เพราะลุงๆชอบทำให้เราหวั่นไหว

ตอนที่ 14 : EP13:Ben Mendelsohn

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 735
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 25 ครั้ง
  9 ก.ค. 60


'ติ๊ง'     เสียงแจ้งเตือนโทรศัพท์ดังขึ้น ดึงความสนใจคุณในทันที อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ขนาดพอดีมือที่กำลังมองหน้าต่างสี่เหลี่ยมผืนผ้า ไม่จำเป็นต้องเข้ารหัสผ่านก็สามารถอ่านสิ่งที่เกิดขึ้น ณ ขณะนี้ได้ 


    ข้อความจากแฟนหนุ่มหน้าตาดี ที่อายุห่างกับคุณอยู่หลายขุมด้วยวัย 48 ปี คือเจ้าของข้อความที่เพิ่งเข้ามาใหม่ สาเหตุที่ทำให้เสียง 'ตึ๊ง' ดังขึ้น เขามักส่งข้อความก่อนจะโทรหาทุกครั้ง เผื่อกรณีที่อีกฝ่ายไม่สะดวกพูดคุยด้วย


เบ็น:คุณไม่อยู่ห้อง ผมจะพังประตูเข้าไปแล้วนะ
เบ็น:^3^

    แหงล่ะ ใครจะปล่อยให้ประตูห้องพักกลายเป็นเสี่ยงๆล่ะ เขามีวิธีที่ดีกว่านั้น ห้องพักที่อาศัยอยู่ถูกเช่าในชื่อของ 'พี่เบ็น' เองนั่นแหละ แน่นอนว่าลูกกุญแจจะต้องอยู่รวมกับกุญแจทั้งหลายแหล่
โอเค คุณพังได้แต่ต้องจ่ายค่าซ่อมเองนะ:คุณ
-*-:คุณ
เบ็น:ขอนอนหน่อยนะ ง่วงมาก
เบ็น:รีบกลับมาด้วย
เบ็น:คิดถึงใจแทบขาด
     โอ้ย! นี่คิดว่าตัวเองเป็นพระเอกลิเกหรือยังไง คำพูดนี่ดูประดิษฐ์ประดอย ไม่จริงใจสุดๆ 'คิดถึงใจแทบขาด'? ถ้าไม่รู้ว่านี่คือศตวรรษที่เท่าไหร่ คงนึกภาพการกล่าวลาก่อนออกไปรบเพื่อปกป้องชาติน่ะสิ      ปล่อยให้คนอายุมากมีความสุขกับการพักผ่อนไปดีกว่า ไม่ต้องรีบร้อนเพราะการนอน 'สักหน่อย' ของพี่เบ็นนั้นมักจะกินเวลาไปสองถึงสามชั่วโมงเสมอ เขาคงจะทำงานเหนื่อยมาก ไม่ก็อาการเมาค้างจากคืนวันศุกร์

      เขาชอบวางตัวเหมือนเสี่ยกับหวานใจสาวๆ เวลาออกไปเที่ยวข้างนอก ทั้งที่จริงแล้วเขาอ่อนโยน สุภาพ ให้เกียรติผู้หญิงทุกคน เช่นเดียวกับคู่รักชายหญิงวัยรุ่นทั่วไป 'ชอบทำตัวให้ชาวบ้านนินทาหรือไงนะ?'     เจ้าของห้องอุตส่าห์ถ่อมาขนาดต้องมีแผนอะไรในใจ นึกถึงรอยยิ้มเจ้าเล่ห์กับสายตาที่มองราวกับจะกลืนกินนั้น อาจจะอยากลองทำอะไรแผลงๆเช่น นั่งเล่นในตู้เย็น ตีลังกาอาบน้ำ หรือแค่อยากมาทำอาหารเย็นกินด้วยกัน 


     อาหารมื้อหรู จิบไวน์ ดูหนังรักสักเรื่อง จากนั้นเรื่องทุกอย่างก็จบลงที่เตียง...เตียงใครเตียงมัน! ถ้าเลยเถิดไปเรื่องอื่น มีหวังได้ไปจบที่โรงพักแทน

แล้ววันนี้เราจะทำอะไรกัน?


