แฮร์รี่ พอตเตอร์กับนาฬิกาย้อนเวลาเรือนสุดท้าย (HPSS/DMHP/SSHG) - นิยาย แฮร์รี่ พอตเตอร์กับนาฬิกาย้อนเวลาเรือนสุดท้าย (HPSS/DMHP/SSHG) : Dek-D.com - Writer
×

แฮร์รี่ พอตเตอร์กับนาฬิกาย้อนเวลาเรือนสุดท้าย (HPSS/DMHP/SSHG)

โดย N. Wong

ชายวัยกลางคนครั้งหนึ่งเคยเป็นเด็กชายผู้รอดชีวิต กาลเวลาผ่านไปทำให้เขาร่วงโรยไปทุกที และความสงบนั้นก็จบลงเมื่อมีกลุ่มคนกำลังหาทางย้อนเวลาไปยุคสงคราม (HPSS) (DMHP) (SSHG)

ผู้เข้าชมรวม

5,380

ผู้เข้าชมเดือนนี้

27

ผู้เข้าชมรวม


5.38K

ความคิดเห็น


30

คนติดตาม


414
จำนวนตอน : 25 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  11 ม.ค. 65 / 14:52 น.

อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น


     ดังที่ประวัติศาสตร์ได้บันทึกไว้กลุ่มผู้ติดตามกรินเดลวัลด์ล่มสลาย กลุ่มผู้เสพความตายได้รับบทลงโทษที่สาสม แต่การฝักใฝ่ในศาสตร์มืดและสงครามไม่สามารถแก้ปัญหาด้วยอัซคาบัน เพราะมันไม่ใช่แค่ผู้คนแต่คืออุดมการณ์

     สงครามฮอกวอตส์สงบไปหลายสิบปีแต่ยังมีคนกลุ่มหนึ่งกำลังตามหานาฬิกาย้อนเวลาเรือนสุดท้ายในโลกของผู้วิเศษ กลุ่มนั้นเรียกตัวเองว่า 'กบฏผู้ภักดี' ที่ต้องการย้อนเวลาไปขณะจอมมารได้ฟื้นคืนชีพครั้งที่สอง เป้าหมายคือต้องการให้ลอร์ดโวลเดอมอร์กลับมาเรืองอำนาจและสังหารศาสตราจารย์ดัมเบิลดอร์ที่กระทรวงเวทมนตร์ก่อนที่เขาจะรู้เรื่องฮอร์ครักซ์

     แฮร์รี่ พอตเตอร์ในวัยห้าสิบปีเชื่อว่าสงครามจะเลวร้ายกว่าครั้งก่อนเพราะพ่อมดเก่งกล้าเหลือเพียงหยิบมือ พ่อมดชราที่ผ่านศึกสงครามต้องลุกขึ้นอีกครั้งและครั้งนี้เขาต้องเชื่อมั่นในตนเองกว่าครั้งไหน

 

     ชี้แจง: แฟนฟิคชั่นนี้ใช้เหตุการณ์หลักจากแฮร์รี่พอตเตอร์กับภาคีนกฟินิกซ์ทั้งหนังสือและภาพยนตร์ โดยอ้างอิงเหตุการณ์ สถานที่และตัวละครเป็นส่วนใหญ่พล็อตเรื่องมีการย้อนเวลาเกิดขึ้นซึ่งเป็นจินตนาการของผู้แต่งเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นแบบ paradox และไม่เกี่ยวข้องกับ canon แต่อย่างใด ขอให้ทุกท่านอ่านเพื่อความบันเทิงเท่านั้น สามารถอ่านข้ามบทเพื่ออ่านแค่คู่ชิปของตัวเองได้

     บทที่หนึ่ง: Snarry (จบ)
     บทที่สอง: Darry
     บทที่สาม: Snamione

     ทางผู้เขียนจะระบุแค่คู่ของตัวละคร **จะไม่ระบุโพซิชั่น** อยากอ่านที่ตรงกับใจขอให้ท่านอธิษฐานตามแต่ผลบุญที่สะสมมา
ไม่มีอะไรใหม่จากรี้ดอะไร้ต์แค่มาขยายสาขาเฉย ๆ

หากชื่นชอบสามารถโดเนทเป็นค่าชาไข่มุกของผู้เขียนได้ที่ฟิคชื่อเดียวกันใน ReadAWrite
นิยายแฟร์ 2023

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

30 ความคิดเห็น