เพราะลุงๆชอบทำให้เราหวั่นไหว

ตอนที่ 15 : EP14:Mark Harmon

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 791
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 31 ครั้ง
  30 ก.ค. 60


    เสียงเจื้อยแจ้วของสาวโสดย่างสามสิบแว่วมาแต่ไกลขณะที่คุณกำลังผลักประตูกระจกร้านอาหาร โดยมองหาบุคคลที่นัดหมายไว้ แต่เหมือนว่าเขาอาจอยู่ในระหว่างการเดินทาง ไม่มีวี่แววของชายที่คุณกำลังมองหาอยู่เลย 


    วันนี้ลูกค้าเยอะมาก จนโต๊ะที่นั่งประจำถูกแย่งไปแล้ว โต๊ะตัวเล็กหันหน้าเข้าผนังถัดจากเคาน์เตอร์แคชเชียร์ ช่างเป็นโต๊ะที่เหมาะสมกับสาวโสด ไร้คู่ควง ไร้มิตรสหาย มีเพียงฮันนี่โทสชุดใหญ่ตรงหน้าคอยให้กำลังใจและสร้างความเสี่ยงโรคเบาหวานแค่นั้น


    วันนี้จะไม่เหมือนกับที่แล้วมาคุณกำลังมองหาโต๊ะสำหรับสองคนต่างหาก ถึงจะไม่ใช่เดทแรกแต่การมาถึงก่อนเวลานัดมักเป็นสิ่งที่ควรทำ ยิ่งในกรณีที่เป็นผู้นัดหมายด้วยแล้ว ไม่เช่นนั้นบุคคลที่นัดไว้คงรู้สึกไม่มั่นใจเนื่องจากไม่ชินกับสถานที่    แต่ก็อีกนั่นแหละ...คนที่คุณนัดไว้คงจะไม่รู้สึกเช่นนั้นอีกต่อไป เพราะประสบการณ์หล่อหลอมเป็นอย่างดี คงแปลกพิลึกถ้าเห็นผู้ชายหกสิบกว่ายั่งเขย่าขาด้วยอาการประหม่า...สิ่งที่จะไม่มีวันเกิดขึ้นกับ 'มาร์ค ฮาร์มอน' แน่นอน
"เสียดายจัง น้อง(ชื่อคุณ) วันนี้ไม่ได้นั่งโต๊ะประจำแล้ว" เจ้าของร้านชำเลืองไปทางเคาน์เตอร์ ถ้าโต๊ะตัวนั้นมีชื่อเล่น ก็คงจะเป็น "โต๊ะเล็กๆ ของคนเหงา" ไม่ก็ "โดดเดี่ยว เพื่อนไม่คบ"


    จะว่าไปตรงนั้นคือจุดที่ดีจุดหนึ่งทีเดียว เพราะสามารถทำงานได้เต็มที่ ไม่ต้องกังวลเรื่องเพื่อนที่กำลังใส่แอคชั่นเพื่อถ่ายรูปลงอินสตาแกรม หรือไม่ลงมือหยิบส้อมขึ้นมาจัดการวาฟเฟลจนกว่าจะถ่ายรูปลงสื่อสังคมออนไลน์อื่นๆ'อย่างน้อยก็สั่งน้ำมารอระหว่างให้มาร์คมาถึง'"เดี๋ยวอีกคนจะตามมาค่ะ เอาน้ำเปล่ามาดื่มก่อนดีกว่า"    คุณทิ้งน้ำหนักตัวลงที่เก้าอี้ หลังจากทนแดดร้อนจากโลกแห่งความจริงที่ไม่มีเครื่องปรับอากาศ ปรับอุณหภูมิสภาพแวดล้อมให้สู้กับความร้อนจากดวงอาทิตย์ได้ อยู่ในโลกมายาที่สามารถปรับตัวเลขให้เป็น 16 องศาเซลเซียสจะดีกว่า...และคุณเริ่มต้นบรรเทาความรู้สึกร้อนด้วยการถอดเสื้อคลุมออกเป็นอันดับแรก


