง ๆ ถูกจัดวางอย่างประณีตโดยมัณฑนากรชื่อดังของอังกฤษเขาสามารถออกแบบการตกแต่งภายในให้สวยงามสมตามเงื่อนไขมากมายของพวกกรีนกราสได้อย่างสมบูรณ์แบบ เช่นเดียวกับพวกเอลฟ์ประจำบ้านที่ทำงานอย่างขยันขันแข็งพวกมันเดินเตร่ไปทั่วบ้านเพื่อทำงานที่ได้รับคำสั่งแบบไม่มีขาดตกบกพร่อง

เสียงดังเกิดขึ้นภายในห้องเตาผิงพร้อมกับร่างของพวกมัลฟอยปรากฏขึ้นหลังจากแสงสีเขียวจางไป นาฬิกาที่ผนังบอกเวลาหนึ่งทุ่มตรงมันเป็นเวลานัดของพวกเขาและพวกกรีนกราสซึ่งนาร์ซิสซาพบกว่าพวกนั้นรออยู่ที่ห้องรับแขกเรียบร้อยแล้ว

“คอร์รีน” นาร์ซิสซาเอ่ยทักเสียงหวานขณะที่เดินเข้าไปสวมกอดคอร์รีน กรีนกราสเอาไว้ “ดีใจที่พบกันอีกนะจ๊ะ”

คอร์รีน กรีนกราสเป็นหญิงสาวรูปร่างสูงสง่าเช่นเดียวกับคุณหนูจากตระกูลเลือดบริสุทธิ์ระดับแนวหน้าทั่วไป เส้นผมของเธอเป็นสีบลอนด์ตรงตามคอนเซปต์มันเข้ากันได้ดีกับดวงตาสีเขียวใสดุจอัญมณีของเธอ ท่าทางของเธอไม่เหมือนผู้ดีที่กำลังตกอับเลยแม้แต่น้อยโดยเฉพาะเมื่อเธออยู่ในชุดเดรสตัวยาวของดีไซน์เนอร์ชื่อดัง ดวงหน้าได้รูปนั้นดูละม้ายคล้ายกับแดปนีในขณะที่จมูกเชิดรั้นนั้นเองก็ดูไม่ผิดไปจากแอสเทอเรียแม้แต่น้อย

“มาร์คัส” เจ้าของชื่อยิ้มรับให้กับนาร์ซิสซาขณะที่จับมือของเธอขึ้นมาจุมพิตเบา ๆ ก่อนที่นาร์ซิสซาจะเดินไปยังเด็กสาวทั้งสองที่อยู่ด้านหลังโต๊ะรับแขก “สวยเหมือนแม่ไม่มีผิด สบายดีไหมจ๊ะ ?”

“สบายดีค่ะ” เสียงของพวกเธอประสานกันราวกับได้รับการฝึกฝนมาอย่างดี หลังจากเชื้อเชิญให้พวกมัลฟอยนั่งที่โซฟาตัวกลางแล้วเธอทั้งคู่ก็นั่งลงด้วยท่าทางที่ดูงดงามสมสายเลือดศักดิ์สิทธิ์ พวกเธอไขว้ขาและวางมือประสานไว้บนตักอย่างเรียบร้อยไปพร้อม ๆ กับการนั่งหลังตรงแน่วทำให้เส้นผมสีบลอนด์ที่ตรงสลวยทิ้งตัวจรดกลางหลัง ส่วนดวงตาสีเขียวเป็นประกายเองก็กำลังจดจ่อไปที่แม่ของพวกเธอ

“ไม่คิดจะทักทายเสียหน่อยหรือไง” ลูเซียสวางมือลงบนไหล่ของเดรโกเบา ๆ พร้อมกับตั้งคำถามที่ดูเหมือนคำสั่งเสียมากกว่า

“สวัสดี” เดรโกตอบด้วยน้ำเสียงไร้โทน แต่เมื่อเห็นว่าสีหน้าของคอร์รีนดูไม่สดใสเท่าทีแรกเขาจึงเปลี่ยนเป็นน้ำเสียงที่สุภาพขึ้น “ขอบคุณที่เชิญพวกเรามานะครับ”

มาร์คัสหัวเราะออกมาเสียงดังในทันที “งั้นเรากินข้าวกันเลยเป็นไง ?”