     คุณส่งข้อความหาเขาอีกรอบ พี่เบ็นอาจจะวางแผนทำนู่นนี่ไว้ทุกอย่างแล้วก็ได้ ถึงจะบอกว่าไม่ต้องรีบ ปล่อยให้เขานอนสักพักก็เถอะ แต่ถ้าสาวเท้ามาจนถึงใต้หอพักแล้วล่ะก็ ไม่น่าจะมีที่อื่นให้ไปแล้วล่ะ


     คุณเดินเข้าร้านสะดวกซื้อเพื่อถ่วงเวลา การดูหนังต้องมีขนมเสมอ กับเบียร์สักสามกระป๋องสำหรับคุณพี่ขี้เมา ยากที่จะเปลี่ยนนิสัยใจคอคนๆหนึ่งได้ ในเมื่อมันคือความสุขของเขา ยิ่งเวลามองลูกกระเดือกตอนกำลังดื่ม เบียร์ที่ไหลผ่านลำคอทีละอึก ทำคนนั่งข้างใจสั่น'ความเซ็กซี่ที่แม้แต่เจ้าตัวยังไม่รู้'     โทรศัพท์แสดงผลให้รู้ว่าพี่เบ็นยังไม่อ่านข้อความล่าสุด เขาอาจจะหลับไปแล้ว ไม่ก็เข้าห้องน้ำก็ได้ ไม่อยากจะคิดเรื่องอกุศลหรอก แต่บางครั้งก็สงสัยว่าอะไรเป็นสาเหตุที่ทำให้เข้าห้องน้ำนานนัก? เล่นโทรศัพท์จนเพลิน? หรือมีปัญหาเกี่ยวกับการขับถ่าย?      คุณถือของด้วยมือเพียงข้างเดียวขึ้นห้อง ลิฟท์ที่นี่มีขนาดไม่ใหญ่นัก รองรับน้ำหนักได้ 750 กิโลกรัม โชคดีที่ไม่มีใครกำลังใช้อยู่ขณะนี้ ไม่งั้นต้องถือเบียร์สามกระป๋องกับขนมจนกว่าจะถึงห้องพัก ตัวเลขปลายทางสว่างขึ้น เจ้ากล่องสี่เหลี่ยมนี้ค่อยๆเคลื่อนตัวสูงขึ้น ถ้าเป็นเมื่อก่อนอาจจะรู้สึกเสียววูบที่ท้อง แต่ความเคยชินทำให้ไม่มีอาการผิดปรกติอะไร     บ่ายสามแบบนี้ค่อนข้างเงียบ ไม่มีเสียงเด็กวิ่งเล่นดังออกมาตามทางเดิน ไร้วี่แววคนเดินเข้าออก มีแค่กระถางต้นไม้เท่านั้นที่อยู่ริมทางเดิน คอยต้อนรับกลับ และให้กำลังใจบุคคลที่ต้องเดินอย่างโดดเดี่ยว     หลังจากใช้ลูกกุญแจไขเพื่อเปิดห้อง เบื้องหลังคืออุณหภูมิห้องที่ถูกตั้งไว้จำลองสำหรับหมีขั้วโลกดำรงชีวิต มันเย็นมากสำหรับวันที่ครึ้มฟ้าครึ้มฝนเช่นนี้ กลิ่นโรลออนและผงซักฟอกของผู้มาเยือนโชยมาแต่ไกล คุณเดินไปจัดระเบียบของที่เพิ่งซื้อมาใหม่ใส่ตู้เย็น ก่อนจะพุ่งตัวไปที่เตียง ทวงความเป็นเจ้าของคืน


'แม้ว่าคนที่นอนบนเตียงจะจ่ายเงินค่าห้อง รวมถึงค่าน้ำค่าไฟให้ก็ตาม'