    สีเทาของปูนเปลือยบนผนังไม่ค่อยสว่างมากนัก ช่วยลดอาการปวดตาได้ดีทีเดียว คุณหลับตาช้าๆ สูดความสดชื่นจากเครื่องปรับอากาศ หายใจรับละอองฝุ่นเข้าปอดให้มากที่สุด ระหว่างที่กำลังรอการมาถึงของมาร์ค และเครื่องดื่ม'ระหว่างสองสิ่งนี้อะไรจะมาก่อนกัน?'    ไม่รู้ว่าตัวเองชะโงกมองกี่ครั้งต่อกี่ครั้ง วาดฝันถึงการปรากฏตัว คุณตื่นเต้นเล็กน้อยว่าหนุ่มใหญ่คนนั้นจะแต่งตัวในลุคไหน ไม่ว่าเขาจะหยิบจับอะไรมาสวม มาร์คยังคงดูดีเสมอ เทียบกับคนที่อายุรุ่นราวคราวเดียวกัน แม้จะหยิบเสื้อลายสกอตมาใส่ ก็จะไม่เหมือนคนตัดอ้อยแม้แต่น้อย ทำให้คุณนึกมุกตลกขึ้นได้ ถ้าเขาหน้าตาดีน้อยกว่านี้ คงจะได้เรียกชื่อใหม่...'มาร์ค ชาวไร่ ญาติสนิทของนายจอห์น ชาวไร่'    บางทีอาจจะเดินเข้ามาในลุคสบายๆคล้ายชุดนอน แบบวันอาทิตย์แสนสบาย ไม่ต้องรีบร้อน...แต่ควรจะมาถึงได้แล้ว ณ ขณะนี้    ขณะที่กำลังนั่งฟุ้งซ่านอยู่กับความคิดเพี้ยนๆ คนที่กำลังนึกถึงก็โผล่มาหน้าร้านทันที ทุกอย่างกลายเป็นภาพช้า จังหวะการเดิน ท่อนอินโทร Back In Black ของวง ACDC ดังขึ้นในหัวเป็นเพลงประกอบฉาก สะกดทุกสายตา แม้แต่คนที่นั่งหันหลังต้องเหลียวกลับไปมอง ร้านอาหารร้านนี้คงเปลืองกระดาษทิชชู่แย่ เพราะมีแต่คนมองบุคคลที่เดินเข้ามาจนน้ำลายไหลเป็นทาง    ปฏิเสธหรือถือโทษคนเหล่านั้นไม่ได้เสียทีเดียว คุณไม่รู้จะอธิบายอย่างไรให้เห็นภาพ ชายที่เดินเข้ามาไร้วี่แววของผมสีดอกเลาแบบที่สาวๆทั่วไปลุ่มหลง แต่มันกลายเป็นสีขาวทุกบริเวณที่อยู่บนหนังศีรษะ ยิ่งยามต้องแสงจากดวงอาทิตย์มันกลายเป็นส่วนที่สว่างที่สุดของร่างกาย


    เพลง Back In Black ยังคลออยู่ในหัว ทุกเสี้ยววินาทีที่เขาเคลื่อนไหว เสื้อโทนเทาอมม่วง ถูกคลุมทับด้วยเสื้อแจ็กเกตหนังสีน้ำตาล นี่ยังไม่นับเรื่องกางเกงขายาวกับรองเท้าหนังนั่นอีก เหมือนแต่งตัวเพื่อฆ่าชายหนุ่มทั้งหมด และประกาศกร้าวว่า 'Old is gold , little boy''นี่สิ ฮาร์มอน'    หนุ่มใหญ่มุ่งตรงเข้ามาโต๊ะที่คุณอยู่ เขานั่งแผ่ที่เก้าอี้ตรงข้ามกัน ด้วยส่วนสูงกับเก้าอี้และโต๊ะที่ออกแบบมาเพื่อคนเอเชีย ต้องมีการขยับเขยื้อนสักเล็กน้อยเพื่อความสะดวกสบาย ทางที่ดีที่สุดคือให้มาร์คถอยเก้าอี้ตัวเองไปด้านหลัง ไม่เช่นนั้นคนที่ต้องรับประทานอาหารด้วยความยากลำบากอาจเป็นตัวคุณเอง แค่นั่งเก้าอี้แล้วขาสองข้างลอยขึ้นเหนือพื้นก็น่าอายมากพอแล้ว แขนจะเอื้อมไม่ถึงโต๊ะอีกหรือ?    ไม่ว่าแจ็กเกตหนังสีน้ำตาลที่เขาสวมจะดูดีแค่ไหน แต่สำหรับสภาพอากาศในวันนี้ จึงแนะนำให้ถอดออกดีกว่า เกรงว่าจะต้องปฐมพยาบาลกันอีกยาวถ้ามีคนอายุหกสิบเศษเป็นลมระหว่างทานอาหาร"กำลังคิดอยู่ว่าระหว่างคุณกับน้ำเปล่าที่เพิ่งสั่งไป อะไรจะมาก่อนกัน" คุณเปิดหัวข้อสนทนา ทั้งที่ไม่มีเจตนาจะเหน็บแนมเรื่องการที่เขามาสาย แต่เห็นได้ชัดว่าคุณซัดเข้าไปเต็มๆ