มาร์คัส กรีนกราสเป็นคนหนึ่งที่มีภาพลักษณ์แบบคุณพ่อที่ร่ำรวยด้วยรูปร่างอ้วนกลมของเขา รวมไปถึงสูทราคาแพงที่จะต้องใช้นายช่างฝีมือดีเพื่อที่ตัดเย็บให้พอดีกับร่างกายของเขาที่สุด นอกจากนี้ก็ยังประกอบไปหนวดยาวเฟิ้มสีเทาแก่เหมือนซานตาคลอสที่อยู่ใต้ริมฝีปากซึ่งชอบเปล่งเสียงดังลั่นออกมาอยู่บ่อยครั้ง (ส่วนเวลาหัวเราะตัวที่เต็มไปด้วยไขมันก็จะสั่นไปทุกส่วน) “พวกเอลฟ์ประจำบ้านเตรียมอาหารเสร็จก่อนพวกคุณมาไม่กี่นาทีนี้เอง” ลูเซียสพยักหน้ารับก่อนจะลุกขึ้นเดินตามพวกกรีนกราสเข้าไปในห้องอาหาร

“เชิญนั่งเลย” ชายร่างอ้วนผายมือไปยังเก้าอี้ว่าง

โต๊ะตัวยาวที่ตั้งอยู่กลางห้องมีเก้าอี้เพียงพอสำหรับ 7 ที่ มาร์คัสและคอร์รีนนั่งที่หัวโต๊ะทั้งสองด้าน ส่วนเดรโกสลับมานั่งข้างแม่ของเขาซึ่งอยู่กันข้ามกับแอสเทอเรีย “คืนนี้เดรโกนั่งข้าง ๆ แอสเทอเรียดีมั้ยล่ะ ?” มาร์คัสพูดพร้อมกับรอยยิ้มกว้างประดับอยู่บนใบหน้า

เดรโกพยักหน้าอีกครั้ง เขาเดินอ้อมโต๊ะไปยังเก้าอี้ที่ว่างอยู่ด้วยท่าทางไม่สุภาพนัก สาบานได้เลยว่าเอลฟ์ประจำบ้านตัวหนึ่งแอบเห็นเขาลอบถอนหายใจขณะที่เดินมาถึงที่นั่งของแอสเทอเรีย

“สวัสดีค่ะ” เสียงหวานของแอสเทอเรียเจือไปด้วยความเขินอาย เดรโกพยักหน้ารับและไม่มีอารมณ์จะพูดคุยอะไรทั้งนั้น

เอลฟ์ประจำบ้านเริ่มทยอยกันเข้ามาภายในห้องพร้อมกับถาดอาหารและลำเลียงขึ้นวางบนโต๊ะ แม้แต่เอลฟ์ประจำบ้านก็ดูมีกริยามารยาทที่ดีเห็นได้ชัดเลยว่าทุกคนในคฤหาสน์กรีนกราสจะต้องได้รับการฝึกฝนมากอย่างแน่นอน

“ขอบคุณนะ” เดรโกได้ยินว่าแอสเทอเรียเอ่ยขอบคุณเบา ๆ กับเอลฟ์ประจำบ้านตัวหนึ่งที่นำซุปมาเสิร์ฟให้

“ขอบใจ” เดรโกพึมพำด้วยน้ำเสียงดูแคลน

พวกเขาเริ่มมื้ออาหารไปพร้อมกับบทสนทนาของพวกพ่อแม่ เดรโกไม่ได้สนใจนักว่าพวกเขาจะคุยกันอะไรกัน เขาแค่นั่งอยู่ตรงนั้นและตักอาหารเข้าปากอย่างเงียบ ๆ ก่อนจะพบว่าตลอดเวลาแอสเทอเรียพยายามแอบมองเขาอย่างระมัดระวัง

“แอสเทอเรีย”หยิบเกลือให้หน่อยได้มั้ย แดปนีพูดด้วยเสียงแบบเดียวกับที่เดรโกเคยได้ยินอยู่บ่อย ๆ “ขอบใจ อ้อ... ว่าแต่เดรโก เธอโอเคใช่มั้ยกับเรื่องนี้ ?” แดปนีเบี่ยงหน้าหาเขานิดหน่อยขณะที่โปรยเกลือลงบนอาหารเล็กน้อย

เดรโกที่พยายามทำเป็นไม่รู้ร้อนรู้หนาวในตอนแรกกลับรู้สึกกังวลขึ้นในฉับพลันและยิ่งมากขึ้นไปอีกเมื่อหญิงสาวข้างกายเองก็มองมาที่เขาเหมือนกับพี่สาวของเธอไม่มีผิด “ผม – เอ่อ จริง ๆ แล้วผมไม่รู้อะไรเลยจนกระทั่งเมื่อไม่กี่ชั่วโมงก่อนหน้านี้” เขารู้สึกเสียใจที่พูดออกไปแบบนั้นทันทีที่สังเกตเห็นว่าใบหน้าของแอสเทอเรียไม่สู้ดีนักและหันกลับไปยังอาหารแทนที่จะมองหน้าเขา