     พี่เบ็นนอนแผ่ใส่แค่กางเกงยีนส์ขาเดฟเพียงตัวเดียว เปลือยท่อนบนทั้งหมด สร้อยคอ แหวน รวมถึงนาฬิกาวางอยู่บนโต๊ะหัวเตียง เขาควรจะห่มผ้าสักหน่อยเผื่ออุณหภูมิของเครื่องปรับอากาศจะหนาวเกินไป"อือ" คนบ้าอะไรนอนบนเตียงคนอื่นแล้วยังกล้าทำเรื่องบัดสีขนาดนี้      ดูใบหน้าเรียบเฉยกับลำคอเวลากลืนน้ำตาสิ ให้ตายเขาสามารถปลุกอารมณ์คนอื่นได้แม้กระทั่งนอนหลับเฉยๆ รูปร่างดูดีเกินกว่าจะเป็นของชายเกือบห้าสิบ เห็นชายโครงแม้ไม่ค่อยเด่นชัด ไม่มีกล้ามหน้าท้องเหมือนนายแบบคาลวิน ไคลน์แต่สามารถทำให้คุณที่กำลังมองอยู่ตอนนี้อยากสัมผัสตั้งแต่กระดูกไหปลาร้า เรื่อยมาจนถึงท้องน้อย...และจะต่ำลงไปอีกเพราะเขาปลดกระดุมกางเกงยีนส์และรูดซิปลง     เหมือนจะรู้ตัวแล้วว่ามีคนกำลังมอง เจ้าตัวตาปรือมองไปรอบห้อง ทำหน้าตางง คิดในใจว่าคุณกำลังโกรธเขาที่นอนบนเตียงโดยพลการหรือเปล่า แต่พอสบตาคุณเขาก็รู้แล้วว่าแท้จริงแล้วเรื่องพรรค์นั้นไม่เคยอยู่ในหัวสมองสักนิด
"มองแบบนี้ ไม่กลืนผมลงท้องไปเลยล่ะ"


"ใครบอกว่าฉันอยากกลืนคุณลงท้องกัน" คุณขยับตัวออกห่าง


"นั่นสิ คุณไม่ได้อยากกลืนผมหรอก สายตาคุณบอกว่าคุณอยากทำอย่างอื่นมากกว่า...สิ่งที่คนรักทำกัน"

     เกลียดรอยยิ้มแบบนั้นที่สุด เกลียดคนแก่รู้ทัน รู้ทางหนีทีไล่ไปซะทุกอย่าง ใครๆก็อยากมองแฟนตัวเองนอนทั้งนั้น ยิ่งนอนถอดเสื้อด้วยแล้ว ให้จ้องแบบนี้ทั้งวันก็ยังไหวแต่ถึงอย่างนั้นเขาก็ยังไม่รีบร้อนหาเสื้อผ้ามาใส่ หรือติดกระดุมกางเกงให้เรียบร้อย ไม่อยากจะมองตรงนั้นมากนักแต่เนื้อผ้าสีน้ำเงินที่อยู่โผล่ให้เห็นบริเวณซิปที่รูดลงมันสะดุดตากว่าที่อื่น


     พี่เบ็นลุกขึ้นยืนขณะที่คุณได้แต่นั่งกลืนน้ำลาย มือสองข้างเท้าเอวเอาเรื่อง ช่วงตัวส่วนเอวอยู่เกือบระดับสายตาพอดี แม้ว่าทุกสิ่งจะยั่วยวนใจขนาดไหน การข่มตัวเองไว้สำหรับเรื่องนี้ถือเป็นเรื่องสำคัญ
'ฉันจะไม่มองตรงนั้น'
     เขาได้ใจ เพราะคุณเบือนหน้าหนี แกล้งเสสายตาไปทางหน้าต่าง พยายามหุบยิ้ม ต่างคนต่างโตกันแล้ว แต่ไม่ใช่เรื่องที่จะจ้องได้โดยไม่เขินอาย ผู้ชายคนนี้รู้ว่าจิตใจคุณกำลังคิดเรื่องอะไรและสกปรกขั้นไหน


     คนตรงหน้าดึงกางเกงขึ้นให้อยู่ในระดับปรกติ ไม่ละสายตาจากริมฝีปากของหญิงสาว แม้ขณะที่ติดกระดุมและรูดซิปขึ้น "ผมเจ็บนะ เบาๆหน่อยสิ"


"เจ็บอะไรของคุณ ฉันยังไม่ได้ทำอะไรเลย?"


"ขณะที่คุณกำลังมองผมรู้บ้างไหมว่ากำลังสะท้อนภาพอะไรอยู่ คุณกดผมลงกับเตียง ใช้เล็บจิกท้องผมอย่างแรงเลยล่ะ"