"ขอโทษที แต่ผลก็ออกมาแล้วว่าผมชนะ" เขาเหลือบมองด้านหลังคุณ พนักงานวัยรุ่นคนหนึ่งกำลังเดินมาพร้อมกับแก้วที่ใส่น้ำแข็งเกือบล้นกับน้ำ 600 มล.หนึ่งขวด เมื่อบริกรหยุดอยู่ที่โต๊ะ มาร์คเอ่ยปากขึ้นอย่างไม่ลังเล
"เบียร์ขวดนึงครับ ขอบคุณ"'นี่ต้องมาเจอคนขี้เมาแต่หัววันเลยหรือไง'     คุณกำลังถลกหนังเขาทางสายตาเป็นการลงโทษ เพราะแทนที่มาร์คจะเอ่ยปากขอเมนูเพื่อสั่งอาหาร เขากลับใจกล้าสั่งเบียร์หน้าตาเฉย เหมือนคนตรงหน้าก็รับรู้ถึงพลังงานด้านลบได้เป็นอย่างดี จึงไหวตัวทันพูดประโยคถัดไป
"ขอเมนูด้วยนะครับ!"


"คุณขับรถเหนื่อยไหม?" 

    เพื่อเบี่ยงเบนความสนใจของตัวเองจากพฤติกรรมของคู่สนทนาเมื่อครู่ จึงตัดสินใจเปลี่ยนหัวข้อสนทนาเป็นอย่างอื่น เพราะไม่อยากหงุดหงิด


    ฮาร์มอนเล่นตัวเล็กน้อย เอามือประสานกันไว้บนโต๊ะ เอียงศีรษะเล็กน้อยพร้อมยกมุมปากข้างขวาสูงกว่าปรกติเล็กน้อย เขามักจะรู้วิธีที่ทำให้ผู้หญิงใจอ่อนเสมอ รอยยิ้มนั่นกับปากหวานๆ ทำให้ใครก็ตามที่กำลังสบตาใจสั่นแบบไม่มีเหตุผล 


"พอเจอคุณ ผมก็หายเหนื่อยแล้ว"


    ใจหนึ่งอยากจะถอยออกห่างเพราะมาร์คยื่นมือเข้ามาลูบศีรษะขณะที่กำลังไม่สบอารมณ์ แต่มันไม่เคยเป็นเช่นนั้น ทุกอย่างนิ่งเงียบปล่อยให้เขาทำอะไรตามใจ เพราะมัวแต่หลุดเข้าภวังค์ในดวงตาสีฟ้า ที่ไม่สามารถหลบสายตาได้    เมนูอยู่บนโต๊ะตั้งแต่เมื่อไหร่ก็ไม่สามารถรับรู้ได้แต่น่าจะเอามาตีหัวมาร์คแรงๆเพื่อให้หยุดหว่านเสน่ห์ได้ก็ดี เพราะลูกค้าโต๊ะอื่นๆเริ่มจับกลุ่มนินทากันแล้ว    คุณกางเมนูให้เขาฝ่ายเดียว เพราะรายการอาหารสิบกว่าหน้าไม่จำเป็นสำหรับลูกค้าประจำอีกต่อไป เจ้าของร้านที่คุณคุ้นหน้าคุ้นตาเดินปรี่เข้ามารับรายการอาหารด้วยตนเอง เธอสบตาคุณแล้วจดด้วยความเคยชิน'ไก่ทอดกับมันบด'เธอจำได้ถูกต้อง ต้องยอมรับเรื่องนี้


"แล้วคุณพ่อน้อง(ชื่อคุณ)อยากทานอะไรหรอคะ?"