ชายหนุ่มใช้โอกาสนั้นในการมองไปที่ใบหน้าของเธอรวม ๆ แอสเทอเรียเป็นคนที่สวยมาก – อาจใช้คำว่างดงามก็ได้เพราะหากใช้คำอื่นบรรยายใบหน้าของเธอนั่นคงเป็นคำโกหกแน่ แต่อย่างไรก็ตามเธอกลับมีบางอย่างที่ทำให้เขารู้สึกปั่นป่วนภายในท้อง – แน่นอนว่าไม่ใช่ทางที่ดี เธอมีเส้นผมสีบลอนด์เช่นเดียวกับพี่สาว มันยาวสลวยและถูกดัดเป็นลอนซึ่งทำให้เธอดูจับต้องยากกว่าเดิม ผิวพรรณดูเนียนละเอียดไม่ต่างจากตุ๊กตากระเบื้อง ดวงตาสีเขียวเหมือนอัญมณีนั้นมักจะยิ้มไปพร้อมกับริมฝีปากของเธอ – เดรโกรีบหันกลับไปสนใจอาหารในทันทีที่พบว่าถูกจับได้ว่าแอบมองพร้อมกับกระแอมในลำคอเบา ๆ

“เดรโกจ๊ะ” คอร์รีนเรียกความสนใจจากเขา “ที่ฉันเรียกเธอมาในคืนนี้ก็เพื่อพูดคุย – ซึ่งฉันคิดว่าเราน่าจะคุยเรื่องงานแต่งงานกันได้แล้วนะ”

เดรโกกลืนน้ำอึกใหญ่ลงคอ เขาแทบจะสำลักเมื่อได้ยินว่าเพื่อนสนิทของแม่อยากคุยอะไรกับเขา

“งั้นก็ดีเลยสิ” นาร์ซิสซายิ้มกว้างพร้อมกับพยักหน้าเสริม “ฉันกำลังคิดว่าฤดูใบไม้ผลินี้น่าจะเหมาะสมสำหรับงานแต่งนะ”

เดรโกขึงตาใส่แม่แทบจะในทันที นี่เขายังไม่ทันจะมีเวลาซึมซับเรื่องเกี่ยวกับการแต่งงานกระทันหันของเขาลงสมองดีแต่ตอนนี้แม่เริ่มคุยเรื่องแผนงานแต่งกับแม่ยายในอนาคตแล้ว ให้ตายสิ

“ฤดูใบไม้ผลิ” เดรโกทวน “มันอีกไม่กี่เดือนเองนะ เป็นไปได้มั้ยที่เราจะเลื่อนออกไปให้ผมอายุครบยี่สิบปีเต็มเสียก่อน” เขาถามนาร์ซิสซาด้วยความหวังเล็ก ๆ ว่าเธอจะมีความเห็นอกเห็นใจให้กับเขาบ้างไม่มากก็น้อย

ดวงตาของนาร์ซิสซาเจือแววเห็นใจอยู่พอสมควรเธอมองหน้าลูกชายก่อนจะหันไปยังคอร์รีน “วันเกิดของเขาอยู่เดือนเจ็ดน่ะ” เธอว่า “ฉันเองก็คิดว่าการแต่งงานตั้งแต่ยังเป็นเด็กก็ดูจะโหดร้ายไปสักหน่อย”

คอร์รีนยิ้มไม่ได้ทักท้วงอะไร “ฤดูร้อนน่าจะทำให้งานแต่งงานนี้มีสีสันน่าดู ว่ามั้ยแอสเทอเรีย ?”