    รอยยิ้มแห่งชัยชนะที่สามารถปลุกด้านมืดในจิตใจคุณออกมาให้เห็น เข็มขัดที่ถอดกองอยู่ที่พื้นกลับมาอยู่ที่หูกางเกงอย่างที่ควรจะเป็น รวมทั้งแหวน นาฬิกา พร้อมสร้อยคอ ยกเว้นเพียงสิ่งเดียว...เสื้อ      เสื้ออะไรก็ได้ขอเพียงเอามาใส่ก่อน ดีกว่าทำใครแถวนีัใจแตกไปซะก่อน เดี๋ยวเรื่องจะจบลงที่โรงพักด้วยข้อหาพรากผู้เฒ่า พี่เบ็นเดินไปหยิบเสื้อสีน้ำเงินซีดมาหนึ่งตัวจากตู้เสื้อผ้าที่มักจะมีเสื้อผ้าผู้ชายปะปน     เพียงแค่หยิบหวีบนโต๊ะเครื่องแป้งสัมผัสกับหนังศีรษะไม่กี่ครั้ง ทรงผมก็ออกมาดูดีในระดับหนึ่ง สามารถออกไปเดินเล่นนอกห้องได้อย่างภาคภูมิใจ...เกิดเป็นผู้ชายนี่สะดวกสบายแบบนี้นี่เอง      คุณนั่งมองทุกอิริยาบถของแฟนหนุ่มเขากำลังแต่งตัวเพื่อออกไปข้างนอก หวังว่าการที่ลงทุนมานอนรอที่ห้องคงจะคุ้มค่า ไม่ใช่แค่มายั่วตัณหาของคนอื่นอย่างเดียว เขาวางกุญแจห้องกับกุญแจรถไว้บนหัวนอนเป็นการเตรียมพร้อมไว้ตลอดเวลา สิ่งที่เขาทำต่อมาไม่ใช่การเดินมาหยิบกุญแจแต่อย่างใด'เขาเดินไปดูอะไรในตู้เย็นต่างหาก'"วันนี้ผมไม่ดื่มเบียร์นะ พอดีต้องขับรถ"


"คุณดื่มแล้วขับรถกลับบ้านทุกครั้งไม่ใช่หรือไง?"


"วันนี้ขี้เกียจ คุณเก็บไว้ดื่มเองเถอะ ตู้เย็นโล่งมาก ก่อนกลับผมจะพาแวะซื้อของก่อนเข้าห้องแล้วกัน" 
     มาแปลก! คุณแทบจะนับครั้งที่พี่เบ็นปฏิเสธเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ได้เลย อะไรที่สำคัญถึงขั้นที่ทำให้โรค alcoholic อ่อนๆ หายไปได้ภายในชั่วข้ามคืน


"แต่งตัวสวยๆสิ ผมจะพาไปทำอะไรแบบที่คู่รักโตๆแล้วเขาทำกัน"


"บอกก่อนว่าคุณจะพาไปไหน?"
     มีคนแกล้งหูหนวกชั่วขณะเลือกชุดตัวเก่งของคุณ สายตาทาบขนาบระหว่างชุดกับเจ้าของที่นั่งปลายเตียงโดยไม่รู้เรื่องรู้ราวว่าจะเดินทางไปไหนกัน ต้องแต่งตัวดีขนาดนี้เลยหรือ? ปรกติใส่ใจเสื้อกล้ามกับกางเกงขายาวยังไม่เห็นบ่นอะไร หรือวิญญาณของผู้นำวงการแฟชั่นจะเข้าสิง 


     เสียงทุ้มต่ำกำลังบ่นพึมพำอยู่คนเดียว เหมือนว่าขณะนี้ทุกอย่างอยู่ในการวางแผนหมดแล้ว"ครอบครัวผมพักกำลังพักอยู่ที่บ้านผม...ผมจะพาคุณไปหาพ่อกับแม่ต่างหาก"
'อ้อ...สิ่งที่คนรักทั่วไปทำกัน...ไปเจอหน้าพ่อกับแม่ของอีกฝ่ายนี่เอง'
"หยุดคิดเรื่องเซ็กซ์ไปก่อน เด็กน้อย โตอีกนิดแล้วถึงจะมีได้"

THE END
Writer's talk

ฟิคนี้มีแท็กแล้วนะคะ #เพราะลุงๆชอบทำให้เราหวั่นไหว กลับมาแล้ว ช่วงนี้มาบ่อย มาประจำสม่ำเสมอ ทุกสัปดาห์ ทีแรกไรต์เตอร์ถามเพื่อนๆว่าสัปดาห์นี้จะเอาลุงคนไหนมาเขียนดี พอได้ดูหนังของลุงเบ็น ไรต์เตอร์ตัดสินใจได้ทันทีโดยไม่ต้องคิดเลยจ้า5555 ลุงหล่อมาก ฮรืออออ//แถมอีกนิดว่าเคยเล่นหนังกับ Mads Mikkelsenด้วยนะ เรื่อง Rouge One (จักรวาล Star Wars) เลือกหวีดไม่ถูกเลย -///-