    ใช่...เธอคงไม่รู้สถานะของคุณกับผู้ชายคนนี้  ไม่มีทางรู้ว่ามาร์คจะตอบอะไรไป แต่ส่วนใหญ่แล้วจะฟังไม่รื่นหูสักหน่อย 


"ผมไม่ใช่พ่อหรอก...แต่คิดว่าจะเป็นผัวครับ"'มาร์คคคคคค!!!'     พระพุทธ พระธรรม พระสงฆ์! เขาเอ่ยขึ้นด้วยสีหน้าระรื่น! โอ้ยยยยย หลังจากนี้เรื่องนี้คงจะแพร่ไปทั่วซอยแน่นอน มันอาจกระจายถึงหูพ่อกับแม่ด้วยซ้ำ ว่าลูกเขยจะอายุแก่กว่าเสียอีกจะให้เรียกหนุ่มใหญ่คนนี้อย่างไร 'ลูกเขย' หรือ 'อา'


    ต่อจากนี้จะเอาหน้าไปไว้ที่ไหน เมื่อมาร์คประกาศโต้งๆว่าคุณทั้งสองคนไม่ได้อยู่ในสถานะ 'เสี่ย' และ 'เด็กเสี่ย' แต่คือสถานะของคู่รักทั่วไป แต่ถึงอย่างนั้นจะพ้นปากหอยปากปูได้หรือ"ขอสลัดทูน่าแล้วกันค่ะ"     คุณรีบพูดให้จบเรื่อง มันรู้สึกแย่ที่ตกเป็นเป้าสายตา แต่ไม่คาดฝันเหมือนกันว่าจะโดนรุกหนักถึงขั้นนี้    มาร์คพยักหน้าเห็นด้วยกับรายการอาหารที่คุณสั่ง สุขภาพกลายเป็นเรื่องสำคัญทันทีถ้าคุณแก่ตัว มาร์คยอมรับว่าเขาอายุเยอะ แต่เมื่อไหร่ที่มีคนบอกว่าเขาแก่ละก็...รนหาที่ตายนี่เอง


"น่ารักจัง สั่งอาหารให้ผมด้วย" เขายิ้มแบบเดิม...ยกมุมปากข้างขวา"เราควรมีข้อตกลงกันนะ มาร์ค...เรายังไม่ได้เป็นอะไรกัน หมายถึง...ใช่ อาจจะเร็วๆนี้ แต่ขอร้องล่ะ อย่าทำให้ฉันเขินต่อที่สาธารณะได้ไหม?"


    คนตรงหน้าอมยิ้ม เงียบกริบ ขยับศีรษะเล็กน้อยเป็นอันเข้าใจตรงกันว่า'ยอมรับ' ไม้แก่ย่อมดัดยากเป็นธรรมดา ไม่มีสิ่งใดจะเปลี่ยนแปลงนิสัยใจคอคนอายุหกสิบห้าได้
"เรื่องเบียร์นี่งดบ้างนะคะ คิดซะว่าเป็นห่วงแล้วกัน"

"รับทราบครับ มิสซิสฮาร์มอน"'โว้ยยยยยยยยยย ไม่ได้ฟังกูสักนิดเล๊ย!!'มาร์คดึงแก้มคุณด้วยความหมั่นเขี้ยวเป็นการตอบแทน'กูอยากเป็นแฟนเว้ย ไม่ได้อยากเป็นลูก!'