น้องคนสุดท้องตระกูลกรีนกราสพยักหน้า “แน่นอนค่ะคุณแม่” เธอตอบ “อากาศจะต้องสดใสมาก”

รอยยิ้มของแอสเทอเรียดูสดใสมากจนเดรโกรู้สึกปั่นป่วนในท้องอีกครั้ง

เขาสังเกตวิธีการนั่งของแอสเทอเรียแล้วทำให้เขานึกไปถึงสมัยเด็ก ๆ ที่ทั้งพ่อและแม่ชอบดุเขาเสมอเรื่องท่านั่งบนโต๊ะอาหารที่ไม่ถูกต้องนัก หรือไม่ก็ตอนที่พ่อด่าเขาเรื่องมารยาทบนโต๊ะอาหารที่แสนจะห่วยแตก ถึงแม้ว่าสำหรับคนอื่นเดรโกจะดูเป็นคุณชายทุกกระเบียดนิ้วมีความเพรียบพร้อมอย่างที่ควรจะเป็นแต่สำหรับการเป็นเลือดบริสุทธิ์แล้วมันมีเงื่อนไขมากกว่านั้น ซึ่งเงื่อนไขยุ่งยากทั้งหมดนั้นแอสเทอเรียสามารถทำมันได้อย่างสมบูรณ์แบบ เธอเป็นลูกสาวที่พ่อแม่จะต้องภูมิใจไม่เหมือนกับพี่สาวที่ดูหัวกบฎนิดหน่อยอย่างแดปนี

ยิ่งได้เห็นอะไรเกี่ยวกับแอสเทอเรียมากขึ้นเหตุผลที่เขาไม่ควรแต่งงานกับเธอก็ยิ่งชัดเจนมากขึ้น เธอเพรียบพร้อมมากเกินไปทุกอย่างก้าวของเธอพริ้วไหวและสง่างามราวกับเธอกำลังเต้นรำอยู่ตลอดเวลา มันก็ดูเพลินตาดีแต่นั่นก็มากเกินไปสำหรับเขา นอกจากนี้มารยาทของเธอก็ดีเหลือเกินเธอรู้จักวิธีการที่จะคุยกับคนที่สูงวัยกว่าและรู้ว่าควรจะพูดยังไงเพื่อทำให้ทุกคนที่อยู่รอบกายรู้สึกดี

แอสเทอเรียเป็นคนที่สมบูรณ์ที่สุดเท่าที่เขาเคยเจอมา แต่นั่นกลับกลายเป็นสิ่งที่เขาไม่ต้องการ

“อ้อ ไม่ต้องห่วงเรื่องเงินนะมาร์คัส” ลูเซียสพูดขึ้นบ้าง “ฉันกับนาร์ซิสซาจะดูแลให้เอง”

คอร์รีนมองหน้าลูเซียสอย่างขอบคุณ “ขอบคุณนะลูเซียส นาร์ซิสซาเองก็ด้วย เธอไม่มีทางรู้หรอกว่าทุกอย่างที่เธอทำมีความหมายกับเรามากแค่ไหน”

“ไม่มีปัญหาเลยคอร์รีน” นาร์ซิสซาส่ายหน้า “ฉันมั่นใจว่าจะไม่มีอะไรที่แพงเกินไป”

คอร์รีนปรบมืออย่างกระตือรือร้นก่อนจะพูดออกมาด้วยเสียงที่ดังกว่าปกติจนเดรโกที่กำลังจะตักของหวานเข้าปากถึงกับชะงักมอง “งั้นเราก็ควรประกาศสู่สาธารณะเสียก่อนที่จะเกิดข่าวลือผิด ๆ มากมาย” เธอบอก “ตอนนี้มีแต่ข่าวไร้สาระเกี่ยวกับพวกเราว่อนไปหมด คิดว่ายังไงถ้าหากเราจะจัดงานเลี้ยงฉลองการหมั้น ?”

นาร์ซิสซาพยักหน้ารับด้วยท่าทางกระตือรือร้นไม่ต่างกัน “คืนวันอังคารเป็นไง ? จัดที่คฤหาสน์ของเรา”

“เยี่ยมไปเลย” รอยยิ้มของคอร์รีนฉีกกว้างจนเห็นฟันเรียงกันแทบครบทุกซี่


--------- #contoursDMHG ---------


Talk :

สวัสดีค่า เปิดเรื่องใหม่อีกแล้ว 5555 เรื่องนี้คิดว่าจะไม่ดองนะคะ ส่วนเรื่องที่บอกว่าจะอัพคิดว่าขอพักไว้ก่อนนะ rictusempra เราพยายามต่อแล้วแต่เหมือนจะต่อพล็อตไม่ติดเลยอยากรีพล็อตนิดหน่อยก่อนค่ะ ส่วน a date by proxy เรื่องนี้เราเจอความผิดพลาดตอนแปลเลยจะต้องกลับไปนั่งแก้ใหม่ก่อนจะต่อค่ะ ตอนนี้รู้สึกยังไม่อยากทำ(คือพยายามต่อแล้วแต่ไม่พอใจผลงานเท่าไหร่) เลยจะพักไว้แล้วมาอัพเรื่องใหม่ให้ก่อนนะคะ