9 ก.ค. 2560


Twitter:@NathanWong1998
Ben Mendelsohn 
(ภาพเยอะ เพราะคนรู้จักน้อย)
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 25 ครั้ง

231 ความคิดเห็น

 1. #218 Icava (@ablackblue) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 5 เมษายน 2561 / 14:55
  โอยยยย ทำไมเขินขนาดนี้ อ่านกี่รอบก็ยังเขิน //อยากจับกด55555555
  #218
  0
 2. #213 Pipi-chan&P-Go (@CatPip) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 1 มีนาคม 2561 / 19:33
  หวีดพี่เบ็นค่ะ หวีด------- ถ้ามาอ้อยแบบนี้ หนูจะไม่ทนนะคะ//ตะครุบลุง
  #213
  0
 3. #150 Casia27 (@ferrari27) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 23 กรกฎาคม 2560 / 23:09
  อยากตะครุบพี่เบน5555555
  ขายอ้อยขนาดนี้แล้ว ถึงจะไม่ได้จับตัวพี่เบนเราก็ลวนลามทางสายตาได้ค่ะ55555
  #150
  1
 4. #147 LittlEAssassin (@LittlEAssassin) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 15 กรกฎาคม 2560 / 21:17
  อ่านเป็นสิบๆรอบแล้วพึ่งเม้น แง // อ่านจนอ้อยเต็มแล้วค่าาาาาา >\\\\<
  #147
  1
  • #147-1 Nathan Wong (@peaw-kp) (จากตอนที่ 14)
   18 กรกฎาคม 2560 / 08:18
   ต้องมานั่งไล่มดกันอีกสินะคะ555
   #147-1
 5. #144 ไอคาลิป (@african-lily) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 10 กรกฎาคม 2560 / 20:24
  โตบ้าอะไรเล่าลุงง หนูโตไปกว่าน้ไม่ได้แล้วค่ะ โตกว่านี้คือขึ้นอืด ละทำไมหนูจะคิดลึกไม่ได้ ลุงก็แค่แก่กว่าหนูไม่กี่สิบปีเอง เชอะ! อย่าคิดว่าตัวเองนุ่มนวลละเอารอยยิ้มมาก่อกวนกันนะ แบร่รรร!
  แต่เรื่องไปบ้านคุณพ่อคุณแม่หนูตกลงนะ เดี๋ยวจะแต่งตัวสวยๆรอ//เพ้อเจ้อไปเรื่อย 5555+
  #144
  1
  • #144-1 Nathan Wong (@peaw-kp) (จากตอนที่ 14)
   10 กรกฎาคม 2560 / 23:43
   โตยังไงก็อายุไม่เท่าลุงสักที ยิ่งแก่ยิ่งมากประสบการณ์รู้ทันไปซะหมด หนูห่างกับลุงตั้งสามสิบปีแหนะ โอ้โหหหห. ขณะที่ลุงมีการมีงานทำ น้องเพิ่งเกิดจ้า5555
   #144-1
 6. #143 jessiejoke (@jessiejoke) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 10 กรกฎาคม 2560 / 13:21
  งืออออ~~~ ฟินตัวแตก เอาหน้าซุกหมอนอย่างบ้าคลั่ง โอ้ยๆ!! ชอบวลีเด็ดตอนจบของป๋าแกมาก " หยุดคิดเรื่องsexไว้ก่อนเด็กน้อย โตก่อนถึงจะมีได้ ". หึๆ อยากจะบอกป๋าแกว่า... "ตอนนี้หนูโตแล้วค่ะ!!"
  #143
  1
  • #143-1 Nathan Wong (@peaw-kp) (จากตอนที่ 14)
   10 กรกฎาคม 2560 / 23:41
   ลุงคงอยากบอกว่าไม่อยากใช้ชีวิตที่เหลือในคุกมั้งคะ5555//ยั่วให้อยากแล้วก็จากไป
   #143-1
 7. #142 meinland (@meinland) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 10 กรกฎาคม 2560 / 11:01
  อ้ายยยยยย ลุงเบน!!!! มาเเล้ว~ 
  เเอบตามดูหนังลุงเบนตั้งเเต่ดู Rougn One จบ 
  พี่เเกเล่นเป็นตัวร้ายได้เฉียบหลายเรื่องเลยละคะ เป็นผู้ชายที่มีเสน่ห์มากๆ ><
  ยิ่งเล่นกับพี่ Mads อื้อออหื้ออออ (เเอบจิ้นคู่นี้ ตอนดูสัมภาษณ์ในยูทูป มุงมิ้งดี 555 คนรุ่นลุง~)