Writer's talk

    รอยยิ้มของลุงนี่ถือเป็นจุดขายเลยนะคะ ร้อยทั้งร้อยของคนที่ติดตาม NCIS นี่ต้องหวีดลุงทั้งนั้นเจ้าหน้าที่กิบบส์ ทำให้เกิดคู่ชิปหลายคู่ แต่มักจะโดนล่มโดยทางออฟฟิเชียลทุกที(เรือของไรต์เตอร์ก็เช่นกัน แง~)

    ชี้แจง ณ ที่นี้นะคะว่าไรต์เตอร์หายไปเกือบเดือนเพราะติดงานจริงๆ แล้วมีเกมเป็นส่วนหนึ่งของสาเหตุด้วย(จากคนรู้จักเนี่ยแหละ) แต่ก็นับว่าหายไปไม่นานเท่าไหร่เมื่อเทียบกับการหายไปครั้งก่อนหน้านี้ อ่าว! 

    ยินดีต้อนรับแฟนด้อมลุงที่เพิ่งเข้ามาใหม่ทุกท่านนะคะ สามารถรีเควสลุงเข้ามาได้(ไรต์เตอร์จะพิจารณาตามสมควร) โดยคนที่รีเควสต้องมีอายุ 45 ปีขึ้นไป หรือถ้าอยากพูดคุยเพิ่มเติมแนะนำติดต่อทางทวิตเตอร์เลยค่ะ 

Twitter: @NathanWong1998 //รบกวนติดแท็ก #เพราะลุงๆชอบทำให้เราหวั่นไหว ตอนที่หวีดด้วยนะคะ

30 ก.ค. 2560


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 31 ครั้ง

231 ความคิดเห็น

 1. #187 หนูเป็นโอจิค่อน (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 4 พฤศจิกายน 2560 / 15:39
  ไรท์เตอร์คะ ขอรีเควส Ken Utsui ค่ะ 55555 เกิน 45+ มาเยอะมาก ท่านเป็นชาวญี่ปุ่นค่ะ ปัจจุบันท่านเสียแล้ว ด้วยวัย 82 (เมื่อปี57) แต่ตอนปู่หนุ่มๆ สัก 40+ ปู่หล่อมากกกค่ะ ถือว่าดังมากในญี่ปุ่นสมัยนั้น เราดูซีรีย์ที่ปู่แสดงช่วงนั้น ปู่จะได้รับบทเป็นพ่อของนางเอก(yamaguchi momoe)เสมอค่ะ และทุกๆเรื่อง ปู่แทบจะบดบังรัศมีของพระเอก (ส่วนใหญ่จะเป็นแนวพ่อลูกผูกพันธ์)~~

  หรือถ้าไรท์ เคยดูซีรีย์เรื่อง ลูกสาวเจ้าพ่อ ขอเป็นครู คนที่รับบทเป็น คุโรดะ ริวอิจิโร่(ตา ของนางเอก) นั่นแหล่ะค่ะ ~~~

  และอีกคนนึงค่ะ ที่ขอรีเควส ขอเสนอ

  Hiroyuki Sanada

  หากใครเคยได้ดู 47 โรนิน หรือ ใครดู วูฟเวอร์รีนคงจะเคยเห็นหน้าลุงแก บ่อยๆ อายุอานามลุงแกก็ 50+ ค่ะ และทั้งคู่เป็นชาวญี่ปุ่นค่ะไรท์

  #ชอบผลงานไรท์มาก #หลงรักเลยยย
  #187
  0
 2. วันที่ 7 ตุลาคม 2560 / 23:45
  โอยยยไม่ไหวมังขอกรี๊ดดด หลงรักนางไม่พอ ตอนนี้หลงกว่าเดิมกรี๊ดดด พ่อคุณคนหล่อของหลานๆ ติ่งนางมากถึงขนาดตามไปดูหนังเก่าๆของนางเลย ฮื่อออ
  ขอรีเควส คิงของNcisประจำเมืองต้นแห่งเสียงเพลงอย่าง Scott Bakula รับบท ดเวนย์ ไพรด์ ค่ะ นางน่ารักกก
  #180
  0
 3. #163 LittlEAssassin (@LittlEAssassin) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 6 สิงหาคม 2560 / 01:56
  น..นู๋ยังไม่20 เลยนะค่ะ ยจ.เค่อะ ~ บรื๋อออ *คุกๆๆๆๆๆ*
  #163
  1
  • #163-1 Nathan Wong (@peaw-kp) (จากตอนที่ 15)
   26 สิงหาคม 2560 / 18:05
   มันจึงต้องมีการเข้าคุกกันบ้าง5555
   #163-1
 4. #162 สนิฟเวลลัส (@13112536Rk) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 2 สิงหาคม 2560 / 11:27
  โอยยยยยย ตายค่ะตาย !!! ลงไปดิ้นกับพื้น "ผมไม่ใช่พ่อหรอก...แต่คิดว่าจะเป็นผัวครับ" เจอคำนี้เข้าไป รีดถึงกับแดดิ้น วรั๊ยยย////