ตอนนี้สำนวนการแปลการเขียนยังประหลาดอยู่ อ่านแล้วรู้สึกยังไงเม้นคุยกันได้นะคะ แล้วก็ต้องนี้ตั้งแท็กแล้วถ้าทวีตฝากติดแท็กให้ด้วยนะคะ ทั้งเรื่องนี้และเรื่องเก่า ๆ ที่ผ่านมาไม่ว่าจะเป็น amissusเอย a world apartเอย seven minutesเอย แฮ่ ~

ฝากตัวฝากหัวใจด้วยค่า จะมาอัพบ่อย ๆ นะคะ

             
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 171 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

298 ความคิดเห็น

 1. #290 Miya. (@yonoop) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 8 กรกฎาคม 2563 / 21:05

  ฟังเดรบรรรยายแล้วแบบ เพรียบพร้อมเกินไปปป

  #290
  0
 2. #280 nameQwQ (@nameQwQ) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 20 มิถุนายน 2563 / 19:12

  ...เห็นใจมันอะ

  #280
  1
 3. #270 emmusic (@emmusic) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 21 พฤษภาคม 2563 / 13:48
  perfectไปผู้ชายไม่ชอบ สงสารแอส5555
  #270
  0
 4. #221 Tarantallegra (@Tarantallegra) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 22 ธันวาคม 2562 / 18:16

  แอสเทอเรียแอบชอบเดรกอยูแล้้วแน่เลย

  #221
  0
 5. #193 N_Ahgase&Army (@0804452409) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 26 พฤศจิกายน 2562 / 15:49
  ชอบภาษาของไรท์จังค่ะ
  #193
  0
 6. #152 まる。 (@supernovas) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2562 / 23:47
  รีบไปหาหนูเฮิร์มด่วนนน
  #152
  0
 7. #137 MySpazzer (@passy-pas) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 18 มกราคม 2562 / 23:51
  บางทีสมบูรณ์แบบเกินไปก็ไม่น่าจับต้อง เดรคงต้องมาหาหนูเฮอร์ละหละ
  #137
  0
 8. #53 benzz2121 (@benzz2121) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 5 มกราคม 2562 / 19:53
  เดรโกต้องชอบคนแบบหนูเฮอร์ใช่มั้ยล่ะะ
  #53
  0
 9. #28 I'm not that good (@9090765) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 28 ตุลาคม 2561 / 16:38
  รอค่าาาส
  #28
  0
 10. #26 kuychai (@kuychai) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 13 ตุลาคม 2561 / 22:14
  ไม่เบาาาาเลยจริงๆ
  #26
  0
 11. #20 kynpsw (@kynpsw) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 2 ตุลาคม 2561 / 19:28

  ประเด็นคือแอสก็ดูน่ารักเกินกว่าที่เราจะเกลียด;-; อยากรู้ว่าอะไรจะพาให้เดรกับหนูเฮอร์มาเจอกันน้าาา

  น่าติดตามมมเหมือนเดิมมม ภาษายังสวยเหมือนเดิม แบบบบบ คิดถึงมากกกกก <3

  ปล. ยังรออ่าน Rictusempraอยู่นะคะ5555555555555 เรารอเก่งงง เอาใจช่วยเสมอน้า

  #20
  0
 12. #12 Charlotte.P (@plo-yploy) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 30 กันยายน 2561 / 21:22
  เปิดมาก็โดนจับแต่งงานเลย5555.
  #12
  0
 13. #11 MySpazzer (@passy-pas) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 29 กันยายน 2561 / 12:52
  กดติดตามพร้อมรออ่านแล้วค่ะ เปิดเรื่องมาสำนวนอ่านง่าย ลื่นไหลดีค่ะ
  #11
  0
 14. #9 PrincesZ O_O (@2477) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 28 กันยายน 2561 / 12:26
  เดรรร อย่าไปยอมม
  #9
  0
 15. #8 sugarriderxoxo (@sugarriderxoxo) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 28 กันยายน 2561 / 11:38

  น่าติดตามมากค่ะ สู้ๆนะคะ
  #8
  0
 16. #7 MewMuseHp (@MewMuse007) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 28 กันยายน 2561 / 11:08

  แปลดีอ่านง่าย ภาษาสวยมากๆค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ
  #7
  0
 17. #6 GifNatchanon (@GifNatchanon) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 28 กันยายน 2561 / 11:04
  น่ารัก55555
  #6
  0