  #142
  1
  • #142-1 Nathan Wong (@peaw-kp) (จากตอนที่ 14)
   10 กรกฎาคม 2560 / 23:39
   เป็นคู่ที่ดีค่ะ ชอบตอนที่ลุงเบ็นพูดผิดๆถูกๆพี่แมดส์จึงต้องมาคอยแก้ให้ "เรามีความสุขกันมากท..ท..ที่" "โซฟา"
   #142-1
 8. วันที่ 9 กรกฎาคม 2560 / 18:14
  โอ้ยยยยฟินมากค่ะ~~~~-,,- ลุงเบ็นเต่อใจจริมๆ ต่อขอ ทอม ฮาร์ดี้ กับโทมัส กิ๊บสันค่ะไรท์ ต้องบอกว่าเด็ดจริงไรจริง
  #141
  1
  • #141-1 Nathan Wong (@peaw-kp) (จากตอนที่ 14)
   9 กรกฎาคม 2560 / 22:08
   ได้ค่ะ เดี๋ยวไรต์เตอร์จะพิจารณาอีกครั้งนะคะ
   #141-1
 9. #140 C-Chinemon (@C-Chinemon) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 9 กรกฎาคม 2560 / 17:58
  หนูมะได้คิดลึกอะไรกับป๋าเลยนะ...
  #140
  1
  • #140-1 Nathan Wong (@peaw-kp) (จากตอนที่ 14)
   9 กรกฎาคม 2560 / 21:46
   แต่ถ้าได้ก็เอาใช่ไหมคะ55555
   #140-1
 10. #139 jack forch (@laxus123) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 9 กรกฎาคม 2560 / 16:36
  รู้สึกเหมือนโดนผู้ใหญ่ยั่วให้อยากเลยอด//ฟินมากกกกกกกกกกกกกกก
  #139
  1
  • #139-1 Nathan Wong (@peaw-kp) (จากตอนที่ 14)
   9 กรกฎาคม 2560 / 21:46
   ทำให้อยากแล้วจากไป55555
   #139-1
 11. #138 สนิฟเวลลัส (@13112536Rk) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 9 กรกฎาคม 2560 / 16:33
  ไม่เด็กแล้วค่ะ 23แล้วค่ะ คิดได้ใช่มั้ยคะ???? ////// เดี๋ยววววว หยุดความคิดตัวเองด่วนๆ5555+++ //// ฟินหนักมากกกกก รอตอนต่อไปนะคะไรท์ รักไรท์ที่สู๊ดดดดดด ///////
  #138
  2
  • #138-1 Nathan Wong (@peaw-kp) (จากตอนที่ 14)
   9 กรกฎาคม 2560 / 21:45
   เป็นคนแก่ที่งานดีค่ะ ไรต์เตอร์หวีดมาได้สักพักล่ะ งานดี เบ้าหน้าดี หุ่นดี ยิ้มดี สูบบุหรี่ยังดี ฮรือออออ
   #138-1
 12. #137 xxibvvip (@xxxibvvip1997) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 9 กรกฎาคม 2560 / 15:13
  เนื้อเรื่องฟินเว่อร์ น่าร้ากก เราก็มาหมายปองลุงจากโร้ควัน นี่แหละ 5555555
  //เสนอชื่อป๋า มาร์ค รัฟฟาโล ไว้พิจารณา ไอริณสู้ๆ .v?0?v.
  #137
  1
  • #137-1 Nathan Wong (@peaw-kp) (จากตอนที่ 14)
   9 กรกฎาคม 2560 / 15:34
   ได้เลยค่ะพี่พลัส แต่ละคนนี่หน้าม้ามาก5555//ของคุณสำหรับลิสต์นะคะ เดี๋ยวน้องจะจดไว้~
   #137-1
 13. #136 Irenal (@ayeota) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 9 กรกฎาคม 2560 / 14:57
  ป๋าโคตรแซ่บบบบบบบบ!!! อรั้ยยยยย//รอค่าาา
  #136
  1
  • #136-1 Nathan Wong (@peaw-kp) (จากตอนที่ 14)
   9 กรกฎาคม 2560 / 15:34
   แล้วพบกันสัปดาห์หน้านะคะ~
   #136-1