  ส่วนตัวแล้วเป็นติ่งNCISค่ะ แอบจิ้น ป๋ากับซีว่า ทุกครั้งที่ดู อิอิ
  #162
  1
  • #162-1 Nathan Wong (@peaw-kp) (จากตอนที่ 15)
   2 สิงหาคม 2560 / 12:49
   ที่จริงป๋ามาร์คไม่จำเป็นต้องพูดเลยค่ะ ใจละลายตั้งแต่เดินเข้ามาแล้ว555
   #162-1
 5. #161 crame (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 1 สิงหาคม 2560 / 21:09
  ขอรีเควส คาเบียร์ บาร์เดน ได้มั้ยคะ

  สนุกและฟินมากเลยคะ
  #161
  1
  • #161-1 Nathan Wong (@peaw-kp) (จากตอนที่ 15)
   2 สิงหาคม 2560 / 00:46
   ได้เลยค่ะ เดี๋ยวจะจดไว้นะ~
   #161-1
 6. #160 xxibvvip (@xxxibvvip1997) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 1 สิงหาคม 2560 / 03:28
  มาค่ะ อยากเป็นมาก มิสซิสฮาร์มอน เนี่ย -////- เนี่ยๆมันยังเงี้ย เขินเวอร์

  //รักๆ คิวพี่มาร์ค รัฟฟาโล
  #160
  1
  • #160-1 Nathan Wong (@peaw-kp) (จากตอนที่ 15)
   2 สิงหาคม 2560 / 00:44
   ถ้าโมโหแล้วเขาจะกลายเป็นยักษ์เขียวไหมเนี่ย?
   #160-1
 7. #159 ไอคาลิป (@african-lily) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 31 กรกฎาคม 2560 / 21:40
  อยากได้ลุง ไม่ซิ คนนี้เรียกอะไรดีเนี่ย เออนั่นแหละมายืนยิ้ม มาสั่งเบียร์ มาหยอดคำหวาน มาขายอ้อย ใส่เสื้อคนตัดอ้อย ทำตัวหัวแข็งน้อยๆ หัวดื้ออีกนิดหนึ่งละหยิกแก้มทุกวัน จะหาได้ที่ไหนคะ ตอบบบบ
  ปล.ไม่ได้ก็ขอเช่าสักวันก็ยังดี ฮรือออ
  ยกนิ้วโป้งจะรอยเลือดที่จมูก
  #159
  2
  • #159-1 ไอคาลิป (@african-lily) (จากตอนที่ 15)
   31 กรกฎาคม 2560 / 21:41
   ใส่ข้างบนดูจะไม่ดี 18+ แต่ที่บอกว่าผัวหนูเอานะ 555555555555555555555+
   #159-1
  • #159-2 Nathan Wong (@peaw-kp) (จากตอนที่ 15)
   2 สิงหาคม 2560 / 00:43
   จะเช่าหรอจะขายเท่าไหร่ก็ยอมค่ะพี่เจน ลุงเค้ามีดาเมจที่รุนแรงมากกกกกก
   #159-2
 8. #158 peetpeek (@peetpeek) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 31 กรกฎาคม 2560 / 20:23
  เราอ่านแล้วรู้สึกเหมือนตัวเองเป็นคนบ้ามาก ทั้งยิ้มทั้งหัวเราะ 555 โอ้ยเป็นเอามากค่ะ

  ขอรีเควสคนนี้ค่ะ ริชาร์ด อาร์มิเทจ ^^
  รักไรต์เตอร์น้าทำให้เราหายเครียดทันทีที่เข้ามาอ่าน 
  #158
  1
  • #158-1 Nathan Wong (@peaw-kp) (จากตอนที่ 15)
   2 สิงหาคม 2560 / 00:41
   ท่านไม่ใช่คนแรกที่หวีดเป็นบ้าเป็นหลังหรอกค่ะ หลายคนก็เป็นเช่นนี้55555
   #158-1
 9. #157 C-Chinemon (@C-Chinemon) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 31 กรกฎาคม 2560 / 16:03
  ป๋าค้าาาาา~
  #157
  1
  • #157-1 Nathan Wong (@peaw-kp) (จากตอนที่ 15)
   2 สิงหาคม 2560 / 00:33
   ค้าซ้ายหรือค้าขวาดีจ้าาา~
   #157-1
 10. #156 มิคานเอลลิซ (@pookky007) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 31 กรกฎาคม 2560 / 04:38
  ฟินจิกหมอน >\\\< ป๋าทำหนูเขินอ้าา~ 
  #156
  1
  • #156-1 Nathan Wong (@peaw-kp) (จากตอนที่ 15)
   2 สิงหาคม 2560 / 00:31
   เพราะฉะนั้นอย่าไว้ใจทาง อย่าวางใจลุงค่ะ55555
   #156-1
 11. #155 MyStrade (@Blackladyman) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 30 กรกฎาคม 2560 / 21:55
  ละลายแล้ว~ ไม่ไหว~~~ พลังทำลายล้างสุงจริงๆแต่ถึงอย่างนั้น เค้าก็ยังรักเฮีย(?)แกมากๆอยู่ดีอ่าาาาา
  ฟินเกินไปแล้วววว~~~~~~
  #155
  1
  • #155-1 Nathan Wong (@peaw-kp) (จากตอนที่ 15)
   2 สิงหาคม 2560 / 00:29
   แน่นอนค่ะ เพราะลุงหน้าตาดี แถมด้วยรัศมีผมหงอก
   #155-1
 12. วันที่ 30 กรกฎาคม 2560 / 21:35
  โอ้ยคนบ้าาาาา-\\\\- เขินโว้ยยยยผัวเลยเหรอเรายอมนะถ้าป๋ายินดี-,,- แต่พีคประโยค "กูไม่ได้อยากเป็นลูกโว้ยย ยากเป็นแฟน" ขำแรงมาก
  #154
  1
  • #154-1 Nathan Wong (@peaw-kp) (จากตอนที่ 15)
   2 สิงหาคม 2560 / 00:28
   มันเป็นความเอ็นดูที่เกินหน้าเกินตาคนรักไปหน่อยมั้งคะ เอ็นดูแบบผิดจังหวะ เหมือนเป็นลูกไปเลย
   #154-1
 13. #153 Banana110 (@neung36034) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 30 กรกฎาคม 2560 / 21:27
  ฟินนนนนเว่อร์
  #153
  1
  • #153-1 Nathan Wong (@peaw-kp) (จากตอนที่ 15)
   2 สิงหาคม 2560 / 00:24
   ขอบคุณค่า~
   #153-1
 14. #152 jessiejoke (@jessiejoke) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 30 กรกฎาคม 2560 / 21:09
  " ผมไม่ใช่พ่อหรอก แต่คิดว่าจะเป็นผัว!!!"

  อืมหื้ออออ... ป๋าง่ะ ออกตัวแรงมากก คนไรงี้พอร์นได้แม้กระทั่งที่สาธารณะ อ่านไปนี้ใจเต้นตรุบๆๆ ไรท์เขียนได้สนุกมาก รอต่อไปนะค๊าาาาา
  #152
  1
  • #152-1 Nathan Wong (@peaw-kp) (จากตอนที่ 15)
   2 สิงหาคม 2560 / 00:24
   ที่จริงเราว่ามันเอนเอียงตั้งแต่เอามาร์ค ฮาร์มอนมาเขียนล่ะ ฮรืออ หล่อเหลือล้น เกินบรรยาย
   #152-1